Divine Doctor Daughter of the First Wife 973

30 ธันวาคม 2020   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 973 อยู่กับข้าที่นี่ เจ้าไม่ต้องกลัว

ตอนที่ 973 อยู่กับข้าที่นี่ เจ้าไม่ต้องกลัว
ตอนที่973 อยู่กับข้าที่นี่ เจ้าไม่ต้องกลัว
คำพูดของท่านผู้หญิงหยวนนั้นเทียบเท่ากับการเปิดหน้าต่างสำหรับจิตใจของพระสนมหลี่ในอดีตพระสนมหลี่พยายามจดจ่อกับการได้รับผลประโยชน์จากเฟิงหยูเฮงเท่านั้น และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้รู้ว่าองค์ชายหกนั้นดีเพียงใด หวังว่าเฟิงหยูเฮงจะหันมาสนใจองค์ชายหก
แต่ตลอดเวลานี้เฟิงหยูเฮงได้เล่าให้นางฟังถึงความสัมพันธ์ของนางกับองค์ชายเก้าความรู้สึกเหล่านั้นไม่สามารถถูกทำลายลงได้ และพระสนมหลี่ก็รู้สึกว่านางไม่บรรลุวัตถุประสงค์ นางรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับวิธีการของนาง อย่างไรก็ตามนางไม่รู้ว่าปัญหาคืออะไร
เมื่อได้ยินสิ่งที่ท่านผู้หญิงหยวนกล่าวในวันนี้ในที่สุดนางก็เข้าใจว่านางต้องการแยกเฟิงหยูเฮงและซวนเทียนหมิง หากนางไม่สามารถเคลื่อนไหวใด ๆ จากมุมมองทางอารมณ์ มีเพียงตัวเลือกเดียวคือให้ซวนเทียนหมิงตาย ! พี่สาวของนางพูดถูก เมื่อซวนเทียนหมิงตายเท่านั้น เฟิงหยูเฮงถึงจะแต่งงานใหม่ได้ ในเวลาเดียวกันกับหากซวนเทียนหมิงตาย เฟิงเอ๋อของนางจะมีอุปสรรคน้อยลง บัลลังก์นั้นจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม
พระสนมหลี่รู้สึกว่าตอนนี้นางมีความเข้าใจในเรื่อง”แผนการลับ” เพื่อให้เฟิงหยูเฮงแต่งงานกับองค์ชายหก ในไม่ช้านางก็มีความสุข มันเป็นเช่นนั้นที่นางนอนไม่หลับตลอดทั้งคืน
คืนนั้นในตำหนักเฟิงหยูเฮงใช้แขนของซวนเทียนหมิงเป็นหมอนแล้วเล่าเรื่องของจาวเหลียนให้ฟัง
เมื่อได้ยินนางกล่าวว่าจาวเหลียนทำตัวเหมือนเป็นคนพาลที่จะอยู่ในพระราชวังของฮ่องเต้แม้จะเข้าไปในตำหนักจิงซี ซวนเทียนหมิงก็ไม่แปลกใจเลย เขากล่าวว่า “องค์ชายเหลียนมาที่ราชวงศ์ต้าชุนด้วยความเพียรของเขาเอง เมื่อมาถึงเมืองหลวง เขาจะไม่พยายามแก้แค้นที่ฝังลึกเช่นนี้ได้อย่างไร อย่าคิดว่าการตายของผู้ปกครองของเฉียนโจวจะทำให้เขาหมดความแค้นในใจของเขา คนดีอย่างแท้จริงถูกลดสถานะเป็นครึ่งชายครึ่งหญิง มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ซึ้งถึงความทุกข์ทรมานนี้”
เฟิงหยูเฮงเล่าถึงความคิดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับฮองเฮาและถามซวนเทียนหมิง “จาวเหลียนที่อาศัยอยู่ในตำหนักจิงซีเป็นเพราะฮองเฮาใช่หรือไม่ ? ข้ารู้สึกว่าเสด็จพ่อจะต้องรู้เกี่ยวกับตัวตนของฮองเฮา แต่ทำไมเสด็จพ่อถึงทำให้นางอยู่ในตำแหน่งนั้น ? ”
ซวนเทียนหมิงดึงชายาของเขาเข้ามาใกล้ๆ ก่อนที่จะกล่าวว่า “มีบางสิ่งที่เหลืออยู่บนสวรรค์ นางไม่ได้มีส่วนร่วมหรือทำผิดพลาด แต่นางก็ไม่สามารถหนีชะตากรรมของนางได้ นางเก็บซ่อนมันไว้อย่างระมัดระวังเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามนางจะยังคงต้องจัดการกับมันที่มีการประกาศ แค่ดู ! จากการกระทำของจาวเหลียน วันแห่งความจริงอยู่ไม่ไกล ท่านพ่อเข้าใจเรื่องนี้ เหตุผลที่ท่านพ่อไม่ได้แตะต้องนางนั้นเป็นเพราะการตกปลา นอกจากนี้นางยังเป็นมารดาของแผ่นดิน และการกระทำโดยไม่ได้รับการพิจารณาจะส่งผลเสียต่อรากฐานของอาณาจักร เพียงแค่รอดูและดูว่านางตัดสินใจเลือกเส้นทางไหน ไม่ว่านางจะอยู่หรือตาย การตัดสินใจอยู่ในมือของนางเอง”
“ถ้าอย่างนั้นจาวเหลียนพักอยู่ที่นั่นมันจะทำลายแผนการของฮองเฮา” นางเป็นกังวลเล็กน้อย “ท้ายที่สุดข้าก็เป็นคนที่พาเขาเข้ามา ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับข้าที่จะให้คำอธิบายแก่เสด็จพ่อ”
“ไม่! ” ซวนเทียนหมิงปลอบโยนนาง “ในพระราชวังย่อมมีคนคอยจับตามององค์ชายเหลียน เขาอยู่ในตำหนักจิงซี ไม่มีอะไรมากไปกว่าเขาที่มีเป้าหมายเดียวกับเสด็จพ่อและพวกเรา มันเป็นเพราะการตกปลา และปลาตัวใหญ่นี้ก็คือตวนมู่อันกัวที่หายตัวไป”
เมื่อพูดถึงตวนมู่อันกัวทั้งคู่รู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่รบกวนจิตใจของพวกเขา ตั้งแต่วินาทีที่คนผู้นั้นหายตัวไปจนถึงปัจจุบัน เขาไม่เคยปรากฏตัว อย่างไรก็ตามเฟิงหยูเฮงไม่เคยเชื่อว่าเขาเสียชีวิต ในทางตรงกันข้าม นางมีความรู้สึกไม่ดีในใจว่าจะมีวันหนึ่งที่ตวนมู่อันกัวจะกลับมาอีกครั้งและจะมีผลอย่างมากต่อชีวิตของพวกเขา
“ไม่ต้องกังวล”รู้สึกว่าชายาที่อยู่ในอ้อมกอดของเขามีปัญหา ซวนเทียนหมิงตบไหล่เบา ๆ เพื่อปลอบนาง “ทำสิ่งที่จำเป็น ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเขา สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือถ้าเขายังซ่อนตัวอยู่ข้างหน้า เขาส่งหมากรุกออกมามากมาย และฮองเฮาอาจเป็นคนที่เจาะลึกเข้าไปในราชวงศ์ต้าชุนได้ ตราบใดที่ชายชราผู้นั้นมีความทะเยอทะยาน งานชิ้นนี้จะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน เราแค่ต้องระวังตัว”
“นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่ง”เฟิงหยูเฮงหนุนตัวเองเล็กน้อย และกล่าวอย่างจริงจัง “บุชง ใครจะรู้ว่าบุชงไปอยู่ไหน ? ”
ซวนเทียนหมิงกล่าวว่า“มีข้อมูลบางอย่างจากภายในเขตของซงซุย พวกเขาพบร่องรอยของบุชงอยู่ที่นั่น แต่พวกเขาไม่สามารถรู้ได้ว่าเขาอยู่ที่ไหน” เขายื่นมือออกไปบีบแก้มชายาของเขาและบอกนางว่า “ไม่ต้องห่วงหรอก อยู่กับข้าที่นี่ ไม่มีอะไรน่ากลัว”
นางพยักหน้าและกลับไปใช้แขนของเขาเป็นหมอนความรู้สึกของความปลอดภัยครอบคลุมนางอีกครั้งและหลับตาลงอย่างสงบ นางหลับไปอย่างสงบสุข
ซวนเทียนหมิงดึงนางเข้ามาอย่างใกล้และไม่คิดว่าจะ“กินเนื้อสัตว์” เป็นครั้งแรก เขาสนุกกับกลิ่นหอมจาง ๆ จากผมของนาง และริมฝีปากของเขาขดเป็นเส้นโค้งที่สวยงาม หลับตาลง เขาหลับไปอย่างรวดเร็ว
เช้าวันรุ่งขึ้นซวนเทียนหมิงไปขึ้นราชสำนักเฟิงหยูเฮงนอนหลับสนิทในตอนเช้าก่อนที่จะตื่น เมื่อทานอาหารเช้า หวงซวนก็ส่งจดหมายฉบับหนึ่งให้นาง โดยกล่าวว่า “มันถูกส่งมาจากร้านห้องโถงสมุนไพร พวกเขาบอกว่ามันเป็นบ่าวรับใช้ที่บอกว่านางรู้จักคุณหนู พวกนางขอให้คุณหนูช่วยส่งจดหมายฉบับนี้” ในขณะที่กล่าวสิ่งนี้ นางส่งกระดาษแผ่นหนึ่ง “ถึงแม้ว่าจดหมายนั้นถูกส่งไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพร แต่มีแถบกระดาษติดมาด้วย ข้าดูแล้ว มันน่าจะมาจากบ่าวรับใช้สองคนของตระกูลจู้”
สิ่งที่หวงซวนพูดนั้นถูกต้องคนที่ส่งจดหมายถึงร้านห้องโถงสมุนไพรคืออาหรูและอาฮวน บ่าวรับใช้ของกงซานชื่อนี้เขียนแถบกระดาษ นับตั้งแต่พบกับเฟิงหยูเฮงนอกตำหนักจางหนิง พวกนางรู้สึกว่าถ้ามีใครในโลกนี้ที่สามารถช่วยเหลือพวกนางได้ มันจะเป็นพระชายาหยูแน่นอน พวกนางขอให้พระชายาหยูช่วยส่งจดหมายถึงตระกูลจู้ที่เป็งโจวเพื่อให้ตระกูลจู้ทราบเกี่ยวกับสถานการณ์ที่นี่
เฟิงหยูเฮงเห็นว่าจดหมายนั้นไม่มีตราประทับขี้ผึ้งและยักไหล่หัวเราะ“บ่าวรับใช้ 2 คนนี้ค่อนข้างฉลาดและรู้ว่าจะมุ่งความสนใจไปที่ใด พวกนางคิดอย่างรวดเร็วว่าเป็นร้านห้องโถงสมุนไพร” ขณะที่นางกล่าว นางดึงจดหมายที่ส่งถึงตระกูลจู้ออกมา “ซองจดหมายไม่มีตราประทับขี้ผึ้ง นี่เป็นวิธีที่ดีในการแสดงเจตนาที่ดี”ไอรีนโนเวล
จดหมายฉบับนี้เขียนถึงคุณหนูใหญ่ของตระกูลจู้และเนื้อหาต่างๆ อยู่ในความคาดหมาย พวกมันทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่กงซานทำในเมืองหลวง มันมีรายละเอียดมาก และพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตำหนักจางหนิง แต่ในระหว่างการบรรยายนั้นมีการวิจารณ์และการวิเคราะห์ของอาฮวนและอาหรูมากมาย
แน่นอนข้อความหล่านี้เป็นเชิงลบทั้งหมดพวกมันเต็มไปด้วยความไม่พอใจอย่างมากที่บ่าวรับใช้ 2 คนรู้สึกต่อกงซาน สิ่งนี้รวมถึงกงซานและองค์ชายแปดร่วมมือกันเพื่อปราบปรามพวกนาง และทำให้พวกนางติดต่อพวกเขาไม่ได้ มันเป็นเช่นนั้นที่พวกนางไม่สามารถแม้แต่ส่งจดหมาย ซึ่งทำให้พวกเขาพลาดเรื่องเล็กน้อย กงซานทำสิ่งดี ๆ มากมาย แต่พวกมันทั้งหมดมาจากองค์ชายแปดและป้าทั้งสองในพระราชวัง นางไม่เคยพูดอะไรถึงตระกูลจู้แม้แต่คำเดียว
บ่าวรับใช้ทั้งสองกล่าวเพิ่มเติมอย่างอิจฉาว่ากงซานใส่ใจมากในฐานะบุตรสาวของอนุและนางก็กังวลมากว่ามารดาของนางเป็นเพียงอนุ รวมถึงขอร้ององค์ชายให้ให้ช่วยสนับสนุนให้มารดาของนางขึ้นไปเป็นฮูหยินใหญ่แทน และลดตำแหน่งฮูหยินใหญ่และบุตรสาวคนโตปัจจุบันของฮูหยินใหญ่ของตระกูลจู้ลง
เฟิงหยูเฮงหัวเราะขณะอ่านข้อความนี้กล่าวว่า“บ่าวรับใช้สองคนจากตระกูลจู้มีความสามารถจริง ๆ ! ด้วยจดหมายฉบับนี้ การเคลื่อนไหวของวังซวนในเป็งโจวจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรายังส่งจดหมายถึงวังซวนเพื่อบอกนางเกี่ยวกับสถานการณ์ที่นี่ เราต้องการให้นางเคลื่อนไหวโดยเร็ว มันจะดีที่สุดถ้าเรื่องนี้ไม่ได้ล่าช้าจนถึงปีใหม่”
หวงซวนพยักหน้าอย่างรวดเร็วและไปเตรียมการอย่างรวดเร็ว
………..
คฤหาสน์ของตระกูลจู้
ฮูหยินใหญ่ตระกูลจู้รู้สึกไม่สบายและนำหมอจากร้านห้องโถงสมุนไพรมาตรวจสุขภาพหลังจากการตรวจรักษา หมอเขียนใบสั่งยา มีใบสั่งยาสำหรับยาสามัญ และใบสั่งยาสำหรับยาตะวันตกที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับร้านห้องโถงสมุนไพรมีใบสั่งยา 2 รายการ และพวกมันค่อนข้างซับซ้อน คุณหนูใหญ่ จู้กงหยูมองดูพวกมันซักพัก แล้วสั่งให้บ่าวรับใช้อายุ 20 ปีคนหนึ่ง “อาซวน เจ้าไป คนของท่านแม่ล้วนไม่ว่างสักคน เจ้าจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ดี และข้าก็สบายใจที่จะทิ้งมันไว้กับเจ้า ไปกับหมอ”
บ่าวรับใช้ที่ชื่ออาซวนโค้งคำนับแล้วกล่าวด้วยความเคารพ“คุณหนูใหญ่ไม่ต้องกังวลเจ้าค่ะ ข้าจะจัดการมันอย่างดี” หลังจากกล่าวอย่างนี้ นางเอาใบสั่งยาทั้งสองไป เมื่อเห็นว่าหมอได้รับค่าตอบแทนในการตรวจ นางก็ออกจากคฤหาสน์ไปด้วย
หลังจากที่ทั้งสองออกจากคฤหาสน์พวกเขาก็เดินไปจนพ้นถนนที่ตระกูลจู้อาศัยอยู่ จากนั้นหมอก็กล่าวว่า “โชคดีที่คุณหนูใหญ่ส่งเจ้าออกมา มิฉะนั้นข้ากลัวว่าสิ่งต่าง ๆ จะต้องวนไปวนมาเช่นนี้ ข้ากังวลว่าเจ้าจะไม่เข้าใจสัญญาณที่บอกข้า ! ”
หญิงสาวที่ชื่ออาซวนไม่ใช่ใครอื่นนอกจากวังซวนที่ถูกส่งมายังเป็งโจวเพื่อตรวจสอบ นับตั้งแต่ที่นางได้เข้ามาในคฤหาสน์ตระกูลจู้ นางก็ได้รับการสนับสนุนจากคุณหนูใหญ่อย่างรวดเร็วและถูกพาตัวไปเป็นบ่าวรับใช้ส่วนตัว ครอบครัวของขุนนางขั้นหกไม่ได้มีกฎมากเท่ากับคฤหาสน์ของเสนาบดีหรือตำหนักหยู การใช้ชีวิตของบ่าวรับใช้ก็ไม่ซับซ้อนมาก ส่วนใหญ่จะถูกใช้เมื่อเจ้านายชอบพวกเขา ข้อกำหนดสำหรับสัญญาบ่าวรับใช้ก็ไม่เข้มงวดนัก ยิ่งไปกว่านั้นวังซวนได้ทำบัตรประจำตัวปลอมผ่านร้านห้องโถงสมุนไพรทันทีที่นางมาถึง ไม่มีปัญหาเมื่อใช้งาน
นางตอบหมอ“ไม่เป็นไร ถ้าข้าอยากออกมาข้างนอก ไม่มีใครในตระกูลจู้ที่ห้ามข้าได้ มีข่าวจากเมืองหลวงหรือไม่ ? คุณหนูส่งจดหมายมาหรือไม่ ? ”
หมอพยักหน้า“มีจดหมายฉบับหนึ่ง ฉบับหนึ่งสำหรับเจ้า และอีกฉบับหนึ่งมาจากสองบ่าวรับใช้ของคุณหนูตระกูลจู้ที่ไปถึงเมืองหลวง แต่จดหมายของพวกนางทั้งคู่ส่งโดยหัวหน้า ข้าไม่รู้ว่าจดหมายถูกดักกลางทางหรือไม่ ถ้าบ่าวรับใช้ของตระกูลจู้ส่งพวกเขาผ่านเจ้านาย จดหมายยังคงอยู่ที่ร้านห้องโถงสมุนไพร ข้าจะเอาให้เจ้าในภายหลัง”
ทั้งสองไม่ได้พูดต่อและเดินไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพรหลังจากมาถึงพวกเขานำยามาก่อน หลังจากที่หมอดึงจดหมายมา เขาก็ยัดใส่มือของวังซวน วังซวนก็ออกไป
เมื่อกลับไปที่คฤหาสน์ตระกูลจู้นางก็นำยาของฮูหยินใหญ่ไปที่ห้องครัว จากนั้นนางกลับไปที่ด้านข้างของกงหยูเพื่อช่วยดูแลนางซักพัก มันเป็นเพียงตอนที่กงหยูกำลังจะพักผ่อนในช่วงบ่ายที่นางพบว่าโอกาสที่จะกลับไปที่ห้องของนางเอง จากนั้นนางก็เปิดจดหมายทั้งสองฉบับอ่าน
นางไม่สนใจจดหมายของอาฮวนและอาหรูนางอ่านจดหมายที่ส่งโดยหวงซวนอย่างระมัดระวัง จดหมายฉบับนี้ไม่เพียงแต่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสถานการณ์ในเมืองหลวง แต่มันเน้นย้ำว่านางต้องเพาะความบาดหมางในตระกูลจู้ พวกเขาจะใช้ตระกูลจู้จัดการกงซาน อย่างนี้พวกเขาจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณหนูของพวกนางสกปรก
วังซวนรู้สึกว่านี่เป็นความคิดที่ดีมากนางคิดชั่วครู่หนึ่งจากนั้นก็เอาจดหมายของหวงซวนใส่ในกองไฟเพื่อเผามัน จากนั้นนางก็ยัดจดหมายของอาฮวนและอาหรูไว้ในแขนเสื้อของนาง ก่อนที่จะรีบออกจากคฤหาสน์
ไม่นานหลังจากออกไปข้างนอกนางกลับมาในขณะที่ถือจดหมายอย่างเปิดเผยและมุ่งตรงไปที่ห้องของกงหยู
กงหยูยังคงหลับอยู่และวังซวนก็ปลุกนางขึ้นมาในเวลาเดียวกันนางกล่าวขอโทษ “ขอโทษที่บ่าวรับใช้ผู้นี้ต้องการรบกวนคุณหนู แต่มีบางอย่างเร่งด่วนเจ้าค่ะ” ในขณะที่กล่าวสิ่งนี้นางส่งจดหมาย “ข้าออกไปซื้อขนมอบที่คุณหนูชอบทานหลังจากที่คุณหนูตื่นขึ้นมา แต่หลังจากออกไปมีเด็กน้อยรีบส่งจดหมาย ข้าเห็นว่ามีการเขียนชื่อของคุณหนูใหญ่ตระกูลจู้ ดังนั้นข้าจึงรีบกลับมาและมาปลุกคุณหนูตื่น คุณหนูรีบอ่านเร็วเจ้าค่ะ ! ”
กงหยูได้ยินว่ามีจดหมายมาและรับอย่างรวดเร็วเมื่อมองไปที่ซองจดหมาย นางเห็นคำว่า “คุณหนูใหญ่ตระกูลจู้” และพยักหน้า “มันเป็นตัวหนังสือของอาหรู บ่าวรับใช้ 2 คนนั้นยังจำได้ว่าข้าคือเจ้านายของพวกนางงั้นหรือ ? ข้าคิดว่าพวกนางติดตามกงซานและลืมกำพืดของพวกนาง ! ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง