Dragon Emperor Martial God – จักรพรรดิ์เทพมังกร 1577

16 เมษายน 2019   @admin  

Dragon Emperor Martial God – จักรพรรดิ์เทพมังกร บทที่ 1577

แน่นอนว่าไพ่สำรับนี้เป็นไพ่ที่ผลิตด้วยวิธีไฮเทคอีกทั้งลวดลายด้านหลังยังได้รับการลงอักขระมาอย่างดีอีกด้วย แต่น่าเสียดายที่อำนาจสะกัดกั้นของมันยังอ่อนด้อยนัก จึงไม่อาจสะกัดกั้นเนตรหยิน–หยาง และจิตหยั่งรู้อันทรงพลังของหลิงหยุนได้
เวลานี้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบนั้น หลิงหยุนสามารถมองเห็นหน้าไพ่ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง..
สิ้นเสียงประกาศอย่างเป็นทางการของโจวเหยากวงเมื่อใดชิปจำนวนแปดร้อยล้านที่วางอยู่บนโต๊ะ ก็จะต้องตกเป็นของเขาอย่างแน่นอน หลิงหยุนมั่นใจอย่างยิ่งว่า นักพนันทั้งแปดคน จะต้องเสียเงินอย่างน้อยคนละหนึ่งร้อยล้านให้ตนเองอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้
ส่วนคุณชายกัวที่นั่งอยู่ตำแหน่งที่แปดนั้นดูจากรูปลักษณ์แล้ว เขาคงจะไม่ยอมรับการพ่ายแพ้อย่างง่ายดายเป็นแน่ และอาจต้องเสียเงินให้กับหลิงหยุนมากกว่าคนอื่นๆ
ยิ่งไปกว่านั้นหลิงหยุนยังรู้ด้วยว่า ในบรรดานักพนันทั้งแปดคนนี้ มีห้าคนที่โจวเหยากวงตั้งใจเชิญมาเพื่อให้จัดการกับเขา
“ทุกท่านครับตาแรกจะลงเริ่มเล่นที่หนึ่งล้าน และเมื่อผ่านไปสองชั่วโมง เงินเดิมพันในแต่ละตาจะต้องเพิ่มขึ้นเป็นสองล้าน และทุกๆสองชั่วโมงผ่านไป เงินเดิมพันก็จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า..”
ก่อนที่พนักงานแจกไพ่จะเริ่มทำการแจกไพ่นั้นเขาก็ได้กวาดสายตามองไปรอบๆ พร้อมกับบอกกฏกติการกับนักพนันทั้งหมดที่อยู่บนโต๊ะ
ไพ่โป๊กเกอร์ที่เหล่านักพนันนิยมเล่นกันมากที่สุดในโลกดูเหมือนจะเป็นไพ่เท็กซัสโฮลเอ็ม..
“ทุกท่านครับในตานี้ Small Blind จะวางเงินเดิมพันหนึ่งล้าน ส่วน Big Blind จะต้องวางเงินเดิมพันเป็นสองเท่าคือสองล้าน..”   หลิงหยุนเคยเล่นเท็กซัสโฮลเอ็มในบ่อนส่วนตัวของเย่เทียนสุ่ยมาก่อนแล้วจึงเข้าใจวิธีการเล่นเป็นอย่างดี และไม่จำเป็นต้องให้เซิ่งหยิงหยิงอธิบายให้ฟัง
และเพียงแค่ตาแรก..หลิงหยุนก็เสียเงินไปถึงสามล้านได้อย่างง่ายดาย!
โจวเหยากวงยังคงยืนอยู่ในห้องวีไอพีและเฝ้าดูเกมการเล่นอยู่เงียบๆ และเมื่อเห็นหลิงหยุนเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ตั้งแต่ตาแรก เขาก็ถึงกับต้องแอบยิ้มออกมา
‘หึ!ตาเอ๊กซ์เรย์งั้นรึ ช่วยโชว์ให้ฉันดูหน่อย..’
โจวเหยากวงนึกกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจและในบางจังหวะก็แอบมองหลิงหยุนด้วยแววตาอาฆาต
การเล่มไพ่เท็กซัสโฮลเอ็มยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือดและเพียงแค่ตาที่สอง หลิงหยุนก็สูญเงินไปถึงหกล้าน
ระหว่างเกมที่สามกำลังจะเริ่มต้นขึ้นโจวเหยากวงก็เดินเข้ามาทางด้านหลังของหลิงหยุนเงียบๆ พร้อมกับกระซิบเสียงเบา
“คุณชายหลินจู่ๆทำไมถึงมือตกได้ขนาดนี้”
“นั่นน่ะสิ!เมื่อครู่ผมกำลังจะชนะแล้วเชียว แต่ดันจั่วได้ไพ่ไม่ดี! ดูท่าคืนนี้ผมคงมือตกจริงๆ” หลิงหยุนแสร้งทำเป็นตอบเสียงเศร้า
“คุณชายหลินอีกไม่เท่าไหร่ก็จะถึงเวลาที่จะต้องวางเดิมพันเป็นสองเท่าแล้ว ขืนยังเป็นแบบนี้อยู่ คงจะต้องเสียครั้งละหกล้านเชียวนะครับ..”
“ผมรู้แล้ว..”หลิงหยุนแสร้งทำเป็นยกมือขึ้นปาดเหงื่อในขณะตอบ
“ถ้าอย่างนั้นผมก็ขอให้คุณชายหลินโชคดี! มีอะไรเรียกผมได้ตลอดเวลา..”
หลังจากบอกกับหลิงหยุนด้วยความกระหยิ่มยิ้มย่องแล้วโจวเหยากวงก็เดินไปนั่งที่โซฟที่อยู่ถัดออกไป  “นี่สหาย..นายคงจะไม่ดวงตกไปทุกตาหรอกน่า! แต่ช่วงนี้ฉันมือขึ้น ดูสิเดี๋ยวเดียวก็ได้เงินมาสามสิบล้านแล้ว..”
คุณชายกัวบอกกับหลิงหยุนอย่างภูมิอกภูมิใจพร้อมกับหันไปจูบหญิงสาวที่นั่งข้างๆตนเอง
…………
การเล่นไพ่ภายในห้องวีไอพียังคงดำเนินไปราวสองชั่วโมงและเวลานี้ผู้เล่นก็ต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่า ซึ่งหลิงหยุนก็เสียไปอีกหกล้าน และเวลานี้ กองชิปตรงหน้าเขาก็เหลือไม่ถึงเก้าสิบล้าน
การเล่นไพ่บนโต๊ะของนักพนันทั้งแปดคนยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือด และเวลานี้ทุกคนต่างก็พ่ายแพ้ให้แก่นักพนันหญิงชาวต่างชาติซึ่งนั่งอยู่ในตำแหน่งที่ 5
ผู้เล่นชายสองคนได้แต่ส่ายหน้าและลุกออกไปจากโต๊ะไป..
“สองคนนั่นล้วนแล้วแต่เป็นคนที่โจวเหยากวงจัดมา เพื่อส่งชิปต่อให้นักพนันหญิงในตำแหน่งที่ 5”
เซิ่งหยิงหยิงโน้มตัวเข้าไปกระซิบข้างหูหลิงหยุน..
“อืมม..”หลิงหยุนทำเสียงรับรู้อยู่ในลำคอ
หลังจากที่นั่งเล่นดูเชิงมามากกว่าสามตาหลิงหยุนจำต้องแสร้งทิ้งไพ่ดีๆไปเยอะ เพื่อการแสดงที่สมจริง แต่ในตาที่สี่ เขาก็ได้ทิ้งไพ่ที่เปิดมาทำให้ตนเองเป็นฝ่ายชนะ และได้เงินที่เสียไปกลับคืนมาเกือบยี่สิบล้าน
ผ่านไปร่วมสองชั่วโมงในที่สุด หลิงหยุนก็ยังคงมีชิปครบอยู่หนึ่งร้อยล้านตามเดิม และหลังจากสองชั่วโมงผ่านไป ก็เหลือนักพนันที่เล่นอยู่เพียงแค่หกคนเท่านั้น
แต่ในตาที่ห้านั้นคุณชายกัวก็ได้พ่ายแพ้ให้กับนักพนันหญิงตำแหน่งที่ห้าไปอีกร่วมห้าร้อยล้าน ทำให้เวลานี้เธอเป็นผู้ที่มีชิปมากถึงแปดร้อยล้านเลยทีเดียว!
“นี่ฉันแพ้เหรอนี่ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ!”
“ผู้จัดการเฟิ่งขอชิปเพิ่มอีกหนึ่งพันล้าน!” คุณชายกัวลุกขึ้นยืน พร้อมกับร้องตะโกนสั่งผู้จัดการเฟิ่งอย่างหัวเสีย
ผู้จัดการเฟิ่งตอบกลับยิ้มๆ“คุณชายกัว ทางเรายินดีมอบชิปหนึ่งพันล้านให้ เพียงแต่ว่า..”
“นี่คุณกลัวผมไม่มีเงินจ่ายคืนหรือยังไงเอานี่ไป! แล้วก็รีบไปนำชิปหนึ่งพันล้านมา” คุณชายกัวหันไปหาผู้จัดการเฟิ่ง พร้อมกับยื่นบัตรสีดำใบหนึ่งให้
“มัวแต่ยืนนิ่งอะไรอีกล่ะระดับคุณชายกัวแล้ว ยังต้องกลัวอะไร รีบไปนำชิปมาสิ!” โจวเหยากวงรีบร้องตะโกนดุผู้จัดการเฟิ่งทันที
“ครับๆเป็นความผิดของผมเอง!”
ผู้จัดการเฟิ่งพยักหน้าพร้อมกับร้องตะโกนตอบกลับไปในขณะเดียวกันก็รีบหยิบบัตรสีดำในมือคุณชายกัวไปด้วย
“คิดไม่ถึงว่าคุณชายหลินยังคงมีชิปอยู่ครบหนึ่งร้อยล้าน..”โจวเหยากวงหันไปพูดกับหลิงหยุนที่นั่งอยู่ข้างๆ
“แต่คงจะสู้ใครบางคนไม่ได้..”
หลิงหยุนตอบกลับเสียงเรียบในในใจกลับนึกเย้ยหยัน และเวลานี้ ผลก็ปรากฏออกมาชัดเจนแล้วว่า นักพนันหญิงต่างชาติซึ่งนั่งอยู่ในตำแหน่งที่ 5 นั้น แท้จริงก็คือเซียนพนันที่โจวเหยากวงเชิญมาเพื่อจัดการกับตนเอง!
ก่อนหน้านี้หลิงหยุนรู้สึกว่า หญิงสาวผู้นี้เล่นแบบไม่มีเล่ห์เหลี่ยมกลโกง แต่หลังจากที่เธอเอาชนะคุณชายกัวได้ติดต่อกันขนาดนี้ ทำให้หลิงหยุนมั่นใจอย่างยิ่งว่า นักพนันหญิงต่างชาติต้องมองทะลุไพ่ได้เช่นเดียวกัน!
แต่จากที่หลิงหยุนเฝ้าสังเกตดูนั้นเขาค่อนข้างมั่นใจว่าหญิงสาวผู้นี้มิใช่ผู้ฝึกบ่มเพาะพลังเป็นแน่ ฉะนั้นแล้วจึงเหลือคำอธิบายเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นคือ เธอมีพลังเหนือธรรมชาตจริงๆ!
หลังจากที่ชิปจำนวนหนึ่งพันล้านของคุณชายกัวถูกนำมาวางการเล่นพนันบนโต๊ะจึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง
ในตาที่หกนั้นหลิงหยุนก็เลิกปกปิดฝีมือของตนเองอีก และหลังจากที่เขาตัดสินใจที่จะเป็นฝ่ายชนะแล้ว เขาก็สามารถเพิ่มชิปตรงหน้าให้มากขึ้นถึงสี่ร้อยล้านเลยทีเดียว!
“คืนนี้ไม่ได้มือตกอย่างที่คิดสินะ!”
หลิงหยุนหันไปบอกเซิ่งหยิงหยิงหลังจากที่ได้ชิปเพิ่มขึ้นมาจำนวนสามร้อยล้าน
“แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถลุกจากโต๊ะได้ หากไม่หมดตัวก่อน!” เซิ่งหยิงหยิงตอบกลับยิ้มๆ
มาถึงเวลานี้บนโต๊ะเหลือผู้เล่นเพียงแค่สามคนเท่านั้นคือหลิงหยุน คุณชายกัว และหญิงสาวชาวต่างชาติ ซึ่งคนหนึ่งมีชิปอยู่สี่ร้อยล้าน อีกคนมีหนึ่งพันล้าน ส่วนอีกคนมีเก้าร้อยล้าน รวมแล้วมีเงินเดิมพันร่วมสองพันสามร้อยล้านอยู่บนโต๊ะ..
จู่ๆหลิงหยุนก็กลายเป็นคนดีมีเมตตาขึ้นมาเฉยๆ เขาหันไปพูดกับคุณชายกัวว่า “ดูท่าคืนนี้คุณจะมือไม่ขึ้นแล้ว! พวกเราต่างก็มาจากจีนแผ่นดินใหญ่เหมือนกัน ผมว่าคุณกลับไปพักผ่อนก่อนดีกว่า แล้วพรุ่งนี้ค่อยมาเล่นใหม่..”
แต่กลับคิดไม่ถึงว่าคุณชายกัวจะไม่พอใจ และหันไปตวาดใส่หลิงหยุนแทน “นี่!! แกคิดว่าแกอายุเท่าไหร่กัน หึ! อย่าคิดว่าตัวเองจะดวงดีตลอดไป! คราวนี้เงินเดิมพันพุ่งขึ้นเป็นยี่สิบสี่ล้าน ฉันชนะอีกไม่กี่ตาก็ได้ทุนที่เสียกลับคืนแล้ว ถึงตอนนั้นค่อยกลับก็ยังไม่สาย!”
เวลานี้เหลือผู้เล่นเพียงแค่สามคนเท่านั้นแต่ละฝ่ายลงเงินเดิมพันคนละแปดล้าน โอกาสชนะก็มีมากขึ้นเป็นหนึ่งต่อสาม!
“ก็ตามใจ!ถือซะว่าผมไม่ได้พูดก็แล้วกัน เชิญคุณเล่นต่อตามสบาย!”
หลิงหยุนตอบกลับเพียงแค่นั้นและไม่คิดที่จะสนใจชายหนุ่มอีกเลย..
แต่หลังจากที่ผู้เล่นเหลือเพียงแค่สามคนนั้นโจวเหยากวงก็เริ่มนั่งไม่ติด และสีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปมาก จนต้องเดินจากโซฟาไปหาผู้เล่นหมายเลข 5 แล้วก็เดินกลับอยู่หลายครั้งหลายครา
หลังจากการเล่นเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งหลิงหยุนก็สามารถชนะไปได้ถึงสี่เกมติดต่อกัน..
เป็นไปได้อย่างไรกัน!
คำอธิบายเดียวที่โจวเหยากวงคิดออกก็คือหลิงหยุนสามารถมองทะลุไพ่ได้จริงๆ!
โจวเหยากวงเริ่มกระสับกระส่ายจนต้องกระแอมออกมาเบาๆ คนแจกไพ่ที่กำลังจะแจกไพ่อีกรอบนั้น ถึงกับชะงักเล็กน้อยก่อนจะทำการแจกไพ่ต่อไป
ในเกมที่ห้านั้นคุณชายกัวมั่นใจในไพ่ของตนเองมาก และเขาหวังที่จะชนะอย่างเต็มที่ จึงไม่ลังเลที่จะผลักชิปที่เหลือทั้งหมดจำนวนเก้าร้อยล้านออกไป สีหน้าของเขาเวลานี้บ่งบอกว่ากำลังตื่นเต้นดีใจอย่างที่สุด
แต่เมื่อผู้เล่นหมายเลขห้าเปิดไพ่ของตนเองออกมาคุณชายกัวก็ถึงกับทรุดลงไปกองกับพื้นทันที และชิปจำนวนเก้าร้อยล้านของเขาก็หายไปในพริบตา..
“นี่ล่ะนะ..ผลของการไม่เชื่อคำเตือนจากผู้ใหญ่!”
หลิงหยุนพึมพำออกมาและไม่แม้แต่จะเงยหน้าขึ้นมองคุณชายกัวให้เสียเวลา “ผมบอกคุณแล้วว่าคืนนี้ดวงคุณไม่ดี ให้กลับไปพักผ่อนก่อน พรุ่งนี้ค่อยมาเล่นใหม่ แต่คุณก็ดื้อดึงไม่เชื่อ..”
“ไม่..เป็นไปไม่ได้!!”
คุณชายกัวทรุดลงนั่งกองกับพื้นพร้อมกับร้องตะโกนออกมาด้วยความเสียใจ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เขาสูญเงินไปถึง 1.5 พันล้าน
“เมื่อกี้เห็นชัดๆอยู่แล้วว่าฉันกำลังจะชนะนี่…”
“ไม่!!ไปเอาชิปมาเพิ่มอีก 1.5 พันล้าน!”
คุณชายกัวร้องตะโกนสั่งด้วยความเดือดดาลและคลุ้มคลั่ง จนโจวเหยวกวงต้องส่งสายตาให้กับผู้จัดการเฟิ่ง ซึ่งเขาเองก็เข้าใจท่าทีของเจ้านายได้ในทันที จึงได้เดินเข้าไปพูดกับคุรชายกัวว่า
“คุณชายกัวครับคืนนี้คุณคงจะโชคไม่ดีจริงๆ พรุ่งนี้ค่อยมาเล่นใหม่จะดีกว่านะครับ!”
โจวเหยากวงจงใจตามคุณชายกัวมาเล่นในคืนนี้เรียกว่าตั้งใจตามมาให้เชือดน่าจะถูกกว่า และเพียงแค่คืนเดียวเขาก็ได้เงินจากคุณชายกัวไปถึง 1.5 พันล้าน แม้เขาจะรู้ว่าคุณชายกัวจะสามารถเล่นเสียได้มากกว่านี้อีก แต่โจวเหยากวงก็ต้องการเก็บปลาตัวนี้ไว้ตกอีกเรื่อยๆ
ฉะนั้นภายใต้คำสั่งของโจวเหยากวง หญิงสาวที่นั่งข้างคุณชายกัว และผู้จัดการเฟิ่งก็ได้ช่วยกันพยุงปีกของชายหนุ่มออกไปจากห้องวีไอพี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง