Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1204

15 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1204

“หยุนเฟยเป็นลูกสาวนอกสมรสของเหยาเซี่ยนไม่ใช่หรือ เหยาเซียนมีภรรยาเพียงคนเดียวในชีวิตของเธอและให้กำเนิดบุตรชายสามคนและลูกสาวหนึ่งคน ผู้ชายจะแต่งงานกับลูกสะใภ้ได้อย่างไร! เนื่องจากไม่มีครอบครัว ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเลี้ยงข้างนอก Yunfei อาจเป็นเด็กที่เกิดจากผู้หญิงภายนอกเขา ”

“ควรจะเป็น ไม่อย่างนั้นนางสนม ทำไมเจ้าถึงอยากสวม Chongxiao เพื่อส่งงานศพให้เหยาเซี่ยน?”

นี้ค่อนข้างน่าเกลียด ครอบครัวเย้าฟังและรู้สึกไม่สบายใจ แต่หยุนเฟยก็สงบสุข และพวกเขาแสดงความเห็นได้ไม่ดีในเรื่องนี้ ในใจพวกเขา พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมหยุนเฟยต้องการส่งความโศกเศร้าของเหยาเซี่ยนอย่างยิ่งใหญ่ แต่ครอบครัวของเหยาก็ไม่เชื่อลูกสาวนอกกฎหมายอย่างแน่นอน คำพูด ครอบครัวเหยาไม่เคยเป็นนางสนมและนางสนม และเหยาเซียนเป็นตัวอย่างของทั้งครอบครัว เขามีชีวิตที่สดใสและเหมาะสม และไม่มีความเป็นไปได้ที่จะทิ้งผู้หญิงและเด็กไว้ข้างนอก

Yao Jingjun มองไปที่ Yun Fei และรอให้เธออธิบาย ในที่สุดเสียงฝีเท้าของ Yun Fei ก็หยุดลงเมื่อมีคนพูดอีกครั้งว่า “Yao Xian ยกผู้หญิงคนหนึ่งไว้ข้างนอก” ด้วยการจ้องมองที่คมชัดโมเมนตัมของนางสนมของจักรพรรดิก็พุ่งออกไปทันทีทำให้ผู้ที่เคี้ยวอาหารน่ากลัว ลิ้นถอยหลังทีละก้าว และทุกคนก็สั่นสะท้านด้วยความกลัว

หยุนเฟยถามพวกเขาด้วยความงุนงง: “เป็นงานศพหรือมีปัญหา? คุณบอกว่าคุณได้รับความไว้วางใจจากหมอเหยาเซิน ทำไมคุณถึงใส่ร้ายป้ายสีด้วยภาษาที่เลวทรามเช่นนี้ , เคารพเขาในฐานะพ่อที่ชอบธรรม มางานศพด้วย กตัญญูกตัญญูหนักหนา ใครกล้าท้าให้เจ้าไปด่าพ่อผู้ชอบธรรมของวังหน้าวังนี้ เจ้าคิดว่าวังนี้รังแก หรือเจ้าคิดว่าราชวงศ์รังแก หรือคิดว่าตระกูลเหยา เอาจริง ๆ ได้ไหม ทนคำสบถของคุณได้ไหม ”

หยุนเฟยโกรธและผู้คนต่างก็รู้สึกถึงทุ่งความโกรธจากสภาพแวดล้อมของเธอ พวกที่ไม่ฟังคำพูดนั้นก็หลับตาลงทันทีและถอยห่างออกไป กลัวว่าจะถูกระบุตัวหยุนเฟย

น่าเสียดายที่ไม่มีประโยชน์ที่จะซ่อน เจ้าหญิงหยุนอาศัยอยู่ในวัง Yuehan มานานกว่า 20 ปี เธอไม่เคยโต้เถียงกับโลกภายนอก แต่การไม่โต้เถียงไม่ได้หมายความว่าขี้ขลาด คุณสามารถซ่อนตัวจากเธอที่ห่างไกลได้ หากคุณยั่วยุเธอ ผลที่ตามมานั้นไม่แพงสำหรับคนทั่วไป

เช่นเดียวกับตอนนี้ เหยาเซียนเสียชีวิต หยุนเฟยเศร้า แต่มีคนพูดว่าเหยาเซียนแย่ ณ จุดเชื่อมต่อนี้ เธอทนได้อย่างไร?

แต่ฟังหยุนเฟยถอนหายใจ: “วังนี้ไม่ค่อยได้ออกไปไหน จิตใจของคนภายนอกแตกสลายไปอย่างกะทันหันจนอย่างกะทันหัน เหยาเซินยีทำให้เสียชื่อเสียงซึ่งจัดโดยข้า ราชวงศ์อยู่ที่ไหน ยามมืด—” ไอซี่ทันใดนั้น ยามมืดหลายคนแวบวาบรอบตัวเขา นำโดยเฟิง หยูเหิง ซึ่งถูกทิ้งไว้ให้ปกป้องเธอ “ใครที่เพิ่งพูดไป คุณมองเห็นชัดเจนไหม”

บานเดินและพยักหน้า “ฉันเห็นทุกอย่างชัดเจนแล้ว ไม่มีอะไรตกเลย”

“ตกลง.” หยุนเฟยหันศีรษะและจ้องไปที่ผู้คน “พวกมันปาดลิ้นแล้วโยนออกไปนอกเมืองเพื่อเลี้ยงสุนัข”

ตามคำสั่ง ยามมืดลงมือทันที ทุกคนที่พูดจาไม่ดีไม่วิ่งหนี และถูกจับทั้งหมด ลิ้นถูกตัดออกต่อหน้าทุกคน ปล่อยให้เลือดไหลเวียน ปล่อยให้พวกเขาทำทุกอย่าง ความเจ็บปวด.

ไม่มีใครสงสารพวกเขา ผู้คนต่างก็สงสัยว่าคนเหล่านี้มาจากไหน ไม่มีใครรู้จักพวกเขา คนที่มางานศพของเหยาเซี่ยนในวันนี้คือผู้ได้รับความโปรดปรานจากตระกูลเหยาหรือเฟิงหยูเหิง เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดอย่างนั้น ดังนั้นผู้คนจึงเข้าใจว่าไม่ใช่ใช่ว่าหยุนเฟยจะดุร้ายเกินไป แต่คนเหล่านั้นที่มีเจตนาจะประพฤติตัวไม่ดี ทุกคนสามารถลงโทษเขาได้ หยุนเฟยเพียงตัดลิ้นของพวกเขาและไม่ฆ่าพวกเขา มันดีอยู่แล้ว

ขบวนแห่ศพยังเดินหน้าต่อไป ผู้คนจำได้ว่าเมื่อหยุนเฟยเพิ่งเข้ามาในวังเมื่อหลายปีก่อน นางถูกนางสนมในวังโบยตีและเฆี่ยนตี เธอได้ยินมาว่าเนื้อเกือบทั้งหมดบนหลังของเธอเน่าเสีย Yao Xian เองเป็นคนใช้เทคนิคการฟื้นฟูผิวเพื่อทำให้ผิวของเธอเรียบเนียนเช่นเคย ดังนั้นสำหรับ Yun Fei แล้ว Yao Xian จึงเป็นผู้มีพระคุณอย่างแท้จริง!

หยุนเฟยโกรธจัด และคนที่พูดจาไม่ดีในที่สาธารณะก็ถูกจัดการในที่สาธารณะ ไม่มีใครถามเรื่องนี้ แม้แต่เจ้าชายกลุ่มหนึ่งที่มาส่งงานศพก็ยังริเริ่มที่จะดูแลเธอ พูดถึงเรื่องนี้ Yun Fei ได้ครอบครองสัตว์เลี้ยงของจักรพรรดิมานานกว่า 20 ปีและเจ้าชายส่วนใหญ่ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเธอและ แม้จะรักเธอ แม้ว่าสาเหตุส่วนใหญ่ก็คือพวกเขามีมิตรภาพที่ลึกซึ้งกับ Xuan Tianming แต่ก็มีส่วนหนึ่งเพราะ Yun Fei ได้รับความโปรดปรานจากจักรพรรดิ Tian Wu แต่เธอไม่รังแกนางสนมในวังคนอื่น ๆ นี่คือ คดีในพระบรมมหาราชวัง สักวันผู้หญิงจะต้องหมดความนิยม โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีลูก และร่างกายของพวกเธอก็จะดูแก่ ไม่ช้าก็เร็วจะมีคนใหม่เข้ามาแทนที่ในจิตใจของจักรพรรดิ

แต่หยุนเฟยแตกต่างออกไป เธอใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ไม่มีใครสนใจใคร ไม่มีใครสนใจเธอ ไม่ทำชั่ว และจะไม่รังแกนางสนมในวังคนอื่นเพราะการปรนเปรอ ซึ่งทำให้เจ้าชายทุกคนสบายใจน้อยลง อย่างไรก็ตาม ตามความโปรดปรานของ Yun Fei แม้ว่าเธอจะไม่เห็นจักรพรรดิ Tianwu เพียงประโยคเดียวก็เพียงพอแล้วที่จักรพรรดิ Tianwu จะไล่ผู้หญิงทั้งหมดในวังออกไป

เหยาเซียนถูกฝังและดึงดูดผู้คนครึ่งหนึ่งในเมืองหลวง ในที่สุดงานศพก็เสร็จก่อนเที่ยง เมื่อฝาครอบหลุมฝังศพถูกรัด ทุกคนในครอบครัวเหยารู้สึกว่าหัวใจได้จมลง พ่อจากไป ปู่จากไป Yao Jingjun คิดว่า Yao Shu และ Feng Yuheng จะกลับมาที่เมืองหลวงในอนาคต เขาจะโทษเขาที่ไม่ดูแลปู่ของพวกเขาหรือไม่?

เมืองหลวงของ Dashun ดูเหมือนเยือกเย็นอย่างไม่รู้จบเพราะการตายของ Yao Xian ในเวลานั้นเมืองหลวงของ Zong Sui ตื่นตระหนกเพราะการสูญเสียสามเมือง

โดยเฉพาะจักรพรรดิองค์ใหม่หลี่เจี้ยน หลังจากเห็นทุ่นระเบิดบนท้องฟ้าที่ Duanmu Anguo นำมา เขาคิดว่าการต่อสู้กับ Dashun จะไม่ง่าย และเขาก็จะไม่พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ มีฟ้าร้องใน Dashun ตามยาว แต่อีกฝ่ายอยู่ในแสงสว่างพวกเขาอยู่ในความมืด นี่เป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก เหตุผลที่เขาตัดสินใจหันไปหา Dashun คือ Tian Lei ในมือของ Duanmu Anguo

แต่ใช่แล้ว! โดยไม่คาดคิด Duanmu Anguo พ่ายแพ้อย่างน่าเศร้าและสามเมืองของเขา Zong และ Sui ก็สูญเสียอย่างน่าเศร้า ข้าราชบริพารกล่าวว่า: “จักรพรรดิ Dashun สังหาร Zong และ Sui Sui ที่สร้างเมืองและระเบิด Zong Sui ของฉัน และซง ซุย ตงเฉิง ดูเหมือนจะเป็นการแก้แค้นธรรมดาที่ต้าชุนไปรายงานตัว แต่ตามเว่ยเฉิน เจียนเฉิงถูกวางยาพิษโดยต้วนมู่ อันกัว คนในเมืองทั้งหมดเสียชีวิตเพราะพิษร้ายแรงของเขา ฟ้าร้องฟ้าร้อง ที่เป่าถงเฉิงก็มาจากต้วนมู่อันกัวพูดได้ว่าคนของเราตายในต้วนมู่อันกัวในมือของเราเมืองของเราก็หายไปโดยด้วนมู่อันกัวจักรพรรดิ!ในท้ายที่สุดทำไมบรรพบุรุษสุยของฉันจึงอยากถูกเฆี่ยนด้วย Duanmu Anguo ทำไมคุณต้องฟัง Duanmu Anguo และเลิกกับ Dashun อย่างสมบูรณ์ ”

ในตอนต้นของคำกล่าวนี้ ข้าราชบริพารคนอื่นๆ ทนไม่ไหวแล้ว และกล่าวหา Duanmu Anguo ว่ามา แน่นอนว่าข้อกล่าวหาต่อ Duanmu Anguo ก็เป็นการปิดบังเช่นกัน อันที่จริง พวกเขาไม่พอใจ Li Jian จักรพรรดิองค์ใหม่องค์นี้ที่อาศัยวิธีการที่ไม่เหมาะสมยังไม่ได้นั่งบนเก้าอี้มังกรด้วยซ้ำ และนำหายนะครั้งใหญ่มาสู่ Zong Sui ทุกคนคิดว่าหลี่เจี้ยนไม่คู่ควรกับการนั่งบนเก้าอี้มังกรจริงๆ

แต่ถ้าพวกเขาไม่มีความสุขล่ะ? ผู้คนเป็นราชวงศ์ พวกเขาทั้งหมดเป็นคนรับใช้ในที่สุด ไม่ว่าใครจะอยู่ในตระกูลของนายก็ไม่เกี่ยวอะไรกับพวกเขา พวกเขาทั้งหมดเชื่อฟัง แต่ตอนนี้ ถ้า Ren Dashun ต่อสู้แบบนี้อีกครั้ง Zong Sui ก็จะจบลง เมื่อ Zong Sui จบลง บ้านของพวกเขาก็จบลง และแม้กระทั่งชีวิตของพวกเขาก็อาจจะถูกส่งไป ซึ่งมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับพวกเขา

ณ วันนี้คนออกกันหมด บางคนกล่าวโทษหลี่เจี้ยน: “จักรพรรดิตามข้อกล่าวหาของต้วนมู่อันกัวอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า แต่เขาเคยคิดหรือไม่ว่าซงซุยกำลังจะจบลงในตอนนี้ ถามจักรพรรดิเพื่ออธิบายให้คนซงซุยฟัง

Li Jian โกรธ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ Duanmu Anguo ทำให้เขาอับอายจริงๆ ฉันได้ยินมาว่าชายชรายังไม่ตาย ถ้ามันตกไปอยู่ในมือเขา เขาจะต้องทุบร่างกายของเขาให้ได้!

อย่างไรก็ตาม เรื่องมาถึงจุดนี้ ข้อกล่าวหาทั้งหมดซีดและอ่อนมาก หลี่เจี้ยนรู้ดีว่าวิธีเดียวที่จะแก้ไขเรื่องนี้ได้คือต้องเอาหน้าเขาไปอยู่กลางเกาหลีเหนือ เขาครุ่นคิดแล้วก็วางความหวังในที่สุด เกี่ยวกับนายพลเก่า Chun Yuying เขาต้องการให้ Chun Yuyin นำกองกำลังของเขาไปที่ Gancheng ทันที และเขาต้องหยุดกองทัพ Dashun นอก Gancheng เพื่อปกป้อง Zong Sui จากการสูญหายต่อไป

แต่ชุนหยูส่ายหัวอย่างมืดมนและพูดกับเขาว่า: “หลังจากที่ชายชราทุบตีหญิงสาวอันเป็นที่รักของเขา ร่างกายของเขาก็ไม่ค่อยดีเท่าวันแล้ววันเล่า และเมื่อคืนนี้เขาก็กระอักเลือด อย่าว่าท่านผู้นำ ขึ้นมาเลย” วันนี้พวกเขาแข็งแกร่งกันทุกคน วิญญาณแห่งการต่อสู้ จักรพรรดิผู้เฒ่าผู้แก่ช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ ได้โปรดส่งปราชญ์มาอีกคน!”

“คุณ—” หลี่เจี้ยนโกรธจัดในการต่อสู้สามครั้ง Chun Yuying ไม่ได้ไปต่อสู้ไม่ต่อสู้อะไร? เขาทำอะไรภายใต้ชื่อนายพล?เขาต้องการถอนกำลังทหารทั้งหมดที่อยู่ในมือของ Chun Yu ทันที แต่เขาเป็นจักรพรรดิที่ยังไม่ได้นั่งบนบัลลังก์ ทหารพวกนั้นไม่มีความรู้สึกกับเขา และทุกคนก็จงรักภักดีต่อ Chun Yu หากพลังทางทหารนี้บริสุทธิ์และเป็นความลับ เขาก็ยังสามารถควบคุมทหารและม้าเหล่านั้นได้ ถ้าเขาต้องการเปิดปากจะไม่มีใครฟังเขา

ในราชวงศ์ต้นของ Li Jian เขาหายใจไม่ออก ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่ศาลจะตำหนิเขาอย่างเปิดเผย แม้แต่ Chun Yu ก็แอบปฏิเสธที่จะนำทหารไปที่สนามรบ Li Jian รู้สึกว่าจักรพรรดิองค์นี้โง่จริงๆ และนอกจากจะมาจาก Duan Mu’an ในต่างประเทศแล้ว ความละอายของความละอายก็เช่นกัน เป็นปัจจัยสำคัญ

เขาโกรธมากจนไม่กล้าทำให้กลุ่มรัฐมนตรีใน Chaotang โกรธอีกต่อไป ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงพาคนรอบตัวเขาหลังจากที่เขาลงไป และคนนี้ที่อยู่รอบๆ แบกรับความรุนแรงของราชินี Chun Yuqing

ราชินีมาจากบ้านของ Chun Yu และเป็นลูกสาวของ Chun Yu ในเวลานั้น Li Jian แต่งงานกับเธอเพื่อรับการสนับสนุนจากครอบครัวของ Chun Yu และ Jun Yujia มีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อตำแหน่งที่เหนือกว่าของเขา

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายที่มีความสัมพันธ์ที่ดีก็ค่อย ๆ แปลกแยกจากการแทรกแซงของ Duanmu Anguo และการตัดสินใจของเขาที่จะหันใบหน้าของเขากับ Dashun เพื่อให้ตอนนี้เขารู้สึกแปลกแยกที่ Chun Yujia ไม่รับคำสั่งจากเขาอีกต่อไป แม้แต่ Chaotang ก็กบฏอย่างเปิดเผย

Li Jian นั้นไร้หน้ามาก หลังจากนั้นเขารีบไปที่วังของราชินีชี้ไปที่จมูกของ Chun Yuqing และสาปแช่ง: “อย่าคิดว่าฉันไม่กล้าทิ้งคุณ อย่าคิดว่าคุณมีพรจากบ้านของ Chun Yu ใน ตา. Chun Yuqing เชื่อหรือไม่ ฉันสามารถพาคุณเข้าไปในวังเย็นได้ด้วยประโยคเดียว และคุณจะไม่ได้เห็นดวงอาทิตย์อีกต่อไป! “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง