Divine Doctor Daughter of the First Wife 930

8 ธันวาคม 2019   @admin  

ตอนที่ 929 เงินเล็กน้อยนี้ยังไม่เพียงพอ !
ตอนที่929 เงินเล็กน้อยนี้ยังไม่เพียงพอ !
“น้องเก้าเป็นคนที่ขาดแคลนอนาคตที่สดใสอย่างยิ่งองค์ชายผู้นี้ก็เชื่อเช่นนี้มานานแล้ว” ทันใดนั้นก็มีเสียงมาจากด้านหลังซวนเทียนโม เสียงนุ่มนวลและบริสุทธิ์ราวกับหยกก็ดังขึ้น และราวกับว่ามันกำลังพูดถึงสิ่งที่ปกติมาก แต่เสียงแบบนี้ก็คุ้นเคยกับซวนเทียนโม เมื่อเขาได้ยินมัน มันก็เหมือนเข็ม
เขาหันกลับมามองเขาได้พบองค์ชายเจ็ด ซวนเทียนฮั่วสวมชุดสีขาวและย่ำเท้า เขาถือพัดไว้ในมือแต่ไม่ได้คลี่พัด ความร้อนของต้นฤดูใบไม้ร่วงไม่ได้มีผลกระทบใด ๆ ต่อเขาผู้นี้ เขายังคงดูสบาย ๆ กับกลิ่นอายสูงส่งที่ล้อมรอบเขา
“พี่เจ็ด”เขาร้องออกมาแต่รู้สึกผิดเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าอีกฝ่ายได้ยินคำพูดที่เขาพูดถึงซวนเทียนหมิง ต้องบอกว่าเขาไม่ได้เปรียบเฟิงหยูเฮงแม้แต่น้อย แต่หากเพิ่มองค์ชายเจ็ดอีกคนจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ยุ่งยากขึ้นเล็กน้อย
ใครในราชสำนักไม่รู้เกี่ยวกับองค์ชายเจ็ดเขาอาจดูไร้กังวลและสบายเหมือนเทพเซียน และเขาก็สุภาพเสมอ ในขณะที่ไม่เคยมีความหยิ่งยโสขององค์ชาย ส่วนใหญ่แล้วเขาจะจัดการเรื่องต่าง ๆ ด้วยท่าทีสงบ และเขาจะไม่ทำให้ใครดูแย่อย่างจงใจ แต่คนผู้นี้มีนิสัยอย่างหนึ่งที่น่าผิดหวังและนั่นคือการปกป้องของเขา และนี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับซวนเทียนหมิง ทั้งสองได้รับการเลี้ยงดูจากพระชายาหยุน มันเป็นธรรมดาที่พวกเขาจะสนิทสนมกันมากกว่าพี่น้องคนอื่น ๆ องค์ชายเจ็ดปกป้ององค์ชายเก้าไม่ต่างอะไรจากวิธีที่ฮ่องเต้ปกป้องซวนเทียนหมิงแม้แต่น้อย ตราบใดที่มีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับองค์ชายเก้า แม้แต่คนที่เป็นเหมือนเทพเซียนก็ไม่มีหลักการใด ๆ เขาจะพูดเรื่องโกหกได้หน้าตาเฉย นี่เป็นความสามารถที่บุตรชายทั้งสองของพระชายาหยุนเชี่ยวชาญ
“องค์ชายผู้นี้เข้ามาในพระราชวังเพื่อเยี่ยมเสด็จแม่แต่ใครจะรู้ว่าข้าจะเจอน้องแปดและได้ยินความคิดของน้องแปด ข้ารู้สึกเศร้าใจอย่างแท้จริงกับน้องเก้าและน้องสะใภ้เก้า” ซวนเทียนฮั่วกล่าวขณะที่ส่ายหน้า เดินอย่างช้า ๆ เขาหยุดเมื่อเขาเข้ามาใกล้และกล่าวต่อ “ฆ่าศัตรูให้กับอาณาจักรและทำหน้าที่อย่างโดดเด่น ทำไมน้องแปดยืนยันอย่างแน่วแน่ในการแยกแยะความแตกต่างระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง องค์ชายผู้นี้ไม่เข้าใจจริง ๆ ยิ่งกว่านั้นน้องเก้าได้ยึดเมืองชาปิงซึ่งไม่ได้ถูกยึดมานานหลายปีตั้งแต่คืนแรกที่เขาไปที่นั่น นี่คือความจริงที่ไม่สามารถตั้งคำถามได้ ทำไมการโจมตีครั้งนี้จึงไม่ได้เกิดขึ้นกับน้องแปด”
“พี่เจ็ดเข้าใจผิด”ต้องบอกว่านอกจากซวนเทียนหมิง ในบรรดาองค์ชายคนอื่น ๆ ที่ซวนเทียนโมต้องการหลีกเลี่ยงการพูดคุยมากที่สุดคือพี่เจ็ดคนนี้ คนผู้นี้มีข้อดีมากเกินไป ไม่ว่าจะพิจารณาในด้านใด หากความขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างเขากับซวนเทียนฮั่ว ผู้คนจำนวนมากจะยืนอยู่ข้างองค์ชายเจ็ด สิ่งนี้รวมถึงคนในกลุ่มของเขาด้วยเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาอาจเปลี่ยนความคิดของพวกเขาต่อหน้าซวนเทียนฮั่ว ซวนเทียนโมเช็ดเหงื่อออกจากหน้าผากของเขาและกล่าวต่อ “ข้าล้อเล่นกับน้องสะใภ้ พี่เจ็ดเข้าใจผิดจริง ๆ พะยะค่ะ”
“โอ้? เข้าใจผิด ? ” ซวนเทียนฮั่วมองเฟิงหยูเฮงแล้วกล่าวว่า “ทั้งคู่เป็นผู้หญิง แต่คนที่น้องแปดเลือกดูด้อยกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับน้องสะใภ้เก้า ! ต้องบอกว่านางเป็นหญิงแพศยา องค์ชายผู้นี้ได้ยินว่านางสนมของน้องแปดเลือกที่จะติดตามแม่ทัพบีซู่ของกูซู ในวันที่นางตกลงมาจากกำแพงเมือง ผู้คนนับหมื่นเห็นภาพนั้น ! ถ้าน้องแปดมีเวลาล้อเล่นกับน้องสะใภ้เก้า มันจะเป็นการดีกว่าถ้าเจ้าใช้เวลาคิดเกี่ยวกับวิธีที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของเจ้ากลับมา”
คำพูดของเขาไม่สุภาพเล็กน้อยทำให้ซวนเทียนโมโกรธ เขาสะบัดแขนเสื้อและจากไป ! หากเขาไม่สามารถทำให้อีกฝ่ายโกรธได้ เขาจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน ? เขาต้องการทำให้ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคำพูดของเรื่องนี้ไม่ได้แพร่กระจายออกไป ในระยะสั้น มันเป็นสิ่งที่ง่ายต่อการแพร่กระจาย แต่น่าอายที่สุด
อย่างไรก็ตามในเวลานี้เขาได้ยินเสียงของเฟิงหยูเฮงกล่าว“พี่แปด ! ข้าได้ยินมาว่าขุนนางเหล่านั้นที่ไม่ต้องการให้ข้าเข้าไปในพระราชวังเพิ่งถูกไล่ออกจากตำแหน่งเพราะขาดความรู้ ? ในขณะที่พี่แปดกำลังกอบกู้ชื่อเสียงของท่านพี่ ท่านพี่ต้องจำให้แน่ใจว่าท่านพี่มีรากฐานที่มั่นคง เพื่อให้มั่นใจว่าอาคารที่ท่านพี่สร้างขึ้นจะไม่พังลงมา ! ”
เมื่อนางกล่าวจบแล้วซวนเทียนโมก็หายไปแล้ว เฟิงหยูเฮงปิดปากนางแล้วยิ้ม อย่างไรก็ตามรอยยิ้มทำให้ซวนเทียนฮั่วรู้สึกหมดหนทางมาก นางผู้นี้ กี่ครั้งแล้วที่เขาบอกตัวเองว่าไม่ต้องกังวลกับเรื่องของผู้หญิงคนนี้ แต่เมื่อเขาวิ่งเข้าไป เขาก็ไม่สามารถหยุดตัวเองในการพูดกับนาง ในความเป็นจริง เขารู้ว่าแม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดกับนาง แต่เฟิงหยูเฮงก็จะไม่ตกอยู่ในฐานะเสียเปรียบ แต่มีกรณีที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้นถ้านางแพ้และเขาไม่ได้ทำอะไรเลย เขาอาจเสียใจกับมันตลอดชีวิตที่เหลือของเขา
ในวันถัดไปเฟิงหยูเฮงได้เริ่มงานเปิดร้านห้องโถงสมุนไพรอีกครั้งแล้ว ซวนเทียนหมิงกลับมาจากค่ายทหารในคืนวันเดียวกันโดยบอกว่ามีบางเรื่องในราชสำนักเขาไม่สามารถละเลยได้ แต่อย่างที่เฟิงหยูเฮงเห็นมัน เขาแค่ทำเพื่อประโยชน์ของนาง ! ธุรกิจอะไรในราชสำนัก ถ้ามีบางอย่างในราชสำนักให้เขาไป ทำไมเขาไม่ยุ่ง ? เขาค่อนข้างแข็งแรงเมื่อกินเนื้อตอนกลางคืน มันค่อนข้างน่าสมเพชทีเดียว
ด้วยญาติ3 คนจากตระกูลเหยาที่เข้าร่วม การเปิดร้านห้องโถงสมุนไพรก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก ถึงแม้ว่าหมอที่เคยเข้ามาในเมืองหลวงจะถูกพาไปยังมณฑลจี่อัน แต่เหยาเซียนก็ยังมีคนที่เขาได้ฝึกฝน พวกเขาได้รับการฝึกฝนในกรณีที่จำเป็น ในเวลานี้พวกเขาทั้งหมดถูกนำตัวมา และเฟิงหยูเฮงให้พวกเขาทบทวนหลักสูตรความรู้ทั่วไปทางการแพทย์อย่างรวดเร็ว นางยังได้ทดสอบหมอเหล่านี้เกี่ยวกับพื้นฐานของพวกเขา หลังจากได้รับการจัดการสิ่งเหล่านี้ ร้านห้องโถงสมุนไพรก็ถูกเปิดอย่างเป็นทางการอีกสามวันต่อมา
เหยาอันลูกพี่ลูกน้องคนที่ 4 ของนางเข้ามารับตำแหน่งแทนวังหลินชั่วคราว แต่เฟิงหยูเฮงต้องการให้เขาสื่อสารกับวังหลินทางจดหมายทุกเดือนเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ในเมืองหลวง นอกจากนี้เขาจะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการจากวังหลิน สำหรับเหยาหน่านและเหยาซิน พวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่ “สำนักศึกษาแพทย์สมุนไพร” และงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง
สำนักศึกษาใหม่ตั้งอยู่ติดกับสำนักศึกษาของราชสำนักสถานที่นั้นเดิมเป็นส่วนหนึ่งของสำนักศึกษาของราชสำนัก และมันเคยเป็นอาคารเรียนสำหรับนักเรียน แต่สำนักศึกษาของราชสำนักมีขนาดใหญ่และอาคารนั้นว่างเปล่า ซวนเทียนหมิงพบคนที่บริหารสำนักศึกษาของราชสำนักและได้รับอาคารมาโดยไม่ต้องเอ่ยขอแต่อย่างใด เมื่อสำนักศึกษาของราชสำนักได้ยินว่าพระชายาหยูต้องการเปิดสำนักศึกษาแพทย์ พวกเขาสนับสนุนอย่างเต็มที่ พวกเขายังมีประสบการณ์กับความสามารถทางการแพทย์ของร้านห้องโถงสมุนไพร และหวังว่าความสามารถทางการแพทย์เหล่านั้นสามารถแพร่กระจายไปได้ ดังนั้นพวกเขาจึงร่วมมือกันอย่างมาก พวกเขาใช้ความคิดริเริ่มเพื่อช่วยซ่อมโต๊ะและเก้าอี้
บริเวณนี้สามารถรองรับนักเรียนได้ประมาณ150 คน แต่เฟิงหยูเฮงไม่ต้องการรับคนจำนวนมากเกินไป นักเรียนชุดแรกที่ต้องการเรียนรู้การแพทย์ต้องการมากกว่าความเมตตา อย่างน้อยที่สุดกลุ่มชุดแรกของนักเรียนจำเป็นต้องมีพื้นฐานสักเล็กน้อย นางไม่สามารถทำสิ่งต่าง ๆ ในโลกสมัยใหม่ และให้นักเรียนเหล่านี้ผ่านการเรียนระดับปริญญาตรี 5 ปีก่อน โดยรวมแล้วพวกเขากำลังเน้นความเร็ว นั่นหมายความว่าสำนักศึกษาแพทย์มีข้อกำหนดบางประการสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในสำนักศึกษาแพทย์แห่งนี้
นอกจากนี้นักเรียนทุกคนที่ต้องการเข้าเรียนในสำนักศึกษาแพทย์สมุนไพรนี้ต้องผ่านการทดสอบที่หลากหลายพวกเขาไม่เพียงแค่ทดสอบพื้นฐาน แต่พวกเขายังต้องมีการตรวจสอบภูมิหลังของครอบครัวด้วย พวกเขาต้องเป็นผู้บริสุทธิ์ แม้ว่าจะมีตำหนิน้อยที่สุดก็ไม่สามารถยอมรับได้ คนที่เฟิงหยูเฮงต้องการฝึกอบรมก็คือคนที่นางสามารถเรียกใช้งานได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าพวกเขาไม่สามารถอนุญาตให้ผู้ที่มีแรงจูงใจแอบแฝงเข้าร่วมได้
ผู้ที่รับผิดชอบสำนักศึกษาจะเป็นเหยาเซียนเฟิงหยูเฮงจัดห้องเรียนที่ว่างเปล่ากลายเป็นห้องปฏิบัติการวิจัย ในขณะที่นางดึงแบบจำลองมนุษย์จำนวนหนึ่งออกมาจากมิติของนาง นางยังนำเครื่องมือทางการแพทย์ออกมาเพื่อให้นักเรียนใช้ สำหรับตัวนางเอง นางจะมาบรรยายทุก 3 วัน และนางจะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อให้นักเรียนเหล่านี้สำเร็จการศึกษาอย่างรวดเร็ว
ร้านห้องโถงสมุนไพรเปิดใหม่อีกครั้งทั้งยังเห็นการเปิดสำนักศึกษาแพทย์สมุนไพร สำหรับพลเมืองของเมืองหลวง มันเป็นเรื่องดีอย่างหาที่เปรียบมิได้ ในวันที่ร้านห้องโถงสมุนไพรเปิดให้บริการอีกครั้ง พลเมืองจำนวนมากเข้ามารับการรักษา และรับยา มีแม้แต่คนที่มาที่ทางเข้าร้านห้องโถงสมุนไพรและเริ่มจุดประทัด ในขณะที่คนจำนวนมากทิ้งตัวลงคุกเข่า คุกเข่าไปในทิศทางของพระราชวังของฮ่องเต้ ขอบคุณฮ่องเต้ที่ให้การสนับสนุนพลเมือง และให้ร้านห้องโถงสมุนไพรเปิดทำการใหม่อีกครั้ง
ในช่วงสองสามวันหัวข้อที่คนส่วนใหญ่กล่าวถึงคือร้านห้องโถงสมุนไพรแน่นอนว่ามีอีกด้านหนึ่งและพวกเขากำลังพูดถึงการต่อสู้ในภาคใต้ ใครจะรู้ว่ามันเป็นการจงใจหรือไม่ แต่คนที่พูดถึงการต่อสู้จะพูดถึงการที่ฟูหยาไปกับบีซู่ นอกจากนี้ยังมีสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับราชวงศ์ต้าชุนโจมตีเมืองหยูปิง และสิ่งที่บีซู่ได้กระทำกับฟูหยาที่ด้านบนสุดของกำแพง นอกจากนี้ยังมีคนที่เผยแพร่ข้อมูลที่ฟูหยาเป็นนางสนมขององค์ชายแปด และข้อมูลนี้ก็แพร่กระจายมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงจุดที่ไม่มีใครในเมืองหลวงไม่รู้เรื่องเลย นางสนมขององค์ชายแปดได้ทำให้เขาอับอายขายหน้ามากมาย นางยังมีส่วนร่วมในการกระทำที่บัดสีดังกล่าวบนกำแพงเมือง !
ซวนเทียนโมใช้เวลาตลอดทั้งวันระบายความโกรธแค้นเขาทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อป้องกันข้อมูลนี้จากการแพร่กระจาย อย่างไรก็ตามเขาพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดบังเรื่องนี้จากทุกคน นอกจากนี้ยังทำให้ขุนนางกลุ่มของเขาที่จะร้องเรียนเกี่ยวกับเขา ในเวลาเพียงสองวันเฟิงหยูเฮงได้ส่งบัญชีอีกฉบับให้เขาโดยเปิดเผยจำนวนเงินที่นางต้องการในการ “จ่ายค่าชดเชย” ของเขา มันเป็นเงิน 3 ล้านเหรียญเงิน
ซวนเทียนโมรู้อยู่แล้วว่าเขาจะถูกหลอกอย่างไรก็ตามเขาไม่คิดว่าเฟิงหยูเฮงจะดุร้ายเมื่อเรียกร้องเงิน เพื่อขอเงิน 3 ล้านเหรียญเงินอย่างนั้น ในอดีตเขาไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเงินจำนวนนี้มากนัก แต่ถ้าตำหนักของเขาไม่ถูกปล้นในช่วงเดือนหนึ่ง เขาสูญเสียมาก ตอนนี้ 3 ล้านเหรียญเงินดูเหมือนจริง ๆ แล้วค่อนข้างมาก แต่เขาสามารถเลือกที่จะไม่ให้ได้งั้นหรือ มันไม่ดีอย่างแน่นอน เมื่อพูดถึงเงินนี้ มันเป็นตาแก่ของเขา ฮ่องเต้ ผู้ร่วมมือกับเฟิงหยูเฮงเพื่อนำเงินออกมา ไม่ว่าเขาจะทำอย่างไร เขาจะไม่สามารถให้เหตุผลกับใครได้
ด้วยความไม่พอใจนี้ที่เขาไม่สามารถพูดอะไรได้ตั๋วแลกเงิน 3 ล้านเหรียญเงินจึงถูกส่งไปยังเฟิงหยูเฮงอย่างเชื่อฟัง เมื่อเฟิงหยูเฮงรับตั๋วแลกเงินเหล่านี้ นางกล่าวกับบ่าวรับใช้จากตำหนักเซียงว่า “กลับไปบอกเจ้านายของเจ้าว่านี้ 3 ล้านเหรียญเงินไม่ใช่จำนวนเงินทั้งหมดที่ต้องจ่าย เมื่อเทียบกับสิ่งที่เจ้านายของเจ้าทำลงไป เงินจำนวนนี้ยังอยู่อีกห่างไกลกับคำว่าเพียงพอ ! ”
บ่าวรับใช้หน้ามืดครึ้มลงเมื่อออกไป พวกเขายังไตร่ตรองอีกสักครู่ว่าจะส่งข้อความนี้ควรส่งไปให้องค์ชายแปดหรือไม่ ถ้ามีคนรายงาน เขาจะถูกองค์ชายแปดฆ่าด้วยความโกรธหรือไม่ ?
องค์ชายเก้ากลับสู่เมืองหลวงและกำลังเพลิดเพลินกับ“การดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์” เขาไม่ได้สนใจเรื่องการต่อสู้เพื่อบัลลังก์มากนัก สำหรับองค์ชายแปด เขาต้องการที่จะให้ความสนใจกับภาพลักษณ์ของเขาและการเพิ่มความแข็งแกร่ง ในขณะที่ราชสำนักไม่ได้มีเรื่องที่สำคัญ ฮ่องเต้ใช้เวลาทั้งวันของเขาในการรับรายงานจากทั่วทุกมุม ขณะอ่านรายงานเหล่านี้เกี่ยวกับความสงบสุขครั้งใหญ่นี้ เขาเริ่มรู้สึกว้าวุ่นใจจากความเงียบสงบ
หลู่ซ่งเสนาบดีฝ่าบซ้ายไม่รู้สึกสบายใจในวันนี้ ความรู้สึกนี้ไม่ได้เป็นจิตใจแต่มันเป็นความรู้สึกทางร่างกาย เกือบหนึ่งเดือนแล้วที่เขารู้สึกเจ็บหน้าอกและเขาหายใจไม่ออก เขามีอาการวิงเวียนศีรษะ ในตอนแรกเขาเชื่อว่ามันเป็นผลมาจากความร้อน ดังนั้นเขาจึงขอลาป่วยกับฮ่องเต้ ไม่เข้าร่วมราชสำนักสองสามวัน แต่สภาพนี้ยังคงเป็นอยู่โดยไม่มีการดีขึ้นแต่อย่างใด วันนี้มันยิ่งแย่ลงไปอีก
เก้อซื่อฮูหยินของเขาเชิญหมอมาสองสามคนเพื่อลองดูตรวจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา เมื่อเห็นว่าร้านห้องโถงสมุนไพรเปิดตัวขึ้นอีกครั้งและเฟิงหยูเฮงกลับมาเมืองหลวง เก้อซื่อต้องการไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพรเพื่อเชิญหมอมาตรวจหลู่ซ่ง แต่นางก็กลัวว่าหากทำเช่นนั้นแล้วอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิด นอกจากนี้แล้วสถานการณ์ระหว่างตระกูลหลู่กับตระกูลเหยานั้นค่อนข้างย่ำแย่ ครั้งที่แล้วพวกเขาได้ถามเฟิงหยูเฮงแล้วครั้งหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องของหลู่หยาน ถ้าจะไปอีกตอนนี้นางไม่สามารถพาตัวเองไป นอกจากนี้สถานการณ์ของตระกูลหลู่ก็ยังค่อนข้างแย่ หมอของร้านห้องโถงสมุนไพรเรียกเก็บค่าธรรมเนียมค่อนข้างสูง และเป็นผลมาจากตัวผู้ป่วยที่พวกเขาจะกำหนดราคาค่ารักษา เมื่อใครบางคนมีความเป็นปฏิปักษ์กับเฟิงหยูเฮง เฟิงหยูเฮงก็จะเริ่มดูถูกพวกเขา หรือสำหรับครอบครัวที่มีรายได้ที่ไม่ชัดเจน นางจะเรียกเก็บค่ารักษาสูงมาก จากความสัมพันธ์ระหว่างตระกูลหลู่กับเฟิงหยูเฮง นางมีความรู้เล็กน้อย นางรู้ว่านางจะไม่สามารถจ่ายได้แน่นอน
เมื่อนึกถึงมันไม่มีทางเลือกอื่นเก้อซื่อออกเดินทางแต่เช้าเพื่อสวดมนต์ให้กับรูปปั้นพระโพธิสัตว์ที่สร้างขึ้นในรูปลักษณ์ของเฟิงหยูเฮงนอกเมือง
ในขณะที่เก้อซื่อออกจากเมืองหลังจากหลู่ซ่งออกจากราชสำนัก เขาไม่ได้กลับบ้าน เขานั่งอยู่ในรถม้าและตรงไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพร…
ตอนที่ 930 นี่คือโรงหมอ ไม่ใช่โรงหมอฟรี
ตอนที่930 นี่คือโรงหมอ ไม่ใช่โรงหมอฟรี
หลู่ซ่งต้องการไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพรเพื่อดูแม้ว่าเขาจะรู้ว่าเฟิงหยูเฮงไม่ชอบเขา แต่เขาก็ไม่อยากตายแบบนี้ เขาเก็บความรู้สึกนี้ไว้กับตัวเองตลอดเวลาและเขาไม่ต้องการให้ตระกูลหลู่ล่มสลายเช่นนี้ ในเวลานั้นเขาต้องการติดตามองค์ชายแปด แต่ใครจะรู้ว่าอีกฝ่ายจะเป็นคนที่ใจร้าย มันอาจถือเป็นความผิดพลาดในการตัดสินของตระกูลหลู่ ตอนนี้เขารู้ว่าเขาควรเผชิญกับมันอย่างไร หากเขาสามารถพบเฟิงหยูเฮงและพูดจาดี ๆ สักสองสามประโยคแล้ว เผื่อพระชายาที่พึ่งแต่งงานใหม่จะใจอ่อนลงอย่างกะทันหัน
ก่อนหน้านี้ตระกูลหลู่ไว้วิธีหว่านแหไปทั่วโดยวางแผนไว้ว่าจะให้บุตรสาวคนหนึ่งแต่งเข้าสู่ตระกูลเหยาอีกคนแต่งเข้าตำหนักเซียง และมีบุตรสาวคนหนึ่งทิ้งให้แต่งงานในช่วงเวลาที่เหมาะสม ด้วยการหว่านแหเช่นนี้ พวกเขาจะยอมรับปลาที่จับได้ ไม่ว่าใครจะชนะ ตระกูลหลู่ก็จะไม่แพ้ แต่ใครจะรู้ว่าแหทั้งหมดจะพัง ไม่เพียงแต่พวกเขาล้มเหลวในการจับปลา แต่พวกเขายังตกอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน หลู่ซ่งยอมรับว่าการหว่านแหในพื้นที่กว้างเป็นสิ่งที่ผิด แต่พวกเขาควรซื่อสัตย์ต่อผู้หนึ่งจนกว่าจะถึงจุดจบจึงจะได้รับสิ่งที่เหมาะสม น่าเสียดายที่ครอบครัวของเขาไม่มีบุตรสาวคนไหนที่เหมาะสมแล้ว พวกเขายังคงมีบุตรสาวที่งดงามอีกคนหนึ่ง แต่นางมีอาการป่วยซับซ้อน โชคดีที่หลู่ปิงดูเหมือนจะสนิทกับเฟิงหยูเฮงและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับนางเล็กน้อย หากพวกเขาสามารถเป็นเพื่อนได้ นั่นก็จะค่อนข้างดี
เมื่อรถม้าเข้ามาใกล้ร้านห้องโถงสมุนไพรก็ถูกสั่งให้หยุดคนขับถูกส่งกลับไปที่คฤหาสน์ หลู่ซ่งตัดสินใจว่าเขาจะเดินไปตามทางเอง เขาได้ยินมานานว่าร้านห้องโถงสมุนไพรยุ่งมากขึ้นหลังจากเปิดใหม่เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน นอกจากนี้มันยังเป็นผลมาจากคำอ้อนวอนของผู้คน เขาต้องการที่จะเห็นอย่างแม่นยำว่าสถานการณ์กับร้านห้องโถงสมุนไพรเป็นเช่นไร
ด้วยความนึกคิดเหล่านี้หลู่ซ่งจึงเริ่มเดินไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพร เขาไม่ได้นำผู้ดูแลไปกับเขา เขาดูเหมือนคนที่มาถึงเมืองหลวงเพราะเขาไม่ได้ทำงาน เขาจะวิ่งเข้าไปหาคนที่จำเขาได้เป็นครั้งคราว แต่เขาโบกมือเพื่อแสดงว่าเขาไม่ได้ตั้งใจคุย
ในที่สุดเขาก็ยังป่วยอยู่การตื่นแต่เช้าเพื่อเข้าร่วมราชสำนักได้ทำให้เขาหมดพลังงานไปมากแล้ว ตอนนี้เขาได้ส่งคนขับรถและผู้ดูแลของเขากลับไปที่คฤหาสน์ ความรู้สึกแน่นหน้าอกของเขาพร้อมกับอาการหอบหายใจถี่ได้เด่นชัดมากขึ้นหลังจากที่เขาเดินไปสักพักหนึ่งในอากาศร้อน การใช้ต้นไม้ที่ด้านข้างถนนเพื่อพยุงตัวเขาอย่างไร้ประโยชน์ เขาคิดว่าเขาจะพักสักหน่อยและจะรู้สึกดีขึ้น เมื่อล้วงแขนเสื้อของเขา เขาต้องการเอาเศษเงินมาเพื่อซื้อชาสักถ้วย ก่อนที่เขาจะหยิบเงิน เขาก็เริ่มมีอาการไออย่างรุนแรง อาการไอนี้เกิดขึ้นทันทีและรู้สึกราวกับว่ากำลังจะไอเอาปอดของเขาออกมาด้วย แต่มันไม่ได้หลุดออกมา ในที่สุดเมื่อเขาไอเสร็จ เขาพบว่าผ้าเช็ดหน้าที่เขาเคยปิดปากของเขาเต็มไปด้วยเลือด
หลู่ซ่งรู้สึกว่าหัวใจของเขา“เต้นแรง” มันเป็นความจริงที่ร่างกายของเขาป่วย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาไอเป็นเลือด ในอดีตเขารู้สึกเจ็บหน้าอกแน่น หายใจถี่และเวียนหัว ใครจะรู้ว่าเขาจะเริ่มไอเป็นเลือดบนถนนในวันนี้ ในทันทีความรู้สึกเวียนหัวมาอีกครั้ง ร่างกายของเขาเซไปมาสองสามก้าว เขากำลังจะล้ม แต่มีคนมาช่วยประคองเขาเอาไว้ ชายหนุ่มคนหนึ่งถามเขาว่า “ท่านเสนาบดี ท่านไม่สบายหรือขอรับ ? ”
เมื่อได้ยินว่าเขาถูกเรียกเสนาบดีฝ่ายซ้ายหลู่ซ่งรู้สึกมีความสุขเล็กน้อย เขารู้สึกว่าอย่างน้อยก็มีคนที่จำเขาได้ และเขาจะไม่เป็นลมบนถนนโดยไม่มีใครสนใจ เขารวบรวมเรี่ยวแรงเพื่อหันมามอง อย่างไรก็ตามเมื่อเขาเห็นใบหน้าของคนผู้นั้นอย่างชัดเจน เขาก็ประหลาดใจ “อา” ในเวลาเดียวกันเขากล่าวว่า “นี่ใช่บุตรชายคนโตของตระกูลเหรินหรือไม่ ? ”
คนที่มาเป็นบุตรชายของฮูหยินใหญ่ของแม่ทัพปิงหน่านพี่ชายของเหรินซีเฟิง เหรินซีเต๋า แม้กระนั้นเขาเป็นรองผู้บัญชาการกองทัพ 50,000 นายในกองทัพตะวันออกเฉียงใต้ของราชวงศ์ต้าชุน สำหรับกองทัพตะวันออกเฉียงใต้ ตำแหน่งแม่ทัพถูกปล่อยว่างเป็นเวลาหลายปี อาจกล่าวได้ว่าฐานะของซีเต๋าในฐานะรองแม่ทัพทำให้เขามีอำนาจเหมือนกับแม่ทัพที่แท้จริง
หลู่ซ่งเรียกเขาว่า“บุตรชายคนโตของตระกูลเหริน” ดูเหมือนผิดเล็กน้อยเปลี่ยนมันอย่างรวดเร็ว “แม่ทัพน้อยเหริน ข้าไม่ค่อยสบาย ขอบคุณท่านแม่ทัพมากที่ช่วยพยุงข้า ไม่เช่นนั้นข้าคงจะล้มและนั่นคงน่าอับอายทีเดียว” รองแม่ทัพกองทัพตะวันออกเฉียงใต้เป็นแม่ทัพขั้นสี่ แม้ว่าจะไม่มีการต่อสู้ในตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะเสนาบดีฝ่ายซ้าย เขายังคงให้ความสำคัญกับตำแหน่งนี้ หลู่ซ่งมีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับเหรินซีเต๋ามานานแล้ว เขาต้องการให้หลู่ปิงแต่งงานกับอีกฝ่าย แม้กระนั้นเขาก็มักจะเสียใจที่ขาดวิธีการ คฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่านไม่มีความสัมพันธ์กับเขามากนัก แม้ว่าเขาจะส่งใครซักคนไปเพื่อพูดคุยเรื่องแต่งงาน เขาก็จะไม่สามารถเข้าใจประเด็นได้ อย่างไรก็ตามเหรินซีเต๋าเป็นคนซื่อตรง แม้ว่าน้องสาวของเขา เหรินซีเฟิงเคยบอกเขาว่าอย่าไว้ใจผู้คนอย่างง่ายดาย แต่เขาก็ไม่มีความคิดเช่นนั้น เขามักจะรู้สึกว่าผู้คนไม่ได้เป็นเช่นนั้น และเขาจะไม่คิดว่าคนอื่นจะไม่ดีโดยไม่มีเหตุผล แม่ทัพปิงหน่านยังเข้าใจนิสัยของเขาเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงพยายามอย่างดีที่สุดที่จะจำกัดการเปิดเผยตัวตนของอีกฝ่ายต่อผู้อื่นโดยเฉพาะขุนนางในราชสำนัก เหรินซีเต๋าค่อนข้างเชื่อฟังและไม่ค่อยพูดเมื่อเข้าร่วมการประชุมภาคเช้า ความรู้สึกที่เขามอบให้กับผู้อื่นเป็นหนึ่งในแม่ทัพน้อยที่น่าเบื่อเล็กน้อย แต่ไม่มีใครสามารถมองข้ามความสามารถของเขาได้ เมื่อต่อสู้เขาจะไม่แย่ในเรื่องเล็กน้อย
เมื่อเห็นว่าหลู่ซ่งมีเลือดออกเหรินซีเต๋าก็ลืมสิ่งที่น้องสาวของเขาบอกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ระหว่างตระกูลหลู่กับตระกูลเหยา เมื่อเห็นเลือด เขาก็รู้สึกเป็นห่วงและถามว่า “ท่านป่วยมากขนาดนี้ ทำไมท่านใต้เท้าถึงเดินไปรอบ ๆ ด้วยตัวเอง? บ่าวรับใช้ของท่านใต้เท้าอยู่ที่ไหนขอรับ ? ”
หลู่ซ่งส่ายหน้าของเขา“ข้าแค่อยากออกมาเดินเล่นคนเดียวไม่นาน ก็เลยไม่ได้ยให้พวกเขามากับข้า”
“นี่ไม่ดีเลยขอรับ! ” เหรินซีเต๋าเป็นกังวลเป็นพิเศษ เมื่อมองไปรอบ ๆ ดวงตาของเขาก็เป็นประกายขึ้นมา เขาช่วยประคองหลู่ซ่งและกล่าวว่า “ท่านใต้เท้าไม่ต้องเป็นห่วง ร้านห้องโถงสมุนไพรกำลังรอท่านอยู่ ที่นั่นจะช่วยรักษาท่านใต้เท้า การไอเป็นเลือดไม่ได้เป็นโรคแค่เล็กน้อย ท่านใต้เท้าไม่สามารถปล่อยมันไว้แบบนี้ต่อไปได้” หลังจากกล่าวแบบนี้ เขาไม่สนใจการขัดขืนของหลู่ซ่ง และเดินไปกับหลู่ซ่งในทิศทางของร้านห้องโถงสมุนไพร เขาเป็นทหารจึงมีร่างกายที่แข็งแรง หลู่ซ่งจะมีแรงต่อต้านเขาได้อย่างไร เขาถูกพาไปที่ทางเข้าร้านห้องโถงสมุนไพร จากนั้นเขาได้พบกับคุณชายสี่ของตระกูลเหยา เหยาอัน ด้วยท่าทางที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วน
แต่เหยาอันได้รับการบอกเล่าจากเฟิงหยูเฮงเฮงก่อนหน้านี้ว่าร้านห้องโถงสมุนไพรเป็นธุรกิจไม่ว่าคนประเภทใดมา ตราบใดที่พวกเขาป่วยแล้วมาที่นี่ ก็ไม่มีเหตุผลที่จะขับไล่ผู้ป่วยออกไป แต่การรักษาผู้ป่วยจะต้องมีการประเมิน หากพวกเขาดูน่าสงสัย ดูเหมือนคนเลวหรือเป็นปรปักษ์ ก็ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญและไล่พวกเขากลับไป ! ไม่มีคนที่ไม่ได้นำเงินมาด้วยใช่หรือไม่ ?
เหยาอันจึงไม่พูดมากนักเพียงเรียกเจ้าหน้าที่ให้นำทางพวกเขาเข้าไปข้างใน อย่างไรก็ตามเขาเริ่มสงสัย ตระกูลหลู่มีเงินหรือไม่ ? รากฐานของตระกูลที่เลวทรามไม่ได้ล่มสลายเมื่อธุรกิจของพวกเขาประสบความล้มเหลวหรอกหรือ ? ตระกูลเหยาของพวกเขาทำการสืบสวนอย่างกว้างขวาง และพวกเขาก็หยุดเมื่อคฤหาสน์หลู่ยากจนลง
เหรินซีเต๋าไม่รู้ตัวเกี่ยวกับสถานการณ์ระหว่างพวกเขาและเพียงแค่กล่าวอย่างเร่งด่วน“ใต้เท้าหลู่ไอเป็นเลือดใกล้กับร้านห้องโถงสมุนไพร ข้าจึงพาท่านใต้เท้ามาตรวจ รีบตรวจท่านใต้เท้าเถิด คนที่แข็งแรงจะไอเป็นเลือดได้อย่างไร”
วันนี้เฟิงหยูเฮงก็มาที่ร้านห้องโถงสมุนไพรนางเพิ่งรักษาอาการบาดเจ็บภายนอกและกำลังเตรียมตัวจะกลับบ้าน อย่างไรก็ตามนางได้ยินว่าหลู่ซ่งไอเป็นเลือดแล้วมาที่ร้านห้องโถงสมุนไพร นางจึงอยากรู้อยากเห็น และมีคนพาหลู่ซ่งไปที่ห้องตรวจส่วนตัวของนาง
เหรินซีเต๋าที่ช่วยประคองหลู่ซ่งเข้าไปเขาได้พบกับเฟิงหยูเฮง อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่คุ้นเคยกัน พวกเขาติดต่อกันผ่านเหรินซีเฟิงเท่านั้น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่คนแปลกหน้าอย่างแท้จริง เมื่อเห็นเฟิงหยูเฮง เขาก็คำนับและกล่าวว่า “พระชายาหยู”
เฟิงหยูเฮงยิ้มแล้วกล่าวว่า“ท่านแม่ทัพเป็นพี่ชายใหญ่ของซีเฟิง ซีเฟิงเป็นน้องสาวของแม่ทัพ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องมากพิธีระหว่างเรา ข้าจะเรียกท่านว่าพี่เหริน ! ” หลังจากกล่าวอย่างนี้นางไม่ได้ให้เวลาเขา และเริ่มถามว่า “เสนาบดีหลู่ไอเป็นเลือด แต่ทำไมพี่เหรินพาท่านใต้เท้ามาได้ ? ” ในขณะที่กล่าวนางไม่ลืมเกี่ยวกับหลู่ซ่ง หลังจากให้เขานั่งลง นางก็เริ่มตรวจสอบความดันโลหิตและเสียงในช่องอกของเขาทันที อาการไอเป็นเลือดส่วนใหญ่เกี่ยวกับปอด เมื่อรู้อายุของหลู่ซ่ง ถ้าเขาโชคดี มันจะเป็นปอดบวมธรรมดา, ถ้าเขาโชคร้าย มันจะเป็นมะเร็งปอด
ซีเต๋าเห็นว่านางเริ่มตรวจเขาและทักษะของนางนั้นลึกลับมากอย่างไรก็ตามเขาไม่ลืมที่จะตอบคำถามของเฟิงหยูเฮงโดยกล่าวว่า “ข้าบังเอิญพบท่านใต้เท้าที่ข้างนอก ท่านใต้เท้าเกาะต้นไม้และกำลังจะล้ม ข้าก็ไปช่วยประคองท่านใต้เท้า ข้าเห็นผ้าเช็ดหน้าที่ท่านใต้เท้าถืออยู่เต็มไปด้วยเลือด ข้าจึงพามาที่ร้านห้องโถงสมุนไพรอย่างรวดเร็ว”
“อืม”เฟิงหยูเฮงพยักหน้าแต่ไม่ได้กล่าวอะไรเพิ่มเติม จากนั้นนางก็หันความสนใจไปที่หลู่ซ่งอย่างเต็มที่ สิ่งที่นางได้ยินผ่านหูฟังทำให้นางเชื่อว่าไม่ใช่โรคปอด แต่ความดันโลหิตของเขาสูงมาก ความดันโลหิตอยู่ที่ 170* นางถามหลู่ซ่ง “นอกจากการไอเป็นเลือดแล้ว ยังมีอาการอะไรอีกหรือไม่ ? ”
หลู่ซ่งตอบว่า“ประมาณหนึ่งเดือนข้ารู้สึกตึงบริเวณหน้าอก หายใจไม่ออกและเวียนหัวเป็นบางครั้ง” หลังจากคิดไปเล็กน้อยเขากล่าวเสริม “ท้องของข้าก็รู้สึกไม่สบายตลอดเวลา”
เฟิงหยูเฮงพยักหน้าและไม่ปิดบังอะไรเลยนางบอกเขาตามตรงว่า “ตอนแรกข้าคิดว่าจะเป็นโรคปอดเมื่อข้าได้ยินว่าท่านใต้เท้าไอเป็นเลือด แต่ดูเหมือนว่าปอดของท่านใต้เท้าจะไม่ผิดปกติมาก” ขณะที่นางกล่าว นางยื่นมือออกเพื่อตรวจดูชีพจรของเขา และสามารถระบุได้อย่างรวดเร็ว “ปัญหาเกิดขึ้นกับกระเพาะอาหาร ถ้าความเข้าใจของข้าถูกต้อง ท้องของท่านใต้เท้าน่าจะเป็นที่แรกที่เริ่มรู้สึกไม่สบายใช่หรือไม่ ? ท่านใต้เท้าไม่รู้ว่าปัญหาคืออะไรและเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ หากไม่มีสิ่งอื่นใดที่จะคิด ท่านใต้เท้าก็ใช้เวลาทั้งวันเพื่อคิดว่ามันคืออาการป่วยใช่หรือไม่”
หลู่ซ่งพยักหน้า“พระชายาพูดถูก ตั้งแต่ท้องของข้าเริ่มรู้สึกไม่สบาย ข้าได้เชิญหมอมาตรวจสองสามคน แต่พวกเขาไม่สามารถพูดได้ว่าข้าเป็นอะไร พวกเขาเขียนใบสั่งยาสองสามฉบับแต่ไม่ได้ผล นั่นทำให้ข้ารู้สึกไม่มั่นใจ ต่อมาข้าเริ่มปวดหัวและข้าก็รู้สึกเวียนหัว วันนี้ในที่สุดข้าก็เริ่มไอเป็นเลือด… พระชายา เป็นไปได้หรือไม่…ที่ข้าตาย”
เฟิงหยูเฮงส่ายหน้าแล้วกล่าวว่า“ตอนนี้ไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอน ทฤษฎีเริ่มต้นคือสิ่งที่กำลังเติบโตในกระเพาะอาหารของท่าน แต่ไม่ว่าสิ่งที่เจริญเติบโตนี้จะร้ายหรือดี เป็นเรื่องยากที่จะพูดในขณะนี้ ต้องทำการทดสอบบางอย่าง แต่อาการเวียนหัวและลมหายใจสั้น ๆ ของท่านไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เป็นเพียงการที่ท่านใต้เท้ารู้สึกกดดันมากเกินไปที่ทำให้ความดันโลหิตเพิ่มสูงขึ้นและทำให้ท่านใต้เท้ารู้สึกเวียนหัว ข้าจะสั่งยาให้ท่านใต้เท้า หากอาการเหล่านี้ปรากฏขึ้นอีกในอนาคต ให้กินยาตามที่หมอสั่งและท่านใต้เท้าจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับท้องของท่านใต้เท้า…” นางไตร่ตรองชั่วขณะหนึ่งแล้วกล่าวว่า “มันต้องใช้เครื่องมือตรวจสอบภายในกระเพาะอาหาร จากนั้นเราจึงจะทำการรักษาได้”
หลู่ซ่งไม่เข้าใจศัพท์ที่นางกล่าวแต่เขาก็สามารถคาดเดาสิ่งที่พูด และเขาไม่สามารถช่วยได้ แต่รู้สึกว่าอารมณ์ดีขึ้น “งั้นไปใช้เครื่องมือตรวจสอบกระเพาะอาหารอาหารกันเถิด ! ”
เฟิงหยูเฮงหัวเราะและบอกเขาว่า“ท่านใต้เท้าหลู่ ร้านห้องโถงสมุนไพรเป็นโรงหมอ อย่างไรก็ตามไม่ใช่โรงหมอฟรี การรักษาต้องเสียค่าธรรมเนียมการรักษา สำหรับการใช้เครื่องมือในตอนนี้เป็นสิ่งที่ข้าเท่านั้นที่สามารถทำได้ ข้าควรจะเขียนใบเรียกเก็บเงินให้ท่านใต้เท้าลงไปจ่ายเงินตอนนี้ หรือข้าควรส่งใบแจ้งหนี้ไปที่คฤหาสน์หลู่แล้วท่านให้บ่าวรับใช้นำเงินมาจ่ายในภายหลัง”
เมื่อนางพูดเรื่องเงินขึ้นมาหลู่ซ่งก็รู้สึกลังเล ร้านห้องโถงสมุนไพรมักจะตั้งราคาตามบุคคล คนจนและคนดีจะจ่ายน้อย และบางคนอาจไม่จำเป็นต้องจ่าย สำหรับคนที่ร่ำรวยและนิสัยไม่ดี จำนวนเงินที่จ่ายขึ้นอยู่กับความรู้สึกของร้านห้องโถงสมุนไพรโดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีนี้สำหรับคนที่เป็นศัตรู อาการป่วยเพียงครั้งเดียวจะทำให้เงินออมทั้งหมดของครอบครัวหมดไปก็เป็นไปได้
แต่มันก็เกิดขึ้นว่านางเป็นคนเดียวในราชวงศ์ต้าชุนที่สามารถทำการรักษาแบบนี้ได้หากเขาไม่ได้มาที่นี่เพื่อรับการรักษา มันก็เหมือนกับการรอความตาย ต้องบอกว่าในอดีตผู้ที่รอความตายนั้นค่อนข้างสงบ ท้ายที่สุดทุกคนก็เหมือนกัน ใครก็ตามที่เจ็บป่วยจะต้องตาย ทั้งสองวิธีไม่มีใครสามารถรักษาพวกเขา แต่ต่อมาอาการป่วยที่ร้ายแรงเหล่านี้สามารถรักษาได้ในทันที ดังนั้นผู้คนจึงรู้สึกว่าการใช้จ่ายเงินอีกเล็กน้อยเพื่อประโยชน์ในการดำรงชีวิตต่อไปนั้นคุ้มค่า
สิ่งที่น่ากลัวก็คือการรู้ว่าสามารถรักษาได้ที่นี่แต่ไม่มีเงินนั่นเป็นสิ่งที่น่าหดหู่ที่สุด สำหรับหลู่ซ่ง เขากำลังเผชิญกับความโศกเศร้าแบบนี้…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง