Divine Doctor Daughter of the First Wife 978

30 ธันวาคม 2020   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 978 หนึ่งคนมีครอบครัวได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ตอนที่ 978 หนึ่งคนมีครอบครัวได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น
ตอนที่978 หนึ่งคนมีครอบครัวได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น
กงซานพยักหน้าด้วยความงุนงงนางเข้าใจความหมายที่ซวนเทียนโมพูด รักษาความแข็งแกร่งของนางจนกว่าจะถึงวันที่นางจะรู้สึกภาคภูมิใจและกลับมาอีกครั้ง เช่นนั้นคนที่นางต้องการปกป้องจะได้รับการปกป้องที่ดีที่สุด คฤหาสน์จู้ในเป็งโจวจะต้องรับคำสั่งจากนางเช่นกัน
ซวนเทียนโมก้าวไปข้างหน้าและช่วยประคองนางลุกขึ้นมาจากพื้นดินก่อนที่จะก้าวต่อไป “ในโลกนี้มีหลายครั้งที่เจ้าจะได้รับอะไรบางอย่างจากการระงับ การเรียนรู้ที่จะอดทนจะช่วยให้เจ้าทนต่อการโจมตีในอนาคต อนาคตของเจ้าไม่สามารถประเมินได้ แต่มันมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น คฤหาสน์จู้สามารถทำอะไรได้บ้าง ? ไม่จำเป็นต้องกลัวว่าจะต้องทนทุกข์ทรมานจากความอัปยศอดสูในตอนนี้ แค่จำผู้คนและสิ่งที่พวกเขาทำ วันหนึ่งที่เจ้าสามารถแก้แค้นได้ ไม่มีใครสามารถหนีจากเจ้าได้ เจ้าลืมสิ่งที่ข้าบอกเจ้าเกี่ยวกับคุณหนูรองตระกูลเฟิงหรือไม่ ? ”
เมื่อเขากล่าวถึงคุณหนูรองตระกูลเฟิงซึ่งก็คือเฟิงหยูเฮงกงซานคิดย้อนกลับไป เมื่อนางเพิ่งมาถึงเมืองหลวง ซวนเทียนโมได้เล่าเรื่องแผนการของเฟิงหยูเฮงที่กลับมาทวงหนี้แค้นเมื่อกลับมาถึงเมืองหลวง ในเวลานั้นนางได้หมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวอย่างสมบูรณ์ ราวกับว่าซวนเทียนโมกำลังพูดถึงบางสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามนางก็เข้าใจว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง เด็กที่ถูกส่งไปอาศัยอยู่บนภูเขาตั้งแต่อายุยังน้อยและนางโชคดีที่ได้พบกับองค์ชายเก้าที่นั่น หลังจากกลับถึงคฤหาสน์ นางเริ่มดำเนินแผนการที่โหดร้ายกับผู้ที่เคยทำร้ายนางในอดีต ในท้ายที่สุดมันทำให้ตระกูลเฟิงกระจัดกระจายไปหมด มันเป็นเรื่องเล่าในตำนานอย่างแท้จริง !
เมื่อนางนึกถึงสถานการณ์ของเฟิงหยูเฮงความรำคาญและความเกลียดชังที่ชวนให้นึกถึงสิ่งที่เฟิงหยูเฮงรู้สึกต่อตระกูลเฟิงเริ่มเติมเต็มหัวใจของนาง นางกำหมัดของนางและสูดหายใจเข้าลึก ๆ ในที่สุดก็พยักหน้าแล้วกล่าวว่า “ลูกพี่ลูกน้อง ข้าเข้าใจแล้ว ไม่ต้องกังวล ข้าจะไม่เป็นวู่วาม ข้าจะอดทนรอ ข้าจะรอวันที่ข้าสามารถบินได้ และตระกูลจู้จะร้องไห้แทบเท้าของข้า”
”ดี! ดี ! ” ซวนเทียนโมเริ่มหัวเราะ “นี่คือสิ่งที่ลูกพี่ลูกน้องของซวนเทียนโมควรเป็น ลูกพี่ลูกน้องแบบนี้ที่คู่ควรกับการอยู่ข้างข้า ! ”
กงซานถูกสั่งให้ออกไปข้างนอกและทำงานต่อที่ทางเหนือของเมืองหลวงสำหรับองค์ชายแปด ในห้องหนังสือ เขาได้เห็นร่างที่จากไปด้วยรอยยิ้มอันร่มรื่น
จะมีวันหนึ่งฮองเฮารึ ? ต้องบอกว่าเขาเคยคิดที่จะให้ลูกพี่ลูกน้องของเขาเป็นฮองเฮาของเขา แต่เมื่อเขาค้นพบความสำคัญของชื่อเสียง หลังจากสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเช่นนี้ กงซานไม่ได้อยู่ในการพิจารณาของเขาอีกต่อไป ว่าที่ฮองเฮาของเขาไม่สามารถมีปัญหาใด ๆ กับชื่อเสียงของพวกนาง เขาต้องการที่จะวางนางฟ้าที่บริสุทธิ์บนที่นั่งของฮองเฮา และนางฟ้าผู้นี้ไม่สามารถเป็นเทพของนางเอง พื้นหลังของนางต้องเป็นสีขาวบริสุทธิ์ หลิวซื่อทำลายกงซานและเขาต้องการหาเป้าหมายใหม่
กงซานไม่อาจคาดคิดได้ว่านางถูกทอดทิ้งไปแล้วในทางตรงกันข้าม หลังจากถูก “ล้างสมอง” โดยองค์ชายแปด นางเริ่มทำงานหนักขึ้นอีกเท่าตัวด้วยความเมตตา สิ่งนี้ทำให้อาฮวนและอาหรูรู้สึกสับสนอย่างมาก
สำหรับด้านของตระกูลจู้จู้ซินจี้ได้ถูกฮูหยินใหญ่บังคับให้เขียนจดหมาย เนื้อหาคือการตัดสินใจของเขาที่จะหย่ากับอนุหลิว
ตามปกติเมื่อพูดถึงอนุก็ไม่จำเป็นต้องหย่าร้าง หากพวกเขาไม่ต้องการอีกต่อไป พวกเขาจะถูกทอดทิ้งอยู่ในคฤหาสน์ หรือพวกเขาอาจถูกลดระดับให้เป็นบ่าวรับใช้ หรือสำหรับผู้ที่ทำสิ่งที่เลวร้ายอย่างหลิวซื่อ แม้การถูกตีจนตายก็เป็นเรื่องปกติ แต่จู้ซินจี้ถูกปลดเกี่ยวกับตระกูลหลิว เขาต้องการที่จะหย่ากับินึและเขาต้องการที่จะส่งหลิวซื่อกลับไปที่คฤหาสน์หลิว สำหรับตระกูลหลิว นี่เป็นความอัปยศอดสูครั้งใหญ่
แต่ถ้ามันเป็นความอัปยศสิ่งที่หลิวซื่อทำได้แพร่กระจายไปทั่วแล้ว จู้ซินจี้จับนางได้บนเตียงคาหนังคาเขา แม้ว่าตระกูลหลิวไม่ต้องการยอมรับ มันก็เป็นไปไม่ได้ เมื่อจดหมายถูกส่งไปยังคฤหาสน์หลิว ตระกูลหลิวก็เข้าสู่ภาวะวิกฤติทันที อันดับแรก พวกเขาส่งคนไปที่ฝั่งของตระกูลจู้เพื่อสอบถามเกี่ยวกับอารมณ์ของจู้ซินจี้ ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็ส่งคนไปที่เมืองหลวงเพื่อหารือเรื่องนี้กับองค์ชายแปดทันที
แน่นอนตระกูลหลิวรู้เกี่ยวกับกงซานไปที่เมืองหลวงและพวกเขามีความชัดเจนมากเกี่ยวกับท่านผู้หญิงหยวนและความตั้งใจขององค์ชายแปด พวกเขาสนใจในเรื่องนี้มาก เมื่อองค์ชายแปดประสบความสำเร็จ ตระกูลหลิวก็จะดำรงอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ราชวงศ์ต้าชุนทั้งหมดจะมีครอบครัวที่สามารถแข่งขันกับพวกเขาได้หรือไม่ ? ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญอย่างนี้ ไม่ควรมีอะไรเกิดขึ้นกับหลิวซื่อ นางควรเก็บตัวและนั่นจะเป็นเช่นเดียวกับการทำงานของกงซาน
คนที่ถูกส่งไปยังคฤหาสน์จู้คุยกับจู้ซินจี้สักพักในท้ายที่สุดพวกเขาเข้าใจความหมายของจู้ซินจี้เป็นเรื่องดีที่จะไม่หย่าอนุหลิว แต่ตระกูลหลิวจำเป็นต้องแสดงความเชื่อมั่น สำหรับความเชื่อที่ดีนี้ มันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อตระกูลจู้
ดังนั้นคนที่ตระกูลหลิวส่งไปยังเมืองหลวงจึงได้รับข้อมูลนี้และไปหาองค์ชายแปดทันทีเพื่อใช้ตำแหน่งอย่างเป็นทางการในการปิดปากของตระกูลจู้ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ เรื่องนี้จะถูกตัดสินก่อน
โชคไม่ดีกลายเป็นว่าตระกูลจู้ที่สร้างความรำคาญให้องค์ชายแปดมากขึ้นหลังจากได้ยินเรื่องนี้เขาบอกลุงของเขาเองที่ถูกส่งมาโดยตระกูลหลิว “ตระกูลจู้ได้คืบจะเอาศอก ครอบครัวแบบนี้จะกลายเป็นภาระในที่สุด”
หลิวหวาเนียนถอนหายใจและกล่าวว่า”ทุกคนเข้าใจตรรกะนี้ แต่ถ้าความโกรธของจู้ซินจี้ไม่ได้ถูกตัดสินก่อนเขาจะหย่ากับบุตรสาวของอนุและส่งนางกลับไป ตระกูลหลิวไม่อาจแพ้ได้ ! ”
”หย่า? ” ซวนเทียนโมเย้ยหยัน “ท่านลุงว่าหลิวซื่อไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าบุตรสาวของอนุ นางไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรมากนักกับท่านลุง และน้องสาวของพระสนมของฮ่องเต้ ไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากใช่ไหม?”
หลิวหวาเนียนพยักหน้า“ใช่ นับตั้งแต่นางเข้าไปในคฤหาสน์จู้ ครอบครัวของเราไม่เคยกังวลกับนางเลย ข้าลืมไปแล้วว่ามีนางในครอบครัว”
“นั่นคือวิธีที่มันเป็น”ซวนเทียนโมโบกมือ “จุดประสงค์ของการเก็บคนแบบนี้ไว้คืออะไร ? เพื่อให้จู้ซินจี้หาโอกาสที่จะหย่าอนุหรือ ? มันเป็นอะไรบางอย่างที่เขาอาจทำได้ตลอดเวลา ท่านลุง เมื่อข้าประสบความสำเร็จ ตระกูลมารดาที่องค์ชายผู้นี้จำได้คือตระกูลหลิวไม่ใช่ตระกูลจู้ นี่คือสิ่งที่ครอบครัวอื่นต้องเข้าใจ”
หวาเนียนตกใจแล้วก็เข้าใจว่าซวนเทียนโมหมายถึงอะไรถูกต้องแล้ว ! ในอนาคตเมื่อเขาประสบความสำเร็จ มันจะดีกว่าถ้ากงซานไม่ได้นั่งที่นั่งของฮองเฮา เมื่อนางนั่งที่นั่นแล้ว จะมีตระกูลจู้ที่ต่อสู้เพื่อโลกนี้ ! ตระกูลหลิวจะยอมให้ตระกูลจู้เอาตัวเองใส่พานได้อย่างไร “พระองค์พูดถูกขอรับ” หวาเนียนสูดหายใจลึก ๆ “ตระกูลจู้คืออะไร ? ตระกูลหลิวของเราจะต้องไม่แบ่งปันเกียรติยศนี้กับตระกูลจู้ ไม่สามารถเก็บบุตรสาวของอนุที่ต่ำต้อยไว้ได้ ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จักพอของตระกูลจู้ได้อีกต่อไป ฮึ่ม ! พูดถึงว่าหลิวซื่อนั้นเป็นคนที่หละหลวม ถ้าไม่ใช่เพราะนางทำเรื่องงามหน้าไว้ ตระกูลหลิวก็คงจะไม่ให้นางแต่งงานเป็นอนุของตระกูลจู้”
“นั่นเป็นเหตุผล”ซวนเทียนโมยื่นมือของเขา “มารดาจะเป็นตัวกำหนดว่าบุตรสาวเป็นอย่างไร องค์ชายผู้นี้ในตอนแรกคิดว่ากงซานเป็นคนดี แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่านางจะไม่สามารถทำได้ ท่านลุงเรื่องนี้จะปล่อยให้เจ้าจัดการ องค์ชายผู้นี้จะไม่เข้าไปแทรกแซง ถือได้ว่าตระกูลหลิวจัดระเบียบของตัวเอง แต่เจ้าต้องจำไว้ว่าต้องทำโดยไม่ให้ใครรู้ เจ้าอย่าปล่อยให้ตระกูลจู้มองเห็นอะไร คนผู้นั้นจะต้องตายในตระกูลจู้ และจะเป็นการดีที่สุดถ้ามีการจัดฉากให้ดูเหมือนฆ่าตัวตายเพื่อล้างมลทินให้ตัวเอง”
หวาเนียนเข้าใจในสิ่งที่เขาหมายถึงและพยักหน้าเขาไม่ได้อยู่ในเมืองหลวงและกลับไปที่เป็งโจวในวันเดียวกัน….ไอลีนโนเวล
ในเวลานี้หลิวซื่อผู้ซึ่งถูกขังอยู่ในห้องเก็บฟืนก็หวังว่าบุตรสาวและหลานชายของนางจะช่วยสนับสนุนนางอย่างไรก็ตามนางรู้เพียงเล็กน้อยว่าคนในชุดดำแอบเข้าไปในห้องเก็บฟืนของคฤหาสน์จู้ในอีกสามวันต่อมา อย่างแรกพวกเขาเคาะประตูแล้วพบเชือกว่างในห้องเก็บของ เชือกถูกผูกไว้กับคานในห้องและมีเก้าอี้อยู่ด้านล่าง เมื่อทั้งหมดนี้เกิดขึ้น เขาก็เอามีดกรีดนิ้วของหลิวซื่อ และเขียนตัวหนังสือที่ “บริสุทธิ์” ตัวใหญ่บนพื้นด้วยเลือด จากนั้นเขาก็แขวนหลิวซื่อแล้วออกไป หลังจากตรวจสอบให้แน่ใจว่านางตายแล้ว
ชายชุดดำดูเหมือนจะทำโดยไม่มีใครสังเกตเห็นอย่างไรก็ตามวังซวนเห็น เป็นเพียงว่านางไม่สนใจ หลังจากคนที่อยู่ในชุดดำออกไป นางเดินตามเขาไปครู่หนึ่งและเห็นคนผู้นั้นเข้าไปในคฤหาสน์หลิว ที่นั่นนางเห็นเขารายงานให้ใครบางคนในคฤหาสน์หลิว จากนั้นนางก็จากไป
วังซวนไม่ได้กลับไปที่คฤหาสน์จู้ด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ตระกูลจู้ไม่ได้มีความหมายสำหรับนางอีกต่อไป นางรีบไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพรในชั่วข้ามคืนและซ่อนตัว
ในเรื่องทั้งหมดนี้ไม่มีใครในตระกูลจู้สังเกตมันเป็นเพียงรุ่งอรุณในวันรุ่งขึ้นเมื่อบ่าวรับใช้ไปส่งอาหารให้หลิวซื่อ พวกนางส่งเสียงกรีดร้อง
การเสียชีวิตของหลิวซื่อทำให้ตระกูลจู้ประหลาดใจสิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือการพยายามไม่ให้ข่าวเรื่องนี้แพร่กระจายออกไปและคิดว่าควรจะรับมืออย่างไรดี
แต่ก่อนที่พวกเขาจะนึกถึงความคิดที่เป็นรูปธรรมคนในตระกูลหลิวก็มาเยี่ยม พวกเขากล่าวว่าพวกเขาสามารถยอมรับการหย่าร้างได้ แต่พวกเขาต้องการพบหลิวซื่อก่อนและขอให้ตรวจสอบสถานการณ์
ตระกูลจู้จะให้นางออกมาไปได้อย่างไรทั้งสองครอบครัวยังคงอยู่ในภาวะชะงักงันเช่นนี้มาหลายวัน ในท้ายที่สุดเพื่อเป็นการกระจายอิทธิพลของสิ่งนี้ให้มากขึ้น ทั้งสองฝ่ายจึงตัดสินใจถอยหลังคนละก้าว มีการประกาศว่าหลิวซื่อได้เสียชีวิตจากอาการป่วยและตระกูลจู้จะทำพิธีศพ
ฮูหยินใหญ่และกงหยูไม่พอใจกับสิ่งนี้มากนักแต่พวกนางไม่กล้าหยาบคายต่อหน้าตระกูลหลิว ท้ายที่สุดนั่นคือครอบครัวที่แท้จริงของพระสนมหลี่และท่านผู้หญิงหยวน หากพวกเขาทำตัวไร้เหตุผล ตระกูลจู้ของพวกเขาอาจหายไปอย่างไร้ร่องรอยในคืนเดียว แค่มีบางสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถเข้าใจได้อย่างแท้จริง หลิวซื่อเป็นคนที่กลัวตายและนางได้อยู่กับพ่อบ้านอย่างแท้จริง ทำไมนางถึงกล้าที่จะแขวนตัวเอง ? นางยังเขียนว่า “บริสุทธิ์” เป็นไปได้หรือไม่ว่ามีบางอย่างผิดปกติในใจของนาง
อย่างไรก็ตามไม่มีใครสามารถตรวจสอบความจริงของเรื่องได้แน่นอนว่าไม่มีใครที่จะตรวจสอบได้ ตระกูลจู้เตรียมพร้อมที่จะจัดพิธีศพและเรื่องนี้ก็จบลงด้วยงานศพนี้ แต่ฮูหยินใหญ่และคุณหนูใหญ่ไม่สามารถกล้ำกลืนความไม่พอใจนี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกนางคิดว่ากงซานยังคงอยู่ในเมืองหลวงและอยู่ที่ด้านข้างขององค์ชายแปด พวกเขารู้สึกประหม่าและไม่สบายใจ
กงซานกล่าวกับมารดาของนางว่า“จะเป็นเช่นไรถ้าหญิงสาวคนนั้นประสบความสำเร็จในเมืองหลวง ไม่ช้าก็เร็วนางจะหาทางแก้แค้น แม้ว่านางจะเป็นครอบครัวของเรา แต่ก็ไม่มีมารดาของนางอีกต่อไป ในอนาคตนางจะไม่สนใจใยดีพวกเราอย่างแน่นอน”
“ฮึ่ม! ” ฮูหยินใหญ่ตะคอกอย่างเย็นชา “ต้องรอถึงในอนาคตหรือไม่ ? ตอนนี้นางไม่ได้คิดถึงเรา”
“ท่านแม่นั่นคือเหตุผลที่เราต้องคิดอะไรบางอย่าง” กงหยูเตือนฮูหยินใหญ่ว่า “เราไม่สามารถปล่อยให้นางปะปนกับคนชั้นสูงในเมืองหลวงต่อไปได้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้านางเข้ากันได้ดี นั่นจะทำให้เราไม่มีอะไรนอกจากชีวิตที่ขมขื่น ท่านแม่ เราจะใช้งานศพนี้เป็นโอกาสให้นางกลับมาได้อย่างไร หลังจากที่นางกลับมาแล้ว เราจะทำให้นางหมั้นและแต่งงาน หลิวซื่อเป็นเพียงอนุ การคิดถึงคฤหาสน์เล็ก ๆ นั้นไม่จำเป็นต้องเฝ้าคอยอนุ แม้ว่าจะเป็นมารดาของนางเองก็ไม่ดี ตราบใดที่นางแต่งงาน นางก็ไม่สามารถกลับไปที่เมืองหลวงได้อีกต่อไป ที่แย่ที่สุดเราจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างที่เคยทำมา อย่างไรก็ตามเราจะไม่ถูกคุกคามจากขุนนางในเมืองหลวง”
ฮูหยินใหญ่รู้สึกว่าบุตรสาวของนางพูดถูกต้องมากพวกนางจะนำกงซานกลับมาแต่งงาน นี่เป็นความคิดที่แน่นอนที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดี ดังนั้นพวกเขาจึงนำแนวคิดนี้ขึ้นมากับจู้ซินจี้ จู้ซินจี้ตอบตกลงทันที “เอาล่ะ! ข้าจะให้เจ้าจัดการต่อ ส่งจดหมายไปยังเมืองหลวงทันที งานศพนี้จะล่าช้าไปไม่กี่วัน ไม่ว่าจะทางใดก็เป็นฤดูหนาว หากไม่ใส่เตาอั้งโล่ในโถงไว้ทุกข์ ศพก็จะไม่เน่า เมื่อเวลานั้นมาถึงเพียงให้คำอธิบายแก่ตระกูลหลิว ! ”
ตระกูลจู้ตัดสินใจส่งจดหมายไปยังเมืองหลวงทันทีพวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงตระกูลหลิวและป้องกันไม่ให้ทุกคนค้นพบ หลังจากกงซานได้รับจดหมายฉบับนี้และพบข้อมูลเกี่ยวกับการเสียชีวิตของหลิวซื่อ นางต้องทนทุกข์ทรมานอีกครั้งแม้จะถูกล้างสมองโดยองค์ชายแปดในช่วงสองสามวัน …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง