Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1194

9 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1194

หลังจากหายไปนาน Xuan Tianming ก็เห็น Xuan Tianhua ในสถานการณ์เช่นนี้อีกครั้ง แต่โอเค เขาพูดว่า: “ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ยังมีความหวัง ดีกว่าสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันคาดไว้”

เฟิง หยูเหิง ถอนหายใจเบา ๆ : “กรณีที่เลวร้ายที่สุดคือพวกเราตายกันหมด? ฉันก็คิดแบบนี้เหมือนกัน แม้กระทั่งตอนที่ฉันตื่นขึ้น มันก็ดูไม่จริงอยู่บ้าง แต่โชคดีที่พวกเราทุกคนยังมีชีวิตอยู่ แค่พี่น้องเจ็ดคนเท่านั้น ได้รับการคุ้มกันในนาทีสุดท้ายและผลกระทบของการระเบิดของทุ่นระเบิดถูกปิดกั้นโดยเขาเกือบตลอดเวลา ดังนั้นฉันจึงอยู่ในอาการโคม่าเพียงไม่กี่วัน หลังจากตื่นนอน ก็ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส … Xuan Tianming, คุณพูดว่า … นางสนมจะรู้หรือไม่ว่าเธอจะตำหนิฉัน “นี่เป็นความกังวลในใจของเธอ” เราจะบอกนางสนมเหมือนพี่ชายที่เจ็ดได้อย่างไร และพ่อจักรพรรดิพวกเขาจะเศร้า ”

Xuan Tianming ลูบหัวของเธอ ก้าวไปข้างหน้าและมองไปที่ Xuan Tianhua แล้วพูดว่า: “ไม่มีทางที่จะเศร้า ในฐานะครอบครัวของ Xuan ตั้งแต่วันเกิดมันถูกกำหนดให้เป็นไปไม่ได้ตลอดชีวิตนี้ ประเด็น พ่อจักรพรรดิเข้าใจ พระสนมแม่ก็เข้าใจ และเหิงเหิง ฉันคิดว่าสิ่งที่เราต้องพิจารณาไม่ใช่วิธีที่จะบอกความบาดเจ็บของจักรพรรดิองค์ที่ 7 ต่อจักรพรรดิพ่อ แต่เราควรพิจารณาสร้างที่สำหรับเขา เขาพูดชี้ไปที่พื้นที่นี้ “คุณบอกว่า พี่เจ็ดออกไปไม่ได้ พ่อ ราชินี และแม่ก็เข้ามาไม่ได้ เลยไม่ได้เจอกัน และเราก็อธิบายไม่ได้ว่าพี่เจ็ด” ถูกพวกเราซ่อนไว้หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส ดังนั้นน้องชายคนที่เจ็ดจึงไม่สามารถบอกความจริงได้ อย่างน้อยก็ไม่จนกว่าเขาจะตื่น”

เฟิง หยูเหิงตระหนักว่า “ใช่ ฉันลืมสิ่งนี้ไปได้อย่างไร ฉันพูดความจริงไม่ได้ แต่ฉันจะพูดอะไรได้โดยไม่พูดความจริง ฉีเกอออกไปแล้ว เขาไปไหน”

“เกาะเหรินเซียน” Xuan Tianming ได้คิดเกี่ยวกับคำพูดนี้แล้ว “หลังจาก Zong Sui และไปทางตะวันออกมีทะเลที่ไม่มีชายฝั่ง มีเกาะในทะเล ชื่อ Renxian ฉันเคยไปที่สมมติฐานของแม่ใน- กฎหมายหลายต่อหลายครั้ง เราบังเอิญอยู่ในเขตแดนตะวันออก เอาเป็นว่า พี่เจ็ดไปที่เกาะอินเซียน!”

“นางสนมจะรับได้หรือไม่ บราเดอร์เจ็ดบอกว่าเขาจะไปกับนางสนม”

Xuan Tianming สูญเสียรอยยิ้มของเขา “นั่นเป็นเพียงอุดมคติ เธอเป็นนางสนมของพ่อและจักรพรรดิซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย แม่เป็นมืออาชีพ พ่อก็เป็นมือโปร พี่ชายเจ็ดรับนางสนม อะไรควร จักรพรรดิ ทำอย่างไร ตามอารมณ์ของชายชราเขาไม่สามารถหลบหนีหลังจากกลางคืนและไล่ตาม Dashun นั้นอาจวุ่นวาย”

“หมายความว่ายังไง นางสนมไปไม่ได้เลย แม้แต่น้องชายคนที่เจ็ดก็เคยเป็นแบบนั้น เพียงเพื่อให้นางสนมมีความสุข ทุกคนก็รู้ว่านางสนมไปไม่ได้ใช่ไหม”

Xuan Tianming พยักหน้า “ใช่”

นางเศร้า “แล้วการเป็นจักรพรรดินั้นดีอย่างไร การเป็นจักรพรรดินั้นดีอย่างไร รวมพระราชินีด้วย เมื่อเสด็จเข้าไปในวังและประทับนั่งในท่านั้นแล้ว เธอก็ถูกผูกมัดด้วยพิธีกรรมและกฎเกณฑ์ที่มองไม่เห็นนับไม่ถ้วน ตลอดชีวิต Xuan Tian โชคดี ที่เจ้าไม่ต้องการเป็นจักรพรรดิ ไม่เช่นนั้น เราจะล็อกชีวิตของเราไว้ในโลกสี่ทิศ และข้าจะบ้าไปแล้ว”

“ใช่!” เขาบิดผ้าเช็ดตัวและเช็ดแก้มของ Xuan Tianhua ด้วยมือของเขาเอง “แต่ถ้ามีราชินีที่สามารถออกจากวังได้ทุกเมื่อและคิดว่าจะเล่นที่ไหน คุณอยากจะทำไหม”

เฟิง หยูเหิงกลอกตาและยิ้มแล้วพูดว่า “ความฝันอะไร มีราชินีแบบไหนในโลกนี้?”

“ถ้ามีแล้วยังไงล่ะ!” Xuan Tianming กระตุ้นรอยยิ้มที่พอใจและทำให้ Feng Yuheng รู้สึกว่าเขามีบางอย่างที่จะซ่อนจากเธอ แต่ Xuan Tianming ไม่ได้พูดอย่างนั้น ดังนั้นเธอจึงไม่ถาม ยังไงเธอก็ต้องรู้สักวัน เป็นการดีกว่าที่จะมีเก็งกำไรและคาดหวังมากขึ้น ด้วยความยินดี.

Xuan Tianhua นอนหลับอยู่ในอวกาศ ดังนั้น Xuan Tianming จึงสบายใจ อย่างน้อยคุณก็สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ และผู้คนในอวกาศของ Feng Yuheng อยู่ในสถานะที่การทำงานทางสรีรวิทยาของร่างกายทั้งหมดหยุดนิ่ง ไม่เพียงแต่สภาพจะไม่แย่ลง แต่แม้รูปลักษณ์จะไม่เก่า เวลาในอวกาศคงที่และทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนสถานะเมื่อใส่เข้าไป เว้นแต่ Feng Yuheng จะเข้าไปแทรกแซงของมนุษย์ มิฉะนั้น สิ่งของที่ใส่เข้าไปและอะไร พวกเขาเป็นเหมือนเมื่อพวกเขาออกมา แม้ว่า Xuan Tianhua จะนอนอยู่ที่นั่นเป็นเวลาสิบหรือแปดปีแล้วออกมา ก็ยังเกินกว่าทศวรรษนั้นและทุกอย่างจะกลับมานอกอวกาศอีกครั้ง

จู่ๆ เขาก็รู้สึกไม่ยุติธรรมเล็กน้อย และพูดอย่างเคอะเขิน: “ถ้าพี่เจ็ดหลับไปสิบปี ฉันคงอายุมากกว่าสามสิบหลังจากทศวรรษนั้น และเขายังอายุเกินยี่สิบ แล้วใครจะเป็นน้องชายของเขาล่ะ?”

เฟิง หยูเหิงมองเขาอย่างขาว “มันเกินแปดสิบแล้ว เขาอายุเกินยี่สิบแล้ว และเขายังเป็นน้องชายของคุณอยู่” หลังจากนั้น จู่ๆ เขาก็ปิดปากและแสดงความเสียใจบนใบหน้า Yuck Yuck!ปากอีกา 80 กว่าอะไร Xuan Tianhua นอนอยู่ตรงนั้นมานานกว่าหกสิบปีแล้วไม่ใช่หรือ ไม่ ไม่ เธอเปลี่ยนปากของเธอ: “ฉัน ต้องปลุกน้องชายคนที่เจ็ดให้นานที่สุด 10 ปี!”

ถงเฉิงระเบิด ยกเว้นทหารที่ดำเนินการฟื้นฟูเมืองและชาวตงเฉิงดั้งเดิมจำนวนนับไม่ถ้วนที่เข้าร่วมงานฟื้นฟูโดยสมัครใจ คนอื่น ๆ ทั้งหมดย้ายไปอยู่ที่เจียนเฉิงเพื่อมีชีวิตอยู่ หลังจากจือโจว เทียนผิงมาที่เจียนเฉิง เขาได้รับมอบหมายให้ดูแล อดีตบ้าน Zhizhou ที่เขาสร้างเมือง

จังหวัด Zhizhou เดิมเป็นสถานที่ซึ่งจังหวัด Zuoda Jianzhi อาศัยอยู่ Zuoda ยังเก็บเงินเก่งอีกด้วย มันสร้างจังหวัด Zhizhou ได้เป็นอย่างดี นอกจากการแบ่งส่วนดั้งเดิมของราชวงศ์สุยแล้ว ยังขยายออกไปอีกมาก คฤหาสน์ที่ Tianping อาศัยอยู่ใน Tongcheng นั้นน่าประทับใจกว่าหลายเท่า ซึ่งทำให้ Tianping ไม่คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตมากนัก

ครอบครัวเทียนไม่มาก คู่เทียนปิง ลูกสาวสามคนและลูกชายหนึ่งคน ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ มีคนใช้ไม่มาก แค่เพียงพอ และไม่มีคนพิเศษให้เสียอาหารในเมือง เมื่อคนเหล่านี้อาศัยอยู่ที่ Zuoda คฤหาสน์ของดูเหมือนว่าคฤหาสน์จะอยู่ในอวกาศ ดังนั้น Tian Ping จึงตัดสินใจแบ่งคฤหาสน์ออกเป็นสองส่วน และใช้จ่ายมากกว่าครึ่งหนึ่งเพื่อให้ Xuan Tianming และ Feng Yuheng อยู่ก่อน สำหรับวิธีการแบ่งในอนาคต เขาไม่ได้มีส่วนร่วม ทั้งหมดขึ้นอยู่กับ Xuan Tianming

แต่เขาก็ยังดูอ่อนแอมากต่อหน้า Dashun มันควรจะง่ายสำหรับคุณที่จะโจมตีเมือง! ”

ที่จริงแล้ว Tian Ping อยากจะบอกว่าคุณมีฟ้าร้องอยู่ในมือ และหลังจากที่ Zong Sui และ Duan Mu Anguo หายตัวไป ก็คงเป็นเรื่องที่เกินคาด แต่สุดท้ายเขาไม่ได้พูดแบบนี้ เพราะเขาเห็นตั้งแต่เกิดเหตุการณ์นั้น ของ Tongcheng เจ้าชายทั้งเก้าและเจ้าหญิงของ Dashun ดูเหมือนจะต่อต้าน Tianlei มาก ดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้อีก

อันที่จริง Xuan Tianming และ Feng Yuheng ได้ต่อต้าน Thunder แล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา Feng Yuheng นำสายฟ้าทั้งหมดออกจากมือของทหาร Shenjiying โดยเหลืออาวุธปืนเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น หลังจากเหตุการณ์ที่ Tongcheng เธอไม่เคยต้องการให้อาวุธที่มีความรุนแรงมากเกินไปในยุคนี้ปรากฏขึ้นซึ่งเป็นอันตรายต่อ คนอื่นทำร้ายตัวเองและผลไม้รสขมได้ลิ้มรสแล้ว แม้ว่าการบาดเจ็บสาหัสของ Xuan Tianhua จะเกิดจากทุ่นระเบิดของ Duanmu Anguo Feng Yuheng มักจะคิดว่าถ้าเธอไม่นำระเบิดสายฟ้าให้ Dashun Jun ใช้ บางที Duanmu Anguo พบว่าถ้ำนั้นเขาจะไม่เข้าใจว่าสิ่งเหล่านั้นคืออะไร ท้ายที่สุดเธอเป็นคนทำบาป

ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว ทั้งสองจึงตัดสินใจสร้างปีใหม่ในเมือง และพวกเขาจะยกทัพไปโจมตี Gancheng หลังจากวันที่สิบห้าของเดือนแรก แต่การที่กองทัพไม่เคลื่อนไหวไม่ได้หมายความว่า สายลับไม่ได้เคลื่อนไหว กลุ่มของสายลับและหน่วยสืบราชการลับถูกส่งไปยัง Gancheng เพื่อให้แน่ใจว่าในระหว่างการสงบศึก ข่าวเกี่ยวกับ Gancheng ได้รับทุกวัน

Dashunjun ขับรถออกไป Duanmu Anguo ชาว Tongcheng รู้สึกขอบคุณมากสำหรับสิ่งนี้และเข้าร่วมงานสร้างบ้านของพวกเขาใหม่ ผู้ชายเหล่านี้หางานทำในกองทัพและร่วมกับกองทัพ Dashun ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างบ้านและซ่อมแซมกำแพงเมืองในขณะที่ ผู้หญิงรับงานสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ ซักผ้า และทำอาหาร ไม่เพียงแต่ให้บริการคนที่มีส่วนร่วมในการก่อสร้างเท่านั้น แต่ยังให้บริการกองทัพชุนขนาดใหญ่ด้วย

Xuantian Ming Feng Yuheng รู้สึกขอบคุณมากสำหรับสิ่งนี้ Feng Yuheng ใช้การสู้รบเพื่อรวบรวมแพทย์ในศูนย์การแพทย์ Tongcheng เดิมที่ศึกษายากับเธอโดยสมัครใจ พยายามนำสิ่งพื้นฐานที่สุดบางส่วนที่สามารถเชี่ยวชาญได้ในเวลาอันสั้น เทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงได้รับการถ่ายทอดให้กับพวกเขา จากนั้น Baicaotang ก่อตั้งขึ้นใน Jiancheng และยาสิทธิบัตรจีนและยาตะวันตกจำนวนมากถูกนำออกจากพื้นที่ จากนั้นทหารที่เข้าใจหลักการแพทย์ได้รับการจัดการชั่วคราวโดยกองทัพของเขา ภายในสิบวัน มีการก่อตั้ง Baicaotang ที่ดี

ชาวถงเฉิงรู้สึกซาบซึ้งในเรื่องนี้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่แต่เดิมมีโรคที่เรียกว่าโรคที่รักษาไม่หาย ซึ่งเดิมทีแพทย์ประกาศให้เป็นคนช่วยไม่ได้และทำได้เพียงรอตายที่บ้านเท่านั้น มือที่ยอดเยี่ยมของ Feng Yuheng ชุบตัวและรักษาโรค ซึ่งทำให้รู้สึกได้ถึงความอัศจรรย์

แน่นอน เหตุผลที่ผู้คนเชื่อในตัวเธอเพราะเธอรักษาลูกสาวของ Tian Ping Tian Xi ก่อน หลังจากการวินิจฉัย สาเหตุที่ท้องของ Tian Xi โตขึ้นก็คือเธอกำลังทำ “เนื้องอกในกระเพาะปัสสาวะ” แต่เนื้องอกชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องหายขาด โดยเธอ. เธออธิบายเหตุผลให้เทียนปิงฟังล่วงหน้า และบอกเทียนปิงว่าเนื้องอกนี้แบ่งออกเป็นเนื้องอกที่ไม่ร้ายแรงและร้ายแรง ถ้ามันเป็นพิษเป็นภัย เธอจะถูกเอาออกด้วยมีดหลัก .แต่ถ้าเป็นเนื้อร้าย ต่อให้กำจัดออกไปแล้ว โอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกในอนาคตมีมากพอสมควร และเมื่อมันกลับเป็นซ้ำ ไม่มีทางรักษาได้

Tian Ping และ Tian Xi รายงานว่า Feng Yuheng ได้รับการวินิจฉัยและรักษาด้วยความคิดในการเดิมพัน การปกป้องของพระเจ้า หลังจากการวิเคราะห์ทางพยาธิวิทยาของ Feng Yuheng เนื้องอกบนผนังหน้าท้องของ Tian Xi นั้นไม่เป็นพิษเป็นภัยซึ่งทำให้ทุกคนโล่งใจ

Feng Yuheng ก็เห็นแก่ตัวเช่นกัน เธอหวังว่า Tian Xi จะหายขาด เพื่อที่เธอจะได้เริ่มต้นชื่อ Baicaotang ในเขตแดน Zong และ Sui การครอบครองเมืองไม่ใช่แค่การสร้างบ้านขึ้นใหม่ แต่ความสำคัญของบ้านไม่ได้จำกัดอยู่แค่การก่อสร้าง บ้าน เธอต้องการให้วัฒนธรรมของ Dashun แทรกซึมมากที่สุด ความรู้และเทคโนโลยีของโลกจะกระจายไปเพื่อห่อหุ้มหัวใจของผู้คนอย่างสมบูรณ์เพื่อที่คนเหล่านี้จะไม่ต้องคิดถึงความคิดถึงและเสียใจอีกต่อไปเพราะพวกเขาจาก Zong และ Sui

Zong Sui เป็นประเทศที่เลียนแบบ Dashun มาตลอด แต่ไม่ได้เรียนรู้สาระสำคัญของ Dashun โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการเกิดขึ้นของ Feng Yuheng ใน Dashun ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้คน Dashun เพลิดเพลินไปกับ “ความแตกต่างที่ผิดปกติ” ชาวซุยไม่สนุกเลย ตอนนี้เฟิง หยูเหิงมาถึงแล้ว ในที่สุดพวกเขาก็เข้าใจว่าสิ่งที่เรียกว่า “ประเทศหลัก” นั้นเป็นสิ่งมีชีวิตระดับไฮเอนด์!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง