Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1196

12 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1196

พูดถึงเรื่องนั้น เจ้าชายนั่งเพียงสามคนในที่นั่ง เจ้าชายคนแรก Xuan Tianqi องค์ชายรอง Xuan Tianling และเจ้าชาย Xuan Tianyan ทั้งห้าคน โต๊ะสำหรับสามคนเย็นชาและเงียบ เจ้าชายคนโตและองค์ชายรองมีความสุขมากที่ได้สนทนากัน แต่องค์ชายห้า Xuan Tianyan ไม่ค่อยชอบอยู่รวมกันเป็นฝูง

Xuan Tianyan ดูเหงา แต่ในความเป็นจริง Li Wang Mansion มีชีวิตชีวามากเมื่อเร็ว ๆ นี้เพียงห้าวันก่อนปีใหม่นางสนมด้านที่สามที่เขาได้รับเข้ามา Wang Li Man ก็จุดประทัดสำหรับสิ่งนี้ Xuan Tian Yan ก็สวมชุดพิเศษ เสื้อคลุมสีซีแดงออกไปพบเขาเป็นการส่วนตัว ว่ากันว่านางสนมด้านข้างถูกจับโดยเจ้าชายทั้งห้าในวังของหลี่และหมวดก็ค่อนข้างใหญ่

เมื่อมองดูเจ้าชายทั้งห้าอีกครั้ง พวกเขากลับมีรูปลักษณ์เหมือนเดิม ผู้คนค่อนข้างคุ้นเคยกับมัน บางคนบอกว่าธรรมชาติของเจ้าชายทั้งห้าควรเป็นแบบนี้ ไม่ปกติ ตอนนี้ไฟแก็ซของ Miss Fengsi ได้ผ่านไปแล้ว และเจ้าชายทั้งห้าเหนื่อยเกินไป พวกเขาจะหาของหายากไม่ได้อีกต่อไป แต่ไม่ ทุกคนรีบไปที่ลานธรรมดาเพื่อมีชีวิตอยู่ และพ่ายแพ้อย่างมาก

ยังกล่าวอีกว่าสตรีคนที่สี่ของ Miss Feng ก็น่าสงสารเช่นกัน และแม้แต่ประตูของคฤหาสน์หลี่หวางก็ยังไม่ได้แต่งงาน ดังนั้นเขาจึงตามเจ้าชายทั้งห้าไปอย่างเปล่าประโยชน์เป็นเวลาหลายปี โชคดีที่พวกที่เรียกกันว่านางสนมหรือนางสนมยังคงมีชื่อเสียง . ลูกสาวคนโตของเธอถูกเรียกว่านางสนมของเจ้าชายทั้งห้ามาเป็นเวลานาน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้แต่งงานกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าแต่งงานอีก

บางคนถึงกับบอกว่าเฟิงฟานไดสมควรได้รับมัน ว่ากันว่าอารมณ์ของเธอแย่มาก เธอมักจะแสดงหน้าเจ้าชายทั้งห้าของเธอ และเจ้าชายที่ดีได้รับความเสียหายจากเธอเหมือนหลานชาย

กล่าวโดยสรุป เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์อันเป็นสุขต่อเนื่องกันในคฤหาสน์ของกษัตริย์หลี่ ผู้คนต่างพูดทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่กี่ปีก่อน Xuan Tianyan ต้อนรับผู้มาใหม่ที่ประตูด้วยพิธียิ่งใหญ่เช่นนี้ มองดูดวงตาของคนภายนอก นี่ ยิ่งกว่านั้น Fengfandai ที่สมบูรณ์บุกเข้าไปในวังเย็น

ดังนั้นคนที่ท้อแท้จึงวิ่งไปที่ประตูลานเล็กๆ ที่เฟิงฟานไดอาศัยอยู่เพื่อพูดอย่างเยือกเย็น และเขาก็ดูหมิ่นเฟิงฟานไดอย่างรุนแรง และกล่าวว่านางสนมคนใหม่นั้นดีอย่างไร ฉันคิดว่าตัวละครของเฟิงเฟิงไต้จะต้องออกมาและดุอย่างแน่นอน พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้แล้ว Feng Fengdai หายไปแล้ว Feng Fandai มีความสัมพันธ์กับ Feng Yuheng อีกครั้ง บัดนี้องค์ชายทั้งห้าได้ละทิ้งนางไปแล้ว ไม่มีอะไรต้องพึ่งพา และการดุก็เป็นไปตามอำเภอใจ ไม่ว่าพวกเขาจะดุอย่างไรก็ไม่มีใครในลานเล็ก ๆ ออกมาตอบโดยไม่คาดฝัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำไม่มีใครออกมา

ฉันไม่รู้ว่า Xuan Tianyan รู้หรือไม่ กล่าวโดยสรุป คฤหาสน์ของหลี่หลี่ไม่โต้ตอบใดๆ เพียงปล่อยให้คนเจ้าปัญหาเหล่านั้นดุเฟิงฟานไดอยู่ข้างนอกเป็นเวลาสองวันสองคืน มีคนเยาะเย้ยถากถางในเช้าวันนั้น!

วันนี้ที่งานเลี้ยงในวัง นางสนมด้านที่สามก็เข้าไปในวังด้วย และประทับอยู่กับครอบครัวขององค์ชายที่หนึ่งและสอง แต่เห็นได้ชัดว่าพระนางไม่ได้รับการปฏิบัติจากจักรพรรดิทั้งสอง และนางสนมผู้จริงจังอีกสองคนคือหญิง เป็นเพียงของเล่นสำหรับน้องชายทั้งห้าของพวกเขา พวกเขาถูกโยนทิ้งเมื่อพวกเขาเบื่อ และสถานะของพวกเขายังห่างไกลจากการแต่งงานของ Fengfandai ดั้งเดิมอย่างจริงจัง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทุกคนจะรู้ว่าเจ้าชายทั้งห้ามีคุณธรรมอย่างไร แต่ท้ายที่สุด ตำแหน่งนางสนมของ Li Wufu ยังคงว่างเปล่า ซึ่งเป็นสิ่งล่อใจอย่างยิ่ง เมื่อมองดูเจ้าชายเหล่านี้ ผู้ที่แต่งงานแล้วไม่มีความหวัง และ เจ้าชายสี่พระองค์ที่ยังไม่แต่งงานไม่มีบัลลังก์ซึ่งอยู่นอกเหนือการพิจารณา และเจ้าชายทั้งหกตอนนี้รับตำแหน่งดูแลประเทศเทียบเท่ากับเจ้าชายมีแนวโน้มว่าจักรพรรดิในอนาคตเจิ้งเฟยสถานที่นี้น่าจะเป็นราชินีในอนาคตซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คนธรรมดาสามารถยืนหยัดได้ อีกองค์คือองค์ชายทั้งเจ็ด ที่ยิ่งสิ้นหวัง ยิ่งคิดใคร่ครวญและอยากใกล้ชิดกับราชวงศ์ เหลือเพียงเจ้าชายห้าองค์เท่านั้น ดังนั้นถึงแม้องค์ชายทั้งห้าจะฉาวโฉ่ บางคนก็ยังจับได้ ขึ้นกับเจ้าชายเช่น

“ท่านอ๋องสบายดีนะครับ” บรรดานางแบบต่างพากันยิ้มอย่างมีเสน่หา

Xuan Tianyan เหลือบมองเธอด้วยท่าทางว่างเปล่า แต่แล้วถามว่า: “คุณเป็นใคร?”

ผู้หญิงคนนั้นยิ้มและพูดว่า “พ่อเป็นผู้ช่วยที่ถูกต้องของกระทรวงแรงงาน Qi Huai”

“ฉีฮ่วย?” Xuan Tianyan คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพยักหน้า “เจ้าหน้าที่ของ Zheng Sanpin ต่ำมากในวันธรรมดา กษัตริย์องค์นี้แปลกมาก”

“ใช่!” ผู้หญิงคนนั้นนั่งลงข้าง Xuan Tianyan ในทุ่งนา “พ่อไม่ค่อยสื่อสารกับผู้คนได้ดีนักและแม้แต่งานเลี้ยงในวังนี้ก็ไม่ค่อยเข้าร่วม ถ้าจักรพรรดิกล่าวในครั้งนี้เขาขาดไม่ได้ ฉันจะไม่ เข้ามาในวัง!” เธอทำหน้าเศร้า” ถ้าพ่อของฉันไม่เข้าไปในวัง เราคงเข้าไปในวังไม่ได้อีกแล้ว ฉันเห็นเจ้าชายทั้งห้าเป็นครั้งที่สอง “เธอเหลือบมอง Xuan Tianyan และส่งคำเยินยอและการตีตราอย่างไม่สะทกสะท้าน

Xuan Tianyan คุ้นเคยกับดวงตาแบบนั้นมากเกินไป และสามารถเข้าใจความคิดของผู้คนด้วยสายตาแบบนั้น ไม่สำคัญว่าเขาจะมาหรือไม่ ผู้มาเยือนปฏิเสธ และอีกฝ่ายให้ความตั้งใจที่ดีแก่เขา เขาก็ยิ้มกลับเช่นกัน และ อีกฝ่ายยังเอ่ยอีกว่า “เบ็นหวางมองคิ้วคุณแล้วตาใสก็สดชื่นมาก ไม่รู้ว่าคุณหญิงเรียกอะไร?”

ผู้หญิงคนนั้นแอบดีใจในใจแล้วรีบตอบ: “ชื่อของลูกสะใภ้ Qi Fang ทุกคนในครอบครัวเรียกฉันว่า Fang Er ถ้าฝ่าบาททั้งห้าของคุณไม่รังเกียจ เรียกแบบนี้เหมือนลูกสาวก็ได้ -สะใภ้” ลดต่ำลงเล็กน้อยก็ดูน่าเกรงขามมาก

Xuan Tianyan ไม่ได้รู้สึกว่า Miss Qi คนนี้อาย กับผู้หญิงที่กล้าหาญและกล้าหาญเช่นนี้ เธอจะอายที่ไหน? ความขี้ขลาดแบบนี้เป็นเพียงการเสแสร้ง ฉันหวังว่าความสัมพันธ์กับเขาจะดำเนินต่อไปได้ และแม้ว่าเธอจะนำเสนอความคิดของเธอ เธอก็จะสามารถโอบกอดเธอได้โดยไม่คำนึงถึงข้อจำกัดของสาวๆ

“ฟางเอ๋อ” เขาหัวเราะอีกครั้ง “ดี.”

“ขอบคุณครับ ฝ่าบาท” ฉีฟางมีความสุขมาก เมื่อ Xuan Tianyan เต็มใจที่จะดูแลเธอ เขาขยับเก้าอี้กลับไปหาเขาน้อยลง และเขาก็ใกล้ชิดกับการพูดมากขึ้น – “ฝ่าบาทเป็นอย่างไรบ้าง” แล้วดื่มคนเดียวล่ะ? Fang’er กำลังนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามและมองเข้าไปในดวงตาของเขา มันน่าวิตกมาก ทรงนำนางสนมข้างหนึ่งเข้ามาในวังในวันนี้เท่านั้น Fang Er เห็นว่านางสนมด้านข้างไม่ชอบพูด ให้ฝางเอ๋อดื่มสองแก้วกับคุณ! “เขาพูด ดูแลแก้วเปล่าบนโต๊ะ เติมไวน์ Xuan Tianyan เทแก้วของเขาเองแล้วยกขึ้น: Five Your Highness, Fang’er เคารพคุณ ”

Xuan Tianyan ก็ยกแก้วขึ้นเช่นกัน “เอาล่ะ ขอบคุณ Fang’er” จากนั้นเขาก็ดื่มแล้วพูดว่า: “Ben Wang กังวลว่าการดื่มคนเดียวจะน่าเบื่อ Fang’er กำลังมา เป็นผู้หญิงที่เข้าใจจริงๆ”

“ฝางเอ๋อ ขอบคุณท่านที่ชมเชย” ฉีฟางมีความสุขมากขึ้น ไวน์หนึ่งแก้วตกลงมา และคำพูดก็เปิดออก บวกกับทัศนคติที่คลุมเครือของซวน เทียนหยาน และฟางเอ๋อเล็กน้อยเรียกเธอว่าคัน และรู้สึกเหมือนเป็นตัวเอง กับเจ้าชายทั้งห้า พวกเขากำลังเดินไปในทิศทางที่คุ้นเคย ตราบใดที่เธอทำงานหนักขึ้น อาจจะมีกำไรมากขึ้น!

Qi Fang มีความสุขมาก ตระกูล Qi นั้นต่ำต้อยมากมาโดยตลอด Qi Huai พ่อของเขาไม่ค่อยโต้ตอบกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นทุกวัน เขาไม่เคยใช้ความคิดริเริ่มในการติดต่อกับผู้คนยกเว้นราชวงศ์และราชวงศ์ เขาไม่เคยริเริ่มที่จะติดต่อกับผู้คนทุกปี หายากเสียจนถึงแม้ใจจะสูงส่งกว่าฟ้าแต่ก็ไม่มีโอกาสมอบตัว มองดูเด็กอายุ 16 ปี ปีนี้มีคนมาบ้านเลี้ยงญาติเยอะแต่ไม่มี สามารถมองเห็นได้ แม่บอกว่าไม่ดีที่จะแต่งงานกับครอบครัวระดับสูงและการต่อสู้ในบ้านอาจฆ่าคุณได้ แต่ไม่มีการต่อสู้เพื่อครอบครัวเล็ก ๆ เมื่อไม่กี่วันก่อนเจ้าของร้าน Gao Family Snack Shop ยังทุบตีภรรยาของเธอด้วยเพราะภรรยาทำร้ายนางสนมกับหญิงสาว

ฉีฟางคิดว่าแทนที่จะต่อสู้ในครัวเรือนเล็ก ๆ จะดีกว่าที่จะไปอยู่ในบ้านใหญ่ที่มีครอบครัวใหญ่ซึ่งทุกฝ่ายกำลังต่อสู้กัน แล้วเธอก็จะต่อสู้กับระดับไฮเอนด์แบบนั้น ส่วนว่าเป็นหรือไม่ จะแพ้ จะชนะ จะตาย หรือจะมีชีวิตอยู่ อยู่ที่ทักษะของตนเอง และเป็นธรรม

จิตใจของนางสูงส่งจนคนธรรมดาดูถูกพวกเขา แต่นางกลับจ้องมองพระราชโอรสเพียงชั่วพริบตา ปีนี้เอง จักรพรรดิเทียนหวู่แห่งงานเลี้ยงในวังกลัวว่าจะมีงานยุ่ง และนางได้สั่งไม่ให้เจ้าหน้าที่ที่ได้รับเชิญไป ขาดด้วยเหตุผลใด ๆ เธอมีโอกาสได้เข้าไปในวังกับพ่อแม่ของเธอ เธอต้องคว้าโอกาสนี้ไว้และไม่ต้องไปที่วังอย่างเปล่าประโยชน์ ตอนนี้มีเจ้าชายเพียงไม่กี่คนที่สามารถเลือกได้ แม้ว่าเจ้าชายทั้งห้าจะไม่ใช่ผู้สมัครที่ดีที่สุด แม้ว่าจะมีนางสนมอยู่ข้าง ๆ หลายคน แต่อย่างน้อยตำแหน่งของนางสนมก็ว่างเปล่า หากนางสามารถเป็นนางสนมในพระราชวังของหลี่ได้ นั่นก็เป็นการต่อสู้เพื่อตระกูล Qi และชีวิตของเขาก็ไม่ใช่ชีวิตที่ขาวโพลน

ด้วยแนวคิดดังกล่าว Qi Fang พยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ Xuan Tianyan พอใจและแสดงความเอื้ออาทรของเขา นอกจากนี้ เขายังยกย่องนางสนมด้านข้าง Xuan Tianyan ที่นำเข้ามาในวัง ทั้งสองก็มีความสุขมากที่ได้พูดคุยกัน แต่ Qi Fang ไม่ได้กังวลมากนัก และนึกถึง Fengfan Dai ที่ Xuan Tianyan เล่าว่าถูกทอดทิ้ง เคยได้ยินข่าวลือมากมายเกี่ยวกับเฟิงฟานไดและเจ้าชายทั้งห้า และรู้ว่าสตรีคนที่สี่ของตระกูลเฟิงเจ้าอารมณ์มากจนผู้คนต่างโกรธเคืองกัน เธอไม่พอใจกับเรื่องนี้ และเธอก็อดไม่ได้สักพัก ประณาม Fengfan Dailai: “Fang’er ไร้ค่าจริง ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาของฝ่าบาทที่ไม่รู้จัก Jinglitou! คุณดีมากที่ Miss Fengjia ให้การสนับสนุน Fengfu ทั้งครอบครัวสำหรับเธอ และภายหลังเพื่อช่วยเธอดึงลูกที่ป้าของเธอและคนอื่นๆ ให้กำเนิดมาอย่างลับๆ คุณเป็นเจ้าชาย! คุณสามารถทำเช่นนี้ได้ แต่เธอยังคงปฏิบัติต่อคุณเช่นนั้น ฉันรู้ว่ามีอะไรผิดปกติ ”

Qi Fang พูดด้วยความโกรธมากขึ้นเรื่อยๆ ลึกและลึกลงไปในละคร ราวกับว่าเขาดูถูก Feng Fandai จริงๆ ที่ไม่ยุติธรรมกับเจ้าชายทั้งห้า ข่าวลือทั้งหมดที่ได้ยินก็หลั่งไหลเข้ามาในหัวของเขา จากนั้นเขาก็พูดตาม ปาก. : “จริง ๆ แล้วเธอกล้าพูดว่าฝ่าบาทไม่ได้สร้างความแตกต่าง เธอคิดว่าเธอเป็นใคร มันเป็นแค่ลูกสาวของครอบครัวที่เสื่อมถอย คุณป้ายังคงอุ้มมันออกจากตรอก Fengyue และมอบหมวกสีเขียวให้พ่อของเธอ เช่นนั้น คนที่นั่งข้าง ๆ พวกเขาถูกโยนไปที่มุมห้องและเพิกเฉยมานานแล้ว องค์ชายห้า ทรงเห็นคุณค่าของเธอและสัญญากับนางว่าเป็นนางสนม แต่แล้วเธอล่ะ ไม่เพียงแต่เธอไม่รู้จักความกตัญญู แต่ยังเรียก คุณมันน่าขยะแขยงจริงๆที่จะดื่ม ”

เธอพูดมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ไม่ได้สังเกตเห็นใบหน้าที่เย็นชาของ Xuan Tianyan …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง