Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1187

6 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1187

แสงแรกของ Jiaoyang ส่องแสงในเช้าฤดูหนาว และมันส่องแสงบนเขตหมอกควัน สายลมเบา ๆ พัดมา และควันค่อย ๆ กระจายออกไป กำแพงเมืองและสายตาของ Tongcheng ถูกปลิวไปไกล

แต่เมืองนั้นสามารถเรียกได้ว่าเป็นเมืองได้หรือไม่? ทหาร Dashun มองไปที่ฝั่งตรงข้ามอย่างเงียบ ๆ ผนังทั้งหมดพังทลายลง มีจุดเฝ้าระวังยืนอยู่คนเดียว แต่พวกเขาเพียงแค่เหลือบมอง ยามยังเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้ายของพวกเขาและล้มลงด้วยปัง ไปเถอะ เมื่อมองจากทางนี้ ถงเฉิงอยู่ในซากปรักหักพัง และบ้านเรือนใกล้กำแพงเมืองก็เสียหายเช่นกัน บางคนถูกฝังอยู่ใต้ซากปรักหักพังขณะหลับ ยังหายใจ และดิ้นรนที่จะตาย

การระเบิดของทุ่นระเบิดขนาดใหญ่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวบนพื้นดินและทำให้ทงเฉิงตกใจจนจำไม่ได้ ผู้คนหลายร้อยคนรวมตัวกันที่ประตูเมืองและมองข้ามถนนโดยไม่ทราบสาเหตุ สายตาเป็นควัน กลิ่นดินปืนรุนแรงและฉุน และมีนายพลของซุยและซุยอยู่ในประตูเมืองที่เสียหายเพื่อรักษา เรียบร้อยและโชคดีที่ผู้พิทักษ์เมืองเมื่อคืนนี้ไม่ใช่ตัวเขาเอง มิฉะนั้น บัดนี้จะต้องอยู่ใต้อิฐ กระดูกหักและแขนขา.

ในฐานะแม่ทัพแห่งราชวงศ์สุยและราชวงศ์สุย พวกเขาไม่สามารถตายในสนามรบได้ แต่ตกลงมาจากกำแพงและตกลงสู่ความตาย วิธีการตายแบบนี้ทำให้พวกเขารู้สึกเศร้าใจเป็นพิเศษ แต่ทำไมจู่ๆ กำแพงถึงพังลงล่ะ? เกิดอะไรขึ้นกับเสียงดังที่จู่ๆ มากลางดึก?

มีคนพูดว่า “นั่นคือ Tianlei ของ Dashun! Tianlei ของ Dashun เท่านั้นที่สามารถสร้างเสียงดังกล่าวได้ และมีเพียง Tianlei ของ Dashun เท่านั้นที่มีอำนาจที่จะระเบิดกำแพง มันคือการโจมตีของ Dashun ต่อเมือง! พวกเขาหลังจากสังหารและสร้างเมืองในที่สุดเราก็มาสังหาร ถงเฉิงของเรา!”

คำพูดดังกล่าวทำให้เกิดความตื่นตระหนกในหมู่ประชาชนและยังทำให้เกิดความขุ่นเคืองของชาว Zong และ Sui บางคนกล่าวว่า “ไม่ว่า Zong Sui จะดีหรือไม่ก็ตามนี่เป็นดินแดนของเราและเขาไม่สามารถทนต่อ Dashun ที่จะกระทำได้ อาชญากรรม!”

บางคนกล่าวว่า: “ในฐานะประเทศที่ต้องพึ่งพา การยกย่องประจำปีของ Zong Sui ยังไม่เพียงพอหรือ ฉันได้ยินมาว่าการรุกรานของ Dashun ได้รุกรานเด็กทั้งหมดเป็นเวลาหนึ่งพันสัปดาห์ บังคับให้จักรพรรดิ Qianzhou ถึงแก่กรรม และโจมตี Shu โบราณ ปล่อยให้ โบราณ Shu ปล่อยให้มันใช้เวลาครึ่งแผ่นเพื่อเสร็จสิ้น ตอนนี้ จำเป็นต้องยึด Zong Sui หรือไม่ พวกเขามีความอยากอาหารมากแค่ไหน ”

อย่างไรก็ตาม บางคนเสนอมุมมองที่แตกต่างกัน: “เป็นคน Dashun ที่ทิ้งระเบิดจริง ๆ หรือไม่ แต่เราเห็นการระเบิดนอกกำแพงเมืองอย่างชัดเจน แต่มีแนวป้องกันห้าไมล์อยู่ที่นั่นเพื่อรอ Dashun ผู้คนเพื่อจับกุมพวกเขาในคราวเดียว พวกเขาถูกจัดตั้งขึ้นในใต้ดิน และห้าไมล์เหล่านั้นได้รับการปกป้องโดยทหารของเขาเอง

“ใช่!” ความคิดเห็นต่างๆ เกิดขึ้น ผู้คนติดตามผลการวิเคราะห์ทันที “ถ้าเช่นนั้น การระเบิดขนาดใหญ่ ถ้าทำโดยชาวต้าชุน พวกเขาจะระเบิดทั้งเมือง เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกมันระเบิดที่ดินจำนวนมาก?”

สุขภาพจิตของผู้คนฟื้นตัวขึ้นเล็กน้อย และนายพล Zong Sui ก็ถูกถามเช่นกันว่า: “คุณเป็นผู้พิทักษ์ คุณเห็นอะไรเมื่อคืนนี้ อะไรถูกฝังอยู่ใต้ห้าไมล์”

นายพล Zong Sui ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้: “เราเคยหมุนเพื่อปกป้องเมือง แต่เนื่องจาก Duanmu ผู้ใหญ่มาเราจะไม่ปล่อยให้เราปกป้องเมืองอีกครั้ง ทุกวันนี้คนที่ปกป้องเมืองถูกแทนที่ด้วยทหารของเขาเอง ดังนั้นเราจึงไม่ทราบจริงๆ ว่าจะตั้งค่าสิ่งที่เกิดขึ้นนอกเมืองและสถาบันต่างๆ ในห้าไมล์นั้นได้อย่างไร ”

ด้วยวิธีนี้ ความสงสัยของผู้คนยิ่งแย่ลงไปอีก “ตอนนี้ระเบิดได้จบลงและกำแพงก็หายไป แล้ว Dashun ล่ะ ทำไม Dashun ไม่มาโจมตีล่ะ”

หลังจากที่ถูกถาม ผมก็ได้ยินคนตะโกนทันทีว่า “มองอีกด้านสิ! มองอีกด้าน!

ผู้คนมองดู แต่เมื่อควันหนาขึ้น กองทัพที่ไม่มีที่สิ้นสุดก็อยู่ไกลออกไป ชาวถงเฉิงสูดลมหายใจ แต่ไม่ใช่ว่าต้าชุนจุน ปรากฎว่าคน Dashun มาเพื่อจับ Tongcheng จริงๆ แต่ทำไมพวกเขาถึงทำอย่างนั้น อยู่ห่างออกไปเพียงห้าไมล์ การระเบิดจบลงแล้ว เร็วเข้าและสู้!

คนในถงเฉิงมองไปที่ต้าชุนจุน และผู้คนในถงเฉิงก็มองดูผู้คนในถงเฉิงด้วย ผู้คนในถงเฉิงค่อย ๆ รู้แจ้ง มีคนกล้าเสนอมุมมองว่า “ในวันนั้น 80% ของการทิ้งระเบิดในเมืองไม่ได้ดำเนินการโดยกองทัพ Dashun ในความคิดของฉัน มันคือ Duanmu Anguo ที่เป็นผู้ใหญ่ Wuli สถาบัน สถาบันของเขาคือ Tianlei ใช่ไหม ฝังอยู่ในพื้นดินห้าไมล์ แล้วเมื่อคืนนี้ ระเบิดก็ระเบิด ”

ทุกคนอยู่ในความโกลาหล

“แต่ทำไมต้วนมู่อันกัวต้องระเบิดตัวเอง เขาอิ่มหรือเปล่า?”

“บางทีมันอาจจะถูกจุดชนวนโดยไม่ได้ตั้งใจ?”

“ไม่ ไม่! คุณหมายถึงอะไรโดยตัวคุณเอง? Duan Mu Anguo เดิมมาจาก Dashun เขาไม่ใช่คน Zong Sui ของเราเลย!”

“พูดได้ไหมว่าทั้งหมดนี้เป็นกับดัก เป็นผลจากการที่ Duanmu Anguo และ Dashun Army ร่วมมือกัน?”

ผู้คนในถงเฉิงโกรธจัด และการเก็งกำไรเกี่ยวกับบิ๊กแบงนับแต่นั้นมากลายเป็นการเดาที่พวกเขาคิดว่าสมเหตุสมผลที่สุด ดังนั้นจึงมีคนนำตัวไปจับต้วนมู่อันกัวเฉิงทั้งเป็น และบางคนก็ตะโกนว่า “ต้วนมู่อันกัวอาศัยอยู่ในห้องใต้ดิน และเมื่อวานฉันย้ายเขาไปดูเขาหนีไปทางใต้ของเมือง!”

ด้วยคำพูดเหล่านี้ ชาวตงเฉิงทุกคนจึงรีบวิ่งไปทางใต้ของเมือง ตะโกนคำขวัญว่า “จับต้วนมู่อันกัวอย่างมีชีวิตชีวา” และ “ให้ต้วนมู่อันกัวฝังศพคนที่เสียชีวิตในถงเฉิง” เพื่อระบายความโกรธ แม้แต่นายพลซงซุยเหล่านั้นก็ยังถูก กังวลเพราะมีญาติอยู่ในคนตายและบาดเจ็บ ดังนั้นพวกเขาจึงไปหา Duanmu Anguo ด้วยกันไม่เพียง แต่ทางใต้ของเมืองเท่านั้น แต่อยู่ทั่วทุกมุมของ Tongcheng เพียงเพื่อตามหาหัวขโมย Duanmu เก่า

การกระทำของพวกเขาไม่รอดสายตาของ Dashun กองทัพของ Dashun ได้บุกเข้าไปในเขตที่วางทุ่นระเบิดซึ่งถูกระเบิดใน Wuli ภายใต้คำสั่งของ Xuan Tianming ครึ่งหนึ่งถูกทิ้งให้หาผู้คน และอีกครึ่งหนึ่งมุ่งตรงไปยังถงเฉิง รีบเข้ามา

ในเวลานี้ Duanmu Anguo ก็รู้สึกอับอายอย่างมากเช่นกัน เดิมที คนของเขาบอกเขาว่าเจ้าชายทั้งเจ็ดและเจ้าหญิงแห่ง Dashun เข้ามาในทุ่งทุ่นระเบิด เขามีความสุขมากที่เขาส่งพระเจ้าไปยิงที่กำแพงเมืองทันที เมื่อเขาจุดชนวนระเบิด เขาจะระเบิด Feng Yuheng และ Xuan Tianhua แม้ว่าจะน่าเสียดายที่ Xuan Tianming ไม่ได้ทอด แต่น้ำหนักของ Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ก็เพียงพอที่จะทำให้เขารู้สึกเคลื่อนไหว

โดยไม่คาดคิด การระเบิดในพื้นที่เหมือง Wuli จะตกใจมากจนการเคลื่อนตัวของพื้นดินที่เกิดจากเขาพังลง และเขาต้องหนีด้วยความอับอาย ยากที่จะหนีจากการเคลื่อนไหวครึ่งคืน แต่คราวนี้ มืออีกข้างหนึ่ง ลงมารายงาน: “ท่านเจ้าข้า องค์ชายเก้าแห่งต้าชุนนำกองทัพเข้าไปในเมือง! พวกลูกน้องเห็นว่าเกือบครึ่งกำลังถืออยู่ มีคนจำนวนมากถือปืนสำหรับสิ่งของอย่างปืน”

Duanmu Anguo หัวเราะเพียงพูดว่า: “ดี! พวกเขามีปืนเราก็มีด้วย! พวกเขามีทุ่นระเบิดเรายังมีสต็อก เพื่อรวบรวมทหารและม้าเราจะไปพบกับเจ้าชายทั้งเก้าใน Tongcheng ดูว่าเป็นท้องฟ้าของเขาหรือไม่ แข็งแกร่งหรือท้องฟ้าของฉันแข็งแกร่งกว่า!”

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะมีความสุขอีกสักหน่อย เขาก็ฟังเขาและพูดว่า: “ท่านอาจารย์ เราไม่สามารถสร้างขึ้นได้ ชายหญิงของเราถูกฆ่าตายและได้รับบาดเจ็บที่ประตูซีเฉิงเมื่อคืนนี้ ยังมีพี่น้องอีก 20,000 คนประจำการอยู่ แนวป้องกันตะวันตกที่ถูก Dashun ฆ่าเมื่อพวกเขาถอย พูดตรงไปตรงมากองทัพทั้งหมดถูกกวาดล้าง นอกจากนี้ พี่น้องของ Dongchengmen, Nanchengmen และ Beichengmen ถูกควบคุมโดยผู้พิทักษ์ดั้งเดิมของ Tongcheng พี่น้องที่มีปืนอยู่ในมือได้ยินว่า พระสนมของจักรพรรดิและเจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ตกอยู่ในฟ้าร้อง หลังจากอำเภอเขาไปทางทิศตะวันตกของเมืองเพื่อตอบ เป็นผล … ฉันได้พบกับค่าย Shenji ของ Dashun และไม่มีใครกลับมายกเว้นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ” เขาพูดอย่างช่วยไม่ได้และยื่นปืนพกที่เจาะโพรงในมือของเขา หน้า Duanmu Anguo “ผู้ใหญ่ ลูกน้องของฉันกลับมาตายเพื่อบอกคุณว่าปืนชนิดนี้ในมือของเราดูเหมือน … ดูเหมือนว่าจะแตกต่างจากคน Dashun ของพวกเขา … ดีกว่าของเรามาก ”

“อะไร?” Duanmu Anguo ประหลาดใจ เขาไม่เคยคิดว่าการต่อสู้ที่เดิมมั่นใจว่าจะชนะเกมนี้จะได้ผลในที่สุด ทหารส่วนตัว 100,000 นายและทหาร 20,000 นายถูกทำลาย! มีเพียงคนเดียวที่มีปืนและเทียนเล่ยกลับมา! ทหารที่ประตูตะวันตกจริง ๆ แล้วเสียชีวิตภายใต้ ฟ้าร้องของพวกเขาเองด้วย! นอกจากนี้ … เขาจ้องไปที่ปืนที่คนของเขาส่งมาให้ แตกต่างจาก Dashun หรือไม่? Dashun ดีกว่าเขาหรือไม่ “คุณทำให้ชัดเจน มันดียังไง” เขาอดไม่ได้ที่จะถามว่าเหลืออีกกี่คน ความแตกต่างของปืนทำให้เขากลัวมาก เขาคิดว่าสิ่งที่ต่อต้านท้องฟ้าแบบนี้หายากในโลก มันเกิดขึ้นที่ Feng Yuheng มีเขาเช่นกัน มันต้องเหมือนกัน แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าผู้คนจะดีไปกว่าเขา

ผู้ชายไม่รู้ว่าอะไรคือส่วนที่ดีที่สุด หลังจากครุ่นคิดอยู่นาน พวกเขาก็แค่พูดว่า: “พวกมันยิงได้ไกลกว่าเรา พวกมันต่อสู้เร็วกว่า และดูแข็งแกร่งกว่าเรามาก” ประโยคที่ว่า “เหมือนเรากินข้าวเต็มเมล็ดก็กินข้าวขาว”

นี่เป็นการเปรียบเทียบที่เหมาะสมจริงๆ Duanmu Anguo ไม่มีเวลาวิเคราะห์อย่างรอบคอบถึงความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเมล็ดหยาบกับข้าวขาว จากนั้นคนของเขาพูดว่า: “ท่านเจ้าข้า พิจารณาอพยพ! ศึกครั้งนี้สู้ไม่ได้ เราไม่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดเพื่อซง ซุย. ออน”

Duanmu Anguo แก่แล้วและเขาก็กระแอมออกมาโดยไม่มีข้อ จำกัด เขาต้องการมีชีวิต แต่เขาต้องการต่อสู้กับ Xuan Tianming ให้ดี เขาซ่อนตัวมานานเกินไปแล้ว แม้ว่าเขาจะหล่อเลี้ยงและฟื้นฟูร่างกาย แต่เขาไม่สามารถรักษาอายุได้สักสองสามปี ยิ่งกว่านั้น การเปรียบเทียบระหว่างเมล็ดหยาบกับข้าวขาวทำให้เขาเข้าใจทันทีว่าสิ่งที่เรียกว่าการพักตัวของเขา หลายปีที่ผ่านมา การผจญภัยที่เรียกว่าของเขา และฟ้าร้องที่เขามี เปราะบางต่อหน้า Dashun

เขาไม่เต็มใจ แต่ข้อเท็จจริงอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ได้ยินเสียงของ Dashun Jun ที่วิ่งเข้ามาแล้วและผู้คน Zong Sui นับไม่ถ้วนก็ส่งเสียงโห่ร้องเพื่อจับกุมเขาในฐานะกบฏ Duanmu Anguo ตัดสินใจและพยักหน้าในที่สุด “ตกลง! โทร ทุกคนออกไป อพยพ!”

ที่ประตูเมืองด้านตะวันออก มีทางปลอดภัยที่เขาทิ้งไว้โดยเฉพาะ ซึ่งมีเพียงพรสวรรค์ของพวกเขาเองเท่านั้นที่รู้ น่าเสียดายที่ในที่สุดเขาก็วิ่งไปที่ประตูเมือง เพียงเพื่อระลึกว่าผู้พิทักษ์แห่งทิศตะวันออก ประตูถูกแทนที่โดยทหารของเขาเป็นนายพล Zong Sui ซึ่งเดิมประจำการอยู่ที่ Tongcheng เขารู้สึกหนาวเล็กน้อยในใจ แต่เขายังคงตะโกนใส่กลุ่มทหารด้วยหนังศีรษะ: “เปิดเมือง! นายพลคนนี้คือ ออกไปนอกเมือง!”

“ย๊ะ!” เสียงหยินและหยางแปลก ๆ ดังขึ้นอย่างใด “ท่านอาจารย์ Duanmu เนื่องจากคุณเป็นแม่ทัพของ Zong Sui แล้วคุณต้องดูเหมือนแม่ทัพ ศัตรูกำลังมา คุณไม่ได้นำศัตรู นี่มันจะไปไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง