Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1205

15 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1205

ก่อนที่ Li Jian จะมา Chun Yuqing เพิ่งได้ยินว่า Xuan Tianhua ถูก Tian Lei ทิ้งระเบิดนอกประตูทิศตะวันตกของ Tongcheng การวิเคราะห์โดยผู้คุมด้านมืดของเธอคือ: จะมีโอกาสรอดชีวิตจากเขตที่วางทุ่นระเบิดขนาดใหญ่ได้อย่างไรกับ Rayb แน่นขนัดและผู้คนพลุกพล่านอยู่ข้างใน สาเหตุที่ไม่พบศพคือไม่มีกระดูกเหลืออยู่

Chun Yuqing ไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ เธอรู้สึกอึดอัดและกังวลว่าจะระบายไม่ออก หลี่เจี้ยนรีบวิ่งเข้ามาตะโกนจนเธอพบช่องระบายอากาศ ราชินีผู้ทำให้ผู้คนเลือกสถานที่ที่เหมาะสมเสมอตั้งแต่เธอเข้ามาในวัง หันหน้าเข้าหาจักรพรรดิเป็นครั้งแรก และเยาะเย้ยต่อหน้าหลี่ คำขู่ของเจียน: “ใช่ เจ้าอยากจะยอมแพ้หลังจากที่อยากจะทิ้ง แต่เจ้าต้องคิด ถ้าเจ้าทิ้งข้าในเวลานี้คงเหมือนกับหันหน้าของเจ้ากับบ้านของ Chun Yu ไปหมดแล้ว ซ่ง ซุย” อาจไม่ใช่แค่แพ้สามเมืองชายแดน แต่ยังสู้เกียวโตไม่ได้ และหลี่เจียน ไม่อยากคิดเลย ถึงเวลาแล้วใครจะยังเป็นราชินีน้อยนัก ได้ยินไหม? ที่บางคนในเกาหลีเหนือสงสัยว่าคุณเข้ามามีอำนาจได้อย่างไร และแม้กระทั่งมีใครบางคนแอบมองหาหลี่คุน Li Jian, Li คุณไม่พบสิ่งสุดท้ายในมือของ Kun ใช่ไหม ก่อนที่คุณจะทิ้งมันไป สิ่งสำคัญคือต้องคิดว่าจะรักษาตัวเองอย่างไร ถ้าจริงจัง ไปหาแขนที่หัก Duanmu Anguo ซึ่งมาสายและถูกรถไล่ตาม ได้รายงานความเจ็บปวดของทั้งสามเมือง แทนที่จะวิ่งไปที่ตรงกลางเพื่อไปโกรธผู้หญิงคนนั้น ”

หลังจากพูดจบ Chun Yuqing ก็เดินออกไป เหลือเพียง Li Jian เท่านั้นที่ตัวสั่นด้วยความโกรธ

แต่ Chun Yuqing พูดถูก! เขาเพิ่งประสบความสำเร็จในการพูดอย่างรวดเร็ว คนที่ไม่กล้าย้ายครอบครัวของ Chun Yu มาก่อน ตอนนี้ประเทศกำลังประสบปัญหา และอำนาจทางทหารยังคงอยู่ในมือลับของ Chun Yu ฉันเกรงว่าวันนี้เขาจะล้มเลิกและพรุ่งนี้เขาจะถูกไล่ออกจากที่นี่ วัง เป็นครั้งแรกที่หลี่เจี้ยนรู้สึกเสียใจที่เขาใช้วิธีที่น่ารังเกียจเช่นนี้เพื่อต่อสู้เพื่อบัลลังก์ แม้ว่าเขาจะขึ้นครองบัลลังก์ เขาก็ยอมอยู่ใต้บังคับของทุกคน เขาไม่ได้รอให้ปีกที่อวบอ้วนเตรียมพลิกกลับ การตัดสินใจที่ผิดคือการฝังเขา ทั้งหมดของ.

“ต้วนมู่อันกัว!” Li Jian กัดฟันของเขา “ถ้าวันหนึ่งคุณปรากฏตัวอีกครั้ง ฉันจะปฏิบัติต่อคุณด้วยการลงโทษที่โหดร้ายที่สุดในโลกเพื่อบรรเทาความเกลียดชังของฉัน!” เขาหลับตาและพยายามระงับความโกรธของเขา Chun Yuqing เพิ่งพูดถึง Li Kun เขาไม่ต้องการรับมรดกของจักรพรรดิในมือของหลี่คุน แต่หลี่คุนวิ่งหนีไป! คุณทำไม่ดีที่ไหน แต่ไปที่ต้าชุน เมื่อสายลับที่เขาส่งกลับมา Li Kun ได้รับการคุ้มครอง ด้วยความลับของ Dashun และเขาต้องการให้มันเป็นไปไม่ได้

เป็นครั้งแรกที่หลี่เจี้ยนรู้สึกถึงความกลัว เป็นครั้งแรกที่ดูเหมือนว่าซงซุยจะถูกฝังอยู่ในมือของเขาจริงๆ ถ้ารากฐานของตระกูลหลี่ถูกทำลายไปหลายร้อยปีแล้ว เขาควรทำอย่างไรเพื่อดูบรรพบุรุษของเขา?

แต่ลองคิดดูอีกที อ่า ถึงมันจะไม่พัง แต่มีหน้าไปเจอบรรพบุรุษไหม เพื่อที่จะได้เป็นบัลลังก์ เขาได้ฆ่าพี่ชายของเขาและฆ่ามโนธรรมของเขาทั้งหมด แล้วเขาจะได้พบกับบรรพบุรุษของเขาได้อย่างไร อะไรนะ น่าเสียดาย! ถึงแม้ว่าเขาตั้งใจที่จะสร้างสุสานของจักรพรรดิแยกต่างหากสำหรับตัวเขาเอง แต่เขาไม่รู้ว่ามีโอกาสเช่นนั้นหรือไม่ การคุกคามจาก Dashun นั้นแย่มาก และเขารู้สึกเสียใจจริงๆ

ในเวลานั้นหลี่คุนกำลังสับฟืนอยู่ในบ้านของนายกรัฐมนตรี เมื่อเทียบกับการสั่นของ Li Jian ตลอดทั้งวัน เขาสบายใจกว่ามาก ตื่นเช้าทุกเช้า ตักน้ำ สับฟืน และเชื่อฟัง Feng Tianyu ซักเสื้อผ้าเป็นบางครั้ง ดูเหมือนจะขมขื่น แต่วันเวลาผ่านไป และไม่มีอะไรมากไปกว่าการกินและการทำงาน ทำเนียบนายกรัฐมนตรีไม่ได้ถูกกักบริเวณในบ้าน เขามีอิสระที่จะออกจากบ้าน แม้แต่สำนักนายกรัฐมนตรีก็ไม่สนใจเขาเลย และเขาก็ตกหลุมรักเขา เมื่อเขาจากไป มันก็ดี และเขาต้องช่วยใครซักคนเพื่อปกป้องเขา

ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย Li Kun ไม่กล้าไปและไม่อยากไป การป้องกันของ Dashun ไม่เข้มงวดอีกต่อไป และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีการละเลย ในที่สุดเขาก็หนีออกมาได้ หลังจากซ่อนตัวอยู่นาน เขาจะละทิ้งความพยายามได้อย่างไร แต่ลองคิดดูอีกที ทำมันเอง ใช่ไหม ตอนแรกเขาหวังว่า Dashun จะช่วยให้เขาฟื้นบัลลังก์ และตราบใดที่เขากลายเป็นจักรพรรดิ Zong Sui มันจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน หันหลังให้กับ Dashun

แต่ตอนนี้ ลองคิดดูอีกครั้ง เขาไร้เดียงสาจริงๆ Dashun จ่ายกำลังของเจ้านายและเอาชนะ Zong Sui ด้วยการเสียชีวิตและการบาดเจ็บของทหาร จะคืนให้เขาได้อย่างไร ตราบใดที่ประเทศนั้นเป็นของคนอื่น Dashun จะเสี่ยงต่อการถูกกบฏ ในเวลานั้นความพยายามทั้งหมดจะสูญเปล่าและทุกอย่างจะทำซ้ำ

ดังนั้น Dashun ต้องกลืน Zong Sui ในตอนท้ายและรวม Zong Sui ไว้ในดินแดนของเขาเอง และเขาซึ่งเป็นราชวงศ์ Zong Sui โชคดีที่สามารถช่วยชีวิตเขาได้และเขายังคงพูดคุยเกี่ยวกับเงื่อนไขกับผู้อื่นใน วิธีนี้เทียบเท่ากับการละทิ้งโลกของตระกูลหลี่ แต่ถ้าลองคิดดูอีกครั้งก็ถือว่าสละสิทธิ์ไม่ได้แล้ว ท้ายที่สุดแล้ว คนที่ดื้อรั้นก็คือหลี่เจี้ยน และซง ซุยก็พ่ายแพ้ในเรื่องนี้เสมอ สงคราม ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้าย Zong Sui ถูกฝังอยู่ในมือของ Li Jian และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา

หลี่คุนคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ แทนที่จะถูก Li Jian ล้มป่วย ปล่อยให้ Dashun จัดการร่วมกันดีกว่า คนของซง ซุยจะมีชีวิตที่ดีขึ้นภายใต้การปกครองของต้าชุน และตราบใดที่ผู้คนมีชีวิตที่ดี ใครเล่าจะเป็นจักรพรรดิได้ ตระกูลหลี่นั่งอยู่ในโลกและหวังว่าจะนำชีวิตที่ดีมาสู่หลี่หมินภายใต้ท้องฟ้านั้น เป็นพรแก่สามัญชนของซ่งซุยที่มีคนดีกว่าตระกูลหลี่ปกปิด

ภวังค์นี้ การเคลื่อนไหวของคนของเขาหยุดลง แต่เฟิง เทียนหยูไม่รู้ว่าเมื่อใดควรมาที่ลานเล็กๆ ของเขา เมื่อเขาเห็นว่าเขาถือขวาน ผมของเขามีรอยย่น และไม่มีความสุข: “แคร็กชายยังมึนงง หลี่คุน คุณก้าวหน้าน้อยลงเรื่อยๆ”

เขาไม่รู้จริงๆ ว่าการแยกฟืนเกี่ยวอะไรกับความคืบหน้า แต่เขายังคงยิ้มตามและเริ่มแยกฟืนอีกครั้งในทันที มันตัดไปเพียงไม่กี่ครั้ง แต่แล้วได้ยินเฟิง เทียนหยูพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า: “ฉัน ได้ยินมาว่าเมืองหายไปและตงเฉิงก็ระเบิดด้วย แต่หลี่คุน ฉันต้องแสดงให้ชัดเจนว่าไม่ใช่มือของต้าชุน และมันคือ ต้วนมู่ อังกัว ผู้คนที่สร้างเมืองถูกวางยาพิษโดยต้วนมู่อันกัว ชีวิต ดีกว่าความตาย ฟ้าร้องที่ฝังอยู่นอก Tongcheng ก็ทำโดย Duanmu Anguo ดังนั้นถ้าคุณอยากจะเกลียดก็อย่าเกลียด Dashun ของเรา ถูกต้อง ”

หลี่คุนตกใจมาก เร็วมากจริง ๆ ต้าชุนชนะสามเมืองอย่างรวดเร็ว ซ่งซุยอ้างว่าเป็นประเทศใหญ่เสมอ แม้ว่ามันจะไม่ใหญ่เกินไป อย่างน้อยก็แข็งแกร่งกว่าอีกสามประเทศมาก แต่แล้วละ ต่อหน้า Dashun เขายังอ่อนแออยู่

“ต้าชุนเป็นปรมาจารย์ของซงและซุย ฉันมีอะไรต้องเกลียด” เขาโบกมือ “คุณเฟิงคิดมาก”

“โอ้.” Feng Tianyu แตะจมูกของเขา อย่าเกลียดมัน ฉันอยากไป แต่เมื่อฉันหันหลังกลับ ฉันเห็นเสื้อคลุมที่ Li Kun สวมอยู่ ฉันขมวดคิ้วอย่างอดไม่ได้อีกครั้งแล้วพูดว่า “เสื้อคุณขาดหมดแล้ว ไม่รู้จะให้คนต่อไปแต่งหน้าหรือเปลี่ยนดี ดีที่ยังเป็นเจ้าชายอยู่! อย่าเอาจริงเอาจังกับตัวจนเกินไป”

หลี่คุนยิ้ม “นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณพูดใช่ไหม อย่าให้ฉันจำตัวตนในอดีตของฉันตลอดไป ไม่ว่าจักรพรรดิจะไม่ใช่เจ้าชาย บิดาและจักรพรรดิสิ้นพระชนม์ด้วยน้ำมือของหลี่เจี้ยน ลูกชายของฉันไม่มีความสามารถที่จะล้างแค้น ดังนั้น เขาไม่มีคุณสมบัติที่จะพูดลูกชายของเขาอีกครั้ง “เขาดูขมขื่นบนใบหน้าของเขา” คุณเฟิงกลับไป! มันยังหนาวอยู่ คุณผอมเกินไป ”

เฟิง เทียนหยูมองดูตัวเอง แท้จริงแล้วเขาสวมเสื้อน้อยกว่านี้เล็กน้อย และเขารู้สึกหนาวสั่น ไม่ต้องอยู่อีกต่อไป เพียงพูดกับหลี่คุนก่อนจากไป: “อย่าแฮ็ค ตรุษจีนจะไม่มีวันสิ้นสุดหากไม่มี เดือนจันทรคติแรกผู้ที่อยู่ในปีใหม่จะไม่ปล่อยให้คุณทำคูลลี่ พักผ่อน!”

แต่หลี่คุนไม่อยากหยุดพัก เมื่อเขาหยุดพัก เขาต้องคิดทบทวนอยู่เสมอ การสับฟืนไม่ดีเท่าการหั่นฟืน แม้ว่าจะคุ้มเงินสำหรับมื้ออาหารของคุณในบ้านนายกรัฐมนตรีก็ตาม

ตามคำกล่าวที่ว่า ที่อันตรายที่สุดก็ปลอดภัยที่สุดเช่นกัน เมื่อผู้คนกำลังมองหา Duanmu Anguo ทั่วโลก เมื่อจักรพรรดิ Li Jian แห่ง Zong Sui กัดฟันของเขาและต้องการฉีก Duanmu Anguo ไม่มีใครสามารถคิดได้ Duanmu Anguo ได้หลบหนีเข้าไปในวังของ Zong Sui ในเวลานี้ที่ Fang Guiren คนโปรดของ Li Jian

Fang Jinse มองไปที่ Duanmu Anguo ด้วยแขนที่หัก แต่ยังเต็มไปด้วยความโกรธ และหัวใจของเขายังคงหมุนไป เธอไม่มีความรู้สึกใดๆ ต่อสิ่งที่เรียกว่าพ่อ เหตุผลที่เธอฟังพระราชวังของจงซุยคือเธอต้องการช่วยชีวิตพ่อแม่บุญธรรมของเธอ รวมทั้งสาวใช้ของเธอ Yuexin ก็ถูกคุกคามด้วยเช่นเดียวกัน

นี่เป็นวิธีการปกติของ Duanmu Anguo ลูกสาวของเขาเกือบทั้งหมดที่กระจัดกระจายไปยังผู้คนต่างตกอยู่ภายใต้การคุกคามแบบเดียวกัน ตอนนี้ Fang Jinse กำลังมองหาเขา คิดในใจ Duanmu Anguo ซึ่งล้มลงจนถึงตอนนี้ เขายังสามารถทำงานร่วมกับพ่อแม่บุญธรรมของเขาได้หรือไม่?

อย่างไรก็ตาม แม้จะสงสัยเช่นนั้น เขายังไม่กล้าเสี่ยง เผื่อว่าเธอไม่สามารถล้อเล่นเกี่ยวกับชีวิตของคนที่เธอรักได้

Duanmu Anguo มองไปที่ Fang Jinse มอง Yuexin ด้วยและหัวเราะอย่างเย็นชา “อย่าพยายามทำให้ความคิดคดเคี้ยวแม้ว่าจะมีเสือโคร่งตกลงไปใน Pingyang และถูกสุนัขรังแก แต่มีประโยคหนึ่งที่คุณทำ อย่าลืมนะ นั่นมันอูฐตายตัวบาง ตัวใหญ่กว่าหม่า แม้ว่าฉันจะล้มลงที่นี่ แต่การพยายามจะฆ่าเธอนั้นง่ายเหมือนการฆ่ามด ไม่เชื่อก็ลองดู ตราบใดที่ฉัน ตาย ครอบครัวของคุณ ทุกคนในครอบครัวของคุณ จะจากโลกไปในทางที่เจ็บปวดที่สุดเป็นของขวัญที่ฉันเตรียมไว้ให้คุณ ”

Yuexin หายใจเข้าลึก ๆ และอารมณ์ของเธอก็ยากที่จะสงบลง อย่างไรก็ตาม Fang Jinse สงบลงเล็กน้อย เธอบอกกับ Duanmu Anguo: “ที่พ่อบอกว่าเราเป็นลูกสาวของคุณที่มีสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ ลูกสาวในโลกอยู่กับพ่อคุณสามารถมั่นใจได้ว่าตั้งแต่คุณอยู่ที่นี่เพียงสบายใจ ลูกสาวจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องพ่อของเธอ และจะไม่มีวันปล่อยให้คุณทนทุกข์อีกต่อไป ”

Duanmu Anguo พอใจกับผลงานของ Jinse คู่ต่อสู้ของเขามาก เขาพยักหน้าและพูดว่า “ไม่ว่าคุณจะจริงใจหรือหน้าซื่อใจคด แต่ตราบใดที่คุณช่วยพ่อผ่านความยากลำบากนี้จากนี้ไปปล่อยให้เขาเป็นอิสระและปล่อยคุณไป “ ครอบครัวของฉันเป็นอิสระ” หลังจากนั้นเขามอง ที่ Yuexin อีกครั้งและพูดอย่างไม่มีความสุขเล็กน้อย: “และคุณเรียนรู้เพิ่มเติมกับน้องสาวของคุณเมื่อคุณอยู่เคียงข้างน้องสาว ครั้งนี้ฉันจะนำพาความรักของคุณสองคนที่มีต่อพ่อ ตราบใดที่คุณปกป้องฉัน พ่อแม่บุญธรรมของคุณก็จะเป็นอิสระ ”

Yue Xin เหลือบ Fang Jinse แต่เมื่อเธอเห็น Kang Fang คุกเข่าที่ Duanmu Anguo เธอก็คุกเข่ากับเธอแล้วได้ยิน Fang Jinse กล่าวว่า “ลูกสาวขอบคุณพ่อ แต่ลูกสาวไม่ต้องการอิสระใด ๆ เพียงหวังว่า พ่อจะปลอดภัย ของ เลี้ยงพระคุณไม่ดีเท่าลูก ในดวงใจของลูกสาว คุณคือญาติคนเดียว”

Duanmu Anguo พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ จากนั้น Fang Jinse ก็ซ่อนเขาไว้ในห้องลับในวังนี้ จนกระทั่งประตูห้องลับปิดลง Fang Jinse และ Yue Xin ก็เดินออกจากห้อง Yue Xin กระซิบ: “คิดถึงสิ่งที่เธอพูด จริงใจไหม ไม่สนใจความปลอดภัยของพ่อแม่บุญธรรม ให้จำแต่พ่อของเขาเท่านั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง