เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1513

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1513

หลังจากที่ Mu Lingxi และ Martial Saint Canglan ได้รับมรดกของ Ice and Fire Phoenix การก่อตัวของ Phoenix Nest สูญเสียการสนับสนุนจากพลัง Supreme Saint และจางลง

Zhang Ruochen ไปที่ด้านข้างของ Honghua Vine เปิดใช้งานดาบโบราณ Abyss เขาตัดลง

ตุ๊ด!

รูปแบบอักษรรูนบนเถาวัลย์เพียงแวบก่อนจะถูกฟันด้วยพลังของ Abyss Ancient Sword

Zhang Ruochen ไม่สามารถทำเช่นนี้มาก่อน

“แหล่งที่มาศักดิ์สิทธิ์และกฎแห่งวิถีศักดิ์สิทธิ์แห่งน้ำแข็งและไฟ ฟีนิกซ์ได้เข้ามาอยู่ในปีกของหลิงซีและว่านชางหลานแล้ว การป้องกันของ Phoenix Nest ลดลงอย่างรวดเร็ว อีกไม่นานก่อนที่รูปแบบจะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง”

Zhang Ruochen รวบรวมเถาวัลย์ Honghua ขณะค้นหา Godly Star Soul ของพระเจ้านักล่า

สมบัติอย่างเถาวัลย์หงฮัวนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก Honghua Vines จาง ลั่วเฉินก็คงไม่ถึงอาณาจักร Absolute Saint อย่างรวดเร็ว จุดนี้พิสูจน์คุณค่าของ Honghua Vine

 

 

Demonic Sound ก็รวบรวม Honghua Vines ด้วย

ดอกไม้กินเนื้อศักดิ์สิทธิ์มีพรสวรรค์ที่น่าสะพรึงกลัว มันสามารถดูดซับปราณโลหิตของนักบุญโดยตรง พลังศักดิ์สิทธิ์ และแม้แต่กฎแห่งวิถีศักดิ์สิทธิ์เพื่อแปลงเป็นสารอาหารของมัน สิ่งนี้น่าอิจฉามาก

อย่างไรก็ตาม หาก Holy Carnivorous Flower ต้องการใช้พลังศักดิ์สิทธิ์และกฎของ Saintly Way ตามใจชอบ เธอยังต้องใช้เวลาอีกมากในการทำความเข้าใจ ไม่อย่างนั้นเธอก็ไม่ต่างไปจากทารกที่มีกล้ามเป็นมัด

เถาวัลย์หงหัวก็มีค่าสำหรับเธอเช่นกัน

“ท่านอาจารย์ ดวงวิญญาณเทพแห่งเทพนักล่าอยู่ในรังนกฟีนิกซ์จริงหรือ?” เสียงปีศาจถาม “สมบัติชนิดนี้ไม่มีออร่าได้อย่างไร? องค์หญิงหลัวชาสามารถโกหกได้หรือไม่?”

พวกเขารวบรวมเถาวัลย์หงฮัวไว้ค่อนข้างมาก Zhang Ruochen และ Demonic Sound ได้เดินเข้าไปใน Phoenix Nest เป็นเวลานาน แต่ไม่พบอะไรเลย เธอเริ่มสงสัย

“หากไม่มีดวงวิญญาณดาราศักดิ์สิทธิ์” จางลั่วเฉินกล่าวขณะคิด “เจ้าหญิงหลัวชาคงไม่ได้แทรกซึมอยู่ข้างฉันอย่างคิดคำนวณและใช้ฉันเพื่อช่วยแก้รูปแบบเชิงพื้นที่ ความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือเธอเดาผิด หรือไม่ก็เทพนักล่าไม่เคยเอาวิญญาณดาราศักดิ์สิทธิ์ของเขาไปไว้ในรังนกฟีนิกซ์”

“แล้วเรา…”

Demonic Sound กำลังจะพูดอะไรบางอย่างเมื่อพื้นที่ของ Phoenix Nest ทั้งหมดสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงและเกิดเสียงแตก

มันเหมือนกับเสียงแตกของอวกาศ

พื้นใต้ฝ่าเท้าเริ่มจมลงอย่างรวดเร็ว

“เกิดอะไรขึ้น?” เสียงปีศาจตกตะลึง

“พื้นที่ใน Phoenix Nest จะพังในไม่ช้า”

Zhang Ruochen ไม่ได้ตื่นตระหนก โครงสร้างเชิงพื้นที่ที่นี่ค่อนข้างเสถียร มันจะไม่พังในทันที พวกเขาสามารถออกไปได้โดยไม่ต้องกังวล

“การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังเกิดขึ้นกับโครงสร้างเชิงพื้นที่ บางทีนาฬิกาแดดจะมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ไปดูกันเลย ฉันหวังว่าเราจะเอามันออกไปได้”

จาง ลั่วเฉินรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งที่ไม่พบวิญญาณดาราเทพ ดังนั้นเขาจึงต้องการนาฬิกาแดดมากกว่านี้

ทั้งสองรีบไปที่นาฬิกาแดด เมื่อพวกเขาเกือบจะถึงที่นั่น จาง ลั่วเฉินก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายที่คุ้นเคยและรีบหยุด

“รัศมีของเจ้าหญิงหลัวซา”

Zhang Ruochen เปิดใช้งานไข่มุกพุทธ 12 เม็ดอย่างรวดเร็วเพื่อปกปิดออร่าของเขาและ Demonic Sound ดังนั้นพลังทางวิญญาณที่แข็งแกร่งของ Princess Luosha จะไม่ค้นพบพวกมัน

“องค์หญิงหลัวชาสามารถค้นพบนาฬิกาแดดได้หรือไม่” เสียงปีศาจถาม

“เป็นไปได้มากที่สุด”

Zhang Ruochen เงียบไปเล็กน้อย “นำกำแพงประวัติบุญธรรมและออกจากฟีนิกซ์รังตอนนี้ แล้วหาที่ซ่อนเร้น”

“ท่านหลิงฉวนและภรรยาคนแรกจำนวนมากได้เข้าไปในรังนกฟีนิกซ์ด้วย” Demonic Sound กล่าว “ถ้าพวกเขาเป็นพันธมิตรกับองค์หญิงหลัวชา เจ้ามั่นใจที่จะเอาชนะพวกเขาได้หรือไม่?”

“ไม่ว่าจะอันตรายแค่ไหน นาฬิกาแดดก็คุ้มค่าที่จะลอง”

แสงจ้าส่องประกายในดวงตาของ Zhang Ruochen

“ตกลง.”

Demonic Sound รู้ว่านาฬิกาแดดมีค่าแค่ไหนสำหรับ Zhang Ruochen เขาจะไม่มีวันยอมแพ้ ดังนั้นเธอจึงหยิบกำแพงบันทึกแห่งคุณธรรมแล้วเดินไปทางอื่นโดยไม่พูดต่อ

ทันทีที่ Demonic Sound ออกไป เสียงอันเย็นชาของ Princess Luosha ก็เดินทางจากระยะไกล “มันคือใคร? มันสนุกไหมที่จะซ่อนตัวต่อหน้าฉัน”

Zhang Ruochen รู้สึกประทับใจอย่างเงียบ ๆ

เขาได้เปิดใช้งานไข่มุกแห่งพุทธะทันที แต่เจ้าหญิงหลัวซายังสัมผัสได้ถึงเขาและเข้ามาดู

การรับรู้ของผู้หญิงคนนี้ช่างน่ากลัวจริงๆ

ร่างที่สวยงามของ Princess Luosha เดินออกจากแสงเจ็ดสีซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 ฟุต เธอสวมชุดสีน้ำเงินที่เผยให้เห็นร่างสูงและโค้งมนของเธอ มือขาวราวกับหิมะของเธอถือไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ ไม่มีออร่าปีศาจเกี่ยวกับเธอ เธอดูเหมือนนางฟ้ามากกว่า

Zhang Ruochen ไม่ได้ล่าถอยหรือพยายามโจมตี เขาใช้ Traceless 36 Changes แทน Princess Luosha และเปลี่ยนเป็น Lord Lingquan

เมื่อเห็น Lord Lingquan ยืนอยู่ในระยะไกล เจ้าหญิง Luosha รู้สึกประหลาดใจมาก “เป็นคุณนั้นเอง? ทำไมคุณถึงทำตัวลับๆล่อๆ”

Zhang Ruochen แสร้งทำเป็นเป็นลอร์ดหลิงฉวนกล่าวว่า “ข้าเป็นห่วงความปลอดภัยของฝ่าบาท ดังนั้นข้าจึงแอบเข้าไปในรังนกฟีนิกซ์”

เจ้าหญิงหลัวชาปล่อยพลังวิญญาณของเธอและค้นหาไปรอบๆ “คุณอยู่คนเดียวเหรอ”

“ใช่.”

ความลังเลปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Zhang Ruochen “องค์หญิง ท่านไม่ได้อยู่กับจางลั่วเฉินหรือ?”

องค์หญิงหลัวชาค่อนข้างเย็นชาต่อท่านหลิงฉวน เธอไม่ได้ยิ้ม “จาง ลั่วเฉินได้เห็นการปลอมตัวของฉันแล้ว ดังนั้นคุณไม่ต้องซ่อนอีกต่อไปเช่นกัน ในเมื่อเจ้าอยู่ที่นี่ ก็มาเรียนอะไรกับข้าสิ”

จ่าง ลั่วเฉิน เดินเข้ามาถามว่า “อะไรนะ?”

“สิ่งที่น่าสนใจมาก ฉันสัญญาว่าคุณไม่เคยเห็นมันมาก่อน”

เจ้าหญิงหลัวซาไม่สงสัยสถานะของจางลั่วเฉิน ท้ายที่สุดแล้ว Zhang Ruochen ก็ก้าวหน้าอย่างมากใน Traceless 36 Changes ตราบใดที่เขาไม่มีข้อผิดพลาดร้ายแรง เขาก็สามารถหลอกใครก็ได้

องค์หญิงหลัวชาเดินไปข้างหน้า เธอมีกลิ่นหอมหวาน จับคู่กับรูปร่างที่ไร้ที่ติและส่วนโค้งที่เอวของเธอ ขณะที่เขาเดินตามเธอ แม้แต่กับความคิดของจาง ลั่วเฉิน เขาก็อดคิดไม่ได้ว่าพวกเขาจะปลูกฝังกันอย่างไรในตอนนั้น

ต้องเผชิญกับคนที่มีรูปลักษณ์และพรสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งมีสถานะสูงส่งด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ลอร์ดหลิงฉวนจะหลงใหล

องค์หญิงหลัวชาสามารถสัมผัสได้โดยธรรมชาติว่า “ท่านหลิงฉวน” จ้องมองมาที่เธอ เธอรู้สึกขยะแขยง แต่เธอระงับความรู้สึกของเธอ ท้ายที่สุด ท่านหลิงฉวนก็มีสถานะพิเศษในการแข่งขันหลัวชาเช่นกัน เขาไม่ใช่คนที่เธอสามารถฆ่าได้

ตามที่คาดไว้ เจ้าหญิงหลัวซาพาจางลั่วเฉินไปใกล้นาฬิกาแดด เธอหยุดภายใน 120 ฟุตจากมัน

“นี่คืออะไร? คุณสามารถได้ยินเสียงน้ำไหลออกมาจากหินที่น่าเกลียดนี้จริงๆ”

แสร้งทำเป็นไม่รู้สึกถึงอันตราย จางลั่วเฉินก้าวไปข้างหน้า

องค์หญิงหลัวซาส่ายหัว คิดว่าเขาหน้าด้านจริงๆ แม้จะกล้าที่จะวิ่งไปรอบ ๆ สถานที่ที่น่าขนลุกเช่นนี้ เขาอยู่ไกลจากจางลั่วเฉินมาก

“ระวัง. พื้นที่รอบนาฬิกาแดดเต็มไปด้วยพลังแห่งเวลา ถ้ายังเดินต่อไปจะฆ่าตัวตาย”

ความสงสัยแวบผ่านดวงตาขององค์หญิงหลัวซา

Zhang Ruochen รีบถอยกลับไปด้านข้างของ Princess Luosha “พลังแห่งเวลา?” เขาถามสับสน “นาฬิกาแดดนี้คืออะไร”

“นาฬิกาแดดเป็นสิ่งที่อารยธรรมมนุษย์บางคนใช้ในการวัดเวลา ถ้าฉันเดาถูก นาฬิกาแดดนี้น่าจะเป็นสมบัติล้ำค่าสำหรับการควบคุมเวลา นอกจากนี้… บางทีมันอาจจะเชื่อมต่อกับ Godly Star Soul”

หัวใจของ Zhang Ruochen เต้นแรง “เป็นไปได้อย่างไร?” เขาถามตะลึง “ดวงวิญญาณดาราศักดิ์สิทธิ์ถูกซ่อนอยู่ในศิลาอัปลักษณ์นั่นจริงๆ เหรอ?”

เจ้าหญิงหลัวซากลอกตา “ฉันบอกตอนไหนว่าซ่อนอยู่ภายในนาฬิกาแดด? เป็นเพียงสิ่งเดียวใน Phoenix Nest ที่ฉันไม่เข้าใจ ถ้าฉันเป็นเทพนักล่า ฉันอาจจะซ่อนความลับของ Godly Star Soul ไว้ในสมบัติแห่งกาลเวลาด้วยก็ได้”

“แต่เราไม่สามารถเข้าใกล้นาฬิกาแดดได้” Zhang Ruochen กล่าว “แล้วฉันจะไปจับ Zhang Ruochen ดีไหม? ด้วยการควบคุมเวลาของเขา เขาอาจสามารถช่วยเราได้นาฬิกาแดด”

องค์หญิงหลัวชาจ้องมองเขาราวกับกำลังมองดูคนงี่เง่า “กับคนประเภทที่จางลั่วเฉินเป็น คุณคิดว่าคุณสามารถสั่งเขาได้เหรอ? นอกจากนี้ ด้วยกลวิธีของฉัน ฉันไม่มั่นใจในการจับตัวเขาด้วยซ้ำ คุณไม่ควรไปรุกรานเขา เกรงว่าคุณจะตกไปอยู่ในมือของเขาแทน”

Zhang Ruochen ไม่ได้คาดหวังว่าองค์หญิง Luosha จะคิดอย่างสูงเกี่ยวกับเขาและรู้สึกเครียดมาก เพราะยิ่งเจ้าหญิงหลัวชาคิดถึงเขามากเท่าไร กลวิธีของเธอก็จะยิ่งแย่ลงเมื่อต่อสู้กับเขา

เจ้าหญิงหลัวชาเงยหน้าขึ้นและจ้องมองไปที่นาฬิกาแดด “ไม่มีดวงอาทิตย์ในรังนกฟีนิกซ์ และไม่มีแสงแดด” เธอบ่น “ทำไมฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟถึงใส่นาฬิกาแดดที่นี่”

“องค์หญิง คุณอ่านและมีความรู้ดี คุณรู้พื้นหลังของนาฬิกาแดดหรือไม่”

 

 

องค์หญิงหลัวชาคิดอยู่นานโดยไม่ได้รับคำตอบ เมื่อได้ยินคำถามของจาง ลั่วเฉิน เธอตอบว่า “นาฬิกาแดดต้องมีมานานแล้ว ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าใครเป็นคนสร้าง อย่างไรก็ตาม ฉันรู้ว่ามันมีอยู่ครั้งหนึ่งในการต่อสู้ของพระเจ้าสากลเมื่อ 100,000 ปีก่อน ในเวลานั้น คนที่ควบคุมมันเป็นบุคคลที่น่าสะพรึงกลัวจากทุ่งคุนหลุน”

“ใคร?”

จางลั่วเฉินคาดเดาบางอย่าง ดังนั้นเขาจึงอยากรู้คำตอบอย่างยิ่ง

เจ้าหญิงหลัวซาเริ่มสงสัย เมื่อมองไปที่จางลั่วเฉิน เธอถามว่า “ทำไมคุณถึงตื่นเต้นจัง?”

Zhang Ruochen หัวเราะเสียงดัง “นาฬิกาแดดเป็นสมบัติล้ำค่า” เขากล่าวปิดบัง “ใครก็ตามที่สามารถควบคุมมันต้องมีพลังมหาศาล ฉันอยากรู้อยากเห็นโดยธรรมชาติ”

องค์หญิงหลัวซาไม่สงสัยอีกต่อไปแล้ว “เขาแข็งแกร่งแน่นอน สิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากจาก Hell World เสียชีวิตในมือของเขาระหว่างการต่อสู้ครั้งนั้น แม้แต่พ่อของฉันก็ยังให้เกียรติเมื่อพูดถึงเขา เขาควบคุมวิถีโบราณสองทาง—เวลาและพื้นที่ เขาเป็นที่รู้จักในนามนักบุญ Xumi”

“นักบุญ Xumi” จางลั่วเฉินสะท้อน

“เขาจะไม่เรียกตัวเองว่าพระพุทธเจ้าจนกว่านรกจะว่างเปล่า เขาจะไม่เรียกตัวเองว่าพระเจ้าจนกว่านรกจะว่างเปล่า มิฉะนั้น ด้วยความสามารถอันสุดโต่งของเขา เขาจะเป็นเพียงนักบุญภิกษุได้อย่างไร? มันจะไม่เป็นการเกินจริงแม้แต่สำหรับเขาที่ถูกเรียกว่าพระพุทธเจ้า”

เจ้าหญิงหลัวชากล่าวต่อว่า “ฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟต้องพบสถานที่ที่นักบุญ Xumi ล่วงลับไปแล้วและได้รับนาฬิกาแดดนี้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง