Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1240

10 พฤษภาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1240

องค์ชายหกออกจากตำหนักจิงซีทิ้งให้ท่านผู้หญิงและจูเอ๋อพูดไม่ออก ยังคงมีน้ำตาในดวงตาของจูเอ๋อ ในใจของนางมีองค์ชายหกอยู่ แต่นางไม่คิดว่าความฝันจะสลายก่อนที่นางจะเริ่ม
ท่านผู้หญิงหลี่ตัวแข็งไปชั่วขณะและเอื้อมมือไปลูบใบหน้าของจูเอ๋อนางกล่าวว่า “อย่าร้องไห้ เขาพูดถูก แทนที่จะบ่นเรื่องชีวิตเหมือนข้า จะดีกว่าที่จะรอจนกว่าเจ้าจะออกไปจากพระราชวังเพื่อหาครอบครัวที่ดีเพื่อแต่งงาน ข้าจะให้เงินสินเดิมแก่เจ้ามากขึ้นและจะไม่ทำให้เจ้าผิดหวัง มันก็แค่… ” นางพึมพำ “ก็แค่ข้าไม่คิดว่าเฟิงเอ๋อ… จะชอบผู้หญิงคนนั้น”
ซวนเทียนเฟิงและเหรินซีเฟิงเป็นคู่ที่เหมาะสมกันดีคนที่ตื่นเต้นที่สุดนอกจากคฤหาสน์ของแม่ทัพผิงหนานน่าจะเป็นเฟิงหยูเฮง นางซ่อนตัวอยู่ในผ้าห่มและแบ่งปันความสุขกับซวนเทียนหมิง “ข้าเคยคิดว่าเทียนเก้อได้แต่งงานกับฮ่องเต้ของกูซู ฟู่หรงแต่งงานกับเป่ยจื่อ แม้แต่เทียนหยูก็เลือกองค์ชายหลี่คุน เหลือเพียงซีเฟิง ข้าไม่รู้ว่านางชอบแบบไหน ? หรือว่าไม่แต่งงาน ข้าบอกเจ้า ข้าไม่สนับสนุนการแต่งงานที่ผู้ใหญ่คลุมถุงชนเลือกให้ ข้าสนับสนุนให้อยู่กับคนที่พวกเขาชอบ แต่ถ้าเจ้าไม่เคยเจอคนที่เจ้าชอบ เจ้าก็ไม่ต้องแต่งงาน ! การที่จะแต่งงานกับคนที่ไม่ชอบ แต่งไปก็ไม่มีความสุขในชีวิตนี้”
ซวนเทียนหมิงกลอกตาและพูดว่า”เจ้าคิดว่าทุกคนเป็นเหมือนเจ้าหรือ ครอบครัวของเจ้าถือเป็นคำพูดเด็ดขาด ไม่มีใครกล้าขัดขืน ? ” หลังจากนั้นเขาก็ส่ายหัว “ข้าเข้าใจความจริง แต่มันไม่สามารถทำได้ในโลกนี้ แต่บุตรสาวของแม่ทัพปิงหนานก็เหมาะสมแล้ว นางอายุ 20 ปี และนางมีความกล้าหาญ”
”ดังนั้นนางจึงสมควรที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด!”เฟิงหยูเฮงลุกขึ้นจากเตียงอย่างตื่นเต้น “ข้าไม่คิดจริง ๆ แต่น่าเสียดายที่ซีเฟิงจะลงเอยกับพี่หกจริง ๆ มันยอดเยี่ยมจริง ๆ ! พี่หกดีมาก ท่านจะไม่ปฏิบัติต่อซีเฟิงอย่างไม่ดีอย่างแน่นอน เจ้าได้ยินคำสัญญาที่ท่านพี่ให้กับซีเฟิงหรือไม่ มันวิเศษมาก ! ”
ซวนเทียนหมิงสาดน้ำเย็นใส่นาง”พี่หกเป็นฮ่องเต้ของราชวงศ์ต้าชุนในอนาคต หากมีเพียงฮองเฮา นางก็ไม่ต้องทำอะไรอีกแล้วในชีวิตนี้ ขอแค่มีบุตร ! อย่างน้อยก็ต้อมีบุตรห้า หก เจ็ด หรือแปดคน ชีวิตนางจะไม่ง่ายอีกต่อไป”
”ไม่เป็นไรแค่ 3 ครั้งใช้เวลาไม่กี่ปี อย่างไรก็ตามซีเฟิงอายุ 20 ปี และมีบุตร 3 คน ส่วนใหญ่นางจะมีอิสระเมื่ออายุ 30 ปี หลังจากนั้นนางจะมีเวลามากขึ้นและทำทุกอย่างที่ต้องการ”
”3ครั้งหรือ ? ” ซวนเทียนหมิงส่ายหัว “บุตร 3 คนไม่ดี น้อยเกินไป ไม่ต้องพูดถึงโอกาสที่จะมีบุตรสาว ฮ่องเต้ต้องการให้กำเนิดบุตรชาย และผ่านการต้อนรับของครอบครัว”  ”ดังนั้นทุกคนต้องเป็นบุตรชาย”เฟิงหยูเฮงหัวเราะเบา ๆ “ใครบอกว่ามีเพียง 3 คน คลอด 3 ครั้ง จะดีกว่าที่จะให้กำเนิดลูกแฝดทุกครั้ง”
ซวนเทียนหมิงผงะและจากนั้นเขาก็ตระหนักว่าชายาของเขาหมายถึงอะไร เขาอุทาน “เจ้าสามารถจัดการเรื่องนี้ได้หรือ ? ”
เฟิงหยูเฮงพยักหน้า”ใช่ มันจะต้องเป็นไปได้”
เขาเลิกคิ้วถ้าเป็นเช่นนั้นเขาต้องการบุตรสาวและบุตรชายถ้าเขาต้องการบุตรชายในอนาคตล่ะ ?
มีคนวางแผนชีวิตในอนาคตอย่างลับๆ และด้วยความระมัดระวัง พบว่าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ข้าง ๆ เขาได้หายตัวไป ! เขากัดฟัน นางหายเข้าไปในมิติอีกครั้งโดยไม่บอกเขา เด็กสาวน่าตายคนนั้นน่าจะโดนทำโทษแรง ๆ
เฟิงหยูเฮงอยู่ในมิติจริงๆ นางคิดว่าพี่หกแต่งงานกับซีเฟิง นางควรให้ของกำนัลชิ้นใหญ่ เครื่องประดับทองและเงินดูไร้รสนิยมเกินไป และซวนเทียนหมิงก็จะให้เช่นกัน ถ้านางให้ซ้ำอีกครั้งก็คงไม่ดี อย่างมากให้เงินซีเฟิงเพิ่มเพื่อจะได้มีหน้ามีตา เพื่อที่นางจะได้มีเงินมากขึ้นในพระราชวังในอนาคต แต่ของกำนัลนี้ยังต้องเตรียมให้
นางเริ่มกวาดตามองหาในพื้นที่ค้นหาจากบนลงล่างทั้งทั้งข้างใน และข้างนอก แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะให้อะไร
นางได้มอบสิ่งต่างๆ เช่นแชมพู เจลอาบน้ำ สบู่และเครื่องสำอางในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่มีปัญหาการขาดแคลน พี่น้องสตรีที่ผูกมิตรกับนาง และนางสามารถรับประกันการจัดหาที่ทันเวลา นอกจากนี้ในมิติมีสิ่งของพิเศษอะไรบ้าง ?
นางยืนคิดอยู่ในเลานจ์ชั้นสองพลางจ้องไปที่ผ้านวมบนเตียงและชุดเครื่องนอนระดับไฮเอนด์ หมอนยางพาราและที่นอนน้ำ จะเกิดอะไรขึ้นถ้านางส่งสิ่งเหล่านี้ ไม่ ไม่มีของสำรองสำหรับสิ่งเหล่านี้ นางใช้มันหมดแล้วและนอนกับซวนเทียนหมิง พวกเขาจะใช้เป็นของกำนัลได้อย่างไร แต่นอกจากนี้มีอะไรให้อีกบ้าง ?
ด้วยความคิดนางก็ออกมาจากมิติอีกครั้งและคว้าซวนเทียนหมิงและถามอย่างใจจดใจจ่อ “เจ้าช่วยข้าคิดได้หรือไม่ว่าข้าควรเตรียมของขวัญอะไรให้พี่หกและซีเฟิง”
ซวนเทียนหมิงตัวสั่นแม้ว่ามันจะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้เห็นนางออกมาในมิติ แต่มันก็ยังค่อนข้างน่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้านางปรากฏตัวขึ้นแบบนี้และคว้าตัวเขามาพูดคุย เขารู้สึกว่าหัวใจดวงน้อย ๆ ทนไม่ไหว !
เขากำลังจะประท้วงเรื่องนี้แต่ก่อนที่เขาจะได้พูดอะไร ชายาของเขาก็เรียกหา และหายตัวไป
ซวนเทียนหมิงแทบบ้าอย่าสนุกแบบนี้ !
เฟิงหยูเฮงวิ่งขึ้นไปชั้นบนและชั้นล่างด้วยความคิดทุกอย่างนางควรให้อะไรในโลกนี้ ?
ซวนเทียนหมิงเห็นชายาของเขาปรากฏตัวสักพักสักพักก็หายไป สักพักปรากฏตัว สักพักหายไป หลังจากโยนแบบนี้ไปเจ็ดหรือแปดครั้ง ในที่สุดเขาก็กำลังจะลงมือ
เมื่อเฟิงหยูเฮงปรากฏตัวอีกครั้งซวนเทียนหมิงก็ยืนขึ้นและวางชายาตัวน้อยไว้บนเตียงทันที “เจ้าไม่รู้ว่าสามีของเจ้าเป็นใครหรือ ถ้าเจ้าไม่ทำความสะอาด ? อ่า ? นั่นมันเรื่องของคนอื่น ทำไมเจ้าถึงไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเอง อย่าสนใจการเตรียมของกำนัลให้คนอื่น เจ้าควรให้ของกำนัลกับสามีของเจ้าบ้าง”
นางกระพริบตา”เจ้าต้องการของกำนัลอะไร ? มีอะไรที่เจ้ายังไม่มี ? ” นางหยิบผ้าอนามัยของนางและศึกษามันมานาน แต่ก็รู้สึกละอายที่จะพูด
แต่เมื่อเห็นคนข้างบนยิ้มอย่างชั่วร้าย”ของกำนัลอะไร แน่นอน…” เขาโน้มตัวลงพร้อมกับลมหายใจอุ่น ๆ ด้วยลมหายใจที่หนักหน่วง ฮอร์โมนที่บริสุทธิ์ออกมา ริมฝีปากของเขาก็กดแนบกับใบหูและริมฝีปากของนาง บอกนางอย่างกระตือรือร้น “ของกำนัลที่ดีที่สุดของข้าคือเจ้า… ”
ซวนเทียนหมิงไม่ได้”ลงโทษทางร่างกาย” กับภรรยาของเขามานานแล้วเพราะเฟิงหยูเฮงปฎิเสธอยู่เสมอโดยบอกว่านางเหนื่อย บางครั้งเขาก็คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับชายาของเขา ผู้หญิงคนอื่น ๆ อยู่ในเรือนและดูแลเรื่องงานบ้าน ชายาของเขาต้องติดตามการต่อสู้ เป็นเรื่องสนุกที่ผู้หญิงบางคนจะแต่งงานกับสามีของนาง แต่ชายาของเขาต้องแต่งงานกับเขาตลอดชีวิต เมื่อเขาคิดถึงสิ่งนี้ เขาก็รู้สึกเป็นทุกข์และเขาไม่เต็มใจที่จะโยนนางแรงเกินไป ดังนั้นเฟิงหยูเฮงจึงมีชีวิตที่ดีในตอนนี้
อย่างไรก็ตามคืนนี้ซวนเทียนหมิงรู้สึกว่าเขาไม่สามารถทนได้เลยสักนิดและพลังกายของเขาจะระเบิด ถ้าเขามาบรรจบกันเช่นนี้ ! เขาต้องได้รับการปลดปล่อย !
เป็นผลให้เฟิงหยูเฮงรู้สึกว่าคนที่อยู่บนร่างของนางนั้นบ้าคลั่งเสื้อผ้าของนางขาดออกจากกัน และแม้แต่ชุดชั้นในที่อยู่ข้างในก็ยังถูกเขาถอดอย่างชำนาญ วสันต์กำลังจะโปรยปราย เด็กผู้หญิงคนนี้อายุ 18 ปี แต่หุ่นดีขึ้นเรื่อย ๆ เขาจะทนได้อย่างไร ?
คืนนั้นบ่าวรับใช้ที่อยู่ในลานได้ฟังเสียงค่ำคืนวสันต์ต่ออีกคืนในที่สุดวังซวน และหวงซวนก็พาทุกคนกลับไปที่ชั้นด้านล่าง แต่ใบหน้าของทั้งสองก็แดงระเรื่อ ความสง่างามและความสูงส่งของนางช่างโหดร้ายและไร้มนุษยธรรมจริง ๆ ! ช่วยพิจารณาว่าคนอื่นรู้สึกอย่างไร ? ลองคิดดูสิว่าตอนเป็นโสดรู้สึกยังไง ! ง่ายเกินไป !
ตั้งแต่กลางคืนจนถึงรุ่งเช้าของวันรุ่งขึ้นทั้งสองตื่นขึ้น เฟิงหยูเฮงรู้สึกว่าหลังจากนอนหลับได้ไม่นาน คนข้าง ๆ นางก็เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากสิ้นสุดให้นอนหลับสักครู่ และมีการเคลื่อนไหวที่ด้านข้าง นางอยากจะประท้วงดัง ๆ แต่ร่างกายของนางซื่อสัตย์กว่าปากของนาง นางไม่ขัดขืนแต่อย่างใดและยังให้ความร่วมมือดีมาก ไม่มีทางในที่สุดจิตใจก็เชื่อฟังร่างกาย และต้องการที่จะสนุกกับค่ำคืนวสันต์
วันรุ่งขึ้นไม่แปลกใจที่นางไม่สามารถลุกขึ้นได้ซวนเทียนหมิงมองไปที่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ บนเตียงด้วยรอยยิ้ม รู้สึกได้รับการเติมเต็ม แค่นั้นแหละ ! หรือหญิงสาวที่ตายไปแล้วจะไปสวรรค์ เขาลุกขึ้นและบีบแก้มเล็ก ๆ ของนาง “เจ้าแค่อยู่บ้านอย่างเชื่อฟังอย่าไปไหน ข้าจะเข้าราชสำนักตอนเช้า”
เฟิงหยูเฮงคลุมหน้าพวกนางแต่งงานมานานกว่าสองปีก่อนที่จะทำเช่นนี้ นางจะยังคงรู้สึกอายกับเรื่องนี้ เคล็ดไม่ลับ นางมีสามีหล่อ ! ทุกครั้งที่นางเห็นดอกบัวสีม่วงระหว่างคิ้วของเขา นางรู้สึกว่านางหยิบได้ของดี มันเป็นบาปสำหรับผู้ชายที่สวยงามเช่นนี้ที่จะตกลงไปในมือของนาง
นางได้ยินเสียงฝีเท้าของสามีของนางกำลังเดินออกไปและยังได้ยินเสียงวังซวน และหวงซวนที่เฝ้าอยู่ข้างนอก พูดว่า “อย่าเข้าไปรบกวนคุณหนูของเจ้า ปล่อยให้นางพักผ่อนก่อน นอนหลับให้นานขึ้น” หลังจากได้รับคำตอบจากบ่าวรับใช้ทั้งสองของนาง นางก็เข้าไปในมิติด้วยความมั่นใจ
นางสบายที่จะนอนบนเตียงของยุคปัจจุบันและจะอาบน้ำในห้องอาบน้ำของยุคปัจจุบันก็สะดวก ! มันจะดีมากถ้าสิ่งเหล่านี้สามารถรับรู้ได้ในราชวงศ์ต้าชุน แต่น่าเสียดายที่ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า และนางไม่รู้วิธีผลิตกระแสไฟฟ้า ที่นี่ไม่มีแผนการระบายน้ำที่เหมาะสม และนางไม่รู้ว่าจะขุดท่อระบายน้ำอย่างไร
มันไม่มีอะไรใช้ไม่ได้ทุกอย่างมันเป็นแค่…นางคิดว่าวันหนึ่งนางจะจากโลกนี้ไป ไม่ว่านางหรือซวนเทียนหมิง นางจะแก่และตายไปตลอดเวลา นางจะมีบุตรอย่างแน่นอน แล้วเมื่อถึงวันนั้นร้านขายยาแห่งนี้จะหายไปพร้อมกับความตายของนางหรือไม่ ? หรือนางสามารถอยู่ในมิติได้ตลอดไป ?
นางไม่เคยลองสืบทอดมิตินี้และนางไม่มีโอกาสได้ลองเฟิงหยูเฮงคิดว่าเมื่อวันนั้นมาถึง นางอาจไม่มีความกล้าที่จะอยู่ที่นี่กับซวนเทียนหมิง หากชีวิตนิรันดร์อาศัยอยู่ในพื้นที่สี่เหลี่ยมนี้ แม้ว่าจะยังมีชีวิตอยู่ ประเด็นคืออะไร ? คนข้างนอกเข้าไม่ได้ คนข้างในออกไม่ได้ จะบ้าหรือ
นางคิดถึงเรื่องนี้และยังคงสงสัยว่าควรจะมอบของกำนัลอะไรให้กับองค์ชายหกและซีเฟิง เหตุการณ์สำคัญทั้งสองนี้เกิดขึ้นสลับกันในใจของนางซึ่งรบกวนนางให้นอนหลับไม่ค่อยสบาย
ในเวลานี้ระหว่างทางจากชายแดนภาคใต้ไปเมืองหลวงขบวนรถกำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว รถม้าที่หรูหราที่สุดในขบวนถูกดึงด้วยม้ารูปร่างสวยงาม 4 ตัว มันหรูหรามากจริง ๆ เสียงผู้หญิงดังขึ้นมา นางพูดด้วยเสียงที่สำลักว่า “เร็วกว่านี้ได้หรือไม่ รถม้าที่พัง ๆ ของเจ้าประดับด้วยเพชรพลอยจำนวนมาก มันหนักเกินไป ม้า 4 ตัวสามารถดึงได้ มันทำให้เดินทางช้า หากไม่สามารถเพิ่มความเร็วได้ อย่าโทษข้าที่รื้อเพชรพลอยทั้งหมดออกจากรถม้าคันนี้ และโยนมันลงภูเขา ! ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง