Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1186

6 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1186

Jian Yu อยู่บนใบหน้า ในเวลานั้น Qianzhou Shenshe เป็นส่วนหนึ่งของผู้คนที่ Duanmu Anguo ต้อนรับ แม้ว่าการปรากฏตัวของ Dashun Divine Machine Camp ทำให้ Qianzhou Shenshe มืดมนจากความรุ่งโรจน์ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรเลย ในบางจุดก็สามารถมีบทบาทที่น่าประหลาดใจในการชนะเสมอ

เช่นเดียวกับตอนนี้!

ขณะที่ลูกศรโปรยปราย ทั้งสองไม่สามารถเคลื่อนไหวพร้อมกันได้ ทั้งสองฝ่ายของทางเลือกนั้นตายแล้ว แต่ Xuan Tianhua คิดว่าคุณสามารถเลือกได้! ถ้าคุณไม่ขยับ อย่างน้อยคุณสามารถให้เวลาผู้หญิงที่อยู่ข้างหลังคุณในการหลบหนี เขารู้ว่าผู้หญิงคนนั้นแตกต่างออกไปเล็กน้อย เพียงเพื่อให้เวลากับนาง แม้ว่านางจะเสียชีวิต นางก็สามารถช่วยชีวิตนางได้

เขายิ้มอย่างสงบ หันหน้าไปทางสายฝนโดยไม่ได้ตั้งใจ เฟิงหยูเหิงมองไปข้างหลัง ดวงตาของเธอฉายแวววิตกกังวล และเธอตะโกนว่า “พี่ชายทั้งเจ็ด! กระโดด! กระโดดมาทางฉัน!”

แต่ Xuan Tianhua ไม่ได้เคลื่อนไหว

เมื่อมองดูฝนลูกธนู เธอกำลังจะพุ่งชนเป้าหมายที่มีชีวิตจากอากาศ เธอกังวลใจ และเธอก็ใช้ทักษะแสงอ่อนๆ ของเธอและขับตรงไปข้างหน้า ในเวลาเดียวกัน เขาสะบัดมือขึ้นเพื่อยกแส้ และ แส้ตรงไปที่ Xuan Tianhua เพียงเพื่อขอแส้ยาวในมือของเขาเพื่อสัมผัสร่างกายของเขาแทน

มาคิดว่าในเวลานี้ ลูกศรครึ่งหนึ่งในสายฝนลูกศรจากถงเฉิงเปลี่ยนทิศทางจริง ๆ และไม่ได้เล็งไปที่ Xuantian Huawei อีกต่อไป แต่ถูกยิงที่ทุ่นระเบิดขนาดใหญ่

Feng Yuheng ตกใจและเกือบจะรู้ได้ทันทีว่าอีกฝ่ายต้องการทำอะไร แม้ว่าเขตที่วางทุ่นระเบิดนี้จะไม่ระเบิดให้กับทหาร Dashun จำนวนมาก ถ้าเขาสามารถฆ่า Xuan Tianhua และชีวิตของเธอ Duanmu Laothi จะได้รับมัน

ลูกธนูเร็วเกินไปและมากเกินไป และกระจัดกระจายอีกครั้ง และเธอก็สายเกินไปที่จะช่วยชีวิต ลูกธนูที่เร็วที่สุดแตะพื้น เธอจ้องตาเบิกกว้างและมองอย่างไม่เต็มใจต่อการเปลี่ยนแปลงในแผ่นดิน ในขณะนี้ ความเร็วของการระเบิดของเหมืองได้รับการแก้ไขโดยเธอ ตั้งแต่การระเบิดของแผ่นดินไปจนถึงประกายไฟ จากนั้น เฟิง หยูเหิงลืมเข้าไปในพื้นที่อย่างดัง และมองดูทั้งหมดนี้เกิดขึ้นต่อหน้าเธอ จนกระทั่งร่างสีขาวพุ่งเข้าหาเธอ เธอลูบมือขวาของเธอโดยไม่รู้ตัว ที่ข้อมือซ้าย หยิบเสื้อผ้าสีขาวแล้วซ่อนตัวอยู่ในร้านขายยา

ในช่วงเวลาที่เข้าไปข้างใน เกิดระเบิดขนาดใหญ่ระเบิด ทำให้สมองของเธอ “ส่งเสียงดัง” และมีเพียงเวลาได้กลิ่นกลิ่นที่คุ้นเคยของร้านขายยาเท่านั้น วินาทีถัดมา เธอหมดสติไป …

ทุ่นระเบิดทั้งหมดระเบิดภายในแนวป้องกันห้าไมล์ Xuan Tianming นอกแนวป้องกันได้เห็น Xuan Tianhua พุ่งเข้าหา Feng Yuheng เมื่อเสียงฟ้าร้องครั้งแรกดังขึ้น ในขณะนั้น หัวใจของเขาพูดในลำคอ กลัวว่าหญิงสาวจะไม่มีเวลาเข้าไปในอวกาศ เขาจ้องมาที่เขา แต่โชคร้ายที่ฟ้าร้องระเบิด ควันหนาทึบก็ลอยขึ้น จมน้ำทั้งสองทันทีและแยกพวกเขาออกจากกัน จากแนวสายตาของเขา เขารีบเร่งและรีบเข้าไปโดยไม่คำนึงถึงโชคเล็กน้อยของเขา แต่เขาถูกผู้คุมด้านมืดหลายคนปล้นอยู่ข้างหลังเขา

หลังจากนั้นทันที พื้นที่ขนาดใหญ่ของสายฟ้าก็ระเบิด ทำให้พื้นสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง ยามมืดพยายามอย่างเต็มที่เพื่อลาก Xuan Tianming ไปข้างหลังซึ่งเป็นกรณี เมื่อเสียงฟ้าร้องที่ฝังอยู่ที่ขอบแนวป้องกันระเบิด ยังมีเศษเล็กเศษน้อยที่สอดเข้าไปในผิวหนังของพวกมัน บรรจุแน่นหนาราวกับตะแกรงตา

ในขณะนั้น Xuan Tianming แทบไม่มีความคิด สมองของเขาว่างเปล่า เขาได้ยินเพียงเสียงฟ้าร้องดังสนั่นในหูของเขาเท่านั้น ฉากทั้งหมดเป็นฉากสุดท้ายเมื่อเขาเห็น Feng Yuheng และ Xuan Tianhua เขาไม่รู้ว่า Feng Yuheng มีเวลาเข้าไปในอวกาศหรือไม่ เขาต้องการรีบไปดู แม้ว่ากระดูกจะหัก ตราบใดที่ทั้งสองยังปลอดภัย มันก็คุ้มค่า โชคไม่ดีที่เขาไม่ได้เข้าไปเลย และถึงกับได้ยินใครบางคนพูดดังอยู่ข้างหูของเขาว่า: “ฝ่าบาท ต่อให้รีบเข้าไปก็ไม่พบอะไร!”

หมายความว่าอย่างไร การทำสมาธิแบบซวนเถียน ผู้คุมด้านมืดไม่รู้ว่าเฟิงหยูเหิงมีพื้นที่ของเฉียนคุนที่สามารถเข้าออกได้ทุกเมื่อ ดังนั้นจึงไม่พบสิ่งที่พวกเขาพูด หมายความว่าทั้งสองถูกทิ้งระเบิดจนว่างเปล่า ?

เขาต้องการหันกลับมาตบหน้า Dark Guard และยกมือขึ้น แต่เขายังไม่ล้ม

มันไม่ใช่ Dark Guard แต่ตัวเขาเอง! Xuan Tianming รู้สึกว่าเขาไม่เกิดผลมาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Feng Yuheng เคียงข้างเขา ดูเหมือนว่าเขาจะพึ่งพาเขาจากก้นบึ้งของหัวใจ เขาพึ่งพาลูกสะใภ้คนนี้จนถึงจุดแห่งชีวิตและความตาย อันตราย เขาเป็นผู้ชายเหรอ?

ทุ่นระเบิดห้าไมล์เต็มระเบิดเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงและเหอกานทั้งหมดรีบมาที่นี่พร้อมกับส่วนหนึ่งของนักแม่นปืน จนกระทั่งไม่มีเสียงฟ้าร้องจนทุกอย่างเงียบลง และเมื่อฉันมองดูมันก็เหมือนกับควันที่พัดมาเหมือน กำแพงหมอกหนาแยกพวกเขาออกจากตงเฉิง

He Gan ไม่เคยเห็น Xuan Tianming ดูผิดหวังมาก เขาเป็นชายชราที่ฐานของค่ายชานเมืองปักกิ่ง เขาติดตาม Xuan Tianming เป็นเวลาเจ็ดปี เขาเป็นทหารที่โจมตี Zong Sui จาก Northwest Campaign แม้ว่า Feng Yuheng จะถูกรวบรวมใน Shenjiying ในเวลาต่อมาและกลายเป็นหัวหน้ากลุ่ม Shenshe แม้ว่าเขาจะจำได้ว่า Feng Yuheng เป็นเจ้านายและต่อสู้กับหัวใจของเขาในฐานะครู ในจิตสำนึกส่วนตัว Xuan Tianming ยังคงเป็นเจ้าของคนแรกของเขา เจ้าชายทั้งเก้าและนายพลมีความภาคภูมิใจและมั่นใจอยู่เสมอ ใบหน้าที่ชั่วร้ายนั้นไม่เคยทำให้ใครอยู่ในสายตาของพวกเขา กองทัพที่เขาเป็นผู้นำไม่ว่าเขาจะโจมตีพวกเขาที่ใด พวกเขาจะอยู่ยงคงกระพัน แม้กระทั่งในภายหลัง สำหรับ Feng Yuheng นั่นเป็นเพียงไอซิ่งบนเค้กไม่ใช่ของขวัญจากหิมะเลยเพราะ Xuan Tian Ming เดิมมีพลังมาก

แต่ตอนนี้? ตอนนี้ He Gan เห็นความสิ้นหวังบนใบหน้าของ Xuan Tianming สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและ Xuan Tian Ming จะสิ้นหวัง เกิดอะไรขึ้น?

เขามองไปรอบ ๆ แต่ไม่เห็นเฟิง หยูเหิงที่มาที่นี่พร้อมกับซวน เทียนหมิง เหอกานงุนงงและถามผู้คุมด้านมืดที่อยู่รอบๆ ตัวเขาว่า “เจ้าหญิงอยู่ที่ไหน การมาพบองค์จักรพรรดิ์ไม่ใช่หรือ? ลางสังหรณ์แย่ๆ ก็ผุดขึ้นจากหัวใจของเหอกันซิน ดูเหมือนเขาจะรู้สึกมีเงื่อนงำ และดูเหมือนจะเข้าใจเล็กน้อยว่าความสิ้นหวังบนใบหน้าของ Xuan Tian Ming มาจากไหน แต่เขาไม่อยากเชื่อเลย จ้องมองไปที่เจ้านายด้วยดวงตาคู่หนึ่ง

เหล่าผู้พิทักษ์แห่งความมืดซึ่งไม่เคยแสดงอารมณ์ใดๆ มาโดยตลอดต่างก็มีตาสีแดงในเวลานี้ พวกเขาไม่รู้ว่า Feng Yuheng มีพื้นที่ว่าง ดังนั้นอาจมีซับเงินสำหรับ Xuan Tianming แต่สำหรับพวกเขา ทั้ง Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ถูกฝังอยู่ในเขตทุ่นระเบิด แม้หลังจากการระเบิดครั้งใหญ่และยาวนานเช่นนี้ ฉันเกรงว่าจะไม่พบแม้แต่เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง

เมื่อเห็นว่าผู้คุมเข้มไม่ตอบ น้ำตาก็ไหลออกมาทีละข้าง เหอกานไม่เข้าใจตรงไหน ตอนนี้เขาแทบจะบ้าไปแล้ว! เขาเชื่อว่าเขาเป็นลูกศิษย์ของเฟิง หยูเหิง ทักษะนี้เรียนรู้จากเฟิงหยูเหิง เธอสอนพวกเขาเกี่ยวกับการยิงธนู วิธีการตามลูกศรที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาด และยังสอน Tianlei และอาวุธปืนอีกด้วย .เขาต้องการรอการสู้รบในสนามรบเมื่อตอนที่เขาโตพอ เขาจึงอยู่ในกองทัพเป็นผู้สอนและสอนตัวเองให้กับผู้คนมากขึ้น แต่จู่ๆ ก็ไม่อยากจะเกิดข่าวร้ายเช่นนี้

หากไม่มีเฟิงหยูเหิงในโลกนี้ จุดประสงค์ของการดำรงอยู่ของพวกเขาคืออะไร?

“ซ่งซุยมีฟ้าร้องได้อย่างไร” ทันใดนั้น Xuan Tianming พูดประโยคดังกล่าว เขาไม่ได้ถามว่าใคร แต่แค่อยากจะพึมพำและคิดครั้งแล้วครั้งเล่า อย่างไรก็ตาม เหมืองระเบิดแรงเกินไปและใช้เวลานานเกินไป ดังนั้นแก้วหูของพวกเขาจึงเสียหายเล็กน้อยและการได้ยินของพวกเขา อ่อนแอลงชั่วคราว แม้ว่าพวกเขาต้องการกระซิบ แต่เสียงนั้นก็ดังมาก .

He Mou คุกเข่าลงสู่หมอกหนาโดยไม่รู้ตัว เมื่อได้ยิน Xuan Tianming ถามคำถามนี้ เขาก็ตกตะลึงและตอบสนองทันทีโดยกล่าวว่า “เป็นไปไม่ได้! เป็นไปไม่ได้! Zong Sui จะมีฟ้าร้องได้อย่างไร” “เมื่อมองดูควันชิ้นนั้นอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะไม่เห็นการระเบิดของเหมือง เขาก็สามารถบอกได้ด้วยการดมกลิ่น และหมอกหนาทึบก็เกิดจากการระเบิดจริงๆ”

เขาชะงักอยู่นานก่อนจะพูดว่า: “ท่านอาจารย์เคยกล่าวไว้ว่าไม่ว่าฟ้าร้องหรือปืน มีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถได้รับมันในโลกนี้ และไม่มีใครอื่นจะได้มัน นี่คือ … ทำไม?” เขามองไปที่ Xuan Tianming และอธิบายว่า “เราไปที่ Zong Sui ในครั้งนี้และนำปืนและระเบิดมาเท่านั้น เราไม่ได้นำทุ่นระเบิดที่สามารถฝังไว้ใต้ดินได้ เหมืองที่เหลือทั้งหมดใน Shenjiying ถูกทิ้งไว้ที่อีกด้านหนึ่งของทะเลทราย ภายใต้การควบคุมของ Xi Fang เองไม่มีทางที่มันจะไหลไปที่ Zong Sui! และ … “เขากัดฟัน” แม้แต่ฟ้าร้องที่ไหลจากค่าย Shenjiying ก็ไม่สามารถทำให้เกิดเป็นช่วงกว้าง ๆ ได้ ฟ้าร้องพัด เพราะเหลือทุ่นระเบิดเพียง 20 ลูกหรือน้อยกว่านั้น “เมื่อนึกถึงเสียงที่ได้ยินเมื่อมาทางนี้ มีระเบิดมากกว่า 20 หรือ 50 ครั้ง

Xuan Tianming ก็รู้ว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับค่าย Shenji เขาโบกมือและพูดว่า: “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะตำหนิคุณ กษัตริย์องค์นี้แค่สงสัย Duanmu Anguo ได้ฟ้าร้องเหล่านี้มาจากไหน?” บิ๊กแบงได้ข้อสรุป: “ต้องไม่ใช่เหมืองของเรา เพราะพลังของการระเบิดนั้นแย่กว่าของเรามาก การระเบิดของเหมืองทั้งสามนี้ไม่ได้ทรงพลังเท่าของเรา”

หูอื้อดูเหมือนจะดีขึ้น Xuan Tianming ปรับสถานะของเขาให้มากที่สุดและเตือนตัวเองในใจซ้ำแล้วซ้ำอีก: ไม่ตื่นตระหนกวุ่นวายทุกอย่างยังไม่จบ เขาแค่ไม่เห็นฉากสุดท้าย แต่อย่างน้อย เขาเห็น Xuan Tianhua มาถึงเธอแล้ว ทั้งสองควรเข้าไปในอวกาศ เมื่อควันหมดก็ปล่อยให้กองทัพกางตาข่ายไปหา ไม่ว่าการระเบิดจะรุนแรงเพียงใด อย่างน้อยก็ทิ้งร่องรอยไว้เล็กน้อย หากไม่มีร่องรอยแสดงว่าบุคคลนั้นสบายดี .

Xuan Tianming บังคับตัวเองให้สงบลงและสภาพของเขาก็ถูกปรับอย่างรวดเร็ว เขาสั่งเหอกัน: “เจ้ากลับไปแล้วให้เฉียนหลี่เลือกค่ายทหาร แล้วกองทัพก็เคลื่อนทัพมาที่นี่ พร้อมที่จะโจมตีเมืองได้ทุกเมื่อ”

เหอกานก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ลมหายใจนี้ไม่มีที่จะระบาย เพียงเพื่อจะฆ่าถงเฉิงและหัวขโมยเก่าต้วนมู่ก็สามารถตกลงกันได้ ด้วยคำสั่งของซวน เทียนหมิง เขารีบกลับมาทันที ในไม่ช้าเมื่อท้องฟ้าเพิ่งจะรุ่งสาง เฉียน หลี่มาที่กำแพงหมอกแห่งนี้พร้อมกับทหารหลายแสนนาย

เหอกานได้บอกเฉียนลี่และนายพลคนอื่นๆ เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ ดังนั้นเมื่อกองทัพมาถึง ซวน เทียนหมิงเห็นหน้าเศร้า เห็นได้ชัดว่ามันเป็นกองทัพต่อสู้ แต่มันถูกสร้างขึ้นมาเหมือนทีมงานศพ และเขารู้สึกหวาดกลัว

“โจมตีจิตวิญญาณของคุณ!” เขากรีดร้องและชี้ไปที่เฉียนหลี่: “ไม่ใช่เวลาที่เจ้าจะร้องไห้! ราชายังไม่ตาย เจ้าหญิงยังไม่ตาย และองค์ชายเจ็ดก็ไม่ตาย ฟังนะ อยู่ซะ สองแสนคนกำลังรออยู่ที่นี่ และ ส่วนที่เหลือทั้งหมดก้าวไปข้างหน้า จากที่นี่ ไปจนถึงเชิงกำแพงเมืองถงเฉิง ค้นหากษัตริย์องค์นี้อย่างระมัดระวังทีละนิ้ว ”

“คุณกำลังมองหาอะไร?” Qian Li ถามด้วยความงุนงง

Xuan Tianming กัดฟัน “มองหาใครสักคน! … มองหาศพ ตอไม้ หรือเลือด เนื้อ … ”

ในขณะนั้น จู่ๆ ทหารก็ตะโกนไปทางทงเฉิง: “ดู–“

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง