Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1192

9 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1192

เฟิง หยูเหิงรู้สึกงุนงงเล็กน้อยเมื่อออกมาจากอวกาศครั้งแรก และด้านนอกเต็มไปด้วยหมอกหนาทึบ ฉันพยายามอย่างหนักเพื่อดูกำแพงของถงเฉิง แต่ไม่พบว่ามันอยู่ที่ไหนหลังจากมองไปรอบ ๆ เธอเคยคิด ว่ามีความผิดปกติในอวกาศ และส่งเธอไปที่แปลก ๆ ยังคงคิดว่าจะกลับไปยังไง จนกระทั่งมีเด็กวิ่งมาหาตัวเองและบอกกับเธอว่าพวกเขาเป็นคนไปถงเฉิง เขาพาลูกไปหาพ่อแม่ด้วยความโล่งใจ

ตอนแรกพ่อแม่ของเด็กคิดว่าเธอเป็นผีผู้หญิง เพราะเช้าวันนี้มีหมอกหนาเช่นนี้ กระโปรงสีแดงของ Feng Yuheng ค่อนข้างน่ากลัว แต่หลังจากที่เธอเข้าไปใกล้ เธอรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นมีตัวตนจริงๆ ไม่เหมือนผี ซึ่งทำให้เธอรู้สึกโล่งใจ

เด็กพูดว่า: “พ่อ แม่ พี่สาวคนนี้บอกว่าเธอจะเข้าไปในเมืองด้วย แต่หมอกนั้นช่างน่าหลงใหลเหลือเกิน”

ชายคนนั้นจ้องที่เธออีกครั้งครู่หนึ่งแล้วถามอย่างระมัดระวัง: “คุณจะเข้าเมืองหรือไม่ คุณมาจากถงเฉิงหรืออันไหน?” เขาคิดว่าถงเฉิงมีขนาดใหญ่มาก มีประชากรมากกว่า 300,000 คน ไม่ค่อยมีใครรู้จัก และอาจเป็นคนๆ เดียวกันที่กลับมาซื้อของแบบพวกเขา

แต่เฟิงหยูเหิงส่ายหัวและพูดกับเขาว่า: “ฉันไม่ใช่คนถงเฉิง ฉันแค่มาที่นี่เพื่อหาใครสักคน” จากนั้นเขาก็ถามว่า “สถานการณ์ใน Tongcheng วันนี้เป็นอย่างไร แต่ … Dashun ถูกครอบครองหรือไม่” ”

ชายคนนั้นพยักหน้า: “ยึดครอง ตอนนี้ Tongcheng ไม่ได้อยู่ภายใต้เขตอำนาจของราชวงศ์ Sui Sui อีกต่อไป เขาถูกเจ้าชายเก้าแห่ง Dashun พ่ายแพ้ คุณไม่ใช่คนของ Tongcheng คุณอาจไม่รู้ว่า Tongcheng ถูกฝังด้วยฟ้าร้อง ทุกด้านแล้วฝ่ายหนึ่งถูกปลิว สามด้านถัดมา องค์รัชทายาท ๙ ให้พวกเราทั้งหมดย้ายไปอยู่ที่เจี้ยนเฉิงเพื่อพักชั่วคราว เช้านี้เปิดเมืองเป็นครั้งสุดท้าย บ่ายโมงปิดเมืองแล้ว อีกสามฝ่ายจะจุดชนวนจุดชนวน ผู้หญิงคนนี้ คุณจะไปหาใครในเมือง มีคนไม่มากในเมืองถึงมีก็เหมือนเรากลับมาเอาของ ถ้าคุณ มีญาติอาศัยอยู่ที่นี่ คุณอาจจะไปหามันในเมืองก็ได้!” เขาบอก Feng Yuheng ชี้ไปที่ทิศทางการสร้างเมืองไปที่นั่นคือการสร้างเมือง”

“องค์ชายเก้าองค์” เฟิง หยูเหิงยิ้มบนใบหน้า “ดีมาก สู้ต่อไปได้ดีมาก” เธอมีความสุขทันที “ฉันจะไม่สร้างเมือง ฉันจะไปที่ Tongcheng ขอบคุณ ตอนนี้ฉันรู้เส้นทางไป Tongcheng แล้ว คุณเดินช้าๆ ฉันจะก้าวก่อน “หลังจากนั้น เขาผลักเด็กน้อยไปข้างหน้าแล้วคืนให้ผู้หญิงคนนั้น แล้วอยู่ต่อไปอีกหน่อย หันหลังวิ่งไปทางถงเฉิง

หมอกหนาเกินไป และเฟิงหยูเหิงก็เร็วเกินไป เกือบพริบตาหายไปจากดวงตาของทั้งคู่ ผู้หญิงคนนั้นตื่นตระหนกอีกครั้งและพูดกับชายของเธอว่า: “มันต้องเป็นผี ต้องเป็นผี มิฉะนั้นมันจะหายไปในพริบตาได้อย่างไร!”

ชายคนนั้นขมวดคิ้วและคิดถึงความเป็นไปได้อื่น – “เธอได้ยินมาว่า Dashun ครอบครอง Tongcheng แต่เธอมีความสุขมาก ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้มาจาก Tongcheng เท่านั้น แต่ยังมาจาก Zong และ Sui ด้วย ผู้หญิงไม่ได้มาจาก Zong และ Sui “” จู่ๆ ฉันก็นึกถึงบางสิ่งที่ Dashun Jun ทำตั้งแต่นั้นมา ฉันอดไม่ได้ที่จะสบตาแล้วคว้าภรรยาของฉันแล้วพูดว่า “ฉันรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร! เธอไม่ใช่ผี เธอคือคน” , เจ้าหญิงที่หายไปที่ดาชุน จุนตามหา!”

นอกเมือง ทั้งคู่ยังคงมีความสุขที่ได้พบนางสนมของจักรพรรดิ แต่เฟิง หยูเหิงได้ไปที่ก้นกำแพงเมืองทงเฉิงแล้ว เมื่อนางเห็นกำแพงที่พังทลายลงอย่างสิ้นเชิง เธอก็ตระหนักว่าไม่น่าแปลกใจที่เธอทำไม่ได้ ไม่เห็นทิศทางของกำแพงเมือง Tongcheng เธอไม่สามารถบอกทิศทางได้

มองเข้าไปในเมืองอีกครั้งภายในก็ทรุดโทรมเช่นกัน ดูเหมือนว่าความเสียหายที่เกิดจากการระเบิดครั้งใหญ่ที่ถงเฉิงยังคงมีขนาดใหญ่มากและผู้คนจำนวนมากน่าจะเสียชีวิต! เธอคร่ำครวญอย่างช่วยไม่ได้ สงครามไม่สามารถหลีกเลี่ยงความตายได้เสมอ แต่ในยุคนั้นถูกเหมืองฆ่าตาย แต่ยังทำให้เธอลึกล้ำ โทษตัวเอง แม้ว่าเหมืองนอก Tongcheng จะไม่ถูกฝังโดยเธอ และไม่ได้มาจากกองทัพ Dashun แต่เธอก็รู้สึกผิดที่นำอาวุธระหว่างยุคดังกล่าวมาสู่ห้วงเวลาและพื้นที่นี้

เฟิง หยูเหิงเดินเข้าไปในเมืองและรู้สึกได้เสมอว่าเธอได้กลิ่นควันที่ไม่ควรจะเป็นของยุคนี้ มีคนเดินเคียงข้างเธอเสมอ เธอได้ยินคนพูดว่า “เอาเลย! เอาอะไรไป ไปกันเถอะ อีกไม่กี่ชั่วโมงจะถูกระเบิด”

“ฉันได้ยินมาว่าสายฟ้าทั้งสามด้านระเบิดพร้อมกัน และฟ้าร้องที่ระเบิดเฉพาะทางตะวันตกเท่านั้นที่มีพลังมหาศาลเช่นนี้ ทั้งสามด้านจุดชนวนระเบิดเข้าด้วยกัน ถงเฉิงยังคงอยู่ได้หรือไม่?”

“มีตด! มันต้องปลิว! แต่ไม่เป็นไร บ้านที่เราสร้างใน Jiancheng นั้นดีกว่าในถงเฉิงมาก อย่ากลับมาอีกในอนาคต ทั้งสองฝ่ายได้กลายเป็นโลกของ Dashun ไปแล้ว” ฉันคิดว่า Dashun เจ้าชายทั้งเก้ายังดีมาก บางทีวันของเราอาจจะดีขึ้นกว่าเดิม ”

ผู้คนกำลังพูดถึงการระเบิดของทงเฉิงที่กำลังจะเกิดขึ้น เฟิงหยูเหิงฟังอย่างระมัดระวัง และยังคำนวณผลที่ตามมาจากการระเบิดของทุ่นระเบิดสามด้านอย่างระมัดระวัง เธอต้องการลดความเสียหายให้น้อยที่สุด แต่ไม่มีทางคิดเกี่ยวกับมันได้ มันทำลายล้างหรือไม่ เป็นไปไม่ได้!ไม่ต้องพูดถึงว่าไม่มีเครื่องมือทำลายล้างในพื้นที่ของเธอ แม้ว่าจะมีก็ไม่มีวิศวกรผู้ชำนาญการที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้น การทำลายล้างไม่สามารถกำจัดให้หมดสิ้นในศตวรรษที่ 21 หากยังเหลืออยู่บ้าง จะเป็นภัยที่ซ่อนเร้นและผู้คนอาจถูกฆ่าตายได้ทุกที่ ทุกเวลา

หลังจากคิดดูแล้ว มีทางเดียวเท่านั้นที่จะจุดชนวน และสำหรับถงเฉิงนี้ ฉันเกรงว่าจะไม่เหลือสิ่งตกค้างหลังจากถูกระเบิดด้วยระเบิดดังกล่าว ต้าชุนโจมตีซงซุย สังหารเมืองและระเบิด เมือง. การแสดงนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ

ในที่สุด Chen Wu ก็หายตัวไป และเธอก็ขอให้ผู้คนเดินไปทางคฤหาสน์ Zhizhou ผู้คนใน Tongcheng กล่าวว่าองค์ชายเก้าเคยอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ Zhizhou เสมอและควรจะอยู่ที่นั่น เธอกังวลมากเกือบจะไปที่นั่นด้วยการวิ่ง .หลังจากใช้เวลาอยู่ในอวกาศเป็นเวลานาน Xuan Tian Ming ต้องรีบ!

ในระหว่างการวิ่ง ทหารบางคนที่ลาดตระเวนตามท้องถนนเห็นเขา และต้าชุน จุนจำเฟิง หยูเหิงไม่ได้ และผู้คนจำเธอได้ในพริบตา เสียงเชียร์ดังขึ้นบนท้องถนน และเสียงตะโกนของ “เจ้าหญิงราชินีกลับมา” มาทีละคน ทุกคนมีความสุขจริงๆ หลังจากค้นหามาเนิ่นนาน ในที่สุดพวกเขาก็ยอมแพ้ด้วยความสิ้นหวัง ผู้คนคิดว่า Feng Yuheng ตายในการระเบิด แต่ในชั่วพริบตาเธอดูเหมือนจะกลับมาไม่เป็นอันตราย ทำไม ขอได้ไหม

เสียงดังกล่าวแพร่กระจายไปทั่วถนนของ Tongcheng และทุกมุมของ Tongcheng และผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็รีบเข้าไปใน Zhizhou House เพื่อบอก Xuan Tianming ข่าวที่น่ายินดีนี้

ในขณะนั้น Xuan Tianming กำลังวางแผนวางระเบิดเมืองหลังเที่ยงวันนี้กับพลโท เขาเดินออกไปนอกเมืองอีกคืนหนึ่งหลับตาและกลับมายังเมืองในยามรุ่งสาง ในอดีต ไม่กี่วันเมื่อผู้คนเลิกค้นหา เขาและเหอกานเกือบจะทำสัญญากับเขตทุ่นระเบิดทางตะวันตกของเมืองทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งสองทำงานร่วมกันอย่างพร้อมเพรียงกันวันเดียวและหนึ่งคืนเชื่อมต่อกันอย่างไร้รอยต่อ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดการปรากฏตัวของเฟิงหยูเหิง

เป็นเพียงสถานการณ์ที่พิเศษในวันนี้ เนื่องจากการระเบิดของเมือง Xuan Tianming จึงกลับมาเร็ว เฮ่อกานไม่ไปหาใครอีกแล้ว ทั้งคู่กำลังวางระเบิดกับระเบิดใน Zhizhou แต่พวกเขาได้ยินมันในเวลานี้ ข้างนอกมีเสียงดังมาก

ตอนแรกผู้คนไม่เข้าใจสิ่งที่กำลังตะโกนอยู่ข้างนอก และพวกเขาคิดว่าคนถงเฉิงได้เปลี่ยนเรื่องของพวกเขาเพื่อสร้างปัญหา! Qian Li ยังกล่าวอีกว่า: “ลูกน้องของฉันออกไปดูมัน คราวนี้ก็เท่านั้น ถ้า มีปัญหาอะไรก็ไปคว้ามันมา พวกมันไม่ต้องการฆ่าเรา เราต้องรอเหมืองข้างนอก”

เขากำลังจะหันหลังกลับขณะพูด แต่เหอกานจับเขาไว้ เฉียนรู้สึกได้ว่าเหอกานเขย่าแขนเล็กน้อย และเขาต้องการถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับเหอกัน แต่ในเวลานี้ ซวน เทียนหมิงก็ลุกขึ้นจากที่นั่งเช่นกัน และอากาศเย็นที่เขาพัดพามาทั้งวันก็สลายไป แทนที่ด้วยความปิติยินดีที่มิอาจปกปิดได้เข้ามาแทนที่

“ฝ่าบาท ท่านอาจารย์กลับมาแล้ว!” เมื่อเหอกานพูดเช่นนี้ น้ำตาของเขาก็ไหลออกมา เขาเคยบอกว่าต่อให้ขุดตาของตัวเองออกมา เขาจะไม่ร้องไห้เลย เพราะพอเขาเสียน้ำตาแล้ว เฟิง หยูเหิงก็กลับมาไม่ได้จริงๆ แต่ตอนนี้ คนนอกพูด ว่าเจ้าหญิงกลับมาแล้ว และน้ำตาของเขาก็ช่วยไม่ได้อีกต่อไป แม่ทัพที่ดีที่สุดของ Shenjiying หลั่งน้ำตาต่อหน้าผู้คนมากมาย

Xuan Tianming ก็รู้สึกเจ็บตาเช่นกัน เขาหันหลังให้ฝูงชนและรีบออกจากห้องด้วยทักษะแสงของเขา เมื่อเขาออกจากห้องไป ก็เห็นผู้หญิงชุดแดงยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชนที่ลานบ้าน

เขาหายใจเข้าลึก ๆ และกำหมัดแน่นด้วยมือทั้งสองข้าง ตัวสั่นอย่างควบคุมไม่ได้ ฉันตระหนักว่าทั้งหมดนี้ไม่จริงเกินไป ฉันจึงไม่กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า ฉันกลัวว่าผู้หญิงคนนั้นจะหายไปต่อหน้าฉัน

Feng Yuheng ไม่เคยเห็น Xuan Tianming แบบนี้ ทั้งตลกและเศร้า เธอโบกมือให้ฝ่ายตรงข้าม: “เฮ้ สามี!” ดวงตากระพริบอย่างสนุกสนาน กวาดล้างหมอกควันจากวันนี้ไปในทันที

ในที่สุด Xuan Tianming ก็ยิ้ม “สาวเหม็น” เขากางแขนเพื่อทักทายภรรยาที่รักของเขา และภรรยาตัวน้อยที่กระโดดเข้ามากอดด้วยรอยยิ้มแต่ก็ร้องไห้ออกมาอย่างรวดเร็วอีกครั้ง ตอนแรกร้องไห้เบา ๆ แล้วร้องไห้ออกมาดัง ๆ น้ำตาก็ไหลอาบหัวใจของ Xuan Tianming ทำให้เขารู้สึกเป็นทุกข์ “เด็กดี อย่าร้องไห้สิ” เขาลูบผมนุ่มๆ ของภรรยา “กลับเถอะครับ กลับไปเถอะครับ” แต่ … เขาอดไม่ได้ที่จะถามเซเว่นบราเดอร์ว่ายังไงบ้าง?

เธอเงยหน้าขึ้นมองเขาและในที่สุดก็พูดออกมา เธอกล่าวว่า “ฟูจุน ฉันช่วยน้องชายคนที่เจ็ดของฉันแล้ว แต่ช่วยไม่ได้ จะทำอย่างไร ถ้าเขาไม่ตื่น เราจะไม่มีน้องชายคนที่เจ็ด”

หัวใจของ Xuan Tianming ตึงเครียด ภรรยาของเขากลับมา แต่ในที่สุด ความจริงที่ไม่เต็มใจที่สุดก็เกิดขึ้น Xuan Tianhua ไม่ตื่นขึ้น นั่นหมายถึงอาการโคม่าร้ายแรงหรือไม่ จำเป็นต้องได้รับบาดเจ็บหลายครั้งเพื่อให้ผู้คนหลับลึกจน แม้แต่หมอศักดิ์สิทธิ์ Feng Yuheng ก็ไม่สามารถปลุกเขาได้?

“อย่าโทษคุณ” เขาตบหลังเธอและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกผิดและโทษตัวเองของภรรยาของเขา เขาจึงชักชวนต่อไปว่า “อย่าโทษเธอเลย”

“แต่ฉันไม่สน” เฟิง หยูเหิงกล่าวว่า “ฉันต้องปลุกน้องชายคนที่เจ็ด แม้ว่าฉันจะใช้เวลานี้เพื่อปลุกเขา”

“ตกลง.” Xuan Tianming พยักหน้าอย่างรุนแรง “เราจะหมดชีวิตด้วยกันและปลุกน้องชายคนที่เจ็ด แต่เหิงเหิงมีอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องบอกคุณ…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง