เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1447

Mu Lingxi, Luosha Princess, Qing Mo, Su Qingling และ Bu Ji ต่างก็ติดตาม Zhang Ruochen ไปยังภูเขานักบุญ 99 แห่ง ภูเขาโบราณปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา มันมีรูปร่างเหมือนเต่าและเปล่งประกายออร่าที่เย็นยะเยือก

บูจีแหงนมองดูหิมะที่ตกลงมาจากท้องฟ้า มันรู้สึกแปลกๆ ท้ายที่สุด ภูเขาอีกลูกก็พ่นไฟออกไปหลายร้อยไมล์

หนึ่งเย็นและหนึ่งร้อน พวกเขาคาดเดาไม่ได้

“เราจะสามารถไปถึงกำแพงบันทึกบุญโดยเข้าไปในภูเขานักบุญนี้ได้หรือไม่” บูจิถาม

“ถ้าอยากรู้คำตอบ เราต้องเข้าไปในภูเขาก่อน”

Zhang Ruochen ถือดาบโบราณ Abyss ไว้ข้างหน้า

เขาปล่อยพลังวิญญาณและตื่นตัว ระวังอันตรายที่ไม่รู้จัก

ภูเขานักบุญโบราณถูกปกคลุมไปด้วยพลังลึกลับ ยิ่งพวกเขาไปมากเท่าไหร่ กฎเกณฑ์ก็ยิ่งแน่นขึ้นเท่านั้น พลังที่มองไม่เห็นก็ตกใส่พวกเขาเช่นกัน ทำให้แรงกดดันของพวกเขายิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

พวกเขาหายไปเพียง 30 ไมล์เมื่อแรงโน้มถ่วงที่ Zhang Ruochen รู้สึกว่าหนักกว่าโลกภายนอกถึงสิบเท่า

 

 

ไม่มีผู้ฝึกตนคนใดกล้าที่จะลดการป้องกันลง พวกเขาติดตาม Zhang Ruochen อย่างใกล้ชิด ก้าวไปข้างหน้าในน้ำแข็งและหิมะ

ซูชิงหลิงชี้ไปที่ใดที่หนึ่งบนภูเขาและร้องออกมา “ดูสิ มีคนน้ำแข็งอยู่”

ทุกคนหยุดและเดินตามนิ้วของ Su Qingling

คนน้ำแข็งอยู่ห่างจากพวกเขามากกว่า 50 ไมล์ อย่างไรก็ตาม ด้วยสายตาของนักบุญ พวกเขาสามารถมองเห็นลักษณะของร่างได้อย่างชัดเจน แม้จะมีระดับของปราณน้ำแข็ง

มันเป็นผู้เฒ่าที่เตี้ยและก้มตัวในชุดประจัญบาน น้ำแข็งผนึกทั้งตัวของเขา เขายืนอยู่ที่นั่นโดยไม่เคลื่อนไหว

ดวงตาของบูจีเป็นประกาย “นั่นคือผู้นำนิกายจากนิกาย Hell Blade Field ที่สำคัญ เขาชื่อ ชิว ว่านหลี่ การเพาะปลูกของเขาไปถึงตรงกลางของอาณาจักร Absolute Saint ฉันเห็นเขาเมื่อไม่นานที่ผ่านมาใน Zuling Field เราเกือบจะทะเลาะกัน ฉันไม่คิดว่าเขาตายไปแล้วในภูเขาน้ำแข็งศักดิ์สิทธิ์นี้”

“คุณแน่ใจหรือว่านั่นคือ Qiu Wanli?”

“ใช่.”

บูจีพยักหน้าอย่างหนักแน่น

Su Qingling เคยได้ยินชื่อ Qiu Wanli มาก่อน เธอรู้ว่าเขาเป็นนักสู้ชั้นยอดจาก Hell Blade Field แม้แต่ร่างที่ทรงพลังเช่นนี้ก็ยังตายบนภูเขาลูกนี้ การมองโลกในแง่ดีเป็นเรื่องยากโดยสุจริต

“Qiu Wanli ต้องไม่ได้เข้าไปในภูเขาเพียงลำพัง” Zhang Ruochen กล่าว “เป็นไปได้ว่าผู้ฝึกฝนของ Hell Blade Field ได้ค้นพบวิธีเข้าถึงกำแพงบันทึกบุญจากที่นี่ด้วย”

ซู ชิงหลิง พยักหน้า “ฉันได้ยินเมื่อนานมาแล้วว่าฟางยี่เสื้อคลุมขาว ทายาทแห่งทุ่งดาบนรก อยู่ที่ดินแดนแม่น้ำวาฬ แต่ไม่มีผู้ปลูกฝังคนใดเห็นเขา เขาอาจจะเข้าไปในภูเขานักบุญจากที่นี่แล้ว ทุกคนต้องระวังให้มากกว่านี้ Fang Yi เป็นคนที่น่ากลัวอย่างยิ่ง เมื่อเราพบเขาแล้ว เราต้องหลีกเลี่ยงเขา”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ องค์หญิงหลัวซาก็หัวเราะอย่างเหยียดหยาม

Su Qingling รู้สึกรำคาญกับ Princess Luosha อย่างเห็นได้ชัด เธอเย้ยหยันและเปิดใช้งานอาณาเขตวิญญาณนักบุญของเธอ ทันใดนั้น 72 Holy Qi Halo ก็ปรากฏขึ้นล้อมรอบเธอ เธอป้องกันตัวเองก่อน

องค์หญิงหลัวซามองไปที่จางลั่วเฉิน “มีกลุ่มนักบุญที่เป็นมนุษย์ติดตามเราอยู่ เราควรดูแลพวกเขาก่อนไหม?”

Zhang Ruochen เหลือบมองกลับมาและส่ายหัว “ในเมื่อพวกเขาต้องการติดตาม ก็ปล่อยให้พวกเขาตามไป!”

Sword Saint Jiuyou และสาวกทั้งสามของเขากำลังติดตามกลุ่มของ Zhang Ruochen พวกเขาอยู่ห่างกันประมาณสิบไมล์

ร่างของหวังซูปรากฏขึ้นท่ามกลางหิมะสีขาว ดวงตาของเขาแข็งกระด้าง “อาจารย์ Zhang Ruochen และปีศาจนั่นดูเหมือนจะค้นพบเราแล้ว”

“ด้วยการฝึกฝนของพวกเขา มันจะยิ่งแปลกถ้าพวกเขาไม่ค้นพบเรา เนื่องจากพวกเขาไม่ได้โจมตี เราจะติดตามต่อไป” Sword Saint Jiuyou ก้าวไปข้างหน้าและดำเนินการต่อ

ประมาณสองชั่วโมงต่อมา กลุ่มของ Zhang Ruochen ได้เดินมามากกว่า 50 ไมล์ พวกเขามาถึงที่ตั้งของมนุษย์น้ำแข็ง

“เฮ้ ศพของชิว ว่านหลี่ หายไปไหน? มันอยู่ที่นี่ก่อนหน้านี้ ทำไมจู่ๆมันก็หายไป”

ชิงโม่กระพริบตาและมองไปรอบๆ

แม้แต่ Zhang Ruochen และ Princess Luosha ก็แสดงออกอย่างจริงจัง พวกเขายืนนิ่งอยู่กับที่และควบคุมพลังวิญญาณ ค้นหาพื้นที่อย่างคร่าวๆ

เห็นได้ชัดว่าพวกเขารับรู้แล้วว่าอันตรายใหญ่หลวงกำลังใกล้เข้ามา

แคร็ก, แคร็ก.

เสียงแผ่วเบามาจากใต้กองหิมะ มันเหมือนกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักกำลังกัดฟัน

เสียงนั้นยังคงเปลี่ยนตำแหน่งด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ ทันใดนั้นก็ปรากฏขึ้นใต้ฝ่าเท้าของบูจี จากนั้นก้ามปูสีขาวก็โผล่ออกมาจากหิมะใต้ฝ่าเท้า

ในเวลาเดียวกัน ดาบก็กระทบกัน Zhang Ruochen แทงเข้าไปที่เท้าของ Bu Ji

แตก.

เลือดสีแดงไหลออกมาจากก้อนหิมะ

Zhang Ruochen ดึงดาบโบราณ Abyss ออกมาอีกครั้ง ใบมีดเจาะผ่านแมงป่องสีขาว น่าจะเป็นขนาดอ่าง คีมแหลมทั้งสองอันยาวหนึ่งเมตร

แมงป่องขาวมีพลังมหาศาล แสงที่อัดแน่นไปทั่วเปลือก มันพยายามดิ้นรนอย่างหนักในขณะที่ปล่อยเสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัว คลื่นเสียงที่ระเบิดกระทบแก้วหูของพวกเขา

Mu Lingxi และ Qing Mo มีการเพาะปลูกที่ต่ำที่สุด เมื่อถูกคลื่นเสียงโจมตี เลือดก็ไหลออกจากหูของพวกเขา พวกเขาเกือบจะหมดสติและล้มลงกับพื้น

Zhang Ruochen หอบอย่างเย็นชา เขาเขย่าแขนและผ่าแมงป่องขาวผ่าครึ่ง

เจ้าหญิงหลัวซากลอกตา “ฉันพูดก่อนหน้านี้ว่าผู้อ่อนแอไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นมิตรกับผู้แข็งแกร่ง พวกเขาจะมีน้ำหนักตายเท่านั้น จางลั่วเฉิน ให้พวกเขากลับไปเถอะ เราสองคนจะไปที่กำแพงบันทึกบุญ”

ซู่ชิงหลิงกัดฟันด้วยความโกรธ ดาบศักดิ์สิทธิ์ในมือของเธอสั่น เธออาจจะแทง Luosha Princess ถ้าความสามารถของเธอไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น

“อะไร? คุณไม่คิดอย่างนั้นเหรอ?” เจ้าหญิงหลัวซาพูดโดยไม่ลังเล “พวกคุณอย่างน้อยสามคนจะต้องตายถ้า Zhang Ruochen ไม่อยู่ที่นี่ ถ้าไม่อ่อนแอจะเป็นอย่างไร? คุณจะเป็นอะไรถ้าคุณไม่ได้เดดเวท?”

“ใครเล่าไม่พัฒนาจากคนอ่อนแอ” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย “เมื่อเทียบกับ Saint Kings พวกเราคนไหนที่ไม่อ่อนแอ?”

เขาเดินไปที่ศพของแมงป่องขาวและยกเปลือกด้วยปลายดาบของเขา หลังจากค้นหา เขาก็ขมวดคิ้ว “แปลก. แมงป่องตัวนี้แข็งแกร่งมาก แต่ทำไมไม่มีแหล่งที่มาของนักบุญ?”

“นั่นคือแมงป่องหยกน้ำแข็งพลูโต”

ซู ชิงหลิง มีความรู้และรู้จักภูมิหลังของแมงป่องขาวเป็นอย่างดี เธอกล่าวต่อว่า “ในตำนาน แมงป่องหยกน้ำแข็งพลูโตนั้นถือกำเนิดมาจากน้ำในฤดูหนาวพลูโต พวกเขาสามารถปลูกฝังพลังของดาวพลูโตน้ำแข็งภายในร่างกายของพวกเขา แมงป่องที่โตเต็มวัยนั้นแข็งแกร่งมากและสามารถต่อสู้กับเซียนคิงส์ครึ่งก้าวได้”

Saint Kings ส่วนใหญ่ฝึกฝน Rules of Saintly Way ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะกำหนดระดับที่แตกต่างกันจริงๆ โดยปกติแล้ว จำเป็นต้องมีเครื่องมือพิเศษเพื่อทดสอบระดับของ Saint King

ในทุ่งคุนหลุน มีจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่

ใน Heaven World ผู้คนใช้ Nine Steps to the Sky Path เพื่อวัดระดับของ Saint King ดังนั้นจึงแบ่ง Saint Kings ออกเป็นเก้าระดับ แต่ละขั้นตอนที่พวกเขาสามารถทำได้บนเส้นทางคือหนึ่งระดับ

ก้าวแรกของราชาเซียน ก้าวที่สอง ก้าวที่สาม…

ขั้นตอนที่เก้าคือระดับสูงสุด หากผู้ฝึกตนสามารถก้าวไปบนเส้นทางได้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้เข้าสู่อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดแล้ว พวกเขาสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นจักรพรรดิในโลกใบใหญ่

สำหรับ Saint Kings ครึ่งก้าว พวกเขาไม่ใช่ Saint Kings ที่แท้จริงเพราะ Rule of Saintly Way ของพวกเขาไม่แข็งแกร่งพอ พวกเขาอยู่เหนือวิสุทธิชน แต่ยังไม่ถึงระดับเซียนคิง

อย่างไรก็ตาม เซียนคิงส์ครึ่งก้าวก็ยังแข็งแกร่งกว่า Absolute Saints มาก

แมงป่องที่จางลั่วเฉินฆ่านั้นยังไม่โตเต็มที่ มันยังไม่ถึงระดับเซียนคิงครึ่งก้าว

“ดูสิ หัวของ Wan Qiuli อยู่ในแมงป่องหยกน้ำแข็งดาวพลูโต” บูจีกล่าว “มันยังไม่ถูกย่อยอย่างสมบูรณ์”

มีหัวเลือดครึ่งหนึ่งอยู่ในศพของแมงป่อง

Zhang Ruochen ยังคงจ้องมองที่ศพของ Pluto Ice Jade Scorpion เขาย่อตัวลงและยื่นนิ้วหนึ่งนิ้ววางลงบนเปลือกสีขาว “มีรัศมีของ Ning True Saint Dew อยู่ภายในร่างกาย นอกจากนี้… มันจะต้องกิน Ning True Saint Dew บ่อยๆ เป็นไปได้ไหมว่ามีน้ำค้างจำนวนมากซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในภูเขาลูกนี้?”

“นั่นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้” เจ้าหญิงหลัวซากล่าว “คุณควรรู้ว่ามีเทพเจ้าที่อยู่ใกล้ๆ ถูกฝังอยู่ในภูเขานักบุญ 99 ลูก ภูเขาข้างนอกทุกลูกต้องมีสมบัติ อย่างไรก็ตาม โอกาสและอันตรายมีอยู่ร่วมกัน ยิ่งมีสมบัติมากเท่าไหร่ก็ยิ่งอันตรายมากขึ้นเท่านั้น”

ตอนนี้ Zhang Ruochen มี Ning True Saint Dew ประมาณ 2,000 หยด ยังไม่เพียงพอที่จะไปถึงใจกลางของ True Saint Realm ดังนั้นหากมี Ning True Saint Dew จำนวนมากในภูเขานี้ มันจะดึงดูดเขาอย่างแน่นอน

ดวงตาของคนอื่นๆ ก็ลุกเป็นไฟเช่นกัน หากพวกเขาสามารถรับ Ning True Saint Dew ได้ในปริมาณมาก พวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ถึงตอนนั้น องค์หญิงหลัวซาจะยังเยาะเย้ยพวกเขาว่าอ่อนแอหรือไม่?

หน้าแดง บูจีพูดอย่างไม่อดทน “แล้วเราจะยังรออะไรอีก? รีบไปกันเถอะ Saints of the Hell Blade Field อาจอยู่ข้างหน้าเรา ถ้าเรามาสาย จะไม่มี Ning True Saint Dew เหลือให้เราแล้ว”

นกเก้าหัวที่อยู่ข้างหลังเจ้าหญิงหลัวซาก็ส่งเสียงร้องแปลกๆ ดูเหมือนว่าจะต้องการ Ning True Saint Dew ด้วย นกตัวนั้นอยู่ตรงกลางของแดนแอ็บโซลูทเซนต์เท่านั้นและยังมีพื้นที่ให้ปรับปรุงอีกมาก

 

 

ทุกคนเร่งฝีเท้า พวกเขาเดินต่อไปและในไม่ช้าก็เข้าไปในใจกลางของภูเขานักบุญ พวกเขาอยู่ครึ่งทาง

แรงโน้มถ่วงยิ่งแรงกว่าโลกภายนอกถึง 100 เท่า แม้จะมีการฝึกฝนที่แข็งแกร่ง พวกเขาก็ยังรู้สึกกดดันเล็กน้อย

ที่นี่ พวกเขาพบศพของแมงป่องหยกน้ำแข็งพลูโตที่โตเต็มวัย มันใหญ่มาก—อย่างน้อยก็ใหญ่กว่าที่พวกเขาเคยพบมาก่อนหน้านี้สี่หรือห้าเท่า

“แมงป่องหยกน้ำแข็งพลูโตที่โตเต็มวัยสามารถต่อสู้กับเซียนคิงครึ่งก้าวได้ ใครก็ตามที่ฆ่ามันจะต้องเป็นคนที่น่ารังเกียจ” Mu Lingxi อ้าปากค้าง

Zhang Ruochen เอื้อมมือออกไปตรวจสอบอาการบาดเจ็บของแมงป่อง

ลำแสงของ Broadsword Qi แพร่กระจายจากอาการบาดเจ็บ มันเฉือนนิ้วของ Zhang Ruochen ทิ้งรอยตื้นๆ

“พลังชี่ที่แข็งแกร่งเช่นนี้ แม้แต่พลังที่เหลืออยู่ก็สามารถตัดผ่านการป้องกันทางกายภาพของฉันได้”

Zhang Ruochen ตกใจอยู่ภายใน จากนั้นเขาก็ยืนขึ้นและมองไปข้างหน้า พูดกับทุกคนว่า “แมงป่องที่โตเต็มวัยตัวนี้ถูกฆ่าตายเมื่อชั่วโมงที่แล้ว เราใกล้ชิดกับผู้ฝึกฝน Hell Blade Field มากแล้ว

“นอกจากนี้ ฉันยังค้นพบออร่าของ Ning True Saint Dew ที่หนักกว่าในแมงป่องโตเต็มวัยตัวนี้ เห็นได้ชัดว่าภูเขานี้อาจมีน้ำค้างอยู่เป็นจำนวนมาก”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง