Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1197

12 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1197

“ฝ่าบาท!” Qi Fang เอนกลับไปที่ Xuan Tianyan อีกครั้ง มือข้างหนึ่งวางบนแขนของ Xuan Tianyan อย่างคร่าวๆ เห็นอีกฝ่ายไม่ปฏิเสธก็ดีใจมาก” รู้มั้ย ไม่ใช่แค่ Fang Er ที่รู้สึกว่าคุณกำลังเสียเงิน คนในปักกิ่งและจีนรายงานความคับข้องใจให้คุณ! คุณแต่งงานกับนางสนม หลายปีก่อน และหลายคนวิ่งไปที่ประตูลานบ้านของ Fengfandai เพื่อดุเธอ ฉันได้ยินมาว่า Fengfandai ละอายใจมาสองวันสองคืนแล้ว และเธอรู้ว่าเธอรู้สึกละอายใจ เธอไม่กล้าออกไปไหนเลย ‘ ไม่กล้าแม้แต่จะแสดงหัวของเธอ คุณพูดว่า เธอไม่มีมโนธรรมสำนึกผิดเหรอ ”

Qi Fang พูดอย่างชัดเจนเกี่ยวกับความจริงที่ว่าผู้คนในปักกิ่งและจีนไปล่วงละเมิด Feng Feendai ในวันนั้น เมื่อพูดถึงความตื่นเต้น พวกเขายังเลียนแบบคำสาปของผู้คน

เธอมีความสุขที่นี่ และฉีฮ่วยบิดาของเขาซึ่งนั่งอยู่ในกองรัฐมนตรี เกือบจะหวาดกลัว เขาไม่รู้ว่าผู้หญิงของเขาคิดอย่างไร เพราะผู้หญิงคนนั้นมีจิตวิญญาณที่สูงส่งเมื่อตอนที่เธอยังเล็ก ถ้าเขาระงับไว้ เธออาจจะมีปัญหา โชคดีที่เขาไม่ชอบจัดการกับคนมากเกินไป Qi Fang มีการสื่อสารน้อยลงและปลอดภัยเป็นเวลาหลายปี แต่วันนี้ … เขามองไปที่ Qi ฝางและเจ้าชายทั้งห้ามีความกระตือรือร้นและความกระตือรือร้นมากขึ้น มือทั้งสองข้างของฉีฟางอยู่บนแขนของเจ้าชายทั้งห้าและเขาไม่สามารถช่วยให้เหงื่อเย็นได้ เจ้าชายทั้งห้ายังคงมีรอยยิ้มในตอนแรก แต่ต่อมาพวกเขาไม่รู้ว่า Qi Fang พูดอะไร และพวกเขาเห็นเล็กน้อย การบรรจบกันของรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาและตอนนี้มันเป็นใบหน้าที่เย็นชาราวกับว่ามันเหมือนกับการฆ่า

ใบหน้าของ Qi Huai ซีดและมือที่ถือแก้วไวน์สั่น แต่เพื่อนร่วมงานรอบตัวเขายังคงพูดติดตลกว่า “อาจารย์ Qi! ฉันไม่ได้คาดหวังว่าลูกสาวของคุณจะก้าวหน้ามาก เป็นการดีที่จะพูดคุยกับฝ่าบาท ปรมาจารย์ Qi เตรียมตัวได้ ตามบุคลิกของฝ่าบาท Qi Ming’er ไม่สามารถจ้าง Qi Qier ได้ คุณคือ Zheng Sanpin หากคุณมีการพูดคุยที่ดี บางทีคุณอาจจะได้ตำแหน่ง Zheng Fei! ยินดีด้วย!”

ฉีโกรธมากจนพูดอะไรไม่ออก เขาจ้องไปที่ภรรยาที่นั่งตรงข้ามเขา ทั้งคู่แต่งงานกันมานานกว่าสิบปีแล้ว และหญิงสาวก็เข้าใจในทันทีว่าเจ้านายของเขาหมายถึงอะไร แต่เธอจะทำอะไรได้ล่ะ? ทันทีที่เธอแนะนำผู้หญิงคนหนึ่ง เธอไม่สามารถรีบไปหาเจ้าชายเพื่อลากลูกสาวของเธอกลับมาได้ ดังนั้น เขาส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้แสดงว่าเขาไม่สามารถทำอะไรได้

ในเวลานี้ คำพูดของ Qi Fang ยังคงดำเนินต่อไป และ Feng Fandai ไม่เพียงแต่ไร้ค่าในปากของเธอเท่านั้น แต่ยังไม่ดีเท่าทาสผู้รับใช้อีกด้วย คำพูดของเธอคือ “ถูก ในที่สุดก็ได้สัญญาอภิเษกของเจ้าชาย” รู้วิธีหวงแหนถึงแม้จะยังบ้าๆบอ ๆ คนแบบนี้ควรออกจากกระทะ ”

เธอพูดอย่างจริงจัง ดวงตาของเธอสั่นไหว และเธอรู้สึกว่าเธอเป็นผู้ส่งสารแห่งความยุติธรรม ตราบใดที่เธอทำให้ Feng Fandai เสื่อมโทรมจนถึงที่สุด องค์ชายทั้งห้าจะชื่นชอบเธออย่างแน่นอน

จู่ๆ ก็มีตบตบหน้าเธอโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า การตบนั้นทรงพลังมากจน Qi Fang ที่กำลังพูดอย่างจริงจังรู้สึกว่ามีบางอย่างลอยออกมาจากปากของเขา หลังจากสามลมหายใจ เขารู้สึกเจ็บปวด หลังจากดูอีกครั้ง จริงๆ แล้วมันคือฟันของเขาเอง

เธอร้อง “ว้าว” ยกมือขึ้นเพื่อปกปิดใบหน้าของเธอ และมองไปที่ Xuan Tianyan อย่างเหลือเชื่อ เลือดที่มุมริมฝีปากของเธอยังคงไหล หยดลงบนชุดที่เตรียมไว้อย่างดี เขินอายมาก

การตบและเสียงกรีดร้องนี้ดึงดูดความสนใจของผู้ชม และแม้แต่นักเต้นระบำในทุ่งก็หยุดเต้นรำและเหลือบมองไปยังที่นั่งของราชวงศ์ Qi Fang ร้องไห้และถาม Xuan Tianyan ต่อไปว่า: “ทำไม ทำไมฝ่าบาทถึงตีฉัน? จริงหรือ เฟิงฟานไดเป็นก็อบลินไร้ยางอาย แค่อีตัว เธอฉันไม่หวงแหนฝ่าบาท ฉันจะรายงานให้ทราบ เหตุใดท่านจึงอยากทุบตีข้าพเจ้า”

เมื่อเธอพูดเช่นนี้ ฉีฮ่วยผู้เป็นบิดาของเธอก็กระตุกเข้าด้านในและแอบปิดท้าย แน่นอนว่าการตบของซวน เทียนหยานก็ตกลงอีกครั้ง และเขาก็โค้งคำนับไปทางซ้ายและขวา ยืดฉีฟางให้เป็นหัวหมู

ทุกคนตกใจ บางคนพูดว่า เจ้าชายทั้งห้านี้ไร้ความปราณีจริง ๆ เมื่อต่อสู้กับผู้หญิง! จิตใจที่คับแคบเช่นนี้น่าขายหน้าจริงๆ ต่อส่วนหน้าของราชวงศ์

แต่บางคนกลับมีความเห็นต่าง: “ในความคิดของฉัน ถึงเวลาต่อสู้แล้ว! คุณฟังผู้หญิงคนนั้นว่าอย่างไร ลูกสาวของตระกูลเฟิงไม่ดีแล้ว เขาเป็นคนที่มีสัญญาการแต่งงานที่เหมาะสมกับพระองค์ ทรงเป็นผู้ชอบธรรม ในอนาคต หลี่ หวาง เจิ้งเฟย ไม่ว่านางจะอารมณ์ดีหรือไม่ดี ญาติพี่น้องก็ขอความรักจากจักรพรรดิและราชวงศ์เฟิงเอง เรียกว่าต่อสู้กันเอง และอีกสองคนทะเลาะกัน คนที่สี่ ”

สิ่งนี้ได้รับการอนุมัติจากผู้คน: “ใช่! เมื่อพูดถึงด้านหน้าของราชวงศ์โอ้ก็ไม่สำคัญหรอก เจ้าชายทั้งห้าไม่สามารถครองบัลลังก์ได้ แต่พวกเขาเป็นเพียงเจ้าชายว่างงานประเภทไหน ซุ้มไม่มีซุ้ม เขาใจกว้างไหม ความแคบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Ji Ji และตราบใดที่มันไม่เกี่ยวข้องกับ Ji Ji มันจะไม่ทำร้ายคุณ ”

Qi Fang ฟังคำพูดของผู้คนในหูของเขาและมองไปที่ Xuan Tianyan อย่างไม่เต็มใจและถามเขาว่า: “ห้าราชวงศ์คิดอย่างนั้นจริงๆหรือ คนหนึ่งเต็มใจที่จะต่อสู้คนหนึ่งก็เต็มใจที่จะทนทุกข์ทรมาน แม้แต่ Fengfandai ยังตบหน้าคุณต่อหน้าคุณ , คุณมีความสุขไหม? ”

“หุบปาก!” ในที่สุด Xuan Tianyan ก็เปิดปากของเขา ดวงตาของเขาเย็นชาพอที่จะทำให้แต่ละคนหยุดนิ่ง เขาบอก Qi Fang และทุกคนที่ฟังด้วยหูของพวกเขาขึ้น – “Phoenix Fandai ไม่ดีเลยและไม่มีใครสามารถพูดได้”

ดังนั้นผู้คนจึงเข้าใจความคิดของเจ้าชายทั้งห้า ไม่ว่าผู้หญิงที่หลี่ หวางฟู่จะแต่งงานกี่คน ในใจเขา สตรีสี่คนของตระกูลเฟิงก็มีความสำคัญที่สุด อย่างที่เขาพูด มันไม่ดี และเขารู้อย่างชัดเจน ไม่สำคัญว่าทั้งสองคนจะปิดประตูและทะเลาะกัน อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ พูดไม่ได้ คนอื่นๆ พูดจาเยอะกว่านั้น สุดท้ายคือตระกูล Miss Qi เจ้าชายทั้งห้าจะไม่ลังเลที่จะหันหลังกลับ หน้าจะลังเลที่จะพูดว่าใจแคบ แต่ยังตีพ่อและแม่ของเธอ

แต่ Qi Fang ไม่ได้รับการคืนดี แม้ว่าปากของนางจะบวมมากจนไม่สามารถเปิดออกได้ นางก็ยังดิ้นรนและพูดอีกครั้งว่า “มีคนดุที่บ้านของ Fengfandai บนกำแพงวันที่เจ้าได้รับนางสนมด้านข้างไว้ ทำไมไม่เห็นล่ะ ลงไปที่วัดทั้งห้า ให้ชำระล้างคนเหล่านั้นหรือ เจ้ายินยอม ถ้าไม่ใช่เพราะความยินยอมของเจ้า ทำไมคนเหล่านั้นถึงกล้าด่าว่าเป็นเวลาสองวันสองคืน!”

Xuan Tianyan ฟังสิ่งนี้และรู้สึกถึงคำถามในใจของเขา มีใครด่า Fengfandai หรือไม่และเขาไม่รู้เรื่องนี้หรือไม่ สองวันสองคืนมีลมแรงเช่นนี้ ลมเข้าหูของเขาได้อย่างไร ลองคิดดู อีกครั้ง. ในสองวันนั้น เขาถูกนางสนมที่เพิ่งเข้ามาเข้าไปพัวพัน และถ้ำก็ไม่เข้าไป แต่เขาไปกับผู้หญิงคนนั้นเป็นเวลาสองวันทั้งร้องเพลงและเต้นรำ ดังนั้น … เขาเหลือบมอง จ้องมองตรงไปยังผู้หญิงที่อยู่ตรงข้ามกับที่เขาพาเข้ามาในวัง

หัวใจของหญิงสาวทรุดลงด้วยความตกใจ

Xuan Tianyan เข้าใจว่าสิ่งที่เขาทำนั้นสร้างความเสียหายให้กับ Fengfandai อย่างมาก เขาอยากจะโกรธผู้หญิงคนนั้น แต่เขากลับละเลยคนรอบข้างเขาให้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ ถ้าคนฝู่จงจงใจปกปิดตัวเอง ถ้ามีคนพยายามปิดปากคนจนสุดความสามารถและปล่อยให้เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโลกภายนอก เขาทำอย่างนั้น พฤติกรรมเช่นนี้ดูเหมือนเขาจะไร้ความปรานีและไม่ได้ตั้งใจ และปล่อยให้เฟิงฟานไดตายด้วยตัวเขาเองหรือ?

แต่พระเจ้ารู้ดีว่าถ้าเขารู้ว่ามีคนมาขวางประตู Fengfandai เป็นเวลาสองวันสองคืน เขาจะ … “คุณเตือน Ben Wang ได้” Xuan Tianyan มองไปที่ Qi Fang และพูดอย่างเย็นชา: “พรุ่งนี้เช้า Wang จะส่งคนไปตรวจสอบ คนที่ดุ Feng Fandai จะจ่ายค่าปาก”

หลังจากที่ Xuan Tianyan พูดจบ เขาไม่ส่งเสียงแหลมอีกต่อไป จากนั้นก้มศีรษะและดื่มในความเงียบ Qi เดินด้วยความกล้าหาญและพาลูกสาวของเธอกลับมา การร้องเพลงและการเต้นในสนามยังคงกระโดดอย่างต่อเนื่อง ราวกับว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผู้คนยังคงพูดคุยเกี่ยวกับการดื่ม แต่บางครั้งก็เหลือบมองที่ตระกูล Qi ที่ถูกทุบตีด้วยหัวหมูแล้วหัวเราะอยู่ครู่หนึ่งแล้วมันก็มาก เมา.

Zhang Yuangang เติมไวน์อีกแก้วให้กับจักรพรรดิ Tianwu และเกลี้ยกล่อมให้เขาดื่มน้อยลงและถามว่า “คุณไม่สนใจเรื่องนี้ใช่ไหม

จักรพรรดิ Tianwu จ้องเขม็ง: “ทำไม? พวกเขาต่อสู้เพื่ออำนาจและไม่สนใจ Chaozhengzhen ฉันชอบการจัดการแบบไหนที่คุณรักฉัน การรู้ว่าผู้หญิงที่ทำร้ายตัวเองเป็นสิ่งที่ดี ในความคิดของฉันห้าเฒ่าควรปล่อยให้สิ่งนั้น ฟีนิกซ์ หญิงสาวของบ้านได้รับการซ่อมแซมหรือซ่อมแซมไม่เช่นนั้นเขาจะเป็นผู้หญิงทั้งโลกและเขาจะเลือกเขาและควรให้เขาเข้าใจว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะสมกับเป็นเจ้าชายของเขาจริงๆ ก็เฟิง … เฟิง อะไรจะเกิดขึ้น ”

Zhang Yuan มุ่ย: “Feng Fandai”

“ใช่ Fengfandai มีคนอย่าง Fengfandai ที่ไม่ต้องการที่จะเห็นเขาดุเขาเป็นครั้งคราวและเตะเท้า ในความคิดของฉัน หญิงสาวสี่คนของตระกูล Feng นั้นดีจริงๆ ผู้ชายบางคนควร ทุบตีพวกเขา แต่การเฆี่ยนตีนี้ก็ต้องทำให้ถูกที่ด้วย ถ้าตระกูล Miss Feng ทำด้วยใจไม่ดี มันก็ไม่คู่ควรกับความทุกข์”

อันที่จริง Xuan Tianyan เข้าใจว่า Qi Fang พูดถูกด้วยหัวใจ Fengfandai เป็นคนตาย ชีวิตที่ดีไม่มีอะไรนอกจากการมีอยู่ครั้งเดียว ตัวต่อตัว และสองต่อสอง ในท้ายที่สุด เขาไม่ได้ทำให้เขาอยุติธรรมเลย

แต่อย่างที่เขาพูด Fengfandai ไม่ดีเลย

ไม่กี่ปีเนื่องจากตัวตนของนางสนมในอนาคตของเจ้าชายทั้งห้า Feng Fandai ทั้งหมดเข้าร่วมงานเลี้ยงในวัง นอกจากนี้เธอยังเคยเข้าไปในวังเพราะความสัมพันธ์กับ Fengfu ดังนั้น นี่เป็นสิ่งที่หายากสำหรับเธอ

แม้ว่าจะเป็นปีใหม่ แต่ลานเล็กๆ ของ Feng Fandai ไม่เห็นบรรยากาศของปีใหม่เลย มีคนใช้ไม่กี่คน และอีกสองคนถูกส่งไปโดยเธอเมื่อสองปีก่อน เหตุผลง่ายๆ คือ เธอไม่มีเงิน

เป็นความจริงที่ว่ามีเงินไม่มาก เมื่อฉันย้ายออกจากลานคริสตัล ฉันหยิบเงินสองอันซึ่งอดีต Xuan Tianyan มอบให้ เธอไม่กลับมา แต่มันมักจะนั่งอยู่บนภูเขาและท้องฟ้าคนใช้ต้องใช้เงินลานก็ต้องเสียเงิน แต่ยังกินเสื้อผ้ามีเงินไม่พอใช้

ปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่นี้ช่างน่าสังเวชยิ่งนัก ตงอิงคิดเกี่ยวกับเงินอีกสองเงินที่เหลือและซื้อเนื้อและเส้นก๋วยเตี๋ยว ตอนแรกคิดว่าจะทำเกี๊ยวได้ Feng Fandai กล่าวว่าถ้าแยกเนื้อกิน คุณสามารถทำหมูตุ๋นเล็กน้อยสำหรับ Xiaobao ซึ่งจะคงอยู่ ในวันส่งท้ายปีเก่า ฉันกินแพนเค้กเพียงไม่กี่ชิ้น และตอนกลางคืน ปีแรกของปีไม่มีอะไรมากไปกว่าชามก๋วยเตี๋ยว เมื่อพูดถึงเสี่ยวเป่า เธอสั่งให้ตงอิงปรุงเนื้อนึ่งให้เด็กคนเดียวโดยปราศจากความคับข้องใจใดๆ

Fengfandai สามารถเพิกเฉยต่อการใช้วาจาของผู้ที่อยู่ภายนอกได้เมื่อไม่กี่วันก่อน ความคิดในปัจจุบันของเธอดีอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน เธอปิดประตูเพื่อใช้ชีวิตของเธอเท่านั้น เสียงโลกภายนอกเป็นบาปที่เธอเคยทำ เธอไม่ต้องการทะเลาะกับคนอื่น เธอไม่มีตำแหน่ง เธอปล่อยให้คนพวกนั้นดุ และโล่งใจ ตงหยิง ว่า: “การดุจะ เลิกกันเมื่อเราเหนื่อย เมื่อเราดูแลมันแล้วมันอาจจะไม่มีที่สิ้นสุดและไร้ยางอาย ”

Dong Ying ไม่เคยเห็น Fengfan Dai แบบนี้มาก่อนเลย ซึ่งไม่ชินกับมัน แต่คิดว่ามันก็ดีเหมือนกัน เธอคิดกับตัวเองว่าถ้าเธอเคยเป็นแบบนี้มาก่อน เธอจะไม่อยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเธอหรอกหรือ ฝ่าบาท?

เจ้านายและคนใช้ไม่พูดมาก ในวันปีใหม่ ลานเล็กๆ นั้นรกร้างมาก Xiaobao ไม่ได้รังเกียจความหนาวเย็นเช่นนี้ บางครั้งเขาก็หัวเราะและอบอุ่นหัวใจมาก

พวกเขาทั้งหมดคิดว่าการประชุมประจำปีนี้เรียบง่าย แต่ในคืนวันขึ้นปีใหม่งานเลี้ยงในวังสิ้นสุดลง แต่มีแขกอยู่ในลานเล็ก ๆ …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง