เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1462

กองทัพ Luosha ทั้งหมดถอยกลับและออกจากทางใต้ของภูเขานักบุญ

อย่างไรก็ตาม นักบุญจากทุ่งคฤหาสน์ม่วง, ทุ่งนรกใบมีด และทุ่งคุนหลุน ไม่ได้ละเลยการเฝ้าระวังของพวกเขา พวกเขาส่งนักบุญบางส่วนของพวกเขาไปทางใต้เพื่อป้องกันไม่ให้กองทัพหลัวซากลับมา

นักบุญบางคนเดินไปหา Zhang Ruochen และ Princess Luosha พร้อมที่จะกล่าวหาว่าพวกเขาทำผิด

“ออกไปซะ Zhang Ruochen” Xu Zehai ตะโกน

Xu Zehai เป็นราชานักบุญครึ่งก้าวจาก Purple Mansion Field และเขาอายุมากกว่าเจ็ดร้อยปีที่แล้ว มังกรและเสือฉีแทรกซึมจากเขาขณะที่เขาเดิน

ปรมาจารย์ดาบตงหลิวกำลังรักษา ดังนั้น Xu Zehai จึงเป็นผู้นำของ Purple Mansion Field ชั่วคราว

จางลั่วเฉินนั่งอยู่ในรูปแบบอวกาศและพูดอย่างใจเย็นว่า “คุณเป็นใคร?”

“ซูเจ๋อไห่ จากทุ่งคฤหาสน์ม่วง”

“กล้าดียังไงมาแกล้งฉัน? ฉันจะฆ่าคุณเดี๋ยวนี้”

 

 

Zhang Ruochen คว้า Blue Sky Bow และดึงคันธนู ทันใดนั้น แสงนักบุญสีน้ำเงินก็โผล่ขึ้นมาเหนือศีรษะของเขา และลูกศรแห่งดวงอาทิตย์ส่องแสงก็ส่องประกาย

ฉาก ‘ท้องฟ้าสีครามและดวงอาทิตย์ส่องแสง’ ปรากฏขึ้น

Xu Zehai สาปแช่ง Zhang Ruochen ลึกลงไปอีกครั้ง เขาเป็นคนที่กล่าวหา Zhang Ruochen แต่ Zhang Ruochen คุกคามชีวิตของเขาหลังจากประโยคเดียว

นักบวชจากทุ่ง Guanghan เป็นศัตรูกันมากเกินไป ไม่มีทางที่จะให้เหตุผลกับเขา

Xu Zehai เคยเห็นพลังของ Blue Sky Bow มาก่อน ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าเขาจะไม่สามารถหลบเลี่ยงมันได้ถ้าเขาเข้าไปใกล้เกินไป จากนั้นเขาก็ใช้เทคนิคร่างกายเพื่อให้ห่างไกลจากมัน

จากนั้น Zhang Ruochen เล็ง Shining Sun Arrow ไปที่นักบุญอีกสองคนจาก Purple Mansion Field และพวกเขาทั้งหมดก็ก้าวถอยหลังอย่าง Xu Zehai

นี่เป็นความอัปยศ พวกเขาเป็นคนที่กล่าวหาพระองค์ แต่พวกเขาก็กลัวที่จะวิ่งหนี แม้แต่นักบุญจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงก็ยังรู้สึกเขินอาย

Xu Zehai กล่าวว่า “อย่าหยิ่งนัก Zhang Ruochen! มันจะไม่จบลงด้วยดีสำหรับคุณที่จะต่อสู้กับ Purple Mansion Field ให้เลือดหลัวชาและวิญญาณที่กระจัดกระจายมาก่อน มิฉะนั้น ฉันไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของคุณได้”

“คุณกำลังทำสงครามกับ Guanghan Field?” จางลั่วเฉินกล่าว

Xu Zehai กล่าวว่า “ไม่แน่นอน ทั้งทุ่งคฤหาสน์สีม่วงและทุ่งกวงฮันเป็นเขตมนุษย์ย่อยของสวรรค์โลก เราควรร่วมทีมและต่อสู้กับ Luosha แข่งกันแทนที่จะต่อสู้กันเอง อย่างไรก็ตาม คุณฆ่า Saint Yanshu และขโมยความสำเร็จของเราไป ดังนั้นคุณควรจ่ายเงินเพื่อมัน”

“นักบุญหยานซู่ ใครคือนักบุญหยานซู?” จางลั่วเฉินถาม

“นักบุญที่แท้จริงจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงที่คุณเพิ่งยิง คุณกำลังพยายามที่จะปฏิเสธสิ่งนั้นหรือไม่” Xu Zehai ตะโกน

ทุ่งคฤหาสน์สีม่วงจะไม่สู้กับทุ่งกวงฮันโดยตรง ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามหาเหตุผลที่จะได้เลือดหลัวชาของจางลั่วเฉินและวิญญาณที่กระจัดกระจาย

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เธอเป็นนักบุญที่สมบูรณ์จาก Purple Mansion Field ฉันเห็นใครที่โดดเด่น ตอนนี้ฉันต้องชำระคะแนนกับคุณ”

Xu Zehai โกรธมาก “คุณจัดการคะแนนกับเราเหรอ? ไม่มีความละอายบ้างเลยหรือ?”

Zhang Ruochen ดูเคร่งขรึม “นั่น Saint Yanshu จากสนามของคุณไม่น่าจะโลภมาก เธอพยายามจะฆ่าฉันและขโมยเลือด Luosha ของฉันและวิญญาณที่กระจัดกระจาย โชคดีที่ฉันมีพลังมากพอที่จะช่วยชีวิตตัวเองได้ พระจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงเป็นพวกอันธพาลทั้งหมดหรือไม่? ทำไมท่านไม่สามารถรวบรวมเลือดหลัวซาและวิญญาณที่แตกแยกได้?”

ใครปล้นใคร?

ใบหน้าของ Xu Zehai แดงขึ้นเพราะเขาไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไร

แม้แต่ Su Qingling ก็พบว่ามันไร้สาระเกินไป ท้ายที่สุด พวกเขาเป็นคนที่ใช้ประโยชน์จากทั้งสามทุ่งในครั้งนี้

แต่แล้วอีกครั้ง มันกำลังเอาชนะใครบางคนในเกมของพวกเขาเอง ไม่มีเหตุผลกับทุ่งคฤหาสน์ม่วง

เฉินหยินในทุ่งคุนหลุนกล่าวว่า “เมื่อใดที่จางลั่วเฉินไร้ยางอายขนาดนี้? เขานำความอัปยศมาสู่ Sword Master Xuanji และ Emperor Ming

Wan Zhaoyi กล่าวว่า “เมื่อ Zhang Ruochen มีความละอาย ผู้คนก็มีทางไปกับเขา แต่ตอนนี้ เขายิ่งน่ากลัวมากขึ้นไปอีก”

นักบุญจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงต่างก็โกรธจางลั่วเฉิน พวกเขาตะโกนว่า “หยุดเสียเวลาคุยกับเขา มาฆ่าเขาด้วยกันก่อน”

นักบุญหลายร้อยคนระดมพลังชี่ของนักบุญในเวลาเดียวกันเพื่อสร้างคาถาของนักบุญ

พลังลมปราณของนักบุญผู้ทรงพลังระเบิดออก เขย่าโลกเล็กน้อย มันจะเป็นหายนะเมื่อพวกเขาแสดงคาถาศักดิ์สิทธิ์หลายร้อยครั้ง

Xue Wuye ขมวดคิ้วและกล่าวว่า “คราวนี้ Zhang Ruochen ไปไกลเกินไป เขาคิดว่าพวกเขาสามารถปัดเป่าคาถานักบุญนับร้อยเหล่านั้นได้จริงหรือ?”

“เขาสมควรได้รับมัน” ชูซีหยวนกล่าว

Qingxiao Heavenly King, Saint Lady, Martial Saint Canglan และนักบุญคนอื่น ๆ ดูกังวล

ท้ายที่สุดแล้ว สายสัมพันธ์ระหว่าง Zhang Ruochen และ Kunlun’s Field นั้นแข็งแกร่งเกินไป เขามีพี่น้อง เพื่อน คนสนิท และเจ้าหน้าที่ก่อนหน้าจาก Sacred Central Empire ที่นั่น

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณกำลังพูดอะไร? คุณจะฆ่าฉันจริง ๆ เพื่อยึดเลือด Luosha และวิญญาณที่กระจัดกระจายหรือไม่? อย่าทำอย่างนั้น ฉันเตือน มิฉะนั้นคุณจะต้องรับผลร้ายแรง”

“ฆ่าเขา”

Xu Zehaip แสดงคาถาของนักบุญก่อน จากนั้นสัตว์อสูรหนึ่งร้อยแปดตัวก็ปรากฏตัวขึ้นและรีบวิ่งไปที่ Zhang Ruochen ภูตผีปีศาจแต่ละตัวมีพลังมหาศาล และพวกเขากำลังจะฉีกภูเขานักบุญนี้ออกจากกัน

ในขณะเดียวกัน นักบุญหลายร้อยคนเหล่านั้นก็แสดงคาถาศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขากับ Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม คาถาของนักบุญเหล่านั้นไม่ได้แตะต้องจาง ลั่วเฉิน กลับกลายเป็นว่าพวกเขาหันหลังกลับหลังจากเข้าสู่การก่อตัวของอวกาศและรีบกลับมาหานักบุญจากทุ่งคฤหาสน์ม่วง

บูม!

นักบุญมากกว่าสี่สิบคนจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงถูกสังหาร และหลายร้อยคนได้รับบาดเจ็บ มันดูน่าเศร้า

นักบุญจากทุ่งคุนหลุนและทุ่งนรกใบมีดต่างก็ประหลาดใจ

ปรมาจารย์ดาบตงหลิวที่กำลังรักษาอยู่แต่ไกลก็โกรธมากจนเลือดไหลออกมา ทำให้บาดแผลของเขารุนแรงขึ้น

Xu Zehai ปีนออกจากกองไฟและร่างกายของเขาก็กระเซ็น เสื้อเบลาส์นักบุญของเขามีรูหลายร้อยรู เขาชี้ไปที่จางลั่วเฉินเป็นเวลานาน แต่ก็ไม่สามารถแม้แต่จะพูดอะไรออกมา

“ฉันบอกคุณแล้วว่าจะเกิดผลร้ายแรง แต่ไม่มีใครฟัง” จางลั่วเฉินกล่าว

Martial Saint Canglan กัดริมฝีปากของเธอและมองไปที่พื้นที่รอบ ๆ Zhang Ruochen “ช่างเป็นผู้ชายที่ฉลาดแกมโกง เขาตั้งขบวนอวกาศไว้รอบ ๆ ตัวเขาไว้ล่วงหน้า”

เฉินหยินก็ขมวดคิ้ว เขาถามว่า “ตอนนี้เราควรทำอย่างไร? มีวิธีใดที่จะนำความสำเร็จของชัยชนะกลับมาได้หรือไม่”

“ยังไง? แม้ว่าเราจะทำ เราจะต้องจ่ายราคามหาศาลสำหรับสิ่งนั้น” Wan Zhaoyi กล่าว

Martial Saint Canglan กล่าวว่า “Blade Hell Field และ Purple Mansion Field จะไม่หยุดพยายาม ไม่ว่าจางลั่วเฉินจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาไม่สามารถป้องกันตนเองจากนักบุญจากทุ่งใหญ่สองแห่งได้”

“ไปหา Merit Records Wall ก่อน”

Wan Zhaoyi จับตาดู Merits Records Wall จากนั้นเขาก็เดินไปรอบ ๆ Merits Records Wall และเดินไปยังจุดสูงสุดพร้อมกับ Martial Saint Canglan และ Sword Master Jiuyou

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันต้องเตือนคุณ การขึ้นไปบนนั้นอันตรายมาก และคุณจะถูกฆ่าถ้าคุณไม่ระวังอย่างสมบูรณ์”

Martial Saint Canglan ไม่สนใจคำเตือนของ Zhang Ruochen

เมื่อเห็นนักบุญจากทุ่งคุนหลุนไปที่กำแพงบันทึกบุญ บรรดานักบุญจากทุ่งนรกใบมีดและทุ่งคฤหาสน์ม่วงต่างก็หยุดต่อสู้กับจางลั่วเฉิน พวกเขาส่งวิสุทธิชนมากกว่าสิบคนเพื่อหยุดวิสุทธิชนจากทุ่งคุนหลุน

Zhang Ruochen ถอนหายใจเมื่อเห็นนักบุญจากทุ่ง Kunlun, Purple Mansion Field และ Blade Hell Field วิ่งไปที่ยอดเขานักบุญ

เขาทำทุกอย่างที่ทำได้แล้ว

นักบุญหญิงรู้จัก Zhang Ruochen ดีกว่าคนอื่นๆ เธอรู้สึกอันตรายเมื่อเห็น Zhang Ruochen ถอนหายใจ เธอปล่อยพลังจิตออกมาเพื่อถามเขาว่า “คุณบอกฉันได้ไหมว่ามีอันตรายอะไรในภูเขานักบุญ?”

Zhang Ruochen รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อได้ยินเสียงของ Saint Lady

Zhang Ruochen มองไปที่ดวงตาที่สะอาดและชาญฉลาดของ Saint Lady และกล่าวว่า “เวลาฆ่าสิ่งที่ดีที่สุด หนึ่งวินาที ถ้าอย่างนั้นคุณก็หน้าหงิก”

 

 

นักบุญหญิงไตร่ตรองข้อความของจาง โร่วเฉินอยู่ครู่หนึ่ง และเธอก็เข้าใจในทันที จากนั้นเธอก็ส่งเสียงของเธอไปที่ Wan Zhaoyi, Martial Saint Canglan และ Sword Master Jiuyou

Xu Zehai นักบุญครึ่งขั้นรีบวิ่งไปที่ด้านหน้าของ Wan Zhaoyi และ Martial Saint Canglang และเยาะเย้ย “คุณคิดว่าคุณจะได้รับกำแพงบันทึกบุญจริงๆหรือ?”

นักบุญที่แท้จริงจาก Blade Hell Field ตะโกนว่า “ทุ่ง Kunlun นั้นอ่อนแอที่สุดในบรรดา Shatuo Seven Fields ดังนั้นแม้ว่าคุณจะจัดการ Merits Records Wall ได้ คุณก็ไม่สามารถถือมันได้ มาร่วมมือกันปราบ Guanghan Field กันเถอะ”

ปรมาจารย์ดาบ Jiuyou โกรธมากเมื่อเห็นว่านักบุญจากทุ่งคฤหาสน์ม่วงและทุ่งนรกใบมีดช่างเย่อหยิ่งเพียงใด ถ้าเขายังอยู่ในทุ่งคุนหลุน คงไม่มีใครกล้าคุยกับเขาแบบนี้

ขณะที่ปรมาจารย์ดาบจิ่วหยูกำลังจะแทงพวกเขา เขาได้รับเสียงจากนักบุญหญิง

“อะไร?”

ร่างกายของ Sword Saint Jiuyou สั่นและหยุดก้าวไปข้างหน้าทันที จากนั้นเขาก็รีบวิ่งลงจากภูเขาให้เร็วที่สุด

Wan Zhaoyi และ Martial Saint Canglan ก็มึนงงและพวกเขาก็รีบลงไปก่อนที่ Sword Saint Jiuyou จะทำ

Xu Zehai หัวเราะเบา ๆ “ฉันยังไม่ได้เริ่มต่อสู้กับคุณ พวกคุณวิ่งไปแล้ว คุณคิดว่าคุณจะได้รับ Merits Records Wall ด้วยความกล้าเช่นนี้หรือไม่”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง