เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1459

Zhang Ruochen เริ่มสงสัย เขาไม่เข้าใจว่าทำไมกองทัพ Luosha Marquis ยังไม่โจมตี

เขามั่นใจว่าเขาสามารถป้องกันการโจมตีครั้งแรกของ Luosha ได้โดยใช้เขาวงกตเชิงพื้นที่ เขาสามารถใช้การย้อนกลับของพื้นที่เพื่อทำร้ายพวกเขาได้

“ที่จริงแล้ว Luosha นั้นระมัดระวังมาก” Zhang Ruochen บ่นกับตัวเอง “พวกเขาเห็นผ่านรูปแบบของฉันหรือไม่”

องค์หญิงหลัวซารู้สึกรำคาญ เธอต้องการตัดหัวของ Saint Arrow Marquis ออกจริงๆ เขาเป็นคนที่ล้มเหลว

คนหุนหันพลันแล่นกลายเป็นมาร์ควิสคนแรกได้อย่างไร

เจ้าหญิงหลัวซากังวลว่าจางลั่วเฉินจะสงสัยอีกครั้ง ดังนั้นเธอจึงส่งลำแสงพลังวิญญาณออกไปทันที เธอบอก Saint Arrow Marquis และ Marquis Yanlin ที่ Saints of the Hell Blade Field, Purple Mansion Field และ Kunlun’s Field ซ่อนตัวอยู่

เมื่อได้รับข้อมูล ดูเหมือนว่า Saint Arrow Marquis จะได้รับการช่วยเหลือ ในที่สุดเขาก็รู้ว่าต้องทำอะไร ความตั้งใจในการต่อสู้เติมเต็มเขา เขาหันกลับมาคำราม “ใครจะกล้าซ่อนตัวต่อหน้าข้า? ฉันจะทำลายคุณก่อน”

บูม!

ลูกศรกระดูกมังกรทองทำให้เกิดเสียงฟ้าร้อง จากนั้นลูกศรสีทองที่ทำลายล้างก็พุ่งออกไป

 

 

รูปแบบการล่องหนถูกเจาะทันที Saints of the Hell Blade Field และ Purple Mansion Field ล้วนถูกเปิดเผย มีวิสุทธิชนมากกว่า 100 คนที่อย่างน้อยก็อยู่ในขอบเขตเซียนแท้จริง

คาบูม.

ฟางยี่ผลักเข็มทิศสวรรค์ขึ้น เขาสร้างวงแหวนตามลวดลาย ขวางลูกธนูของ Saint Arrow Marquis

“เราถูกค้นพบจริงๆ Luosha ตื่นตัวเกินไป”

มาควิสนับพันมารวมตัวกันที่ด้านตะวันออกของภูเขา กำลังของพวกเขามีขนาดใหญ่ แม้แต่บุคคลชั้นยอดของทุ่งดาบนรกและทุ่งคฤหาสน์ม่วงก็ยังกลัว

นักบวชแห่งทุ่งดาบนรก Xue Fengling ออกคำสั่ง “เปิดใช้งานอาวุธเซียนรูปแบบหมื่นทั้งหมดในรูปแบบ ปัดเป่าการโจมตีของหลัวซา”

ทันใดนั้น อาวุธเซียนรูปแบบหมื่นแปดชิ้นก็ลุกขึ้น อักษรรูนหนาแน่นปรากฏขึ้น เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ที่ลุกโชติช่วงแปดดวง พวกเขาฉายแสงด้วยอานุภาพศักดิ์สิทธิ์ที่น่าสะพรึงกลัว

กองทัพ Luosha Marquis มีการโจมตีหลายพันครั้ง พวกเขาทั้งหมดโจมตี กระแทกกับอาวุธนักบุญรูปแบบหมื่นแปดแปดตัว

คาบูม.

ทันใดนั้น พื้นที่ก็กลายเป็นทะเลเพลิงจากพลังศักดิ์สิทธิ์

Saint Arrow Marquis ยิงธนูไปอีกทางหนึ่ง นักบุญแห่งทุ่งคุนหลุนถูกบังคับให้ปรากฏตัวด้วย

มีน้อยมาก มีนักบุญเพียงโหลเท่านั้น

Wan Zhaoyi อยู่ในสนามรบตลอดทั้งปีและเป็นผู้นำกองทัพในการต่อสู้กับหลายเชื้อชาติ เขามีประสบการณ์กับสถานการณ์กะทันหัน เขาสั่งทันที “เซียนพลังวิญญาณ สร้างรูปแบบการป้องกันทันที Martial Saints เปิดใช้งานอาวุธ Saint หมื่นรูปแบบของคุณ ผู้ที่ไม่มี, เปิดใช้งานอาวุธเซียนพันรูปแบบของคุณและโจมตีกองทัพ Luosha marquis”

Chu Siyuan, Saint Lady, Goddess Siming และ Saints Spiritual Power Saints อีกหกคนยืนอยู่ตรงกลาง พวกเขาได้รับการคุ้มครองโดยวิสุทธิชนการต่อสู้

หนังสือหยกปรากฏในมือของนักบุญหญิง

“ทุกคน ใส่พลังวิญญาณของคุณเข้าไปและเปิดใช้งานความแข็งแกร่งอันศักดิ์สิทธิ์ของหนังสือนักบุญขงจื๊อ”

จากนั้นวิสุทธิชนผู้มีพลังจิตที่ทรงพลังเก้าคนก็ใส่พลังของพวกเขาเข้าไป หนังสือก็ลอยขึ้นไปลอยอยู่บนท้องฟ้า 100 ฟุต แสงศักดิ์สิทธิ์สีขาวแผ่ออกมาจากหนังสือ แท้จริงแล้วมันเป็นการชำระปราณชั่วร้ายบนท้องฟ้า

หน้าเปิดอย่างช้าๆ คำพูดที่พราวพราวออกมา ก่อตัวเป็นทะเลแห่งคำ บางคนถูกกดลงกับพื้น คนอื่นบินไปในสวรรค์ เสียงศักดิ์สิทธิ์ก็เปล่งออกมาเช่นกัน มันเหมือนกับว่านักวิชาการหลายล้านคนกำลังอ่านบทกวี

การโจมตีนับพันครั้งจากราชวงศ์หลัวซาถูกขัดขวางโดยหนังสือนักบุญขงจื๊อ

เจ้าหญิงหลัวซาเริ่มสนใจหนังสือนักบุญขงจื๊อที่ลอยอยู่ “ช่างเป็นหนังสือที่ทรงพลังอะไรเช่นนี้ ที่จริงมันบล็อกการโจมตีนับพันจาก Luosha marquise สมบัตินี้อยู่ในระดับใด?”

Zhang Ruochen จ้องมองไปในทิศทางของ Saints of Kunlun’s Field

เมื่อ Chu Siyuan เป็นผู้นำ นักบุญพลังวิญญาณทั้งเก้าก็หน้าซีด บางคนถึงกับกระอักเลือด ร่างกายของพวกเขาแกว่งไปมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถป้องกันการโจมตีระลอกที่สองของ Luosha marquis ได้

หนังสือนักบุญขงจื๊อนั้นทรงพลังจริงๆ Chu Siyuan ก็อยู่ที่ด้านบนสุดของ Spiritual Power Saints อย่างไรก็ตาม การมีวิสุทธิชนเก้าคนต่อสู้กับผู้หญิงมากกว่า 1,000 คนในตระกูลหลัวซาก็ยังยากเกินไป

หนึ่งพันหญิง Luosha สามารถฆ่า Saint King ได้

Wan Zhaoyi เห็นสถานการณ์อย่างชัดเจน หากพวกเขาเพียงแค่ป้องกัน ทุ่งคุนหลุนทั้งหมดก็จะถูกกวาดล้างออกไป

“Chen Wutian, Sword Saint Jiuyou พุ่งเข้าใส่ฉัน เราต้องกระจายค่าย Luosha Marquis ก่อน”

แสงจ้าพุ่งออกมาจาก Wan Zhaoyi ชุดเกราะเซียนมังกรฟ้าบนร่างของเขาคำราม จากนั้นมังกรสีน้ำเงินยาวหลายสิบฟุตก็ขดตัวอยู่บนร่างกายของเขา

Chen Wutian และ Sword Saint Jiuyou ใช้พลังที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาและพุ่งเข้าใส่กองทัพ Luosha กับ Wan Zhaoyi

มีภรรยาสาวหลัวชาหลายพันคน พลังของพวกเขาช่างน่ากลัว ใครก็ตามที่กล้าโจมตีพวกเขามีความกล้าหาญอย่างมาก

Fang Yi, Xue Fengling, Sword Master Dongliu และ Saint Kings ครึ่งก้าวสองก้าวก็พุ่งออกมาจากทะเลเพลิง พวกเขาโจมตีกองทัพหลัวชาจากอีกทิศทางหนึ่ง

เมื่อไม่ทันระวัง มวลของภรรยาสาวหลัวชาก็ตกลงมา โหลกลายเป็นขี้เถ้า ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากยิ่งขึ้นไปอีก

เมื่อเห็นสิ่งนี้ องค์หญิงหลัวซาก็โกรธจัด กลุ่มไอ้โง่! พวกเขาไม่ได้สร้างรูปแบบเพื่อต่อสู้กับวิสุทธิชนชั้นนำของสามโลกด้วยซ้ำ

เธอยืนอยู่ข้าง Zhang Ruochen และดูเหมือนจะเฝ้าดูการต่อสู้ ในความเป็นจริง เธอได้ปลดปล่อยพลังวิญญาณของเธอ เธอออกคำสั่งให้ควบคุมสนามรบ

อย่างไรก็ตาม พลังวิญญาณของเธอแข็งแกร่งมาก เธอมาถึงอาณาจักรเซนต์คิงแล้ว ดังนั้นจึงไม่มีผู้ฝึกตนคนใดรับรู้สิ่งนี้

กองทัพ Luosha ได้ก่อตั้ง 36 Nine Nine to One Formations ขึ้นทันที พวกมันถูกจัดระเบียบอย่างเรียบร้อยด้านนอก ก่อเป็นวงกลมขนาดใหญ่ พวกเขาหมุนช้าๆ พุ่งเข้าหา Wan Zhaoyi, Sword Saint Jiuyou และคนอื่นๆ

รูปแบบเก้าเก้าต่อหนึ่งรวมพลังของ 81 Luosha marquises ทั้งพลังป้องกันและรุกของพวกเขาช่างเหลือเชื่อ

One Nine Nine to One Formation ไม่มีอะไรสำหรับตัวเลขที่แข็งแกร่งเช่น Wan Zhaoyi และ Sword Saint Jiuyou อย่างไรก็ตาม พลังจาก 36 ตัวรวมกันนั้นค่อนข้างน่ากลัว

Luosha หญิงมากกว่า 1,000 คนยืนอยู่ตรงกลางของ 36 Nine Nine to One Formations พวกเขาทั้งหมดเป็นนักบุญพลังวิญญาณและยังคงร่ายคาถา การโจมตีทางไกลได้กดขี่วิสุทธิชนแห่งทุ่งคุนหลุน สนามดาบนรก และทุ่งคฤหาสน์ม่วง

Zhang Ruochen แตะที่คางของเขา “จะต้องมีบุคคลที่แข็งแกร่งในหมู่เจ้าสาวของหลัวชาซึ่งเป็นผู้บัญชาการผู้เชี่ยวชาญ บุคคลชั้นนำของโลกหลักทั้งสามถูกกดขี่ข่มเหง หากพวกเขาดำเนินต่อไป ทั้งสามโลกอาจจะประสบความสูญเสียครั้งใหญ่”

องค์หญิงหลัวซายิ้ม “จะเป็นเรื่องดีสำหรับ Guanghan Field หากพวกเขาประสบความสูญเสียครั้งใหญ่หรือไม่”

“เมื่อกองทัพหลัวซาดูแลพวกเขา ก็ถึงตาเราแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว

เจ้าหญิงหลัวซาพยักหน้า “กองทัพหลัวชาแข็งแกร่งมาก เราไม่สามารถตอบโต้พวกเขาได้ ลองใช้โอกาสนี้เพื่อล่าถอยและหลีกเลี่ยงการปะทะกับพวกเขาโดยตรง”

Zhang Ruochen ไม่ได้หยิ่งและถือตัว แน่นอน เขาไม่คิดว่าเขาจะสามารถสู้กับภรรยาของหลัวซาได้หลายพันคน เขาพูดอย่างเคร่งขรึม “รออีกหน่อย ทายาทของทั้งสามโลกจะไม่เพียงแค่รอความตาย พวกเขาต้องมีขั้นตอนอื่น อ่อนแอทั้งสองฝ่ายไม่ดีกว่าหรือ?”

คำพูดของจางลั่วเฉินเตือนเจ้าหญิงหลัวซา เธอตระหนักว่าทั้งสามโลกต้องมีไพ่ใบอื่นซ่อนอยู่ เธอต้องเตรียมตัวล่วงหน้าด้วย

Zhang Ruochen สัมผัสได้ถึงดวงตาที่ลุกโชน ดังนั้นเขาจึงหันกลับมาและบังเอิญไปพบกับ Martial Saint Canglan

ดวงตาสวยของเธอเบิกกว้างและมีไฟลุกโชนขึ้นในตัวพวกเขา เธอดูโกรธจัด เมื่อเธอเห็นจางลั่วเฉินมองไป เธอไม่ได้ละสายตาจากสายตาของเธอ ริมฝีปากของเธอขยับและเธอพูดสองพยางค์แทน

จากริมฝีปากของเธอ Zhang Ruochen สามารถบอกได้ว่าเธอพูดว่า “คนทรยศ”

Zhang Ruochen รู้สึกรังเกียจ เขาไม่ยอมรับสถานะของ “คนทรยศ” ไม่ใช่เขาที่ต้องการออกจากทุ่งคุนหลุน เขาจากไปเพียงเพราะเขาไม่มีทางเลือก

เขาเป็นคนทรยศต่อการต่อสู้เพื่อ Guanghan Field หรือไม่?

ก่อนหน้านี้ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ได้ช่วยทุ่ง Kunlun จากการรุกรานของ Hell World แล้วมันนับเป็นอะไร?

ถ้าคุนหลุนไม่ต้องการฉัน ฉันสามารถไปที่อื่นได้ Zhang Ruochen ตอบโดยขยับริมฝีปากของเขา

Martial Saint Canglan กัดฟันด้วยความโกรธ ถ้าไม่ใช่เพราะการโจมตีที่รุนแรงของ Luosha Race เธออยากจะระเบิดออกจากค่ายและสอนบทเรียน Zhang Ruochen

เมื่อ Chu Siyuan เห็น Zhang Ruochen เขาก็โกรธจัด

ในความเห็นของเขา จางลั่วเฉินได้เลือกเส้นทางปีศาจในที่สุด แทนที่จะกลายเป็นวีรบุรุษของประชาชน เขากลับกลายเป็นศัตรูสาธารณะของทุ่งคุนหลุน

ถ้าจางลั่วเฉินคิดเรื่องทุ่งคุนหลุนจริง ๆ แล้วเขาควรจะมอบให้จักรพรรดินี

ด้วยสถานะและความเอื้ออาทรของจักรพรรดินี เธอจะไม่ทำให้เรื่องยากสำหรับเขาต่อไป

ไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะก้มกราบ ยอมจำนน และขออภัยต่อพระเจ้า

แต่จางลั่วเฉินปฏิเสธที่จะทำ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนทรยศต่อทุ่งคุนหลุน

 

 

เมื่อเผชิญกับสายตาของ Chu Siyuan Zhang Ruochen ยังคงไม่รู้สึกอารมณ์ใดๆ ในความเห็นของเขา Chu Siyuan มีลักษณะที่น่ายกย่องอย่างแท้จริง เขาเป็นคนยุติธรรม ยุติธรรม และเกลียดชังความชั่ว

อย่างไรก็ตาม เขาเป็นคนแก่ที่ดื้อรั้นและมีความคิดที่ล้าสมัย สิ่งที่เขาคิดว่าเป็นหนทางที่ถูกต้องและความจริงนั้นแตกต่างจากจางลั่วเฉิน

บูม!

ห้าจากเก้าเก้าต่อหนึ่ง Formation เปิดใช้งานอาวุธเซียนหมื่นรูปแบบด้วยกำลังที่สมบูรณ์ มันทำลายรูนป้องกันของ Chen Wutian เขาถูกส่งไปในแนวนอนและได้รับบาดเจ็บสาหัส

ในเวลาเดียวกัน เซียนครึ่งขั้นสองขั้นของเซียนดาบนรกและทุ่งคฤหาสน์ม่วงก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน พวกเขาเกือบตาย

คนที่เหลืออยู่นั้นแข็งแกร่งจริงๆ อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถเจาะผ่าน 36 เก้าเก้าต่อหนึ่งรูปแบบได้ พวกเขาถูกผลักกลับไปทุกด้านและต้องล่าถอย เกือบจะตาย

เห็นได้ชัดว่าแผนทำลายค่ายหลัวชามาควิสล้มเหลว

เมื่อรู้สึกถึงสิ่งนี้ Saint Lady ก็รีบแกะสลักอักษรรูนเบา ๆ แล้วส่งออกไป มันเป็นข้อความถึงนักบุญแห่งทุ่งคุนหลุนที่ซ่อนตัวอยู่นอกภูเขา 99 ลูก เธอต้องการให้พวกเขารีบไปช่วย

ทุ่งใบมีดนรกและทุ่งคฤหาสน์สีม่วงยังส่งอักษรรูนเบา ๆ เพื่อรวบรวมกองทัพเซียนของพวกเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง