Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1189

6 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1189

“ไม่มีใครสามารถติดตามคุณได้ตลอดชีวิต เด็กน้อย คุณต้องจบชีวิตด้วยตัวเอง”

จู่ๆ เฟิง จ้าวเหลียนก็จำสิ่งที่พ่อของเขาเคยพูดกับเขาได้ ในเวลานั้นเขาไม่เข้าใจ จิตวิทยาที่บิดเบี้ยวหลังจากถูกสร้างเป็นแพทย์ ทำให้เขาบิดเบี้ยวไม่ว่าเขาฟังอะไรและทำอะไรก็ตาม ใกล้เขาจะถูกโจมตีโดยเขา แต่มีเพียง Yun Xiao เท่านั้นที่ไม่ถูกปฏิเสธโดยเขา ชั่วขณะหนึ่งเขาได้พูดคุยกับ Yun Xiao และถือว่า Yun Xiao เป็นญาติของเขา

ทีนี้ลองคิดดู พ่อพูดถูก ไม่มีใครมากับเขาได้ตลอดชีวิต เส้นทางที่อยู่เบื้องหลังต้องทำให้เสร็จด้วยตัวเขาเองเสมอ

แต่……

Feng Zhaolian ฉีกมุมปากของเขาและยิ้มอย่างขมขื่น ผู้คนจะดำเนินต่อไปอย่างไร Yun Xiao ผู้ซึ่งปกป้องเขาเสมอเสียชีวิตและ Feng Yuheng ผู้ซึ่งปฏิบัติต่อเขาในฐานะเพื่อนและมอบปืนให้กับเขาเพื่อป้องกันตัว สิ้นพระชนม์และเจ้าชาย Xuan Tianhua ของจักรพรรดิซึ่งเป็นเหมือนเทพเจ้า Dashun ก็สิ้นพระชนม์ ดูเหมือนว่าทุกคนในโลกนี้ที่เขายังคงห่วงใยจะตาย แต่มีเพียง Duo Mu Anguo ที่ยังมีชีวิตอยู่!

Feng Zhaolian กัดฟันของเขาและกอดศพของ Yun Xiao ด้วยมือทั้งสองข้าง ตัวสั่นโดยไม่ตั้งใจ แขนที่ปล่อยของ Duanmu Anguo วางอย่างเงียบ ๆ ข้างๆพวกเขา แบกรับความเกลียดชังทั้งหมด น่าเสียดายที่ท้ายที่สุดมันเป็นเพียงแขน พวกเขาพยายามอย่างดีที่สุด และในที่สุดก็ล้มเหลวที่จะรักษาชีวิตของโจรเฒ่า

Feng Zhaolian ไม่เต็มใจ แต่รู้ว่านี่เป็นขีดจำกัดที่เขาสามารถทำได้แล้ว ท้ายที่สุดมีเพียงเขาและ Yun Xiao เท่านั้นที่เป็นคนสองคน และเขาก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าภาระ ถ้าหากไม่ช่วยเขา Yun Xiao ก็จะมี ฆ่าหัวขโมยเฒ่าต้วนมู่และแก้แค้นให้แม่ของเขา น่าเสียดายที่มันสายไปเสียแล้ว

ทันใดนั้นเขาเริ่มเสียใจที่เมื่อเขาได้พบกับ Feng Yuheng ที่ประตูตะวันออกของ Bincheng เขาควรยอมรับคำแนะนำของ Feng Yuheng และยืมบางคนจาก Xuan Tianhua เพื่อติดตามเขา นั่นเป็นเด็กผู้หญิงที่ฉลาดแม้ว่าเขาจะหยิ่งแม้ว่าเขาจะหยิ่ง กำลังมองหาธงของ Xuan Tianhua หญิงสาวยังคงเดาจุดประสงค์ของเขาได้ Feng Yuheng แอบส่งปืนให้เขา สอนวิธีใช้ปืน และบอกให้เขาใช้สิ่งนี้เพื่อช่วยชีวิตเขาเมื่อเขาพบกับวิกฤตที่รักษาไม่หาย

แต่เขาโง่เกินไป และอาชีพอันยาวนานของเขาในฐานะหมอดูทำให้เขาอ่อนแอเสียจนแม้แต่ผู้หญิงก็ตัวสั่นทันทีที่เขาใช้กำลังมากเกินไป นี่เป็นผลที่ตามมาของยา การแช่ยาในสมัยนั้นทำให้ชีวิตเขาเสียเปล่า ไม่ใช่ชายหรือหญิง ไม่ใช่หยินและหยาง และแม้แต่เรื่องพื้นฐานที่สุดหลายอย่างก็ไม่สามารถทำได้ ปืนอยู่ในมือของเขา แต่เขาทำไม่ได้ ตีศัตรู หญิงสาวไม่ได้เสียอะไรเลย

Feng Zhaolian สิ่งที่ Duanmu Anguo ขว้างออกไป จำได้ว่ามีระเบิดอยู่ในค่าย Shenji ของ Fengyuheng เพียงว่าระเบิดที่ Feng Yuheng ดูดีกว่าลูกที่ Duanmu Anguo ขว้างและมีลักษณะที่แตกต่างกัน แต่ความรู้สึกของ การขว้างมันออกไปก็เหมือนกัน แรงระเบิดนั้นยิ่งใหญ่มากจนฆ่าหยุนเซี่ยวของเขาและทำลายความหวังสุดท้ายของเขาในการฆ่าต้วนมู่อันกัว

“หยุนเซี่ยว หยุนเซียว!” เขาพูดเบา ๆ เรียกพี่ชายคนนี้ที่อยู่กับเขามาหลายปีเกินไป “รู้ไหม เมื่อกี้ข้าเห็นโจรต้วนมู่เฒ่า วิ่งผ่านเราแล้วหัก มีเลือดอยู่ที่แขน เขากระทืบเจ้าเมื่อเขาวิ่งทับ ฉันไม่มีเวลาจะผลักมันออกไปเลยใช่ไหม รู้สึกเจ็บปวด หยุนเซียว คุณเห็นสาวใช้นมไหม เห็นพ่อ ราชินี และแม่ของฉันไหม หยุนเซียว บอกพวกเขาว่าความเกลียดชังอย่างสุดซึ้งของเราจะไม่มีวันได้รับการชดใช้ และไม่มีโอกาสที่จะฆ่าหัวขโมยเก่าของต้วนมู่ด้วยตัวเองอีกต่อไป คุณควรไปช้ากว่านี้รอฉันด้วย … “เขาดึงริมฝีปากและดึงเลือดออกมา

อวัยวะภายในทั้งห้าก็เกร็งในทันใด และสายเลือดก็พุ่งขึ้นไปข้างบนอย่างควบคุมไม่ได้ Feng Zhaolian จับแขนของ Yun Xiao ไว้อย่างอ่อนแอและค่อยๆคลายออกเพียงปล่อยให้ร่างกายของ Yun Xiao รัดร่างกายของเขา ทันใดนั้นเขาก็อยากจะร้องไห้ แต่เขาไม่มี กำลังร้องไห้และเลือดที่พุ่งสูงขึ้นก็ไหลออกจากปากของเขาอย่างรุนแรง หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็เปื้อนที่ดินผืนหนึ่ง

“หยุนเซี่ยว! น่าเศร้าที่คุณล้มเหลวในการช่วยชีวิตฉัน ฉันยังคงใช้ชีวิตของคุณและล้มเหลวในการอยู่รอด อย่างไรก็ตาม หยุนเซียว ฉันไม่สามารถอยู่ได้ดี แต่ฉันทำได้ ฉันจะตายกับคุณ ไปหาหญิงสาวไปหาพ่อและนางสนม Yun Xiao คุณรอฉันอยู่ ”

ดวงตาของ Feng Zhaolian กำลังจะปิดลง และท้องฟ้าเหนือหัวของเธอก็บางลงเรื่อยๆ เหลือเพียงช่องว่างตื้นๆ

เมื่อ Tongcheng Zhizhou Tianping มาถึง เขาเห็นคนสองคนนอนอยู่ที่มุมของกำแพงเมืองด้านตะวันออกที่ถูกทิ้งระเบิด ผู้ชายที่มีนามสกุล Feng และผู้คุ้มกันของเขา Tian Ping รีบไปข้างหน้า รีบไปหา Feng Zhaolian ในนาทีสุดท้ายโดยหลับตาและถาม เขา: “คุณสัญญากับฉันบางอย่าง แต่คุณยังสามารถทำอะไรได้บ้าง เจ้าหน้าที่ต่อสู้กับ Duan Mu Anguo เพื่อปกป้องคุณใน Zhizhou Mansion แต่คุณกำลังจะตายตอนนี้ฉันได้ยินมาว่าเจ้าหญิงก็ตายแล้วคุณสัญญากับฉัน มีอะไรไม่มีหวังเหรอ?”

สติของ Feng Zhaolian ถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง และเขามองไปที่ Tian Ping กลั้นหายใจครั้งสุดท้ายและพูดกับอีกฝ่ายว่า: “มีความหวัง คุณสามารถมั่นใจได้ว่า Feng Yuheng จะไม่ตายง่าย ๆ คุณไปที่ Xuan Tian หมิงและเอาศพของเราไป เขาจะปล่อยให้เฟิงหยูเหิงช่วยลูกสาวของคุณไปหาหมอ Tian Ping, Feng Yuheng เป็นหมอที่ดีที่สุดในโลกนี้และเป็นคนที่ห่วงใยที่สุดในโลกนี้ คุณช่วยฉันด้วย เธอจะช่วยคุณด้วย Tian ผิง-“เขาเอนศีรษะและเหลือบมองแขนหักที่ Duan Mu Anguo ทิ้งไว้” คุณช่วยฉันฉันจะแสดงความรักให้คุณ … ”

ในที่สุด ชีพจรของแก๊สก็ขาด และผลกระทบของการระเบิดของระเบิดนั้นยังห่างไกลจากความเรียบง่ายอย่างที่หยุนเซี่ยวคิด มันไม่มีประโยชน์ที่จะพึ่งพาการปกป้องร่างกายเพียงอย่างเดียว แม้จะผ่านหยุนเซี่ยว ผลกระทบมหาศาลยังคงทำลายอวัยวะภายในของเฟิงจ้าวเหลียน Liufu ทำลายหัวใจของเขา

ท้องฟ้าเหนือศีรษะถูกปิด และเฟิงจ้าวเหลียนเห็นใบหน้าเปื้อนเลือดของหยุนเซี่ยวในสายตาสุดท้ายของโลก …

ในที่สุด Dashun ก็ยึด Tongcheng ในลักษณะที่ไม่สนุกสนาน

Xuan Tian Ming ขี่ม้า มองดูเมืองที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง มือของเขาสั่นเล็กน้อย ชั่วขณะหนึ่ง เขาต้องการสังหารเมืองจริงๆ เขาเกลียด Tongcheng มากกว่าเมืองที่สร้างขึ้นอย่างบ้าคลั่ง เพราะมัน นอกเมืองที่ภรรยาและน้องชายของเขาไม่ชัดเจน เขาฆ่าทหารของเขาเอง 100,000 คนใน Duanmu Anguo แต่เขาปล่อยให้โจรเฒ่าหนีไปและไม่มีที่ใดที่จะระบายความเกลียดชังของเขา มาก.

ในเวลานี้ Tian Ping มาที่ Xuan Tianming พร้อมกับร่างของ Feng Zhaolian และ Yun Xiao องค์ชายเก้าองค์ของ Dashun องค์นี้ สมเด็จฯ ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามเทพเจ้าแห่งสงคราม ตอนนี้ดูเหมือน Tian Yan กับ Tian Ping ทหารส่วนตัวของ Duanmu Anguo เปื้อนเลือดระหว่างการเผชิญหน้า และเขาได้กลิ่นลมหายใจที่เปื้อนเลือดจาก Lao Yuan Tian Ping รู้สึกหวาดกลัวและคิดว่าต้องขอบคุณการตระหนักว่าสาเหตุของภัยพิบัติจากการระเบิดของ Tongcheng มาจาก Duanmu Anguo เขาสั่งไม่ให้ทหารทั้งหมดที่ประจำการในซงซุยเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ ซึ่งทำให้เขายืนขึ้น Xuan Tianming ไม่เหมือนเชลยที่อยู่ตรงหน้าเขามากนัก

แต่ไม่ว่าจะแตกต่างกันแค่ไหน มันก็เป็นเชลยอย่างเคร่งครัด เพราะเขาคือจือโจวแห่งตงเฉิง เพราะถงเฉิงปัจจุบันถูกกองทัพต้าชุนยึดครองโดยสมบูรณ์

ผู้คนของ Tongcheng รวมตัวกันที่นี่อย่างช้าๆ และฝูงชนก็ล้อมรอบพวกเขาทีละชั้น ดังนั้นมีคนพูดกับ Tian Ping เสียงดัง: “อาจารย์ Tian! ลงไปที่ Dashun กันเถอะ! จักรพรรดิเชื่อว่า Duanmu Anguo ศัตรูที่ต่อสู้กับ Dashun จริง ๆ แล้วส่ง ที่ต้วนมู่อันกัวมาสู้ที่นี่ คุณเห็นไหมว่าโจรเฒ่าทำอะไร ดีถงเฉิงถูกเขาทำลาย ผู้คนมากมายเสียชีวิต นั่นคือทั้งหมด เขาเป็นซงซุย เขาเป็นกบฏ Dashun ที่ต้องการแก้แค้น แทนที่จะไป สำหรับ Dashun เขามาที่ Zong Sui แต่จักรพรรดิของเรายังคงฟังเขา Zong Sui นี้คุ้มค่ากับความภักดีของเราหรือไม่สิ่งที่เราต้องการคือ Zong Sui อดีตไม่ใช่ตอนนี้!

“ถูกแล้ว! มีข่าวลือว่าจักรพรรดิองค์ปัจจุบันไม่ใช่จักรพรรดิองค์แรกชอบ บัลลังก์ของเขาถูกพ่อและพี่ชายขโมยไป คนเช่นนั้นที่พ่อและพี่ชายสามารถฆ่าได้จะรักผู้คนตั้งแต่ยังเป็นเด็กได้อย่างไร? ไม่ใช่อดีตซ่งซุย!”

หลายคนร้องไห้ พวกเขารักจงซุยและประเทศของพวกเขา แต่ความรักนี้ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์เมื่อบ้านของพวกเขาพังทลาย จักรพรรดิองค์ใหม่ทำให้พวกเขาผิดหวัง สำหรับสงครามครั้งนี้ ความขุ่นเคืองในขั้นต้นของ Dashun ได้กลายเป็นความสิ้นหวังสำหรับ Zong Sui น้ำตาของพวกเขาเป็นเครื่องบรรณาการสุดท้ายสำหรับ Zong Sui และความมุ่งมั่นของพวกเขาหลังจากน้ำตาเป็นความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะมีชีวิตใหม่

Tian Ping ไม่ได้ตอบคำพูดของผู้คน เขาเดินไปตามทางเดินริมทะเลแล้วเดินต่อไปสองสามก้าว และดึงทางเดินริมทะเลข้างหน้า Xuan Tianming แล้วเขาก็กล่าวว่า: “เก้าเจ้าชายแห่ง Dashun ผู้คนในนี้ รถบอกว่าเป็นเพื่อนคุณ แต่ตายไปหมดแล้ว ก่อนตาย ลูกชายสุดหล่อขอให้ผมส่งศพไปให้ท่าน โปรดฝังไว้ด้วยกัน แล้วบอกว่า… คำพูดหยุดลง ในที่สุดเขาก็เป็นเจ้าหน้าที่ที่หายไป เขามีคุณสมบัติอะไรบ้างในการตั้งเงื่อนไขกับอีกฝ่าย? Feng Zhaolian เคยให้ความหวังกับเขาว่าเขาจะสามารถรักษาลูกสาวของเขาได้ แต่ Feng Zhaolian ตายไปแล้ว!

Tian Ping มองไปที่ Xuan Tianming และในที่สุดก็ก้มศีรษะ ไม่ต้องพูดถึง

Xuan Tianming มองไปที่ Tian Ping ชั่วขณะหนึ่ง และหันไปหาร่างของ Feng Zhaolian และ Yun Xiao บนเกวียนไม้ ทันใดนั้นความเปรี้ยวก็ผุดขึ้นมาในหัวใจของเขา

Feng Zhaolian ตายแล้วหรือ Yun Xiao ก็ตายด้วยหรือไม่ทั้งสองชีวิตที่สดชื่นและอาศัยอยู่เพียงแค่ออกจากโลก นี้เรียกว่าความไม่เที่ยงหรือ แล้ว Aheng ของเขาล่ะ Aheng ของเขาตายหรือมีชีวิตอยู่แล้วหรือน้องชายคนที่เจ็ดของเขาตายหรือยังมีชีวิตอยู่?

ดูเหมือนว่าฉันยังจำคุณธรรมของ Feng Zhaolian ของ Dang Erlang; ฉันยังคงเห็น Feng Zhaolian แต่งตัวเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ทั้งเมืองปักกิ่ง ฉันยังจำได้ดีว่าเฟิงจ้าวเหลียนมักเล่นเป็นพวกอันธพาลต่อหน้าเฟิงหยูเหิงเสมอ เมื่อ Feng Zhaolian พบกับทุกคน เขาบอกว่าเขาหลงรักพระองค์ Xuan Tianhua

ความทรงจำมากมาย! Xuan Tianming หันกลับมามองทหารและม้าที่อยู่ข้างหลังเขา มีกองทัพนับแสนที่ Feng Zhaolian มอบให้เขา ผู้คน 100,000 คนเหล่านั้นตาม Feng Zhaolian ออกจาก Qianzhou ที่เยือกแข็ง เมื่อพวกเขาไปถึงต่างประเทศ พวกเขาตามเขาไปโจมตี Gushu ตอนนี้ซงซุยอยู่ที่นี่อีกครั้ง ครั้งหนึ่งเขาเคยช่วยเหลือเขาและต้าชุน แม้ว่าโดยปกติเขาจะไม่เย็นชาและอบอุ่นสำหรับเฟิง จ้าวเหลียน และบางครั้งก็ให้ใบหน้าของเขา อันที่จริง Xuan Tianming รู้สึกขอบคุณ Feng Zhaolian ที่รับบุคคลนั้นมาเป็นเพื่อนอย่างจริงใจ

ตอนนี้เพื่อนของเขาตายไปแล้ว ในวันนี้ บุคคลสำคัญสามคนรอบๆ ตัวเขาหายตัวไป ซวนเทียนหมิงก็คิดว่า การต่อสู้ครั้งนี้มีความสำคัญอย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง