เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1473

กลุ่มผู้ฝึกฝนระดับสูงของ Luosha รวมตัวกันที่ปราสาทที่สร้างจากหินกองกลางป่า มาควิสที่สี่และสามอยู่ทุกหนทุกแห่ง ลาดตระเวนในปราสาท

มีรูปแบบที่ซับซ้อนมากในใจกลางปราสาท มีเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 300 เมตร

องค์หญิงหลัวซายืนอยู่ในขบวน เธอกำลังศึกษาอักษรรูนและมีสมาธิมาก ใบหน้าที่สวยงามของเธอดูโปร่งแสงภายใต้เงาสะท้อนของขบวนเรือ

Yang Qi กางแขนของเขาไว้เหนือหน้าอกของเขา เขายืนอยู่ข้างกลุ่มและมองดูเธอเงียบๆ รู้สึกประทับใจ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เจ้าหญิงเป็นอัจฉริยะอันดับต้น ๆ ของเผ่าหลัวชา ไม่เพียงแต่การต่อสู้ของเธอจะไร้พ่าย เธอยังเปรียบได้กับปรมาจารย์ในด้านรูปแบบ

แม้แต่กับการฝึกฝนของหยางฉี เขาก็ยังต้องทนทุกข์ทรมานเมื่อเขาบังเอิญเข้าไปในรูปแบบโบราณนี้ แต่เจ้าหญิงก้าวเข้ามาอย่างง่ายดายและกำลังศึกษามัน ดูเหมือนอยากจะตั้งค่าใหม่อีกครั้ง

องค์หญิงหลัวซายิ้ม “รูปแบบนี้ค่อนข้างคล้ายกับพื้นที่ที่อยู่ลึกเข้าไปในรังนกฟีนิกซ์ ถ้าฉันสามารถถอดรหัสได้ ฉันอาจจะสามารถฝ่าผ่านมนต์เสน่ห์ได้”

“ฝ่าบาทเสด็จผ่านภูเขา 99 ลูกไปยังรังนกฟีนิกซ์แล้วหรือ” หยางฉีถาม

“อย่างแท้จริง.”

หยางฉีตกตะลึง “แม้แต่ทุ่งเจ็ดแห่ง Shatuo ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังไม่สามารถข้ามภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 33 แห่งสุดท้ายได้ แต่คุณยังสามารถมาและไปได้ตามต้องการ ฉันประทับใจมาก”

 

 

องค์หญิงหลัวซาจ้องมองที่ขบวนขณะที่ริมฝีปากของเธอขดตัว “พวกเราไม่มีใครโง่ ทำไมคุณถึงยกย่องฉันอย่างตั้งใจ? ไม่ยากสำหรับคุณที่จะเข้าสู่ 33 ภูเขาสุดท้ายเช่นกัน”

หยางฉีหัวเราะ เขาต้องการจะพูดต่อแต่จู่ๆ ก็สัมผัสได้ถึงบางอย่าง เขามองไปทางทางเข้าปราสาท

ลอร์ดหลิงฉวนเดินเข้ามาพร้อมกับภรรยาคนแรกเก้าคน

สิ่งที่ตกใจ Yang Qi คือพวกเขาทั้งหมดได้รับบาดเจ็บไม่มากก็น้อย

ในหมู่พวกเขา Marquise Xianling ได้รับบาดเจ็บมากที่สุดและเป็นลมไปแล้ว

Yang Qi เป็นคู่แข่งของ Lord Lingquan ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าลอร์ดแข็งแกร่งแค่ไหน นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นเขาอยู่ในสภาพที่สูญเสีย

“หลิงเฉวียน ทำไมคุณดูเศร้าจัง? คุณถูกโจมตีโดยเจ็ดโลกเหรอ?” หยางฉียิ้ม

ลอร์ด Lingquan จ้องมาที่เขาและเย้ยหยัน เขาคำนับเจ้าหญิงหลัวซาและร้องออกมา “ฝ่าบาท ได้โปรดให้ข้านำกองทัพหลัวซาและสังหารนักบุญแห่งทุ่งทั้งเจ็ดของ Shatuo”

องค์หญิงหลัวซาเดินออกจากขบวน เมื่อมองดูพวกเขา เธอก็ประหลาดใจเช่นกัน “Marquis Fengxing ไม่สามารถกลับมาพร้อมกับคุณได้ ดูเหมือนว่าคุณประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ทีเดียว บอกฉัน. คุณพบใครที่สามารถทำให้ลอร์ดหลิงฉวนผู้โด่งดังพ่ายแพ้เช่นนี้ได้”

ลอร์ด Lingquan กัดฟันโกรธมาก “Marquis Fengxing ถูกนักบวชแห่ง Guanghan Field ฆ่า นี่คือการแข่งขันเลือด ฉันหวังว่าฝ่าบาทจะให้โอกาสฉันได้แก้แค้น”

“จาง ลั่วเฉิน”

องค์หญิงหลัวซาตกตะลึง แต่แล้วรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าสวยของเธออีกครั้ง

“Zhang Ruochen แข็งแกร่งจริงๆ แต่การฝึกฝนของเขายังไม่เพิ่มขึ้น เขายังคงเป็นแค่ True Saint ไม่มีทางที่เขาจะคู่ควรกับคุณ ทำไมคุณถึงยังแพ้แย่ขนาดนี้”

“Zhang Ruochen ด้วยตัวเขาเองไม่สามารถเอาชนะฉันได้” ท่าน Lingquan กล่าว “แต่คราวนี้ มีสิ่งแปลกประหลาดเกิดขึ้น ร่างที่ทรงพลังอีกคนปรากฏตัว หรือบางที…เก้า…”

“หนึ่งหรือเก้า?” หยางฉีถาม

จากนั้นลอร์ดหลิงฉวนอธิบายว่า Nine Heavenly Maidens กลายเป็นหนึ่งได้อย่างไร เขาไม่ได้ทิ้งรายละเอียดใด ๆ

เขารู้ว่าเจ้าหญิงอ่านหนังสือหลายเล่มและรู้ทุกอย่าง เขาไม่เข้าใจ แต่เจ้าหญิงอาจเดาเหตุผลได้

หลังจากได้ยินคำอธิบายของลอร์ดหลิงฉวน สีหน้าของเจ้าหญิงหลัวซาก็เริ่มจริงจัง เธอครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง ผ่านไปครึ่งจังหวะ ในที่สุดเธอก็บ่นกับตัวเองว่า “มันจะเป็นน้ำตาศักดิ์สิทธิ์เก้าเหยาในตำนานงั้นหรือ?”

“นั่นอะไร?” ท่านหลิงฉวนถามด้วยความสงสัย

“สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับซุปเปอร์ฟิกเกอร์” เจ้าหญิงหลัวซากล่าว “อย่างไรก็ตาม ร่างนั้นตายในการต่อสู้เทพเจ้าเมื่อ 100,000 ปีก่อน”

คุณสมบัติของ Yang Qing กระตุก “ฝ่าบาท คุณกำลังพูดถึงพระเจ้าเก้าเหยาหรือ?”

“เป็นไปได้ยังไง”

ท่านหลิงฉวนรู้สึกหวาดกลัว แม้จะผ่านไป 100,000 ปี ชื่อของพระเจ้าเก้าเหยาก็ยังเป็นที่รู้จักทั่วโลกนรก แม้แต่ลอร์ดหลัวซาก็ยังรู้สึกกลัวเมื่อได้ยินชื่อของเขา

ร่างบางยังคงคุกคามโลกแม้ในความตาย

องค์หญิงหลัวซาพยักหน้าเบา ๆ “เก้าเหยา” ชี้ให้เห็นถึงพลังอันรุนแรงเก้าประเภท: หยางหรือดวงอาทิตย์ หยินหรือดวงจันทร์ หลัวโห่ว จิตู โลหะ ไม้ น้ำ ไฟ และดิน Luohou หมายถึงการทำลายล้าง จิตูเป็นตัวแทนของปัญญา พระเจ้าเก้าเหยาเป็นคนเดียวในจักรวาลที่ฝึกฝนพลังทั้งเก้าจนถึงขีดสุด เขายังเป็นผู้ควบคุมวิถีแห่งนักบุญของโลกเมื่อ 100,000 ปีก่อนอีกด้วย

“ในตำนาน เมื่อเก้าเหยาพระเจ้าสิ้นพระชนม์ พลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดของเขาระเบิดขึ้น มันทำลายมวลหมู่ดาว มีเพียงเก้าหยาดน้ำตาที่ไหลออกมา พวกเขากลายเป็นอุกกาบาตเก้าตัวและลงจอดในทุ่งคุนหลุน

“มีตำนานมากมายเกี่ยวกับน้ำตาศักดิ์สิทธิ์เก้าเหยา บางคนบอกว่ามันเป็นแก่นแท้ของพลังของพระเจ้าเก้าเหยา บางคนบอกว่าน้ำตาของเขามีมรดกความรู้มากมาย แม้แต่คนอื่นก็บอกว่าไม่มีเลย เป็นเพียงเรื่องราวที่ผู้คนสร้างขึ้นเพราะพวกเขาไม่เต็มใจที่จะเชื่อว่าพระเจ้าเก้าเหยาตาย

“จากสิ่งที่ท่านลอร์ดหลิงฉวนกล่าว เก้าสาวสวรรค์มีร่างกายที่แตกต่างกัน แต่ค่อนข้างคล้ายกับอำนาจเก้าของเก้าเหยาพระเจ้า”

ดวงตาของ Yang Qi แหลมคม “หากพวกเขาสืบทอดพลังทั้งเก้าจริง ๆ แล้ว พวกเขาก็ไม่ได้คุกคามน้อยกว่าจางลั่วเฉิน เราต้องฆ่าพวกเขาตั้งแต่เนิ่นๆ”

เจ้าหญิงหลัวซาใช้นิ้วเรียวแตะคางแหลมของเธอ “หลังจากที่ฉันศึกษารูปแบบโบราณนี้เสร็จแล้ว ฉันจะไปพบพวกเขาเป็นการส่วนตัว หากพวกเขาได้รับพลังจากพระเจ้าเก้าเหยาจริงๆ ฉันก็จะสามารถจับพวกเขาและสร้างน้ำตาศักดิ์สิทธิ์เก้าเหยาได้อีกครั้ง”

คนบ้าเป็นผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งอายุ 300 ปีจากสนามแปดกระทรวง เขาอยู่ที่ระดับครึ่งขั้นของ Saint King แล้ว เขาเป็นบุคคลชั้นนำของการต่อสู้ Saints Merits Battle

ในช่วงครึ่งเดือนที่ผ่านมา Mad Man ได้เดินผ่านป่าและตามล่า Luosha Marquies เขาได้รวบรวมเลือดและวิญญาณมากมาย

แน่นอนว่าเขาจะไม่เมตตาวิสุทธิชนอีกเช่นกัน เขาจะปล้นพวกเขาด้วย

ตอนนี้เขาขโมยเลือดและวิญญาณของ Luosha ทั้งหมดจาก Great Devil Ten Square Field Saints โหล อย่างไรก็ตาม Mad Man ไม่ได้ฆ่าพวกเขา พระองค์ทรงไว้ชีวิตพวกเขา

อย่างแรก Mad Man มั่นใจในความสามารถของเขามาก เขาไม่กลัวการแก้แค้นของพวกเขา

ประการที่สอง เขาคิดว่าสนามแปดพันธกิจและสนามปีศาจสิบเหลี่ยมใหญ่เป็นเพียงคู่แข่ง ไม่ใช่ศัตรู เนื่องจากพวกเขาเป็นคู่แข่งกัน เขาจึงต้องขโมยสิ่งที่ต้องการเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องฆ่าพวกเขา

กลุ่มนักบุญปีศาจสิบจตุรัสกลุ่มนี้ได้รวบรวมเลือดและวิญญาณของหลัวซาไว้มากมาย ฉันสามารถแลกเปลี่ยนได้อย่างน้อย 250,000 บุญ

คนบ้าถือถุงเก็บของ ยิ้มอย่างพอใจ

จู่ๆ รอยยิ้มของเขาก็หยุดนิ่ง เขารีบคว้าแท่งเหล็กที่ห้อยอยู่ที่เอวของเขาแล้วพุ่งไปข้างหลัง

ไม่มีใครอยู่ข้างหลังเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาตีด้วยไม้เรียว พื้นที่ก็สั่นสะเทือน วงแหวนระลอกคลื่นกระจายออกไป

“ตามที่คาดไว้จากตัวเลขห้าอันดับแรกของเขต Tianmu คุณเป็นคนช่างสังเกตมาก” เสียงหัวเราะของผู้หญิงดังขึ้น

อย่างไรก็ตาม เธอเปลี่ยนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว แม้แต่การฝึกฝนของ Mad Man ก็ยังยากที่จะติดตามเธอ เขาทำได้เพียงระวังเท่านั้น

Mad Man ไม่ได้ตื่นตระหนกถามว่า “คุณมาจากเขตไหน? คุณจงใจทดสอบฉันเหรอ?’

“ไม่มีใครพยายามทดสอบคุณ” เสียงของผู้หญิงดังขึ้นอีกครั้ง “ฉันมาที่นี่เพื่อขโมยเลือดและวิญญาณหลัวชาจากคุณ”

เสียงของเธอบางครั้งใกล้ บางครั้งก็ไกล

Mad Man อดไม่ได้ที่จะหัวเราะ “มีคนกล้าขโมยของจากฉัน? คิดว่าฉันจะไม่ฆ่าจริงๆเหรอ?”

Han Qiu เดินออกจากความว่างเปล่าและลงจอดต่อหน้าคนบ้า “หัวหน้านิกายของฉันเฝ้าดูคุณมานานแล้วและคิดว่าคุณไม่ได้แย่ เขาตัดสินใจที่จะขโมยจากคุณครั้งเดียว”

คนบ้าเยาะเย้ย “ใครเป็นหัวหน้านิกายของคุณ? ผู้ที่สามารถขโมยไปจากข้ายังไม่เกิด”

“ฉันขอแนะนำให้คุณร่วมมือ จากนั้นคุณอาจรักษาชีวิตของคุณไว้” เสียงเย็นชาดังขึ้นข้างหลังคนบ้า

เลอถือดาบขึ้นสนิมแล้วเหยียบใบไม้ที่เปื้อนเลือดและเดินจนกระทั่งเขาอยู่ห่างจากคนบ้าไม่เกิน 100 ฟุต

หนึ่งร้อยฟุตคือระยะที่เขาสามารถฆ่าได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

Mad Man สัมผัสได้ถึงรัศมีอันตรายที่ Le “ใครคือผู้นำนิกายของคุณกันแน่” เขาถาม.

“เป็นคนดีแน่นอน” ฮัน ชิว กล่าว

คนดีขโมยของคนอื่น? Mad Man สาปแช่งอยู่ภายใน จากนั้นเขาก็เปิดใช้งาน Holy Qi และลอบเทมันลงในแท่งโลหะของเขา ลวดลายสีทองรูปลูกอ๊อดปรากฏบนไม้วัด

โว้ว!

 

 

พื้นที่โดยรอบสั่นสะเทือนอย่างเกรี้ยวกราด ราวกับโลกกำลังแตกสลาย

วินาทีถัดมา Zhang Ruochen ก็ปรากฏตัวขึ้นจากอากาศข้างๆ คนบ้า เขาอยู่ห่างออกไปไม่ถึงสามฟุต เอื้อมมือออกไป เขาก็กดไปที่ไหล่ของคนบ้า “ฉันขโมยเลือดและวิญญาณของหลัวชาเท่านั้น ฉันไม่ฆ่า แน่นอน ถ้าคุณโจมตีฉัน ฉันจะสู้กลับแน่นอน ถ้ามีอะไรผิดพลาดและคุณตายที่นี่ ฉันก็ทำได้แค่ขอโทษ”

Zhang Ruochen ตบไหล่คนบ้า เขาใช้กำลังภายในอันน่าสยดสยองเพื่อทำให้คนบ้าสูญเสียความรู้สึกในอ้อมแขนของเขา

คนบ้าจำจางลั่วเฉินได้ เป็นนักบวชจากทุ่ง Guanghan ชายไร้ยางอายที่ชอบฉวยประโยชน์จากปัญหาของผู้อื่น

ก่อนหน้านี้ หากเขาไม่ได้มุ่งความสนใจไปที่ Le และ Han Qiu เขาจะไม่ขยับแขนแม้ว่า Zhang Ruochen จะใช้พลังอวกาศก็ตาม

มันเป็นอุบาย

มันเป็นอุบายตั้งแต่ต้น

คนบ้าได้เห็นความโหดร้ายของ Zhang Ruochen เขาไม่กล้าเดิมพันด้วยชีวิต ดังนั้นเขาจึงหัวเราะคิกคัก “หมายความว่ายังไงคุณจะขโมยเพียงครั้งเดียว”

Han Qiu ยิ้ม เผยให้เห็นฟันขาวของเธอ “หมายความว่าเราเป็นเพื่อนกันหลังจากเวลานี้ เราจะไม่ขโมยของจากคุณอีก คุณสามารถมากับเราเพื่อขโมยของจากคนอื่นได้ คุณไม่คิดว่าคุณโชคดีที่ได้พบเราเหรอ?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง