Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1184

2 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1184

กองทัพของ Xuan Tianhua มาถึงที่ตั้งแคมป์ในตอนกลางคืน และข่าวจาก Xuan Tianhua ทำให้เขาทั้งร่าเริงและกังวล มีความสุข Xuan Tianhua ยังมีชีวิตอยู่และประสบความสำเร็จในการโผล่ออกมาจากสถานการณ์ของเขา กังวลว่า Xuantianhua จะไม่กลับไปที่ค่าย แต่เลือกที่จะไป Kiryu คนเดียวเพื่อเสี่ยง ซึ่งทำให้ Xuantianhua และภรรยาของเขาไม่มีอะไรจะพูด

ชายสองคนไม่ได้หยุดอยู่ที่ค่ายเพียงครึ่งนาที และสั่งกองทัพโดยตรงให้นำค่าย และพวกเขาเองก็เพิ่มแส้อย่างรวดเร็ว และเข้าร่วมกับทหารยามเพื่อนัดพบกับซวน เทียนหัว

ขณะนั้นพวกเขาเห็นปรากฏการณ์ประหลาดที่จ่าจองจุงซึ่งเสียชีวิตในแนวป้องกันได้อพยพอย่างรวดเร็วและเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ใช่ทางกลับถงเฉิง แต่ค่อยๆ แยกย้ายกันไปในอีกสามคน ทิศทาง.

เฝิงหยู่สงสัยว่า “นี่จะล้อมรอบค่ายของเราหรือไม่? แต่คนนี้สั้นไปหน่อย เขาดูถูกผู้คน! ”

Xuantian ได้รับการมองโลกในแง่ดีของเธอ ผ่านไปครู่หนึ่ง เธอเฝ้าดูกระบวนการอพยพของนายพลจงเจิ้ง เธอกังวล “ทำไมคุณถึงรู้สึกตื่นตระหนกเล็กน้อยแม้ว่าจะเป็นระเบียบ? ดูเหมือนจะรีบร้อน เหมือนกับว่าถ้าเราไม่ถอยกลับ มีบางอย่างที่สายเกินไป” ขณะที่เขาพูด เขายื่นนิ้วออกมาอย่างระมัดระวังในทิศทางเดียว “ดูนั่นสิ นายพลคนหนึ่งวิ่งหนีจากรองเท้าของเขา แต่ไม่กล้ากลับไปหยิบมันขึ้นมา ยังรีบไปข้างหน้า มันไม่ใช่การอพยพง่ายๆ มันคือ… หลบหนี?”

นี่คือข้อสรุปของ Xuantianzhou แต่พวกเขาก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไม Zongyan ถึงหนีออกมา?

เฝิงหยู่ครุ่นคิดครึ่งโหลและแนะนำ: “ดูเหมือนว่าจะมีการสนทนาระหว่างคนเหล่านี้ ฟ้าใสเกินกว่าจะมองเห็นแบบปาก ทำไมฉันไม่ดำน้ำและฟังสิ่งที่พวกเขาพูดกัน” เธอไม่ได้ถาม เธอกำลังพูดถึงการตัดสินใจของเธอเอง นี่ไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะคิด สิ่งที่ต้องทำคือตัดสินใจทันที มิฉะนั้น อีกฝ่ายจะหายไป

ซวนเทียนไม่สามารถหยุดผู้คนได้ เขาเพิ่งมีเวลาพูดว่า: “ระวังตัวด้วย” จากนั้นเขาก็เห็นลูกสะใภ้เดินไปข้างหน้าเป็นสัญลักษณ์ครู่หนึ่งแล้วก็หายตัวไป

ผู้พิทักษ์ของ Xuan Tianhua มองไปที่ลิ้น และเขาก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมมัน: “เจ้าหญิงหวางเป็นคนดี” แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันอยู่ที่ไหน เห็นได้ชัดว่าฉันมีคนขี้โกงอยู่ในมือ และสิ่งที่แย่ที่สุดเกี่ยวกับฟีนิกซ์ก็คือกังฟูเบาๆ

ฟีนิกซ์พุ่งเข้าหาศัตรูได้ง่าย และแม้ว่าอีกฝ่ายจะยังอพยพอยู่ เธอก็ยังสามารถตามทัน แต่ฟีนิกซ์ไม่เคยคิดว่าข่าวที่เธอได้ยินจะทำให้เธอตกใจจนถึงขั้นลืมเข้าไปในอวกาศและตกตะลึงเมื่อต้องเปิดเผยตัวเองต่อศัตรู

“เร็วขึ้น! เร็วขึ้น! เจ้าชายทั้งเจ็ดของ Dashun เหยียบย่ำ Ray และหากเขาเคลื่อนไหว เขาน่าจะทำให้ทุ่นระเบิดทั้งหมดระเบิด รังสีพวกนั้นมีไว้เพื่อระเบิดแดชุน เราไม่สามารถใส่ชีวิตของเราในนั้น ไปกันเถอะ! Dae-shun จะได้รับข่าวการช่วยเหลือผู้คนในไม่ช้า เราไม่สามารถรีบร้อนได้ ”

คำว่า “ฟ้าร้อง” ทำให้ประสาทของฟีนิกซ์เปิดออก เธอเกือบจะคิดว่าเธอได้ยินผิด แต่อีกฝ่ายกลับพูดถึงฟ้าร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ให้เธอแน่ใจในสิ่งที่ได้ยิน แต่… จงฮยอนจะมีฟ้าร้องได้อย่างไร ?

ความตกใจในหัวใจของเธอได้มาถึงจุดสูงสุดแล้ว และเธอลืมแม้กระทั่งการเข้าไปในอวกาศ โดยเผยให้เห็นตัวเองโดยตรงต่อดวงตาของศัตรู

นายพลของจงฮยอนก็สับสนเช่นกัน และทันใดนั้น มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาเหมือนผี และกระบวนการที่ไม่มาก็ว่างเปล่า

แต่ท้ายที่สุด พวกเขาเป็นทหารใกล้ชิดของ Takeshi Mu ‘an หลายปีที่ผ่านมา ไม่จำเป็นต้องพูดว่าพวกเขาจำภาพเหมือนได้ทุกวันสำหรับดาวพลูโตซวนเทียน ซึ่งทาเคชิ มูอันเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ผู้คนต่างตอบสนองต่อตัวตนของผู้หญิงคนนั้นทันทีหลังจากที่ตกใจ และพวกเขาตะโกนว่า “นี่คือ Dashun Jian County Master! ”

ด้วยประโยคนี้ มีคนจำนวนมากเกินไปที่ล้อมรอบตัวเองกับเฝิงหยู่ ทหารก็ฟันออกไป และดาบก็แยกออกโดยไม่ลังเลต่อเฝิงหยู่

ซวนเทียนมองเห็นสถานการณ์ที่จุดจบของฟีนิกซ์อย่างชัดเจน ในเวลานี้ ทันทีที่ลูกสะใภ้ถูกเปิดเผย เขาไม่สามารถซ่อนตัวได้ และเข้าร่วมกองทหารกับหน่วยยามลับทันที

แต่จู่ๆ เฝิงหยู่ก็ตื่นตระหนกเมื่อเห็นพวกมันกำลังมา และมีที่ซ่อนสองสามแห่งรีบไปที่นรกของซวนเทียนและตะโกนว่า: “กลับไปซะ! ศัตรูได้ปลดเหยื่อล่อเพื่อล่อกองทหารของเราไปที่ชายแดนตงเฉิง กลัวว่าเงินจะไหลเข้า กลับไปหยุดเขาซะ! ”

Xuantian งง “ทำไมเหยื่อล่อหลอกให้เงินไม่ฟังพระราชาสั่งห้ามทหาร?” เขาส่ายหัว “สาวที่ตายไปแล้ว ถ้าเธอมีแผนอะไร พูดมาเถอะ อย่าหาข้ออ้างในการใช้ราชาเลย” ในระหว่างการสนทนา แส้ยาวในมือของเขาบิดเบี้ยว และอาวุธทั้งหมดที่อยู่ในมือของศัตรูเกือบสิบคนที่เข้ามาหาเขาโดยตรงก็ถูกมอบตัว หากคุณไม่ต้องการโยนดาบทหารในมือคุณทิ้ง รู้สึกแขนตึงๆ เหมือนมีคนมากระชากแขนตัวเองบิดป่านอย่างแรง ทำได้แค่มึนงง แขนข้างหนึ่งหักด้วยรากของ Qi แล้วกลิ้งด้วยความเจ็บปวด “ตายซะ!” Xuantian เอาชนะ ปกป้อง Phoenix และเริ่มใช้ความคิดริเริ่มในการเปิดตัวกังฟู

แม้ว่างานเบา ๆ ของ Dashun จะน้อยกว่างานของ Seven Princes แต่ก็ดีกว่างานของ Seven Princes มาก เขาทำแส้เบาๆ เพื่อฟังแต่แส้เท่านั้น แต่ไม่เห็นแส้แส้ ศัตรูมีใจที่จะหลบเลี่ยง แต่ถูกพัดพาไปเสมอ เพราะเขามองไม่เห็นทิศทางของแส้

“ถ้าคุณกลัวที่จะส่งทหารไปรับเงิน ให้กลับไปที่จดหมาย พระราชาอยู่ที่นี่” เขาเฆี่ยนตีและพูดกับฟีนิกซ์ว่า “ตามที่กษัตริย์ตรัสไว้ ผู้หญิงควรยืนอยู่ข้างหลังผู้ชาย และฉันไม่สามารถทิ้งคุณไว้ในที่อันตรายได้เสมอ” มาเถอะ เจอฟีนิกซ์อีกครั้งเพื่อพูดคุย รีบเร่งและปิดกั้นคำพูดของเธอ: “อย่าใช้ข้ออ้างที่ว่าคุณมีที่ว่างเสมอไป แม้ว่าคุณจะมีการเคลื่อนไหวแปลกๆ แต่บางสิ่งไม่ควรเริ่มต้นโดยผู้หญิง” ปัจจุบันศัตรูยังคงมีความคิดที่จะเอามือลูบหัวฟีนิกซ์ “จงทำดีและเชื่อฟัง ไม่ว่าเราจะดูแลคนเหล่านี้ด้วยกันหรือคุณกลับไปหาเงินแล้วบอกเขาไม่ให้ย้าย ”

เฝิงหยู่เสียอารมณ์ ซวนเทียนจุ่ยตัดสินใจไม่ไป แล้วเราควรทำอย่างไร? เธอหันกลับมามองไปทางค่าย ไม่มีการเคลื่อนไหว ห่างกันห้าไมล์ และทั้งกองทัพ แม้ว่าเธอจะมา เธอก็จะไม่มาที่นี่ภายในครึ่งชั่วโมงใช่ไหม เธอนับว่ากองทัพไม่รีบร้อน แต่ Xuan Tianhua ไม่สามารถรอได้ การเข้าไปในเขตที่วางทุ่นระเบิดเป็นอันตรายถึงชีวิต Xuan Tianhua ไม่รู้จักทุ่นระเบิดเช่นเดียวกับที่เธอรู้จัก เผื่อในกรณีที่เกิดความวุ่นวาย…

เธอแทบไม่กล้าคิดเรื่องนี้เลย เธอเหลือบมอง Xuantian และพูดอย่างเงียบ ๆ: สามีฉันขอโทษฉันต้องโกหกคุณครั้งเดียว

“ตกลง.” ในที่สุดเฝิงหยู่พยักหน้า “เอาเลย ฉันจะกลับไปที่ค่าย” มองด้านมืดของศัตรูก็ยังกังวลอยู่ว่า “อย่าสู้แรงนัก เกือบถอนออก ข้าจะรอท่านอยู่ในค่าย”

“ไปกันเถอะ! ฉันปกป้องนาย” ซวนเถียนพูดน้อยมาก จับมือภรรยาตัวน้อยของเขาไว้แน่น ขณะที่ตีและถอยไปทางค่ายจนกว่าศัตรูจะรวมตัวอยู่ตรงหน้าเขา ซึ่งปล่อยแขนของเขา และพูดเสียงดัง: “ไป! ”

เฝิงหยู่มองเขาอย่างลึกล้ำ ถอยห่างออกไปอย่างเงียบๆ จนกระทั่งร่างเล็กๆ ของเขาถูกหลังสูงของซวนเถียนขวางไว้จนหมด ซึ่งทำให้เขาล่องหน และผู้คนก็พุ่งตรงไปยังอวกาศ

เมื่อเห็นเธอเข้าไปในอวกาศ Xuan Tianmedi ก็โล่งใจอย่างสมบูรณ์ เขาชั่วร้ายก็กระตุ้น แส้ยาว ศัตรูอีกสองคนถูกฆ่าตาย

อย่างไรก็ตาม Xuantian ไม่รู้ว่าภรรยาตัวน้อยของเขาไม่ได้ตั้งใจจะกลับไปที่ค่าย สำหรับฟีนิกซ์ ข่าวช็อกที่เธอเพิ่งได้ยินมีความสำคัญยิ่งเพราะเธอเข้าใจดีถึงอันตรายที่สิ่งที่เรียกว่า “ฟ้าร้อง” จะทำต่อดินแดนนี้และต่อมนุษย์รอบๆ ได้ดีเกินไป แต่เธอไม่กล้าบอกความจริงกับซวนเทียน จุ่ย เธอกลัวว่า Xuantian Zhui จะไม่ปล่อยให้เธอเข้าใกล้เมื่อเธอรู้ว่ามีการวางทุ่นระเบิดอยู่นอก Tongcheng แต่ถ้าเธอไม่ไปล่ะ การทำสมาธิแบบ Xuantian นั้นทรงพลังยิ่งขึ้นและยังถูก จำกัด เฉพาะยุคศิลปะการต่อสู้โบราณนี้ เมื่อเผชิญกับอาวุธไฮเทคที่ทรงพลังของคนรุ่นต่อไป ความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้แบบโบราณนั้นแตกต่างกันเกินไป ไม่มีทางที่จะมีชีวิตอยู่ได้

ดังนั้น Xuantian จึงไม่มีประโยชน์ ไม่เพียงแต่จะไร้ประโยชน์เท่านั้น แต่ยังอาจได้รับผลกระทบจากการระเบิดของทุ่นระเบิดในวงกว้างอีกด้วย วันนี้เท่านั้นที่เธอสามารถไปได้ และมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถใช้พลังแห่งอวกาศเพื่อปลดปล่อย Xuan Tianhua ในเขตที่วางทุ่นระเบิด

เฝิงหยู่ออกจากนรก Xuantian วิ่งตรงไปยังอวกาศในทิศทางตรงกันข้าม หลังจากซ่อนตัวอยู่หลายครั้ง ในที่สุดเขาก็ออกจากพื้นที่ต่อสู้ ในความมืด ร่างเล็กๆ ของเขาเริ่มตระหนักถึงศักยภาพของพลังแสงสูงสุดที่เขามี และรีบวิ่งไปที่ประตูทิศตะวันตกของถงเฉิงอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ Xuantianhua ที่มีความรู้สึกชัดเจนในการเหยียบสิ่งต่างๆ ยืนอยู่อย่างเงียบ ๆ ในสนามที่วางทุ่นระเบิด และรอยเท้าของเขาก็ไม่ปลอดภัย ท้ายที่สุด เขายังไม่เข้าใจกฎของการเดินอย่างถ่องแท้ เมื่อมองย้อนกลับไป ยามชายแดนห้าไมล์อยู่ห่างออกไปพอสมควรแล้ว และต้องใช้วิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยมและแสงจันทร์ในการดูสถานการณ์ที่ชายแดน

Xuan Tianhua ไม่รู้แน่ชัดว่าเขาเหยียบอะไรลงไป แต่ช่วงเวลาที่เขาเหยียบมันทำให้เขารู้สึกแย่ เขาคิดว่าระยะห้าไมล์น่าจะเป็นอวัยวะที่ทรงพลัง แต่ในขณะนั้น เขาก็นึกถึงอะไรบางอย่าง

ในการต่อสู้ในทะเลทราย Dashun ใช้อาวุธลึกลับเป็นครั้งแรก Ray เขาเคยเห็นแม่ทัพแห่งค่ายศักดิ์สิทธิ์ฟีนิกซ์ใช้ฟ้าร้องอย่างไร และเขาได้เห็นกับตาของเขาเองว่าเหมืองทรงกลมที่ถูกฝังอยู่ใต้ทะเลทรายชูโบราณโดยนายพลที่บรรทุกลูกเรือบนท้องฟ้า จำได้ไหมว่าเมื่อฟีนิกซ์หัวเราะและพูดกับเขาว่า “พี่ฉี คุณเห็นที่ว่างที่สายฟ้าถูกฝังไหม” ตราบใดที่มีคนเข้ามา ตราบใดที่มีคนเหยียบฟ้าร้องที่ฝังอยู่ในพื้นดิน ฟ้าร้องจะระเบิด “ปัง” และฟ้าร้องทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ ก็จะระเบิดด้วย อำนาจไม่ต้องพูดถึงเนื้อหนังคือกำแพงสูงและแข็งแรงของเมือง และไม่มีความกำกวมที่จะระเบิดขึ้น

แม้จะรู้ว่ามีเพียงเฝิงหยู่เท่านั้นที่สามารถเอาของแบบนั้นออกมาได้ Xuan Tianhua ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากนัก ที่จริงฉันรู้สึกว่าสิ่งที่ถูกเหยียบย่ำอยู่ใต้เท้าของฉันตอนนี้เป็นของฉันแบบนั้น

เขามองลงมาอย่างสับสนในตอนกลางคืน และพื้นดินที่กระพือปีกสีเทาดูเหมือนจะแสดงสัญญาณของการพลิกกลับของดิน แต่เขาไม่เห็นอะไรเพิ่มเติมจากพื้นผิว ไม่กล้าขยับ แต่ไม่กลัว เขาแค่คิดว่าการทำนายของเขาสองครั้งจะต้องเป็นการนินทาที่ตายแล้ว ตอนนี้ข่าวซุบซิบเรื่องความตายควรจะมีชัย สิ่งที่หัวใจของเขากังวลยังคงเป็นแค่เด็กสาวที่หล่อเหลาและดื้อรั้นซึ่งครั้งหนึ่งเท่านั้น

เขตที่วางทุ่นระเบิด? เขายิ้มเล็กน้อย และถ้าเขาระเบิดเขตที่วางทุ่นระเบิดด้วยตัวเอง มันจะดีกว่ามากถ้ามีทีมที่ดีกว่านี้มากในการวิ่งหนีการตายและการบาดเจ็บ มันคุ้มค่าที่จะสามารถเปิดประตูสู่ตงเฉิงได้ด้วยตัวเอง

เขาอ่านใจของเขาและไม่ต้องการรออีกต่อไป เมื่อเขาเหยียบเท้าของวัตถุแปลกปลอม เขาก็พร้อมที่จะเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวล แต่ทันทีที่ได้ยินเขา เขาก็ได้ยินเสียงกรีดร้องอย่างอกหัก – “พี่ฉี! ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง