Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1191

9 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1191

“พี่เจ็ด!” เมื่อ Feng Yuheng ตื่นขึ้น สิ่งแรกที่เขาเห็นคือ Xuan Tianhua นอนอยู่ข้างๆ เขา มีคราบเลือดติดอยู่ที่ริมฝีปากของ Xuan Tianhua เนื่องจากการแสดงพิเศษของร้านขายยา จึงไม่แห้ง แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นต่อไป ไหล.

ใบหน้าของ Xuan Tianhua ซีด และใบหน้าของเขาเสียเลือดไปทั้งหมด ดังนั้นเขาจึงนอนเงียบ ๆ โดยไม่ขยับเขยื้อน

เฟิง หยูเหิงลุกขึ้นจากพื้น และการระเบิดของเหมืองทำให้เธอเจ็บไปทั้งตัว เธอจำฉากที่น่ากลัวได้ก่อนที่จะเข้าไปในอวกาศ – Wan Jianqi ส่งออกไป Xuan Tianhua รีบเร่งที่เธอ เธอเห็นเหมืองโดยรอบ ในขณะที่เกิดการระเบิด ฉันได้ยินเสียงระเบิดที่ทำให้หูหนวก ถ้าเธอเข้าไปในอวกาศด้วยตัวเธอเอง ทุกอย่างก็เช่นกัน สาย แต่เธอไม่คืนดี Xuan Tianhua ได้กระโดดขึ้นไปบนท้องฟ้าและในไม่ช้าเธอก็จะสามารถเข้าถึงเขาได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่สามารถนำคนมารวมกันได้ ทำไมเธอถึงไม่ต่อสู้เพียงครั้งเดียว?

ดังนั้น เธอยังกระโดดไปข้างหน้า ทักทาย Xuan Tianhua ให้แข่งกับการระเบิด เพื่อต่อสู้เพื่อเวลาด้วยการระเบิด เธอยังคงชนะ แต่ช่วงเวลาที่เธอชนะ เธอก็รู้สึกได้ถึงผลกระทบที่รุนแรงจากทุกทิศทุกทาง ดูเหมือนเธอจะถูกบีบให้อยู่ในพื้นที่เล็กๆ และกำแพงทุกด้านก็พิงเธอตลอดเวลา ร่างกายกระชับเข้าด้านใน และการกดขี่แบบดูเหมือนบีบคั้นอวัยวะภายในทั้งหมด เธอรู้ดีว่าต่อให้อีกสักวินาทีเดียว โอ้ เปล่าเลย ครึ่งวินาที แม้ว่ามันจะอยู่ข้างนอกสักครึ่งวินาที เธอก็จะเป็น บีบโดยการบีบนั้น

เธอจำได้ว่าเธอคายเลือดอย่างรุนแรงเมื่อเข้าไปในอวกาศ แต่ก็ยังดีอยู่ อาการบาดเจ็บของ Xuan Tianhua รุนแรงกว่าเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่บิดเบี้ยวของ Xuan Tianhua เนื่องจากความเจ็บปวด

เธอส่ายไปมา แทบจะยืนไม่ไหว จากนั้นขยับแขนขาอย่างระมัดระวัง จากนั้นจึงรู้สึกว่าอวัยวะเปลี่ยนไป เมื่อมองแวบแรก อวัยวะภายในไม่ควรได้รับบาดเจ็บสาหัสเกินไป ซึ่งทำให้เฟิง หยูเหิงปล่อยตัวเล็กน้อย จากนั้นเขาก็ก้มลงและขบ ฟันของเขาต้องทนความเจ็บปวดรอบ ๆ ตัวของเขาเพื่อดึง Xuan Tianhua

“พี่เจ็ด!” เธอเรียกอีกฝ่ายไม่ตอบ เธอกังวลมาก เธอเอื้อมมือไปจับที่ข้อมือของ Xuan Tianhua และเธอรู้สึก “เชย” ในใจ ไม่ดี แย่มาก อวัยวะภายในทั้งห้าเสียหายอย่างรุนแรง และเส้นเลือดของเธอก็หักเกือบหมด เธอแทบจะไม่รู้สึกถึงพลังจากร่างกายของ Xuan Tianhua ผลลัพธ์นี้ทำให้ Feng Yuheng รู้สึกไม่เป็นที่ยอมรับ

เมื่อมองไปที่คนตรงหน้า เขาเคยฉายแววผ่านหัวของเขาจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่ง จากการพบกันครั้งแรกใน Moon Palace เขาบินไปที่อวกาศก่อนเข้าสู่อวกาศ เธอรู้ว่า Xuan Tianhua ต้องการใช้ร่างกายของเขาปกป้องเธอให้มากที่สุดแม้ว่าเขาจะถูกทุบเป็นชิ้น ๆ เขาต้องการที่จะปกป้องเธอให้มากที่สุด บุคคลนี้ปกป้องเธออย่างเงียบ ๆ ตลอดทางและ Yihu ก็มีไว้สำหรับคนจำนวนมาก ปีที่.

Feng Yuheng คิดว่าถ้าไม่มี Xuan Tianming เธอควรจะตกหลุมรัก Xuan Tianhua? เธอไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่ง Xuan Tianhua จะตาย และเธอมักจะคิดว่าคนที่เหมือนนางฟ้าคนนี้ไม่สามารถตายได้ แต่ตอนนี้ ..

ไม่มีทาง! เธอไม่สามารถปล่อยให้ Xuan Tianhua ตายด้วยการกัดฟันของเธอไม่ได้ จะเกิดอะไรขึ้นหากไม่มีชีวิต เมื่อเผชิญกับเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่ เธอไม่สามารถตัดสินชีวิตหรือความตายของบุคคลด้วยการบีบเส้นเลือดอีกต่อไป แม้ว่าหลอดเลือดแดงแคโรทีดจะไม่เต้นอีกต่อไป แม้ว่าการหายใจของหัวใจจะหยุดลง เธอก็ไม่ต้องการที่จะยอมแพ้ เธอต้องทำการตัดสินใจต่อไป ตราบใดที่ยังมีพลังเหลืออยู่ เธอควรต่อสู้เพื่อมัน ตราบใดที่ Xuan Tianhua ยังไม่ตาย ตราบใดที่เขายังมีลมหายใจ แม้ว่าเขาจะสามารถอยู่ในพื้นที่นี้ได้เท่านั้น ในอนาคตเธอมีความสุข

Feng Yuheng โหดเหี้ยม เมื่ออาการของเขาแย่มาก เขาลาก Xuan Tianhua จากชั้นหนึ่งของพื้นที่ไปที่ห้องผ่าตัดบนชั้นสอง วิธีการรักษาของคนรุ่นหลังทั้งหมดถูกนำมาใช้และแม้กระทั่งการเต้นของหัวใจก็ถูกทำอีกครั้งและ ในที่สุด การสะท้อนของก้านสมองก็มีปฏิกิริยาอีกครั้ง ในที่สุด คลื่นสมองก็กลับมาทำงานอีกครั้ง ในที่สุด การเต้นของหัวใจก็ฟื้นตัวและการหายใจก็ฟื้น! แม้ว่าผู้คนจะอยู่ในอาการโคม่าลึกเสมอ แต่สัญญาณชีพก็กลับคืนสู่ร่างกายในที่สุด

เฟิงหยูเหิงสูดหายใจยาว ล้มตัวลงนอนกับพื้น และร้องไห้ด้วยใบหน้าสะอื้น

สัญญาณสำคัญอยู่ที่นั่น แต่เปลือกสมองของ Xuan Tianhua ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง ตอนนี้เขามีปฏิกิริยาตอบสนองของเส้นประสาทโดยสัญชาตญาณและความสามารถในการเผาผลาญของสารและพลังงาน แต่เขาไม่สามารถทำกิจกรรมอิสระใดๆ ได้ และความสามารถในการรับรู้ตนเองของเขาก็หายไปแล้ว ในแง่ของคนธรรมดา นี่เป็นสภาวะทางพืชทั่วไป เธอพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว แต่เธอก็ทำได้เท่านั้น

พื้นที่ของเธอมีลักษณะเฉพาะ สิ่งต่าง ๆ จะไม่ลดลง และการเปลี่ยนแปลงในร่างกายมนุษย์ยังสามารถรักษาให้อยู่ในสภาพเป็นเวลานาน เว้นแต่การแทรกแซงของมนุษย์ เช่น เธอปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างแข็งขัน สามารถเปลี่ยนสถานการณ์ของบุคคลนั้นได้เท่านั้น มิฉะนั้นคนที่เข้ามาจะเป็นเหมือนเดิมกับเนื้อหาและจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

หาก Xuan Tianhua อยู่ในสถานะเดิมเสมอเมื่อเขาเข้ามาครั้งแรก แสดงว่าเขาตายแล้ว ตอนนี้ Feng Yuheng ช่วยชีวิตเขา แม้ว่าเขาจะเป็นพืชผัก แต่โชคดีที่บุคคลนั้นมีชีวิตอยู่ ตราบใดที่ยังมีความหวัง เธอก็สามารถคิดอย่างช้าๆ วิธี.

เฟิง หยูเหิงรู้สึกซาบซึ้งมากที่เขาถือพื้นที่ดังกล่าวกับเขาเป็นครั้งแรก ตราบใดที่ Xuan Tianhua อยู่ที่นี่ อาการของเขาจะไม่แย่ลง และเขาไม่จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากผู้อื่นเช่นโลกภายนอก และเขาไม่ต้องหมุนและถู เขาไม่ได้สูญเสียสารอาหาร ทางออกและพื้นที่จะทำให้เขาเป็นแบบนี้จนกว่าเธอจะคิดหาวิธีรักษาคนได้ดีขึ้น

เธอปาดน้ำตาแล้วส่ายหัว ตลอดเวลานี้เธอยังคงคิดว่าไม่มีใครจำเป็นต้องรอ เพื่อที่จะได้ไม่ทำลายภาพลักษณ์ที่เหมือนนางฟ้าของ Xuan Tianhua เธอไม่สามารถยอมรับได้ว่าคนที่เป็นอมตะต้องได้รับการดูแลเหมือน คนและแม้กระทั่งต้องทำความสะอาดปัสสาวะของเธอทุกวัน เธอรับไม่ได้ หาก Xuan Tianhua มีจิตสำนึก เธอก็จะไม่ยอมรับเช่นกัน

จากนั้น ปล่อยให้ผู้คนอยู่ในอวกาศ! เธอยืนขึ้นจากพื้น ไปจับมือ Xuan Tianhua และพูดเบา ๆ ว่า: “พี่เจ็ด ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาคุณในชีวิตของฉัน ตราบใดที่คุณอยู่ที่นี่ ฉันจะ ยังไม่ตาย กล้าพอชีวิตข้างนอกถึงจุดจบ ฉันจะเข้าไป ต่อให้เจอกำแพงทั้งสี่นี้ทั้งวันก็เห็นวันที่เธอตื่น ถ้าไม่ตื่น ฉันไม่กล้าตาย . ”

นอกประตูตะวันตกของ Tongcheng ไม่มีทหารกำลังมองหามัน การค้นหาต่อเนื่องกันสิบวันทำให้ทหารหมดหวังอย่างสมบูรณ์ ทุกคนเชื่อว่าภายใต้การค้นหาและกู้ภัยที่เข้มข้นเช่นนี้ Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้

ไม่รู้ใครเริ่มก่อน ฉันจุดเทียนสีขาวนอกแนวป้องกัน จากนั้นคุกเข่าลงตรงนั้น และโค้งไปทางที่ซึ่งในที่สุด Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ก็ปรากฏตัวขึ้น และคร่ำครวญในขณะที่ร้องไห้

ไม่มีใครมองหามันอีกต่อไป เขตที่วางทุ่นระเบิด Wuli ว่างเปล่าและ Xuantianming ไม่ได้ไปอีกต่อไป เขานั่งอยู่ใต้กำแพงเมืองทุกวัน เอนตัวพิงกำแพงที่พังแล้วมองเข้าไปในเขตทุ่นระเบิด วัน.

บางคนที่ย้ายไป Jiancheng เริ่มเดินทางระหว่าง Jiancheng และ Tongcheng หรือพวกเขาไปที่บ้านเดิมเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆ หรือเพียงแค่กลับมาเพื่อดูว่าพวกเขาจะระเบิดทุ่นระเบิดอีกสามแห่งหรือไม่ พวกเขาหวังว่าพวกเขาจะสามารถมีส่วนร่วมในงานสร้างบ้านเกิดใหม่และฟื้นฟูตงเฉิงโดยเร็วที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับบ้านเกิดอีกครั้ง

ตอนนี้ประตูซีเฉิงยังอยู่ระหว่างการซ่อมแซม แต่ได้รับการทำความสะอาดอย่างง่ายดาย Xuan Tian Ming กำหนดวันที่วางระเบิดในเมืองสิบวันต่อมา และเขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างใหม่ได้หลังจากที่ทงเฉิงทั้งหมดถูกทิ้งระเบิดบนทั้งสาม ด้านข้าง

ในวันสุดท้ายของการทิ้งระเบิด ยังมีผู้คนวิ่งจาก Jiancheng ไปยัง Tongcheng วันนี้เที่ยงจะปิด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ในเมืองแล้วเฮ่อกานจะนำกลุ่มคนไปยิงระเบิดจากระยะไกล ทุ่นระเบิดสามฝ่าย มีไม่กี่คนที่อยากกลับบ้านไปหยิบของก่อนปิดเมือง เลยไปในเมืองแต่เช้า โลกนี้มีแต่หมอกหนา ผู้คนเดินช้ามาก ต้องแยกถนนอย่างระมัดระวังเพื่อดูทิศทางให้ชัดเจน ทุกคนระวังตัวกันมาก ฉันกลัวว่าพวกเขาจะไปผิดทาง หากพวกเขาเบี่ยงออก พวกเขาจะบังเอิญเดินไปที่ทุ่นระเบิดของอีกสามฝ่าย นั่นจะเป็นเหตุการณ์ที่แย่มาก

เด็กตามพ่อและแม่ของเธอระหว่างทางเข้าไปในเมือง และได้เดินเข้าไปในพื้นที่เหมือง Wuli ที่ระเบิดแล้ว เด็กกับแม่บ่นระหว่างเดินว่า “ตาจะระเบิดเมืองแล้ว กลับบ้านไปทำอะไร แต่มันเป็นแค่ชามที่แตก อย่าทำ อย่าทำ ปล่อยเลย” นำเด็กๆ กลับ เผื่อฟ้าร้องระเบิดก่อน พวกเราไม่ตายหรอกหรือ”

พ่อของเด็กไม่มีความสุขและพูดจาโผงผาง: “คุณเป็นคนใจกว้าง ชามและกระป๋องก็ถูกโยนทิ้งไป? เมื่อฉันย้ายไปฉันบอกว่าฉันต้องการพาพวกเขาไป แต่คุณไม่ได้ทำ”

“พอดีไม่พอหรือไง เรามีเกวียนวัว ดึงได้เท่าไหร่” เด็กหญิงพูดขณะดึงทารกอีกครั้ง เตือนว่า “ตามสาวไปอย่าหาย . . . ”

แต่เด็กน้อยไม่สนใจพ่อและแม่ของเขา เขามองไปในทิศทางและแสดงความสงสัย ผ่านไปครู่หนึ่ง เขาก็อดไม่ได้ที่จะถาม “พ่อครับ แม่ ยืนดูดีๆ อยู่ทำไม” น้องเสื้อแดง? เธอยืนทำอะไรอยู่ตรงนั้นคนเดียว? ”

เด็กเอื้อมมือออกไปและชี้ไปในทิศทางเดียว พ่อและแม่ของเขามองไปทางนิ้วของเด็กทันที มันไม่สำคัญ ผู้ชายดีขึ้นแล้ว แต่จู่ๆ ผู้หญิงคนนั้นก็ตะโกน แล้วอุ้มเด็กไว้ในอ้อมแขนและบีบเข้าหาผู้ชายของเขาอย่างสิ้นหวัง “พ่อ ถ้าอย่างนั้น … นั่นคนหรือผี?”

ชายคนนั้นก็ผงะแล้วมองอย่างระมัดระวัง ในสายหมอกยามเช้าที่หนาทึบ มีสตรีผู้มีชื่อเสียงยืนอยู่ตรงนั้น ยังคงสั่นสะท้านอยู่ ชุดสีแดงพลิ้วไหวตามสายลม และดูไม่เหมือนมนุษย์

เขาตัวสั่นและอยากจะพูดออกไป กลัวว่าเขาจะพบกับสิ่งไม่สะอาด แต่เด็กไม่กลัว แต่ตะโกนใส่ร่างสีแดง: “พี่สาวคนนั้น! คุณจะเข้าเมืองเหรอ มากับเรา!”

ร่างนั้นดูเหมือนจะได้ยินคำพูดของเด็กและค่อยๆ ขยับเข้าไปใกล้ด้านนี้ เด็กหญิงตัวน้อยตกใจจนอยากจะวิ่งหนี แต่เด็กก็หลุดจากมือแล้ววิ่งไปทาง “ผีแดง” เด็กสาว แทบทรุดตัวลงร้องอย่างหมดหวัง: “กลับมา! ที่รัก กลับมาเร็ว ๆ นี้!”

อย่างไรก็ตาม เด็กไม่กลับมา ไม่เพียงแต่เขาไม่กลับมา เขาวิ่งไปหาผีผู้หญิงและถูกผีผู้หญิงอุ้มไว้อย่างมีความสุข หลังจากนั้นทั้งคู่ก็มองดูผีสาวดึงลูกของเธอและเดินไปหาเธอทีละก้าว …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง