เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1448

หิมะกำลังตกและอากาศก็เย็น มันหนาวมากจนพื้นที่ถูกแช่แข็ง

พลังปราณอันเยือกเย็นพุ่งออกมาจากหุบเขากว้างสิบฟุต เปลี่ยนแปลงสภาพอากาศและกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกโดยรอบ

ยิ่งนักบุญเข้าใกล้หุบเขามากเท่าไร เขาก็จะยิ่งรู้สึกเย็นลงราวกับว่าเส้นเลือดของเขากำลังจะแข็งตัว

Zhang Ruochen มองไปที่กำแพงน้ำแข็งหนาทึบที่หุบเขา

นกสีฟ้าเก้าเศียรและบูจีไม่ได้ถูกข่มขู่เลย พวกเขาใช้อาณาเขตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์เพื่อปกป้องร่างกายของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็รีบไปที่หุบเขา

“รอ!” จางลั่วเฉินตะโกน

นกและคนที่เข้าไปในหุบเขาแล้วหยุดนิ่ง บูจีพูดอย่างเร่งรีบ “รอทำไม? ถ้าเราไม่รีบไป พระเหล่านั้นจากทุ่งดาบนรกจะได้สิ่งดี ๆ ไปทั้งหมด”

Zhang Ruochen เดินไปที่กำแพงน้ำแข็ง

องค์หญิงหลัวชายืนอยู่ข้างหลังจางลั่วเฉิน และดวงตาของนางเป็นประกายด้วยแสงสีแดงเข้ม หลังจากที่เห็นสิ่งที่อยู่บนกำแพงน้ำแข็ง เธอก็มึนงงในทันที

 

 

โว้ว!

Zhang Ruochen กดไปข้างหน้าและด้ายที่ลุกเป็นไฟพุ่งออกมาเพื่อขจัดความหนาวเย็น

ในไม่ช้า กำแพงน้ำแข็งก็ละลาย เผยให้เห็นก้อนหิน

มีจารึกแปลก ๆ บนภูเขา และแต่ละร่องรอยของจารึกนั้นลึกซึ้ง มีแสงของนักบุญไหลอยู่บนจารึก และดูเหมือนว่าพวกเขาจะปกคลุมภูเขานักบุญทั้งหมด

“จารึกนักบุญสูงสุด… และพวกเขากำลังสังหารจารึก…”

ใบหน้าของ Su Qingling ซีดและเธอไม่สามารถช่วยถอยหลังสองก้าว

มีจารึกนักบุญสูงสุดหลายประเภท และจารึกสังหารเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด

นกสีฟ้าเก้าเศียรและบูจีต่างก็รู้ดีถึงความน่าสะพรึงกลัวของจารึกนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ ดังนั้นพวกเขาจึงถอยกลับทันที

โชคดีที่ Zhang Ruochen หยุดพวกเขาทันเวลา ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะถูกฆ่าตายก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัว

องค์หญิงหลัวชาอดไม่ได้ที่จะเคารพจางลั่วเฉินอีกเล็กน้อย เนื่องจากเธอไม่ได้ตระหนักถึงคำจารึกศักดิ์สิทธิ์สูงสุดที่อยู่ใต้ดิน

ไม่ใช่เพราะเจ้าหญิงหลัวชาฉลาดน้อยกว่าจาง ลั่วเฉิน แต่ความสามารถแบบนี้สามารถปลูกฝังได้ด้วยการตกอยู่ในอันตรายตลอดเวลาเท่านั้น

เจ้าหญิงหลัวชาเติบโตขึ้นมาในสวรรค์เมื่อเทียบกับจาง ลั่วเฉิน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่ว่าเธอจะฉลาดและมีพรสวรรค์เพียงใด เธอก็ยังไม่สามารถเปรียบเทียบกับจางลั่วเฉินได้ในระดับหนึ่ง แม้ว่าเธอจะทำลายโลกใบใหญ่ได้ภายในสามสิบปีก็ตาม

Zhang Ruochen สัมผัสได้ถึงคลื่น Qi ของนักบุญที่อ่อนแอ เขาหันกลับไปทันทีและมองเข้าไปในระยะไกลที่หิมะ

เขาเห็นพระกลุ่มหนึ่งที่ถือดาบของนักบุญเดินออกมาจากหิมะ และมีมากกว่าหนึ่งร้อยคน พวกเขาทั้งหมดถูกห้อมล้อมด้วยอานุภาพแห่งนักบุญอันทรงพลัง

ด้านหน้าเป็นทายาทของ Hell Blade Field, Fang Yi ที่สวมเสื้อคลุมที่ไม่มีที่ติ เขามีผมสีดำและใบหน้าที่หล่อเหลาที่มีรูปดาวสีขาวบนหน้าผากของเขาทำให้มีแสงแวววาวราวกับดวงดาว

พระที่มากับฟางยี่ล้วนเป็นพระชั้นยอดจากทุ่งดาบนรก แม้แต่ผู้ที่อ่อนแอที่สุดก็ยังอยู่ในขอบเขต Heaven Pass ดังนั้นแม้แต่ราชานักบุญขั้นแรกก็ยังต้องระวังพวกเขา

“ฟางยี่”

Su Qingling จำผู้ชายที่อยู่ข้างหน้าได้ และเธอก็ได้รับการแจ้งเตือนทันที เธอเรียกดาบของนักบุญสองเล่มซึ่งเป็นอาวุธของนักบุญรูปแบบหนึ่งหมื่น

Fang Yi ไม่สนใจ Su Qingling ขณะที่จ้องมองไปที่ภูเขา เขายิ้ม. “พวกเขากำลังสังหารจารึกนักบุญสูงสุด ไม่น่าแปลกใจที่ Tianji Compass ตรวจพบอันตราย”

Fang Yi ถือเข็มทิศโปร่งใสอยู่ในมือ และแสงที่ออกมาจากเข็มทิศก็ปกคลุมนักบุญทั้งหมดจาก Hell Blade Field

เนื่องจากเข็มทิศ Tianji จางลั่วเฉินและเจ้าหญิงหลัวซาไม่ได้ตรวจพบพวกเขา

นักบุญจาก Hell Blade Field ไม่ได้ถือว่า Zhang Ruochen และคนอื่นๆ เหมาะสมกันด้วยซ้ำ พวกเขาทั้งหมดยิ้มและเริ่มต้นทายาทของพวกเขา

“ท่านทายาทช่างเหลือเชื่อจริงๆ เราจะไม่ได้สังเกตเห็นอันตรายร้ายแรงที่ซ่อนอยู่ พระเจ้ารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา” นักบุญที่สวยงามอย่างแท้จริงมองไปที่ Fang Yi ด้วยความชื่นชม

“ทายาทท่านมีเข็มทิศ Tianji ซึ่งสามารถช่วยหลบอันตรายได้ นี่มันฉลาดกว่าองค์หญิงหลัวชาเสียอีก”

“เจ้าหญิงหลัวชาพิชิตทุ่ง Zuling เพียงเพราะเธอนำพระ Luosha กลุ่มใหญ่ เธออาจจะไม่ได้แข็งแกร่งขนาดนั้น” นักบุญผู้มีผมสีทองกล่าว

นักบุญทั้งหมดจาก Hell Blade Field เคยได้ยินเกี่ยวกับ Princess Luosha มาก่อน แต่ไม่มีใครเห็นเธอจริงๆ

เจ้าหญิงหลัวซาไม่หงุดหงิดเลยกับความคิดเห็นของพวกเขา เธอกลับยิ้มอย่างอ่อนโยนแทน

นักบุญทั้งหมดจาก Hell Blade Field มองไปที่ Su Qingling และ Bu Ji

พวกเขาทั้งหมดเป็นพระจาก Shatuo Heaven Domain นักบุญจำนวนมากจาก Hell Blade Field รู้เรื่อง Su Qingling และ Bu Ji และพวกเขาก็รู้ว่าพวกเขามีสถานะที่น่าทึ่งใน Guanghan Field

นักบุญผู้มีผมสีทองเรียกว่า เนี่ยฉาน เขาเดินออกจากทีมนักบุญจากสนามใบมีดนรก และมองไปรอบ ๆ ที่จางลั่วเฉินและคนอื่นๆ เขากล่าวว่า “สวัสดี เพื่อนๆ จากเขต Guanghan น่าจะมี Ning True Saint Dew ซ่อนอยู่ลึกลงไปในหุบเขานั้น หากคุณช่วยเราออกไป เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแบ่งปัน”

บูจีดูโกรธจัด เขากล่าวว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร Nie Shan? จารึกนักบุญผู้สูงสุดที่สังหารนั้นน่ากลัว คุณต้องการให้เรานำ Ning True Saint Dew และมอบครึ่งหนึ่งให้กับคุณหรือไม่”

ซู่ชิงหลิงกล่าวว่า “เจ้าไม่เข้าใจหรือ? พวกเขาต้องการให้เราสำรวจดูว่าเราจะรอดหรือไม่ แม้ว่าเราจะได้ Ning True Saint Dew มา พวกเขาก็จะรับไปทั้งหมด”

Nie Shan รู้ว่า Su Qingling เป็นหลานชายของนักบุญผู้สูงสุด และ Bu Ji เป็นศิษย์ของนักบุญผู้สูงสุด แต่เขาไม่กลัวเลย เขายิ้ม. “คุณเพิ่งทำให้มันอึดอัดอย่างเหลือเชื่อด้วยการชี้ให้เห็น”

Nie Shan เป็นลูกชายคนเดียวของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่จาก Hell Blade Field และเขามีพรสวรรค์เช่นเดียวกับ Su Qingling และ Bu Ji ถ้าไม่มากไปกว่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น เขาเป็นนักบุญที่สมบูรณ์อยู่แล้ว ซึ่งทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าซูชิงหลิงและบูจีมาก

Zhang Ruochen มองไปที่ Fang Yi และพบว่าทายาทจาก Hell Blade Field ไม่ได้พยายามหยุด Nie Shan แต่เขาเฝ้าสังเกตจารึกนักบุญสูงสุดบนภูเขาตลอดเวลา

มีนักบุญสิบเจ็ดองค์ นักบุญที่แท้จริงสามสิบเก้าองค์ และนักบุญผ่านสวรรค์เจ็ดสิบห้าองค์ และในทุ่งของคุนหลุน มีเพียงจักรวรรดิกลางที่หนึ่งเท่านั้นที่สามารถรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ได้มากมาย

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของพลังของ Hell Blade Field และมีจำนวนมากขึ้นที่ลุ่มแม่น้ำวาฬ

นักบุญทั้งหมดจาก Hell Blade Field เยาะเย้ยและพวกเขาได้ปลดปล่อยความรู้สึกถึงการฆ่า

Su Qingling และ Bu Ji ไม่กลัวพวกเขา แต่พวกเขาก็รู้ว่าพวกเขาไม่สามารถป้องกันตัวเองจากสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่เหล่านั้นได้ เนื่องจากพวกเขาสามารถทำลายล้างได้อย่างง่ายดายด้วยเวทมนตร์ของนักบุญที่รวมกัน

Nie Shan กล่าวว่า “ภาพสะท้อนการต่อสู้จะบันทึกทุกสิ่งที่เกิดขึ้นใน Zuling’s Field ตราบใดที่คุณเข้าไปในหุบเขาและช่วยเราได้ Ning True Saint Dew เราจะไว้ชีวิตคุณอย่างแน่นอน”

นักบุญที่สมบูรณ์จาก Hell Blade Field อีกคนกล่าวว่า “สนามรบแห่งคุณธรรมมีกฎเพียงข้อเดียว นั่นคือกฎแห่งธรรมชาติ ฉันขอแนะนำให้คุณอดทนกับมันมากขึ้น คุณอาจจะอยู่รอดได้โดยการทำเช่นนี้”

นักบุญจาก Hell Blade Field ต่างหยิ่งทะนงมากขณะที่พวกเขาพยายามบังคับให้พวกเขาประนีประนอม

Su Qingling และ Bu Ji ต่างก็โกรธและ Mu Lingxi และ Qing Mo ก็เช่นกัน พวกเขาทั้งคู่มองไปที่ Zhang Ruochen และพวกเขายินดีที่จะต่อสู้กับพวกเขาจนตายแม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาไม่ตรงกัน

Zhang Ruochen ไม่กลัวนักบุญจาก Hell Blade Field เลย แต่พวกเขาใกล้ชิดกับจารึกศักดิ์สิทธิ์มากเกินไป หากพวกเขาเริ่มการต่อสู้ พวกเขาอาจทำให้เกิดการจารึกศักดิ์สิทธิ์สูงสุด หลังจากนั้นอาจไม่มีใครรอด

นั่นเป็นสาเหตุที่จางลั่วเฉินไม่อยากต่อสู้ ดังนั้นเขาจึงต้องการบอกพวกเขาว่าเขาเป็นบาทหลวงที่จะข่มขู่พวกเขา และเขาจะรอจนกว่าพวกเขาจะออกจากภูเขานักบุญเพื่อจัดการกับพวกเขา

ขณะที่เขากำลังจะเปิดเผยตัวตน เจ้าหญิงหลัวชาก้าวไปข้างหน้าและกล่าวว่า “สมรภูมิบุญช่างโหดร้ายจริงๆ ฉันเดาว่าเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสำรวจหุบเขาเพื่อหาพวกมัน”

องค์หญิงหลัวชาถอนหายใจหลังจากกล่าวเช่นนั้น

Su Qingling และ Bu Ji ต่างก็จ้องมองที่ Princess Luosha ขณะที่พวกเขาคิดว่าเธอไม่มีความกล้าหาญใด ๆ ที่ควรจะมี

ในทางตรงกันข้าม Zhang Ruochen รู้จักเจ้าหญิง Luosha ดีพอที่เธอจะไม่ยอมจำนนต่อ Hell Blade Field ง่ายๆ แต่เขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเธอคิดอะไรอยู่

เจ้าหญิงหลัวชากระพริบตาที่จางลั่วเฉินและส่งเสียงของเธอไปยังจางลั่วเฉิน “ฉันติดตามคุณมาตลอด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉัน ตกลงไหม”

Zhang Ruochen หรี่ตาและเริ่มไตร่ตรองข้อเสนอของ Princess Luosha

 

 

Su Qingling ปลดปล่อยความรู้สึกที่แข็งแกร่งของการต่อสู้ เธอกล่าวว่า “เราไม่สามารถประนีประนอม มาต่อสู้กับพวกเขาจนตาย จางลั่วเฉิน หากเราไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้ เราจะเรียกใช้จารึกศักดิ์สิทธิ์สูงสุดเพื่อฆ่าพวกมันไปพร้อมกับเรา”

Zhang Ruochen คว้าแขนของ Su Qingling และเดินไปที่หุบเขา พระองค์ตรัสว่า “ไปสำรวจทางให้เรากันเถอะ”

Su Qingling มึนงง เพราะเธอไม่คิดว่า Zhang Ruocen จะยอมแพ้และไม่คิดว่าเขาเป็นคนขี้ขลาด

ดวงตาของบูจีเปลี่ยนเป็นสีแดง และเขากำหมัดขณะที่เขาคิดว่าจางลั่วเฉินกำลังเสียหน้าให้กับทุ่งกวงฮันและเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

Qing Mo และ Mu Lingxi ไว้วางใจ Zhang Ruochen อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นพวกเขาจึงติดตามเขาไปโดยไม่ต้องสงสัยหรือลังเล

Su Qingling และ Bu Ji ลังเลอยู่นาน แต่ในที่สุดพวกเขาก็ถอนหายใจและตามพวกเขาไป

นักบุญทั้งหมดจาก Hell Blade Field ดูพอใจ

Nie Shan พูดออกมาดัง ๆ โดยตั้งใจ “นั่นเป็นวิธี รู้เมื่อพ่ายแพ้”

ทั้ง Su Qingling และ Bu Ji ต่างไม่พอใจอย่างมากกับสิ่งที่เขาพูด พวกเขาจ้องมองไปที่ Zhang Ruochen และ Princess Luosha ที่กำลังเดินอยู่ข้างหน้า พวกเขารีบตามพวกเขาไปในขณะที่พวกเขาต้องการถามพวกเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง