Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1198

12 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1198

Xuan Tianyan มาที่ Fengfandai ที่นี่ ไม่ใช่ครั้งหรือสองครั้ง แต่ Fengfandai ไม่รู้ ส่วนใหญ่ Xuan Tianyan เดินก่อนรุ่งสางในตอนกลางคืน ดังนั้นเขาจึงรู้ว่า Fengfandai เพิ่งมีอาการนอนไม่หลับและเป็น กลางดึกมักจะนอนไม่หลับ ไม่ว่าจะเดินไปมาในสนามหญ้าหรือนั่งคุกเข่าอยู่ในบ้าน คืนนี้เขากังวลใจกับเฟิงฟานไดมาก และพยายามจะกอดเขาสองสามครั้ง แต่เขา รู้สึกว่าหญิงสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาอีกต่อไป

คืนนี้เขากลับมาอีกครั้ง ฟังฉีฟางกล่าวว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน เขานั่งข้างนางสนม มีคนที่นี่ดุเฟิงฟานไดเป็นเวลาสองวันสองคืน เขาคิดว่า อี้เฟิงฟานไดมีอารมณ์เป็นอย่างไร แต่เมื่อเขา หายตัวไป เขาเห็นเฟิงฟานไดยังคงนั่งเงียบอยู่ในห้องเช่นเคย ด้วยใบหน้าที่สงบและไม่โกรธเลย

เขาคิดอีกครั้ง กี่วันผ่านไปตั้งแต่ Xu เสียชีวิต แต่มันไม่ถูกต้อง เพราะเฟิงฟานไดอารมณ์ดี ที่ซึ่งมันง่ายมากที่จะกำจัดมัน ปกติแล้ว มันควรจะเป็นเดือนสุดท้ายของการสาปแช่งก่อนที่มันจะจบลง เขา มาก่อนหน้านี้โดยเฉพาะ ก่อนที่เขาจะหลับ เขาต้องการเห็นสถานะของผู้หญิงคนนี้ และต้องการได้ยินว่าเฟิงฟานไดจะทำอะไรหลังจากรู้ว่าเขายอมรับนางสนมข้างเคียง

อย่างไรก็ตาม ยังมองไม่เห็นอะไร เฟิง ฟานได เหมือนกับว่าไม่เคยประสบกับสิ่งเหล่านั้น ไม่มีการตอบสนอง เธอใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ

แค่ Xuan Tianyan ยังคงเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขาไม่ได้มาในช่วงเวลานี้เมื่อหลายปีก่อน ส่วนใหญ่ตอนที่เขาเคยมากลางดึก เขามองไม่เห็นชีวิตในบ้านนี้ วันนี้มาเร็วกว่าปกติ บวกกับปีใหม่ คนก็นอนดึกด้วย เมื่อเขามาถึง เขาเพิ่งเห็น Dong Ying กำลังให้อาหาร Xiao Bao มันเป็นเนื้อนึ่งครึ่งชาม เห็นได้ชัดว่ามันกินและอุ่นแล้ว เสี่ยวเปากินอาหารทีละคำ และเกลี้ยกล่อมให้ Fandai กินเล็กน้อย แต่ Fandai ไม่ได้ ไม่กินก็นั่งดูเงียบๆ

ต่อมา หลังจากทานอาหารเสร็จ เสี่ยวเป่าก็กลับไปนอน เขาได้ยินตงอิ๋งและฟานไดพูดว่า “เมื่อคืนคุณนายกินบะหมี่ไปครึ่งชาม ฉันอยากทำอย่างอื่นให้คุณอีก! คุณกินเนื้อนึ่งไม่ได้ หลังจากนั้นก็มีข้าวเหลืออยู่ในเตา ทาส- คนใช้จะทำให้คุณอุ่นขึ้น คุณต้องการกินเนื้อนึ่งอีกครั้งหรือไม่ ”

Fandai ส่ายหัวและพูดว่า “ลืมไปฉันไม่หิวฉันจะเก็บไว้เมื่อกินเสร็จและฉันจะไม่ทำให้เสียในฤดูหนาวในกรณีที่เด็กอยากกินพรุ่งนี้! คุณ Minger จะ เปลี่ยนเนื้อที่เหลือเพื่อทำลูกเล่น ใส่ผักแห้งลงไป เสี่ยวเป่าชอบกิน ”

ตงอิงค่อนข้างทำอะไรไม่ถูก “โชคไม่ดีที่เราไม่สามารถจ่ายค่าทำครัวได้ ทาสทำอาหารจะทำอะไรได้บ้าง! เนื้อนึ่งชามนี้ใส่เกลือลงไป บางทีนายน้อยอาจไม่ชอบ ไม่อย่างนั้น … หรือ เราจะถามแม่ครัว มาเลย ดีกว่าไม่มีฝีมือดีเหมือนเมียที่ทำอาหารปกติจะอร่อยกว่ามื้อทาสได้อย่างไร”

แต่ฟานไดโบกมือ “ไม่ แม้ว่าจะเป็นภรรยาธรรมดาๆ เราต้องให้เงินครึ่งแรกเดือนละ 2 เหรียญ เราซื้อครึ่งเงินได้เยอะ ถ้ากินแค่เดือนเดียวก็จะได้” เพียงพอ!”

หลังจากได้ยินเรื่องนี้ ตงอิงไม่ได้พูดอะไร หลังจากจัดการเรื่อง Fandai เสร็จแล้วเธอก็กลับไปพร้อมกับ Xiaobao Xuan Tianyan ฟังการสนทนาระหว่างเจ้านายกับคนรับใช้และหัวใจของเขาไม่ได้มีรสนิยมโดยเฉพาะ ถ้าฉันรู้ว่าผู้หญิงคนนี้มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในขณะนี้ เขาควรจะ ได้ฝากเงินไว้สำหรับเธอเมื่อมันถูกแบ่งออก

Xuan Tianyan รู้สึกลำบากใจ แต่ตอนนี้ ทั้งสองอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เขาแค่อยากจะให้มัน และเฟิง ฟานไดไม่ต้องการมัน เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องซ่อนตัวอยู่ที่มุมสนาม มองดูฟานไดอย่างเงียบๆ ตามปกติ และจากไปอย่างเงียบๆ ก่อนรุ่งสาง

ถือได้ว่าใช้เวลาหนึ่งปีกับเธอ! Xuan Tianyan คิดว่าในคืนวันปีใหม่ เขาจะอยู่กับเธอต่อไป และเขาจะไม่มีวันปล่อยให้ผู้หญิงคนนั้นอยู่คนเดียว ตอนนี้ครอบครัว Feng ยังคงอยู่คนเดียวในปักกิ่ง ผู้หญิงคนนี้มีอารมณ์ไม่ดี เธอไม่ต้องการคืนดีกับ Feng Yuheng และ Feng เธอไม่ต้องการพูดเบา ๆ คุณยังสบายใจได้ เหมือนกับตอนนี้ ให้เขาสบายใจ

เช้าตรู่ Xuan Tianyan จากไป Feng Fandai ลุกขึ้นจากเก้าอี้เท้าของเธอก็ชาเล็กน้อย และเธอใช้เวลาสักครู่เพื่อทำให้ตัวมั่นคงก่อนที่จะก้าวไปสองสามก้าว เมื่อเธอเดินออกจากบ้านก็ไม่มีใครอยู่ใน ลานที่แอบมองเธอและแม้แต่ลมหายใจของเธอก็ปลิวไปตามลมหนาวแห่งฤดูหนาว Feng Fandai ไม่เห็น Xuan Tianyan มา แต่เธอแค่มีความรู้สึก เมื่อคืนก่อน ที่มุมหนึ่งของสวนนี้ มีใครบางคนยืนดูเงียบๆ เธอเงยหน้าขึ้นมามอง เท้าของเธอทั้งหมดอยู่บนพื้น แต่เธอก็ถอยกลับ เธอรู้ว่ามันคือซวน เทียนหยาน และในเมืองหลวงแห่งนี้ มีเพียงซวน เทียนหยานเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถนึกถึงเธออย่างลับๆ แต่อะไร เกี่ยวกับเรื่องนี้?ตอนนี้พวกเขาแต่ละคนต่างก็มีชีวิตของตัวเอง เธออาศัยอยู่อย่างเงียบ ๆ ในลานเล็ก ๆ แห่งนี้และไม่มีข้อพิพาทกับโลก

ฟานไดนั่งลงที่สนาม และม้านั่งหินที่เย็นยะเยือกในคืนหนึ่งก็ทำให้เธอชุ่มไปด้วยจิตวิญญาณ และร่างกายของเธอก็เย็นชาไปทั้งตัว แต่เธอไม่ลุกขึ้น และปล่อยให้ความหนาวเย็นที่เย็นยะเยือกนี้แผ่ขยายออกไปจนปลายนิ้วสัมผัส เย็นชาและจนกระทั่งฤดูหนาวมาถึง เธอจึงพูดกับเชอร์รี่ฤดูหนาวที่เกลี้ยกล่อมให้เธอนั่งอยู่ในบ้านว่า “ไม่เป็นไร ใจเย็นๆ โอเค ตั้งสติให้ดี แล้วบอกให้ฉันรู้ว่าใครถูกและ ใครผิด ชีวิตแบบไหนที่ควรจะมี ”

เธอพอใจกับสถานะปัจจุบันมาก แม้ว่าเธอจะยากจนอยู่บ้าง แม้ว่าเธอจะดูเงินที่ด้านล่างของกล่องกด เธอก็ว่างเปล่า แม้ว่าในไม่ช้าเธอจะต้องหาทางทำมาหากินเพื่อให้สามารถดำรงชีวิตได้ แต่เฟิงฟานไดคิด แม้ว่าเขาจะยากจนมาก แต่ก็ดีกว่าชาติก่อนใน Fengfu มาก เธอสงสัยว่าทำไมเธอถึงชอบการต่อสู้มาก และทำไมเธอถึงเคยสนใจตำแหน่งลูกสะใภ้ของ ครอบครัวเฟิง หากมองย้อนกลับไปจะเกิดอะไรขึ้นหากเธอกลายเป็นลูกสะใภ้ของตระกูลเฟิง ตอนนี้ครอบครัวเฟิงจากไปแล้ว เธอเป็นลูกสะใภ้ แต่เธอเป็นเพียงลูกสะใภ้ที่ ทำลายครอบครัวและไม่สามารถบรรลุ Feng Yuheng ได้อีก ในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายเธอไม่มีทักษะเช่น Feng Yuheng ทั้งอารมณ์ดีที่เฟิงไม่ต้องการ และเธอก็จะไม่มองการณ์ไกล เธอยืนผิดทีมตั้งแต่แรก จนตอนนี้เธอไม่มีญาติหรือเพื่อนฝูง

แต่แล้วยังไงล่ะ เธอยิ้มและเสี่ยวเป่า! ไม่ว่าพ่อผู้ให้กำเนิดจะเป็นใคร แม่ก็คือฮัน พี่ชายของเธอเสมอ

“รู้สึกดีที่มีคนรักอยู่ใกล้ๆ” เธอยิ้มให้ตงอิง แต่รอยยิ้มนั้นเพียงครู่เดียว และไม่นานก็จางลงอีกครั้ง เธอพูดกับตงอิงว่า “หลังจากปีนี้ ฉันจะมอบโฉนดให้คุณ ไปเถอะ! คุณไม่ต้องรอ สำหรับฉันอีกต่อไปแล้วคุณจะพบบุคลิกที่ดีและติดตามฉันต่อไปคุณไม่จำเป็นต้องกินเหมือนสิบวันเนื้อคำหนึ่ง ”

Dong Ying ตกตะลึง Fengfandai ยินดีที่จะคืนโฉนดการขายของเธอ นี่คือสิ่งที่เธอใฝ่ฝัน! Miss Feng Si คนนี้หงุดหงิดและหงุดหงิด และเธอไม่ใช่คำสาปแช่งสำหรับเธอ เธอเคยต้องการที่จะขายโฉนดของเธอคืนเพื่อรับอิสรภาพ และเคยคิดว่าไม่ว่าเธอจะอยู่กับเจ้านายแบบไหน เธอก็จะดีกว่าเฟิงฟานได ของ.

แต่ตอนนี้ เมื่อ Feng Fandai พูดจริงๆ ว่าเธอจะคืนโฉนดของเธอ Dong Ying ค่อนข้างจะสูญเสีย ฉันลืมที่จะมีความสุข แต่ก็แข็งอยู่กับที่ เจ็บจมูก ทันใดนั้นฉันก็รู้สึกเหมือนไม่ได้ ต้องการที่จะจากไป ฉันไม่ต้องการที่จะละทิ้ง Fengfandai และขอชีวิตใหม่ ฉันเคยติดตามเฟิงฟานได ชีวิตของเธอได้รับการบูรณาการอย่างเต็มที่กับ Fengjia และ Fengfandai การจากไปก็เหมือนกับการถูกพ่อกับแม่ไล่ออกจากบ้าน

เธอส่ายหัวและพูดกับเฟิงฟานได: “สาวใช้ไม่ทิ้ง ถ้าหญิงสาวไปช่วยดวงจันทร์ เธอจะไม่ต้องไล่ฉันออกไป สาวใช้ไม่ต้องการเงิน ดังนั้นเธอจึงต้องการ ไปกับหญิงสาวและนายน้อย ไม่เป็นไร จะเป็นบ้าอะไรที่จะกิน ใช้ชีวิตแบบสาววายได้ ทาส จะเป็นไรไป อีกอย่างเมื่อวันเวลา ดี นางไม่ปฏิบัติต่อทาสอย่างเลวทราม ข้าพเจ้าได้ลิ้มรสการสวมทาสแล้ว ข้าพเจ้าก็ไม่เสียใจในชีวิต สตรีไม่ต้องวิตกกับวันข้างหน้า ทาสต้องคิดทบทวนภายหลัง ปีใหม่พวกทาสจะออกไปทำงานเย็บปักถักร้อย ใช่ อย่างน้อยก็กินข้าวให้ครบมื้อ”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอไม่รอให้เฟิงฟานไดตอบคำถามของเธอ หันหลังกลับและเข้าไปในบ้าน พอออกมาก็เอาผ้าคลุมฟานไดมา ฟานไดตกตะลึง “เสื้อคลุมนี้ทำมาจากขนสุนัขจิ้งจอก และมันคุ้มค่าเงินมาก ฉันจำได้ว่าคุณเอามันออกมาทำไม ทำไมมันถึงยังอยู่ที่นั่นล่ะ?”

ตงหญิงถอนหายใจ “ทาส-ผู้รับใช้ไม่ต้องการทำถูก ผู้หญิงที่นำออกมาจากคฤหาสน์เฟิงมีไม่มาก เจ้าชอบเสื้อคลุมนี้เสมอ เรายังมีชีวิตอยู่และไม่จำเป็นต้องขายเพื่อแลกกับมัน เพื่อเงิน”

Fandai หยุดนิ่งครู่หนึ่งและเอื้อมมือไปหาเสื้อคลุม ขนจิ้งจอกสีขาวราวกับหิมะเป็นของขวัญวันเกิดจาก Feng Jinyuan เมื่ออดีตตระกูล Feng เจริญรุ่งเรือง ในเวลานั้นเธอยังเด็กและจะอายุเก้าขวบ เธอไม่สูงเท่าตอนนี้ และเสื้อคลุมของเธอตอนนี้ดูตระหนี่มาก แต่เธอรัดแน่นและไม่เต็มใจที่จะใช้เสมอ และเสื้อคลุมของเธอยังคงแวววาวและสวยงามมาก

นี่เป็นครั้งเดียวที่เฟิง จินหยวนส่งสิ่งดีๆ มาให้เธอ หรือฮันก็เกลี้ยกล่อมและมีปัญหาที่จะถามเธอ ในสายตาของพ่อ ไม่เคยมีฟีนิกซ์ เสิ่นอวี้ผู้งดงามเพียงผู้เดียว ลูกสาวคนอื่นๆ ในสายตาของเขาล้วนแต่เป็นศิลาที่ปูทางให้เสิ่นอวี้ ตอนนี้ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยรุ่งโรจน์ตายไปแล้ว แต่เธอรอดชีวิต คิดอย่างนี้เฟิง หยูเหิงก็ยังดีต่อเธอ อย่างน้อยในหมู่พวกนั้น ผู้ซึ่งต่อต้านมัน เธอได้รักษาเธอไว้

Feng Fandai ยิ้มอย่างขมขื่น เมื่อรู้ว่าวันนี้อารมณ์ของเธอเปลี่ยนไปมาก เธอไม่ควรทำอะไรเพื่อทำลายหัวใจของเธอให้กับลูกสะใภ้ที่แตกสลาย อย่างไรก็ตาม ไม่มียารักษาความเสียใจในโลกนี้ ความจริงที่ฉันเข้าใจในตอนนี้ล้วนแลกกับความผิดพลาดที่ฉันทำลงไป เวลาไม่สามารถย้อนกลับได้และทุกสิ่งไม่สามารถย้อนกลับได้

“ความหวังของฉันหมดลงแล้ว” เธอพึมพำเบาๆ “พี่สาวคนรอง ฉันจะทำให้คุณสิ้นหวังอีกครั้งไม่ได้แล้ว กลับมาเร็วๆ นะ! ฉันมักจะรู้สึกว่าเมืองหลวงแห่งนี้ไม่สงบอย่างที่คิด!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง