Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1199

12 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1199

ในวันแรกของงานเลี้ยง จักรพรรดิ Tianwu ดื่มเป็นวงกลมมองโกเลียจนกว่างานเลี้ยงจะสิ้นสุดลง ทุกคนออกไป เขายังคงนั่งอยู่ที่นั่นและดื่มตลอดเวลา เครื่องดื่มนี้ดื่มตั้งแต่กลางคืนจนถึงเช้า จางหยวนทุกคนนั่งลงบนพื้นและผล็อยหลับไป เมื่อเขาตื่นขึ้นและลืมตาขึ้น จักรพรรดิเฒ่าก็ยังอยู่ที่นั่นเพื่อดื่ม!

Zhang Yuan รู้สึกหวาดกลัวและจิตวิญญาณที่ตื่นเต้นก็กระโดดขึ้นและดึงถ้วยไวน์ที่เขาถืออยู่ในมือ เขาพูดออกมาดัง ๆ ว่า “ไม่ดื่มหรือนั่งที่นี่และตื่นขึ้นสักครู่ใช่ไหม ฉันเหล่อยู่ครู่หนึ่งและชายชราของคุณอยู่ที่นี่หนึ่งคืน”

จักรพรรดิเทียนหวู่ไม่เมามากเมื่อเขามาถึง และดื่มมากเกินไป แต่แนวหน้าก็ยาวเช่นกัน เมื่อเวลาและน้ำหนักรวมกันแล้ว สภาพก็ดูยุติธรรม เขามองจางหยวนเป็นสีขาวแล้วโต้กลับ: “คุณยังบอกว่าคุณจะไม่นอนและอยู่กับฉันตลอดเวลา! ผลที่ได้ มันไม่ดังเกินไปเหรอ งีบ ฉันพูดว่า เซียว หยวนจื่อ ขันที สู้ไม่ได้เวลานอน ขอโทษนะ ไม่งั้นจะส่งผลต่อการนอนของอาจารย์ในตอนกลางคืน คุณเพิ่มปัญหาดังกล่าวเมื่อใด ”

Zhang Yuan หยุดนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง “ฉัน … ฉันกรน?” จักรพรรดิองค์เก่าและขันทีไม่เคยใหญ่หรือเล็ก และจักรพรรดิก็ไม่เหมือนจักรพรรดิ เป็นเวลานาน ที่แม้แต่พวกสมุนก็ไม่อ้างว่าเป็น จักรพรรดิเทียนหวู่แค่ตัวฉัน ของฉัน จักรพรรดิเทียนหวู่ไม่ได้ตำหนิเขา แต่เมื่อพูดถึงการกรน จาง หยวนรู้สึกผิดเล็กน้อย เมื่อเร็ว ๆ นี้ดูเหมือนว่าเขาจะมีปัญหาดังกล่าว เขาไม่รู้ว่าทำไม เขากรนอยู่หลายวัน และลูกศิษย์ตัวน้อยบอกเขาหลายครั้ง เขาเกาหัว เขินเล็กน้อย แต่ก็เขินด้วย แล้วพูดกับจักรพรรดิเทียนหวู่ว่า “ตอนนี้หมายความว่าคุณดื่มสักคืน! คุณไม่อยากพูดถึงเรื่องอื่นแล้ว”

จักรพรรดิเทียนหวู่ส่ายหัว: “ไม่เป็นไร ฉันไม่ได้ดื่มมาก แม้ว่าฉันจะนอนไม่หลับสักคืน ฉันไม่ได้ดื่มไวน์สักสองสามจิบ” เขายังสะอึก และจางหยวนก็กระโดดขึ้น แต่จักรพรรดิเฒ่าไม่ได้สติเลย จาง หยวนหยิบแก้วไวน์ของเขาขึ้นมา เขาหยิบเหยือกขึ้นมา จิบอีกจิบที่รางน้ำ จากนั้นจิบอีกครั้งโดยบอกว่าอร่อย รอให้จาง หยวนคว้าขวดสะโพกของเขา เขาเพียงเปิดหัวข้อและพูดว่า Zhang Yuan: “ไปกับฉันที่วัง Yue Han! ฉันไม่ได้ไปฝึกเสียงมานานแล้ว ไปร้องไห้กันสองคนเถอะ ถือได้ว่าเป็นสวัสดี”

Zhang Yuan ตกตะลึงมองจักรพรรดิ Tianwu เศร้าเล็กน้อย เขาไม่ได้พูดเป็นเวลานาน จนกระทั่งจักรพรรดิเทียนหวู่กังวล เขาก็กระตุ้นอีกครั้ง เขาพูดอย่างเร่งรีบ: “จักรพรรดินีหยุนไม่ได้อยู่ในวัง จักรพรรดิลืมไปแล้วหรือ?” “พูดจบก็กัดฟันพูดว่า” มันคงเป็นสมองที่ดื่มสุราไม่ดีแน่ๆ เจ้าหญิงหยูเคยกล่าวไว้แล้วว่าการดื่มไวน์มากเกินไปจะทำร้ายสมองและเป็นโรคทางสมองได้ง่าย แค่ไม่ฟัง! ออกจากวังไปกี่วันแล้ว เดือนที่แล้วได้ฟังเพลงของใครในวังเย็น? ”

จักรพรรดิเฒ่าก็ตกตะลึงเช่นกัน และเขากล่าวทันทีว่า “โอ้ ฉันออกจากวังแล้ว!” อารมณ์เหงามาก “ใช่ค่ะ ออกจากวังมาตั้งนาน จะลืมได้ยังไง กงก็ยังเป็นคำตอบ” คิดอีกที จำไว้ ” ได้ยินมาว่านาง ไปที่ Ji’an County และบอกว่าเธอกำลังจะเลี้ยงดูญาติของหญิงชราและหญิงสาวสามคนของตระกูล Feng เธอกล้าหาญแค่ไหน! เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่แต่งงานกับนางสนมและเธอจะตัดสินใจ คนเดียวไม่คุยด้วยเผื่อไม่สบายใจ จบยังไง ? ”

จางหยวนมองเขาอย่างขาว “มันทรงพลังมาก ผู้หญิงหยุนหยุนทำหน้าที่ของอาจารย์ ใครที่กล้าไม่พูดอะไร เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันถูกคนโพสต์โดยเสื้อผ้า คุณอายุมากแล้วคุณทำอะไรได้บ้าง? ”

จักรพรรดิเทียนหวู่ถูกเขาขวางกั้นและไม่พูดอะไร ใช่แล้ว! เมื่อฉันยังเด็ก ฉันไม่มีความสามารถ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ฉันจะทนได้ แม้ว่าเขาจะเป็นจักรพรรดิ แม้แต่ในหยุน เปียนเป็นเพื่อนตัวเล็ก ๆ ผู้หญิงใช้ชีวิตเหมือนคนพาลนับประสาเขาเป็นจักรพรรดิส่วนตัวแม้ว่าจักรพรรดิและจักรพรรดิจะไม่ผิดกับผู้หญิงคนนั้น

เมื่อเห็นว่าจักรพรรดิองค์เก่าค่อนข้างโดดเดี่ยวและลำบากใจ จาง หยวนจึงเล่าเรื่องซุบซิบที่เขาเคยได้ยินมาว่า “อันที่จริง จักรพรรดินีหยุน หยุนกลับมาปักกิ่งแล้ว และเธออาศัยอยู่ในวังของกษัตริย์ชุนเมื่อเธอมาถึงปักกิ่งเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว ยังไง ฉัน ด้วยวิธีนี้ รู้สึกดีขึ้นในใจ อย่างน้อย ทั้งสองอยู่ใกล้และอยู่ในเมืองหลวง ”

จักรพรรดิ Tianwu พยักหน้า “ใช่! ใกล้แล้ว แต่น่าเสียดาย เพราะฉันไม่สามารถออกจากวังได้ ตราบใดที่ฉันเป็นจักรพรรดิ ฉันไม่สามารถออกจากวังได้ตามต้องการ Xiao Yuanzi ฉันคิดถึงเธอมาก มาก ฉันคิดถึงเธอจริงๆ ของ”

“คิดถึงจังเลย” Zhang Yuan ก็ถอนหายใจและคืนแก้วให้เขา “ฉันขอดื่มอีกแก้ว! แล้วข้าพเจ้าก็เทลงไปแล้วตรัสกับจักรพรรดิผู้เฒ่าว่า “ขอออกจากวังได้หรือ?” ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นจักรพรรดิ คุณไม่ใช่จักรพรรดิ คุณยังเป็นจักรพรรดิ และคุณยังไม่สามารถออกจากวังได้ตามต้องการ ”

จักรพรรดิ Tianwu ยิ้มและโบกมือ “จักรพรรดิ Tai ไม่เพียงพอ! ไม่ว่าจักรพรรดิจะต้องเป็นจักรพรรดิองค์แรก พระราชวังสามารถออกไปได้ แต่ยังเข้าไปในหลุมฝังศพโดยตรง”

“บะ บะบะ!” Zhang Yuan โกรธ “เรื่องไร้สาระอะไร จักรพรรดิ์ทรงพระเจริญ!”

“ดึงมันลงมา! ทรงเป็นราชาแปดองค์จงเจริญ” จักรพรรดิผู้เฒ่าสามารถเห็นได้อย่างเปิดเผย “ทุกวันฉันเรียกฉันว่าจักรพรรดิอายุยืนหรืออะไรก็ตาม แต่จักรพรรดิองค์ใดที่คุณเคยเห็นมายาวนานตั้งแต่สมัยโบราณ?”

Zhang Yuan ทำอะไรไม่ถูก จักรพรรดิเฒ่าผู้เฒ่าไม่เกลี้ยกล่อมจริง ๆ และเขาพูดความจริง: “อย่างน้อยก็เป็นความปรารถนาดีฉันหวังว่ามันจะอายุยืน! เป็นไปไม่ได้ที่ข้าราชบริพารจะเปลี่ยนคำพูดว่าจักรพรรดิของฉันคือ 100 อายุเท่าไหร่ น่าเกลียดแค่ไหน”

จักรพรรดิเฒ่าพยักหน้า “เช่นกัน เฮ้–” เขาจำบางอย่างได้ “เหยาเซียน ทำไมเขาไม่เห็นเขาในวังเมื่อคืนนี้ ฉันบอกว่ามันดูเหมือนเป็นข้อบกพร่อง! กินเหล้ากลับกลายเป็นว่าเจ้าตัวเล็กนั่น เจ้าเฒ่าไม่มา ฉันไม่ได้พูด ไม่ยอมให้ใครหายไป ทำไมเขาถึงไม่กล้ามา ฉันไม่ทำจริงๆ พาผมไปพิจารณาดูนะครับว่าผมไม่รับเขา …อย่ารับเขา … “เขาสงสัย ปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างไร?

Zhang Yuan เกือบจะพูดไม่ออก “ใช่ คุณไม่กล้าที่จะเข้ามาแทนที่ Yun Fei คุณไม่สามารถใช้แทน Yao Shenyi ได้ ลืมที่มาของพวกเขาสองคน ยิ่งไปกว่านั้นในฐานะ จักรพรรดิผู้โดดเดี่ยวเพื่อนฝูงไม่มีใครอยู่ที่นั่นจึงมีเหยาเซียนที่ไม่กลัวคุณดังนั้นคุณสามารถขโมยมันและไป! แต่ … “เขากล่าวว่าการแสดงออกของเขาจางลง” ทำไม Yao Shenyi ถึงทำอย่างนั้น ไม่เข้าวังทาสฟัง กล่าวเหตุผล จักรพรรดิเหยาเซินป่วย … ”

ในปีที่ยิ่งใหญ่นี้ ตระกูลเหยาไม่เห็นความสุขใด ๆ และคฤหาสน์เหยาทั้งหมดก็จมอยู่ในความเศร้าโศกและความหดหู่เงียบ ๆ

เหยาเซียนป่วยหนัก และมันก็ไม่ดีเท่ากับวันที่เขาเข้าสู่เดือนสิบสองตามปฏิทินจันทรคติ จนกระทั่งวันที่ 23 ของเดือนสิบสองเขาป่วยและไม่สามารถอยู่ได้

ครอบครัวเหยาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาความเจ็บป่วยของเหยาเซี่ยน และหมอในไป๋เกาถังผลัดกันนั่งอยู่หน้าโซฟาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ยาดีๆ ที่เฟิง หยูเหิงทิ้งไว้ก็ใช้ได้ แต่น่าเสียดายที่อาการยังไม่ดีขึ้น อยู่ในความควบคุม.

อันที่จริง เหยาเซี่ยนกล่าวไว้นานแล้วว่าไม่มีวิธีรักษาโรคของเขาเอง แม้ว่าเฝิงหยูเหิงจะยังอยู่ในปักกิ่ง แต่ก็ไม่มีทางที่จะจัดการกับโรคนี้ได้ นอกจากจะสามารถชะลอเวลาได้มากขึ้นก็ไม่มีทางรักษาได้เลย ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายเขาแก่เกินไปและอายุ 70- อายุปีไม่สำคัญในรุ่นหลัง ๆ แต่ในยุคนี้เขาแก่มากแล้ว ว่ากันว่าอากาศไม่ปนเปื้อนในสมัยโบราณและกินอาหารโดยไม่ใช้ปุ๋ยจะมีสุขภาพดีกว่า แต่ในความเป็นจริง ยังมีคนอีกไม่มากที่อายุยืนยาว

มนุษย์เมื่อคุณอายุถึงเกณฑ์ ไม่ว่าคุณจะใส่ใจเรื่องสุขภาพมากแค่ไหน สมรรถภาพทางกายของคุณก็จะเสื่อมลงตามไปด้วย หรืออาจเสื่อมถอยลง ส่งผลให้มีโรคภัยไข้เจ็บมากมายเข้ามาใกล้ โรคเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นโรคที่ดื้อรั้น ด้วยวิธีการทางการแพทย์แบบโบราณจึงไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ดังนั้น เว้นแต่คุณจะป่วยไม่ได้ เมื่อคุณป่วยแล้ว เป็นเรื่องยากที่จะดีขึ้นในวัยนี้

เหยาเซียนเป็นหมอและเป็นหมอรุ่นหลัง เขารู้สภาพร่างกายของเขาดีเกินไป แพทย์ทำเองไม่ได้ แต่เขาสามารถวินิจฉัยเบื้องต้นด้วยตนเองได้ เขารู้ว่ามันคือมะเร็งและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่ลุกลาม โรคดังกล่าวที่สามารถตัดสินประหารชีวิตได้แม้กระทั่งในรุ่นหลัง ๆ เขาจะคาดหวังอะไรได้ในยุคนี้ แม้ว่า Feng Yuheng จะอยู่ที่ปักกิ่ง เขาก็ยังทำอะไรไม่ถูก

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ถ้า Feng Yuheng อยู่ในเมืองหลวง เขาสามารถละทิ้งชีวิตในความเป็นจริงและเข้าไปในพื้นที่ของร้านขายยาของเธอได้ จากนี้ไปฉันจะอาศัยอยู่ในพื้นที่นั้นและทำงานสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ให้กับ Feng Yuheng .นอกจากนี้ยังช่วยฉันจากการเจ็บป่วยที่รุนแรงเมื่อเด็กหญิงไม่มีแม้แต่ผู้ช่วย

น่าเสียดายที่ Feng Yuheng ไม่อยู่ที่นี่ และร่างกายของเขาไม่มีความสามารถในการยืนขึ้น แม้ว่าเฟิงหยูเหิงจะกลับมาในตอนนี้ แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะเข้าไปในอวกาศ

เขานอนอยู่บนเตียงและคุยกับครอบครัวเหยาที่อยู่เคียงข้างเขาต่อไปว่า “ไม่ต้องเศร้า มันเป็นกฎธรรมชาติที่คนจะมีชีวิตอยู่ ตาย ตาย และตาย ไม่มีใครจะทำได้” ตายไม่ช้าก็เร็ว ข้าพเจ้าอายุ ๗๐ ปี นับว่าอายุยืน ปรินิพพาน มรณะก็เศร้าหมอง พูดได้คำเดียวว่าเสียดายจริงๆ คือ ไม่ได้เจออาเฮงก่อนตาย แล้ววันหนึ่งลูกจะกลับมา ถ้าเธอให้รู้ว่าฉันไม่อยู่ เธอจะเสียใจมาก . ”

อันที่จริง คนเดียวที่คิดถึงเหยาเซียนก็คือเฟิงหยูเหิงเท่านั้น น่าเสียดายที่ครอบครัวของเหยาอยู่ที่นั่นทั้งหมด มีเพียงเฟิงหยูเหิงเท่านั้นที่ไม่อยู่

แต่อย่าบ่นเลย! ท้ายที่สุดแล้ว พระเจ้าได้มอบความรักให้กับปู่ย่าตายายทั้งสองของพวกเขา หลายปีมานี้ ผ่านไปแล้ว และเขาควรจะขอบคุณ ฉันคิดถึงเด็กจริงๆ เมื่อฉันคิดถึงการหลับตาและไม่มีโอกาสได้พบกันอีก ฉันรู้สึกอึดอัดมาก

Yao Xian พบ Feng Zirui ในฝูงชนและเอื้อมมือออกไปหาเด็ก เด็กคนนี้ถูกนำกลับมาจาก Xiaozhou โดยครอบครัว Miao เมื่อหลายปีก่อน มันสูงกว่าครั้งสุดท้ายที่เราพบกันมาก และผู้คนก็มีเหตุผลมากขึ้น มันเป็นมือที่หักนิ้วก้อยที่ทำให้เขาเป็นทุกข์และพูดว่า: “น้องสาวของคุณน่าจะเชื่อมต่อนิ้วก้อยกับคุณในตอนเริ่มต้น ตอนนี้มันเป็น …โตมาไม่ดี”

Zi Rui ส่ายหัวและร้องไห้: “ถ้าคุณไม่ตอบ คุณสามารถจดจำความเกลียดชังเมื่อคุณหักนิ้วได้ จากนั้นคุณสามารถกระตุ้นให้ Zi Rui เรียนรู้ทักษะของเธอได้ดี และปกป้องตัวเองและน้องสาวของเธอในภายหลัง คุณปู่– ” Zi Rui โยนตัวเองเข้าไปในอ้อมแขนของ Yao Xian และร้องไห้อย่างว้าว “คุณปู่คุณสบายดีน้องสาวของคุณไม่กลับมาที่ East Boundary! ถ้าเธอไม่เห็นปู่ของเธอเมื่อเธอกลับมา เธอจะบ่นว่า เราไม่ได้ดูแลคุณ เธอจะตีเรา”

เหยาเซี่ยนหัวเราะทันที “พี่สาวของคุณไม่มีเหตุผล คุณปู่แก่เกินไปแล้วและต้องจากไป”

“พ่อ.” เหยาจิงจุนทนไม่ไหวอีกต่อไป “อย่าพูดแบบนั้นนะเธอไม่แก่หรอก บางคนอยู่จนอายุ 100 กว่าปีก็แก่แล้วจริงๆ!” เขาพูดขณะยื่นยาในมือให้เหยาเซี่ยนตาม: “กินยา”

เหยาเซียนมองไปที่เหยาจิงจุน ไม่ได้รับยา และพูดกับเขาเพียงว่า: “ฉันไม่กินแล้ว ฉันเป็นหมอที่ดีที่สุดใน Dashun ฉันไม่เข้าใจร่างกายของฉัน ถ้าฉันกินมากเกินไป ยาฉันยังต้องจบชีวิตลง สุดท้ายพระเจ้าต้องการให้ฉันไปไม่มีใครรักษาไว้ได้ ”

ใช่แล้ว ใครที่พระเจ้าต้องการจะพรากไป ผู้ที่ไม่สามารถพึ่งพาโลกนี้ได้อีกต่อไป

อารมณ์ของตระกูลเหยาช่างน่าเศร้าอย่างยิ่ง เหยาเซี่ยนทำให้พวกเขากลับไปพักหลายครั้งแต่ไม่มีใครจากไป ทุกคนรู้ดีว่าตามสถานการณ์ที่เหยาปรากฏ เมื่อเขาจากไป เขาอาจจะไม่เห็นด้านสุดท้ายด้วยซ้ำ …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง