Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1182

2 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1182

คำสารภาพของเมฆทำให้หยุนเซี่ยวแปลกใจ แต่ไม่ว่าเขาจะถามอะไร เด็กสาวที่ดื้อรั้นที่อยู่ข้างหน้าเขาก็หยุดพูดอะไร แค่เติมชาให้เฟิง จ้าวเหลียนอีกครั้งแล้วพูดกับเขาว่า: “ดื่ม! รักษาความเจ็บป่วยเพื่อให้สามารถจัดการกับมันได้ ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุดเมื่อวิกฤตมาถึง”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอหันหลังเพื่อเดิน เปิดประตู และหยุนเซี่ยวลากผู้คนกลับมา เขาดึงเมฆและขมวดคิ้วและพูดว่า “ฉันไม่รู้ศิลปะการต่อสู้จริงๆ คุณไม่จำเป็นต้องดึงฉันแรงขนาดนั้น” ไปข้างหน้า ดูหยุนเซี่ยวอีกครั้ง ปากของเขาขยับและคำพูดของเขาก็หยุดลง

ในเวลานี้ เฟิงจ้าวเหลียนวางชามชาและมองลงมา หยุนเซี่ยวเหลือบมองเขาและตะโกน: “อาจารย์!”

เมฆยิ้มและบอกพวกเขาว่า “ไม่มีพิษจริงๆ ฉันไม่รับผิดชอบต่อการวางยาพิษ Feng Zhaolian ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร เขาขอให้ฉันพาคุณไปที่ Tongcheng โดยบอกว่าเขาต้องการทุบตีคุณทั้งหมดที่นี่ แต่ฉันคิดว่าคุณเป็นคนดี มีความอดทนน้อย”

เฟิงจ้าวเหลียนยิ้ม “ถ้าคุณไม่ทน เราจะตามคุณไปที่ถงเฉิง ตอนนี้ที่ถงเฉิงถูกปิด เราถูกล้อมไว้ที่นี่ ตกลงไปในรังของโจรเฒ่า ”

“แต่ถึงไม่มีฉัน เธอก็ต้องมาอยู่ที่นี่ใช่ไหม” เมฆกระพริบที่ Feng Zhaolian “นี่คือชีวิตของฉันและชีวิตของคุณ เราทุกคนต่างก็มีเป้าหมาย ดังนั้นแทนที่จะให้คุณไปทางนี้ ให้ฉันทำสำเร็จ ให้ฉันดำเนินการต่อไปต่อหน้า เขาเติมเต็มความปรารถนาของฉัน ”

Feng Zhaolian ยักไหล่ “ฉันไม่สามารถโต้แย้งกับคุณได้ถ้าคุณพูดอย่างนั้น แล้วคุณจะทำอย่างไรต่อไป”

เมฆบอกเขาว่า “ครั้งต่อไปที่ฉันไป ฉันจะออกจากประตูนี้ และฉันจะไม่ปรากฏตัวอีก ฉันจะทำธุระของฉัน แล้วเธอ… จะพบใครซักคนในไม่ช้า ที่จะปลิดชีวิตท่าน” นางพูดพร้อมกับมองดูหยุนเซี่ยวอีกครั้งและคิดว่า: “ศิลปะการต่อสู้ของเจ้ามีสูง แต่มีผู้คนมากมาย เจ้าจะพ่ายแพ้อย่างแน่นอนหากเจ้าเริ่มจริงๆ ถ้าเจ้าเชื่อข้า ไปที่เมืองหลวงและมีชีวิตอยู่!”

หลังจากที่เมฆเสร็จสิ้น แมวก็รีบออกจากห้องโดยที่เอวของมันปลอดจากก้อนเมฆ หยุนเซี่ยวจงใจเดินตามเขา แต่เฟิงจ้าวเหลียนหยุดเขาไว้ หยุนเซี่ยวสับสน: “ปล่อยเธอไปเถอะ? ”

แผงขายของ Feng Zhaolian: “อะไรอีก? คุณสามารถทำอะไรกับเธอได้บ้าง แต่มันเป็นเพียงเพื่อประโยชน์ของผู้คน นอกจากนี้เธอพูดถูก ถึงไม่มีเธอ เราก็ยังอยู่ที่คิริว มันเป็นแค่เรื่องบังเอิญ เด็กหญิงคนนี้เอาใจใส่ดีมาก อย่างน้อยเธอก็ได้แสดงวิถีชีวิตของเราให้เราเห็น” เขาลุกขึ้นไม่ค่อยจริงจัง “ไปกันเถอะ! หากต้องการทราบเมืองหลวงของรัฐคุณต้องดูว่าผู้หญิงคนนั้นพูดถึงชีวิตแบบไหน”

ในดินแดนทางเหนือของ Tatemuan มีเจ้าหญิงฤดูหนาวมากมายนับไม่ถ้วน และมีเด็กมากมายที่เกิดมาเพื่อเขา ในเวลานั้น ทุกคนใน Dashun รู้ว่าลูกหลานของ Tatemu ‘an มีความเจริญรุ่งเรืองมากกว่าราชวงศ์ และเมื่อเปรียบเทียบกับราชวงศ์แล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเหมือนราชาของชาติมากกว่า

และเด็ก ๆ เด็กผู้ชายก็ถูกเลี้ยงดูมาข้าง ๆ เขาและเด็กผู้หญิงถูกส่งตั้งแต่วัยเด็กไปยังทั่วทุกมุมโลก เด็กๆ กระจัดกระจายไปตามครัวเรือน เกษตรกร ธุรกิจ ธุรกิจต่างๆ เด็กบางคนอาจเติบโตขึ้นอย่างปลอดภัย ไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของตนไปตลอดชีวิต และเตม่วนอาจไม่เคยใช้เลย เด็กเหล่านี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโชคดีที่สุด และยังมีเด็กคนอื่นๆ ที่ถูกเทม่วนขังไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ และต้องการทำทุกสิ่งที่เขาขอ

เมฆ นั่นก็เป็นหนึ่งในนั้น

ปีที่แล้วเมฆไม่รู้ว่าเป็นใคร จนกระทั่งวันหนึ่ง กลุ่มคนชุดดำพบตัวเอง เปิดเผยตัวตน และแบล็กเมล์เธอเพื่อเอาชีวิตพ่อแม่บุญธรรมของเธอไปจนเธอต้องทำงานให้ต้วนมู่อัน . นับแต่นั้นเป็นต้นมา ชะตากรรมของเมฆก็ไม่เคยเหมือนเดิม เธอไม่สามารถเล่นมุกตลกกับน้องสาววัยเดียวกันได้อีกต่อไป ไปเรียนในชั้นเรียนของเด็กผู้หญิงเพื่อเรียนรู้เรื่องสีแดงและพิธีกรรม หรือมีน้ำใจกับพ่อแม่ของเธอ เนื่องจากพ่อแม่บุญธรรมของเธอถูกชาวเตมวนพรากไป วิธีเดียวที่จะช่วยพ่อแม่บุญธรรมของเธอคือถ้าเธอทำงานให้เตมอันได้สำเร็จ

เมฆไม่รู้ว่ามีคนชอบเธออีกกี่คน แต่ฉันได้ยินมาโดยบังเอิญว่าลูกสาวของต้วนมู่อันอยู่ทั่วโลก เขาจับได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อทำสิ่งต่างๆ ให้เขา

เธอสงสัยว่าทำไมในโลกนี้ถึงมีคนวิปริตเช่นนี้ นั่นคือลูกสาวของเขา! ทำไมมันเหมือนเครื่องมือสำหรับเขาที่จะใช้มันเมื่อเขาต้องการและทิ้งมันไปเมื่อเขาไม่ต้องการมัน? ยิ่งกว่านั้น ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ ดูเหมือนว่าความปลอดภัยของเด็กผู้หญิงเหล่านี้จะไม่ถูกนำมาพิจารณา และหากเธอเสียชีวิตไปครึ่งทาง อีกไม่นานจะมีทางเลือกอื่นที่จะรับช่วงต่องานที่เธอทำไม่เสร็จ

คลาวด์ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าคำว่า “พ่อ” หมายถึงอะไร ในความคิดของเธอ มีเพียงพ่อแม่บุญธรรมเท่านั้นที่เป็นญาติแท้ และบุคคลที่กล่าวกันว่ามีสายเลือดสัมพันธ์แท้ ๆ กับเธอเป็นเพียงหมาป่าในผิวหนังมนุษย์

ครั้งหนึ่ง เป้าหมายของเธอคือการประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือพ่อแม่บุญธรรมของเธอ แต่ก่อนที่เธอได้พบกับ Feng Zhaolian เธอได้เรียนรู้โดยไม่ได้ตั้งใจว่าพ่อแม่บุญธรรมของเธอเสียชีวิตไปนานแล้วด้วยน้ำมือของ Tuan Mu ‘an เธอไม่สามารถคืนชีวิตพ่อแม่ของเธอจนสิ้นสุดภารกิจ ลักษณะที่ดื้อรั้นและเยือกเย็นของเมฆเป็นการเปลี่ยนแปลงชั่วขณะในข่าว

เธอตายแล้ว เธออยู่คนเดียว เมฆก็คิดว่าชีวิตของเธอไม่ควรอยู่บนโลกเช่นกัน? เลือดของคนที่สกปรกในร่างกายของเธอทำให้เธอรู้สึกคลื่นไส้เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ แต่เธอยังคงมาที่ตงเฉิง และเธอแค่อยากจะดูว่าคนที่พูดว่าเป็นพ่อที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไร

เขาออกจากโรงเตี๊ยม ข้ามถนน ผ่านตรอก และในที่สุดก็หยุดอยู่หน้าร้านขายเมล็ดข้าว เธอตั้งสติ ก้าวเข้ามา เดินผ่านประตูสองบาน ยืนอยู่ตรงทางเข้าบ้านชั้นในสุด แล้วเคาะสามครั้ง และมีคนเปิดประตูให้เธอข้างใน

“นายว่าฉันพามา” เธอเดินเข้าไปในบ้าน ยืนนิ่งและพูดว่า “ตามแผนที่วางไว้ ฉันจะพาคนเข้ามา ที่เหลือคุณจัดการเอง ”

มีชายวัยกลางคนนั่งอยู่ในบ้าน แสงไฟก็มืดและเมฆก็มองไม่เห็นใบหน้าของเขาอย่างชัดเจน และแท้จริงแล้ว นานมากแล้วที่บรรดาผู้ที่เข้ามาติดต่อและอ้างว่าเป็นอาณาจักรมู่อัน นางไม่เห็นหน้าชัดๆ คนเหล่านั้นสวมหน้ากากหรือให้เพียงเงาแก่เธอ บางคราวเมฆก็คิด มันเป็นความฝันของพวกเขาเอง มันไม่จริงเลย

มือของเธอไขว้ต่อหน้าเธอ นิ้วของเธอบิดเข้าหากัน “ฉันมีเรื่องจะขอร้อง” เสียงเยือกเย็นของเธอดังขึ้นอีกครั้ง สั่นเล็กน้อย

ในที่สุดชายคนนั้นก็เปิดปากและลดเสียงลง “คุณทำได้ดีมาก ถ้าคุณต้องการอะไร ไปข้างหน้า!”

เมฆเงยหน้าขึ้นและมองคนๆ นั้นอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น เธอยอมแพ้และพูดว่า “ฉันต้องการพบพ่อของฉัน ”

“ฉันต้องการพบเจ้านายของฉัน” ชายคนนั้นไม่ได้พูดอย่างสงสัย แต่อยู่ในน้ำเสียงของคำพูดนั้น ครึ่งโหลแล้วพูดว่า: “ใช่ ฉันจะถามอาจารย์ว่าเขาต้องการพบคุณหรือไม่ แต่ถ้ามันไม่ได้ผล ฉันไม่สามารถสัญญากับคุณได้”

เมฆสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วพูดอย่างเคืองๆ ว่า “เป็นแค่ลูกสาวที่ต้องการพบพ่อของเธอ ทำไมคนอื่นถึงทำไม่ได้ล่ะ ที่ใดในโลกที่พ่อไม่อยากเจอลูกสาวของเขา ฉันทำงานให้เขาได้ เขาจะไม่เห็นฉันด้วยซ้ำ ช่วยฉันด้วย ฉันอยากเจอเขาจริงๆ”

“ตกลง.” ชายคนนั้นลุกขึ้น “เดี๋ยวก่อน ฉันจะไปคุยกับอาจารย์”

พูดจบก็เดินไปที่ประตูบานเล็ก มีความหวังในเมฆ จ้องมองไปยังที่ที่ชายคนนั้นจากไป และหัวใจของเขาก็เต้นแรง

Tuanmu An Guo คนที่เธอใฝ่ฝันอยากพบ แต่ไม่ใช่เพื่อพ่อและลูกสาวที่ร่วมเพศ แต่เธอต้องการฆ่าตัวตายเขา! ไอ้สารเลวนั่นฆ่าพ่อแม่ของเธอ ทำร้ายน้องสาวของเธอ และจมน้ำตายผู้หญิงคนเดียวในครอบครัว

ไม่ใช่พ่อของเธอ แต่เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดในชีวิตของเธอ เธอต้องการแก้แค้น แก้แค้นให้พ่อแม่!

ในจิตใต้สำนึก หมัดคู่หนึ่งบนเมฆก็สะสมอย่างแรงจนดวงตาแทบทุกดวงสามารถจุดไฟได้ เธอกำลังคิดว่าถ้าเตมอันเดินออกจากประตูเล็กๆ นั้น ตราบใดที่เขาเข้าไปใกล้อีกหน่อย เธอจะกระโดดไปข้างหน้าและฟันคอของเขาด้วยมีดที่ซ่อนอยู่ในค้อน ตัดคอของเขาแล้วปล่อยให้หัวหมุน ไปที่พื้น ตราบใดที่เธอสามารถฆ่าคนๆ นั้นได้ ไม่สำคัญว่าเธอจะอยู่หรือตาย ไม่สำคัญว่าเธอจะพยายามตายด้วยกัน ตราบใดที่เธอสามารถฆ่าเขาได้

โชคไม่ดีที่ในท้ายที่สุด เธอไม่สามารถรอให้ Temuan ออกมาจากประตูนั้นได้ และในดวงตาที่เฝ้ารออย่างกระตือรือร้นของเธอ มีดสั้นน้ำแข็งแทงเธอเข้าที่หัวใจจากด้านหลัง เมฆน้อยไม่สามารถแม้แต่จะหันกลับมาดูว่าผู้ถือมีดเป็นใคร เมื่อสองสามนาทีก่อน ด้วยความแค้นอย่างสุดซึ้งผ่านการเคลื่อนไหวทางวิญญาณ พวกเขาต้องหลับตาและไม่ลืมตาอีกเลย

“ฮึ!” ชายผู้อยู่เบื้องหลังปล่อย และกริชก็ล้มลงกับพื้นพร้อมกับร่างของเมฆ “ถ้าไม่มีเลือดก็ต้องเจอกัน มีธิดาของเจ้านายมากมายจนเขาจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นใคร ตอนนี้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่จำเป็นต้องเก็บไว้ สาวน้อย ไปให้สุดทาง หากคุณต้องการหันหลังกลับจริงๆ ให้สวดอ้อนวอนเพื่อชีวิตที่เหลือของคุณอย่าเป็นลูกสาวของบุคคลนั้น” ทันทีที่เขาทำเสร็จแล้ว บอกคนของเขาว่า… “ดำเนินการ! ไปจับชายสองคนในโรงแรมทั้งเป็นและพาพวกเขาไปหานาย”

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขารีบไปที่โรงเตี๊ยม พวกเขาจะเห็น Feng Zhaolian และ Yunshao ที่ไหนอีก! เพื่อนยามที่อยู่ฝั่งนี้ของโรงเตี๊ยมบอกพวกเขาว่า “ชายทั้งสองออกไปที่หน้าเสาเครื่องหอม ฉันไม่กล้าทำโดยไม่มีคำแนะนำ ฉันเดินตามพวกเขาไปทางด้านหลังและพบว่าพวกเขาเข้าสู่เมืองหลวงจือโจว ”

“ไปฉีโจว?” ข่าวดังกล่าวทำให้พวกเขาประหลาดใจเล็กน้อย ปัจจุบัน Temu An Guo ไม่ได้วางแผนที่จะพลิกหน้าของเขากับ Zhizhou ท้ายที่สุด เขาต้องเอนหลังพิง Zongxi และปล่อยให้มีที่ว่างเล็กๆ น้อยๆ สำหรับตัวเองอยู่เสมอ หาก Feng Zhaolian เข้าสู่เมืองหลวงของ Zhizhou และไม่ต้องการเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่ง คนของพวกเขาจะไม่สามารถทำได้ “แค่นั้นแหละ. ให้กลับไปถามท่านอาจารย์ ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง