Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1190

6 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1190

“นายจะพูดอะไรกับเบ็นหวาง พูดออกมาสิ!” เขาเห็นความคิดของ Tian Ping และพูดในเชิงรุก: “Ben Wang ไม่มีเจตนาจะทำให้คุณอับอาย เนื่องจากเขาเต็มใจที่จะลงมาที่ Dashun แล้วเหมือนคน Dashun ของฉัน เราควรได้รับการปฏิบัติ การคุ้มครองและความรัก คนสองคนที่คุณส่งกลับ เป็นเพื่อนที่สำคัญมากของกษัตริย์ พระราชาขอบคุณ ดังนั้น หากคุณมีข้อกำหนดใด ๆ โปรดกล่าวถึง!”

Tian Ping ตื่นเต้นมาก แต่ Feng Zhaolian เป็นเพื่อนของเจ้าชายทั้งเก้าและยังคงเป็นเพื่อนที่สำคัญมาก เขาเงยหน้าขึ้นและจุดประกายความหวังบนใบหน้าของเขา: “ฝ่าบาทเก้าฉันเคยช่วยชีวิตลูกชายของ นามสกุลและช่วยให้เขาหลีกเลี่ยงการไล่ตาม Duanmu Anguo เมื่อเขามาหาฉันเพื่อช่วยเขาบอกว่าถ้าฉันช่วยเขา เจ้าหญิงแห่ง Dashun จะรักษาลูกสาวของฉัน ”

หัวใจของ Xuan Tianming ตึงเครียด และ Tian Ping กล่าวถึง Feng Yuheng ซึ่งทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจอย่างมาก เมื่อลืมตาขึ้นมา เขากลับไปที่ Feng Zhaolian และเห็นแขนที่หักข้างเขา ทันทีที่ตาของเขาสะบัดและเขาก็ยืดนิ้วของเขา: “อะไรคือ นั่น แขนใคร”

Tian Ping เหลือบมองกลับมาและตอบว่า: “Duanmu Anguo” จากนั้นเขาก็ชี้ไปที่หยุนเซี่ยวอีกครั้ง: “เขาตัดมัน”

ร่างกายของ Xuan Tian Ming เย็นลงอีกครั้ง และดวงตาของเขาดูเหมือนจะไหม้แขนที่หัก เขาลงมาทันที เดินขึ้นไปที่รถบรรทุกพื้นเรียบ และคว้าแขนที่หักของเขาไว้ เขากดฝ่ามือแรงๆ บีบข้อต่อของแขนนั้นเบา ๆ Tian Ping ที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาอดไม่ได้ที่จะสั่นเทา คนแบบนี้เขาถามหากันจริงๆ และยังคงมีเงื่อนไขว่า พูดคุยเกี่ยวกับการทำธุรกรรม เขากล้าหาญแค่ไหน?

แต่เขาไม่สามารถช่วยได้ เขาต้องการช่วยลูกสาวของเขา ดังนั้นถึงแม้จะเผชิญหน้ากับ Xuan Tianming ซึ่งทำให้เขารู้สึกน่ากลัวมาก เขาก็ต้องพยายามให้มาก ฝ่ายซ้ายและขวาก็เป็นเชลยเช่นกัน และชีวิตของพวกเขาก็ไม่แน่นอน ลองดูสิ ถ้ามันเกิดขึ้นล่ะ ความล้มเหลวไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากความตาย ไม่มีอะไรเลย

Tian Ping คิดแบบนี้และรู้สึกสงบในใจมาก แต่แล้วเขาก็จำข่าวลือที่ว่านางสนมของจักรพรรดิ Dashun และเจ้าชายทั้งเจ็ดถูกสังหารนอกประตู Xicheng เมื่อคืนนี้และพวกเขาก็กังวลอีกครั้ง ถ้านางสนมของจักรพรรดิเสียชีวิต , อะไรคือจุดของสิ่งที่เขาทำ?

“ลูกสาวคุณไม่สบายหรือเปล่า” Xuantian Mingsong ปล่อยแขนที่หักออกจากมือของเขา เขาพูดกับไป๋เจ๋อซึ่งอยู่ข้างๆ เขาว่า “บอกให้คนไปเก็บกวาดทิ้งนอกเมืองให้อาหารหมา” แล้วถามเทียนปิงอีกครั้ง ถ้าไม่เร่งด่วนก็รออีกสองสามวัน องค์หญิงของพระราชา มีอุบัติเหตุบางอย่างในสงครามครั้งนี้ แต่กษัตริย์เชื่อว่าเธอจะไม่มีวันไม่เป็นไร ดังนั้น … “เขามอง Tian Ping อย่างเย็นชาและพูดว่า: “อย่างที่ Tongzhi Zhizhou คุณควรติดตามกษัตริย์ด้วยกันและอธิษฐานว่าเจ้าหญิงและ พระองค์จะเสด็จกลับมาโดยเร็ว เพื่อจะได้ลดความเกลียดชังของกษัตริย์ที่มีต่อเมืองนี้”

Tian Ping เป็นวิญญาณที่กระวนกระวายใจ เขาสามารถสัมผัสได้ถึงความเกลียดชังที่ซ่อนเร้นของ Xuan Tian Ming อย่างชัดเจน เขาเชื่อว่าหากยังมีร่องรอยของเหตุผล หรือหากมีความหวังให้เจ้าหญิงจักรพรรดิจะรอด เขาจะไม่มีวันสงสัยในเรื่องนี้ องค์ชายเก้าองค์จะเปลี่ยนเมืองถงเฉิงให้เป็นเมืองและสังหารผู้คนที่นี่ทั้งหมด

เทียนปิงก้มศีรษะลงและพูดว่า “ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติต่อลูกสาวของฉันหรือไม่ก็ตาม ฉันจะสวดอ้อนวอนให้เจ้าหญิงรอยัลและองค์ชายเจ็ด หวังว่าพวกเขาจะกลับมาเร็ว ๆ นี้”

Dashun ได้เข้ายึด Tongcheng แล้ว สิ่งแรกหลังจากเข้าไปในเมืองคือการซ่อมแซมกำแพงประตูด้านตะวันตก ในเวลาเดียวกัน ประตูทิศใต้และทิศตะวันออกเฉียงเหนือของทั้งสามด้านยังคงปิดอยู่ และพื้นที่วูลี่ลี่ถูกปิดกั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ใครเข้ามา

เกี่ยวกับอันตรายที่ซ่อนอยู่ที่ Duanmu Anguo ทิ้ง Tongcheng จาก Zhizhou Tianping ไปจนถึงชาว Tongcheng พวกเขาเกลียดชังทั้งวันและดุว่า Duanmu Anguo เป็นสัตว์ร้าย ตอนนี้ Tongcheng เต็มไปด้วยทุ่นระเบิดทั้งสามด้าน เมื่อจุดชนวนโดยไม่ได้ตั้งใจ Tongcheng จะถูกทิ้งระเบิดจากการดำรงอยู่ Ko Lei ถูกฝังและไม่สามารถตัดออกได้ แม้แต่ Xuan Tian Ming ก็ไม่มีทางจัดการกับทุ่นระเบิดทั้งสามนั้น

แต่คนทั่วไปใช้ชีวิตอย่างวิตกกังวลและไร้ความกลัวตลอดทั้งวัน Xuan Tianming คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้สองสามวันและคิดหาวิธี เขาพูดคุยกับ Tian Ping: “เมื่อเจ้าหญิง Yu กลับมาโปรดขอให้เธอดูทุ่นระเบิดทั้งสามเพื่อดูว่ามีทางใด ลบเหมืองที่ฝังอยู่ใต้ดิน ถ้าไม่มีทางจริงๆ คุณทำได้แค่ให้ผู้คนอาศัยอยู่ ตอนนี้ เมืองที่ว่างเปล่า ตงเฉิง สามารถย้ายเข้าเมืองได้ชั่วคราว ถ้าคนสามารถยอมรับชีวิตในเมือง เราจะตามเดิม สภาพความเป็นอยู่ของเมืองจะถูกจัดสรรให้กับบ้านเรือนและทุ่งนาในเมือง หากคุณไม่ ไม่อยากออกจากบ้านเกิดถือเป็นที่อยู่อาศัยชั่วคราวเมื่อทุกคนอพยพเราจะจุดชนวนระเบิดสามด้านแล้วเริ่มสร้างอาคารที่ถูกทำลายขึ้นใหม่หลังจากสร้างเสร็จแล้วผู้คนจะถูกสร้างขึ้นใหม่ ถอยหลังไป. ”

Tian Ping ต้องยอมรับว่า Xuan Tianming เป็นคนช่างคิดมาก แต่นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด แน่นอนว่าไม่มีใครอยากออกจากบ้านเกิด แต่ถ้าพวกเขาไม่ย้าย พวกเขาอาจตกอยู่ในอันตรายต่อชีวิตทุกที่ทุกเวลา เขาเป็น Zhizhou แม้ว่าจะเป็น Zhizhou จากอดีตจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ Sui แต่หลังจากที่ Tongcheng ถูกครอบครองโดย Dashun Army Xuan Tianming ไม่ได้ตัดตำแหน่งอย่างเป็นทางการของเขา เขายังคงปล่อยให้เขาอาศัยอยู่ในบ้าน Zhizhou และดูแลเมืองจัตุรัสแห่งนี้ ในเรื่องนี้ Tian Ping รู้สึกขอบคุณ

เขาสัญญากับ Xuan Tianming: “Xiaguan จะไปสื่อสารกับผู้คนและถามความคิดเห็นของทุกคน ฝ่าบาทมั่นใจได้ว่าประชาชนจะไม่สับสนและจะให้ความร่วมมือ”

เมื่อสิ่งต่างๆ ดำเนินไป Xuan Tianming ก็โล่งใจ เขาไม่ต้องการที่จะดูแลล็อคเหล่านี้อีกต่อไป เขายังคงต้องใช้พลังงานส่วนใหญ่ในการค้นหา Feng Yuheng และ Xuan Tianhua

ดังนั้นนอกประตู Xicheng ของ Tongcheng ร่างของ Nine Prince Xuan Tianming จึงสามารถเห็นได้ตลอดทั้งวัน เขาค้นหาในพื้นที่เปิดโล่งพร้อมกับทหารจำนวนนับไม่ถ้วน การค้นหาหนึ่งครั้งใช้เวลาทั้งวัน บางครั้งเขาไม่ต้องการกลับไปที่เมืองในตอนกลางคืน ดังนั้นเขาจึงนั่งไขว่ห้างในที่ที่เฟิง หยูเหิงหายตัวไป

ในชั่วพริบตา เจ็ดวันต่อมา Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ยังไม่ปรากฏตัว

ทหารรู้สึกท้อแท้เล็กน้อย และบางคนก็เช็ดน้ำตาขณะมองหาพวกเขา พวกเขาทั้งหมดรู้สึกว่า Feng Yuheng และ Xuan Tianhua จะไม่กลับมา เจ็ดวันต่อมา พื้นที่ที่วางทุ่นระเบิดระเบิด และการระเบิดยังทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัส พวกเขาจะอยู่รอดเจ็ดวันได้อย่างไร?

อันที่จริง หลายคนไม่คิดว่าสองคนนั้นยังมีชีวิตอยู่ตั้งแต่แรก แต่พวกเขาไม่กล้ายอมรับและไม่อยากยอมรับ พวกเขาไม่เพียงแค่ไม่ทำร้ายหัวใจของ Xuan Tianming แม้แต่ตัวพวกเขาเอง พวกเขาไม่เคยเชื่อว่า Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ตายไปแล้ว สองคน คนหนึ่งคือเจ้าชายทั้งเจ็ดที่เหมือนนางฟ้า และอีกคนหนึ่งเป็นเจ้าหญิงเหมือนนางฟ้า ทั้งคู่มีความรู้สึกลึกซึ้งต่อพวกเขา แต่ทุกคนมีความหวังเพียงเล็กน้อย ทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาและไม่เคยปล่อยให้โอกาสเล็กน้อยผ่านไป .

แต่พบว่าตอนนี้ไม่มีอะไรเลย การระเบิดพื้นที่ขนาดใหญ่เช่นนี้ จะเหลืออะไรอีก ฉันกลัวว่าแม้แต่มุมเสื้อผ้าก็ถูกเผาเป็นเถ้าถ่าน แล้วจะมีใครอีก

ทหารเริ่มร้องไห้มากขึ้นเรื่อยๆ มองหาและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน และค่อย ๆ ร้องไห้ก็เหมือนกับการติดเชื้อ ทุกคนที่มองหาในทุ่นระเบิดนี้ร้องไห้

เสียงร้องของผู้คนนับหมื่นแพร่กระจายและแพร่กระจายไปยัง Tongcheng และเข้าไปในหูของชาว Tongcheng ทุกคน

เป็นผลให้ผู้คนในถงเฉิงก็เศร้าเช่นกัน

ในบรรยากาศที่น่าเศร้านี้ ถงเฉิงเริ่มเคลื่อนไหว Tian Ping นำกลุ่มทหารซึ่งเดิมประจำการอยู่ที่ Tongcheng เพื่อนำผู้คนจากประตูตะวันตกไปยังทิศทางการสร้างเมือง เมื่อผ่านเขตที่วางทุ่นระเบิด ทุกคนไม่รีบเร่งอีกต่อไป แต่ล้อมรอบส่วน Minefield เข้าร่วมทีมค้นหาและเริ่มค้นหาผู้คนอย่างระมัดระวัง

เหอกานติดตาม Xuan Tianming โดยกัดฟันแน่น เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในความเศร้าโศกของทหาร และระงับความอยากที่จะน้ำตาไหลจนถึงก้นบึ้งของหัวใจ เช่นเดียวกับ Xuan Tianming เขาเชื่อมั่นว่า Feng Yuheng และ Xuan Tianhua เป็น ไม่ตาย Xuan Tianming บอกเขาว่า: “อย่าร้องไห้ ถ้าเราทุกคนร้องไห้ Aheng ไม่สามารถกลับมาได้จริงๆ” แค่ประโยคนี้เอง เฮ่อกานก็พูดขึ้นว่าต่อให้หลับตาก็ไม่มีวันหลั่งน้ำตา

ความโศกเศร้าของถงเฉิงแผ่ขยายออกไปหลายพันไมล์ ในมณฑลจี้อัน น้องสาวของน้องสาวของมณฑลจี้อัน ซึ่งเป็นสตรีคนที่สามของตระกูลเฟิง เฟิงกำลังคิดว่าจะป่วยหนักมาหลายวันแล้ว ตอนนี้เขากำลังนอนอยู่บนเตียงและลืมตาไม่ได้

เธอป่วยกระทันหัน คืนหนึ่งเมื่อหลายวันก่อน เธอบอกว่าเธอหงุดหงิดและนอนไม่หลับ เธอจึงชงชาในหม้อแล้วนำไปที่ลานบ้าน ก่อนที่เธอจะดื่มมัน เธอก็อาเจียนเป็นเลือด

สาวใช้ที่รอเธออยู่ตกใจกลัวจึงรีบโทรหาใครบางคน จู่ๆ ก็มีเลือดอาเจียนออกมารบกวนทั้งบ้าน แม้แต่หยุนเฟยที่กลั้นหายใจมาเป็นเวลานานและไม่อยากคุยกับเธอ ได้ยินข่าวว่าอันนั้นร้องไห้และสั่งให้คนรีบไปถามหมอของไป๋เกาถัง แม้ว่าจะเป็นตอนกลางคืน แต่น้องสาวของ Feng Yuheng ก็ประสบอุบัติเหตุ หมอรีบลุกทั้งๆ ที่หลับไปแล้ว แพทย์ห้าคนมาที่ประตูในครั้งเดียว พบแพทย์ แต่ไม่มีใครสามารถอธิบายความเจ็บป่วยของเธอได้

ในท้ายที่สุด แพทย์คนหนึ่งที่รู้ว่า Yuzhou และ Ji’an County มีทักษะทางการแพทย์ที่ดีที่สุดในอาณาเขตทำให้ An’s มีรากฐานที่มั่นคง เขากล่าวว่า: “นางสาวสามไม่เหมือนโรค แม้ว่าเธอจะอาเจียนเป็นเลือด อาการทั้งหมดยังดี ไม่มีอะไรผิดปกติ การวินิจฉัยชีพจรเป็นเรื่องปกติ และการตรวจคนไข้ด้วยหูฟังของนายอำเภอก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่ ร้อน ร้อน แม้แต่ผิวก็ยังเป็นสีดอกกุหลาบและมันเงา ดังนั้น นี่จึงไม่ใช่โรคเลย ”

อันไม่เข้าใจ ในเมื่อมันไม่ใช่โรค ทำไมจู่ๆ เขาถึงอาเจียนออกมาเป็นเลือด? ไม่เพียงแต่เขาอาเจียนเป็นเลือด แต่ตอนนี้เขาไม่มีสติสัมปชัญญะ และดูเหมือนว่าเขาจะบ่นอยู่ตลอดเวลา แต่เขาก็ไม่ได้ยินสิ่งที่เธอพูดถึง

สภาวะนี้ดำเนินไปเป็นเวลาหลายวัน จนกระทั่งเจ้าชายสี่องค์ Xuantian ไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป Flying Eagle กระจายหนังสือไปยังอาณาจักรตะวันออก ให้คนของเขาค้นหาวิธีที่จะพบ Feng Yuheng ที่นั่น และ Yun Fei ก็พูดขึ้นทันทีว่า กล่าวว่า “วังนี้ดูเหมือนจะสามารถเข้าใจสิ่งที่สามสาวพูดพึมพำ” เธอมองไปที่เฟิงเซียงหรงและฟังอย่างระมัดระวังครู่หนึ่งแล้วพูดอีกครั้ง: “เธอพูดเหมือน … ฝ่าบาท”

ด้วยคำเตือนจากเจ้าหญิงหยุน ผู้คนจะเชื่อมโยงคำว่า “ฝ่าบาท” กับคำสามคำ และแน่นอนว่าพวกเขาสามารถได้ยินตัวเลขบางอย่าง เฟิงเซียงหรงพูดถึงคำว่า “ฝ่าบาท” อยู่ตลอดเวลา Xuan Tian โกรธมากที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากอะคาเซีย มันไม่ใช่โรค แต่เป็นอะคาเซีย

ตาของอันมองดูลูกสาวของเธอบนเตียงที่ป่วย น้ำตาก็ไหล และคำพูดที่ซ่อนเร้นอยู่ในใจเธอก็อดไม่ได้ที่จะพูดออกมาว่า-“ในเมื่อวางไม่ลงแล้วทำไมฉันถึงปฏิเสธที่จะรับมือ แม่กับลูกสาวตกลงกันแล้วทำไมยังไม่แต่งงานอีก เกิดอะไรขึ้นกับลูก ทำไมคุณถึงอายตัวเองแบบนี้”

Yun Fei มองไปที่คู่แม่ลูกและฟังอยากจะบ่นในปากของเธอ ความกระสับกระส่ายในหัวใจของเธอในที่สุดก็ควบคุมไม่ได้ ฮั่วหราน ลุกขึ้นและสั่งให้ตามชั้นเรียนที่อยู่ข้างๆ เธอเสียงดัง: “ลุกขึ้น วังแห่งนี้จะกลับไปปักกิ่ง!”

ผู้คนไม่เข้าใจว่าทำไมหยุนเฟยถึงอยากกลับไปปักกิ่งในเวลานี้ แต่เธอคืออาจารย์ที่กล้าถามอะไรมากกว่านี้ หยุนเฟยยังคิดโทษมันอยู่ ดังนั้นฉันไม่อยากเห็นเซียงหรงอีก

แต่ไม่มีใครรู้ ในคืนนั้นเมื่อเขาต้องการให้เลือดไหลออกมาอย่างกะทันหัน หยุนเฟยก็ตื่นขึ้นจากการหลับใหลในทันที เธอรู้ว่าต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเธอต้องการกระซิบบอกท่านที่เจ็ด หัวใจของนางเจ็บ เหมือนมีคนบิดแรง เธอไม่สามารถอยู่ใน Ji’an County ได้อีกต่อไป ข่าวถูกบล็อกที่นี่ เธอต้องกลับไปปักกิ่ง เมื่อเธอกลับมาที่เกียวโตเท่านั้น เธอจึงจะได้รับข่าวเขตแดนตะวันออกได้สะดวกที่สุด

หยุนเฟยกลับไปปักกิ่งและต้องการป่วย Xuan Tianming และกองทัพของเขาออกค้นหาทั้งกลางวันและกลางคืน … และในเวลานี้ในพื้นที่ร้านขายยาที่ไม่รู้จักมิติ ผู้หญิงคนหนึ่งค่อยๆ ตื่นขึ้นจากความโกลาหล …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง