Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1183

2 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1183

Xuantian สร้างเมืองมาระยะหนึ่งแล้ว ถนนและตรอกซอกซอยของเมืองได้รับการทำความสะอาดหลังจากทหารหลายแสนนายถูกล้างทุกวัน อย่างไรก็ตาม กลิ่นเลือดเน่าเปื่อยในอากาศยังคงมีอยู่และกลายเป็นข้อพิสูจน์ถึงการมีอยู่ของวิญญาณอยุติธรรมจำนวนนับไม่ถ้วนในสระของเมืองนี้

เขาตั้งใจที่จะโจมตีคิริวทางตะวันออกอย่างรวดเร็วต่อไปในอนาคตอันใกล้ และในขณะที่หน่วยสอดแนมรายงานว่าสถานการณ์ด้านคิริวค่อนข้างแปลก แต่ก็ไม่สามารถนิ่งเฉยได้เนื่องจากความแปลกประหลาด แนวป้องกันห้าไมล์อยู่ที่นั่นเสมอเพื่อดูตัวเอง

ฟีนิกซ์จองจำเกี่ยวกับการโจมตีก่อนเวลาอันควร แต่ตอนนี้ Xuan Tianhua ไม่พบมัน ชีวิตและความตายของเธอไม่เป็นที่รู้จัก การออกไปสร้างเมืองทำให้เธอไม่พอใจอยู่เสมอ แม้ว่าพวกเขาจะมาถึงถงเฉิง การค้นหาจะไม่หยุด แต่ก็ไม่ปลอดภัยที่จะเข้าไปในภูเขาด้วยตัวเธอเองทุกวัน นอกจากนี้ยังมีประเทศ Mu ‘an อยู่อีกฟากหนึ่งของ Tongcheng เขายังคงประจำการเพื่อต่อสู้กับพวกเขาใน Tongcheng โดยรู้ว่า Dashun Army กำลังถือ Tianlai และปืน คุณไม่อยากมีชีวิตอยู่เหรอ? หรือขึ้นอยู่กับ? หากมีสิ่งใดให้พึ่งพาได้ อะไรทำให้ทาเคมูระคิดว่ามันสามารถต่อสู้กับเทียนเล่ยได้อย่างแน่นอน?

เฝิงหยู่สับสน แต่ก็รู้ว่ากองทัพไม่สามารถอยู่ในเมืองได้ตลอดไป ที่นี้เป็นดินแดนของเหล่าราษฎรที่มาที่นี่เพื่อยึดครองดินแดนแห่งนี้ ให้ชะงักงันไปนาน ไม่เพียงแต่จะเสียขวัญกำลังใจ แต่ยังต้องแบกหญ้าด้วย

เธอไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ และในที่สุดก็ค้นหาภูเขาต่อไปอีกวัน หลังจากที่ยังไม่มีวี่แววของ Xuantianhua เธอเดินตามกองพัน Xuantianzhou ไปทางทิศตะวันออกอย่างเงียบ ๆ

แต่ในเวลานี้ Xuan Tianhua ได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนของ Tongcheng การสำรวจไม่กี่ครั้ง และยังคงยืนอยู่นอกแนวป้องกันห้าไมล์เหล่านั้น กำแพงและสายตาของ Tongcheng ยืนอยู่อย่างเงียบ ๆ ห่างออกไปห้าไมล์ หลายครั้งที่เขาได้ส่งผู้คุ้มกันเพื่อพยายามฝ่าแนวรับเข้าสู่ถงเฉิง น่าเสียดาย รอบๆ ตงเฉิง ถูกรายล้อมไปด้วยผู้คน มีหลายเส้นทางที่ทหารข้ามระหว่างการป้องกันเมืองและประตูเมือง แต่เส้นทางนั้นแคบมาก และผู้คนที่อยู่ปลายอาณาจักรมู่อันเดินด้วยความระมัดระวัง และดูเหมือนว่าจะมีกฎเกณฑ์บางอย่างไม่ใช่ว่า ยามสามารถเหยียบได้อย่างง่ายดาย

Xuan Tianhua สงสัยว่าสถานที่ที่วงกลมนั้นถูกวางด้วยอวัยวะ และต้องเป็นอวัยวะที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ฝังอยู่ใต้พื้นดินห้าไมล์ หากไม่มีปีก นายพล Da Shun จะบินห้าไมล์ไปยังเมืองนี้ไม่ได้ ถ้าเขาต้องการเข้าใกล้ถงเฉิง เขาต้องเหยียบผืนแผ่นดินห้าไมล์นี้ เนื่องจาก Tatemu An มีความมั่นใจในอวัยวะของตัวเองมาก จึงไม่มีวันแตกหักง่าย

ดังนั้น Xuan Tianhua จึงถูกปิดกั้นอยู่นอกเมือง มองดูพื้นที่ว่างเปล่าเป็นเวลาห้าไมล์ เป็นเวลาหลายวันที่ครุ่นคิดและสำรวจอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มีเหตุผลอะไรว่าทำไม

ในเวลานั้น กองทัพของซวนเทียนโจวกำลังเดินทางไปถงเฉิงแล้ว ผู้คนหลายแสนคนตื่นตระหนกและไม่เร็ว รายงานการเยือนญี่ปุ่นทุกวันเกี่ยวกับคิริว แต่พวกเขายังคงถูกสกัดกั้นจากแนวรับห้าไมล์ โดยธรรมชาติแล้วยังมีสายตรวจขนาดใหญ่ในตงเฉิง เสียดายคนข้างนอกเข้าไม่ได้ คนข้างในออกไม่ได้ ข้อมูลจึงถูกปิดกั้น ทำให้ทังเฉิงกลายเป็นเมืองที่สาบสูญ

กองทัพอยู่ห่างจากทงเฉิงสองวัน แต่ในวันนั้น Xuantian Zhufengyu และทั้งสองได้รับข้อความที่ไม่คาดคิดซึ่งนำกลับมาโดยหน่วยสอดแนม – ตงเฉิงกลางห้าไมล์กระตุ้นเสาสูงด้วยร่างของพระองค์ Xuantianhua แขวนอยู่เหนือพวกเขา

เมื่อข่าวมา ฟีนิกซ์ได้ยินว่าหนังศีรษะของเธอชา สัญชาตญาณบอกว่ามันไม่จริงเพราะเธอคิดว่าสัมผัสที่หกของเธอรุนแรงมาก ไม่ว่าจะเป็น Xuan Tianjuan หรือ Xuan Tianhua คนใกล้ชิดของเธอในโลกนี้ แต่เมื่อใดก็ตามที่ลมพัดหญ้า เธอควรจะรู้สึก เช่นเดียวกับที่ Xuan Tianhua สร้างศัตรูให้กับเปียโนวิเศษในวันนั้น แม้ว่าเธอจะถอยทัพไปเพนซิลเวเนียพร้อมกับกองทัพ หัวใจของเธอก็ยังติดอยู่ในวงกลม และเธอก็ดูดเป็นครั้งคราว แต่ตอนนี้ แม้ว่าเธอจะได้ยินเกี่ยวกับศัตรูที่ห้อยลงมาจากร่างกายของ Xuan Tianhua แต่เธอก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง

Xuantianzhou ยังรู้สึกว่าเรื่องนี้อาจไม่เป็นความจริง พื้นที่ว่างห้าไมล์แขวนอยู่ตรงกลาง ค่อนข้างไกล หัววัดอาจอ่านผิด

แต่หน่วยสอดแนมที่กลับมากล่าวว่า “คนของข้าพเจ้ากำลังดูความจริง แท้จริงแล้วพระองค์ทั้งเจ็ด”

คำตอบที่แม่นยำเช่นนี้ทำให้ทั้งสองคนกลัวเล็กน้อย แม้ว่าฟีนิกซ์จะคิดว่ามันต้องเป็นกับดักจากหัวใจ แต่ก็ไม่มีทางเป็น Xuan Tianhua ได้ แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในบางครั้ง คุณรู้ว่ามันเป็นกับดัก แต่คุณต้องก้มหน้าและเจาะถุงยางอนามัยของผู้คน เพราะทุกอย่างเป็นหนึ่งเดียว แล้วถ้า… แล้วถ้ามันจริงล่ะ?

นรก Xuantian สั่งให้กองทัพเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เข้าใกล้ Tongcheng อย่างรวดเร็ว และตั้งค่ายนอกเมือง 10 ไมล์ ในเวลาเดียวกัน ก็มีผู้คุ้มกันจำนวนหนึ่งถูกส่งไปสอบสวน และสิ่งสำคัญคือต้องดูให้แน่ชัดว่าศพเป็นใคร

มีศพห้อยออกมาซ่อนอยู่ใกล้แนวป้องกัน Xuantianhua ค้นพบครั้งแรกโดยธรรมชาติ ตัวเขาเองเป็นธรรมชาติในใจหรือไม่ แม้กระทั่งบอกการวิเคราะห์ของยามลับว่า: “ไม่น่าแปลกใจที่ Li Yue เจ้าหญิงทั้งหกของ Jong-hyu ซึ่งครั้งหนึ่งเคยสวมหน้ากากของกษัตริย์องค์นี้หลายตัวมาที่ Tong แต่กษัตริย์องค์นี้รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น และไม่มีใครรู้ จุดประสงค์ของ Tuanmu ‘an ไม่มีอะไรมากไปกว่าการนำดาวพลูโตมาที่นี่โดยเร็วที่สุด และแม้กระทั่งหวังว่าดาวพลูโตจะสามารถเข้าถึงการป้องกันห้าไมล์เพื่อช่วยชีวิตร่างกายได้!” ใบหน้าของเขาซีดเผือดและสั่งให้คนของเขาปกป้องเขา: “กลับไปหาชายทั้งสองเพื่อไปกราบทูลพระองค์ว่าปลอดภัยดี และอย่าไปหลงขโมยไม้แก่คนนั้น ”

ยามพยักหน้าแล้วเดินออกไป Xuan Tianhua ถอนหายใจเป็นเวลานาน “ยมโลกมาเร็วเกินกว่าจะแตะต้องพื้นที่ว่างห้าไมล์นั้น ตามข่าวลือ ดินแดนแห่งความตายอยู่ภายในเขตเมืองคิริว นี่เป็นที่เดียวที่ไม่สามารถทำได้หรือไม่” เขายืนอยู่บนที่ราบสูงและมองไปที่กำแพงที่ซ่อนอยู่ของทงเฉิง ถ้าเขาทิ้งกระดูกไว้ที่ต่างประเทศ เขาสงสัยว่าจะมีใครไปที่ที่เขาทิ้งกระดูกไว้ทุกปีเพื่อเติมดินใหม่หรือไม่

เครื่องจักร? ใครบางคนต้องไหลเสมอ เขาลงมาจากที่สูงและเดินเบา ๆ ไปทางแนวป้องกันห้าไมล์ในถงเฉิง

ยามที่อยู่ข้างหลังพวกเขาติดตามพวกเขาอย่างเงียบ ๆ และปกป้องเจ้านายของพวกเขาอย่างระมัดระวัง

ในที่สุด Xuan Tianhua ก็ทิ้งภาพพระเจ้าสิบนัดล่วงหน้าระหว่างสงครามซอมบี้เพื่อสร้างเมือง เหลือเพียงทหารรักษาพระองค์สิบคนเท่านั้นที่จะปกป้องเขา และแม้แต่ปืนพกที่ฟีนิกซ์มอบให้เขา เขาไม่เคยใช้เลย

เขาไม่เคยต้องการถามฟีนิกซ์ว่าอาวุธตอบโต้เหล่านั้นมาจากไหน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่รู้ถึงภัยคุกคามและการเปลี่ยนแปลงที่สิ่งเหล่านั้นก่อขึ้นต่อโลก ความกลัวที่ซ่อนอยู่บางส่วนของเขา เขาเคยสงสัยอยู่เสมอว่าโลกจะเป็นอย่างไรถ้าวันหนึ่งไม่เพียงแต่ผู้คนได้ครอบครองของโบราณแบบนั้น แต่ทุกประเทศมีมัน? เหมือนที่จงฮยอนเคยเป็น มีกี่ประเทศที่หมกมุ่นอยู่กับมัน? เมื่อโลกเต็มไปด้วยฟ้าร้อง ทุกครั้งที่การต่อสู้ทำลายทวีปในลักษณะนั้น ก็เป็นจุดจบ

เขาไม่ต้องการให้สิ้นสุดของวันมาถึง เขาไม่ต้องการให้สิ่งนั้นถูกใช้อย่างกว้างขวาง ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการทีมยิงปืนอยู่ใกล้ๆ ตัวเขา เพื่อปกป้องเขาให้ปลอดภัยและไร้เสียงด้วยเครื่องจักร ปืน ชอบทำงานหนักในตัวเขา เลือกที่จะสนับสนุนด้วยเลือดปลายลิ้น และไม่ได้ยินเสียง “แทป” แบบเมื่อปืนกลยิง

นี่คือความหลงใหลและอุดมคติของ Xuan Tianhua กระนั้น หลายปีต่อมา ลมและเมฆจะเปลี่ยนราชวงศ์ ในความเห็นของเขา อาวุธต่อต้านท้องฟ้าจะเป็นกำลังหลักของสงครามมนุษย์ ทุกประเทศพัฒนาการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อัปเดตและเปลี่ยนแปลงรุ่นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพื่อปกป้องความปลอดภัยของผู้คนและภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อชีวิตมนุษย์

เขาหยุดอยู่ใกล้แนวป้องกัน ที่ที่ใกล้ที่สุดที่พวกเขาเข้าไปได้ทุกวัน ที่ซึ่งเขาเฝ้าดู Zong Qian เดินไปมาบนเส้นทาง สังเกตทุกจุดของเท้าอย่างระมัดระวัง

เส้นทางนั้นแคบ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถผ่านไปได้ นายพล Zongxi เดินเป็นแถวเสมอ คนข้างหลังเขาเหยียบรอยเท้าที่คนข้างหน้าเขาทิ้งไว้ เดินด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง กลัวว่าจะก้าวผิดก้าวจะผิด จะไม่เป็นเหมือนการปล้นอีกต่อไป แม้แต่คนที่ออกจากเมืองก็ตบมือทันที บ่งบอกว่าในที่สุดพวกเขาก็จากไปอย่างสงบสุข ชุบชีวิตขึ้นมา

อย่างระมัดระวัง เพื่อให้ Xuan Tianhua อยากรู้มากขึ้นเกี่ยวกับอวัยวะที่ฝังอยู่ใต้ดิน เขาได้ส่งหน่วยยามลับไปทักทาย Xuan Tianhua ในขณะที่ถ่ายทอดการวิเคราะห์และความกังวลของเขาไปยังอดีต เพื่อที่ Xuan Tianhua จะต้องไม่รีบเร่งพื้นที่ว่างห้าไมล์นี้ ค่ายเพื่อหลีกเลี่ยงความเศร้าโศก

คืนหนึ่งและหนึ่งวัน จากนั้นในตอนกลางคืน Xuan Tianhua จ้องไปที่นายพลอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งสายตาของเขาจำกัด ทุกรอยเท้าที่เขาสามารถเหยียบได้ เขาเขียนมันลงไป ซึ่งเป็นการกระทำ ในตอนกลางคืน เข้าใกล้ขั้นแนวรับ โดยขั้นตอน

โดยไม่รู้ว่าเขากำลังจะทำอะไร ยามก็รู้สึกใกล้ชิดกับศัตรูมากขึ้นเรื่อยๆ และต้องกระซิบเตือนว่า “ฝ่าบาท อีกฝ่ายจะตรวจจับได้ง่ายว่าคุณก้าวไปข้างหน้า”

“ไม่.” Xuan Tianhua หยุดในระยะที่เหมาะสม “เราเดินมาที่นี่” ไปข้างหน้าเอื้อมมือไปข้างหน้าและชี้ “เห็นเส้นทางนั้นไหม พระราชาเองก็สามารถไปดูสิ่งที่ซ่อนเร้นในห้าไมล์ได้ ถ้าเขาสามารถไปตามถนนนั้นไปยังคิริว ถ้าเขาทำไม่ได้ เขาจะมองเห็นสิ่งที่ซ่อนอยู่ในห้าไมล์เสมอ”

“ฝ่าบาท!” Dark Guard ตกตะลึง “มันอันตราย! หากคุณต้องการเยี่ยมชม คุณควรไปหาผู้ใต้บังคับบัญชาด้วย ความแข็งแกร่งภายในของฝ่าบาทยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ ไม่เคยเลย”

“ไม่ได้ขวางทาง” เขาโบกมือ “ฟื้นแล้ว 70% พอจะรอดจากองครักษ์เมืองเหล่านี้ได้ วางใจเถอะ แม่ทัพทุกคนเดินได้อย่างปลอดภัย พระราชาจะไม่ตกอยู่ในอันตราย ออกไปยืนรอกองทัพของฝ่าบาท อย่าบอกนะว่าอย่าบอกเขา” เข้าโจมตีเมืองจนกว่าพระราชาจะเสด็จออกมา”

เมื่อ Xuan Tianhua ไม่สามารถเกลี้ยกล่อมโดยยามลับได้ เขาต้องการจะเกลี้ยกล่อมเขาอีกครั้ง แต่ Xuan Tianhua ก็มีงานเบา ๆ อยู่เรื่อย ๆ เขย่าร่างของเขาราวกับสายฟ้าในอากาศ เมื่อมันปรากฏขึ้นอีกครั้ง มนุษย์ได้ยืนอยู่บนเส้นทางระหว่างนายพล Zongyu และ Tongcheng แล้ว

ค่ำคืนอันเงียบสงัดไม่ใช่เวลาเปลี่ยนตำแหน่ง ไม่มีใครอยู่บนเส้นทาง นายพลผู้พิทักษ์สัมผัสได้ถึงแสงสีขาวที่ส่องอยู่ตรงหน้าเขาเท่านั้น เมื่อพวกเขาตอบสนอง ก็มีคนตะโกนแล้ว: “ไม่! มีคนเข้ามา!” ดูอีกครั้ง ใช่ไหม ชายชุดขาวกำลังยืนอยู่บนเส้นทางโดยหันหน้าไปทางคิริวและค่อยๆ เดินทีละก้าว

นายพลตื่นตระหนก แม้ว่าพวกเขาจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าของประชาชน แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นญาติของอาณาจักรมู่อัน ส่วนใหญ่รู้ว่าสิ่งที่ถูกฝังอยู่ใต้ดินในห้าไมล์นั้น ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะเห็น Xuan Tianhua เข้าสู่แนวป้องกันในเวลานี้ พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อหยุดเขา นับประสาปะทะกับเขาในสถานที่ดังกล่าว สิ่งที่พวกเขาทำได้คือดู Xuantianhua เดินไปข้างหน้าขณะที่พวกเขาถอยกลับ เกรงว่าคนที่อยู่ในแนวป้องกันจะทำให้เกิดฟ้าร้องโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้หากฟ้าร้องระเบิด

Xuan Tianhua เดินไปตามทาง นับก้าวอย่างระมัดระวัง และจิตใจของเขาเต็มไปด้วยรูปแบบการเดินของนายพล Zhongzheng ผู้ซึ่งถูกจดไว้เป็นเวลาสองสามวัน

อย่างไรก็ตาม แม้จะระมัดระวังเป็นพิเศษ ในระหว่างที่เดินผิด จู่ๆ ก็มีวัตถุแปลกปลอมยื่นออกมาใต้ฝ่าเท้า ราวกับเหยียบอะไรบางอย่าง…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง