Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1193

9 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1193

Feng Yuheng กลับมาและบอก Xuan Tianming ให้ทราบข่าวว่าน้องชายคนที่เจ็ดของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอาการโคม่าและ Xuan Tianming ก็บอกเธอถึงการเสียชีวิตของ Feng Zhaolian และ Yun Xiao

เฟิง หยูเหิงคิดว่า นี่เป็นการต่อสู้ที่น่าเศร้าจริงๆ ผู้คนจำนวนมากเสียชีวิตในการต่อสู้ครั้งนี้ ใบหน้าที่สดใสมากมายจะไม่มีใครเห็นอีกเลย เมื่อใดที่มนุษยชาติจะปราศจากการคุกคามของสงครามโดยสมบูรณ์

Xuan Tianming กล่าวว่า: “ฉันได้เผาศพของ Feng Zhaolian และ Yun Xiao และเก็บขี้เถ้าไว้ ฉันจำได้ว่าคุณเคยพูดไว้ว่าในตัวคุณผู้คนถูกเผาหลังจากความตายแล้วฝังขี้เถ้าลงในดิน นับใน ดินเพื่อสันติภาพ พวกเขาเป็นพัน ๆ คน แต่ตอนนี้เราอยู่ใน Zong Sui และไม่สามารถขนส่งศพกลับได้อย่างรวดเร็ว เราจึงใช้วิธีเผาศพที่คุณพูดทิ้งขี้เถ้าไว้รอเราต่อสู้ให้เสร็จ การต่อสู้ ส่งคนอื่นกลับไปที่ Qianzhou เลือกสถานที่สมบัติฮวงจุ้ยและฝังมัน!”

เฟิง หยูเหิง พยักหน้า ปาน้ำตาสองหยดในดวงตาของเขา “หลังจากเล่นซง ซุย ฉันใช้เวลาหนึ่งพันสัปดาห์เพื่อฝังเฟิง จ้าวเหลียนเป็นการส่วนตัว” เธอเงยหน้าขึ้นและพูดกับ Xuan Tianming: “แม้ว่าในวันธรรมดาฉันจะวิ่งไปหาผู้ชายคนนั้น แต่ในใจของฉันฉันปฏิบัติต่อเขาในฐานะเพื่อนจริงๆ Xuan Tianming กองทัพของเราและทหาร 100,000 นายที่เขามอบให้ Feng Zhaolian ไม่ได้เป็นหนี้ เราแต่ก็มีความกตัญญูต่อเรา บัดนี้ เขาจากไปแล้ว ข้าพเจ้าละเลยขี้เถ้าที่หลงเหลืออยู่ไม่ได้”

“ฉันรู้.” Xuan Tianming เห็นด้วยกับคำพูดของเธอ “เมื่อสงครามสิ้นสุดลง ฉันจะไปกับคุณเป็นเวลาหนึ่งพันสัปดาห์เพื่อฝัง Feng Zhaolian และ Yun Xiao Qianzhou และสุสานของราชวงศ์ไม่เสียหายและเราใส่เขาจะถูกส่งกลับไปยังพ่อแม่ของเขา เขาจะมีความสุข ”

การตายของ Feng Zhaolian ทำให้ความรู้สึกของ Feng Yuheng ลดลงอีกครั้ง และเธอก็ยอมรับไม่ได้ เธอจำได้เสมอว่าใบหน้าที่สวยงามของ Feng Zhaolian ที่ถูกบดบังด้วยดวงจันทร์จนทำให้เธอนึกถึงเธอเป็นครั้งแรก เมื่อเขาอยู่ เขาได้ปรากฏเป็นจอบในทะเลสาบน้ำแข็งไส แต่ในชั่วพริบตา บุคคลนั้นก็ตายไปในไม่ช้า เธอจึงไม่มีเวลามองเขาอีก เธอเสียใจที่รู้จักเฟิง จ้าวเหลียนกำลังตามหาต้วนมู่อันกัวเพื่อแก้แค้น เธอให้ปืน Feng Zhaolian และคิดว่าอย่างน้อยคนงี่เง่าสามารถช่วยชีวิตเธอได้ ถ้าเธอรู้ว่าชายคนนั้นโง่เกินไปที่จะมีปืนในมือ มันจะไม่ช่วย เธอควรให้คลังแสงแก่เขา

Duanmu Anguo! Feng Yuheng กัดฟันและกัดมัน ไม่ช้าก็เร็วคุณจะตกอยู่ในมือของฉัน ฉันจะไม่ฆ่าคุณทันที ฉันจะปล่อยให้ Feng Zhaolian ทนทุกข์อีกครั้งและปล่อยให้คุณได้รับประสบการณ์บางอย่าง เรียกว่าชำระล้างมนุษย์มากที่สุด

ในตอนเช้าที่ Feng Yuheng กลับมา เธอมองไปที่ขี้เถ้าของ Feng Zhaolian และ Yun Xiao ก่อน จากนั้น Qian Li พาคนไปเริ่มต้น Qingcheng และเธอก็เดินตาม Xuan Tianming เพื่อตรวจสอบสามประตู Duanmu Anguo ยังสร้างเหมืองซึ่งทำให้ Feng Yuheng ประหลาดใจ แน่นอนว่าเธอไม่เชื่อว่า Duanmu Anguo ก็มาจากรุ่นต่อ ๆ ไป อย่างที่เธอทำ และเธอเองก็ไม่เชื่อว่า Duanmu Anguo ยังมีพื้นที่สำหรับเก็บสิ่งของจากรุ่นหลัง ๆ ดังนั้นเธอจึงอยากรู้มากเกี่ยวกับที่มาของเหมืองเหล่านั้น

นอกประตูเมืองไตรภาคี ทุ่นระเบิดไม่ได้ระเบิดและคุ้มกันโดยทหารจำนวนมาก ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ก้าวต่อไป แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าก้าวไปไกลกว่านั้น รวมทั้ง Xuan Tianming และไม่กล้าแตะต้องดินแดนทั้งสามนี้อย่างง่ายดายเพราะกลัวว่าจะทำให้เกิดฟ้าร้อง ชีวิตของทหารมากมายในเมือง

ยกเว้นเฟิงหยูเหิง เธอเป็นเจ้านายของฉัน หากใครในโลกนี้กล้าที่จะสัมผัสเขตที่วางทุ่นระเบิด ก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเธอ

เธอเดินตาม Xuan Tianming ออกจากประตูทางเหนือ ยืนอย่างระมัดระวังบนขอบแนวป้องกันครู่หนึ่ง ไม่มีใครรบกวนเธอ ทุกคนยืนเงียบ ๆ เฝ้าดู Feng Yuheng ตรวจสอบเขตที่วางทุ่นระเบิดอย่างรอบคอบ

ในที่สุด เฟิงหยูเหิงก็ลงมือ เพียงเห็นเธอหมอบลง ค่อย ๆ เอื้อมมือออกไปที่พื้นข้างหน้าเธอ การเคลื่อนไหวนั้นระมัดระวัง แต่ก็เรียบร้อยมาก ราวกับว่าเธอกำลังถือมีดผ่าตัดเพื่อดำเนินการทันทีที่เขาเห็น เขาจะไม่รีรอที่จะหยิบมีดขึ้นมาทันที

ในไม่ช้า Feng Yuheng ก็ดึงเหมืองออกจากดินแดน แน่นอนว่า Lei ไม่ได้ถูกพาออกไป แต่เธอก็หยุดมือเมื่อแสดงศีรษะ หลังจากดูไปซักพักคิ้วที่ปักไว้ก็ย่นลึก

แท้จริงแล้วมันเป็นผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่น ล้าสมัยมาก ควรมาจากยุคของสงครามต่อต้าน แต่สิ่งต่าง ๆ จากยุคนั้นปรากฏใน Dashun ได้อย่างไร กับทุ่นระเบิดดูใหม่มาก ต่างจากหลายปีที่ผ่านมา เธอประเมินว่าไม่ควรเกินสิบปี ดังนั้นพลังของเหมืองจึงไม่ลดลง แม้ว่าพวกเขาจะเทียบไม่ได้กับที่เธอใช้สำหรับค่าย Shenji แต่สำหรับคนในวัยนี้ ในแง่ของสถาปัตยกรรม ความพินาศก็ยังมากเกินไป

“ยังมีบางอย่างที่นี่” เมื่อเห็นว่าเธอดูเหมือนจะได้ข้อสรุป Xuan Tianming ก็หยิบหนังสือออกจากอ้อมแขนของเธอ “มันถูกค้นหาจากที่ที่ Duanmu Anguo อาศัยอยู่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะพูดอะไรบนนั้น แต่ไม่มีอะไร ผู้คนสามารถเข้าใจมันได้ เหมือนกับสัญลักษณ์ผี” เขาพูดขณะเปิดหนังสือและกระซิบ:“ หนังสือเล่มนี้เป็น แปลก แต่ฉันเคยเห็นสิ่งที่คล้ายกันในอวกาศของคุณ แต่มันผิดยิ่งกว่า อีกอย่าง Duanmu Anguo จะมีสิ่งที่คล้ายกับพื้นที่ของคุณได้อย่างไร และมีฟ้าร้องนี้คุณไม่ได้หมายความว่าไม่มีใครใน โลกจะได้รับสิ่งนี้ยกเว้นคุณ ”

Feng Yuheng ไม่สามารถตอบคำถามนี้ได้ เธอก็สงสัยเช่นกัน หนังสือที่ Xuan Tianming มอบให้ก็ทำให้เธอประหลาดใจเช่นกัน เพราะมันเป็นสมุดโน้ตแบบเก่าที่มีปกพลาสติกและกระดาษสีขาวที่มีเส้นตารางแนวนอน ซึ่งเป็นรุ่นลูกหลานเช่นกัน และมาจากช่วงทศวรรษที่ 1940 ด้วย

เธอเปิดหนังสือและเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าข้อความที่ใช้ในบันทึกข้างต้นเป็นภาษาญี่ปุ่น ไม่น่าแปลกใจที่ Xuan Tianming กล่าวว่าเป็นสัญลักษณ์ผี ตัวอักษรแบบง่ายยังคงสามารถระบุได้ แต่คนญี่ปุ่นในยุคนี้ไม่มีสัญลักษณ์ผีจริงๆ มันแตกต่าง.

แต่เธอเข้าใจดีว่าเธอมีโอกาสปฏิบัติทางคลินิกเป็นเวลาสองปีในญี่ปุ่นตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น สองปีนั้นทำให้ภาษาญี่ปุ่นของเธอก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด และในที่สุดก็ไม่มีอุปสรรคในการสื่อสารกับชาวญี่ปุ่น

เธอหยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน และไม่นานก็เข้าใจสิ่งที่บันทึกไว้ข้างต้น ปรากฎว่าเจ้าของหนังสือเล่มนี้เป็นนายทหารที่บุกกองทัพญี่ปุ่นในจีนจริงๆ ป่าภูเขา เพื่อช่วยชีวิตพวกเขา ทีมของพวกเขาได้ซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ ถ้ำนั้นลึกโดยไม่คาดคิด และพวกเขาก็เดินเข้าไปข้างใน ห่างออกไปเรื่อยๆ และค่อยๆ พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาไปที่ไหนมานานแค่ไหนแล้ว ต่อมาหลังจากหันกลับมา ดูเหมือนจู่ๆ เขาก็เข้าสู่ภวังค์ และเมื่อเขาตื่นขึ้นอีกครั้ง เขาก็มองย้อนกลับไปและพบว่าเขาไม่ได้อยู่ระหว่างทางอีกต่อไป

ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและแปลกประหลาดราวกับว่าพวกเขาไม่เคยเดินบนถนนข้างหลังพวกเขา กำแพงหินทั้งก้อนหยุดไปทุกทิศทุกทางและตัดพลังทั้งหมดออกไป

กองทัพญี่ปุ่นแทบจะบ้าตายด้วยสภาพนี้ และไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงไม่มีทางเป็นไปได้ ก่อนหน้านี้มันยังคงเดินอยู่หนึ่งวินาที แต่หลังจากเดินและเดินก็มีการเปลี่ยนแปลง และมันก็กลายเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง

พวกเขาเริ่มสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขามาจากไหน พวกเขาไปที่ไหน และมีตัวตนจริงหรือไม่

พวกเขานำอาหารติดตัวไปด้วยเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ต่อมา บางคนร้องไห้อย่างขมขื่น บางคนคลั่งไคล้ บางคนชนกำแพง และบางคนทนการทรมานและอับอายไม่ได้ เจ้าหน้าที่ที่เขียนไดอารี่คือคนสุดท้ายที่เอาชีวิตรอด เขาเขียนไว้ในไดอารี่ว่า: บางทีนี่อาจเป็นราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการรุกรานประเทศอื่น! จักรวรรดิญี่ปุ่นอันยิ่งใหญ่จะต้องตายด้วยเหตุนี้ เราก็แค่ก้าวออกไปก่อน ฉันไม่กลัวความตาย ฉันแค่ไม่รู้ เราอยู่ที่ไหน ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับอะไร?

บันทึกประจำวันอยู่เต็มไปหมด และเฟิง หยูเหิงเข้าใจดีว่าทีมญี่ปุ่นคงหลงเข้าไปในโหนดกาลอวกาศแห่งหนึ่ง และการข้ามห้วงเวลาเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเดิน พวกเขาถูกเก็บไว้ในถ้ำ แต่พวกเขาทำ ไม่รู้ว่าพวกเขามาถึงยุคนี้แล้ว และ Duanmu Anguo ก็บังเอิญตกลงไปในหลุมนั้นโดยบังเอิญหลังจากที่พวกเขาตายและได้รับอาวุธที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง

แค่มีอาวุธมากเกินไป ทุ่นระเบิดมากมาย กองทัพญี่ปุ่นก็ควรจะบรรทุกกล่องด้วย ใจของเธอได้เตรียมไว้สำหรับสถานการณ์ในขณะนั้น กองกำลังญี่ปุ่นได้บรรทุกทุ่นระเบิดจำนวนมากไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พวกเขาต้องมีจุดมุ่งหมายและต้องการจะระเบิดที่ไหนสักแห่ง โชคไม่ดีที่กองโจรพบกันก่อนที่จะมีการดำเนินการตามแผน ในที่สุด เขาถูกบังคับให้เข้าไปในภูเขา เข้าไปในถ้ำ แล้วบุกเข้าไปในเวลาและสถานที่อื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

“แก้แค้นจริงๆ!” Feng Yuheng เยาะเย้ย นี่เป็นผลกรรมของการรุกรานต่อจีน หวังว่าตามที่เจ้าหน้าที่กล่าวว่าในที่สุดจักรวรรดิญี่ปุ่นอันยิ่งใหญ่ก็จะตายด้วยเหตุนี้ และไม่ว่าเวลาและสถานที่ใดจะปรบมือให้กับการมาถึงของวันนั้น

“คุณพูดว่าการแก้แค้นอะไร” Xuan Tianming ได้ยินคำพูดของเธอ แต่ไม่เข้าใจ เขาถามเฟิงหยูเหิง: “คุณพูดว่าอะไรในหนังสือ?”

Feng Yuheng บอกเขาว่า: “เป็นบันทึกของคนที่ออกจากเหมือง คนเหล่านั้นถูกขังอยู่ในถ้ำและ Duanmu Anguo ค้นพบโดยบังเอิญก่อนที่พวกเขาจะได้รับอาวุธเหล่านี้” เธอโบกมือ “คนและอาวุธเหล่านี้ มีอุบัติเหตุ จะไม่มีอีกแล้วในอนาคต สบายใจได้ ทั้งสามเขตทุ่นระเบิดจะต้องถูกจุดชนวนและต้องไม่ทิ้ง นอกจากนี้ อาวุธปืนที่ยึดมาจากมือของ Duanmu Anguo” ทหารส่วนบุคคลทั้งหมดถูกรวบรวมและทำลาย เราไม่ต้องการสิ่งเหล่านั้น อาวุธที่ฉันให้กับค่าย Shenjiying นั้นดีกว่าสิ่งเหล่านั้นมาก สำหรับฉันแล้วสิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงทองแดงและเหล็ก และ Duanmu Anguo ยังคงเป็นสมบัติ !”

เมื่อเฟิงหยูเหิงอยู่ข้างๆ เขา และเผชิญหน้ากับฟ้าร้อง ปืน และอื่นๆ ในทำนองเดียวกัน ซวน เทียนหมิงรู้สึกมั่นใจ ไม่สูญเสียอีกต่อไป ไม่ต้องเดาจากอากาศ ทำให้เกิดการระเบิดมากขึ้น

ดังนั้น ในตอนบ่ายของวันนั้น ชาว Tongcheng ทั้งหมดจึงว่างเปล่า และแม้แต่ทหารของ Dashun ก็อพยพและถอยห่างออกไปยี่สิบไมล์

Feng Yuheng Xuan Tianming นำทหารจากกลุ่มยิงเวทมนตร์ และ He Gan แบ่งผู้คนออกเป็นสามส่วน ไปทางเหนือ ใต้ และตะวันออกของ Tongcheng แล้วถอยออกไปนอกแนวป้องกัน Wuli พวกเขาพบปืนในมือ ที่ระยะที่ไกลที่สุด กระสุนจะหยุด และภายใต้คำสั่งของหัวหน้าแต่ละทีม กระสุนจะยิงออกไปพร้อมกัน ทำให้เกิดการระเบิดทั้งสามเขตทุ่นระเบิด

ฟ้าร้องฟ้าร้อง แผ่นดินก็คำราม และทั้งทวีปสั่นสะเทือน เสียงของการระเบิดยังชัดเจนต่อผู้คนที่อยู่ห่างไกลในเมือง ผู้คนต่างตบหน้าอกและขอบคุณตัวเองที่รอดมาได้ มิฉะนั้นด้วยการระเบิดอันทรงพลังดังกล่าว ยังมีความเป็นไปได้ที่จะอยู่รอด

ถงเฉิงถูกทิ้งระเบิด และทั้งเมืองถูกทำลาย กองทัพ Dashun กลับเข้ามาในเมืองในวันรุ่งขึ้น และเริ่มสร้าง Tongcheng ขึ้นใหม่อย่างทั่วถึง

ในเวลานั้น Xuan Tianming และ Feng Yuheng กำลังยืนอยู่ในห้องผ่าตัดของร้านขายยา มอง Xuan Tianhua โดยหลับตา …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง