Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1202

15 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1202

Yun Fei มาแสดงความเสียใจกับ Yao Xian ในวันที่ห้าหลังจาก Yao Xian เสียชีวิต เธอจะไม่ยอมรับว่าเธอไม่ได้มาในช่วงห้าวันแรกเพราะเธอไม่ต้องการที่จะยอมรับความจริงที่ว่า Yao Xian ได้ล่วงลับไปแล้ว ข่าวนี้ดูเหมือน เหมือนกับข่าวร้ายของนาง จนในสองสามวันแรก นางคิดว่าคนในวังชุนกำลังโกหกนางและล้อเล่นกับนาง นางปรับคนใช้หลายคน พยายามปิดปากคน แต่ความจริงก็คือข้อเท็จจริง . หลังจากห้าวันของการโยน Yun Pian ต้องยอมรับว่าข่าวนี้เป็นความจริง

เมื่อเธอมาที่บ้านเหยาในชุดสีขาว เมื่อเธอลงจากรถในวัง ผู้คนก็คุกเข่าทักทายพวกเขา และตกใจเมื่อเห็นหยุนเฟยแต่งตัวแบบนี้

นั่นไม่ใช่เสื้อผ้าสีขาวธรรมดา!มันคือกตัญญูกตเวที เป็นกตัญญูที่สวมใส่โดยเด็กและรุ่นน้องเท่านั้น หยุนเฟยเป็นนางสนม ทำไมเธอถึงสวมชุดเช่นนั้นเพื่อเอาผิดเย้าซีอาน?

Yun Fei เดินต่อหน้าจิตวิญญาณของ Yao Xian ในความสงสัยและการคาดเดาของผู้คน เขาไม่ได้มองไปที่จักรพรรดิ Tianwu ซึ่งนั่งอยู่ที่ขอบโลงศพและไม่ได้รับเทียนหอมในมือของ Yao Jingjun เขาคุกเข่าลงตรงที่โลงศพและการ์ด ในสายตาของสาธารณชน เหยาเซียนเคาะสามหัว

ทั้งสามหัวนี้ทำให้แม้แต่ตระกูลเหยาตกอยู่ในความงุนงง นางสนมให้ศีรษะกับประชาชนซึ่งไม่เป็นไปตามกฎ! ไม่ต้องพูดถึงว่าเหยาเซียนไม่ได้สวมบทบาทเป็นเจ้าชายหมอด้วยซ้ำ แค่คนธรรมดาทั่วไป แม้ว่าเหยาเซียนจะเป็นพ่อของหยุนเฟย ตราบใดที่เธอยังเป็นนางสนม หัวนี้ก็ไม่คุ้ม

แต่หยุนเฟยเคาะต่อหน้าทุกคน ต่อหน้าจักรพรรดิเทียนหวู่ เคาะหัวทั้งสามนี้ให้เหยาเซี่ยน จากนั้นโดยไม่มีคำอธิบาย ข้าพเจ้าหยิบเทียนหอมและอธิษฐานอีกสามครั้งโดยไม่อธิบาย แล้วใส่ธูปลงในกระถางธูป

บุคคลที่ระมัดระวังพบว่าร่างกายของหยุนเฟยสั่นเล็กน้อยในช่วงโควโทว์ ราวกับต้องทนกับความเศร้าโศกครั้งใหญ่ รู้สึกเหมือนครอบครัวของ Yao เผชิญกับความตายของ Yao Xian และพวกเขามองไม่เห็นว่าจริงๆ แล้วมันคือหนึ่งในแปด คนนอกตีเสาไม่ได้

แต่ Zhang Yuan เข้าใจว่าจักรพรรดิ Tianwu ก็รู้ว่าทั้งคู่รู้ว่าทำไม Yun Fei ถึงมาที่นี่และรู้ว่า Yun Fei มาด้วยความกตัญญูและเขาถือว่าตัวเองเป็นลูกสาวของ Yao Xian อย่างจริงใจเพื่อส่งงานศพของบิดา .

จักรพรรดิ Tianwu ต้องการคุยกับ Yun Fei แต่ปากของเขาเพิ่งเปิดและเขาไม่ได้รอที่จะพูด แต่ Yun Fei แสดงความเสียใจเสร็จแล้วหันกลับมา ดูเหมือนว่าเขาจะจากไป เขากังวลลุกขึ้น และไล่ตามสองก้าว เพิ่งได้ยิน Yun Fei ถาม Yao Jingjun: “เมื่อไหร่ที่ลุงเหยาจะถูกฝังไว้”

เหยา จิงจุนตอบเธอว่า: “ในวันที่ 9 ของการหยุดวิญญาณ โลงศพของพ่อจะถูกส่งไปยังสุสานของบรรพบุรุษนอกเมือง 30 ไมล์”

หยุนเฟยพยักหน้า “ในวันนั้น วังจะมาเร็วกว่านี้ และส่งลุงเหยาไปกับคุณ”

เหยาจิงจุนโบกมืออย่างรวดเร็ว: “ฉันทำไม่ได้ ฉันทำไม่ได้ คุณผู้หญิง คุณเป็นสนม ไม่มีเหตุผลที่จะฝังศพพ่อของคุณ”

หยุนเฟยส่ายหัว: “ไม่มีปัญหา กฎเหล่านั้นอยู่ที่ไหน ไม่ต้องพูดถึงข้า เขาเป็นพ่อ” เธอพูดจบโดยไม่มองเหยา จิงจุน เธอเดินออกไปทันที แต่เดินไม่กี่ก้าวแต่ก็หยุด แล้วหันกลับมามองจักรพรรดิ Tianwu ที่สะดุดอยู่ข้างหลังเขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณมาทำอะไรที่นี่ถ้าคุณไม่จากไป มันน่าขายหน้าไหม”

จักรพรรดิเทียนหวู่ไม่โกรธเมื่อได้ยินเรื่องนี้ ดังนั้นเขาจึงกระทืบเท้าและพูดกับเธออย่างเศร้าใจ: “โอ้ การเต้นรำ คุณว่าเหยาโถวเฒ่าหัวแข็งเกินไปหรือไม่ ฉันทั้งหมดใส่ความเป็นตัวของฉันและขอร้องเขา เขายังไม่ยอม” เต็มใจจะมาดูฉัน เมื่อเธออยู่ที่นี่ ไปคุยกับเขา บอกเขาว่าอย่าเสียอารมณ์และรีบออกมาดื่มกับฉัน ”

หยุนเฟยขมวดคิ้วใส่เขาด้วยความโกรธบนใบหน้าของเธอ เธอกล่าวว่า: “Xuan Zhan คุณดีกว่าที่จะโกงตัวเองมากกว่าที่จะหลอกตัวเองเพื่อช่วยให้ลูกชายของคุณรักษาโลก คุณเพียงแค่ต้องการที่จะผ่านตำแหน่งก็ถึงเวลาที่จะทิ้ง Dashun ที่ชัดเจนสำหรับเด็ก ๆ ไม่ใช่ วุ่นวายแบบนี้ คุณเป็นแบบนี้ เมื่อคุณเจออะไร คุณไม่เคยคิดหาทางแก้ไข แต่จงหลีกเลี่ยงและย่อตัวลง คุณไม่รู้สึกอยากเผชิญหน้า คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่มี n’ เหมือนตอนนี้ คุณคิดว่า เหยาเซียน จะไม่ตายตราบใดที่คุณไม่ยอมรับ คุณจะรอดไหม อย่าไร้เดียงสา คุณไม่ใช่เมืองหลวงผู้บริสุทธิ์ในวัยของคุณ สงครามซวน เหยาเซี่ยนตายแล้ว เธอจะมีวันนั้นไม่ช้าก็เร็ว ฉันก็เหมือนกัน ไม่มีใครในพวกเราหนีพ้นปีที่โหดร้ายนี้ได้ แล้วทำไม ‘ เราทำความดีมากขึ้นในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่? ปล่อยให้มีประโยชน์มากขึ้นสำหรับเด็ก ๆ บ้าง? ”

จักรพรรดิเทียนหวู่ตกตะลึง คำพูดของ Yun Fei ซ้ำ ๆ ในใจของเขา ทุกคำพูดกระทบกระเทือนจิตใจที่เปราะบางที่สุดของเขา สักพักก็เจ็บ หลังจากกลับมาหาพระเจ้าแล้ว หยุนเฟยก็ไปไกลแล้ว และกำลังจะขึ้นรถบัสประจำวังที่ทางเข้าวัง

เขามองย้อนกลับไปเพื่อดูตำแหน่งจิตวิญญาณของเหยาเซี่ยน และในที่สุดน้ำตาก็ไหลออกมาจากดวงตาของเขา และเขาไม่สามารถหยุดมันได้

ครั้งแรกที่จักรพรรดิ Tianwu ไม่ไล่ตาม Yun Fei เขากลับมาและเดินกลับไปที่ Lingtang คราวนี้เขาไม่ได้ขอให้เหยาเซียนดื่มอีก แต่กลับเอาเทียนหอมมาเองและมอบเทียนหอมให้เขา วิญญาณกล่าวว่า: “เฒ่าเหยา! ฉันอยู่กับคุณที่นี่ไม่ได้ ฉันพูดถูก ฉันไม่ควรปล่อยให้เด็ก ๆ ยุ่งเหยิง พวกเขาไม่ง่าย คนที่รับผิดชอบสูงสุดสำหรับประเทศนี้คือฉัน เลยต้องกลับ อย่างที่บอกไปเมื่อก่อน พึ่งแก่ตัวเองไม่ได้ และพึ่งลูกตัวเองไม่ได้ มีแต่ฉันที่นั่งอยู่ พระที่นั่งของจักรพรรดิ ไม่มีทางเลี่ยงได้ เฒ่าเหยา! คุณเดินช้าลงหน่อยบนถนน Huangquan แล้วรอฉัน หญิงหยุนผิงกล่าวว่า เราจะมีวันนั้นไม่ช้าก็เร็ว ฉันเดาว่าอีกไม่นาน , คุณจะรอฉัน เมื่อถึงเวลา ทั้งสองก็ดื่มได้อีกสองแก้วใต้ดิน “เขาเสร็จแล้ว หันไปหา Xuan Tianfeng แล้วพูดว่า:” Feng’er คุณควรพักผ่อนก่อนรอให้พ่อของคุณจัดการ Dashun ตามลำดับ ทุกอย่างเรียบร้อย อยู่นี่ไง.”

ในที่สุดจักรพรรดิ Tianwu ก็กลับมายังวังและเดินตามไปด้วยกลุ่มเจ้าชาย หลังจากที่ครอบครัว Yao ประสบกับสิ่งนี้ ผู้คนจำนวนมากมาแสดงความเสียใจต่อ Yao Xian แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยป่วยมาก่อนและไม่ได้รับความโปรดปรานจาก ครอบครัวของเหยามาเพื่อขอสัมผัสจักรพรรดิ แม้ว่าจักรพรรดิจะเสด็จมาแสดงความเสียใจเป็นการส่วนตัว ทำไมคนไม่มา?

บ้านของเหยาได้รับความโศกเศร้าอย่างมาก และบ้านดอกบัวซึ่งอยู่ตรงข้ามกำแพงจากบ้านเหยาก็กำลังจัดงานศพด้วย งานศพของเหยาเป็นความรู้สึกที่ประทับใจ ในขณะที่งานศพของโลตัสยังคงอยู่ ทันทีหลังจากที่เฟิง จ้าวเหลียนจากไป หวู่ ลี่เฉิงก็สลักตำแหน่งวิญญาณทันที เทียนหอมและแม้แต่โลงศพก็พร้อมแล้ว วันนี้หลิงถังได้รับการตั้งค่าแล้ว หลิงหวาหยิบขึ้นมา และเธออยู่ในหลิงถังทั้งวัน ไม่ว่าจะเผาเงินกระดาษหรือจัดเสื้อผ้าชุดเดิมของเฟิง จ้าวเหลียน

บางครั้งเสียงร้องไห้ของบ้านของเหยาทำให้เธอเศร้าโศกมากขึ้นเรื่อยๆ และทั้งครอบครัวก็พิงโลงศพที่ว่างเปล่าและร้องไห้ สาวใช้ชักชวนเธออย่างขมขื่นว่า “อย่าทำเช่นนี้ ฝ่าบาทสบายดี ทำไมคุณถึงเอนเอียงแบบนี้ คุณไม่ได้นอนมาสองวันสองคืนแล้ว คุณจะทำอย่างไรถ้าสุขภาพไม่ดี ไปแบบนี้ ฝ่าบาทกลับมา คุณป่วยและ มองไม่เห็นแม้แต่ฝ่าบาทจะเสียใจหรือ”

Wu Lisheng หัวเราะเยาะเธอและพูดว่า “คุณต้องการสิ่งสวยงามอะไร เขาสามารถกลับมาได้ ฉันบอกคุณแล้ว Feng Zhaolian ไม่สามารถกลับมาได้ในครั้งนี้ คุณจะทำอย่างไรเมื่อเธอจะทำมัน คุณไล่ทั้งเจ็ด ไม่สิ เขาตามหาต้วนมู่อันกัวเพื่อแก้แค้น แต่โจรเฒ่าในต้วนมู่อันกัวนั้นรับมือได้ง่ายมาก เฟิง จ้าวเหลียนไม่ต่อสู้กับเขา เขาไม่สามารถทำร้ายผู้อื่นได้ วิญญาณนี้ไม่ได้ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ถ้าคุณเชื่อฉัน ฉันจะบอกคุณว่าเฟิง จ้าวเหลียนตายไปเมื่อหลายวันก่อน”

สาวใช้ตัวน้อยไม่เชื่อ “คุณหญิงกล่าว ในเวลาที่เฉียนโจวเป็นเหมือนภัยพิบัติต่อฝ่าบาท พระองค์ยังทรงพระชนม์อยู่ ดังนั้นสาวใช้จึงไม่เชื่อว่าเขาจะตาย จริงหรือไม่ ไม่ได้หมายความว่าสมเด็จโตเป็นชิโตเสะทั้งหมดหรือ , อยู่ดีกินดี เฝ้าคฤหาสน์นี้เพื่อฝ่าบาท แล้วท่านจะมีชีวิตที่ดีเมื่อเขากลับมา!”

“เป็นเด็กผู้หญิงที่โง่เขลา” หวู่ ลี่เฉิงส่ายหัวและถอนหายใจ “ฉันรออยู่นี่ เมื่อฝ่าบาทและเจ้าหญิงกลับมาปักกิ่ง พวกเขาจะพาเขากลับมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าร่างกายหรือเถ้าถ่าน” ลองคิดดูแล้ววิเคราะห์เอาเองว่า “มันควรจะเป็นเถ้าถ่าน ไกลออกไป และหลังจากเวลาผ่านไปนานขนาดนั้น ศพก็ไม่อาจรักษาไว้ได้ มันจะเป็นเถ้าถ่าน” หลังจากนั้น ฉันก็ดูการเตรียมตัวของตัวเอง โลงนี้กล่าวด้วยความสงสารเล็กน้อยว่า “เจ้าขาวใช้เงินไปมากเพื่อซื้อโลงนี้ ถ้าเป็นเพียงขี้เถ้าหนึ่งกำมือ สิ่งนี้ก็ไม่จำเป็น ยิ่งกว่านั้นขี้เถ้าก็สะดวก ฉันจะพาเขากลับไปทางเหนือ ไปที่ โลกนี้เขาชอบธารน้ำแข็งที่เขตแดนทางเหนือแล้วจึงถูกฝังไว้ใต้ธารน้ำแข็ง ฉันจะไปกับเขา และบอกว่าถ้าคุณต้องการไปที่ไป่โถว คุณก็จะไปที่ไป่โถว”

หวู่ ลี่เซิงพูดจบ ยืนขึ้น เดินตรงไปที่การ์ดของเฟิง จ้าวเหลียน และบ่นว่า: “ฝ่าบาท หมอเหยาเซินที่อยู่ถัดไปตายแล้ว องค์หญิงหยูคงจะเศร้ามาก ฉันก็เศร้าเช่นกัน ถ้าไม่มีเธอ ความหมายของฉันคืออะไร ชีวิต ฝ่าบาท หลี่เซิงไม่เสียใจและไม่เสียใจเลย แต่หลี่เซิงแค่อยากรู้ว่า เมื่อคุณหลับตา คุณเคยคิดถึงฉันบ้างไหม แม้จะเป็นเพียงครู่เดียว … … ”

เหยาซีอานเสียชีวิต และฉันยังได้ยินข่าวเมื่อตอนที่ฉันอยู่ในมณฑลจี่หนาน ข่าวมาเมื่อเหยาซีอานป่วยหนัก Xuan Tianyi ได้ยินครั้งแรกว่าหลังจากคิดถึงเรื่องนี้แล้ว เขายังบอกความคิดเดิมว่ากำลังป่วย

ฉันต้องการอนุญาตให้ฉันตัดสินใจกลับไปปักกิ่งทันทีที่ได้ยินแบบนั้น แต่การเดินทางยังห่างไกล แถมเธอยังป่วยอีกด้วย และจะใช้เวลาเดินทางครึ่งเดือนกว่าจะถึงปักกิ่ง ในช่วงครึ่งที่ผ่านมา เดือนตระกูลเหยาได้รับการไว้ทุกข์งานศพ

ไม่สะดวกเป็นพิเศษที่จะคิดว่าฉันจะไปปักกิ่งได้เร็วแค่ไหนก่อนที่เหยาเซียนจะเข้าสู่ร่างมนุษย์ ในการเดินทางครั้งนี้ Xuan Tianyi และ Anshi ต่างก็พาเธอกลับด้วยกัน แม้แต่กับ Bai Furong ในรถม้า เธอไอไปตลอดทาง แม้แต่เลือดที่ไอออกมาอย่างแย่ที่สุด แอนก็รู้สึกเป็นทุกข์และแอบปาดน้ำตา อยากดูแล้วไม่รู้จะชักชวนอย่างไร เขาทำได้เพียงจับมือของอันและปลอบโยนเขาอย่างเงียบๆ

ไม่มีใครสามารถวินิจฉัยอาการป่วยของเธอได้ แต่เธอตื่นขึ้นและไม่โคม่าเหมือนเมื่อก่อน แต่สติสัมปชัญญะและมีสติสัมปชัญญะ สภาพยังไม่ค่อยดีนัก และบางครั้ง Xuan Tianyi ก็กลัว และอยู่ในบ้านของเธอข้ามคืน กลัวว่าหญิงสาวจะหายตัวไปในทันใด จากโลกนี้ Anshi เกลี้ยกล่อมหลายครั้งเพื่อให้เธอมองไปที่เจ้าชายทั้งสี่ บัดนี้นางได้ปฏิเสธองค์ชายทั้งเจ็ดแล้ว ให้มองดูผู้คนที่ผูกพันกับนางดีกว่า

แต่เซียงหรงยังบอกด้วยว่าฉันไม่ได้ให้ความหวังกับฝ่าบาทเมื่อฉันสบายดี พอป่วยแบบนี้ก็ไม่ควรจะเหนื่อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง