Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1195

9 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1195

ใน Dashun Kyoto จักรพรรดิ Tianwu ได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ ในตอนเย็นของวันแรกของวันแรก เจ้าหน้าที่และครอบครัวใน Jingzheng ขึ้นไปได้รับเชิญให้จัดเลี้ยงในวัง

เจ้าหน้าที่ในปักกิ่งไม่คุ้นเคยกับงานเลี้ยงในวัง จักรพรรดิ Tian Wu ซึ่งเคยเป็นเทศกาลที่มีชีวิตชีวาได้จัดงานเลี้ยงในวังในเทศกาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ แม้ว่าเขาจะกินแมลงเม่าได้ทุกครั้งไม่ใช่ทุกครั้ง ลาออกแต่คนก็ยังสนุก งานเลี้ยงในวังก็เทียบเท่ากับการประชุมของคนระดับไฮเอนด์ที่สุด เจ้าหน้าที่สามารถเชียร์ไวน์ได้ และเด็กๆ สามารถใช้โอกาสนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม และหากพวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน พวกเขาก็สามารถแต่งงานกันได้

งานเลี้ยงในวังปีนี้ก็คึกคักเช่นกัน สงครามเขตแดนตะวันออกมุ่งตรงไปที่ซงซุย ห่างจากดาชุน เกียวโต 18,000 ไมล์ นอกจากนี้ยังมีเจ้าชายเก้าองค์และเฟิงหยูเหิงนั่งอยู่ในเมือง ผู้คนคิดว่าไม่มีปัญหาเลย เลยไม่มีใครมาใส่ใจมากนัก ทุกคนควรจะมีงานเลี้ยง งานฉลองการร้องเพลงและการเต้นรำ วิ่งเพื่อร้องเพลงและเต้นรำ วิ่งเพื่อกันและกัน และวิ่งเพื่อกันและกัน ทุกอย่างดูเหมือนเดิมในปีที่แล้ว แต่มีเจ้าชายเพียงไม่กี่คน

เมื่อเก้าปีที่แล้ว เจ้าชายทั้งเก้าแห่ง Dashun กำลังนั่งอยู่ที่นี่ในวันนี้ แต่มีเพียงองค์ชายคนแรก Xuan Tianqi องค์ชายรอง Xuan Tianling องค์ชายห้า Xuan Tianyan และองค์ชาย Xuan Tianfeng หกองค์ ผู้คนที่เอาใจใส่สังเกตเห็นรายละเอียดนี้และนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้น นานนับปี อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอารมณ์ มีเพียงโลกที่ไม่เที่ยง ในเวลานั้น เก้ามังกรของราชวงศ์มังกรกลายเป็นโลกที่เจริญรุ่งเรือง แต่ตอนนี้ พวกมันกำลังเหี่ยวเฉา และแม้แต่บุคคลภายนอกก็ทนไม่ได้

วันนี้ Miss Feng Tianyu จากบ้านนายกรัฐมนตรีไม่ได้เข้ามาในวัง หญิงสาวที่คุ้นเคยกับ Jingli ถาม Ren Xifeng Ren Xifeng กล่าวว่า: “Tianyu แพลงที่เท้าของเธอและเดินไม่ง่าย ฉันไปหาเธอเมื่อเช้านี้ เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่ได้เจอพี่สาวของเธอเป็นเวลานาน และเธอเดินไปรอบๆ อีกมากแค่ไหน อาการบาดเจ็บหาย!”

ทันทีที่ทุกคนได้ยินเรื่องนี้ พวกเขาก็รีบแจ้งว่าจะไปสำนักนายกรัฐมนตรีในวันพรุ่งนี้ จากหัวข้อนี้ เด็กผู้หญิงหลายคนที่ติดต่อกันในวันธรรมดามารวมตัวกันและคุยกันไปรอบๆ เหรินซีเฟิงฟังอยู่ครู่หนึ่งรู้สึกเบื่อ ที่พูดไปก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าชายชราที่รับนางสนม หญิงสาวที่โดนลูกสะใภ้รังแก ร้านไหนมีของใหม่ ติ่มซำรสไหน อร่อย นางไม่ชอบเรื่องสั้นใน พ่อแม่เหล่านี้ เธอนั่งบนที่นั่งและฟังอย่างแห้งแล้ง และเธอก็ค่อย ๆ เสียสติ

เมื่อมองไปที่ฝั่งตรงข้าม หลังจากผ่านไปหลายรอบ เขาก็ล้มลงบนองค์ชายหก Xuan Tianfeng โดยไม่รู้ตัว

Xuan Tianfeng ไม่ได้นั่งในกองของเจ้าชาย ในฐานะเจ้าชายของประเทศภายใต้การดูแล อันที่จริง เขาไม่แตกต่างจากเจ้าชาย และมีที่ที่สงวนไว้สำหรับเขา นั่นคือเจ้าชายที่พี่น้องหลายคนจำได้ นิดหน่อย.

แต่ซวนเทียนเฟิงนั่งอยู่ที่นั่นแต่ไม่เห็นความยินดีมากนัก ยังคงเป็นลัทธิขงจื๊อ ความอ่อนโยน และความประหยัด และหน้าที่ของเขาในฐานะผู้กำกับการไม่ได้เปลี่ยนอารมณ์ของเขาเล็กน้อย มันเบาไม่เหมือนที่เขารับผิดชอบ มกุฏราชกุมารีเหมือนปราชญ์แป้งขาว

เขาถือไวน์เพียงลำพังและไม่ดื่ม แต่ถือไว้อย่างเงียบ ๆ มองจักรพรรดิ Tianwu เป็นครั้งคราวและมองดูเจ้าชายคนอื่น ๆ เป็นครั้งคราว แต่เขาไม่สามารถนั่งทั้งสองข้างและไม่สามารถละลายคนเดียวได้ ใช่ มันเจ็บ

ดูเหมือนว่าจะพบว่ามีใครบางคนกำลังมองมาที่ตัวเอง ตาของ Xuan Tianfeng หันไป และเขาก็แม่นยำมากกับจุดจบของ Ren Xifeng ประหลาดใจมากที่ Ren Xifeng ตื่นเต้นและพยายามละสายตา แต่มันก็สายเกินไป Xuan Tianfeng โบกมือให้เธอและพูดอย่างเงียบ ๆ “มานี่สิ”

Ren Xifeng ลังเลเล็กน้อย สองมือถูกบิดและบิดต่อหน้าเขา ในที่สุดเขาก็ลุกขึ้นยืนกัดฟันและเดินไปที่ปลายของ Xuan Tianfeng ทีละก้าวหลังจากจ้องมองผู้สนใจมากมาย ทักทาย นั่งลง แล้วดูถูกตัวเองอย่างผิดปกติ จะปรับแต่งได้อย่างไร เธอเป็นลูกสาว ของนายพลผิงหนาน ขุนนางห้านิ้วกลางกรุงปักกิ่ง เธอไม่อายบ้างหรือที่เธอไม่ได้พูดกับเจ้าชาย?

ดังนั้นเขาจึงโล่งอก นั่งตัวตรง และดูสงบขึ้นมาก

Xuan Tianfeng หัวเราะ “แค่คุยกับ Ben Wang มันจะกล้าหาญได้อย่างไร คุณ Ren ใช่ไหม”

Ren Xifeng รู้สึกว่ามันยังไม่เพียงพอ แต่ดูผู้หญิงที่เริ่มกระซิบหลังจากที่เธอจากไป และส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ เธอพูดว่า: “ฉันกล้าพอที่จะไปที่นี่จริงๆ” เขาพูดชี้ ไปฝั่งตรงข้าม” เป็นคำพูดที่น่าเกรงขาม ดูเถิด องค์รัชทายาท คนเหล่านั้นกำลังให้ความสนใจข้าพเจ้าเพราะข้าพเจ้านั่งข้างท่าน ”

Xuan Tianfeng มองไปที่ฝั่งตรงข้ามครู่หนึ่งและถอนหายใจหลังจากอ่านบางคำผ่านริมฝีปากของเขา “ก็จริงนะ ฉันเคยไม่ใช่ผอ.ของประเทศ ไม่ได้อยู่ที่ปักกิ่งตลอดทั้งปี ส่วนใหญ่แม้แต่ในปักกิ่ง ฉันก็ยังเก็บตัวอยู่ในห้องสมุด หนังสือรวบรวมไว้ที่นี่และก็ ไม่ค่อยปะปนกันในโอกาสดังกล่าว และฉันไม่ได้คาดหวังว่าความอยากรู้อยากเห็นของผู้คนจะมากขนาดนี้ ตอนนี้ มันกำลังส่งผลกระทบต่อคุณ ”

“ก็ไม่เจ็บ” Ren Xifeng โบกมือของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า “จริงสิ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงบอบบาง หากไม่มีอารมณ์ฉุนเฉียว พวกเขาก็เต็มใจที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการ และพวกเขาก็จะสูญเสียเนื้อไปมากไม่ได้”

Xuan Tianfeng สูญเสียรอยยิ้ม มีเพียงอารมณ์ของครอบครัว Miss Ren เท่านั้นที่ติดตามนายพล Pingnan และใบหน้าที่สวยงามของเธอก็นำความกล้าหาญและความกล้าหาญมาเล็กน้อย เป็นไปได้อย่างไร … เหมือนเด็กผู้หญิงคนนั้น Feng Yuheng?

เขาฟุ้งซ่านเล็กน้อย ในขณะนี้เขาจ้องที่ Ren Xifeng เป็นเวลานาน จนกระทั่ง Ren Xifeng อดไม่ได้ที่จะปกปิดอาการไอของเขา เขาก็หายดีและอดไม่ได้ที่จะขอโทษ: “ฉันหยาบคาย คุณ Ren แปลกมาก”

Ren Xifeng ส่ายหัว “ไม่ ฝ่าบาทคงจำ Aheng ได้ใช่หรือไม่ ฉันคิดถึงเธอมาก”

Xuan Tianfeng ไม่ได้ปิดบังและพูดอย่างมีความสุข: “ฉันได้ยินมาว่าคุณมีความสัมพันธ์ที่ดีในวันธรรมดาและอารมณ์ของคุณคล้ายกับเธอมาก มันทำให้ฉันมีความสัมพันธ์บางอย่างจริงๆ เธอเดินตาม Jiudi ไปที่ ตะวันออก อืม เมื่อหลายปีก่อนไม่มีการหวนคืนสงคราม ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา ฉันกังวลมาก”

“มันต้องอยู่ยงคงกระพัน!” Ren Xifeng มั่นใจมากในเรื่องนี้ “เฮงแข็งแกร่งมากจนสามารถต่อสู้กับซง ซุย ลั่วฮวา!”

ในที่สุดบรรยากาศที่อายเล็กน้อยก็คลี่คลายลง Ren Xifeng รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม เธอริเริ่มถาม Xuan Tianfeng ว่า: “สุขภาพของสมเด็จหกเป็นอย่างไร? ความเจ็บป่วยครั้งสุดท้าย … ”

“ไม่เป็นไร.” Xuan Tianfeng กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “Aheng ทิ้งยาไว้ให้ฉันก่อนจากไป และมันเกือบจะดีขึ้นหลังจากกินยาไปไม่ถึงสิบวัน ขอบคุณ คุณ Ren และคุณ Ren เป็นครั้งสุดท้าย ฉันปกปิดความเจ็บป่วยของฉัน รู้ไหม ฉันรับผิดชอบประเทศปกครอง ถ้าใครรู้ว่าสุขภาพดี Chaozhong จะสร้างปัญหาอีกแน่นอน ตอนนี้ Dashun ทนไม่ไหวและฉันก็รับความเสี่ยงนั้นไม่ได้”

“แต่ท่านไม่สามารถล้อเล่นเกี่ยวกับร่างกายของเขาได้อีกต่อไป” เหรินซีเฟิงก้มหน้าลง ครั้งสุดท้ายที่ Aheng อยู่ที่นั่น แต่ Aheng เป็นนักมายากล ไม่ใช่นางฟ้า และโรคทั้งหมดไม่สามารถรักษาได้ หากฝ่าบาทหวังว่า Dashun จะปลอดภัยและสงบสุข เขาต้องถนอมร่างกายของตัวเอง มีเพียงคุณเท่านั้นที่สุขภาพแข็งแรง , Dashun สามารถมีสุขภาพที่ดี ”

“ฉันรู้.” Xuan Tianfeng พยักหน้า “ขอบคุณครับคุณเรน”

“ฝ่าบาทเป็นคนสุภาพ พูดถึงคราวที่แล้วฉันต้องขอโทษฝ่าบาทเพราะฝ่ายหลี่กุ้ย…”

“คุณไม่จำเป็นต้องขอโทษฉัน” Xuan Tianfeng รู้ว่าเธอจะพูดอะไร ดังนั้นเขาจึงหยุดคำขอโทษของ Ren Xifeng และพูดกับเธออีกครั้ง: “คุณทำถูกต้อง คุณพูดถูก เดิมทีคำพูดเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ฉันอยากจะพูด แต่ฉันเป็นลูกชายของเธอที่ รู้ความจริงบางอย่าง แต่พูดไม่ได้ ฉันยังอยากขอบคุณคุณ Ren ที่พูดคำเหล่านั้นให้ฉัน และเพราะสิ่งที่คุณพูด ฉันจึงเปลี่ยนชีวิตปัจจุบันของฉัน”

“ลีกุยไม่สร้างปัญหาอีกแล้วเหรอ?” เหรินซีเฟิงถอนหายใจ “อย่าสร้างปัญหาเลยดีกว่า” หลังจากนั้น เขาก็สัมผัสได้ถึงอาการคันที่จมูก พยายามอดทนแต่ไม่สามารถกลั้นไว้ได้ ในที่สุดเขาก็จาม

Xuan Tianfeng ขมวดคิ้ว “ป่วยเหรอ?”

Ren Xifeng พยักหน้าอย่างรำคาญและมองไปรอบ ๆ อย่างระมัดระวัง โชคดีที่เธอปิดปากเมื่อจาม และเสียงของเธอก็เล็กมาก ถูกปกคลุมด้วยเสียงกลองและไม่มีใครสังเกตเห็น เธอมองไปที่ Xuan Tianfeng ด้วยสายตาสิ้นหวังและถามว่า ” พระองค์ได้ทรงอภัยบาปแล้ว ข้าพเจ้ามีไข้ไทฟอยด์อยู่บ้าง ข้าพเจ้ามีอาการไอมาบ้างแล้ว รู้แต่ว่าห้ามนำโรคเข้ามาในวัง จะทำให้ท่านมีเกียรติ โกรธแต่ก็ยังอดไม่ได้ อยากจะเข้ามาร่วมตื่นเต้นและทูลถามพระองค์ที่หกอย่าตำหนิ”

Xuan Tianfeng โบกมือของเขา “ฉันไม่กลัวการเจ็บป่วยและจะไม่รู้สึกผิดกับเธออย่ากลัว แต่ถ้าคุณป่วยคุณต้องหาย คุณรู้ที่จะชักชวนให้ฉันใส่ใจ ร่างกายของฉัน และเธอควรเข้าใจความจริงนั้น”

เหริน ซีเฟิงพยักหน้า “ขอบคุณ ฝ่าบาทหก ที่ดูแลฉัน ฉันจะรักษา ยาที่ Baicaotang จ่ายไปกินแล้ว และเกือบจะพร้อมแล้ว” เธอก้มศีรษะลง รู้สึกหดหู่เล็กน้อย และเธอก็เงียบไปครู่หนึ่ง ในใจนึกย้อน-“ข้าไม่ควรเข้ามาในวัง แต่ก็ไม่เป็นอะไร รู้สึกว่าถ้าไม่เข้าวังคงขาดการติดต่อกับผู้คนมากมายเมื่อก่อน พร้อมด้วยพี่สาวที่คุ้นเคย แต่ตอนนี้ Aheng กำลังจะเข้าสู่สงคราม Tiange แต่งงานกับ Shu โบราณที่อยู่ห่างไกล Tianyu บิดเท้าของเขาและไม่สามารถออกไปได้ แม้แต่ Furong และ Xiangrong ไปที่ Ji’an County และอย่ากลับไป ไป Jingli สำหรับปีใหม่ ดูวังอีกครั้ง , พระองค์ที่ สามและแปด สิ้นพระชนม์ และ สี่ ลงไปที่ Ji’ เคาน์ตี้ พระองค์ที่เจ็ดและเก้ากำลังโจมตีซงซุย การขาดคนจำนวนมากในคราวเดียวทำให้ผู้คนรู้สึกว่างเปล่าและไร้หัวใจ เลยอยากเข้าไปโดยเฉพาะเลย ไปดูวังกันดีกว่า โดยเฉพาะคิดว่าจะอยู่กับคนเยอะๆ นานๆ หน่อยก็ดี ฟังเสียงพ่อแม่น้อยๆ ก็ดี อย่างน้อยก็นิยม องค์รัชทายาท รู้ยัง? จริงๆก็หวังว่าจะย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน แม้ว่าจะมีการทะเลาะกัน มีการทะเลาะกัน อย่างน้อยทุกชีวิตก็สดชื่น แต่เห็นตอนนี้แล้วยังอยากสู้ก็หาเรื่องทะเลาะไม่ได้ ” โดยเฉพาะการคิดที่จะอยู่กับคนเยอะๆ นานๆ หน่อย แม้จะเป็นการดีที่จะฟังคำพูดสั้นๆ ของพ่อแม่ก็ตาม อย่างน้อยก็เป็นที่นิยม องค์รัชทายาท รู้ยัง? จริงๆก็หวังว่าจะย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน แม้ว่าจะมีการทะเลาะกัน มีการทะเลาะกัน อย่างน้อยทุกชีวิตก็สดชื่น แต่เห็นตอนนี้แล้วยังอยากสู้ก็หาเรื่องทะเลาะไม่ได้ ” โดยเฉพาะการคิดที่จะอยู่กับคนเยอะๆ นานๆ หน่อย แม้จะเป็นการดีที่จะฟังคำพูดสั้นๆ ของพ่อแม่ก็ตาม อย่างน้อยก็เป็นที่นิยม องค์รัชทายาท รู้ยัง? จริงๆก็หวังว่าจะย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน แม้ว่าจะมีการทะเลาะกัน มีการทะเลาะกัน อย่างน้อยทุกชีวิตก็สดชื่น แต่เห็นตอนนี้แล้วยังอยากสู้ก็หาเรื่องทะเลาะไม่ได้ ”

คำพูดของเธอทำให้ Xuan Tianfeng ถอนหายใจ แน่นอนว่าหลายคนออกจากทีมในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ และพวกเขาล้มเหลวในการตามทันหลังจากล้มลง เหลือเพียงไม่กี่คนที่ต้องก้าวต่อไป ยิ่งห่างไกลผู้คนน้อยลงเรื่อยๆ รอบ ๆ เหมือนเขานั่งอยู่ที่นี่ตอนนี้ก็ไม่อายหรือเขินอาย สถานที่ที่หลายคนอิจฉาเป็นเหมือนกุญแจมือของเขา แต่เขาไม่สามารถหลุดพ้นได้ โซ่ตรวนถือกำเนิดขึ้นและตระกูล Xuan ต้องอดทน ไม่ต้องพูดถึง เฟิง หยูเหิง เด็กสาวคนนี้สวมชุดของเธอเอง

Xuan Tianfeng ยิ้มอย่างขมขื่น หญิงสาวต้องการเป็นอิสระ และโยนภาระหนักให้กับเขา จากนั้นเขาจะหยิบมันขึ้นมา! แม้ว่ามันจะสำหรับเด็กผู้หญิงและสำหรับเธอที่จะอายุ 100 ปี เขาก็เต็มใจที่จะอยู่ใน สี่มุมโลกนี้ หวังว่าเด็กสาวจะจำน้องชายคนที่หกของเขาได้ ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนในอนาคต … ก็ดี

Ren Xifeng เหลือบมอง Xuan Tianfeng และตกอยู่ในสมาธิอีกครั้งและเขาก็หยุดพูด ทั้งสองครุ่นคิดใคร่ครวญถึงสิ่งต่างๆ อย่างครุ่นคิด แต่ในเวลานี้ พวกเขาเห็นทิศทางที่ตรงกันข้าม และผู้หญิงคนหนึ่งก็ก้าวไปในทางที่ดี เจ้าชายหลายพระองค์เสด็จไปในทิศทางของ …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง