Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1212

26 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1212

 

ชุนหยูชิงแทบคลั่งนี่เป็นความคิดที่เห็นพ้องต้องกันในใจของทุกคนในขณะนี้ แม้แต่ซวนเทียนหมิงก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ต้องบ้าแน่ ๆ เขาจำการกลับมาของสายลับตอนที่เขายังตั้งกระโจมนอกเมืองได้ โดยสายลับบอกว่าซงซุยมีผู้หญิงหลายหมื่นคนจัดตั้งกองพลล้างแค้นเพื่อล้างแค้นให้พี่เจ็ดของเขา เขายังไม่ใจใส่ใจกับสภาพแบบนั้นที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อ แต่รายงานด้วยความรัก แม้ว่าเฟิงหยูเฮงจะเล่าเรื่องชายในดวงใจให้เขาฟังอย่างมีความสุข แต่เขาก็ยังไม่เข้าใจความคิดของผู้หญิงเหล่านั้น
เมื่อมองไปที่ชุนหยูชิงตรงหน้าเขาซวนเทียนหมิงก็เข้าใจทันทีว่าฮองเฮายังชื่นชอบพี่เจ็ดของเขาทั้งที่ไม่เคยพบมาก่อน ? พี่เจ็ดของเขาเป็นที่ชื่นชอบในซงซุย ! ถ้าซงซุยไม่ล้ม ฮองเฮาผู้นี้จะพัฒนาต่อไป นางจะกลายเป็นหยูเฉียนหยินอีกคนหรือไม่  เขาส่ายหัวขณะคิดและบอกชุนหยูชิงด้วยน้ำเสียงเย็นชา”เสด็จพี่จากไปแล้ว เสด็จพี่จากไปแล้วภายใต้ทุ่นระเบิดของเจ้าที่ตงเฉิง และสายฟ้าสวรรค์นั้นฝังโดยตวนมู่อันกัวภายใต้คำสั่งของหลี่เจี้ยน สำหรับตวนมู่อันกัวนั้น เจ้าควรจะรู้ดีว่าเขาได้รับความไว้วางใจจากหลี่เจี้ยนในซงซุยอย่างรวดเร็วเพราะเหตุใด ? ”
ซวนเทียนหมิงเตือนชุนหยูชิงถึงความไว้วางใจที่หลี่เจี้ยนมอบให้ตวนมู่อันกัว? ที่นี่เขามีส่วนช่วยสนับสนุนมาก ! ในตอนแรกชุนหยูอันและตวนมู่อันกัวร่วมมือกันเพื่อผลักดันหลี่เจี้ยนไปสู่จุดสูงสุด เพื่อที่จะเอาชนะตวนมู่อันกัว ตระกูลชุนได้จัดงานแต่งงานระหว่างชุนหยูหลิงกับบุชงซึ่งอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ของแม่ทัพเพื่อหลีกเลี่ยงภัยพิบัติเพราะบุชงเคยทำงานให้ต้าชุน และตวนมู่อันกัวก็ทราบเรื่องนี้ดี ตอนนี้นางคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้โศกนาฏกรรม ทั้งหมดนี้เชื่อมโยงกับตระกูลชุนอย่างแยกไม่ออก และคนที่นางห่วงใยก็เสียชีวิตโดยทางอ้อมด้วยน้ำมือของบิดาของนาง
นางไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ชุนหยูชิงส่งเสียงกรีดร้อง และเมื่อนางหยุดอีกครั้ง นางก็สับสนและไม่หนักแน่นเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป นางยังมองว่าบิดาของนางเป็นจิ้งจอกเก่าเหมือนตวนมู่อันกัว นางจะรีบไปสู้กับเขา สิ่งนี้ทำให้ซวนเทียนหมิงนึกถึงเรื่องตลกระหว่างซวนเทียนโมและพระชายาหยวนกุ๋ย เมื่อเขาอยู่ในพระราชวังของฮ่องเต้และเห็นแก่อำนาจ ท้ายที่สุดแล้วคุ้มหรือไม่ ?
น่าเสียดายที่ไม่มีใครให้คำตอบเขาได้สิ่งที่นางคิดว่าไร้ค่าอาจเป็นสมบัติในสายตาของคนอื่น บัลลังก์ที่เขาไม่สนใจคือสิ่งที่คนอื่นจะได้รับหลังจากต่อสู้
ในที่สุดตระกูลชุนก็หนีตายไม่ได้ไม่ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมในการกบฏครั้งนี้หรือไม่ก็ตาม แค่คำถามของซวนเทียนหมิงเพียงคนเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะประณามพวกเขาให้ตาย “ข้าได้ยินมาว่าบุตรสาวและลูกเขยของเจ้าอยู่ที่นี่แล้ว ราชวงศ์ต้าชุนเคยกลั่นแกล้งฮองเฮาของซงซุยหรือ ? ” ด้วยประโยคนี้ทำให้คนรู้ว่าตระกูลชุนจะต้องตาย
ในที่สุดการต่อสู้ที่กินเวลานานกว่าครึ่งปีก็สิ้นสุดลงและต้องใช้เวลา 3 วันในการฆ่าผู้ที่อยู่ สามวันต่อมาผู้คนหยิบเครื่องมือทำความสะอาดและถังน้ำ พวกเขาพากันไปที่ถนนเพื่อทำความสะอาดรอยเลือดที่เกิดจากสงคราม
ราชวงศ์ต้าชุนเข้ายึดเมืองหลวงของซงซุยและเปลี่ยนชื่อเมืองเป็นซุยเฉิงซึ่งเป็นอนุสรณ์แห่งประวัติศาสตร์ในอดีต เมืองทั้งหมดทางตะวันออกของเมืองหลวงจะกลับมาโดยอัตโนมัติ พร้อมกับการล่มสลายของเมืองหลวงซงซุย กองทัพของซวนเทียนหมิงไม่ได้ถอนตัวออกไป และเขาก็จัดการดินแดนนี้เป็นการส่วนตัว
ในขณะเดียวกันเขาก็ส่งจดหมายกลับไปที่ราชวงศ์ต้าชุนเพื่อให้องค์ชายหกเพื่อคัดเลือกผู้ที่น่าเชื่อถือนี้ไปที่ซุยเฉิงเพื่อปกครองเมืองทั้งหมด
การต่อสู้ระหว่างซงซุยประสบความสำเร็จในเวลานี้ในเมืองหลวงของราชวงศ์ต้าชุน กองกำลังแปลก ๆ กำลังแอบเกิดขึ้นท่ามกลางผู้คน บางคนกล่าวว่าองค์ชายแปดที่เสียชีวิตไปนานแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้งและรวบรวมทหารและม้าของพวกเขาที่กระจัดกระจายอยู่ท่ามกลางผู้คน พร้อมที่จะโต้กลับได้ทุกเมื่อต้องการที่จะกลับสู่บัลลังก์ของตัวเองแทนองค์ชายหก
ผู้คนจำได้ว่ามีข่าวลือว่าองค์ชายแปดยังไม่ตายในตอนแรกราชวงศ์ต้าชุนพบคนไร้หน้าและฝังเขาไว้โดยยืนยันว่าองค์ชายแปดตายแล้ว ในตอนนั้นผู้คนไม่ได้สงสัยเขา แต่ยิ่งพวกเขาคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ นอกจากนี้บางคนอ้างว่าหลุมฝังศพใหม่ของพวกเขาถูกขุดขึ้นมาในเวลากลางคืนและขโมยศพไป ในเวลานั้นตรงกับวันที่องค์ชายแปดถูกฝัง สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดการคาดเดาของผู้คนจำนวนมาก นอกจากนี้บางคนจงใจเผยแพร่สุนทรพจน์ในหมู่ผู้คน นำกระแสของหัวข้อดังกล่าว ทำให้มีผู้สงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตขององค์ชายแปดมากขึ้นเรื่อย ๆ และยังมีคนเชื่ออีกว่าองค์ชายแปดยังไม่เสียชีวิตจริง ๆ เขาหนีไปและราชสำนักออกประกาศว่าเขาตายไปแล้วเพื่อไม่ให้เกิดความตื่นตระหนก
แน่นอนว่าไม่ว่าองค์ชายแปดจะเสียชีวิตหรือไม่ก็ตามสำหรับคนทั่วไปไม่ได้มีผลกระทบต่อชีวิตของพวกเขามากนัก ยกเว้นการพูดคุยเพิ่มเติมหลังอาหารค่ำ ท้ายที่สุดแม้ว่าเขาจะยังมีชีวิตอยู่ก็ตาม จากข้อเท็จจริง เขาได้ทำสิ่งที่ทนไม่ได้มากมาย คน ๆ นั้นจะไม่เกี่ยวข้องกับบัลลังก์ องค์ชายที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับราชบัลลังก์ก็เป็นองค์ชายที่ไร้ความสามารถ และความแตกต่างระหว่างคนรวยและคนจน ระหว่างคนธรรมดากับเจ้าหน้าที่ไม่สามารถขัดขวางกิจการของชาติได้
แต่ตอนนี้มันแตกต่างออกไปตอนนี้กลุ่มกองกำลังที่โผล่ขึ้นมาอย่างลับ ๆ ในหมู่ผู้คน ไม่เพียงแต่เล่นงานธงขององค์ชายแปดเท่านั้น แต่ยังรายงานสถานการณ์ของกองทัพราชวงศ์ต้าชุนในซงซุยด้วย พวกเขากล่าวว่าในการต่อสู้ระหว่างราชวงศ์ต้าชุนและซงซุย องค์ชายเจ็ดเสียชีวิต และองค์ชายเก้าได้โจมตีและสังหารหมู่ทั้งเมืองเพื่อล้างแค้นให้กับองค์ชายเจ็ด จากนั้นเมื่อโจมตีตงเฉิง เขาใช้สายฟ้าสวรรค์ของพระชายาหยูเพื่อระเบิดตงเฉิงทั้งหมด มีผู้เสียชีวิตหลายแสนคนในสองเมือง องค์ชายเก้าเป็นองค์ชายแห่งสงครามที่แท้จริง ไม่เพียงแต่กองทัพศัตรูเท่านั้นที่ต้องการสังหาร เขายังฆ่าพลเมือง มีผู้หญิงคนชราและเด็กจำนวนมากเสียชีวิตภายใต้การโจมตีของเขาและเมืองนี้ก็ถูกสร้างขึ้น ผู้คนมากกว่า 300,000 คนไม่สามารถหนีพ้นเงื้อมมือของเขาได้ เขาฆ่าพวกเขาทั้งหมด มันโหดร้ายและไร้มนุษยธรรม และผู้คนก็ถูกกำจัด !
”แม้ว่าซงซุยจะเป็นอาณาจักรของศัตรูแต่องค์ชายเก้าฆ่าผู้คน 300,000 คนในเมืองนี้มันแย่มาก พระองค์ไม่ปล่อยให้มีคนรอดชีวิตเลยแม้แต่คนเดียว ดังนั้นจะปล่อยให้กับคนเช่นนี้ขึ้นครองบัลลังก์ได้อย่างไร คนเช่นนี้จะปล่อยให้เขาปกครองราชวงศ์ต้าชุนได้อย่างไร หากคนเช่นนี้เป็นฮ่องเต้แห่งราชวงศ์ต้าชุน ผู้คนทั้งหมดจะต้องอยู่อย่างอกสั่นขวัญแขวนทุกวัน และผู้คนที่เสียชีวิตในเจียงเฉิงแห่งซงซุยก็ตายโดนไม่รู้อิโหน่อิเหน่”
มีข่าวลือมากขึ้นเรื่อยๆ และจะพูดเหมือนซวนเทียนหมิงเป็นวิญญาณชั่วร้าย แต่มีบางคนกล่าวว่า “ตอนนี้องค์ชายหกดูแลอาณาจักร ราชสำนักไม่เคยบอกว่าองค์ชายเก้าจะได้ครองบัลลังก์หรือ ? ตอนนี้ดูเหมือนว่าความเป็นไปได้ที่องค์ชายหกจะได้ครองบัลลังก์นั้นสูงมาก ดังนั้นไม่ว่าองค์ชายเก้าจะน่ากลัวเพียงใด มันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรา”
คำพูดนี้ถูกต่อต้านทันทีและฝ่ายตรงข้ามกล่าวว่า “ใครบอกว่าองค์ชายหกจะได้ครองบัลลังก์ ในความคิดของข้า องค์ชายหกดูแลราชสำนักชั่วคราวเท่านั้น และบัลลังก์จะต้องมอบให้กับองค์ชายเก้า องค์ชายหกแค่ดูแลมัน ดูจากความโปรดปรานที่ฮ่องเต้มีต่อพระชายาหยุนในปัจจุบัน องค์ชายเก้าไม่สามารถเป็นแค่องค์ชายธรรมดาได้ องค์ชายองค์ใดในวันนี้ที่เป็นวีรบุรุษ หากไม่ใช่องค์ชายเก้า องค์ชายหกทำอะไรนอกจากรวบรวมหนังสือแล้ว เขาจะเป็นฮ่องเต้ที่ดีได้อย่างไร แต่อีกคนก็เข่นฆ่าคนธรรมดาหลายแสนคนเช่นนี้ เขาจะกลายเป็นฮ่องเต้ได้อย่างไร เราจะสบายใจได้หรือ ? ”
ในความเป็นจริงมีผู้คนที่ชื่นชมองค์ชายเก้านั้นค่อนข้างมาก ไม่ว่าการโจมตีเมืองนั้นก็เป็นเมืองของอาณาจักรศัตรูไม่ใช่ราชวงศ์ต้าชุน การมีน้ำใจต่อศัตรูคือการโหดร้ายต่อตนเองซึ่งพวกเขาแยกแยะได้ชัดเจน
แต่จิตใจของผู้คนก็เป็นเช่นนี้บางคนสามารถยืนหยัดและยึดติดกับความคิดเห็นของตัวเองได้ ในขณะที่บางคนก็หูเบาและมักจะทำตามความคิดของคนอื่น ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าบางคนกำลังเผยแพร่คำพูดที่ไม่ถูกต้องในหมู่ผู้คนอย่างมุ่งร้าย แต่บางคนก็เริ่มมีความรู้สึกรังเกียจซวนเทียนหมิงและเฟิงหยูเฮงอย่างมาก แม้จะได้รับกำลังใจจากคนหลายคน ผู้คนยังรีบไปที่ร้านห้องโถงสมุนไพรเพื่อสร้างปัญหา ขู่ว่าจะฆ่าซวนเทียนหมิงและเฟิงหยูเฮงเพื่อชดใช้ชีวิตของพวกเขา
ความไม่สงบในหมู่ผู้คนลุกลามไปถึงหูขององค์ชายและองค์ชายก็หัวเราะอย่างโกรธแค้น ฆ่าเพื่อชีวิตของพวกเขา ? จ่ายเพื่อชีวิตของซงซุย ? เมื่อทั้งสองอาณาจักรกำลังทำสงคราม ฝ่ายที่ได้รับชัยชนะจะต้องชดใช้ให้กับฝ่ายที่พ่ายแพ้หรือ ? สิ่งนี้ถูกหยิบยกโดยผู้คนในฝ่ายที่ได้รับชัยชนะ และมันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะวางไว้ข้าง ๆ ! ไม่ต้องพูดถึงการสังหารหมู่ มันไม่ใช่สิ่งที่ผู้คนจินตนาการ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นยังไงก็ตาม ? นั่นคือสงคราม ! อารยธรรมในสนามรบงั้นหรือ ? น้องเก้าของพวกเขาเป็นคนใจดี การระเบิดเมืองได้ถูกรายงานกลับไปยังราชวงศ์ต้าชุนเป็นเวลานาน และราชวงศ์ต้าชุนก็ป่าวประกาศเพื่อบอกผู้คนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่บางคนไม่เชื่อขุนนางที่มาป่าวประกาศ ใช่ พวกเขาต้องการถามร้านห้องโถงสมุนไพรว่าโรคหูเบาทั้งสองข้างสามารถรักษาให้หายได้หรือไม่ ?
ผู้คนต่างส่งเสียงโห่ร้องในหมู่ผู้คนมากขึ้นข่าวลือแพร่กระจายจากเมืองหลวงไปยังเมืองหลวงของมณฑลอื่น ๆ ในไม่ช้าดูเหมือนว่าคนทั้งโลกจะรู้เรื่องนี้ พวกเขาบอกกันว่าองค์ชายเก้าและเฟิงหยูเฮงนั้นน่ากลัวเพียงใด พวกเขากล่าวว่าสามีและภรรยากำลังดำเนินการสมคบคิดครั้งใหญ่ เฟิงหยูเฮงได้สร้างร้านห้องโถงสมุนไพรเพื่อควบคุมหัวใจของโลก นับจากนี้สามีของนางกำลังเตรียมการ
อีกทั้งเห็นได้ชัดว่าองค์ชายแปดยังไม่เสียชีวิตพวกเขายืนยันว่าเขาเสียชีวิตแล้วไม่มีสิ่งที่เรียกว่าหลอกลวงฮ่องเต้เลย สิ่งเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยองค์ชายเก้าเพราะมารดาของได้รับความโปรดปรานและเขากลัวองค์ชายแปด การสละบัลลังก์ในอนาคตของเขา จากนั้นวิธีการเลวร้ายทั้งหมดก็ถูกใช้เพื่อปราบปรามองค์ชายแปดอย่างไร้ความปราณี
ผู้คนค่อยๆ แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งที่ยังคงสนับสนุนองค์ชายเก้า และอีกฝ่ายที่เกชื่อในองค์ชายแปด ภายใต้การก่อกวน กองกำลังทั้งสองนี้อยู่ร่วมกัน ดังนั้นเมื่อผู้คนเดินบนถนนพวกเขาจะสาบานว่าพวกเขาไม่เห็นด้วยกันหรือแม้แต่ต้องทำอะไร บางอย่างซึ่งทำให้ราชสำนักต้องปวดหัวทุกวัน เจ้าหน้าที่ถอนหายใจว่าองค์ชายแปดเป็นตะขาบจริง ๆ ตายแล้วแต่ยังคงสร้างปัญหา
ในห้องโถงของพระราชวังของฮ่องเต้ในเวลานี้ฮ่องเต้ประทับบนบัลลังก์มังกรอีกครั้งโดยมีองค์ชายหกยืนอยู่ข้าง ๆ เขาด้วยความเคารพ เจ้าหน้าที่ด้านล่างกลั้นหายใจ และบางคนก็กลัวที่จะเงยหน้า
ฮ่องเต้ไม่ได้เข้าร่วมราชสำนักนานเกินไปครั้งสุดที่เข้าก็นานมาแล้วเพราะมีคนรังแกองค์ชายหกของเขา มาเพื่อดูแลบุตรชายของเขา คราวนี้มีคนรู้ดีรู้ว่าฮ่องเต้ถูกกระตุ้นโดยพระชายาหยุนในคฤหาสน์ของตระกูลเหยา กลับไปที่ราชสำนักเพื่อแก้ไขกฎ และเมื่อไม่นานมานี้เนื่องจากองค์ชายแปดโผล่ขึ้นมาจากพลเมืองอย่างกะทันหัน ราชสำนักก็วุ่นวายมากเช่นกัน หลายคนยังสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตขององค์ชายแปด พวกเขาวิเคราะห์ข่าวลือจากโลกภายนอกในชั่วข้ามคืน หลังจากวิเคราะห์แล้ว ข้อสรุปที่ได้มานั้นเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลสำหรับผู้อื่น !

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง