เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1444

เจ้าหญิงหลัวซาจ้องมองที่จางลั่วเฉิน เธอเอาแขนปิดหน้าอกของเธอทันทีและพูดว่า “คุณไร้ยางอาย เอาเสื้อฉันคืนมา”

Zhang Ruochen หยิบเสื้อ Ten Thousand Saints ขึ้นมาด้วยดาบของเขาแล้วแตะมัน เขารู้สึกว่าเสื้อเบลาส์ของนักบุญนั้นเรียบสนิท และมีกลิ่นออกมาจากเสื้อ เขารู้สึกว่าเขากำลังสัมผัสผิวของเด็กสาววัยรุ่น

“เสื้อเบลาส์นักบุญที่ทำจากเส้นเมอริเดียนและเส้นเมอริเดียนของนักบุญ และสามารถต้านทานดาบโบราณอเวจีได้โดยไม่เสียหายเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

กล่าวคือเสื้อเกราะหมื่นนักบุญเป็นสมบัติล้ำค่ากว่าเกราะโลหิตร้อยนักบุญ

ดวงตาขององค์หญิงหลัวซากะพริบราวกับดวงดาว เธอหยุดแสดงท่าทางสง่างาม แต่กลับเหยียบย่ำพื้นดินและรีบไปหาจางลั่วเฉินเพื่อคว้าเสื้อ Ten Thousand Saints ของเธอ

องค์หญิงหลัวซาช่างงดงามจริงๆ เธอมีใบหน้าและร่างกายเหมือนนางฟ้า และหลังจากถอดเสื้อผ้าออก ทุกนิ้วของผิวของเธอก็เปล่งประกายเย้ายวน

Zhang Ruochen กวัดแกว่งดาบใส่เธออีกครั้ง

เจ้าหญิง Luosha คว้าดาบโบราณ Abyss ขณะพยายามเตะ Zhang Ruochen

ขาของเธอยาวและเรียบเนียน ซึ่งทำให้ผู้คนหายใจไม่ออก แต่จางลั่วเฉินไม่กล้าชื่นชมความงามแบบนั้น เขาพิมพ์ฝ่ามือเปลวเพลิงทันที กระแทกไปที่น่องของเจ้าหญิงหลัวซา

 

 

เจ้าหญิง Luosha บิดข้อเท้าของเธอเพื่อหลบรอยฝ่ามือของ Zhang Ruochen และในเวลาต่อมา เจ้าหญิง Luosha ทำให้ร่างกายของ Zhang Ruochen บาดเจ็บและคว้าคอของ Zhang Ruochen ด้วยแขนข้างหนึ่งและเอาเสื้อ Ten Thousand Saints ของเธอกลับคืนมา “บางครั้งคุณไม่สามารถใช้พลังของคุณได้ หากคุณอยู่ใกล้เกินไป ไม่ว่าคุณจะแข็งแกร่งแค่ไหน”

Zhang Ruochen ยังคงสงบ เขากล่าวว่า “เจ้าเร็วมากจริงๆ แต่เจ้าไม่คิดหรือว่าเจ้ากำลังถูกเอาเปรียบหากเจ้าเพียงเอนกายรอบกายข้า?”

เจ้าหญิง Luosha กล่าวกับ Zhang Ruochen ขณะที่ยิ้มว่า “ชายที่ฉลาดมากในเผ่าพันธุ์ของฉันเคยบอกฉันว่าฉันถูกกำหนดให้อยู่ร่วมกับใครก็ตามที่ถอดเสื้อ Ten Thousand Saints ของฉันซึ่งหมายความว่าเราถูกกำหนดให้อยู่ด้วยกัน ฉันไม่รังเกียจที่จะถูกเอาเปรียบจากคุณ”

Zhang Ruochen ไม่เชื่อคำพูดของเจ้าหญิง Luosha “ไม่ใช่เรื่องยากที่จะถอดเสื้อ Ten Thousand Saints ออก คุณถูกกำหนดให้อยู่กับผู้คนมากมายฉันเดา”

เจ้าหญิง Luosha ตบหลัง Zhang Ruochen อย่างนุ่มนวลหลังจากคว้าเสื้อ Ten Thousand Saints ของเธอปล่อยคอของเขา

เมื่อเธอลงจอดอีกครั้ง เธอได้สวมเสื้อเบลาส์ Ten Thousand Saints ของเธอกลับคืนมาแล้ว เธอมองจางลั่วเฉินอย่างมืดมนและพูดว่า “ฉันบอกความจริงกับคุณ แต่คุณไม่เชื่อฉัน น่าเบื่อ.”

องค์หญิงหลัวซานั้นทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ และเธอก็เร็วกว่าจางลั่วเฉินอย่างน้อยหนึ่งในสาม ไม่ว่าจ่าง ลั่วเฉินจะใช้ทักษะการป้องกันแบบใด เขาก็ไม่สามารถหยุดเธอได้เลย

Zhang Ruochen เคยเห็นกษัตริย์นักบุญต่อสู้กันเอง เจ้าหญิงหลัวซายังยืนหยัดต่อสู้กับพวกเขาด้วยความเร็วและพลังอวกาศของเธอ

เธอไม่ใช่ราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์ แต่เธอก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์

วิธีเดียวที่ Zhang Ruochen คุกคามเธอคือการใช้เทคนิคดาบแห่งกาลเวลากับองค์ประกอบของความประหลาดใจ

“มีสิ่งมีชีวิตที่มีพลังเช่นนี้ บางทีฉันอาจมีโอกาสต่อเธอหลังจากไปถึงระดับนักบุญที่แท้จริงเท่านั้น”

นี่เป็นครั้งแรกที่ Zhang Ruochen ได้พบกับคนที่มีอำนาจเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงระมัดระวังตัวมากขึ้น

อันที่จริง องค์หญิงหลัวซาตกใจมากกว่าจางลั่วเฉิน เธอเป็นนักบุญที่แท้จริง ในขณะที่ Zhang Ruochen เป็นเพียงนักบุญที่แท้จริงขั้นพื้นฐาน แต่เธอก็ยังต้องพยายามต่อสู้กับเขา แม้แต่ผู้ที่มาจากเผ่าหลัวซาก็ยังไม่เชื่อ

เธอไม่เคยพบใครในระดับเดียวกันจากเผ่าหลัวซาที่สามารถแข่งขันกับเธอได้

เจ้าหญิง Luosha ส่งเสียงของเธอไปยัง Zhang Ruochen “สี่หญิงคนแรกของเผ่าหลัวชาได้รีบวิ่งไปที่ลุ่มแม่น้ำวาฬ หากเรายังคงต่อสู้กันแบบนี้ พวกเขาจะใช้ประโยชน์จากมัน”

Zhang Ruochen ปลดปล่อยพลังความคิดของเขา และเขาสามารถสัมผัสได้ถึงพลังระลอกคลื่นในความมืด เขากล่าวว่า “เจ้าสาวกลุ่มแรกจากเผ่าหลัวชาเป็นสิ่งมีชีวิตระดับสูงสุด และแต่ละคนก็แข็งแกร่งพอที่จะแข่งขันกับราชานักบุญ ทำไมพวกเขาถึงรีบไปที่ลุ่มแม่น้ำวาฬพร้อม ๆ กัน?”

เจ้าหญิง Luosha กลอกตาไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “นี่คือสิ่งที่ฉันพยายามจะบอกคุณ แต่คุณไม่เคยให้โอกาสฉันที่จะพูด ปชต!”

Zhang Ruochen ตกลงบนพื้นโดยถือดาบโบราณ Abyss “ฉันหูฝาดไปหมดแล้ว”

องค์หญิงหลัวซารู้สึกหงุดหงิดมากที่จางลั่วเฉินเย่อหยิ่งจองหอง เธอไม่เคยเห็นใครที่กล้าไม่สุภาพกับเธอ แต่เธอพยายามระงับอารมณ์และพูดว่า “คุณรู้จัก Phoenix Nest หรือไม่”

“รังของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟ?”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เป็นประกาย

เขามาที่ลุ่มแม่น้ำวาฬเพราะเขาต้องการพามู่หลิงซีไปที่รังนกฟีนิกซ์เพื่อรับมรดกของฟีนิกซ์น้ำแข็งและไฟ

Phoenix Nest อยู่ในลุ่มน้ำวาฬหรือไม่?

เจ้าหญิง Luosha กล่าวว่า “น้ำแข็งและไฟ Phoenix เป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดภายใต้ God of Zuling Field และ Phoenix Nest เป็นหนึ่งในคลังสมบัติที่มีค่าที่สุดใน Zuling Field ของมีค่าใน Phoenix Nest สามารถช่วยให้นักบุญกลายเป็นราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์ในทันที และให้โอกาสกษัตริย์นักบุญได้เป็นนักบุญสูงสุด แม้แต่นักบุญผู้สูงสุดก็ยังถูกฟีนิกซ์ เนสต์สนใจ ใครไม่อยากได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้?

“ทรัพยากรส่วนใหญ่ในทุ่งของ Zulin ถูกยึดโดยเผ่า Luosha สถานที่ที่มีค่าเพียงแห่งเดียวคือ Phoenix Nest ซึ่งเป็นเหตุให้เหล่าภรรยาจากเผ่า Luosha ต่างก็รีบวิ่งไปที่นั่น”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “รังนกฟีนิกซ์อยู่ในลุ่มแม่น้ำวาฬหรือเปล่า?”

“ถูกต้อง” เจ้าหญิงหลัวซากล่าว

จางลั่วเฉินกล่าว “ฉันได้ยินมาว่ามีเพียงสิ่งมีชีวิตที่มีสายเลือดฟีนิกซ์น้ำแข็งหรือสายเลือดฟีนิกซ์เพลิงเท่านั้นที่สามารถค้นหาได้ว่ารังนกฟีนิกซ์อยู่ที่ไหน พวกจากเผ่าหลัวชารู้ได้อย่างไร?”

องค์หญิงหลัวซาสงบมาก นางกล่าวอย่างค่อยเป็นค่อยไปว่า “เพราะกำแพงบันทึกบุญทางทิศใต้ตกอยู่ข้างรังนกฟีนิกซ์ มีคนสัมผัสได้ถึงพลังของนกฟีนิกซ์เมื่อเขามองหากำแพงบันทึกบุญ และนั่นคือวิธีที่พวกเขาพบฟีนิกซ์ เนสต์”

“สำหรับกำแพงบันทึกบุญและฟีนิกซ์รัง หลายคนกระจายข่าวทันที แม้แต่กับเผ่าหลัวชา”

“ตระกูลหลัวชากลุ่มใหญ่กำลังเร่งรีบที่นี่ เราจำเป็นต้องทำลายขอบเขตเพื่อยึดของมีค่าใน Phoenix Nest ก่อนที่พวกเขาจะทำ เราไม่สามารถปล่อยให้เผ่า Luosha ขโมยของมีค่าใน Zuling Field ได้อีก”

Zhang Ruochen ไตร่ตรองสิ่งที่ Luosha Princess กล่าว

Phoenix Nest นั้นอันตรายมากอย่างแน่นอน และเขาอาจไม่สามารถรับมือได้ด้วยตัวเอง

ผู้หญิงคนนี้ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างยอดเยี่ยม

จางลั่วเฉินถามว่า “เราจะร่วมมือกันอย่างไร?”

ดวงตาของ Luosha Princess เป็นประกาย เธอกล่าวว่า “เราทั้งคู่เป็นพระภิกษุในอวกาศ หากเราร่วมมือกัน เราสามารถทำลายขอบเขตของ Phoenix Nest ได้อย่างแน่นอน จากนั้นเราจะแบ่งปันของมีค่าใน Phoenix Nest และฉันจะมอบเลือด Luosha ครึ่งหนึ่งและวิญญาณที่กระจัดกระจายให้กับคุณ”

“ดูเหมือนว่าฉันไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้” จางลั่วเฉินกล่าว

องค์หญิงหลัวซาหรี่ตาและกล่าวว่า “ทุ่งนาของข้าแข็งแกร่งกว่าอีกหกแห่ง ดังนั้นข้าจึงไม่ต้องกังวลว่าทุ่งนาของข้าจะเป็นที่สุดท้าย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะให้คุณครึ่งหนึ่งของเลือด Luosha และวิญญาณที่กระจัดกระจายที่ฉันมี”

“ตกลง! ฉันจะตอบตกลงสำหรับความร่วมมือนี้ แต่ฉันต้องติดต่อเพื่อนของฉันเพื่อพบเธอก่อน” จางลั่วเฉินกล่าว

จาง ลั่วเฉินไม่ตอบคำถามของเธอ แต่เขาเอาพลุสัญญาณสามอันออกมาแทนและเขียนข้อความบนแต่ละอัน จากนั้นเขาก็ส่งพลุสัญญาณออกไป

องค์หญิงหลัวซาไม่ได้พยายามจะหยุดเขา แต่นางดูสงสัย “ทำไมคุณส่งพลุสัญญาณมาสามครั้ง”

“คุณกลัวว่าฉันจะขอความช่วยเหลือเพื่อต่อสู้กับคุณหรือ” จางลั่วเฉินถาม

Luosha Princess ไม่กลัวเลย จำเป็นต้องพูด เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดใน Zuling Field และเธอก็มีสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของ Luosha จำนวนมาก ไม่สำคัญว่าจางลั่วเฉินจะมีพลังแบบไหน เขาไม่มีวันหนีพ้น

Zhang Ruochen ส่งพลุสัญญาณทั้งสองไปยัง Han Qiu และ Le ในขณะที่เขาต้องการให้พวกเขาช่วยเขาต่อสู้กับ Luosha Princess

Zhang Ruochen รู้ด้วยความมั่นใจว่า Luosha Princess จะไม่มีวันให้สมบัติครึ่งหนึ่งแก่เขาเมื่อพวกเขาเปิด Phoenix Nest และนั่นคือตอนที่พวกเขาได้รับผลกระทบ

Zhang Ruochen ต้องเตรียมตัวให้ดีกว่านี้ มิฉะนั้น เขาจะมอบข้อได้เปรียบทั้งหมดให้กับเจ้าหญิง Luosha

ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร นกสีฟ้าเก้าหัวและชิงโม่กลับมาและยืนอยู่ข้างหลังจางลั่วเฉินและเจ้าหญิงหลัวซา

จางลั่วเฉินถามดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารว่า “นานแค่ไหนที่เจ้าจะเป็นนักบุญที่สมบูรณ์?”

“ฉันเกือบจะอยู่ที่นั่นแล้ว ฉันคิดว่าหนึ่งหรือสองวัน” ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อตอบ

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็ได้รับสัญญาณไฟที่ Mu Lingxi ส่งกลับมา

Zhang Ruochen มึนงงกับข้อความ “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอไปที่ Phoenix Nest ด้วยตัวเอง ช่างกล้าเสียนี่กระไร”

 

 

องค์หญิงหลัวซาถามว่า “เราไปที่นั่นกันไหม?”

“ไปกันเถอะ.”

Zhang Ruochen ใส่ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารกลับเข้าไปในร่างกายของเขา เหลือบมองที่ Qing Mo และกล่าวว่า “แค่ตามฉันมาในอีกสองเดือนข้างหน้า”

ชิงโม่ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันทำไม่ได้ ฉันต้องไปฆ่าพระ Luosha มากขึ้นเพื่อรับบุญมากขึ้น”

“มาร์ควิสคนที่สองสามารถฆ่าคุณและสร้างยาให้คุณได้อย่างง่ายดาย” Zhang Ruochen คว้าข้อมือของ Qing Mo และลากเธอไปที่ด้านหลังของ Blue Bird เก้าหัว

ร่างของนกสีน้ำเงินเก้าเศียรยาวกว่าพันฟุต และมันก็เปล่งประกายด้วยแสงนักบุญสีน้ำเงิน

จาง ลั่วเฉินหยิบม้วนคาถาป้องกันหลายร้อยม้วนและมอบให้แก่ชิงม่อ เขากล่าวว่า “ติดมันให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ในร่างกายของคุณ”

Zhang Ruochen พบม้วนคาถาเหล่านั้นจากพระจาก Hell Blade Field, Purple Mansion Field และ Luosha race และเขายังมีอีกมาก

ชิงโม่ตื่นเต้นมากที่ได้เห็นม้วนคาถาป้องกันคุณภาพสูงหลายร้อยม้วน

ม้วนคาถาแต่ละม้วนมีค่ามหาศาล และเธอจะสามารถต่อสู้กับราชานักบุญได้สักระยะหนึ่งหากเธอใส่มันทั้งหมดไว้บนร่างกายของเธอ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง