เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1439

Ning True Saint Dew จำนวนมากเข้าไปในท้องของ Zhang Ruochen มันกลายเป็นกระแสเจาะกระดูกทันที มันพันรอบอวัยวะของเขา กำลังจะแช่แข็งเลือดของเขา

แคร็ก, แคร็ก.

ชั้นน้ำแข็งสีขาวก่อตัวขึ้นบนผิวของเขา

น้ำแข็งหนาขึ้นและหนาขึ้นจนกลายเป็นภูเขาน้ำแข็ง ผนึกจางลั่วเฉินไว้ภายใน

เขากลั้นหายใจ แต่ Holy Qi ในตัวเขายังคงหมุนเวียนอยู่ เศษเสี้ยวของปราณที่เย็นยะเยือกเคลื่อนตัวไปยังทะเลแห่งปราณของเขา ร่วมกับแม่น้ำผ่านสวรรค์

ภายในแม่น้ำ Heaven Pass กฎมากกว่า 300 ข้อของ Saintly Way ยังคงไหลไม่หยุด กฎแต่ละข้อมีพลังเวทย์มนตร์อย่างยิ่งซึ่งแสดงถึงความจริงประเภทหนึ่งจากโลก

Rule of Saintly Way แต่ละอันได้รับการฝึกฝนจนสุดโต่งและสามารถทำลายโลกได้

มันเป็นข้อได้เปรียบในการฝึกฝนกฎแห่งวิถีเซียนมากกว่า 300 กฎในเวลาเดียวกัน แต่มันก็ทำให้จาง ลั่วเฉินปรับปรุงได้ยากเช่นกัน

เมื่อเวลาผ่านไป กฎข้อแรกก็กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้และแสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์ เป็นที่สะดุดตาอย่างยิ่งในแม่น้ำเฮเว่นพาส

 

 

Zhang Ruochen เฉลิมฉลองภายในและเดินหน้าต่อไป

กฎข้อที่สอง สาม สี่…

กฎแห่งวิถีนักบุญยังคงปรากฏอยู่ ในไม่ช้า กฎมากกว่า 100 กฎได้กลายเป็นสิ่งที่จับต้องได้

แสงจากแม่น้ำเฮเว่นพาสยังคงสว่างไสวขึ้นเรื่อยๆ มันไหลเร็วขึ้นและเร็วขึ้นด้วย

แม้จะมีการกีดขวางจาก Time and Space Crystal กฎในโลกภายนอกยังคงรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงในกฎภายใน Zhang Ruochen

โว้ว!

ราวกับว่าถูกกระตุ้นด้วยพลังที่มองไม่เห็น น้ำสีแดงเลือดของแม่น้ำ Great Whale ก็กระเพื่อม จากนั้นวังวนก็ปรากฏขึ้น กวาดคลื่นสูงขึ้นและสูงขึ้น

ที่ใจกลางของวังวน พายุทอร์นาโดที่เกิดจากพลังปราณแห่งจิตวิญญาณได้พุ่งเข้าใส่เมฆจากแม่น้ำ มันยิ่งใหญ่มาก

กฎแห่งวิถีนักบุญพัฒนาเร็วขึ้นภายในทะเลแห่งฉีของจาง ลั่วเฉิน

หลังจากผ่านไปครึ่งวัน นอกเหนือจากกฎของเวลาและพื้นที่ กฎอื่นๆ ทั้งหมดได้กลายเป็นจริงแล้ว แม่น้ำ Heaven Pass ส่องประกายด้วยแสงจ้า ปกคลุมภูเขาน้ำแข็งบน Zhang Ruochen

ฉันต้องการ Ning True Saint Dew มากเกินไปในการรวมกฎของเวลาและพื้นที่ ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาเป็นวิธีโบราณ

Zhang Ruochen ดื่ม Ning True Saint Dew อีก 200 หยด เขาเปิดใช้งานคัมภีร์จักรพรรดิหมิงเก้าสวรรค์และใช้พลังทั้งหมดของเขาเพื่อเคลื่อนย้ายพลังน้ำแข็งภายใน เขายังคงรวบรวมกฎของเวลาและพื้นที่ต่อไป

กฎของเวลาและพื้นที่เป็นเหมือนหลุมลึกสองรู พวกเขายังคงไม่รวมตัวกันหลังจากดูดซับ Ning True Saint Dew 200 หยด

ดำเนินการต่อ.

Zhang Ruochen ดื่มเพิ่มอีก 200 หยดและฝึกฝนต่อไป

หลังจากปรับแต่ง Ning True Saint Dew จำนวน 1,200 หยด เสียงเบา ๆ สองเสียงก็มาจากร่าง Time และ Space Saint ในที่สุด จากนั้นกฎแห่งวิถีเซียนสองข้อที่ไหลผ่านแม่น้ำเฮเว่นพาสทั้งหมดก็ปรากฏขึ้น

กฎของเวลาและพื้นที่นั้นแข็งแกร่งมาก แทนที่จะไหลไปกับแม่น้ำเฮเว่นพาส กลับดูเหมือนทำให้แม่น้ำไหลไปกับพวกเขา

แคร็ก, แคร็ก.

เสียงระเบิดดังขึ้นภายในจางลั่วเฉิน เขาเข้าสู่ True Saint Realm ทันที

เขารีบออกจาก Time and Space Crystal ทันที ทะลุแม่น้ำและบินขึ้นไปบนท้องฟ้า พลังปราณทางจิตวิญญาณพุ่งเข้ามาหาเขาอย่างบ้าคลั่ง พุ่งเข้าสู่ช่อง 144 บนร่างกายของเขาและเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์บนหน้าผากของเขา

พลังปราณแห่งจิตวิญญาณในท้องฟ้าโดยรอบถูกทำให้ว่างเปล่าอย่างรวดเร็ว

แต่ร่างกายของเขายังคงเปลี่ยนไป ดังนั้น Zhang Ruochen จึงเปิดวงแหวนอวกาศของเขา เขาหยิบหินศักดิ์สิทธิ์ออกมามากกว่า 1,000 ก้อนและทำให้พวกเขาวนเวียนอยู่รอบตัวเขา

Holy Qi ที่บรรจุอยู่ในหินนักบุญถูกสกัดและงูเข้าไปในร่างกายของเขา บางส่วนละลายเข้าไปในเลือด อวัยวะ กระดูก และเส้นเมอริเดียนของเขา บางส่วนหลอมรวมเป็นแหล่งกำเนิดศักดิ์สิทธิ์และแม่น้ำเฮเว่นพาส

นี่เป็นความก้าวหน้าในอาณาจักรและชีวิต

หลังจากที่ได้เป็นเซียนแล้ว ทุกๆ การพัฒนาของอาณาจักรสามารถเพิ่มอายุขัยและพละกำลังของผู้ฝึกฝนได้อย่างมาก นี่คือการเปลี่ยนแปลงในชีวิต

เห็นได้ชัดว่าช่องว่างระหว่าง Heaven Pass Realm และ True Saint Realm นั้นใหญ่มาก การเปลี่ยนแปลงในชีวิตก็ยิ่งใหญ่เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีข้อกำหนดจำนวนมากสำหรับ Holy Qi และ Saintly Qi

หินศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่รอบๆ Zhang Ruochen มีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ ในที่สุดพวกเขาก็ถูกทำให้แห้งจาก Holy Qi และกลายเป็นผงสีขาว

Zhang Ruochen ค่อย ๆ ลอยลงมาและลงจอดบนฝั่งของ Great Whale River ร่างกายของเขาเปล่งประกายด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ รัศมีที่ก่อตัวขึ้นจากวงแหวนแสง 108 วงล้อมรอบตัวเขาราวกับเกราะ 108 ชั้น

หลังจากไปถึง True Saint Realm ออร่าของ Zhang Ruochen ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน เขาไม่เหมือนมนุษย์อีกต่อไป เขาเป็นจิตวิญญาณ ไม่มีตัวตน บริสุทธิ์ และศักดิ์สิทธิ์ เหมือนพระเจ้าจากสวรรค์ทั้งเก้า

จางลั่วเฉินชี้ไปข้างหน้า

กฎลำแสงน้ำแข็งทั่วไปบินออกมาจากปลายนิ้วของเขา จากนั้นแผ่นดินก็ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบจากกฎน้ำแข็งและเย็นลงอย่างมาก เกล็ดหิมะขนาดใหญ่ตกลงมาภายในหลายพันไมล์ ส่วนนี้ของแม่น้ำ Great Whale กลายเป็นน้ำแข็ง

True Saint Realm นั้นแข็งแกร่งกว่า Heaven Pass Realm มาก ไม่น่าแปลกใจที่นักบุญเหล่านั้นกล่าวว่าคุณไม่สามารถต่อสู้ข้ามอาณาจักรหลังจากไปถึงระดับ Heaven Pass Realm แต่… สำหรับฉัน การข้ามไปยัง True Saint และ Absolute Saint Realm เพื่อต่อสู้นั้นไม่ใช่เรื่องยาก

ด้วยความสามารถปัจจุบันของฉัน ฉันอาจจะสามารถบดขยี้เก้าเก้าเป็นหนึ่งรูปแบบและภรรยาที่สองถ้าฉันพุ่งเข้าไปในรูหนอนอีกครั้ง ฉันสามารถทำลายพวกมันเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

Zhang Ruochen กำมือของเขาไว้ ในระยะใกล้ แม่น้ำน้ำแข็งได้ระเบิดเป็นธารน้ำแข็งที่แตกร้าว

ร่างวิญญาณนักบุญบินมาจากระยะไกลและพุ่งเข้าสู่ร่างของจางลั่วเฉิน

ร่างวิญญาณนักบุญไม่ได้รับข่าวจากมู่หลิงซีในขณะที่เขาฝึกฝน

เขาขมวดคิ้วด้วยความเป็นห่วงเล็กน้อย เธอประสบปัญหาหรือไม่?

Zhang Ruochen ไม่รู้สึกอยากกลับไปที่รูหนอนเพื่อฆ่า Luosha marquise เขาเดินตามแม่น้ำ Great Whale และบินลงไปทันที เขาเตรียมที่จะจับ Luosha marquis หรือ Saint จาก Shatuo Seven Fields และถามว่ามีอะไรเกิดขึ้นใน Whale River Territory หรือไม่ บางทีเขาอาจพบร่องรอยของมู่หลิงซี

หลังจากบินไปประมาณ 20,000 ไมล์ Zhang Ruochen ก็สัมผัสได้ถึงระลอกคลื่นอันแข็งแกร่งที่อยู่ข้างหน้า ลำแสงศักดิ์สิทธิ์พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าทำให้อากาศสั่นสะเทือน

Zhang Ruochen เปิดดวงตาสวรรค์ของเขาและมองไปในทิศทางของการต่อสู้ แทนที่จะเป็น Qi ที่ชั่วร้าย เขาค้นพบว่าเป็นกลุ่มของนักบุญจาก Heaven World

“ทุ่งดาบนรกอีกแล้ว… และทุ่งคฤหาสน์สีม่วง… นั่นคือ…”

เมื่อเห็นร่างนั้น การแสดงออกที่แตกต่างกันก็พุ่งผ่านใบหน้าของ Zhang Ruochen ริมฝีปากของเขาขดขึ้นเล็กน้อย

มีนักบุญประมาณ 60 คนจากทุ่งใบมีดนรกและทุ่งคฤหาสน์ม่วง พวกเขาทั้งหมดเป็นบุคคลชั้นนำ พวกเขาสามคนได้ไปถึงแดนสัมบูรณ์แล้ว

นักบุญรายล้อมไปด้วยพวกเขาเป็นหนึ่งในเก้าสาวสวรรค์—ชิงม่อ

เมื่อเทียบกับตอนที่เธอไปกับ “Huang Yanchen” Qing Mo ดูแตกต่างออกไปมาก บางทีนี่อาจเป็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของเธอ

อย่างไรก็ตาม รัศมีและการแสดงออกของเธอไม่เปลี่ยนแปลงเลย Zhang Ruochen จึงจำเธอได้ทันที

ชิงม่อมาถึงขอบเขตเซียนแท้จริงแล้ว ความเร็วในการฝึกฝนของเธอตกตะลึงมาก หลังจากได้รับมรดกจากเทพเจ้าแห่งอาหารแล้ว เธอก็แข็งแกร่งขึ้นมากแม้ว่าเธอจะไม่ชอบการต่อสู้ก็ตาม เธอสามารถต่อสู้อย่างดุเดือดกับ Absolute Saints ในยุคแรกๆ

นักบุญ Nanmei แห่งทุ่งคฤหาสน์สีม่วงดูเหมือนจะมีอายุประมาณ 28 หรือ 29 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีในชุดคลุมที่มีเสน่ห์ ดวงตาของเธอเป็นประกาย “มีดทำครัวสีเงินนั่นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่ทรงพลัง”

“ทุ่ง Kunlun ครั้งหนึ่งเคยมีชีวิตชีวาและทำให้เกิดเทพเจ้ามากมาย” Absolute Saint Yanju กล่าวด้วยดวงตาที่เย็นชา “เทพเจ้าเหล่านั้นทิ้งสมบัติไว้นับไม่ถ้วน เห็นได้ชัดว่าผู้หญิงคนนี้โชคดีและได้รับ”

“ไม่มีอาวุธศักดิ์สิทธิ์ถึงห้าชิ้นในทุ่งคฤหาสน์ม่วงทั้งหมด พวกเขาเกือบทั้งหมดอยู่ในมือของ Absolute Saints ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเพียงนักบุญแห่งทุ่งคุนหลุนจะมีอาวุธศักดิ์สิทธิ์ได้ หากเรายังคงฆ่าวิสุทธิชนของพวกเขาต่อไป เราอาจพบสมบัติมากกว่านี้”

ดวงตาของ Absolute Saint Yumu เปล่งประกายด้วย Qi ที่สังหาร จากนั้นเขาก็เอามือประสานกันพิมพ์ ภูเขาห้านิ้วปรากฏขึ้นเหนือมือของเขาและกระแทกเข้ากับชิงม่อ

ชิงโม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว เสื้อผ้าของเธอถูกย้อมด้วยเลือดสีแดงทั้งหมด เธอสามารถโจมตี Absolute Saint Yumu ได้อย่างไร?

แตก!

ชิงโม่กำลังจะฟาดฟันด้วยดาบของเธอ แต่ภูเขาห้านิ้วก็หักแขนเธอ กระดูกของเธอแตกและมือที่เรียวยาวกลายเป็นไม้ทันที กลายเป็นเถาวัลย์สีเขียว

มีดสีเงินล้มลงกับพื้นอย่างแรง

ชิงม่อเป็นคนขี้อายโดยธรรมชาติและเปราะบางมาก เมื่อก่อนเธอเคยบังคับตัวเองให้อดทน แต่ตอนนี้ เธอรับการโจมตีไม่ไหวแล้ว น้ำตาปรากฏในดวงตาของเธอและเธอก็เริ่มร้องไห้

Absolute Saint Yumu หยิบมีดสีเงินขึ้นมา ปราบปรามวิญญาณอาวุธภายใน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสุข “อาวุธศักดิ์สิทธิ์ เป็นอาวุธเทพจริงๆ ด้วยสิ่งนี้ ฉันสามารถฆ่า Marquies ที่สามในการโจมตีครั้งเดียวได้”

จากนั้นดวงตาของ Absolute Saint Yumu ก็หันไปทาง Qing Mo มันเป็นประกายอย่างน่ากลัว

Absolute Saint Nanmei กล่าวว่า “อย่าฆ่าเธอ รูปแบบเดิมของเธอเป็นเถาศักดิ์สิทธิ์สีเขียวเข้ม อายุมากกว่า 40 ถึง 50,000 ปี เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ ผลของยาจะลดลงหากเธอตาย”

“ฉันไม่ต้องการที่จะกลายเป็นยา ฉัน…ไม่…หวา…” ชิงม่อกัดริมฝีปากของเธอ เธอดูน่าสงสารอย่างยิ่งขณะที่เธอตัวสั่นและร้องไห้ ถอยกลับโดยไม่หยุด

 

 

รูปลักษณ์ที่อ่อนแอและน่าสะพรึงกลัวของเธอไม่ได้ดูเหมือน True Saint เลย เธอกลับทำอะไรไม่ถูกเหมือนสาวรวยที่ถูกปล้นบ้าน

Absolute Saint Nanmei เยาะเย้ย “นักบุญที่แท้จริงแสร้งทำเป็นน่าสงสาร? คิดว่าจะหนีไปได้แบบนี้เหรอ? ให้ฉันบอกคุณ. นักบุญ 16 คนจากทุ่งคุนหลุนเสียชีวิตในมือของฉันตั้งแต่มาที่ทุ่งซูหลิง”

“ฉันไม่ได้แสร้งทำเป็น ฆ่าฉัน…ถ้าคุณต้องการ แต่… แต่อย่าทำให้ฉันกลายเป็นยาศักดิ์สิทธิ์… ฉันเป็นแค่พ่อครัว…” ชิงม่อตัวสั่นเหมือนนกตัวน้อย เธอยังคงร้องไห้และเสียงของเธอเบาลงจนเธอได้ยินเพียงคนเดียว

“คุณพูดเรื่องไร้สาระอะไร”

ดวงตาของ Saint Nanmei มืดลง เธอหมดความอดทน เอื้อมมือออกไป เธอสร้างกรงเล็บและเอื้อมไปข้างหน้า รอยเล็บยาวหลายสิบเมตรปรากฏขึ้นทันที

ทันใดนั้นลูกศรสีขาวก็บินขึ้นไปบนท้องฟ้า

กะเทย.

ลูกธนูทะลุกรงเล็บของ Absolute Saint Nanmei ทิ้งไว้เป็นรูเลือด

กรงเล็บยาวหลายสิบเมตรของเธอไปถึงชิงโหมวแล้ว โดนลูกศร มันแตกเป็นเสี่ยงๆ กลายเป็นควัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง