เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล Eternal God Emperor 1435

Six Arms Absolute Saint หยุด Red Tiger Absolute Saint และยิ้มอีกครั้ง “ตั้งแต่คุณช่วยเรา เราต้องตอบแทนคุณ นักบุญแดง นำขวดสองขวดของคุณออกไปแล้วยื่นให้เพื่อนคนนี้”

Six Arms Absolute Saint เห็นได้ชัดว่าใจดีมาก เขาเป็นคนแรกที่หยิบขวดออกมาแล้วโยนใส่จางลั่วเฉิน

Red Tiger Absolute Saint ลังเลเล็กน้อย จากนั้นเขาก็หยิบขวดทั้งสองออกมาแล้วโยนทิ้ง

จาง ลั่วเฉินไม่ได้มองขวดสี่ขวดที่อยู่บนพื้นด้วยซ้ำ “คนอื่นๆ อยู่ที่ไหน” เขาถาม.

ช็อตผ่านดวงตาของ Six Arms Absolute Saint เขาแสร้งทำเป็นไม่รู้ เขาถามด้วยความสงสัย “คุณหมายความว่าอย่างไร? เราให้ขวดของเราแก่คุณแล้วไม่ใช่หรือ”

“นักบุญหลายร้อยคนจากทุ่งใบมีดนรกโจมตีรูหนอนพร้อมกัน” จางลั่วเฉินกล่าว “การต่อสู้ครั้งนี้อันตรายมาก พวกเขาจะพกขวดติดตัวไปด้วยได้อย่างไร? พวกเขาไม่ได้เก็บไว้กับคุณสองคนเหรอ?”

Six Arms Absolute Saint รู้ว่าเขาไม่สามารถซ่อนมันจาก Zhang Ruochen ได้อีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงหยุดแสร้งทำเป็น ดวงตาของเขาดูเคร่งขรึม เขาพูด “ฉันต้องยอมรับว่าคุณแข็งแกร่งมากจริงๆ คุณเป็นเหมือนจุดสุดยอด Absolute Saint อย่างไรก็ตาม ถ้าฉันจุดเลือดศักดิ์สิทธิ์ของฉันและใช้คาถาต้องห้าม คุณอาจจะรับไม่ได้เช่นกัน แล้วคุณล่ะ แค่หยิบขวดสี่ขวดของเราไปปฏิบัติกับเราในฐานะที่เป็นหนี้คุณล่ะ? เราสามารถจับมือกันและไปสู่ความสงบสุขได้ ว่าไงนะ?”

“ท่านเจ้าข้า” เสือแดง แอบโซลูท เซนต์กล่าว “ท่านต้องผ่านรูหนอนไปยังดินแดนแม่น้ำวาฬ คุณไม่สามารถต่อสู้กับกองทัพ Luosha ที่ปกป้องรูหนอนด้วยตัวเอง เรามาร่วมงานกันอย่างไร? เราอาจจะทำได้”

“คุณสองคนต้องการใช้ฉันเพื่อต่อสู้กับกองทัพหลัวซา?” จางลั่วเฉินถาม “หยุดฝัน ต่อสู้ถ้าคุณต้องการ ไม่ว่าคุณต้องการจุดไฟให้เลือดของคุณหรือปิดการใช้งานแหล่งศักดิ์สิทธิ์ของคุณ ฉันจะไปกับคุณจนถึงที่สุด”

 

 

การเจรจาล้มเหลว

“ในเมื่อเจ้าอยากตาย ข้าก็จะยอมตามสบาย”

เจตนาฆ่าลุกเป็นไฟในดวงตาของ Six Arms Absolute Saint พูดภาษาแปลก ๆ เลือดของเขาเริ่มไหม้ ออร่าที่แผ่ออกมาจากเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

เว้นแต่ถูกบังคับให้เข้าสู่ทางตัน ไม่มีนักบุญคนใดจะต่อสู้ด้วยการจุดไฟเลือดของพวกเขาในสนามรบบุญ ท้ายที่สุดแล้วผลข้างเคียงก็เยี่ยมมาก พวกเขาจะอ่อนแออย่างมากในภายหลังเช่นกัน

นักบุญที่อ่อนแอไม่สามารถอยู่รอดได้ในสนามรบบุญธรรมเป็นเวลานาน

แต่ตอนนี้ Six Arms Absolute Saint ต้องเสี่ยง

ดวงตาของ Zhang Ruochen ลดลง เขาสร้างลายดาบด้วยสองนิ้วและพูดว่า “Wu Sword”

เวลาโดยรอบหยุดลงทันที

โว้ว!

เมื่อกาลเวลากลับสู่ปกติ นิ้วของ Zhang Ruochen ได้ผ่านหน้าผากของ Six Arms Absolute Saint แล้วฆ่าเขา

“นั่นคือ… พลังแห่งเวลา…”

การแสดงออกของ Red Tiger Absolute Saint เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาเปลี่ยนเป็นเสือเพลิงทันทีและรีบวิ่งหนีไปในระยะไกล เขากลัวมาก เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะพบกับผู้ฝึกฝนเวลา

วิ่ง! วิ่ง! วิ่ง!

“ดาบซี”

เวลาหยุดลงชั่วขณะนั้นอีกครั้ง

ทันทีที่ Zhang Ruochen ใช้ดาบอีกนิ้วเพื่อฆ่า Red Tiger Absolute Saint

ฉันไม่ต้องการใช้พลังของพื้นที่และเวลา ทำไมคุณต้องบังคับฉัน Zhang Ruochen ส่ายหัวเบา ๆ เขาสัมผัสได้ถึงร่างกายของ Red Tiger Absolute Saint เขาพบถุงเก็บของ เมื่อเปิดดูก็พบว่ามีมากกว่า 1,000 ขวดจริงๆ

จากนั้นเขาก็พบกระเป๋าอีกใบที่ Six Arms Absolute Saint มีมากกว่า 1,000 ขวดในนั้น

พวกเขามีมากมายได้อย่างไร? มันต้องไม่ใช่เฉพาะจาก Hell Blade Field Saints เท่านั้น เป็นไปได้ว่าพวกเขาได้ฆ่า Saints ของโลกอื่นและขโมยขวดของพวกเขา

Zhang Ruochen ใช้พลังวิญญาณของเขาเพื่อตรวจสอบและคำนวณ

มีเศษเลือดและวิญญาณจากหลัวชามากกว่า 60 ล้านขวดในขวดบางขวดจำนวน 2,000 ขวด

ด้วยความสามารถของ Zhang Ruochen เขาจะไม่สามารถฆ่าผู้ฝึกตน Luosha 60 ล้านคนได้แม้ในหนึ่งปี

เขายิ้ม. ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Hell Blade Field และ Purple Mansion Field จะสังหารนักบุญคนอื่นๆ ที่เข้าร่วม ความเร็วในการรับบุญด้วยวิธีนี้เร็วกว่าการฆ่า Luosha โดยตรง

แน่นอน เลือดและวิญญาณส่วนใหญ่ในขวด 2,000 ขวดบางขวดมาจากผู้ฝึกฝนหลัวชาที่อยู่ในระดับมาร์ควิส มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มาจากภรรยาสาว

ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้มากเท่านั้น

บางครั้ง แม้แต่เลือดจากผู้ฝึกตนหลัวชา 100,000 คนก็ไม่สามารถเทียบได้กับเลือดของมาร์ควิสตัวหนึ่ง

มีเลือดประมาณ 1,800 หยดและเศษวิญญาณ 900 ตัวจากมาควิส

ร่างวิญญาณนักบุญอาจเก็บสะสมเลือดและวิญญาณได้มากมาย ด้วยวิธีนี้ ข้าได้ฆ่านางมาควิสไปประมาณ 3,000 ตัวแล้ว

นี่เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งใหญ่พร้อมรางวัลมากมาย

ทันใดนั้น Zhang Ruochen รู้สึกได้ถึงบางอย่างผิดปกติ เขาหยิบขวดรูปทรงแปลก ๆ ขึ้นมาหนึ่งขวดแล้วเปิดฝาออก

มันไม่ใช่เลือดหรือเศษวิญญาณในขวด กลับมีกลิ่นฉุนหอมฟุ้งกระจายออกไป

“หนิง ทรู เซนต์ ดิว”

Joy ระบายสีใบหน้าของ Zhang Ruochen

ขวดนั้นถูกพบในกระเป๋าของ Red Tiger Absolute Saint มี Ning True Saint Dew มากกว่า 600 หยด นี่เป็นการค้นพบที่ไม่คาดคิด

Ning True Saint Dew ไม่เพียงแต่สามารถช่วยผู้ฝึกฝน Heaven Pass ให้สร้าง Rule of Saintly Way ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นสมบัติล้ำค่าสำหรับ True Saints และ Absolute Saints มันสามารถเพิ่มความเร็วในการฝึกฝนของพวกเขาได้

Zhang Ruochen ยังคงค้นหาต่อไป นอกจากนี้เขายังพบขวด Ning True Saint Dew ในกระเป๋าของ Six Arms Absolute Saint จริงๆแล้วมีมากกว่า 800 หยด

ยอดเยี่ยม. ด้วยหยด Ning True Saint Dew มากกว่า 1,000 หยด การฝึกฝนของฉันจะพัฒนาขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

เมื่อได้ไอเดีย จาง ลั่วเฉินก็ส่งคำสั่งไปยังร่างวิญญาณนักบุญของเขา โดยบอกเขาว่าไม่เพียงแต่เก็บเลือดและวิญญาณนักบุญของเจ้าสาว Luosha แต่ยังรวบรวมสมบัติจาก Hell Blade Field Saints ด้วย เขาอาจจะสามารถหา Ning True Saint Dew ได้มากขึ้น

ทั้งทุ่ง Shatuo Seven, Yushan Field, Yuanze Insect Field, Ten Thousand Cities Field ฯลฯ … โลกขนาดใหญ่ทั้งหมดที่ให้ความสนใจกับสนามรบบุญอยู่ในความโกลาหล

ก็ช่วยอะไรไม่ได้ การแสดงของจางลั่วเฉินในการต่อสู้นั้นทรงพลังเกินไป เขาฆ่าหลัวชาเกือบ 200 ตัวด้วยตัวเขาเอง กองพันเกือบจะถูกกวาดล้างไปหมดแล้ว

ที่สำคัญเขายังเด็กอยู่

ในทุ่ง Guanghan ถนนทุกสายเต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองโดยผู้ฝึกฝนทุกคน “ฉันเห็นเขาในกองทัพเซนต์ของ Guanghan Field เขาเป็นอัจฉริยะอันดับต้น ๆ ของเรา”

“ฉันได้รับข่าวจากผู้อาวุโส Half-Saint จาก Heaven World เขาเป็นนักบวชแห่งทุ่ง Guanghan”

“นักบวชไม่แพ้ใคร พระศาสดาทรงพระเจริญ”

“ด้วยสองร่างที่ทรงพลังเช่นนักบวชและทายาท Guanghan Field จะได้รับการจัดอันดับที่ดีอย่างแน่นอนในการต่อสู้ Saints Merits Battle ฉันหวังว่าเราจะได้อันดับที่สี่”

“ทุ่งสิบจัตุรัสปีศาจใหญ่ ทุ่งคฤหาสน์สีม่วง และทุ่งแปดกระทรวงของทุ่งเจ็ดฉาโถวนั้นแข็งแกร่งเกินไป ไม่มีทางที่เราจะเอาชนะพวกเขาได้ แต่เราสามารถลองเพื่ออันดับที่สี่ได้”

การแสดงอันทรงพลังของ Zhang Ruochen สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ฝึกฝนและพลเรือนของ Guanghan Field ในเวลานี้ เยาวชนจำนวนมากมองว่าเขาเป็นไอดอลของพวกเขา ผู้หญิงหลายคนบูชาเขาตอนนี้

แต่ผู้ปลูกฝังในทุ่งคุนหลุนรู้สึกซับซ้อน บางคนถอนหายใจ บางคนดูถูก Zhang Ruochen และคนอื่นๆ ยังคงตื่นเต้นและเชียร์ Zhang Ruochen แม้ว่าเขาจะไม่ได้ยินเลยก็ตาม

ผู้ปลูกฝังของ Hell Blade Field โกรธจัด

“เขาฆ่า Absolute Saints Six Arms และ Red Tiger จริงๆ แล้ว เขาขโมยบุญของเราไปด้วย ประณามเขา”

“ฆ่าเขา เราต้องฆ่าเขา”

บุคคลสำคัญจาก Heaven World ที่กำลังดูการต่อสู้นั้นไม่เพียงแต่ประทับใจในการแสดงของ Zhang Ruochen เท่านั้น พวกเขาสับสนมากขึ้น

“เขาหนีจากเก้าเก้าสู่หนึ่งรูปแบบได้อย่างไรในทันที”

“Six Arms Absolute Saint ได้จุดประกายเลือดศักดิ์สิทธิ์ของเขาแล้ว ความสามารถของเขาพุ่งสูงขึ้น เขาจะยืนนิ่งอยู่กับที่โดยไม่เคลื่อนไหวและปล่อยให้ตัวเองถูกฆ่าได้อย่างไร”

บุคคลสำคัญสามารถเห็นภาพการต่อสู้ แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่สนามรบเป็นการส่วนตัว พวกเขาไม่รู้สึกถึงคลื่นของอวกาศและเวลา

นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาสับสนเช่นกัน

ดินแดนแห่งทุ่งหยูซานในโลกสวรรค์…

ร่างที่แตกแยกของ Supreme Saint ปรากฏขึ้น เขาสูงกว่า 2,000 ฟุต “ส่งคนไปยังทุ่งเจ็ดฉาโถวและทุ่งกวางฮันทันที” เขาสั่งนักบุญกษัตริย์ทั้งสี่ในวัง “ตรวจสอบตัวตนและภูมิหลังของบุคคลนี้”

ในอาณาเขตของนักบุญภายใต้ทุ่งแมลง Yuanze แมลง Supreme Saint ที่มีลวดลายสีทองออกมาจากพื้นดิน กลายเป็นหญิงชราในชุดสีทอง

นักบุญท่านนี้ยังค้นพบว่าจางลั่วเฉินเป็นอัจฉริยะชั้นยอด เธอต้องการพาเขาเข้ามา ดังนั้นเธอจึงออกคำสั่งเดียวกับ Supreme Saint จาก Yushan Field

จาง ลั่วเฉินรู้โดยธรรมชาติว่าการต่อสู้ก่อนหน้านี้จะปรากฏในฟุตเทจสนามรบอย่างแน่นอน ผู้ปลูกฝังหลายคนคงสังเกตเห็นเขา

แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจ โลกภายนอกไม่สามารถมีส่วนร่วมกับ Saints Merits Battle ได้

หลังจากนั้นไม่นาน ร่างวิญญาณของนักบุญก็กลับมาที่ด้านข้างของ Zhang Ruochen และยื่นถุงเก็บของให้เขา จากนั้นร่างวิญญาณของนักบุญก็ละลายกลับเข้าไปในตัวเขา

เขาเปิดกระเป๋าและตรวจสอบสิ่งของ

 

 

“เลือดสองร้อยสี่สิบห้าหยดและเศษวิญญาณ 79 ชิ้นจากภรรยา ตามที่คาดไว้ Luosha ก็จ่ายเงินมหาศาลเพื่อสังหาร Hell Blade Field Saints”

เขายังคงนับต่อไป

กระเป๋าเก็บของจริง ๆ แล้วบรรจุยาและอักษรรูนจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีของแปลก ๆ บางอย่างจาก Hell Blade Field Saints มากกว่าครึ่งเป็นยารักษาระดับยาศักดิ์สิทธิ์

นอกจากนี้เขายังพบ Ning True Saint Dew อยู่บ้าง มีมากกว่า 2,000 หยด

“การเก็บเกี่ยวที่ดี แท้จริงแล้วการเก็บเกี่ยวที่ดี เพิ่ม Ning True Saint Dew จาก Six Arms และ Red Tiger ตอนนี้ฉันมีเกือบ 4,000 หยดแล้ว เพียงพอแล้วสำหรับฉันที่จะไปถึง True Saint Realm คุ้มค่า. สำหรับ 4,000 หยดของ Ning True Saint Dew การต่อสู้ครั้งนี้คุ้มค่า”

จางลั่วเฉินเก็บสมบัติทั้งหมดและเช็ดรอยยิ้มของเขาออกไป เมื่อมองไปในทิศทางของรูหนอน เขาพึมพำกับตัวเองว่า “Luosha ไม่ได้ส่งกองทัพมาโจมตีฉัน พวกเขากำลังรอให้ฉันไปหาพวกเขาเหรอ?”

เขาไม่ได้รีบไปโจมตี Luosha ที่ดูแลรูหนอน แต่เขากลั่นกรอง Ning True Saint Dew ในขณะที่รอ Abyss Ancient Sword เพื่อปรับแต่งอาวุธในสนามรบ

เขากำลังรอดอกไม้กินเนื้อศักดิ์สิทธิ์

นักบุญมากกว่า 1,000 คนเสียชีวิตในสมรภูมินี้ เขาไม่กลัวว่าปุ๋ยจะไม่เพียงพอ เขาแค่กลัวว่าดอกไม้จะรับไม่ได้ทั้งหมด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง