Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1188

6 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1188

เสียงที่ฉับพลันได้ยินหัวใจของ Duanmu Anguo สั่น ยิ่งเขาอยากออกจากเมืองมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเดินทางไปทำธุรกิจมากเท่านั้น เขาคุ้นเคยกับเสียงนี้มากเกินไป เพื่อที่จะป้องกันจักรพรรดิ Qianzhou เขาพยายามช่วย Qianzhou King เพื่อขจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่ เขาได้ค้นคว้าวิธีที่สามารถทำให้ผู้คนกลายเป็นชายและหญิง และทดลองกับ Feng Zhaolian คนเสพยา เขาไม่เคยมีความสามารถในการคุกคามพระมหากษัตริย์

แน่นอน เขารู้ว่าสักวันหนึ่งเฟิง จ้าวเหลียนจะมาล้างแค้น และเขาก็รอวันนี้อยู่เสมอ หลังจากที่รู้ว่าเฟิง จ้าวเหลียนกำลังจะมายังดินแดนตะวันออกด้วย เขาพยายามนำเฟิง จ้าวเหลียนมาที่ทงเฉิง แต่เขาไม่ได้ คาดหวังว่าผู้คนจะเข้ามา แต่เขาก็ไม่สามารถถูกเขาจับได้สำเร็จ เมื่อเขาวางแผนที่จะบังคับให้เข้าไปและตามล่า Feng Zhaolian โดยไม่คำนึงถึงใบหน้าของจังหวัด Zhizhou ก็มีการเคลื่อนไหวบนเส้น Wuli แล้ว

ในท้ายที่สุด ก็ยังไม่มีเวลากำจัดผลที่ตามมา Duanmu Anguo มองไปที่ Feng Zhaolian ที่ออกมาจากหอคอย และ Jingwei Yunxiao ที่อยู่กับเขามาโดยตลอด จู่ๆ ก็รู้สึกได้ถึงผลกรรม มีเหงื่อเย็นที่หน้าผาก Duanmu Anguo ซึ่งอาศัยอยู่ใต้น้ำแข็งที่หนาวเย็นในเขตแดนทางเหนือมาเป็นเวลานาน รู้สึกหนาวอย่างน่าประหลาดในสภาพอากาศที่อบอุ่นในฤดูหนาวของ Zong Sui

สัญชาตญาณบอกเขาว่าต่อหน้า Zhaolian ในวันนี้ ดูเหมือนว่าเขาจะหนีไม่พ้น แต่นี่มันไม่สมเหตุสมผล! Duanmu Anguo จับแขนเสื้อของเขา เขาซ่อนปืนสั้นไว้ในแขนเสื้อ มีเพียงสามกระสุนในนั้น มันเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิตที่เขาลังเลที่จะใช้ ด้วยสิ่งนี้ในมือ บวกกับการปกป้องจากผู้คนรอบๆ ตัวฉัน ฉันจะไม่สูญเสียหยุนเซี่ยวเพียงคนเดียว

คุณรู้สึกปวดใจอย่างไร? ”

Duanmu Anguo กระตุ้นให้ Feng Zhaolian ทำทุกอย่างที่ทำได้ คำพูดที่เลวร้ายทั้งหมดที่ทำร้ายเธอถูกโยนทิ้งไป ทำให้ใบหน้าของ Feng Zhaolian หน้าซีดครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาก็ไม่หงุดหงิดกับวิธีการที่รุนแรงระดับต่ำนี้ แต่ถาม Duanmu Anguo ด้วยวิธีที่ทำให้งง: “ทำไมคุณยังต้องการฉัน โกรธมากไหม สงสัยว่ายิ่งโกรธจะยิ่งโหด ด้วนมู่ อังกู่ กษัตริย์องค์นี้ ชีวิตนี้ไม่บ่นถึงโลก ไม่พรหมลิขิต มีแต่เธอ ตราบที่ยังมีชีวิตอยู่หนึ่งวัน พระราชาจะทรงไม่สบายใจทั้งวันทั้งคืน ทรงฝันว่าทรงพยายามจะบีบคอท่าน แน่นอน พระราชายังทรงทราบด้วยว่าท่านแข็งแกร่ง เมื่อก่อนทรงอานุภาพ ยิ่งตอนนี้ยิ่งมีสิ่งเลวร้ายอยู่ในมือ เบน หวางไม่ กระทั่งวางแผนที่จะทรมานเธอทั้งเป็นอย่างที่เคยคิด ตอนนี้ เบ็น หวาง ถอยไป 10,000 ก้าว ตราบใดที่เขาสามารถฆ่าคุณได้ แม้แต่กษัตริย์องค์นี้ก็ยังตายพร้อมกับคุณ มันก็ดีเหมือนกัน “เขาหายใจเข้าลึก ๆ และมองไปที่ Duanmu Anguo อย่างเย็นชา” Aheng ตายแล้ว เจ้าชายทั้งเจ็ดตายแล้ว ดีแล้ว ไปกับพวกเขา มีบัญชีไปที่ใต้ดินเพื่อนับ! “หลังจากนั้น เขาถอยหลังสองก้าวและพูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ:” ​​หยุนเสี่ยว ทำมัน ”

มีการออกคำสั่งและหยุนเซี่ยวไม่ได้พูดอะไร เขาบินไปข้างหน้าด้วยอาวุธที่ซ่อนอยู่ในมือ และโจมตีศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขา

ผู้คนรอบๆ Duanmu Anguo รีบปกป้องเขา ต่อสู้กันเองด้วยดาบ ปิดกั้นอาวุธที่ซ่อนอยู่จากดาบทีละตัว แต่มีข้อยกเว้น หยุนเซี่ยวยิงหลายสิ่งมากเกินไป และอาวุธที่ซ่อนอยู่เกือบถูกโยนทิ้งไปทีละชิ้น เพื่อให้มีหนึ่งหรือสองชิ้นเสมอซึ่งไม่ง่ายที่จะต้านทาน ดังนั้นพวกเขาจึงมาและทำลายมัน ผิว.

ฉันไม่รู้ว่าพิษอะไรที่ดับบนอาวุธที่ซ่อนอยู่ มันเป็นเพียงรอยขีดข่วนเล็กน้อยเพื่อทำให้ผู้คนหมดสติอย่างรวดเร็ว แทบไม่มีกระบวนการ เมื่อพวกเขาสัมผัสแล้วพวกเขาก็ล้มลงกับพื้นทันที

Duanmu Anguo ตกใจและไม่สามารถช่วยได้ แต่ถอยกลับครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาไม่กล้าที่จะล่าถอยมากเกินไปเพราะกองทัพที่อยู่เบื้องหลัง Xuan Tian Ming ก็เข้ามาในเมืองจากตะวันตกไปตะวันออกและในไม่ช้าเขาก็จะอยู่ที่นี่

Feng Zhaolian หัวเราะ เขาบอก Duanmu Anguo ว่า: “แย่มากหรือนี่คือเข็มฉีดยาที่ Aheng มอบให้ฉัน! คุณต้องได้รับเพียงเล็กน้อยและไม่มีปัญหาในการนอนสองสามชั่วโมง คุณอยากจะทำอย่างไร ลองมัน? ? ”

Duanmu Anguo ตกใจ Feng Yuheng ให้อะไรเขา ยาสลบ เขาจำได้ว่าเคยใช้สิ่งนี้ซึ่งทำให้คนหมดสติอย่างรวดเร็วเมื่อเขาอยู่ในเขตแดนทางเหนือและ Feng Yuheng ผสมเข้าไปในคฤหาสน์ของเขาซึ่งทำให้คฤหาสน์ของเขาวุ่นวาย ตอนนี้เธอให้ Feng Zhaolian บางอย่างซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดี ยิ่งไปกว่านั้น … เขารู้สึกลึกลงไปในหัวใจของเขาเล็กน้อย Feng Yuheng มีสิ่งแปลก ๆ มากมายอยู่ในมือ เขาให้แต่เข็มฉีดยาชาเท่านั้น จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Thunder Guns ได้รับด้วย?เขายังสามารถวิ่งได้ในวันนี้หรือไม่?

การโจมตีของหยุนเซี่ยวยังคงดำเนินต่อไป และเข็มยาสลบในมือของเขาถูกทุบมาระยะหนึ่งแล้ว ทำให้ผู้คนรอบๆ ต้วนมู่อันกั๋วยุ่ง มีคนจำนวนไม่มากที่ถูกดมยาสลบในทันทีทันใด และในที่สุดเข็มยาสลบ ถูกทุบตีจนหมด เหลือเพียงห้าคนรอบๆ Duanmu Anguo

เหงื่อเย็นบนหน้าผากของ Duanmu’an ไหลออกมาอีกครั้ง และเขาตัดสินใจที่จะไม่รออีกต่อไป เขาหยิบมันไว้ในอ้อมแขนและหยิบปืนพกที่ช่วยชีวิตเสมอมา ขณะเตรียมจะเหนี่ยวไกที่ Feng Zhaolian เขาก็พบว่าตัวเองคิดผิด ตอนนี้ Yun Xiao ควรถูกฆ่าเสียก่อน Feng Zhaolian จะไม่ศิลปะการต่อสู้ ตราบใดที่หยุนเซี่ยวตาย Feng Zhaogong ก็เป็นเสือที่ไม่มีฟัน และเขาก็จัดการกับเขาได้ง่ายมาก

ผู้คนกลัวความลังเล และการลังเลหนึ่งครั้งจะพลาดโอกาสมากมายที่อาจถูกครอบครอง ปากกระบอกปืนของ Duanmu Anguo เปลี่ยนจาก Feng Zhaolian เป็น Yun Xiao แต่ Yun Xiao เข้าใจถึงความพยายามของการหายใจสามครั้งแล้วอย่างชัดเจน และผู้คนก็สั่นสะท้านราวกับผี และเวลากะพริบหายไปต่อหน้า Duanmu Anguo

Duanmu Anguo ไม่น่าแปลกใจ Qianzhou Jingwei เหมือนกับ Dashun Dark Guard เขามีความสามารถด้านแสงที่น่าทึ่ง หยุนเซี่ยวเป็นผู้คุ้มกันชั้นหนึ่งถัดจากเฟิง จ้าวเหลียน ดังนั้นทักษะแสงจึงดีกว่า เนื่องจากเขาไม่สามารถเล็งไปที่หยุนเซี่ยวได้ จึงไม่เลว มันเกิดขึ้นที่ร่างที่เปล่งประกายของ Yun Xiao ทำให้ Feng Zhaolian ออกไป ดังนั้นเขาจึงไปต่อสู้กับ Feng Xiaolian! นี่เป็นโอกาสที่ดี

จิตใจของเขาขยับ และปากกระบอกปืนก็ขยับไปที่เฟิง จ้าวเหลียน และในขณะเดียวกัน เขาก็ตะโกนบอกคนทั้งห้าที่อยู่รอบๆ ตัวเขาว่า “ปกป้องข้าด้วย!” ทันทีที่เขาพูด คนทั้งห้าก็มุ่งตรงไปที่หัวใจด้านหลังของเขาทันที เป็นรูปพัดที่เรียงรายเพื่อปกป้องผู้คนอย่างแน่นหนา เผื่อว่าหยุนเซี่ยวโจมตี

แต่ในเวลานี้เพียงแค่ฟังเสียงปัง Duanmu Anguo สงสัยว่าเขาไม่ได้ยิง! ทำไมถึงมีเสียงปืน? ทันใดนั้นฉันรู้สึกเจ็บที่ไหล่ขวาและแขนที่ถือปืนไว้อย่างแรง ล้มลงและฉันไม่สามารถยกมันขึ้นได้อีกต่อไป ปืนพกตกลงไปที่พื้นและเลือดก็ไหลลงมาที่แขน

เขาทุกข์ใจมากจนใบหน้าของเขาเสียรูป ทันทีที่เขามองขึ้นไป เขาเห็น Feng Zhaolian ถือปืนหลุมดำอยู่ในมือ เขายังคงพูดว่า: “เสร็จแล้ว ฝีมือแม่นปืนไม่ถูกต้อง และไม่มีใครถูกฆ่า” นั่นคือวิธีที่ฉันตระหนักว่ามันเป็นการยิงที่ร้ายแรงจริงๆ ที่จะโดนไหล่ของฉันในนัดแรก เดิมทีผู้คนต้องการกดคีย์โดยตรง แต่พวกเขาไม่ได้ทำให้ถูกต้อง

Yan Qiu และ Feng Zhaolian กำลังจะเหนี่ยวไกอีกครั้ง Duanmu Anguo กำลังรีบ ทันทีที่เขากัดฟัน แขนที่โดนกระสุนก็ถูกเขายกขึ้น จากนั้นจึงนำสิ่งที่ยาวออกมาจากแขนเสื้อ จากนั้นเมื่อคุณดึงมันด้วยมือของคุณ ควันสีขาวก็ออกมาจากใต้วัตถุทันที เขาหัวเราะ: “เฝิงจ้าวเหลียน แม่ทัพคนนี้จะไม่ยอมให้คุณทำสำเร็จ คุณไปตายซะ!” หลังจากพูดจบ เขาก็โยนของนั้นไปยังที่ที่เฟิง จ้าวเหลียนอยู่

แต่เมื่อเขาเห็นว่าวัตถุนั้นข้ามครึ่งโค้งในอากาศ ควันสีขาวหนาทึบก็ตามส่วนโค้ง และความรู้สึกของวิกฤตก็ตามมา

หนังศีรษะของ Feng Zhaolian มึนงง แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่าเมื่อถูกโจมตี ชีวิตของเขาได้หายไป แต่เขายังไม่ได้ฆ่า Duanmu Anguo ไม่เป็นไร!

เนื่องในโอกาสจู่โจมอย่างกะทันหัน Yun Xiao ซึ่งเดิมต้องการโจมตี Duanmu Anguo ได้สัมผัสที่คอของ Duanmu Anguo แล้ว เขาต้องก้าวไปข้างหน้าอีกเล็กน้อยเท่านั้น และเขาสามารถบิดคอของโจรต้วนมู่ได้

แต่สถานการณ์ด้านข้างของ Feng Zhaolian ทำให้เขาต้องเสียโอกาสเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพราะความว่างเปล่าทำให้เขารู้สึกถึงวิกฤตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เขารู้ว่าเขาต้องจับมันก่อนที่มันจะตกลงไป โยนมันไปที่อื่นเพื่อช่วยชีวิตคุณ .แต่ของนั้นถูกโยนทิ้งไปไกลแล้ว และความเร็วนั้นเร็วมาก แม้ว่าเขาจะใช้กำลังภายในทั้งหมดของเขาจนหมด เขาก็ไม่สามารถตามความเร็วของการตกของเขาได้

หยุนเซี่ยวขุ่นเคืองและความรู้สึกที่เขาจะแยกจากเฟิงจ้าวเหลียนซึ่งจากพยาบาลตัวเล็กไปเป็นพยาบาลใหญ่ กระทบเขาอย่างชัดเจน ซึ่งทำให้เขาตื่นตระหนก ดังนั้นพลังภายในก็ส่งไปยังสถานะสูงสุดและบิน ขึ้นและกระโดดไปข้างหน้าเหมือนลูกศรของสตริงโดยไม่คำนึงถึงมัน

แต่เขาไม่ได้ปล่อยให้ Duanmu Anguo หนี แต่เขาหยิบดาบยาวไว้ในมือแล้วดึงแขนข้างหนึ่งออกไป ฟัง Duanmu Anguo ตะโกนว่า “อ่า” เลือดกระเซ็นในอากาศและพุ่งไปพร้อมกับสิ่งที่เป็นอยู่ ก่อนโยน ควันขาว เลือดแดง

อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุด Yun Xiao ล้มเหลวในการจับสิ่งนั้นและโยนทิ้งไป เขามองไปที่สิ่งนั้นและล้มลงต่อหน้าเฟิงจ้าวเหลียน เขากัดฟันและพุ่งเข้าหาเฟิง จ้าวเหลียน เมื่อเขารีบไปหาเฟิง จ้าวเหลียน แขนของเขากางออกและกอดผู้คน

ในขณะที่ลงจอด หยุนเซี่ยวสามารถสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่อย่างชัดเจนจากหัวใจหลัง สมองส่วนหลัง และส่วนหลังทั้งหมดของร่างกาย มันเป็นความรู้สึกที่เนื้อระเบิด ความรู้สึกที่เนื้อลอกออก ความรู้สึก ว่าเลือดกระเซ็นและสมองก็คาย …

ดวงตาของเขาเริ่มพร่ามัว และความเร็วก็เร็วมาก จากสีขาวไปเป็นสีแดง แล้วก็กลายเป็นร่มเงา ความเจ็บปวดถูกแทนที่ด้วยอาการวิงเวียนศีรษะเล็กน้อย และใบหน้าที่หวาดกลัวของ Feng Zhaolian ก็ไม่ชัดเจนอีกต่อไป

เขารู้ว่าจุดจบของชีวิตกำลังจะมาถึง แต่ความคิดของเขาก็กลับมาชัดเจนอีกครั้งในขณะนี้ เขาจำได้ว่าแม่ของเขาบอกเขาว่าเฟิง จ้าวเหลียนจะต้องได้รับการคุ้มครองในชีวิตนี้ ตราบใดที่เขายังมีชีวิตอยู่ เขาต้องไม่ทิ้งเฟิง จ้าวเหลียน

Yun Xiao ยิ้มอย่างขมขื่น เขาจะปกป้อง Feng Zhaolian เมื่อเขายังมีชีวิตอยู่ แต่ตอนนี้เขากำลังจะตาย ใครจะปกป้องบุคคลนั้นในอนาคต?

เฉียงสัมผัสจิตวิญญาณส่วนสุดท้าย และหยุนเซี่ยวก็เปิดปากของเขาและถามเฟิง จ้าวเหลียน: “คุณเจ็บไหม?”

ปากของ Feng Zhaolian ขยับ แต่ Yun Xiao ไม่ได้ยินเสียงใด ๆ แต่ไม่สำคัญหรอก เขาสามารถบอกได้จากรูปร่างปาก อีกฝ่ายกล่าวว่า: ไม่

ไม่ เขาโล่งใจ

“ใช้ชีวิตของฉันปกป้องเธอไปตลอดชีวิต ตอนนี้ภารกิจเสร็จสิ้นแล้ว นายท่าน ดูแลตัวเองด้วย…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง