Dragon Emperor Martial God – จักรพรรดิ์เทพมังกร 1245

17 พฤษภาคม 2019   @admin  

Dragon Emperor Martial God – จักรพรรดิ์เทพมังกร บทที่ 1245

วัตถุประสงค์ที่หลิงหยุนเข้าร่วมงานประมูลชาวยุทธที่ตระกูลเย่จัดขึ้นในคืนนี้เขาเพียงแค่ต้องการมาประมูลผ้าแพรไหมดำ และศึกษาวิธีจัดงานประมูลชาวยุทธของโลกนี้เท่านั้น เพื่อที่จะนำข้อมูลที่ได้ในคืนนี้ไปจัดตั้งโรงประมูลของตระกูลหลิงบ้าง..
ความจริงแล้วหลิงหยุนไม่ได้คาดหวังอะไรกับสินค้าที่ตระกูลเย่จะนำมาประมูลมากนักเพราะถึงแม้ตระกูลเย่จะจัดอยู่ในตระกูลใหญ่อันดับหนึ่งของปักกิ่ง แต่ก็ยังห่างไกลจากโลกบ่มเพาะที่ยิ่งใหญ่มากนัก
และโรงประมูลชาวยุทธที่คนในโลกนี้จัดขึ้นจะมีสิ่งใดให้ประหลาดใจ หรือตกใจมากนักอย่างนั้นรึ อาจจะมีพวกอาวุธชนิดต่างๆ โอสถบางอย่าง สมุนไพรหายาก หรือไม่ก็ยันต์ชั้นต่ำ
สำหรับหลิงหยุนผู้ซึ่งมาจากโลกบ่มเพาะที่ยิ่งใหญ่นั้นเขาเหาะไปมาแล้วทั่วทั้งท้องนภาดำไปทั่วท้องทะเลลึกอันกว้างใหญ่ และได้พบเห็นสมบัติล้ำค่ามากมาย เวลานี้เขายังสามารถปลุกเสกยันต์ได้เอง กลั่นโอสถได้เอง แม้กระทั่งตีกระบี่เหินได้เอง..
โอสถที่หลิงหยุนกลั่นเองนั้นมีทั้งโอสถปราณมังกรโอสถหยิน–หยาง อีกทั้งยังสามารถปลุกเสกยันต์ระดับหกได้อีกหลากหลายชนิด หากเขานำของเหล่านี้ออกมา แน่นอนว่าต้องเป็นที่สนอกสนใจของยอดฝีมือขั้นพลังเหนือธรรมชาติที่อยู่ในโรงประมูลแห่งนี้เป็นแน่!
แทบไม่ต้องพูดถึงของวิเศษชนิดอื่นใดเพียงแค่ยันต์บำบัดระดับหกของเขานั้น หลิงหยุนเชื่อว่าหากเขาสาธิตให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันน่าอัศจรรย์ของมัน ยันต์บำบัดระดับหกของเขา จะต้องมีคนแย่งประมูลกันอย่างล้นหลามเป็นแน่..
แต่แน่นอนว่าหลิงหยุนไม่ได้มาที่นี่เพื่อนำของวิเศษของตนมาประมูลเพราะนั่นยิ่งจะเท่ากับเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนกิจการโรงประมูลชาวยุทธที่ตระกูลเย่จัดขึ้น..
ในเมื่อเขาเองก็ตั้งใจที่จะเปิดโรงประมูลตระกูลหลิงขึ้นอยู่แล้วสู้นำโอสถ และยันต์ที่เขาปลุกเสกเองออกประมูลที่โรงประมูลตระกูลหลิงไม่ดีกว่ารึ!
หลิงหยุนไม่คิดไม่ฝันว่าเพียงแค่ของประมูลชิ้นแรกที่ตระกูลเย่นำออกมาประมูลนั้น แม้จะไม่มีประโยชน์กับยอดฝีมือคนอื่น แต่กลับจะเป็นประโยชน์กับเขาอย่างมหาศาลเลยทีเดียว!
และไม่ว่าจะต้องประมูลด้วยราคาที่สูงลิบลิ่วเพียงใดหลิงหยุนก็จะต้องนำมาเป็นของตนให้จงได้!
นั่นเพราะประโยชน์ของภูเขาหลากสีนั้นมีมากมายนับไม่ถ้วนเปลวไฟทั้งห้านั้นเป็นเปลวไฟที่เกิดขึ้นจากธาตุทั้งห้า อันได้แก่ธาตุทอง ธาตุไม้ ธาตุน้ำ ธาตุไฟ และธาตุดิน
หากหลิงหยุนกลืนเปลวไฟทั้งห้าธาตุลงไปและใช้พลังหยิน และหยางหล่อเลี้ยงอีกช่วงเวลาหนึ่ง ก็จะกลายเป็นเปลวไฟห้าธาตุหยิน–หยาง!
เปลวไฟห้าธาตุหยิน–หยางนี้ไม่เพียงช่วยหล่อเลี้ยงบำรุงอวัยวะภายในของร่างกาย แต่ยังสามารถใช้กลั่นโอสถ และวัตถุวิเศษต่างๆได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถบ่มเพาะจิตหยั่งรู้ และพลังจิตให้แก่กล้าขึ้น อีกทั้งยังสามารถไหลเวียนไปตามเส้นลมปราณต่างๆ เพื่อหล่อเลี้ยงจุดฝังเข็มทั่วร่าง และนานเข้าก็จะช่วยให้พลังหยิน และหยางที่บริสุทธิ์นี้กลั่นตัวจนกลายเป็นเกล็ดได้!
วิชาบ่มเพาะทั้งสามวิชาที่หลิงหยุนฝึกฝนอยู่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นวิชาดาราคุ้มกาย วิชาพลังลับหยิน–หยาง และวิชาหยางพิสุทธิ์นั้น เปลวไฟห้าธาตุหยิน–หยางนี้จะช่วยส่งเสริมให้การฝึกวิชาทั้งสามของหลิงหยุนก้าวหน้าได้รวดเร็วเป็นสิบเป็นร้อยเท่าเลยทีเดียว!
นี่ยังไม่นับรวมถึงประโยชน์ที่หลิงหยุนจะได้รับในวันข้างหน้าหากเขาเริ่มฝึกวิชาห้าธาตุสังหาร เมื่อถึงเวลานั้นเปลวไฟห้าธาตุหยิน–หยางนี้ จะเป็นประโยชน์กับเขาอย่างเหลือคณา..
ยิ่งไปกว่านั้น..เปลวไฟห้าธาตุหยิน–หยางที่ไม่มีวันดับนี้ ยังจะเป็นประโยชน์กับหลิงหยุนอย่างมากเมื่อเขาต้องเข้าสู่ช่วงการรับทัณฑ์สวรรค์!
ในขณะที่หลิงหยุนดีใจและมีความสุขจนเนื้อเต้น แต่เขากลับอดที่จะเศร้าใจไม่ได้ เมื่อคิดว่าผู้อื่นจะประมูลสมบัติชิ้นนี้แข่งกับตน เพียงเพื่อต้องการส่วนลดในการประมูลของชิ้นต่อๆไป เพราะนั่นจะทำให้หลิงหยุนต้องประมูลด้วยจำนวนเงินที่สูงโดยไม่จำเป็น..
เป็นการสูญเสียเงินอย่างที่ไม่ควรจะต้องเสียเลยจริงๆ!
ต่อให้หลิงหยุนตั้งใจจะประมูลผ้าแพรไหมดำสามสามสิบกิโลกรัมซึ่งมีมูลค่าสามพันล้านหยวน เขาก็จะได้ส่วนลดเพียงแค่สามร้อยล้านหยวน ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่น้อยมาก..
และหากผู้ร่วมประมูลที่อยู่ชั้นสองนี้ต้องการจะประมูลแข่งกับเขาด้วยจำนวนเงินที่พุ่งขึ้นถึงสามพันล้านเล่า!
หลิงหยุนได้แต่หวังว่าหลังจากของประมูลชิ้นนี้จะมีสิ่งของอย่างอื่นที่ทำให้เขาสนใจอยากจะประมูลเพิ่ม เพราะหากเป็นเช่นนี้เขาก็จะได้ส่วนลดที่เพิ่มขึ้นมากกว่านี้..
แต่เขาก็ได้เพียงแค่คาดหวังเท่านั้น..
เวลาผ่านไปราวห้าถึงหกนาที..บรรดายอดฝีมือที่อยู่ภายในหอประมูล ต่างก็พากันคีย์จำนวนเงินที่ต้องการประมูลลงไปในคอมพิวเตอร์กันมากมาย
และเวลานี้..การประมูลก็เพิ่มความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น!
ในเวลานี้..จิตหยั่งรู้ของหลิงหยุนครอบคลุมหน้าจอคอมพิวเตอร์ตรงหน้าทั้งสามเครื่อง เขาพบว่าแม้แต่ยันต์บำบัดระดับต่ำจำนวนหนึ่งร้อยแผ่น ยังมีการเสนอราคาสูงถึงห้าสิบล้านหยวนเลยทีเดียว เป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมายของเขายิ่งนัก!
หลิงหยุนได้แต่แอบคิดอยู่ในใจเงียบๆว่า‘หากข้านำยันต์บำบัดระดับห้าทั้งหมดในแหวนจักรวาลออกมาประมูล จะได้เงินกลับไปมากมายเพียงใดกันนะ!’
หลิงหยุนแอบประเมินอยู่ในใจคร่าวๆและถึงกับตกใจจนแทบช็อค พร้อมกับคิดในใจว่า หากตนนำสมบัติที่มีออกมาประมูลจริงๆ มิต้องกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศนี้เลยงั้นรึ!
หลิงหยุนนึกถึงยันต์บำบัดที่เฉียวเปียวใช้หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพราะถูกตนทำร้ายในคืนนั้นก็ได้แต่คิดว่ายันต์ที่นับว่าดีที่สุดของหน่วยนภา ยังไม่ดีเท่ากับยันต์บำบัดระดับสามที่เขาปลุกเสกขึ้นมาเลย..
…..
บนเวทีประมูลเวลานี้..เซี่ยโหวหมิงเองก็กำลังประกาศว่า “ทุกท่านไม่ต้องรีบร้อน หรือกังวลใจไปนัก ยังมีเวลาอีกหนึ่งชั่วโมง..”
คำพูดของเซี่ยโหวหมิงนั้นคงตั้งใจจะบอกกับนักประมูลหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเคยมาร่วมประมูลในคืนนี้เป็นครั้งแรกนั่นเอง  ภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมงนี้ต่อให้ตอนนี้ราคาของเราจะเป็นราคาเสนอซื้อสูงสุด แต่ในวินาทีสุดท้ายนั้น ทุกอย่างก็สามารถพลิกผันเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน ผู้ที่มาประมูลเป็นประจำ จึงไม่ได้รู้สึกกระวนกระวาย หรือร้อนใจอะไรมากนัก..
ระหว่างนั้นเสียงของเซี่ยโหวหมิงก็ดังขึ้นอีกครั้ง“เอาล่ะทุกท่าน.. ได้เวลาเริ่มประมูลของชิ้นแรกกันแล้ว ราคาเปิดอยู่ที่หนึ่งร้อยล้าน ทุกท่านสามารถเสนอราคาประมูลเพิ่มได้ครั้งละสิบล้าน..”
“เริ่มประมูลได้!”
“หากภายในหนึ่งนาที..ไม่มีผู้เสนอราคาเพิ่ม ข้าจะเคาะปิดประมูลทันที!”
เซี่ยโหวหมิงประกาศก้องด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มเช่นเคย..
ทันทีที่เซี่ยโหวหมิงประกาศว่า‘เริ่มประมูลได้’ จอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่สี่จอที่หน้าเวที ก็มีตัวเลขปรากฏขึ้นอย่างมากมาย เป็นตัวเลขที่บรรดาผู้ประมูลต่างก็พากันคีย์เข้ามาจากคอมพิวเตอร์ของตน..
และนี่คือความสะดวกสบายและรวดเร็วของเทคโนโลยีบนโลกใบนี้!
“สองร้อยล้าน!”
และตัวเลขที่เสนอนี้ก็มาจากตระกูลหลิวซึ่งอยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข2 นั่นเอง..
เวลานี้หน้าจอทีวีขนาดใหญ่และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งสามตัวของหลิงหยุน ก็ปรากฏภาพของภูเขาไฟหลากสีพร้อมรายละเอียดต่างๆขึ้น และทางด้านขวานั้นก็จะเป็นตัวเลขแสดงราคาที่มีผู้ยื่นประมูลแบบเรียลไทม์ให้เห็นอยู่ตลอดเวลา..
ราคาประมูลที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอนั้นจะไม่ปรากฏเป็นตัวเลขแอโรบิค 0-10 แต่จะปรากฏเป็นตัวเลขที่เป็นอักษรจีนแทน เพื่อหลีกเลี่ยงการมองผิดพลาดโดยเฉพาะเลข 0 เช่นเดียวกับแป้นพิมพ์สำหรับคีย์ตัวเลขลงไป ก็จะเป็นตัวเลขอักษรจีนเช่นเดียวกัน..
“สามร้อยล้าน!”   ตระกูลหลี่ซึ่งอยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข4 เสนอราคาพุ่งสูงถึงสามร้อยล้าน..
‘ตระกูลหลี่ร่ำรวยถึงเพียงนี้เชียวรึ!’
หลิงหยุนจ้องมองหน้าจอทีวีซึ่งเวลานี้ตัวเลขประมูลภูเขาไฟหลากสีได้พุ่งขึ้นราวกับพลุ แต่ถึงกระนั้นหลิงหยุนก็ยังคงสงบนิ่ง เพราะไม่ว่าจะราคาสูงเท่าไหร่ เขาก็จะสู้เพื่อให้ได้สมบัติชิ้นนี้มาครอบครองให้จงได้!
หลิงหยุนเอนกายพิงโซฟาอย่างผ่อนคลายแต่สายตาของเขานั้นยังไม่ยอมละจากหน้าจอทีวีเลยแม้แต่วินาทีเดียว ในระหว่างนั้นหลิงหยุนก็ได้สั่งการเสี่ยวเม่ยเม่ยผ่านทางกระแสจิต
–เจ้าพร้อมหรือยัง..พวกเราจะเริ่มประมูลกันแล้ว!-
สำหรับการประมูลสินค้าบนโต๊ะนั้นไม่ได้กำหนดเวลาในการประมูลไว้เช่นเดียวกับสินค้าที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ หากภายในหนึ่งนาทีไม่มีการเสนอราคาเพิ่ม เซี่ยโหวหมิงก็จะเคาะฆ้อนในมือสามครั้ง และจะถือว่าการประมูลได้สิ้นสุดลงแล้วทันที!
เย่ซิงเฉินฉินตงเฉี่วย และเสี่ยวเม่ยเม่ย เห็นหลิงหยุนยังคงนั่งนิ่ง ต่างก็คิดว่าหลิงหยุนคงไม่สนใจที่จะประมูลภูเขาไฟหลากสีแล้ว แต่จู่ๆ ทั้งสามต่างก็ได้ยินเสียงพูดของหลิงหยุนดังขึ้น..
“สี่ร้อยล้าน”
ใครบางคนในห้องวีไอพีหมายเลข13 ได้เสนอตัวเลขขึ้นตัดหน้าหลิงหยุน..
หลิงหยุนถึงกับถอนหายใจพร้อมกับเปิดจิตหยั่งรู้ของตนสำรวจไปยังห้องวีไอพีหมายเลข 13 ทันที
‘คิดไม่ถึงว่าจะเป็นคนทั่วไปงั้นรึ!’
หลิงหยุนได้แต่นึกประหลาดใจเมื่อพบว่าแขกในห้องวีไอพีหมายเลข 13 นั้นจะเป็นเพียงคนธรรมดาทั่วไป!
แต่ถึงอย่างนั้นหลิงหยุนก็พอจะรู้ว่าในหอประมูลแห่งนี้ผู้ที่มาทำการประมูล อาจจะเป็นตัวแทนที่ผู้อื่นส่งมาให้ทำการประมูลแทนก็เป็นได้ เหมือนอย่างเสี่ยวเม่ยเม่ยเองก็เช่นกัน..
“หกร้อยล้าน”
ตระกูลหลี่ซึ่งอยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข4 ประมูลด้วยตัวเลขที่สูงขึ้นจากเดิมถึงสองร้อยล้าน..
ที่ผ่านมาตระกูลหลี่ไม่ค่อยสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับยุทธภพมากนักแต่หลังจากที่ตระกูลซัน และตระกูลเฉินถูกทำลายลง และเวลานี้ตระกูลหลิวกับตระกูลถันก็พยายามทำทุกวิถีทาง ที่จะขึ้นมายืนเหนือตระกูลหลี่ให้ได้ ซึ่งเรื่องนี้ตระกูลหลี่เองก็ย่อมรู้ดีแก่ใจ!
ครั้งนี้..ตระกูลหลี่จึงได้เตรียมเงินทุนที่จะมาประมูลของในคืนนี้สูงถึงหกพันล้านหยวนเลยทีเดียว!
แม้ภูเขาไฟหลากสีนี้จะไม่ได้มีประโยชน์อะไรในสายตาของชาวยุทธแต่ที่ทุกคนยอมทุ่มเงินจำนวนหลายร้อยล้านเพื่อที่จะประมูลขึ้นมานั้น ก็เพราะต้องการได้ส่วนลดในการประมูลของในชิ้นต่อๆไปต่างหากเล่า..   เวลานี้ตระกูลหลี่ให้ราคาประมูลสูงถึงหกร้อยล้านซึ่งนับว่าเป็นราคาที่สูงมาก และคิดว่าคงจะไม่มีผู้ใดกล้าที่จะประมูลแข่งอีกแล้ว!
ผู้คนที่อยู่ชั้นล่างต่างก็นั่งจ้องหน้าจอขนาดใหญ่กันอย่างใจจดใจจ่อและคิดว่าเดี๋ยวเสียงเคาะฆ้อนก็คงจะต้องดังขึ้น
แต่แล้วจู่ๆหน้าจอก็ปรากฏตัวเลขใหม่ขึ้นมา..
“เจ็ดร้อยล้าน..”
ตระกูลถันซึ่งอยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข3ไม่อาจทนนิ่งเฉยอยู่ได้ จึงเริ่มเคลื่อนไหวทันที!
หลิงหยุนจ้องมองตัวเลขบนหน้าจอที่ตระกูลหลิว และตระกูลถันต่างก็พากันประมูลแข่งกันอย่างบ้าคลั่ง และได้แต่แอบคิดเย้ยหยันในใจว่า..
‘นี่พวกเจ้าต้องลงทุนกันถึงเพียงนี้เชียวรึ’
แต่หลิงหยุนก็พอจะเข้าใจว่า..มันคือการยอมเสีย เพื่อที่จะได้มาในวันข้างหน้า แต่นั่นไม่ใช่นิสัยของหลิงหยุน!
….
“เจ็ดร้อยล้านงั้นรึ!ดูท่าถันอิงคงไม่ยอมแพ้แน่..”
ชายวัยกลางคนอายุราวสี่สิบห้าปีที่อยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข2 เป็นฝ่ายพูดขึ้น เขาก็คือหลิวหย่วนจื้อ และเป็นคนที่มีบทบาทโดดเด่นที่สุดในตระกูลหลิว
ชายผู้นี้มีรูปร่างผอมสูงผิวพรรณผ่องใส ดวงตาทั้งสองข้างหรี่เล็ก แววตาทั้งสองข้างเป็นประกายแต่ก็เผยให้เห็นถึงความร้ายกาจ ริมฝีปากบางคู่นั้นบ่งบอกถึงความเย็นชา
หลิวหย่วนจื้อผู้นี้อยู่ในระดับสูงสุดขั้นเซียงเทียน-6และนับเป็นมันสมองของตระกูลหลิวเลยก็ว่าได้ คืนนี้เขาได้นำคนในตระกูลหลิวอีกสามคนมาร่วมประมูลในครั้งนี้ด้วย..
–พวกเจ้าทั้งสามคนกลับมานั่งก่อนดูท่าคืนนี้คงต้องใช้เงินในการประมูลสินค้าเปิดสูงถึงหนึ่งพันสองร้อยล้านเป็นแน่..-   หลิวหย่วนจื้อร้องบอกทั้งสามคนผ่านกระแสจิตพวกเขาต่างก็อยู่ในด่านกลางของขั้นเซียงเทียนแล้วทั้งหมด..
ระหว่างนั้นหลิวหย่วนจื้อจึงได้พูดต่อว่า–พวกเราคงต้องนิ่งดูสถานการณ์ก่อน ดูท่าตระกูลถันคงเตรียมการมาอย่างดีเป็นแน่!-
เวลานี้ตระกูลหลิงเองก็ได้เลื่อนขึ้นไปอยู่ในสามอันดับต้นๆของตระกูลใหญ่แล้วส่วนตระกูลหลิวกับตระกูลถันนั้น ต่อให้มีตระกูลหลงและตระกูลเย่แอบสนับสนุนอยู่อย่างลับๆ แต่ก็ใช่ว่าทั้งสองตระกูลใหญ่จะสามารถแต่งตั้งได้เองตามใจชอบ
ภายใต้เมืองหลวงอย่างปักกิ่งนั้นการจะก้าวขึ้นมาได้นั้น จำเป็นที่จะต้องแสดงศักยภาพของตนให้เป็นที่ประจักษ์ด้วย..
ด้วยเหตุนี้..การที่ตระกูลหลิวกับตระกูลถันมาร่วมงานประมูลชาวยุทธที่ตระกูลเย่จัดขึ้นนั้น ก็เพื่อเป็นการประกาศฐานะ และศักยภาพของตนต่อเหล่าชาวยุทธนับพันคน อีกทั้งยังได้ประมูลทรัพยาการที่จำเป็นต่อการฝึกฝน เพื่อนำไปพัฒนาความแข็งแกร่งของคนในตระกูลด้วย นี่เท่ากับเป็นการยิงปืนนัดเดียว แต่ได้นกถึงสามตัว..
“แปดร้อยล้าน”
ยังไม่ทันที่ตระกูลหลิวจะได้ขยับ..แขกในห้องวีไอพีหมายเลข 13 ก็ได้ประมูลตัดหน้าทันที
“เก้าร้อยล้าน”
ทันทีที่ถันอิงชายร่างสูงกำยำและดูแข็งแกร่งแห่งตระกูลถัน ซึ่งอยู่ในห้องวีไอพีหมายเลข 3 ได้ยินก็ไม่รีรอ และรีบประมูลกลับทันทีเช่นกัน!
“เก้าร้อยล้าน!บ้าไปแล้ว!”
เย่ซิงเฉินที่นั่งเอนกายพิงโซฟาอย่างสบายจึงได้แต่พูดออกมาว่า “ใครให้เจ้าทำลายตระกูลซันกับตระกูลเฉินเล่า ไม่เช่นนั้นพวกเขาคงไม่ประมูลแข่งกันดุเดือดถึงเพียงนี้!”
“หนึ่งพันหนึ่งร้อยล้าน”   ตระกูลหลี่ประมูลเพิ่มอีกสองร้อยล้านอย่างไม่คิดที่จะยอมแพ้เช่นกัน..
ตระกูลถันตระกูลหลิว ตระกูลหลี่ และแขกวีไอพีห้อง 13 ยังคงประมูลแข่งกันไม่หยุด จนกระทั่งตัวเลขสุดท้ายที่แขกวีไอพีห้อง13 เสนอนั้นพุ่งสูงถึงหนึ่งพันห้าร้อยล้าน
ระหว่างนั้นเซี่ยโหวหมิงซึ่งอยู่บนเวทีก็ได้เปิดจิตหยั่งรู้ของตนออกสำรวจภายในห้องวีไอพีหมายเลข 9 พร้อมกับคิดในใจว่า
‘เด็กหนุ่มตระกูลหลิงนั่นไม่คิดที่จะเคลื่อนไหวเลยงั้นรึ!’
แม้ผู้อื่นจะไม่รู้ว่าแขกในห้องวีไอพีหมายเลข9 เป็นใคร แต่เซี่ยโหวหมิงซึ่งเป็นหัวหน้าการประมูลย่อมต้องรู้เป็นธรรมดา
ผ่านไปราวครึ่งนาที..ระหว่างที่เซี่ยวโหวหมิงกำลังร้องตะโกนว่า “หนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งที่สอง” เสียงร้องตะโกนพร้อมตัวเลขบนจอก็ปรากฏขึ้น
“หนึ่งพันห้าร้อยสิบล้าน..”   จากผู้เข้าประมูลหมายเลข958
ในที่สุดหลิงหยุนก็เริ่มเคลื่อนไหว..

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง