Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1203

15 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1203

Xuan Tianyi กล่าวว่าเขาไม่กลัวการผัดวันประกันพรุ่ง แต่เขากลัวว่าเขาจะพลาดครั้งที่เจ็ดมากยิ่งขึ้นเมื่อเขาต้องการติดตามเขา ในยามทุกข์ยาก พระองค์จะทรงเกื้อหนุนได้อย่างไร?

รถม้ากำลังควบระหว่างทางกลับปักกิ่ง และต้องการพิงรถม้าเพื่อหลับตาและตั้งสติ แต่ไม่นานพระเจ้าองค์นี้ก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาด้วย หล่อนจะไอเมื่อรถม้าชนกัน และร่างกายของนางก็อ่อนแรงพอๆ กับ ถ้าเธอกำลังจะล้มเร็วๆ นี้ แต่เธอก็ยังยืนกรานจะไม่หยุดรถและไปถึงเมืองหลวงด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด

Xuan Tianyi ทนไม่ไหวแล้วและกล่าวโทษตัวเองว่า: “ฉันไม่ควรบอกข่าวนี้แก่เธอ ฉันจะดูว่าฉันป่วยอะไร ฉันยังคงโยนแบบนี้ เผื่อมี มีอะไรผิดปกติ คุณจะปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร คุณต้องการให้ฉันหายใจร่วมกับคุณ หรือให้ฉันด่าตัวเองไปตลอดชีวิต”

ฉันพยายามผลัก Xuan Tianyi อย่างช่วยไม่ได้ “อย่าสาปแช่งฉัน ฉันตายไม่ได้ เมื่อปู่ของฉันอยู่ที่นั่น ฉันไม่สามารถกตัญญูต่อหน้าต่อตาฉันได้ ตอนนี้เขาไปแล้ว ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะ กลับส่งคันสุดท้ายแล้วพาไปเสาและจุดธูปสามหัวหน้าหลุมศพเสมอถ้าไม่ทำอะไรต้องขอโทษพี่สาวคนที่สองด้วย ฉันยิ่งเสียใจสำหรับมโนธรรมของฉัน”

“นั่นคือคุณปู่ของพี่สาวคนที่สองของคุณ” Xuan Tianyi โกรธเล็กน้อย “ไม่ใช่ปู่มืออาชีพของคุณ ส่วนร่างกายของคุณเอง คุณแค่ต้องการกลับไปที่ธูป Shangzhu หรือไม่ Feng Xiangrong คุณจะคิดเองได้เมื่อไหร่”

เขาขมวดคิ้วมองอย่างไม่พอใจ “พูดแบบนี้ไม่ได้! ตั้งแต่สมัยโบราณ พี่สะใภ้เป็นที่นับถือ พี่สาวคนที่สองคือลูกสะใภ้ และอดีตนางเหยา เป็นแม่ของตระกูลเฟิงด้วย ลูกเราทุกคนต้องรู้จักแม่ของแม่ อย่างมืออาชีพ ฉันเรียกเขาว่าปู่ตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่อตระกูลเหยาไม่ได้ออกจากเมืองหลวง เขาก็ทำตามหน้าที่จริง ๆ แล้ว เป็นปู่ ฉันไม่เคยถูกครอบครัว Feng นิสัยเสียก่อนที่ครอบครัว Yao จะรู้สึกได้ ครอบครัว Yao ปฏิบัติต่อฉันเหมือนพี่สาวคนที่สองของฉัน ฉันไม่เคยดูถูกและปฏิบัติกับฉันไม่ดีเพราะฉันยังเป็นเด็กผู้หญิง ดังนั้นสำหรับฉัน เขาเป็นปู่มืออาชีพ Xuan Tianyi

ระหว่างสนทนา ไออีกสองสามครั้ง พระก็เห็นเลือด แอนทนดูไม่ไหว อย่าเช็ดน้ำตาให้เกิน จับมือแล้วพูดว่า “แม่จ๋า อย่าเศร้าไป วันนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาก”

แอนช่วยไม่ได้ เธอช่วยลูกสาวไม่ได้จริงๆ เธอพูดกับเซียงหรง: “คุณพูดอย่างนั้นเหรอ คุณต้องมีชีวิตที่ดีเพื่อเห็นแก่แม่ของคุณ แต่ทำไมคุณถึงมีชีวิตแบบนี้ คุณสามารถกลับไปปักกิ่งได้ เนื่องจากคุณมีแพทย์จำนวนมากในหยูโจว คุณจึงสามารถ ไม่รู้ แม้แต่หมอใน Baicaotang ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ถ้าอย่างนั้น กลับไปที่ Jingli ดีกว่า บางทีหมอที่นั่นอาจช่วยไม่ได้ แย่แค่ไหน … อยู่ที่โรงเรียนมัธยมปักกิ่งรอผู้หญิงคนที่สอง จะมีทางเมื่อเธอกลับมา ”

เธอไม่ได้ต้องการหักล้าง เธออยากอยู่ที่ปักกิ่งด้วย แต่ไม่ใช่เพราะอาการป่วยของเธอ แต่เพราะข่าวที่ปักกิ่งราบรื่นกว่า เธอแค่อยากรู้ว่าจู่ๆ อาการแปลกๆ ของเธอเกี่ยวอะไรกับคนคนนั้น . .

เธอหลับตาลงเล็กน้อยและหยุดพูด กลิ้ง Xuan Tianhua เข้ามาในหัวของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ทันทีที่ฉันนึกถึงคนๆ นั้น ฉันรู้สึกกลัวมากและหัวใจก็ว่างเปล่า มันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว แม้ว่าฉันจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ อย่างน้อยฉันก็รู้ว่าเขายังคงอยู่ที่นั่น ที่ที่เขาอยู่ แล้วดูและคิดจากระยะไกลก็สำเร็จ แต่ตอนนี้ความว่างเปล่าแบบนี้ราวกับว่าบุคคลนั้นไม่มีอยู่ในโลกแล้ว โลกกว้างใหญ่และเขาไม่สามารถหาบุคคลนั้นได้อีกต่อไปในช่วงชีวิตของเขา

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่คิดว่าเธอไม่คาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ใดๆ กับ Xuan Tianhua ตราบใดที่คนๆ นั้นมีชีวิตที่ดี เธอก็ได้ยินข่าวเกี่ยวกับเขาบ้างเป็นบางครั้ง แต่ตอนนี้ ทำไมเธอถึงมีความรู้สึกแย่ๆ แบบนี้ เธอปฏิเสธสัญญาแต่งงานกับคนนั้นอย่างชัดเจน เพียงไม่ต้องการนำภัยพิบัติและภยันตรายใดๆ มาให้เขา , นี่ยังไม่พออีกหรือ?

ไป่ฟู่หรงก็อยู่ในรถม้าพร้อมกับความคิดโดยไม่พูดอะไรเลย ความประทับใจของเธอที่มีต่อเหยาเซียนนั้นไม่ลึกซึ้งจริง ๆ และไม่มีการติดต่อกันโดยตรงระหว่างคนทั้งสอง ต่างจากเฟิงเซียงหรง เธอกับเหยาเซียนมีความสัมพันธ์กับเธอ . เธอเป็นคนนอกของตระกูลเหยาและไม่สามารถรีบกลับไปปักกิ่งได้ แต่เหยาเซียนเป็นปู่ของเฟิง หยูเหิง โดยไม่คำนึงถึงความเป็นพี่น้องกันอย่างลึกซึ้งระหว่างเธอกับ Feng Yuheng เธอก็ได้รับความโปรดปรานอย่างมากจาก Feng Yuheng นั่นคือพระคุณของการช่วยชีวิตและความสง่างามของการฟื้นฟู ตอนนี้ Feng Yuheng อยู่ในสนามรบของ Zong Sui ในฐานะน้องสาว เธอควรเอาสิ่งนี้ไปให้ Feng Yuheng เธอรู้ว่า Ren Xifeng และ Feng Tianyu ในเมืองหลวงจะไปกับครอบครัว Yao เพื่อส่ง Yao Xian สำหรับการเดินทางครั้งสุดท้าย แต่น่าเสียดายที่ Xuan Tiange ไม่สามารถกลับมาได้

แท้จริงแล้ว ทะเลทรายชูโบราณอยู่ไกลเกินไป จนถึงตอนนี้แม้ว่าตระกูลเหยาได้ส่งจดหมายถึงเหยาชูล่วงหน้า จนกระทั่งเหยาเซียนกำลังจะตาย จดหมายก็ยังไม่ถึงเหยาชู

ในเวลานั้น เหยาซู่เป็นแขกรับเชิญในวังจักรพรรดิ Shu โบราณ ปีนี้เขาได้รับเชิญจาก Xuan Tiange และ Brahma ให้ใช้เวลาหนึ่งปีใหญ่ในพระราชวังโบราณ เขาไม่ได้รับจดหมายจากตระกูล Yao แต่ Brahma ทราบข่าวการตายของ Yao Xian ผ่านช่องทางของเขาเอง เขาบอก Xuan Tiange ข่าวแล้ว Xuan Tiange ก็กังวล เขาควรบอกเหยาชูอย่างไร?

ถนนอยู่ไกลเกินไป และแม้ว่าเหยาซู่จะกลับไปทันที มันก็สายเกินไปที่จะส่งงานศพ คราวนี้ แม้แต่การเดินทางที่เร็วที่สุดก็ยังต้องใช้เวลามากกว่าสี่เดือน ถ้าคุณอยู่ในปักกิ่งอีกสองสามวัน ครึ่งปีจะผ่านไป ในฐานะเจ้าหน้าที่ของปาร์ตี้ เหยาซู่เหลือครึ่งเดือน แต่มันนานไปหน่อยสำหรับครึ่งปี แต่ครอบครัวของเหยาก็น่ารักมาก ถ้าเธอไม่พูดแบบนี้ เธออาจจะบ่นในอนาคต

Xuan Tiange ยุ่งอยู่สองวัน ดังนั้นเขาจึงบอกข่าวของ Yao Shu Yao Shu ไม่เชื่อในตอนแรก! จะเห็นได้ว่า Xuan Tiange พูดอย่างจริงจัง และลองคิดดู ไม่มีใครสามารถเล่นมุกแบบนี้ได้ เพียงรู้ว่าปู่ของเขาเสียชีวิตแล้วจริงๆ เขาเป็นลมหมดสติไปครู่หนึ่ง

Xuan Tiange ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องดูแลเขาก่อน แล้วจึงรีบไปที่ Dashun Kyoto Flying Eagle เพื่อส่งหนังสือ เพื่อให้เจ้าชายคนที่หก Xuan Tianfeng เตรียมพร้อม และเมื่อ Yao Shu กำลังจะกลับไปปักกิ่ง ใครบางคนที่ Da Mo มี ที่จะเข้ายึดครอง มันไม่สามารถว่างเปล่าได้เป็นเวลาครึ่งปี ท้ายที่สุดมันเป็นชายแดน แม้ว่านางจะเป็นราชินีโบราณของชู ของแบบนี้ก็เลอะเทอะเช่นกัน

เมื่อพระพรหมจากไป ทรงรู้สึกว่าสตรีของตนเกินกำลังไปหน่อย ตั้งแต่เขาแต่งงานกับเธอ หมายความว่าเขาต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Dashun อย่างน้อยก็ตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ เข้ามา แต่คิดให้ดี ระวังเรื่องนี้ไว้จะดีกว่า เขาไม่เคลื่อนไหว ไม่ได้หมายความว่าคนอื่นไม่เคลื่อนไหว กรณีผู้สนใจซ่อนตัวอยู่ตามมุม Gu Shu ยังต้องพกหม้อไป ไร้ค่า

ดังนั้นเขาจึงริเริ่มเพื่อช่วย Xuan Tiange ส่งนกอินทรีบินที่ดีที่สุดไปยัง Dashun Kyoto และส่งแพทย์ที่ดีที่สุดของ Gu Shu เพื่อดูแล Yao Shu เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาก็ส่ง Gu Shu ไปไม่ว่าจะอยู่หรือกลับ เพียงแค่เฝ้าดู Yao Shu เอง

ในเวลาเดียวกัน Xuan Tian Ming ซึ่งอยู่ไกลจากการสร้างเมืองก็ได้รับข่าวเช่นกัน Yao Xian ถึงแก่กรรมและญาติที่ห่วงใยมากที่สุดของ Feng Yuheng ออกจากโลก แม้ว่าเฟิง หยูเหิงจะเตรียมตัวไว้แล้ว แต่เขาก็ยังรู้สึกว่าถ้าเขาบอกข่าวจริง มันจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อเฟิง หยูเหิง

แต่เขาไม่ได้พูด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า Feng Yuheng ไม่รู้ แต่ Feng Yuheng ไม่ได้พูดอย่างนั้น เขาแค่เก็บเรื่องนี้ไว้ในใจและลืมไปอย่างเลือกสรร เธอหลับและตื่นขึ้น ทุกวันเหมือนเดิม เธอจะช่วย Xuan Tianming ในการฝึกทหารของเธอในระหว่างวัน เธอจะพูดถึงทักษะของการเป็นนักแม่นปืนครั้งแล้วครั้งเล่ากับทหารค่าย Shenji ที่นำโดย He Gan เธอจะเข้าสู่อวกาศทุกวัน ไปที่ Xuan Tianhua เพื่อทำการทดสอบ ไม่มีการกล่าวถึง Yao Xian อีกต่อไป หลังจากร้องไห้บนถนนในวันนั้นและกลับมาโดย Xuan Tianming เธอดูเหมือนจะพลิกหน้าและไม่เคยพูดอะไรเลย

อย่างไรก็ตาม ตามที่หยุนเฟยพูดกับจักรพรรดิ Tianwu มีบางสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว และบางคนก็ไม่มีอยู่จริงถ้าคุณต้องการที่จะลืมเขา ในท้ายที่สุด การตายของเหยาเซียนยังคงสร้างความเสียหายให้กับเฟิงอย่างใหญ่หลวง หยูเหิง. Xuan Tianming มักจะตื่นขึ้นจากการที่เธอร้องไห้ตอนกลางคืน แต่เมื่อเขาตื่นขึ้น Feng Yuheng ยังคงหลับอยู่และการร้องไห้แบบเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องจงใจแม้ในความฝันยังมีน้ำตา

เขาลำบากใจมากจนไม่ยอมให้เธอไปที่แคมป์ใหญ่อีกต่อไป และไม่ปล่อยให้เธอมึนงงกับงานยุ่งอีกต่อไป เขาพาเธอไปซื้อของ เมื่อเหนื่อยก็พักบ้าง เมื่อเขาหิว เขากินราวีโอลี่ในชาม เฟิง หยูเหิงกล่าวว่า “เราเคยกินบนถนนเหมือนคนทั่วไปเมื่อก่อนเมื่อเราอยู่ในเฉียนโจว”

Xuan Tianming พยักหน้า “ถ้าคุณชอบไปกันเถอะ”

“ที่ไหน?” เธอถามว่า “เฉียนโจวใช่หรือไม่ ใช่! จะไปเชียนโจว ฉันต้องส่งเถ้าถ่านของเฟิง จ้าวเหลียนกลับไป อีกอย่างฉันต้องพาหวู่ ลี่เซิง สติเธอไม่ค่อยดี เห็นได้ชัดว่ามีไม่มาก แยกกับ Feng Zhaolian แต่เขาก็ตกหลุมรักในแวบแรกแล้วนึกภาพว่าเขาคือเจ้าหญิง Lian หลังจากจินตนาการมากขึ้นก็กลายเป็นจริงและเธอก็ติดตามเราจากพรมแดนทางเหนือไปยังเมืองหลวง ตอนนี้เธออาศัยอยู่ในบ้านโลตัส ฉันไม่รู้จะบอก Feng Zhaolian เกี่ยวกับการตายของเธออย่างไร ”

เธอเริ่มกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ Xuan Tianming รู้สึกขมขื่นในใจของเธอ เธอพูดแต่ผู้หญิง ผู้หญิง คุณไม่รู้วิธีเปิดปากนี้ ทำไมฉันไม่ทำล่ะ เขาเอื้อมมือไปลูบผมของเธอ และสุดท้ายก็พูดว่า: “ไม่ต้องกลัว ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณยังมีฉันอยู่”

ในวันที่เก้าของงานศพของ Yao House เขาได้ยกวิญญาณของเขาออกจากปักกิ่งในวันที่เก้าและไปที่หลุมฝังศพของ Yao

ครอบครัวเหยาเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ Wangzhong ในกรุงปักกิ่ง และบรรพบุรุษของพวกเขาเติบโตขึ้นมาในดินแดนนี้มาหลายชั่วอายุคน บรรพบุรุษเลือกหลุมฝังศพของบรรพบุรุษในเทือกเขาฮวงจุ้ยห่างจากชานเมืองปักกิ่งสามสิบกิโลเมตร และอธิษฐานว่าสมบัติของฮวงจุ้ยจะ ปกป้องคนรุ่นหลังจากความกังวล

ในวันงานศพ หยุนเฟยมาตามคำบอกเล่า ยังคงสวมชุดกตัญญู สวมดอกไม้สีขาว และแต่งตัวเหมือนลูกหลานของตระกูลเหยา

นอกจากเธอแล้ว เจ้าชายทุกคนในปักกิ่งก็มาและพานางสนมไปส่งเหยาเซียนสำหรับการเดินทางครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนที่จัดขบวนศพขึ้นเองทั้งสองด้านของถนน พวกเขาเดินจากปักกิ่งไปปักกิ่งด้วยการร้องไห้สะอื้น

Yun Fei เดินกับลูก ๆ ของตระกูล Yao ทุกคนรู้ว่าครอบครัว Yao ไม่มีลูกสาว ลูกสาวคนเดียว เหยา เฉียนโหรว เสียชีวิตเมื่อหลายปีก่อน แต่หยุน เฟย เห็นได้ชัดว่ายืนอยู่ในตำแหน่งลูกสาวของเธอเพื่อส่งเหยาเซี่ยน ซึ่งทำให้คนงงเล็กน้อย นางสนมคนนี้ที่พิเศษที่สุดมาโดยตลอด และไม่ยอม เห็นพระสนมของจักรพรรดิ์มานานกว่าสองทศวรรษแล้ว ทำไมเหยาเซียนถึงออกจากวังและฝังกตัญญูกตัญญูของเขา?

อย่างที่เรียกว่าคำเด็ด เดาสิ บางคำไม่ค่อยดี …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง