เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1445

นกเก้าหัวบินต่อเนื่อง 14,000 ไมล์และเข้าสู่ใจกลางของดินแดนแม่น้ำวาฬ แม่น้ำที่นี่กว้างและกระแสน้ำไหลช้า ภูเขาสูงชันสูงขึ้นไปทั้งสองฟากของแม่น้ำ

ไม่นานมานี้ มีการสู้รบกับนักบุญที่นี่ ส่วนหนึ่งของภูเขาหลอมละลายจากเปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์และแตกเป็นเสี่ยงๆ ลาวายังไม่แข็งตัวเต็มที่

แผ่นดินทั้งสิ้นก็ขาดรุ่งริ่งและแตกเป็นเสี่ยง ๆ เหมือนกับที่รกร้างว่างเปล่า เจ้าหญิงหลัวซานั่งไขว่ห้างบนนกเก้าหัว เธอหยิบหน้ากากขนนกสีฟ้าออกมาแล้วสวมบนใบหน้าของเธอ เธอปกปิดใบหน้าที่หยิ่งผยองและงดงามเหลือเกิน เหลือเพียงดวงตาที่เย้ายวนของเธอ

Zhang Ruochen เหลือบมองเธอ เขามีตาที่น่าสงสัย แต่เขาไม่ได้ถาม

ด้วยความสำเร็จของเธอในพลังวิญญาณ ผู้ฝึกตนจำนวนไม่มากที่สามารถมองเห็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของเธอได้แม้จะไม่มีหน้ากากก็ตาม

“ถ้าเราไปไกลกว่านี้” เจ้าหญิงหลัวซากล่าว “เราจะอยู่ที่รังนกฟีนิกซ์ มันจะเต็มไปด้วยอันตรายที่ไม่รู้จัก ทุกคนควรระวังให้มากกว่านี้”

เทพเจ้าแห่งทุ่ง Zuling ได้ฝังฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟเป็นการส่วนตัวในรังนกฟีนิกซ์ พระเจ้าสามารถทิ้งสิ่งที่สุ่มไว้เบื้องหลังและทำลายนักบุญ

มิฉะนั้น ด้วยความสามารถของเจ้าหญิงหลัวซา นางคงไม่ต้องการร่วมมือกับจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ใช้พลังจิตวิญญาณของเขาเพื่อค้นหาในทุกทิศทาง เขาสัมผัสได้ถึงพลังอันร้อนแรงที่ถูกหล่อเลี้ยงไว้ใต้ดิน มันแตกต่างจากกฎอื่นเล็กน้อย

 

 

Phoenix Nest อาจอยู่ใกล้ ๆ

ทันใดนั้น Zhang Ruochen ก็มองลงมา มีลำแสงชั่วร้ายที่รุนแรงมากสองลำในป่าภูเขาสีเหลืองแดง

โว้ว!

พายุรุนแรงขึ้นบนภูเขาสูงพันฟุตแห่งหนึ่ง ลมที่พัดมาแน่นหนาก่อตัวขึ้นและหมุนวนไปรอบๆ พวกมันบินไปหานกเก้าหัวบนท้องฟ้า

“พวกมันกล้าดียังไงมาโจมตีพวกเรา!”

ดวงตาของ Luosha Princess มืดลงและเธอก็ส่งเสียงดังเบา ๆ

เปลวไฟปรากฏขึ้นในดวงตาของนกเก้าหัวในเวลาเดียวกัน มันกระพือปีกทำให้เกิดลมพายุที่รุนแรงยิ่งขึ้น ก็ท่วมไปหมด แม้แต่ภูเขาก็สั่นราวกับจะถล่มในไม่ช้า

นกเก้าหัวไม่ได้อ่อนแอ มันแข็งแกร่งกว่ามาร์ควิสตัวที่สองทั่วไป

ในภูเขาสีแดงเบื้องล่าง มาควิสที่ 3 หญิงสองคนยืนอยู่ด้านหลังก้อนหินสูงสิบฟุต พายุลมเป็นคาถาของนักบุญแห่งลมที่พวกเขาร่ายด้วยพลังวิญญาณของพวกเขา

เมื่อเห็นนกเก้าเศียรทำลายมนต์สะกดแห่งสายลม พวกมันก็กางปีกออกทันทีและบินหนีไปในระยะไกล

“คุณต้องการที่จะออกไป?”

จาง ลั่วเฉินดึงธนูฟ้าใสและศรแสงตะวันฉายแสงออกมา เขาดึงกลับบนคันธนู ทันใดนั้น ลมและฟ้าร้องก็ควบแน่นรอบตัวเขา

บูม.

Shining Sun Arrow เปลี่ยนเป็นลำแสงสีขาว มันบินไปหานางมาควิสที่สามตัวหนึ่ง

ขณะที่หลัวซาหญิงกำลังจะถูกฆ่า ลูกศรของนักบุญสีทองก็บินจากอีกทางหนึ่ง มันพุ่งชนกับ Shining Sun Arrow ทำให้เกิดเสียงบูมที่หูแตก

ศรทองคำและศรแสงตะวันฉายออกนอกเส้นทาง พวกเขากระแทกพื้นทิ้งคูน้ำลึกสองแห่ง ดินและหินบินไปทุกที่

“ผู้เชี่ยวชาญทางลูกศร”

ดวงตาของ Zhang Ruochen หรี่ลง เขายื่นมือและคว้าอากาศเรียกศรส่องแสงตะวันกลับมา

โว้ว!

ลูกธนูนักบุญสีทองก็บินออกจากพื้นและกลับเข้าไปในมือของหลัวชา มาร์ควิส

มาร์ควิสสวมชุดเกราะสีทอง เขาสูงประมาณ 3.5 เมตร มีไหล่กว้างและหน้าเหมือนม้ายาว เขาคว้าคันธนูกระดูกมังกรสีทองที่ยาวเกือบสามเมตร นอกจากลูกธนูในมือของเขา เขามีลูกศรอีกเก้าลูกอยู่บนหลังของเขา

“สวัสดีครับ เซนต์ แอร์โรว์ มาร์ควิส”

มาควิสสองในสามคำนับชายที่ถือธนูกระดูกมังกรสีทอง

Saint Arrow Marquis พยักหน้าเบา ๆ จากนั้นเขาก็มองไปที่ Zhang Ruochen, Luosha Princess และ Qing Mo บนนกเก้าหัว “รังนกฟีนิกซ์เป็นของหลัวชา” เขาพูดอย่างเย่อหยิ่ง “ผู้ใดกล้าเข้าใกล้จะถูกฆ่า”

จากนั้นเขาก็ยิงธนูอีกครั้ง เสียงระเบิดดังขึ้นบนพื้น

บูม.

ลูกธนูสีทองพุ่งออกไป 600 ไมล์ราวกับสตรีสายสีทอง มันแทงทะลุนักบุญที่อยากจะแอบเข้าไป

ร่างของนักบุญระเบิดเป็นเมฆเลือด

เห็นได้ชัดว่านอกจากกลุ่มของ Zhang Ruochen แล้ว ยังมีนักบุญคนอื่นๆ ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดด้วย พวกเขาทั้งหมดต้องการครอบครอง Phoenix Nest และ Merits Records Wall

Saint Arrow Marquis ยังคงยิงธนูของเขา ในชั่วพริบตา เขาได้สังหารวิสุทธิชนเจ็ดคนที่ได้รับภายใน 1,000 ไมล์ จากนั้นผู้ฝึกฝนที่พยายามเข้าใกล้ Phoenix Nest ทั้งหมดก็ถอยห่างออกไปกว่า 1,000 ไมล์

องค์หญิงหลัวซายืนขึ้นและกล่าวกับจางลั่วเฉินว่า “นักบุญแอร์โรว์ มาร์ควิสเป็นหนึ่งในเจ้าสาวรุ่นแรกๆ เขาศึกษา Arrow Way ดังนั้นเขาจึงถูกเรียกว่า Saint Arrow ธนูกระดูกมังกรสีทองของเขาและลูกศรทำลายล้างสิบลูกล้วนเป็นอาวุธของนักบุญที่ไม่ธรรมดา พวกเขามีพลังลึกลับในการฆ่าวิสุทธิชน”

Zhang Ruochen ไม่เคยศึกษา Arrow Way โดยเฉพาะ แต่เขาก็สามารถเห็นได้ว่า Saint Arrow Marquis นั้นก้าวหน้ากว่าเขามาก

“ฉันได้ยินมาว่าเจ้าสาวกลุ่มแรกสามารถต่อสู้กับ Saint Kings ได้” Zhang Ruochen กล่าว “จริงเหรอ?”

“เมียหลวงรุ่นแรกก็มีระดับที่แตกต่างกันเช่นกัน” เจ้าหญิงหลัวซากล่าว “แต่แม้แต่ภรรยาคนแรกที่อ่อนแอที่สุดก็สามารถแลกหมัดกับ Saint King ได้เล็กน้อยและสามารถเอาตัวรอดได้ ราชินีที่แข็งแกร่งสามารถฆ่า Saint Kings ที่อ่อนแอกว่าได้”

ทันใดนั้น จาง ลั่วเฉิน รู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่อันตราย เขาเห็นว่า Saint Arrow Marquis บนพื้นกำลังเล็งไปที่หน้าผากของเขาด้วยลูกศรสีทอง

คาบูม!

Saint Arrow Marquis อ้าปากค้างและคลายนิ้วของเขา ลูกศรสีทองพุ่งออกไป ท้องฟ้าและโลกภายในรัศมีหลายร้อยไมล์สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

Zhang Ruochen หยิบโล่อนุสาวรีย์ออกทันทีและกดไปข้างหน้า ทันใดนั้น สายฟ้าและไฟจำนวนมากก็ซัดเข้าหาลูกศรสีทอง

พลังที่มีอยู่ในลูกศรสีทองนั้นใหญ่มาก มันยังส่ง Zhang Ruochen กลับมาโดยตกลงมาจากนกเก้าหัว

บูม.

Saint Arrow Marquis ยิงธนูลูกที่สองของเขาทันที มันบินไปที่ Qing Mo ราวกับริ้วสีทอง

ชิงม่อเปิดใช้งานม้วนคาถาป้องกันของเธอทันที เลเยอร์ของแสงและโล่ปรากฏขึ้น ห่อหุ้มเธอไว้แน่น

บูมบูม.

เสียงระเบิดดังขึ้น

รูนป้องกันยี่สิบสามตัวระเบิดเป็นแถวและในที่สุดก็สลายพลังของลูกศร

อย่างไรก็ตาม แรงของลูกศรยังคงส่งเธอบินไปที่พื้น

Saint Arrow Marquis รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยและหงุดหงิดที่ไม่สามารถฆ่าศัตรูได้สองครั้งติดต่อกัน เขารีบดึงคันธนูกลับและยิงธนูห้าลูกอย่างต่อเนื่อง พวกเขาทั้งหมดมุ่งเป้าไปที่เจ้าหญิงหลัวซาและนกเก้าหัว

องค์หญิงหลัวซาและนกเก้าหัวไม่ได้ต่อต้านเขาโดยตรง พวกเขาสมัครใจบินลงไปที่พื้นและพบกับจางลั่วเฉิน

“ย่อ.”

องค์หญิงหลัวชากดไปข้างหน้าด้วยมือข้างเดียว เธอปล่อยพลังอวกาศ

ช่องว่างก่อนที่นิ้วของเธอจะแข็งตัวและแข็งตัวในทันที มันต้องการปิดผนึกลูกศรทั้งห้า

แตก แตก.

มันปิดกั้นลูกธนูเพียงวินาทีเดียว พลังอันแข็งแกร่งภายในลูกธนูได้ทำลายพื้นที่ที่ถูกแช่แข็งและพุ่งเข้าหาพวกมันต่อไป

ดวงตาของ Zhang Ruochen แข็งกระด้าง เขาปรากฏตัวขึ้นข้างองค์หญิงหลัวซาและกดไปข้างหน้าด้วยมือทั้งสองข้าง เขายังโจมตีด้วยพลังอวกาศ เมื่อรวมกับพลังอวกาศของเจ้าหญิงหลัวซา ในที่สุดพวกเขาก็ผนึกลูกธนูทั้งห้าเล่ม

“แดร็ก”

การแสดงออกของ Saint Arrow Marquis เปลี่ยนไปเล็กน้อย เขารีบสร้างเทคนิคการพิมพ์ด้วยมือเพื่อรวบรวมลูกศรทั้งห้า

Zhang Ruochen ก้าวไปข้างหน้า Divine Fire Jingmie เทออกจากมือของเขา เขาเริ่มปรับแต่งลูกศรทั้งห้าในขณะที่หยุดไม่ให้พวกมันบินกลับ

ห่างออกไปหนึ่งพันไมล์ ผู้ฝึกตนจำนวนมากถูกซ่อนไว้ เฝ้าดูการต่อสู้

ผมยาวของ Sword Saint Jiuyou ตกลงมาที่ใบหน้าทั้งสองข้างของเขา เขายืนอยู่ใต้ต้นไม้เปล่าและมองไปทางรังนกฟีนิกซ์ “ตอนนี้เขาสามารถต่อสู้กับ Saint Arrow Marquis ได้แล้ว จางลั่วเฉินนั้นเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างน่าสยดสยอง Xuanji มีศิษย์ที่ดีจริงๆ น่าอิจฉาจัง”

สาวกหลักสามคนของ Sword Saint Jiuyou, Wang Su, Yan Yulong และ Chen Fang อยู่ข้างหลังเขา พวกเขามีการแสดงออกที่ผิดธรรมชาติ พวกเขาไม่ได้รู้สึกดีภายใน แต่พวกเขาก็ต้องประทับใจ

Zhang Ruochen แข็งแกร่งจริงๆ พวกเขาสู้เขาไม่ได้

Wang Su ศิษย์คนแรกของ Jiuyou ดูเหมือนจะอายุสามสิบ เขามีออร่าหยินเย็น “ไม่สำคัญว่าจางลั่วเฉินจะแข็งแกร่งแค่ไหน” เขาพูดด้วยเสียงต่ำ “เขาเข้าร่วม Guanghan Field แล้ว เขาเป็นเพียงคนทรยศต่อทุ่งคุนหลุน แม้ว่า Sword Saint Xuanji จะไม่ตาย เขาก็จะตายด้วยความโกรธ”

“กลุ่ม Luosha กลุ่มใหญ่ได้ปิดผนึกทางเข้าไปใน Phoenix Nest” Yan Yulong กล่าว “เราไม่สามารถเข้าไปได้เลย ตอนนี้ Zhang Ruochen กำลังเปิดเส้นทางต่อหน้าเรา มันเป็นข่าวดีสำหรับเรา”

 

 

เฉินฟางถือดาบ เขาดูค่อนข้างหนุ่ม “สี่คนแรกที่มาควิสแรกได้รวมตัวกันที่ Phoenix Nest นอกจากนี้ยังมีมาควิสที่สองและสามกลุ่มใหญ่ มีเมียน้อยที่ต่ำกว่าอีกนับไม่ถ้วนเช่นกัน แม้แต่จางลั่วเฉินก็ไม่สามารถเปิดผนึกได้ด้วยตัวเอง!”

Sword Saint Jiuyou มีการแสดงออกที่คมชัด “รอกันต่อไปเถอะ! กลุ่มผู้ฝึกตนที่แข็งแกร่งจากทุ่งคุนหลุนก็รีบไปเช่นกัน มันจะไม่ง่ายสำหรับ Luosha ที่จะควบคุม Phoenix Nest”

ในขณะที่ Zhang Ruochen กำลังรวบรวมลูกศรทั้งห้าก้อนเมฆชั่วร้ายก็เทลงมาด้านหลัง Saint Arrow Marquis ใครๆ ก็สามารถสร้างเจ้าสาว Luosha นับพันที่บินอยู่ในเมฆและกรีดร้อง

การแสดงออกของ Luosha Princess เปลี่ยนไป “ล่าถอย.”

Zhang Ruochen เหลือบมองไปที่เมฆสีแดงเข้ม เขาไม่รู้สึกกลัว แต่เห็นได้ชัดว่ามีบุคคลที่แข็งแกร่งมากมายจากทุ่งทั้งเจ็ดของ Shatuo ในบริเวณใกล้เคียง ไม่มีใครโจมตี ทำไมเขาต้องทำงานทั้งหมด?

ก่อนอื่นพวกเขาสามารถเรียนรู้ว่า Luosha มีร่างที่แข็งแกร่งจำนวนเท่าใดแล้วจึงคิดหาวิธีเข้าสู่ Phoenix Nest

ดังนั้น Zhang Ruochen จึงคว้าลูกศรทั้งห้าและใช้ Great Spatial Move เขานำ Qing Mo ออกจากพื้นที่ Phoenix Nest

เป็นเรื่องแปลกที่ Saint Arrow Marquis สูญเสียลูกธนูไปห้าลูก แต่ไม่ได้ไล่ตามเขา

เมื่อเขาอยู่ห่างออกไป 2,000 ไมล์ Zhang Ruochen สัมผัสได้ถึงออร่าของ Mu Lingxi Bu Ji และ Su Qingling ก็อยู่กับเธอด้วย ทั้งสามปรากฏตัวอย่างรวดเร็วในสายตาของ Zhang Ruochen

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง