Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1185

2 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1185

เมื่อฟีนิกซ์มาถึง เธอเห็น Xuan Tianhua ยืนอยู่คนเดียวบนพื้นที่ว่างนั้น ก็เหมือนคนที่ไม่ขยับกระทู้เดิมกำลังจะเริ่มแสดง เธอกลัวที่จะพูดด้วยน้ำเสียงของเธอ แต่เธอไม่รู้ว่าจะห้ามใครที่อยู่ไกลจากเธอได้อย่างไร และทำได้เพียงยืนที่ริมเขตที่วางทุ่นระเบิดพร้อมกับกรีดร้องอย่างสุดเสียง

สิ่งที่ดี Xuan Tianhua ได้ยินและมองย้อนกลับไปที่ด้านข้างของเธอ คนสองคนอยู่ห่างไกลกันและต้องระวังให้มากเพื่อให้เห็นกันชัดเจน อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องระบุตัวตนมากเกินไป ไม่ว่า Phoenix หรือ Xuan Tianhua จะจดจำกันและกันไม่ว่าในกรณีใดในแวบเดียว และแยกแยะระหว่างความจริงและเท็จ

ฟีนิกซ์รู้สึกปวดใจเท่านั้น ความเจ็บปวดนี้ไม่มีประสบการณ์เมื่อเธอได้รับข้อมูลว่าถงเฉิงได้ยั่วยุด้วยไม้เท้ายาวภายในพื้นที่ห้าไมล์และแขวนร่างของเจ้าชาย Dashun ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าข่าวต้องเป็นเท็จ แต่ตอนนี้ มันเจ็บจริงๆ ไม่เพียงแค่เจ็บเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดความกลัวอย่างสิ้นหวังอีกด้วย

เธอยืนอยู่ที่ขอบของเขตที่วางทุ่นระเบิด ขาของเธอสั่นและตะโกนเสียงดังเข้าไป: “พี่ฉี! อย่าขยับ! อย่าขยับ!”

Xuan Tianhua ยังคงคาดเดาสิ่งที่เธอเหยียบเท้าของเธอ แต่เมื่อเธอตะโกน เธอก็เดาได้ทันทีว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ ปรากฎว่าฟ้าร้องที่ฝังอยู่ใต้ดินนี้จริงๆ กลับกลายเป็นสิ่งที่ต่อต้านสวรรค์เช่นกัน

มีความหวาดกลัวซ่อนเร้นขึ้นจากก้นบึ้งของหัวใจของคุณ เรย์ ปืน สิ่งต่างๆ แบบนี้ในทวีปนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง Dashun ภูมิใจที่ได้ครอบครองกองกำลังติดอาวุธดังกล่าว แต่มันก็ปรากฏตัวขึ้นในดินแดน Zongyan และอยู่ในมือของคนอย่าง Tuan Mu ‘an Xuan Tianhua สงสัยว่า ถ้าวันหนึ่งวัตถุนี้ถูกใช้ในวงกว้าง ถ้าวันหนึ่งทุกประเทศมีสายฟ้าและปืน โลกจะหน้าตาเป็นอย่างไร? กองทหารหลายแสนนายต่อสู้กันเอง กี่วัน?

ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาก็เปลี่ยนใจและในที่สุดก็จดจ่อกับคำถามหนึ่งข้อ: เตม่วนมีรังสีกี่ดวง? ถ้านั่นคือทั้งหมดที่เขาเสี่ยงชีวิตเพื่อ เขาจะต้องจุดชนวนระเบิดเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมาน หากมีมากกว่านั้น Mo An Guo, Dashun ขึ้นดาบและลงหม้อน้ำมันบนภูเขาควรเอาชนะคุณและคนอื่น ๆ ในปาร์ตี้ของคุณและคุณต้องไม่ปล่อยให้โลกได้รับอันตรายอีกต่อไป

เขาหันกลับมามองร่างเล็กที่อยู่ห่างไกล ส่วนหัวใจที่นุ่มนวลที่สุดก็ไหลออกมาอีกครั้ง เขาต้องการเอื้อมมือออกไปและอุ้มหญิงสาวไว้ในอ้อมแขนของเขา เขาอยากจะขยี้ผมที่อ่อนนุ่มของเธออย่างอ่อนโยน เขาอยากจะจับมือเธออีกครั้งจริงๆ แหลมแห่งท้องทะเลมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง

อย่างไรก็ตาม นั่นคือภรรยาของพี่ชายเขา

เขาหัวเราะอย่างขมขื่นและรอยยิ้มก็ตั้งไว้ที่มุมปากของเขา แต่ความขมขื่นแผ่ขยายจากริมฝีปากหนึ่งไปยังอีกลำคอ ตรงผ่านสิ่งสกปรกทั้งห้าไปยังทุกเซลล์

เด็กหญิงยังคงตะโกนและตะโกนขณะที่เธอมองเข้าไปในเขตที่วางทุ่นระเบิด ดูเหมือนพยายามหาที่ที่จะล้ม เขาส่ายหัวเล็กน้อย เขาต้องการบอกหญิงสาวว่าอย่าเสียแรงของเธอ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะกลับไปที่นรก แต่พอถึงปากก็อดไม่ได้ที่จะพูดออกไป คุณต้องการจะมองเธออีกครั้งหนึ่ง น้อยลงอีกครั้ง…

เฝิงหยู่สั่นเทา เขาตะโกนใส่ Xuan Tianhua และพยายามหาทางไปหาเขา เนื่องจาก Xuan Tianhua สามารถเดินออกไปได้อย่างปลอดภัย จึงไม่สมเหตุสมผลที่เธอทำไม่ได้ ต้องมีถนนลูกรังถึงจะผ่านไปได้ เธอต้องหาทาง ตราบใดที่เธอเข้าใกล้ Xuan Tianhua เธอสามารถใช้พื้นที่เพื่อพาผู้คนออกไปได้อย่างปลอดภัย เธอสามารถเข้าไปในอวกาศได้แม้กระทั่งหลังจากจุดชนวนสายฟ้าแล้ว และยกเลิกกลยุทธ์ที่ร้ายกาจของ Tuan Mu An Guo

เธอคันฟันของมู่อันอย่างไร้ความปราณี หากวันหนึ่งมู่อันตกอยู่ในมือของเธอ เฝิงหยู่สาบานว่าเธอจะต้องทรมานเขาจนตายด้วยวิธีที่โหดเหี้ยมที่สุด ไม่เช่นนั้นเธอจะท้อแท้กับความเกลียดชัง

“กลับไป!” ในที่สุด Xuan Tianhua ก็เปิดปากของเขา ค่อยๆ ส่งกำลังภายในของเขาไปยังหูของเธออย่างชัดเจน “เชื่อฟังฉัน กลับไป ”

“ฉันไม่!” เฝิงหยู่ตะโกนว่า “ทุกครั้งที่เกิดอะไรขึ้นกับคุณ คุณบอกฉันให้กลับไป Xuantian Zhui คุณก็เหมือนกัน แต่ทำไมเราถึงกลับด้วยกันไม่ได้” เธอกำหมัดแน่นและตะโกนว่า: “แม้ว่าฉันจะอยากกลับไป แต่มันจะเป็นกับพี่ฉี ถ้าฉันอยู่คนเดียวฉันจะไม่จากไป! ”

“โฮ! ”

“ไม่ไป! อย่าเพิ่งไป!” เฝิงหยู่ไม่พอใจเขาและยื่นนิ้วไปยังพื้นที่ข้างหน้าและถามเขา: “บอกฉันที คุณไปที่ไหนมา”

Xuantianhua ส่ายหัว

เธอดูเย็นชา “เจ้าพูดไม่ได้หรือ? ถ้าอย่างนั้นข้าจะเดินไปรอบๆ และเหยียบมัน พี่ฉี รู้อะไรไหม ข้างใต้มีเหมือง แบบที่ข้าแสดงให้เจ้าดู ประเภทของทุ่นระเบิดที่ค่ายของฉัน ทหารเคยระเบิดกำแพง Shucheng โบราณ คุณไม่อยากตายคนเดียวเหรอ โอเค ฉันจะอยู่กับคุณ ถ้าคุณไม่บอกฉันว่าจะไปยังไง ฉันจะเดินไปรอบๆ เหยียบ Ray แล้วรอ สำหรับระเบิด แล้วเราจะตายไปด้วยกัน โอเค๊ หรือ คุณจะเริ่มระเบิดสายฟ้าโดยที่ฉันไม่ก้าวเข้าไป แต่ให้ฉันบอกคุณ พี่ฉี ถ้าคุณระเบิดที่นั่น ทุ่นระเบิดขนาดใหญ่นี้จะระเบิดไปพร้อมกับคุณ ดังนั้น ไม่ขยับก็หนีไม่ได้ แต่ถ้ามาหาเรา เราสองคนก็หนีไม่พ้น เชื่อฉันไหม?”

Xuan Tianhua ฟังคำพูดของเธอ หลังจากวัดหัวใจของเธอหลายครั้ง เธอยังต้องยอมรับว่าฟีนิกซ์พูดถูก เด็กสาวดื้อรั้นเกินไป และหากเขาไม่บอกเส้นทางเดิน เธอจะก้าวเข้ามาโดยไม่คำนึงว่า ตายด้วยกัน? ไม่ เขาไม่เคยต้องการให้เธอตาย

เขาหันหลังกลับและชี้ไปที่ถนนข้างหลังเขา: “จากนี้ไปจนสุดทางต้องไม่หลงทางอย่างน้อยหนึ่งคน”

“ไม่เป็นไร!” ในที่สุดเฝิงหยู่ก็ลอยตัว แต่เขาหดตัวทันที และเดินไปตามทางอย่างระมัดระวัง

เขตที่วางทุ่นระเบิดห้าไมล์ เส้นทาง สีขาว สีแดง และสองเงา เงาสีแดงเคลื่อนตัวไปทางเงาสีขาวอย่างระมัดระวัง เดินและกระซิบในปากของเขา: “พี่ฉี อย่าขยับ ฟังฉันนะ คุณพูดถูกจริงๆ หากเจ้าย้ายออกไป เราก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเราได้ ถ้าคุณแคร์ฉันจริงๆ คุณต้องเชื่อฟังฉัน! ”

เมื่อ Xuantian บรรทุกงานเบาไปจนถึงแนวชายแดน นี่คือสิ่งที่เขาเห็น นอกเขตแดน ยังมีผู้พิทักษ์ของ Xuan Tianhua ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เจ้าชายและเจ้าหญิงเดินเข้ามา และในการสนทนา พวกเขายังเข้าใจด้วยว่าพื้นที่นั้นเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิด และผู้คุมที่เหลือไม่กลัวตาย พวกเขาพยายามช่วยชีวิตผู้คน แต่ไม่กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า พวกเขากลัวว่าถ้าเกิดฟ้าร้องโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาจะปลิดชีพ Xuan Tianhua แต่การอยู่นอกเขตป้องกันเพื่อทำให้ตาแห้งนั้นเจ็บปวดเกินไป ในที่สุด ซวนเทียนหมินก็มาถึง ทหารรีบรุดไปข้างหน้า หนึ่งในนั้นรีบ: “ฝ่าบาท ท่านมานับ เราควรทำอย่างไร? พระองค์และมกุฏราชกุมารีเสด็จเข้าไปในเขตที่วางทุ่นระเบิด เขาชี้ไปที่เขตห้าไมล์และบอก Xuantianzhou ว่า: “มกุฎราชกุมารีกล่าวว่ามีรังสีถูกฝังอยู่ใต้ซึ่งเป็นประเภทของฉันที่เราใช้ใน Dashun ทันทีที่ผู้คนเหยียบย่ำ เรย์ก็ระเบิดขึ้น ”

Xuantian ฟังอาการชาของหนังศีรษะของเธอ และเขารู้ว่าผู้หญิงคนนั้นดื้อรั้น และสิ่งที่เธอต้องการทำไม่ใช่สิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ หลังจากที่เพิ่งต่อสู้กับกองกำลังศัตรูที่ถอยทัพอยู่ เขาก็ตระหนักว่าเขาน่าจะโดนผู้หญิงหลอก เมื่อรวมกันแล้ว เขาไม่มีใจที่จะต่อสู้ และเพียงแค่ดึงปืนพกที่ฟีนิกซ์มอบให้เขาออกมาและเริ่มยิงใส่ศัตรู

ญาติพี่น้องของ Tuanmu ‘an ยังคงถูกจำกัดด้วยเรื่องแบบนี้ หลังจากที่หลายคนล้มลง พวกเขาไม่สามารถกินปืน Xuantianzhun ได้นานเท่าใด ดังนั้นพวกเขาจึงหยุดล้อมและเริ่มถอยอย่างรวดเร็ว และในความเป็นจริง มีเพียงกระสุนนัดเดียวที่เหลืออยู่ในปืนของ Xuantian

เขาถอยออกจากประเทศศัตรูไม่ไล่ตาม แต่มาที่ด้านข้างของทหารรักษาการณ์ชายแดนของ Tongcheng ด้วยกังฟูเบา ๆ แต่กลับกลายเป็นสายเล็กน้อย หญิงสาวเดินไปครึ่งทางแล้ว และอีกครึ่งหนึ่งสามารถไปถึง Xuan Tianhua

เขตที่วางทุ่นระเบิด! Xuantian Mingdi เกือบจะได้ยินเสียงสมองของเขาระเบิด เขาเต็มใจที่จะช่วยชีวิตน้องชายคนที่ 7 ของเขา แต่เขาไม่มีภูมิคุ้มกันต่อชีวิตของฟีนิกซ์ และเขาก็ไม่มีภูมิคุ้มกันต่อชีวิตของเด็กผู้หญิงคนนั้นอยู่ดี แต่ตอนนี้ทุกคนกำลังเดินเข้ามา เขาจะทำอะไรได้อีก? โทรกลับ? ถ้าเธอกลับมา เธอจะไม่ไปข้างหน้า เมื่อเราจากไปแล้วจะไม่มีวันหวนกลับ

Xuantian มองดูเงาสีแดงเล็กๆ ค่อยๆ เคลื่อนไปข้างหน้า อย่างระมัดระวัง กลัวความผิดพลาดเล็กน้อย เขารู้ว่าอาชญากรรมนั้นอันตราย และแม้ว่าฟีนิกซ์จะมีที่ว่าง นั่นเป็นข้อควรระวัง เกิดอะไรขึ้นถ้าเธอไม่เข้าไปในอวกาศเมื่อฟ้าร้องระเบิด? เขาแทบไม่กล้าคิด คิดว่าหญิงสาวน่าจะได้รับบาดเจ็บจากฟ้าผ่า และหัวใจของเขาก็รู้สึกเจ็บปวดเช่นเดียวกับมีด

ทำไมเขาถึงผลักดันให้ผู้หญิงคนนี้ทำสงครามกับเขาตั้งแต่แรก? มากเสียจนวันนี้เมื่อเผชิญกับฉากดังกล่าว องค์ชายเก้าแห่งราชวงศ์ซุ่นผู้ยิ่งใหญ่ไม่สามารถช่วยได้ เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เธอทำได้เพียงยืนอยู่ตรงนี้ จ้องมองเธอด้วยหัวใจที่ห้อยอยู่ ไม่กล้าแม้แต่จะพูดอะไรสักคำ กลัวที่จะรบกวนฟีนิกซ์ ซึ่งทำให้เธอก้าวผิด

มันคือฟีนิกซ์ เธอเดินไปจนสุดทางปากและเธอก็ไม่มีเวลา เธอคุยกับ Xuan Tianhua สักครู่แล้วเธอก็พึมพำกับตัวเอง ราวกับว่าเธอรู้ว่ามีใครบางคนอยู่ข้างหลังเธอ เธอก็ไม่หันกลับมา ขณะที่เธอเดิน เธอตะโกนว่า: “Xuan Tian Min! คุณถอยออกไปพร้อมกับใครบางคน และ Brother Qi ก็เหยียบ Thunder ทุ่นระเบิดนี้น่าจะระเบิดได้ชั่วขณะหนึ่ง”

ซวนเถียนแทบไม่ได้คายเลือด ให้ตายสิ เธอรู้ว่ามันจะระเบิด! “แล้วยังเดินต่ออยู่ไหม” ในที่สุดกล้าพูด “คุณกลับมา ฉันจะไปช่วย Qi ”

“อย่ามาตลก!” น้ำเสียงของฟีนิกซ์ดูผ่อนคลายเล็กน้อย “คุณจะช่วยมันได้อย่างไร ถ้าคุณต้องการที่จะเข้ามา คุณสองคนจะตายด้วยกัน ฉันไม่อยากเป็นม่ายไปตลอดชีวิต ดังนั้นออกไปที่นั่นเถอะ!”

“อย่ามาสาปแช่งฉัน!” Xuantian พ่นลมหายใจ น้ำเสียงที่ผ่อนคลายของหญิงสาวทำให้เขามั่นใจขึ้นเล็กน้อย ใช่ Xuantianhua สามารถเดินไปที่นั่นได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าอย่างน้อยถนนข้างหน้าก็ปลอดภัย ตราบใดที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สามารถจับ Xuantianhua ได้ เธอก็สามารถทำให้ผู้คนเข้าสู่อวกาศและรอให้เขตที่วางทุ่นระเบิดนี้ระเบิดได้ ฟีนิกซ์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฟ้าร้อง โดยธรรมชาติแล้วต้องใช้เวลานานเท่าใดจึงจะระเบิดได้? ไม่ต้องกังวล แต่คำบางคำยังติดอยู่ในใจคุณและคุณไม่อ้วก: “เดินอย่างระมัดระวัง หากมีอะไรเกิดขึ้นกับคุณ ราชาคิริวจะสังหารมันร้อยครั้งโดยไม่ทำลายความเกลียดชังของคุณ ”

“คุณติดโรงฆ่าสัตว์” เธอต้องการทำให้บรรยากาศผ่อนคลายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แม้ว่าหน้าผากของเธอจะมีเหงื่อออกเพราะความตึงเครียด แต่เธอก็ยังหวังว่าจะไม่มองโลกในแง่ร้ายเกินไป อย่างน้อยครึ่งหนึ่งประสบความสำเร็จ ก้าวไปข้างหน้าอีกสิบก้าว ห่างออกไปเพียงสิบก้าว เธอสามารถไปถึง Xuan Tianhua แม้ว่าเธอจะสัมผัสเพียงมุมเสื้อผ้าของเธอเท่านั้น แต่เธอก็สามารถประสบความสำเร็จในการนำผู้คนไปสู่อวกาศได้ ชัยชนะอยู่ในสายตา!

อย่างไรก็ตาม โลกมักไม่เต็มใจที่จะเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่ผู้คนต้องการ และในขณะที่ฟีนิกซ์หวังว่าจะเตรียมเริ่มการเดินทาง 10 ขั้นสุดท้ายนี้ ทันใดนั้น เธอก็ได้ยินเสียงดังในอากาศและมีบางอย่างแหลมคม ดูเหมือนจะผ่านไปแล้ว เธอเงยหน้าขึ้นและเห็นว่าลูกธนูจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งไปที่ตำแหน่งของ Xuan Tianhua และยิง…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง