เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1449

ร่างของ Zhang Ruochen และ Princess Luosha ลอยอยู่บนท้องฟ้า เท้าของพวกเขาอยู่เหนือพื้นดินประมาณหนึ่งหลาและก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

Divine Fire Jingmie และ Nanling Dragon Fire หลั่งไหลออกมาจาก Zhang Ruochen และ Princess Luosha ตามลำดับ ไฟทั้งสองประเภทน่ากลัวอย่างยิ่ง แต่พวกมันควบคุมได้อย่างแม่นยำ พวกเขาใช้ไฟเพียงเพื่อละลายน้ำแข็งทั้งสองข้างของหุบเขาโดยไม่เปิดใช้งานอักษรรูนของ Supreme Saint

ขณะที่ก้าวไปข้างหน้า ดวงตาปีศาจของ Princess Luosha ส่องประกายด้วยวงแหวนของแสงสีแดงเข้ม เธอกำลังศึกษาการแกะสลักบนกำแพงหิน

จาง ลั่วเฉินเดาเจตนาขององค์หญิงหลัวชา เขาใช้พลังทางจิตวิญญาณในการส่งกระแสจิตกล่าวว่า “นักบุญจะไม่สามารถเข้าใจโลกจิตใจของสุพรีมเซนต์ได้ นักบุญจะไม่สามารถเข้าใจงานแกะสลักของ Supreme Saint ได้ภายในระยะเวลาอันสั้นเช่นกัน”

เห็นได้ชัดว่า Princess Luosha เตรียมที่จะใช้อักษรรูน Supreme Saint กับ Saints of Hell Blade Field อย่างไรก็ตาม สำหรับ Zhang Ruochen ไม่ว่า Saint จะอยู่ในอักษรรูนแค่ไหน พวกเขาก็ไม่สามารถควบคุมอักษรรูนของ Supreme Saint ได้

เว้นแต่พวกเขาจะใช้เวลาหลายสิบปีศึกษาอักษรรูนอย่างลึกซึ้ง

ในคฤหาสน์ราชาสวรรค์หลิงเซียว Zhang Ruochen สามารถควบคุมรูปแบบอักษรรูน Supreme Saint ได้เพียงเพราะเขาได้รับการสนับสนุนจากบรรพบุรุษของตระกูล Zhang มิฉะนั้น เขาจะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เลย

ภายใต้หน้ากาก ริมฝีปากของเจ้าหญิงหลัวซาขดขึ้น “คนอื่นทำไม่ได้ แต่มันอาจไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับฉัน อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเกี่ยวกับ Hell Blade Field ปล่อยให้ฉัน.”

Zhang Ruochen เห็นความมั่นใจอย่างมากใน Princess Luosha ดูเหมือนว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ

 

 

ดี!

เขาต้องการดูว่าเธอมีความสามารถที่เปลี่ยนแปลงโลกแบบไหน

จางลั่วเฉินไม่เสียเวลา เขาหยิบขวดสมบัติออกมาและดื่ม Ning True Saint Dew ประมาณ 100 หยด เขาเปิดใช้งานเทคนิคและเริ่มปรับแต่ง

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงหลัวซาที่ลึกลับและก้าวหน้าหรือทุ่งดาบนรกอันกว้างใหญ่ ทั้งคู่ต่างก็กดดันให้จางลั่วเฉินอย่างมาก สิ่งนี้ทำให้เขาตระหนักว่าเขาต้องแข็งแกร่งขึ้นเพื่อที่เขาจะสามารถแก้ปัญหาได้โดยไม่ต้องกังวล

ซู ชิงหลิง ทัน เธอปรากฏตัวขึ้นระหว่าง Zhang Ruochen และ Princess Luosha และถามว่า “คุณไม่ใช่นางสนมอสูรเปลวไฟแห่งจิตวิญญาณ ทายาทของ Great Devil Ten Square Field ใช่หรือไม่? คุณเป็นหนึ่งในบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดจากดินแดนสวรรค์ Shatuo คุณจะกลัว Fang Yi ได้อย่างไร? ฉันสงสัยเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของคุณ”

องค์หญิงหลัวชาดูเย็นชาและหยิ่งผยองมาก Su Qingling ดูเหมือนจะเป็นเด็กที่โง่เขลาในสายตาของเธอ ดังนั้นเธอจึงเพิกเฉยต่อ Su Qingling และอ่านอักษรรูน Supreme Saint บนผนังต่อไป

ซู่ชิงเกลียดความสูงส่งขององค์หญิงหลัวซามากที่สุด แสงส่องออกมาจากดาบศักดิ์สิทธิ์ของเธอ ราวกับเธอจะแทงไปข้างหน้าและทดสอบว่าเจ้าหญิงหลัวชาแข็งแกร่งพอๆ กับนางสนมอสูรเพลิงวิญญาณหรือไม่ ทดสอบตัวตนที่แท้จริงของเธอ

Zhang Ruochen คว้าข้อมือของ Su Qingling “อย่ารบกวนเธอ ให้เวลาเธอบ้าง”

Su Qingling ไม่พอใจกับ Zhang Ruochen และผิดหวังเล็กน้อย “นักบวช ทุ่ง Guanghan อาจอ่อนแอกว่าสนามดาบนรก แต่เราไม่ต้องกราบไหว้พวกเขาเช่นกัน คุณไม่เห็นหรือว่าคนเหล่านั้นจาก Hell Blade Field กำลังขับไล่พวกเราออกไปเพื่อที่เราจะได้ตายเพื่อพวกเขา”

เธอเรียกจางลั่วเฉินว่า “นักบวช” เห็นได้ชัดว่าเธอวางระยะห่างระหว่างพวกเขาแล้ว เธอไม่เห็นเขาเป็นเพื่อนที่ไว้ใจได้และเป็นคนที่เธอมองหาอีกต่อไป

การแสดงออกของบูจีก็เย็นชาเช่นกัน “คุณเป็นนักบวช เราจะฟังคำสั่งของคุณ แต่การกระทำของคุณค่อนข้างน่าผิดหวัง”

ถ้าพวกเขาเป็นคนแปลกหน้า Zhang Ruochen จะไม่อยากพูดอะไร

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นผู้ปลูกฝังสองคนแรกที่จาง ลั่วเฉิน ได้พบใน Heaven World ซึ่งไม่ได้เลวร้ายเกินไป แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่เพื่อนแท้ แต่พวกเขาก็ค่อนข้างสนิทสนม

“คุณเพิ่งเรียนรู้ที่จะหุนหันพลันแล่นจาก Supreme Saint Manjian และ Jiuling หรือไม่” จางลั่วเฉินถาม “คุณอยู่ที่ True Saint Realm อย่างน้อย คุณต้องคิดก่อนทำ”

“แต่นี่มันเกินทนเกินไป” บูจีกล่าว “ยังไงพวกเราก็ต้องตาย แล้วทำไมเราไม่เลือกความตายที่กล้าหาญกว่านี้ล่ะ”

“ใครบอกว่าเราจะตายอยู่แล้ว” จางลั่วเฉินถาม

“ด้วยการฝึกฝนของเรา เราไม่สามารถป้องกันอักษรรูนของ Supreme Saint ที่ร้ายแรงได้” Su Qingling กล่าว “หลังจากเข้ามาแล้วจะเกิดอะไรขึ้นนอกจากความตาย”

“รอสักครู่ก่อนที่จะสรุป”

Su Qingling และ Bu Ji ได้แลกเปลี่ยนสายตากัน ทั้งสองมีท่าทีสงสัย

Zhang Ruochen ดูสงบมากและไม่เหมือนที่เขาทำเฉยเมย เขามีเคล็ดลับที่ซ่อนอยู่หรือไม่?

หลังจากเดินทางเจ็ดหรือแปดไมล์อย่างขี้ขลาด กระแสน้ำแข็งก็แข็งแกร่งขึ้น กลุ่มนี้ทำได้เพียงหมุนเวียนพลังปราณภายในตัวพวกเขาเพื่อป้องกันความหนาวเย็น

องค์หญิงหลัวชาเดินไปข้างหน้า เธอเปิดใช้งานอักษรรูน Supreme Saint ทันใดนั้น รอยรูนหนาทึบก็ปรากฏขึ้นทั่วกำแพงหิน

เสียงกรอบแกรบ, ทำให้เกิดเสียงกรอบแกรบ

พลังปราณที่เยือกแข็งพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วราวกับน้ำท่วม ปล่อยพลังทำลายล้างอันน่าสยดสยองออกมา

นักบุญไม่สามารถป้องกันพลังอันน่าสะพรึงกลัวของอักษรรูนของ Supreme Saint ได้เลย

Zhang Ruochen รีบปล่อยอาณาเขตพื้นที่ เขาเหวี่ยง Spatial Twist ด้วยพลังทั้งหมดของเขา ย้าย Qi น้ำแข็งที่เข้ามาไปที่อื่น

ในเวลาเดียวกัน เจ้าหญิงหลัวชายังใช้ Spatial Twist กับพลังจากอักษรรูน

พวกเขาเปิดใช้งานอักษรรูน Supreme Saint เพียงอันเดียวเท่านั้น ดังนั้นการระเบิดพลังจึงกินเวลาเพียงสามลมหายใจก่อนที่จะสงบลง

ตอนนี้ Su Qingling และ Bu Ji ต่างก็มีท่าทีตกใจ “คุณทั้งคู่เป็นผู้เพาะปลูกเชิงพื้นที่?”

“มีปัญหาอะไรไหม” องค์หญิงหลัวชากลอกตามองพวกเขา

“เนื่องจากคุณทั้งคู่เป็นผู้เพาะปลูกเชิงพื้นที่” ซูชิงหลิงกล่าว “ไม่จำเป็นต้องกลัว Hell Blade Field Saints แม้แต่น้อย ทำไมคุณถึงยอมจำนนต่อพวกเขา”

“ใครบอกคุณว่าฉันยอมแพ้” เจ้าหญิงหลัวชาถาม

“คุณไม่ได้? ก่อนหน้านี้ เราเปิดใช้งานเพียงหนึ่งรูนและเราเกือบตาย มันจะยิ่งอันตรายมากขึ้นเมื่อเราก้าวไปข้างหน้า แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ฝึกฝนเชิงพื้นที่ คุณก็อาจจะไม่สามารถปิดกั้นมันได้”

องค์หญิงหลัวชายิ้ม “ฉันตั้งใจเปิดใช้งานรูน Supreme Saint นั้นในตอนนั้น ฉันต้องการทดสอบสมมติฐานที่ฉันมี ฉันยังต้องการทดสอบความแข็งแกร่งของพวกเขา”

ในที่สุดซูชิงหลิงก็ตระหนักว่าผู้หญิงลึกลับคนนี้เป็นบุคคลอันตรายอย่างแน่นอน “คุณอยากทำอะไรกันแน่” เธอถาม.

“ไม่มีอะไร. ต่อไปเราจะรอที่นี่” องค์หญิงหลัวชาจ้องมองไปที่ทางเข้าหุบเขา เธอหรี่ตาและพึมพำกับตัวเองว่า “นักบุญแห่งทุ่งดาบนรกก็ควรเข้ามาด้วยใช่ไหม?”

นอกหุบเขา เหล่า Hell Blade Field Saints ต่างก็สัมผัสได้ถึงพลังทำลายล้างจากรูน Supreme Saint ที่เปิดใช้งาน

Nie Shan หัวเราะ “นักบุญ Guanghan Field ต้องตายในนั้น ต่อไป ถึงเวลาที่เราจะสำรวจช่องเขานั้นเป็นการส่วนตัว”

ผู้อาวุโส Absolute Saint ขยับตัวเล็กน้อย “อักษรรูน Supreme Saint นั้นน่ากลัว หุบเขานี้เป็นดินแดนแห่งความตายโดยพื้นฐานแล้ว”

“สิ่งที่คุณกลัว? ทายาทมีเข็มทิศสวรรค์และจะรู้ถึงอันตรายล่วงหน้า เราสามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีของอักษรรูน Supreme Saint ได้ตราบใดที่เราทำตามขั้นตอนของเขา”

Fang Yi เป็นอัจฉริยะชั้นนำอย่างแท้จริง เขาแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจที่เฉลียวฉลาดเป็นพิเศษ เขาน่าจะเป็นหนึ่งในพันล้าน

ด้วยความรู้และความช่วยเหลือจากเข็มทิศสวรรค์ เขาได้ค้นพบรูปแบบในอักษรรูน

หากได้รับเวลา เขาก็มั่นใจว่าสามารถเคลื่อนผ่านหุบเขาได้

“ไปกันเถอะ.”

ถือเข็มทิศสวรรค์ Fang Yi ก้าวเข้าไปในหุบเขาก่อน นักบุญฟิลด์ใบมีดนรก 100 คนตามเขาไปอย่างขี้ขลาด

ภายใต้การแนะนำของ Fang Yi พวกเขาไม่ได้เปิดใช้งานอักษรรูนของ Supreme Saint หลังจากไปได้เจ็ดหรือแปดไมล์ Hell Blade Field Saints ได้รับความมั่นใจมากขึ้น หัวใจของพวกเขาเต็มไปด้วยความเคารพต่อ Fang Yi

แม้แต่อักษรรูนของ Supreme Saint ก็ไม่ยากเกินไปสำหรับทายาท

ทันใดนั้น Fang Yi ก็หยุด ดวงตาของเขาฝึกฝนอย่างแน่นหนาบนเข็มทิศสวรรค์ เขาพบว่าเข็มบนแผ่นดิสก์สั่นอย่างรุนแรง

ยิ่งสั่น ยิ่งอันตราย

Fang Yi ไม่เคยเห็นเข็มที่สั่นมากขนาดนี้มาก่อน “ไม่นะ!” เขาร้องไห้. “ล่าถอย.”

นักบุญในสนามใบมีดนรกไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ถ้าทายาทเริ่มประหม่าขนาดนี้ พวกเขาต้องพบกับอันตรายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

โว้ว!

ระลอกคลื่นเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นในอากาศ ร่างที่มีเสน่ห์ของ Princess Luosha เดินออกมาจากระลอกคลื่น เธอยิ้มกล่าวว่า “ถอยกลับ? ไปยังที่ที่?”

ถัดไป โล่อนุสาวรีย์ที่ฝังอยู่ในกำแพงน้ำแข็งก็บินออกไป

หินคริสตัลเชิงพื้นที่บนโล่ส่องแสงวาบ จากนั้น Zhang Ruochen, Qing Mo, Mu Lingxi, Bu Ji, Su Qingling และนกเก้าหัวก็เดินออกไปขวางทางออก

ดวงตาของฟางยี่หรี่ลง เมื่อมองไปที่เจ้าหญิงหลัวซาและจาง ลั่วเฉิน เขาพูด “ผู้ปลูกฝังเชิงพื้นที่”

ในขณะนั้น Hell Blade Field Saints ตระหนักว่าพวกเขาคำนวณผิด ผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่สองคนปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหัน

“ผู้ฝึกตนยังมีค่าอยู่บ้าง” เจ้าหญิงหลัวชากล่าว “มันเสียเวลาที่จะฆ่าคุณโดยตรง แล้ว… คุณทดสอบเส้นทางก่อนเรา ฉันจะไว้ชีวิตใครก็ตามที่สามารถอยู่รอดได้”

“คุณกำลังพูดอะไร? คุณต้องการให้เราเดินไปตายของเรา? รู้จักที่ของตัวเองด้วยเหรอ?”

Nie Shan ไม่สามารถยืนได้ เขาหอบหายใจอย่างเย็นชา เขาหยิบดาบสีทองของเขาขึ้นแล้วฟันด้วยแสงที่ทอดยาว

เขาอยู่ตรงกลางของแดนศักดิ์สิทธิ์ แต่พลังของเขาเทียบได้กับเซียนคิงครึ่งก้าว

“คนที่ไม่รู้จักที่อยู่ของพวกเขาคือคุณ”

เจ้าหญิงหลัวชาขยายสองนิ้วและชี้ไปที่กำแพงหิน เปิดใช้งานอักษรรูน Supreme Saint

 

 

พลังปราณน้ำแข็งในหุบเขาเริ่มสั่นอย่างรุนแรงในทันที พลังทำลายล้างของรูนระเบิด ก่อตัวเป็นวังวนมากมาย พวกเขากวาดไปทาง Hell Blade Field Saints

บูม.

Nie Shan เป็นคนแรกที่ถูกกวาดเข้าไปในกระแสน้ำวน เขาอยู่ได้เพียงชั่วขณะหนึ่งเท่านั้น จากนั้นรูนป้องกันของเขาก็พังทลาย ร่างกายของเขาระเบิดกลายเป็นเมฆเลือด

คนที่เปรียบได้กับราชาเซียนครึ่งก้าวก็เหมือนมดต่อหน้าเจ้าหญิงหลัวชา เธอฆ่าเขาอย่างง่ายดาย

บูมบูม.

Hell Blade Field Saints ยังคงร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวด

ในช่วงหายใจสั้น ๆ สามครั้ง นักบุญมากกว่า 30 คนที่มีการฝึกฝนขั้นสูงถูกสังหาร พวกเขาไม่มีที่พึ่งจากอักษรรูน Supreme Saint

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Su Qingling และ Bu Ji ต่างก็รู้สึกหนาวสั่น ในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักว่าเจ้าหญิงหลัวชาน่ากลัวเพียงใด

เธอเป็นปีศาจจริงๆ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง