Divine Doctor Daughter of the First Wife 996

6 มกราคม 2021   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 996 พระสนมหยวนร่วมห้องบรรทม

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีคนเข้าร่วมห้องบรรทมพฤติกรรมที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ที่ฮ่องเต้รักษาไว้เป็นเวลาหลายปีเพื่อเห็นแก่พระชายาหยุนก็มาถึงจุดจบในคืนเดียว
ในความเป็นจริงเฟิงหยูเฮงไม่พบว่าการเข้าร่วมห้องบรรทมเป็นสิ่งที่แปลก แต่เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีการใช้งานเกินกว่า 20 ปีจากฮ่องเต้ซึ่งนางพบว่าแปลก คิดย้อนกลับไปเมื่อฮ่องเต้ถึงวัยกลางคน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่แข็งแรงเหมือนอายุ 20 นั่นก็ยังคงอยู่เมื่อมนุษย์อยู่ใกล้ยอดเขา หากต้องการเก็บไว้กับตัวเองตลอดหลายปีที่ผ่านมาและไม่ตายจากการถือไว้ เขาก็ถือว่าโชคดีมาก นางไม่มีความปรารถนาที่จะคาดเดาว่าฮ่องเต้จะผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นไปได้อย่างไร มันเป็นเพียงแค่ว่าเมื่อนางคิดเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขามีความอดทนในช่วงวัยเด็กของเขา ทำไมเมื่อเขามาถึงวัยนี้ เขาก็หยิบของกลับมาทันที นอกจากนี้จากคนทั้งหมดที่เขาเลือก ทำไมเขาถึงเลือกพระสนมหยวน ?
ถูกต้องแล้วคนที่อยู่ในห้องโถงจาวเหอคือพระสนมหยวน เสียงนั้นแยกแยะได้ง่ายมาก ฮ่องเต้จะต้องใช้กำลังทั้งหมดเพื่อให้พระสนมหยวนทำเสียงดังกล่าว บางครั้งจะมีเสียงบางอย่างที่ไม่สามารถหยุดยั้งได้
ตามปกติเมื่อพูดถึงสมัยโบราณมีกฎมากมายเกี่ยวกับสมาชิกในตำหนักในของฮ่องเต้ที่เข้าร่วมในห้องบรรทม ในบรรดากฎเหล่านี้เป็นสิ่งหนึ่งที่ระบุว่าสมาชิกในตำหนักในของฮ่องเต้จะต้องไม่เปล่งเสียงแบบนี้ มันถือเป็นการหยาบคายต่อฮ่องเต้ และนี่เป็นปัญหากับศีลธรรมของนาง แต่ในเวลานี้พระสนมหยวนไม่ได้สนใจเรื่องนี้ นางเองก็กระตือรือร้นที่จะเปล่งเสียงออกมาให้ดังไปด้านนอก ถึงเมืองหลวงและให้ราชวงศ์ต้าชุนทั้งหมดรู้ว่านางได้รับการสนับสนุนจากฮ่องเต้อีกครั้ง บุตรชายของนางก็รอดพ้นจากการถูกลงโทษเช่นกัน นับจากวันนี้เป็นต้นไป ตำหนักในนี้จะเป็นโลกของนาง มันจะไม่มีความสัมพันธ์ใด ๆ กับพระชายาหยุนอีกต่อไป
เสียงดังมาจากข้างในห้องโถงและจางหยวนที่หลับแล้วก็ขมวดคิ้ว เขาปิดหูของเขาด้วยความขุ่นเคืองแต่ไม่ได้ลืมตา แม้กระนั้นมันก็ชัดเจนว่าเขารำคาญ
เฟิงหยูเฮงไม่รออีกต่อไปดึงซวนเทียนหมิงเข้าไปในมิติของนาง “การฟังจากข้างนอกต่อไปนั้นไม่สนุก ลองเข้าไปดูกันดีกว่า” เมื่อนางกล่าวสิ่งนี้ นางก็หายตัวไปอีกครั้ง ทั้งสองปรากฏตัวอีกครั้งในห้องโถงจาวเหอ
ด้วยสมาชิกในตำหนักในของฮ่องเต้ที่เข้าร่วมในห้องนอนองครักษ์เงาก็อยู่ไกลออกไป มันจะดีที่สุดถ้าพวกเขาไม่ได้ดูอะไรแบบนี้ ทั้งสองยืนอยู่ด้านหลังม่าน แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็นฉากข้างในได้อย่างชัดเจน แต่เสียงก็ชัดเจนขึ้นมาก เสียงหอบหายใจอย่างหนักมาจากฮ่องเต้ เสียงของร่างกายที่กระทบกัน และเสียงของความต้องการของพระสนมหยวนยังคงเข้ามาในหูของพวกเขา
ฮ่องเต้ป่วยซวนเทียนหมิงโกรธมากที่เขาต้องการจัดการและสับทั้งสองคนเป็นชิ้น ๆ อย่างไรก็ตามเฟิงหยูเฮงส่ายหน้าและมองเขาเพื่อให้เขาสงบสติอารมณ์ ในที่สุดเสียงจากข้างในก็หยุดลง ขณะที่ฮ่องเต้ชรากล่าวด้วยเสียงเหนื่อยล้าและหอบว่า “เราแก่แล้วจริง ๆ แต่สนมรักยังเด็กอยู่ น่าเสียดายที่เราเสียเวลาหลายปีในพระราชวัง ข้าต้องขอโทษเจ้าจริง ๆ ”
“ฝ่าบาทกำลังพูดเรื่องอะไรเพคะ? ” เสียงของพระสนมหยวนเปลี่ยนไปและทำให้คนที่ได้ยินรู้สึกชา “ฝ่าบาทอายุยังไม่ถึง 60 นับตั้งแต่สนมผู้นี้เข้ามาในพระราชวัง หม่อมฉันก็เป็นผู้หญิงของฝ่าบาท โดยไม่คำนึงว่าฝ่าบาทปฏิบัติต่อสนมผู้นี้อย่างไร มันเป็นชะตากรรมของสนมผู้นี้ หม่อมฉันมีความสุขที่สุดที่จะสามารถให้กำเนิดบุตรชายคนหนึ่งให้กับฝ่าบาทในขณะที่หม่อมฉันยังเด็ก เมื่อใดก็ตามที่หม่อมฉันคิดถึงโมเอ๋อ ความทุกข์ก็สามารถผ่านไปได้เพคะ”
“โมเอ๋อของเราเป็นบุตรที่รักที่สุดของเราจริงๆ ” ฮ่องเต้เริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นเล็กน้อย ราวกับว่าเขากำลังแสดงความคิดเห็นของเขา “สนมรักไม่ต้องกังวล ตราบใดที่เราอยู่ใกล้ จะไม่มีใครได้รับอนุญาตให้กลั่นแกล้งโมเอ๋อ แม้ว่าจะมีวันหนึ่งที่เราไม่อยู่ใกล้อีกต่อไป อาณาจักรนี้จะถูกส่งไปยังโมเอ๋อแน่นอน แน่นอนว่าข้าจะไม่ปฏิบัติต่อพวกเจ้าไม่ดี”
เฟิงหยูเฮงทนไม่ได้ที่จะดูต่อไปในขณะที่นางดึงซวนเทียนหมิงและถอยกลับ หลังจากที่นางซ่อนตัวอยู่ในมิติ นางกล่าวว่า “ในสถานการณ์แบบนี้ข้าไม่สามารถตรวจชีพจรของท่านพ่อได้ แต่เมื่อฟังดู เสียงของฝ่าบาทนั้นมีชีวิตชีวามาก ไม่ควรมีอะไรผิดพลาดไป”
“ฮึ่ม! ” ซวนเทียนหมิงตะคอกอย่างเย็นชา “เสด็จพ่ออาจมีอาการป่วยอะไร ? ตอนแรกข้าคิดว่าเสด็จพ่ออาจมีแผนบางอย่างและเก็บเป็นความลับ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเสด็จพ่อสนใจในความเป็นอยู่ที่ดีของทั้งสองอย่างแท้จริง ! ”
เฟิงหยูเฮงกล่าวอย่างไร้ปัญหา“พวกนางทั้งหมดเป็นผู้หญิงของเสด็จพ่อ และเจ้าคือบุตรชายของเสด็จพ่อด้วย ถ้าเสด็จพ่อต้องการที่จะปฏิบัติต่อสองคนนี้อย่างดีจริง ๆ ไม่มีอะไรที่เราจะพูดได้ใช่หรือไม่ ? ท้ายที่สุดแล้วมันก็เป็นเสด็จแม่ของเราผู้ปฏิบัติต่อท่านพ่ออย่างเย็นชาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าคนอื่นจะพูดอะไร เสด็จพ่อก็ยังเป็นผู้ชายอยู่ แต่ข้าก็ยังรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับคนที่จะเปลี่ยนแปลง มันเป็นไปไม่ได้สำหรับพวกเขาที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน จะต้องมีบางสิ่งที่ทำให้เสด็จพ่อเจ็บปวดและนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สำหรับปัจจัยนี้ ข้าเชื่อว่าไม่ใช่การประหารชีวิตองค์ชายแปด มีอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหา และเราจำเป็นต้องตรวจสอบอย่างรอบคอบ”
ซวนเทียนหมิงพยักหน้า“เราควรตรวจสอบอย่างรอบคอบ พระราชวังแห่งนี้ไม่สะอาดเกินไป” ใบหน้าที่อ่อนล้าปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา ขณะที่โบกมือของเขาโดยไม่รู้ตัวและกล่าวว่า “ข้ามีความสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับบัลลังก์ แต่ข้าไม่ต้องการเห็นชายชรามอบมันให้แก่พี่แปดเช่นนี้อย่างแน่นอน พี่แปดนั้นอาจถูกสร้างขึ้นเพื่อปกครองโลก แต่เขาไม่ใช่ผู้ปกครองที่จะรักพลเมือง ข้าไม่สามารถทนดูราชวงศ์ต้าชุนตกอยู่ในมือของคนแบบนี้ แต่ตอนนี้…”
“ไม่มีอะไรเกี่ยวกับตอนนี้”เฟิงหยูเฮงกล่าว “มันเป็นเพียงแค่เสด็จพ่อเท่านั้นที่มอบให้พระสนมหยวน สัญญาดังกล่าวถูกเอ่ยขณะอยู่บนเตียง ตราบใดที่ยังไม่ได้มีการออกพระราชโองการก็จะไม่เกิดขึ้น”
”ถูกต้อง! ” สีหน้าของซวนเทียนหมิง ในขณะที่เขาคิดอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะกล่าวว่า “เรากำลังจะจากไป ไปที่ห้องโถงชั้นใน”
เฟิงหยูเฮงทำตามที่เขากล่าวและมุ่งหน้าไปในทิศทางของห้องโถงชั้นในนางเห็นซวนเทียนหมิงยกแขนขวาและทำท่าทาง ในความมืด องครักษ์เงาปรากฏตัวขึ้น และคุกเข่าต่อหน้าเขาในทันใดโดยกล่าวว่า “องค์ชาย”
“อ่า”ซวนเทียนหมิงมองไปที่คนผู้นั้นและถามโดยตรง “เกิดอะไรขึ้นในพระราชวังเมื่อสองสามวันที่ผ่านมา ? ”
องครักษ์เงาเป็นหนึ่งในองครักษ์เงาของฮ่องเต้ที่ปกป้องฮ่องเต้ตลอดเวลาหากฮ่องเต้ถูกคุกคามในบางช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา คนอื่นอาจไม่รู้ แต่องครักษ์เงาเหล่านี้จะสามารถสังเกตเห็นบางสิ่งได้อย่างแน่นอน
แต่องครักษ์เงาส่ายหน้าหลังจากได้ยินคำพูดเหล่านี้และตอบกลับ“ไม่มีอะไรผิดปกติพะยะค่ะ ในช่วงเวลาที่พระสนมหยวนยังเป็นนางกำนัลหยวน ก็มาทูลขอองค์ฮ่องเต้เพื่อเห็นแก่องค์ชายแปด ทั้งสองแยกทางกันโดยไม่พบกัน ต่อจากนั้นฮ่องเต้ก็ขึ้นราชสำนักในเวลาที่กำหนดและไม่ได้ทำสิ่งใดผิดปกติ แต่ว่าฮ่องเต้ก็เปลี่ยนใจเมื่อถึงเวลาการประหารขององค์ชายแปด เป็นเพราะเหตุนี้ ฮ่องเต้ก็เริ่มปวดหัวและฝ่าบาทยังคงนอนอยู่บนเตียง แต่… ตอนนี้ฝ่าบาทน่าจะฟื้นตัวได้พะยะค่ะ”
แน่นอนเขาฟื้นตัวได้อย่างยอดเยี่ยมเขาสามารถมีเพศสัมพันธ์กับสมาชิกในตำหนักในของเขา และเขาก็เต็มไปด้วยพลัง ที่ใดมีสัญญาณของการเจ็บป่วย ? แต่เมื่อพูดถึงอาการปวดหัวของเขา มันทำให้ทั้งสองคิดย้อนไปถึงสิ่งที่พระชายาหยุนกล่าว ฮ่องเต้มีอาการปวดหัวในขณะที่อยู่ในตำหนักศศิเหมันต์ แม้กระนั้นเขาลืมไปแล้วว่าปวดหัว…ไอรีนโนเวล
“องค์ชายมีอะไรผิดปกติหรือไม่พะยะค่ะ ? ” คิดว่าองครักษ์เงารู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงในฮ่องเต้นั้นยิ่งใหญ่เกินไป ไม่มีอะไรที่จะต้องสอบสวนอีก พวกเขาสามารถดูได้ทั้งหมดนี้ เมื่อฮ่องเต้เปลี่ยนใจและเริ่มชอบพระสนมหยวน หลังจากนั้นฮ่องเต้สนับสนุนองค์ชายเพราะเขาชอบสมาชิกในตำหนักในคนหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก
ซวนเทียนหมิงยังไม่อยากพูดมากนักเพียงสั่งคนนั้นว่า”จับตาดูเสด็จพ่ออย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ให้ความสนใจกับผู้คนที่อยู่ในตำหนักของพี่แปด เมื่อพวกเขาเคลื่อนไหวเป็นพิเศษ ลองคิดถึงวิธีที่จะออกจากพระราชวังไปที่ตำหนักหยู บอกว่าไปหาองค์ชายหยูหรือพระชายาหยู เจ้าเข้าใจหรือไม่ ? ”
“กระหม่อมจะจำไว้ขอรับองค์ชายสบายใจได้พะยะค่ะ ! ”
ซวนเทียนหมิงไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านั้นในขณะที่เขาดึงเฟิงหยูเฮงไปด้วยกันและผสมผสานอย่างเร่งรีบกับความมืดองครักษ์เงาก็กลับสู่ตำแหน่งเดิมของเขา
เฟิงหยูเฮงรู้ว่าซวนเทียนหมิงมีคนอยู่ในพระราชวังของฮ่องเต้แต่นางไม่เคยรู้เลยว่าเขามีสายลับอยู่ข้างฮ่องเต้ในรูปขององครักษ์เงา นางคิดว่าองครักษ์เงาอยู่ข้างฮ่องเต้ได้รับการเลี้ยงดูมาโดยตัวของเขาเองและภักดีต่อองค์ฮ่องเต้เท่านั้น
ซวนเทียนหมิงอธิบายเรื่องนี้ให้นางฟัง“พี่แปดมีคนซ่อนอยู่ข้างกายเขา ใน 4 คนนั้นเป็นคนของข้า อีก 2 คนเป็นคนของพี่เจ็ด สำหรับ 2 คนที่เหลือถ้าข้าเดาถูกต้องพวกเขาเป็นของพี่แปด” ในขณะที่เขากล่าวสิ่งนี้ เขาอดไม่ได้ที่จะยักไหล่ “นั่นคือเหตุผลดูสิมีอะไรดีในการเป็นฮ่องเต้ ? ตัวเสด็จพ่อเองรู้สึกว่าเสด็จพ่อใช้ชีวิตอย่างอิสระและปลอดภัยมาก อย่างไรก็ตามโดยไม่รู้ว่าทุกคนวางแผนจัดการเสด็จพ่อในใจ แม้แต่องครักษ์เงาก็ถูกแยกออก”
“แต่ยังมีคนจำนวนมากที่ต้องการเป็นฮ่องเต้”เฟิงหยูเฮงถอนหายใจ “ท้ายที่สุดพี่เจ็ดและพี่หกก็อยู่อย่างอิสระ”
ซวนเทียนหมิงหัวเราะ“ใช่แล้ว ! เป็นเรื่องน่าเสียดายที่แม่ของพี่หกไม่ได้มีส่วนร่วมกับสถานการในปัจจุบัน”
ทั้งสองได้นำพระชายาหยุนซึ่งอยู่ในมิติออกจากพระราชวังอย่างรวดเร็วมุ่งตรงไปที่ตำหนักจุน
ในคืนนี้มีหลายคนในพระราชวังของฮ่องเต้ที่ไม่สามารถนอนหลับได้สมาชิกในตำหนักในรู้ว่าสถานการณ์ในตำหนักในกำลังเปลี่ยนแปลงไป มันไม่ได้ถูกอ้างสิทธิ์โดยพระชายาหยุนเพียงผู้เดียวอีกต่อไป โดยมีฮองเฮาไร้บุตร จากนี้พระสนมหยวนก็ปรากฏตัวขึ้น หลังจากได้รับตำแหน่งกลับมาจริง ๆ แล้วนางใช้เวลาทั้งคืนที่ห้องโถงจาวเหอเข้าร่วมห้องบรรทม นี่เป็นเกียรติที่ไม่มีใครได้รับในรอบ 20 ปี พวกนางคิด และใคร่ครวญ 20 ปี ! อย่างไรก็ตามพวกนางไม่เคยคิดที่จะได้รับฮ่องเต้ และพวกนางไม่สามารถได้รับความโปรดปรานเพียงพอที่จะปีนขึ้นไปบนแท่มบรรทมของฮ่องเต้ แต่พระสนมหยวนซูก็ทำมันและมันก็เกือบจะทำให้หัวบุตรชายของนางถูกตัด …
ผู้คนต่างก็คิดอยู่เสมอความคิดของผู้ปกครองนั้นยากที่จะเข้าใจพวกนางคิดอยู่เสมอว่าฮ่องเต้องค์เก่าได้ทรงโปรดปรานบุตรชายของพระชายาหยุน อย่างไรก็ตามใครจะรู้ว่าองค์ชายแปดจะกลับมาจากการทดสอบที่ยากลำบากเช่นนี้ สิ่งนี้ทำให้ชัดเจนในทันทีว่าใครเป็นผู้ที่ได้รับความโปรดปรานจากฮ่องเต้
นี่คือสิ่งที่เทียบเท่ากับองค์ชายแปดแล้วฟื้นคืนชีพฮ่องเต้ได้มอบทุกสิ่งแก่เขาแล้ว ในขณะนี้มีสมาชิกที่ฉลาดกว่าในตำหนักในของฮ่องเต้ที่คิดอยู่แล้วว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอาจเกิดขึ้นในพระราชวัง เริ่มจากตอนที่พระสนมหลี่กลับมารับตำแหน่ง ต่อจากนั้นเมื่อพี่สาวของนางกลับไปที่ตำแหน่งนั้น ความโปรดปรานของฮ่องเต้ทั้งหมดก็มอบให้กับพี่น้องคู่นั้น สำหรับกรณีทางเหนือของเมืองหลวงทั้งหมดนั้นถูกโยนให้เป็นความผิดของคุณหนูตระกูลจู้ มันเป็นเช่นนั้นคนที่จะชดใช้ให้กับชีวิตของผู้คนในภาคเหนือของเมืองคือตระกูลจู้ของเป็งโจว แต่มันชัดเจนหลังจากคิดเกี่ยวกับมัน ฮ่องเต้ตัดสินใจแล้วและต้องการปกป้ององค์ชายแปดที่ต้องการสนับสนุนบุตรชายคนนี้
มีบางคนที่คิดมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยความโปรดปรานเช่นนี้ องค์ชายที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นองค์รัชทายาท ? นั่นจะเป็นองค์ชายแปดอย่างแน่นอน จากวันนี้เป็นต้นไป กระแสลมในพระราชวังจะชัดเจน พวกเขาต้องคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับด้านที่พวกเขาควรเลือกใคร
สมาชิกในตำหนักในของฮ่องเต้มีความคิดของตนเองในตำหนักจิงซี ฮองเฮาก็นอนไม่หลับในคืนนี้ ขณะที่นางนั่งอยู่กับจาวเหลียนในห้องนั่งเล่นและดื่มชา
เป็นชาถ้วยที่หกที่จาวเหลียนเรอโดยไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่ปรากฏจากนั้นเขาก็มองฮองเฮาอย่างไร้ประโยชน์และกล่าวว่า “เราดื่มมากจนมีน้ำมาถึงลำคอของข้า ข้าไปปลดทุกข์ 12 ครั้ง หากพระองค์มีสิ่งที่จะพูดก็แค่พูด ถ้าเราทำอย่างนี้ต่อไป ข้าจะเริ่มสงสัยว่าพระองค์กำลังทรมานข้า…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง