เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1461

Supreme Saint Jiuling อดไม่ได้ที่จะยิ้ม “จางลั่วเฉินนั้นน่าสนใจทีเดียว เขาไม่ทำตามสคริปต์เลย”

เสียงของบรรพบุรุษวูดังขึ้น “ในการต่อสู้ครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียว Zhang Ruochen ได้รวบรวมเลือดและวิญญาณของ Luosha จำนวนมากแล้ว ในการเปรียบเทียบ ทุ่งคุนหลุน ทุ่งดาบนรก และทุ่งคฤหาสน์ม่วงประสบความสูญเสียครั้งใหญ่

“ตราบใดที่เขาสามารถไปถึงกำแพงบันทึกบุญธรรมและแลกเปลี่ยนวิญญาณและเลือดหลัวซาเป็นบุญได้ ทุ่งกวงฮั่นจะมีข้อได้เปรียบมหาศาล เราอาจไม่สามารถอยู่ในสามอันดับแรกได้ แต่อย่างน้อยเราก็สามารถได้ที่สี่ได้”

Supreme Saint Jiuling พยักหน้า “ตอนนี้ สิ่งเดียวที่ฉันกังวลคือเจ้าหญิงหลัวซา ตัวแปรนี้ใหญ่เกินไป!”

ด้านข้างจักรพรรดิจิมมี่ส่ายหัว เขาหัวเราะคิกคัก “เจ้าหญิงหลัวซาเป็นตัวแปร แต่ก็เป็นไพ่ตายที่ใหญ่ที่สุดของจางลั่วเฉินด้วย ตราบใดที่เขามีการ์ดใบนี้ เขาจะสามารถเผชิญกับอันตรายใดๆ ใน Zuling Field เขาอาจจะสามารถขึ้นอันดับหนึ่งได้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องพูดถึงสามอันดับแรกเลย”

เมื่อได้ยินคำพูดของเขา หัวใจของนักบุญสูงสุดทุกคนก็เต้นระรัว

เป็นไปได้ไหมที่จะเป็นที่หนึ่งของการต่อสู้ Saints Merits?

ถ้า Zhang Ruochen เป็นผู้นำสนาม Guanghan Field พวกเขาจะไม่กลายเป็นสมรภูมิใหม่ล่าสุด ไม่เป็นไรแม้ว่าพวกเขาจะแพ้ Supreme Saint และ Saint King Merits Battle

แน่นอนว่าสนามปีศาจสิบเหลี่ยมใหญ่ สนามแปดกระทรวง และทุ่งคฤหาสน์ม่วงมีจุดแข็งที่ชัดเจน พวกเขามีวิสุทธิชนมากกว่าทุ่งกวนฮันนับครั้งไม่ถ้วน

 

 

ถ้า Guanghan Field ต้องการเป็นคนแรกของ Saints Merits Battle มันเป็นไปไม่ได้เลย

ก่อนหน้านี้พวกเขาไม่มีโอกาสเลย ตอนนี้พวกเขามีโอกาสเพียงเล็กน้อย

“ไม่น่าแปลกใจที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ต่อสู้เพื่อให้เขามาที่ทุ่ง Guanghan เขาเป็นคนพิเศษจริงๆ ความหวังของฉันสำหรับเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้น ถ้าเขาฆ่าเจ้าหญิงหลัวซา ชื่อของเขาจะดังไปทั่วโลก”

สุพรีมเซนต์หมันเจียนเริ่มประหม่า เขามุ่งความสนใจไปที่บริเวณที่รังนกฟีนิกซ์ตั้งอยู่

นักบุญสูงสุดแห่งทุ่งคุนหลุนต่างนิ่งเงียบ

ถ้าจางลั่วเฉินเป็นตัวแทนของสนามคุนหลุน พวกเขาจะได้เปรียบอย่างมากในสนามรบด้วยความสามารถของเขา พวกเขาจะไม่ต้องดิ้นรนกับความตายเหมือนตอนนี้

น่าเสียดายที่จักรพรรดินีแห่งทุ่งคุนหลุนคือจักรพรรดินีชีเหยา แม้แต่ Supreme Saints อย่างพวกเขาก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนความคิดของจักรพรรดินีได้

การต่อสู้ของทั้งสามโลกกับกองทัพหลัวซารุนแรงขึ้น ทุกลมหายใจ นักบุญเสียชีวิตในสมรภูมิ

Zhang Ruochen ไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้จริงๆ เขาเพิ่งรวบรวมศพที่ด้านข้าง

Su Qingling ก็ช่วยเช่นกัน เธอเก็บสมบัติจากศพและยุ่งมาก นางไม่เคยคิดเลยว่านางจะสามารถสะสมบุญเช่นนี้ได้จากสมรภูมิที่อันตรายอย่างยิ่ง

บุญได้มาง่ายเกินไป

นี่เป็นการต่อสู้ Saints Merits ปลอมหรือไม่?

ในสนามรบ Martial Saint Canglan จ้องมองและถามว่า “Zhang Ruochen คุณไร้ยางอาย!”

“คุณหมายถึงอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

“แม้ว่าคุณจะเข้าร่วม Guanghan Field คุณก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Heaven World” Martial Saint Canglan กล่าว “เมื่อเผชิญหน้ากับ Luosha คุณไม่ควรร่วมงานกับเราและฆ่าศัตรูด้วยกันไหม”

Zhang Ruochen ยักไหล่ “Luosha ไม่ได้โจมตีฉัน ฉันจะทำอะไรได้บ้าง”

Martial Saint Canglan ก็ตกตะลึงเช่นกัน Luosha ตาบอดทั้งหมดหรือไม่? พวกเขาไม่เห็นจาง ลั่วเฉิน ไอ้เลวนั่นเหรอ? หรือ Luosha คิดว่านักบุญในสามโลกหลักเป็นภัยคุกคามมากกว่าและจะไปหา Zhang Ruochen หลังจากดูแลพวกเขาแล้ว?

“แม้ว่า Luosha จะไม่โจมตีคุณ คุณไม่ควรซ่อนตัวอยู่ข้าง ๆ และรวบรวมสมบัติและบุญ” Martial Saint Canglan กล่าว “เราฆ่าหญิงตระกูลหลัวซา บุญเป็นของเรา”

Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่าไม่เห็นด้วยกับมุมมองของเธอ “มันเป็นความผิดของคุณที่ไม่รวบรวมมัน ฉันต้องคืนสมบัติและบุญที่ได้รับจากพื้นดินหรือไม่? รวบรวมมันถ้าคุณทำได้ ฉันจะไม่ขโมยคุณ เราเคยมีความสัมพันธ์มาก่อน”

“คุณ…”

Martial Saint Canglan โกรธมาก เธอเสียใจยิ่งกว่านั้นที่เธอได้ขอโทษต่อจักรพรรดินีเพื่อเธอ คนทรยศคนนี้สมควรที่จะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

จู่ๆ เธอก็หรี่ตาลง จางลั่วเฉินดึงธนูฟ้าใสกลับมาแล้วยิงธนูใส่เธอ

กะเทย.

มาร์ควิสคนที่สามที่อยู่ข้างหลังเธอถูกยิงโดย Shining Sun Arrow เลือดกระเซ็น ย้อมร่างกายของ Martial Saint Canglan ครึ่งหนึ่งให้เป็นสีแดง

ขณะที่เธอโกรธจัด มาร์ควิสคนที่สามก็แอบเข้ามาใกล้เธอและกวัดแกว่งดาบของเขา เขาเกือบจะตัดหัวเธอแล้ว

โชคดีที่ Zhang Ruochen ฆ่าเขาด้วยลูกธนู มิฉะนั้นผลที่ตามมาจะเป็นไปไม่ได้

จางลั่วเฉินรวบรวมลูกธนูอาทิตย์ส่องแสงกล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องขอบคุณฉัน เอาไปเป็นของขวัญก็แล้วกัน”

Martial Saint Canglan จ้องไปที่ Zhang Ruochen รู้สึกลำบาก เธอไม่รู้ว่าเธอควรจะเกลียดหรือขอบคุณผู้ชายคนนี้

Zhang Ruochen ใช้ Spatial Twist เพื่อจับร่างของ Marquis ที่สาม เขากลับไปที่เขาวงกตอวกาศและโยนมันไปที่ซูชิงหลิง

การต่อสู้ของเจ้าหญิงหลัวซากับปรมาจารย์ดาบตงหลิวได้สิ้นสุดลงแล้ว

นักบุญดาบตงหลิวได้รับบาดเจ็บสาหัส หน้าอกของเขามีรูเลือดขนาดใหญ่

อย่างไรก็ตาม เขาใช้กลวิธีช่วยชีวิตและหนีเข้าไปในค่ายของทุ่งคฤหาสน์ม่วงเพื่อหนีความตาย

เขากลืนยา Divine Pill เพื่อรักษาและใช้กำลังทั้งหมดของเขาเพื่อปรับแต่งด้วย Holy Qi แสงศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นเหนือบาดแผลและค่อยๆ หายเป็นปกติ

“นางคือนางสนมอสูรเพลิงวิญญาณจริงหรือ? เธอจะแข็งแกร่งได้อย่างไร”

นักดาบตงหลิวไม่เคยพบใครที่แข็งแกร่งเท่าเจ้าหญิงหลัวซาในอาณาจักรเดียวกัน เธอเป็นเหมือนภูเขาที่ยืนอยู่ต่อหน้าเขา เขาไม่มีอำนาจกับเธอ

Fang Yi เคยต่อสู้กับเจ้าหญิง Luosha มาก่อนและรู้ว่าเธอแข็งแกร่งแค่ไหน “ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องไปขัดเคืองนางสนมอสูรเพลิงวิญญาณ ดูแลกองทัพ Luosha Marquis ก่อน เมื่อเราว่าง เราสองคนสามารถทำงานร่วมกันและโค่นเธอลงได้”

Sword Saint Dongliu พยักหน้าและชี้ไปที่กองทัพ Luosha “ 36 Nine Nine to One Formation ทำงานร่วมกันและสามารถแปลงพลังของกันและกันได้ พวกเขาเป็นเหมือนหนึ่งเดียวทั้งหมด แม้แต่ก้าวแรก Half Saints ก็ไม่สามารถฝ่าฟันไปได้ แต่ถ้าเราไม่ฝ่าเข้าไป เราจะเสียเปรียบเสมอ เราจะใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างไร?”

ฟางยี่ส่ายหัว “อย่าใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์อย่างรวดเร็ว ที่จริงแล้ว เราสามารถสร้างรูปแบบและใช้มันเพื่อรวมพลังเข้าหาฉันได้ ฉันจะเปิดใช้งานพลังของไวท์ไมโครสตาร์ บางทีเราอาจจะสามารถทำลาย 36 Nine Nine to One Formation ได้”

ครู่ต่อมา นักบุญมากกว่า 100 คนจากทุ่งดาบนรกและทุ่งคฤหาสน์ม่วงมารวมตัวกันรอบ ๆ ฟางยี่ พวกเขายืนอยู่ในสถานที่ลึกลับ ราวกับเป็นรากฐานของรูปแบบ

ขณะที่พวกเขายังคงปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ต่อไป รอยพิมพ์ปรากฏอยู่ใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา

โว้ว!

พลังจากนักบุญมากกว่า 100 คนถูกส่งไปยัง Fang Yi และเข้าสู่ร่างกายของเขา

ถัดมา White Micro Star บนหน้าผากของ Fang Yi ก็ส่องแสงเจิดจ้า เงาของดวงดาวขนาดมหึมาปรากฏขึ้นเหนือศีรษะของเขา

นักบุญผู้ยิ่งใหญ่อาจเขย่าพื้นที่ทั้งหมด

ในอีกทางหนึ่ง Chu Siyuan, Saint Lady, Goddess Siming และกลุ่มของ Spiritual Power Saints ที่เพิ่งมาถึงได้ส่งพลังทางจิตวิญญาณของพวกเขาเพื่อเปิดใช้งาน Confucius Saint Book

ต่อมา หนังสือ Confucius Saint และ White Micro Star ได้โจมตี 36 Nine Nine to One Formations ด้วยกัน

คาบูม.

การก่อตัว 36 เก้าเก้าต่อหนึ่งถูกทำลาย ภรรยาของหลัวชาหลายร้อยคนถูกสังหาร ระเบิดเป็นหมู่เมฆโลหิต

นอกจากนั้น เจ้าสาวกลุ่มใหญ่ของหลัวซาก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

หลังจากการโจมตีครั้งนี้ Chu Siyuan, Saint Lady, Goddess Siming และคนอื่น ๆ ใช้ Spiritual Qi ของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดนั่งลงบนพื้นและเริ่มฝึกฝนเพื่อฟื้นฟู

Fang Yi และ 100 Saints ก็ออกแรงอย่างมากเช่นกัน ใบหน้าขาวราวกับกระดาษ พวกเขานั่งลงและหมุนเวียนพลังงานเพื่อฟื้นกำลัง

อย่างไรก็ตาม นักบุญคนอื่นๆ ของทั้งสามโลกต่างก็มีความยินดี พวกเขาส่งเสียงเชียร์ขณะพุ่งเข้าใส่กองทัพหลัวซา

กองทัพหลัวซาไม่ได้ต่อสู้กับพวกเขาต่อไป พวกเขาถอยกลับอย่างรวดเร็วไปทางทิศใต้ของภูเขา

ในเวลาเดียวกัน อาวุธของนักบุญจำนวนมากก็บินออกไปทางทิศใต้ พวกเขาโจมตีนักบุญในสามโลก ปกป้องกองทัพ Luosha ขณะถอยกลับ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ความสงสัยก็เติมเต็มดวงตาของ Zhang Ruochen อีกครั้ง “ใครเป็นผู้บังคับบัญชากองทัพหลัวซา?” เขาบ่นกับตัวเอง

องค์หญิงหลัวซายืนอยู่ข้างจางลั่วเฉิน ดวงตาของเธอดูเคร่งขรึม “ต้องมีคนที่ฉลาดมากในกองทัพหลัวชา ถ้าไม่ใช่เพราะคนนี้ หลัวซาจะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากในการต่อสู้ครั้งนี้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งสามโลกได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น”

“อาจเป็นเจ้าหญิงหลัวซาในตำนานได้หรือไม่” ซู ชิงหลิง ถาม

“เจ้าหญิงหลัวซา?” จางลั่วเฉินถาม

 

 

“ฉันได้ยินมาว่าเจ้าหญิงหลัวซาเป็นลูกสาวของเทพเจ้าหลัวซาองค์เดียว” ซูชิงหลิงอธิบาย “เธอไม่เพียงแต่มีพรสวรรค์มากเท่านั้น เธอยังฉลาดมากด้วย เธอเป็นเพียงนักบุญ แต่เธอก็กลายเป็นแม่ทัพสำหรับการโจมตี Zuling Field ในสนามรบนี้ เป็นเรื่องยากที่แม้แต่ร่างเก่าของ Heaven World จะเอาชนะเธอได้ ในระยะเวลาสั้นๆ 30 ปี เธอได้ทำลายทุ่ง Zuling

“ปู่ของฉันเคยบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของเจ้าหญิงหลัวซาที่สั่งโจมตีโลกอันยิ่งใหญ่ มันน่ากลัวที่จะมีความสำเร็จดังกล่าว ในอนาคตเธอจะแข็งแกร่งขึ้นอย่างแน่นอน ถึงตอนนั้น คงไม่มีใครใน Heaven World ที่จะคู่ควรกับเธอ นี่คือเหตุผลที่ Heaven World จะใช้พลังทั้งหมดเพื่อฆ่าเธอก่อนที่เธอจะโตเต็มที่”

“ดังนั้น Zuling Field จึงมีคนที่ทรงพลังมาก” Zhang Ruochen บ่นกับตัวเอง

รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและกังวลว่าจางลั่วเฉินจะสงสัยเธอ เจ้าหญิงหลัวซาจึงรีบเปลี่ยนหัวข้อ “กองทัพหลัวชาถอยทัพแล้ว เราอาจตกเป็นเป้าหมายของวิสุทธิชนจากสามโลก แผนของคุณคืออะไร?”

“โลกที่ยิ่งใหญ่ไม่ได้รวมกันอย่างสมบูรณ์” จางลั่วเฉินกล่าว “พวกเขามีความสัมพันธ์ที่แข่งขันกัน ดังนั้นการต่อสู้กับพวกเขาจึงง่ายกว่ากองทัพหลัวซามาก”

“ดูเหมือนนายมีแผนแล้ว!”

“มันไม่ใช่แผนจริงๆ แค่มีเราสองคนก็ไม่ต้องกลัวเขาแล้ว ทุ่ง Guanghan และ Great Devil Ten Square Field มีนักบุญกลุ่มใหญ่มารวมตัวกันที่แม่น้ำ Great Whale พวกเขาไม่กล้าเปิดเผยอะไรกับเราอย่างเปิดเผย เหมือนกับที่คุณไม่ได้ฆ่า Sword Saint Dongliu”

“ดูเหมือนจะมีเหตุผล”

องค์หญิงหลัวซายิ้ม จากนั้นเธอก็ส่งพลังวิญญาณไปออกคำสั่งให้กองทัพหลัวซา “จับทายาทแห่งทุ่งสิบจัตุรัสปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ นางสนมอสูรเพลิงวิญญาณทันที ฉันอยากให้เธอมีชีวิตอยู่”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง