Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1200

12 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1200

Yao Xian ป่วยหนัก และ Yao Jingjun เขียนจดหมายถึง Yao Shu ซึ่งอยู่ไกลจากทะเลทราย ทันทีที่เขาค้นพบอาการของเขา อย่างไรก็ตาม ถนนจากปักกิ่งไปยังทะเลทราย Zhongmo อยู่ไกลเกินไป ตาของ Yao Jingjun ไม่ดีเท่าร่างกายของเขา เขาเป็นกังวลทุกวันและหัวใจของเขาเริ่มเย็นลงทุกวัน

ครอบครัวเหยาให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสัมพันธ์ในครอบครัวและความรู้สึกระหว่างคนที่พวกเขารักก็ลึกซึ้งเช่นกัน หลังจากที่ร่างกายของ Yao Xian ป่วยหนักในช่วงปีที่เขาถูกส่งตัวไปที่ Huangzhou เขาก็มีสุขภาพแข็งแรงและแข็งแกร่งมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา วันหนึ่งพ่อของฉันล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และฉันไม่เคยคิดเลยว่าเมื่อเหยาเซียนป่วยหนัก จริงๆ แล้วมีเด็กสองคนที่บ้านที่ไม่สามารถกลับมานั่งที่โซฟาได้อีก

การที่เหยาชูและเฟิงหยูเหิงหายไปทำให้ครอบครัวเหยารู้สึกเสียใจอย่างมาก พวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาเหยาเซี่ยน หรือแม้กระทั่งล่าช้าไปสักระยะ น่าเสียดายที่คนโบราณไม่เข้าใจธรรมชาติอันเลวร้ายของมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และพวกเขาไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าสิ่งที่เหยาเซียนกล่าวคือ “อัตราการแพร่กระจายคือ รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์” ในท้ายที่สุด พวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้ พวกเขาทำได้เพียงเฝ้าดูชีวิตของเหยาเซียนที่ผ่านไป

ในที่สุด ในเช้าตรู่ของปีที่ 5 ของตรุษจีน เหยาเซี่ยนไม่เคยลืมตาจากการหลับใหล …

ในเวลานั้น Feng Yuheng กำลังทดสอบ Xuan Tianhua ที่ร้านขายยา ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอต้องทำทุกวัน วันนี้เธอรู้สึกตื่นตระหนกอยู่เสมอ และเมื่อเธอเล่นกับอุปกรณ์ มือของเธอก็สั่นและ เธอหยุดมันไม่ได้

ทันใดนั้น ความเจ็บปวดในหัวใจของฉัน เครื่องดนตรีในมือของเธอตกลงมาโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอตื่นตระหนก ออกมาจากพื้นที่อย่างรวดเร็ว ผลักประตูและวิ่งไปที่ห้องโถงของ Xuan Tianming ที่กำลังพิจารณาอยู่ Wangchuan Huangquan ตามหลังและถามต่อไปว่า: “คุณหญิงเป็นอะไร ผิดด้วยเหรอ เกิดอะไรขึ้น”

Feng Yuheng วิ่งและพูดว่า “ฉันจะไปหา Xuan Tianming ฉันเกรงว่าเขาอาจเกิดอุบัติเหตุ”

“แต่ท่านกำลังหารืออยู่ และข้าไม่ได้ยินว่าเกิดอะไรขึ้น!” Huang Quan งงงวย “เราอยู่ในที่เล็กๆ ถ้ามีอะไรอยู่บนนั้นจริง ๆ ตราบใดที่มีคนตะโกน เราก็ได้ยิน!”

เมื่อฟังเธอพูดเช่นนี้ เฝิงหยูเหิงก็ทานอาหารอยู่ใต้เท้าของเขาเช่นกัน แม้ว่าก้าวของเขาจะไม่หยุด แต่เขารู้สึกว่าเขาประหม่าเกินไป จะเกิดอะไรขึ้นกับ Xuan Tian Ming พวกเขาทั้งหมดอยู่ภายในและภายนอก Jiancheng ภายใต้การคุกคามของอาวุธระดับไฮเอนด์ Zong Sui ไม่สามารถบุกรุกได้อย่างง่ายดาย Duanmu Anguo หักแขนที่ Tongcheng และสูญเสียผู้คนจำนวนมาก เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะสั้นขนาดนี้ ภายในระยะเวลาสั้นๆ ตงชานจะฟื้นคืนชีพอีกครั้ง หากปราศจากภัยคุกคามทั้งสองนี้ จะเกิดอะไรขึ้นกับซวนเทียนหมิง?

ในที่สุด ผู้คนก็ยืนอยู่หน้าห้องประชุม หันหน้าไปทางประตูที่เปิดอยู่ พวกเขาเห็น Xuan Tianming ชี้ไปที่แผนที่และดำเนินการปฏิบัติการ เธอปล่อยหัวใจของเธอ แต่กลับแขวนมันไว้สูงอีกครั้งในทันที

Xuan Tian Ming สบายดี แต่เธอมีความรู้สึกที่ไม่ปกติ ใครจะเป็นใคร?

เฟิง หยูเหิงไม่เข้าใจ และชายคนนั้นยืนอยู่ในสนามอย่างว่างเปล่า จนกระทั่ง Xuan Tianming เดินออกจากห้องประชุมและมาหาเธอ เธอตกตะลึงแล้วถามว่า: “ออกมาได้ยังไง ฉัน … มาดูนี่สิ… โอเค ไปต่อได้”

Xuan Tian Ming ส่ายหัว “ฉันพูดเกี่ยวกับทุกอย่างเสร็จแล้ว และฉันไม่ต้องกังวลกับเรื่องอื่นๆ ที่ไม่สำคัญ เหิงเหิง เกิดอะไรขึ้นกับคุณ?

เธอไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอแค่บอก Xuan Tianming ด้วยมือของเธอกับหัวใจและพูดว่า “อยู่ดีๆ หัวใจฉันก็เจ็บ ฉันกลัวว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ ฉันเลยวิ่งไป ไม่เป็นไรถ้า ฉันเห็นคุณสบายดี ประหม่าเกินไป ไม่มีอะไร”

เขาไม่สบายใจจับมือผู้หญิงของตัวเองแล้วเดินออกไปนอกบ้านด้วยก้าวใหญ่: “พาคุณไปที่ถนนแล้วหันหลังให้ มันยังอยู่ในปี! คุณกำลังทำอะไรอยู่ในบ้าน? แม้ว่าผู้คน ที่ถงเฉิงกำลังฉลองปีใหม่ อย่างไรก็ตาม บรรยากาศก็แข็งแกร่งมาก ลองพิจารณาดู ปีใหม่ของซุยนี้แตกต่างจาก Dashun เล็กน้อย ”

เฟิง หยูเหิงไม่ต้องการไปช้อปปิ้ง แต่ไม่สามารถหักล้างความตั้งใจของเขาได้ เขาจึงปล่อยให้เขาออกไป ในความเห็นของเธอ หลังจากการสังหารหมู่เช่นนั้น Jiancheng ไม่ว่าจะได้รับการปรับปรุงใหม่หรือเป็นอย่างไร รื่นเริงและมีชีวิตชีวา เป็นการยากที่จะซ่อนบรรยากาศที่เสื่อมโทรมนั้น เธอบอก Xuan Tianming ว่า: “สัมผัสที่หกของฉันถูกต้องเสมอ คุณรู้หรือไม่ว่าสัมผัสที่หกหมายถึงอะไร เป็นเรื่องที่คนมักพูดกันบ่อยเป็นลางสังหรณ์ ตอนนี้ฉัน เฝ้ามองฉีเกออยู่ในอวกาศ จู่ๆ ใจฉันก็เจ็บ โดยเฉพาะแบบที่เจ็บมาก ฉันรู้ว่าต้องมีใครสักคนที่ใกล้ชิดกับฉันเป็นพิเศษ สิ่งแรกที่ฉันนึกถึงคือเธอ ตอนนี้เธอสบายดี แล้วใครล่ะ มันจะเป็น? ”

เธอกำลังเดินอยู่บนถนน แต่ใจเธอไม่รู้ว่าเธออยู่ที่ไหน เทพเจ้าทั้งหกไม่มีเจ้านาย และยังคงคิดถึงผู้คนทุกประเภทและทุกสิ่ง จากมณฑลจี้อันสู่เมืองหลวง จากตระกูลเฟิงถึงตระกูลเหยา และจากตระกูลเหยาสู่วัง หันกลับมา ในที่สุดก็หันกลับไปหาตระกูลเหยา ความคิดอันเลวร้ายลามไปถึงหัวใจของเธอ: คุณปู่ประสบอุบัติเหตุ!

มีความเจ็บปวดเหลือทนอีกแบบหนึ่งในใจเธอ เธอนั่งยอง ๆ และนั่งยอง ๆ บนถนน ไม่ว่าผู้คนจะมองดูกี่คนด้วยความสงสัย เธอเอามือกดที่หัวใจและรู้สึกว่าหัวใจพองโต กระโดด.

Xuan Tianming ตกใจและหมอบลง กางแขนของเธอออก ฉันอยากจะถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่เมื่อฉันก้มศีรษะลง ฉันเห็นน้ำตาของ Feng Yuheng ไหลออกจากดวงตาของเธอ และเมื่อเธอนึกถึงสิ่งที่เธอเพิ่งพูดไป เธออดไม่ได้ที่จะรู้สึกประหม่า

มีคนประสบอุบัติเหตุ!

ในที่สุด Xuan Tianming ก็ตระหนักว่า Feng Yuheng พูดถูก ต้องมีใครบางคนทำให้เกิดอุบัติเหตุ เพราะไม่เพียงแต่ Feng Yuheng เท่านั้น แต่ตอนนี้เขาก็รู้สึกเช่นกัน แต่ใครกันนะ?

“ซวนเทียนหมิง” เธอบ่นและถามว่า “คุณปู่ของฉันมีอายุยืนยาวในปีนี้?”

Xuan Tianming ชะงักครู่หนึ่ง และตอบทันทีว่าปู่ของเธอคือปู่ของ Yao Xian ดังนั้นเธอจึงคิดเกี่ยวกับมัน “น่าจะอายุเจ็ดสิบหก ปีที่แล้วฉันได้ยินจากชายชราว่า Yao Shenyi อายุ 75 ปี แต่เขาดื่มไม่ได้”

“หกสิบหก!” ลูกๆ ของเธอสั่นสะท้านไปหมด “ก็เจ็ดสิบหกแล้ว ทำไมฉันถึงประมาทขนาดนั้น นี่คุณปู่” ในที่สุด Feng Yuheng ก็พูดความจริงที่ว่าเขาไม่เต็มใจที่จะยอมรับ เธอคุกเข่าลงบนพื้นและร้องตะโกนไปทาง Dashun Kyoto เธอพูดว่า: “เป็นคุณปู่คุณปู่ของฉัน! Xuan Tianming ฉันเสียใจมากทำไมฉันถึงมาที่ Zong Sui ทำไมฉันควรไปที่สนามรบ? ฉันควรจะซื่อสัตย์ในเมืองหลวงปกป้องปู่ของฉันนั่นคือของฉัน ญาติเพียงคนเดียวในโลก ทำไมฉันถึงรักษาเธอไม่ดีไว้ล่ะ ฉันมาทำอะไรที่สนามรบ?”

เธอร้องไห้ทั้งน้ำตา กำหมัดแน่น เล็บที่จมลงไปในเนื้อ เลือดไหลอาบเต็มมือของเธอ

Xuan Tianming รู้สึกไม่สบายใจ แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับ Yao Xian เขาไม่รู้ว่าจะเกลี้ยกล่อมเขาอย่างไร เขาไม่เข้าใจว่า Feng Yuheng พูดว่า Yao Xian เป็นญาติคนเดียวของเธอหมายความว่าอย่างไร นอกจากเย่าเซียนแล้ว ครอบครัวของญาติของตระกูลเหยาไม่ใช่หรือ นอกจากนี้ยังมีเฟิงเซียงหรงและเฟิงเฟิงไต้ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยเช่นกัน ทำไมเหยาเซียนถึงเป็นคนเดียว แต่เขาก็รู้ด้วยว่าผู้หญิงคนนี้มีความลับมากมาย บางคนเขารู้ บางคนถึงกับไม่มีทางรู้เลย เขาไม่อยากถาม เฟิงหยูเหิงบอกว่ามันเป็นสิ่งเดียวเท่านั้น หนึ่ง นั่นคือสิ่งเดียวเท่านั้น เขาแค่อยากจะปกป้องผู้หญิงคนนี้และปล่อยให้เธอร้องไห้ให้มากที่สุด หลังจากร้องไห้เขาจะอุ้มคนคนนั้นกลับมา จากนี้ไปมีเธอเพียงคนเดียว คนที่คุณรัก.

การเสียชีวิตของเหยาเซี่ยนทำให้เกิดความรู้สึกสะเทือนใจไปทั่วทั้งกรุงปักกิ่ง มีคนจำนวนมากเกินไปที่ได้รับพระหรรษทานจากเหยาเซี่ยน และมีคนจำนวนมากเกินไปที่ได้รับการรักษาโดยการผ่าตัดในไป๋เกาถัง โรคเหล่านั้นที่ป่วยหนักในสมัยก่อน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความน่ากลัวน้อยลงเนื่องจาก Feng Yuheng และ Yao Xian และผู้คนจะไม่สิ้นหวังอย่างสมบูรณ์แม้ว่าพวกเขาจะได้รับมัน ไม่ว่าผู้คนจะร่ำรวยหรือยากจน พวกเขาเคารพ Feng Yuheng และ Yao Xian เป็นพระเจ้า พวกเขาทั้งหมดถือว่าพวกเขาเป็นเทพเจ้าช่วยชีวิต นักเรียนของวิทยาลัยไป่เกาสามารถฟังบทเรียนของเหยาเซี่ยนได้

เมื่อเหยาเซี่ยนจากไป ผู้คนยอมรับข่าวร้ายนี้ไม่ได้ และพวกเขามาที่ประตูของเหยาฟู่โดยหวังว่าจะได้เห็นหน้าสุดท้ายของเหยาเซี่ยน

ครอบครัวเหยาตอนนี้คือเหยาจิงจุน ในฐานะลูกชายคนโตของตระกูลเหยา เขาจะรับภาระของเหยาเซียนโดยธรรมชาติและสนับสนุนครอบครัวใหญ่นี้ ต่อหน้าผู้คนนับไม่ถ้วนที่แห่กันไปที่หน้าบ้าน เหยา จิงจุน พูดคุยกับครอบครัวของเขา และในที่สุด ตัดสินใจว่าบ้านเหยาจะเปิดแสดงความเสียใจเพื่อให้ผู้คนที่ต้องการมาตามคำสั่งของเหยาเซียนจู่จะได้เข้าแถวอย่างเป็นระเบียบและเป็นระเบียบ การเข้าบ้านยังเป็นการปลอบใจให้เหยาเซียนหลิง

คนรู้ข่าวก็รีบบอกกัน ครัวเรือนที่ร่ำรวยบางแห่งจัดพิธีใหญ่และคนจนบางคนก็เอาไข่สองสามฟอง คนอื่นๆ ไปซื้อขนมและธูปเพื่อทำหน้าที่ของตนก่อนเหยาเซียนหลิง

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวเหยาไม่ได้เก็บเงิน และตั๋วเงินและเงินที่นำมาโดยครอบครัวที่ร่ำรวยเหล่านั้นถูกปฏิเสธนอกประตู แต่พวกเขายืนยันว่าพวกเขาจะไม่กลับไปเช่นนี้ พวกเขาพูดกับเหยา จิงจุน: “เหยาเสิ่นยี่ช่วยเราไว้ มีชีวิตอยู่เมื่อเขายังมีชีวิตอยู่ หากปราศจากมือวิเศษของเขาในการชุบตัว เราก็ไม่มีชีวิต เรามาพูดถึงวิธีการทำเงินกันดีกว่า พวกเขาก็ไม่สบายใจเหมือนกัน”

แต่ตระกูลเหยาก็ไม่เลว พวกเขาจะเอาเงินไปทำอะไร? ในท้ายที่สุด เหยา จิงจุนตัดสินใจรับของกำนัลที่เป็นพิธี แต่ทั้งหมดนั้นถูกบริจาคให้กับ Baicaotang เป็นเงินเพื่อการกุศล และพวกเขาจะใช้เป็นเงินช่วยเหลือในอนาคตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยจำนวนมากขึ้น

การตัดสินใจครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนและยกย่องจากทุกคน จึงมีคนมาส่งพิธีมากขึ้น ครอบครัวเหยารับผิดชอบการลงทะเบียนและการจัดการของเหยาซวน ได้รวบรวมเงินและเงินที่ได้รับทั้งหมดไว้ด้วยกัน หลังจากการฝังศพของ Yao Xian จาง Da จะเป็น รายการจะเปิดเผยจำนวนเงินและผู้บริจาคแล้วส่งไปที่ Baicaotang ในอนาคตการบริจาคทุกครั้งจะอธิบายต่อสาธารณชนเพื่อให้เปิดกว้างและยุติธรรมอย่างสมบูรณ์ .

สำหรับคนที่มาส่งไข่และขนม ครอบครัว Yao ไม่ได้ปฏิบัติกับมันไม่ดี และยอมรับมันด้วยหัวใจ แต่ทุกคนจะได้รับผลตอบแทนเมื่อจากไป และพวกเขาจะไม่ยอมให้ประชาชนสูญเสียอะไรเลย

งานศพของ Yao Xian ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ตระกูลเหยาไม่ได้ใช้โลงศพที่แพงที่สุด และไม่รดน้ำให้โต๊ะสีขาว ทุกอย่างธรรมดามาก แต่เนื่องจากการมาถึงของผู้คนจำนวนมากจึงมักจะไม่ปกติมากที่สุด งานศพสามวันดั้งเดิมขยายเป็นเก้าวัน และทุกวันผู้คนจากจังหวัดอื่น ๆ มามอบธูปให้เหยาเซี่ยน . พวกเขาทั้งหมดได้รับการปฏิบัติโดย Yao Xian ไม่ว่าจะด้วยตัวเองหรือโดยครอบครัว การตายของเหยาเซียนทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจมากกว่าญาติที่ล่วงลับไปแล้ว หากพวกเขาไม่มาแสดงความเสียใจ พวกเขาจะรู้สึกไม่สบายใจ

เดิมข่าวการเสียชีวิตของเหยาเซียนมีจุดมุ่งหมายเพื่อซ่อนจักรพรรดิ Tianwu เพราะเขารู้สึกว่าร่างกายของจักรพรรดิ Tianwu ไม่ดีในกรณีที่เขาถูกกระตุ้นและกลัวที่จะทำร้ายมังกร อย่างไรก็ตามเรื่องใหญ่เช่นนี้ทั้งปักกิ่งก็น่าตื่นเต้น จักรพรรดิ Tianwu จะไม่รู้ได้อย่างไร …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง