Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1181

2 เมษายน 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1181

Chun Yu Qingwan ไม่ได้คาดหวังว่าเจ้าหญิง Wu สามารถเข้าไปในห้องนอนของวังของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยไม่ได้รับอนุญาต การสนทนาเงียบ ๆ เมื่อกี้ตกลงไปที่หูของ Ng Fei ซึ่งทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงและดวงตาของเธอแทบทุกดวงพุ่งออกมาจากเสียงของเธอ

แต่คำพูดของ Wu Fei ยังคงดำเนินต่อไป เธอชี้ไปที่จวินชิงและพูดว่า: “ถ้าคุณไม่บอกฉันเมื่อคุณกิน คุณยังคิดถึงผู้ชายคนอื่น Jun Qing คนอย่างคุณควรถูกแช่อยู่ในกรงหมูและเผาทั้งเป็น พระราชวังกำลังจะไปบอกจักรพรรดิด้วยถ้อยคำเหล่านี้ วังจะเห็นว่าราชินีแห่งหอเกียรติยศได้ก่ออาชญากรรมดังกล่าว คุณไม่สามารถปกป้องคุณได้ถ้าคุณอยู่ที่บ้าน! ”

Wu Fei รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ยินความลับดังกล่าว ความตื่นเต้นนี้เกิดจากความกล้าหาญของเธอ และเธอก็ตื่นเต้นมากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้บ้านของนายพล Chun Yu จึงไม่สามารถรักษาราชินีได้ สำหรับจักรพรรดิหลี่เจน มนุษย์สามารถทนได้ทุกอย่าง แต่มีเพียงเรื่องแบบนี้เท่านั้นที่ทนได้ เธอเชื่อว่าคราวนี้ Li Jane จะปลดเปลื้องราชินีจากบาปของเธอและนำไปสู่ตระกูล Jun ตราบใดที่ครอบครัว Jun Yu ล้มลง ตราบใดที่เธอไม่มีการปราบปรามของ Jun Yu Qing เธอก็มีความหวังสำหรับชีวิตของเธอในวังจริงๆ

เมื่อมองไปที่ฝ่าบาท เธอก็หันกลับมาและกำลังจะออกไปข้างนอก จุนกำลังรีบ นางเอื้อมนิ้วชี้ไปที่ฝ่าบาท “คุณปล่อยเธอไปไม่ได้ หยุดเธอ! ”

ทันใดนั้นผู้พิทักษ์หญิงก็โผล่ออกมาจากเงามืดและขันทีก็เดินไปข้างหน้าโดยไม่พูดอะไร บางคนลากเจ้าหญิงหวู่และสาวใช้สองคนที่เธออุ้มกลับเข้าไปในห้องนอนทันที

Jun Yuqing ขึ้นไปด้วยตัวเอง ปิดประตูห้องโถงใหญ่อย่างแรง แล้วหันหลังกลับ จ้องมองไปที่ดวงตาของ Wu Fei ก็เริ่มรุนแรงขึ้น เธอบอกกับฝ่าบาทว่า “วังสามารถทนได้ทุกอย่าง คุณสามารถสงวนวังอะไรก็ได้ที่คุณทำ แต่เจ้าหญิงหวู่ฉันไม่สามารถทำเช่นนี้ได้! คุณบอกว่าคุณได้ยินสิ่งผิดปกติ ทำไมคุณถึงได้ยินมัน ในเมื่อคุณชนะ อย่ายกโทษให้ข้าเลย อย่าโทษวังสำหรับการทำงานหนัก ถ้าเจ้าอยากจะโทษข้า เจ้าทำได้แค่โทษเจ้าที่มาในเวลาที่เลวร้าย” พูดขึ้น มองดูผู้หญิงยามคนหนึ่ง

โดยไม่พูดอะไร ผู้หญิงสองคนไปถึงลำคอขององค์หญิงหวู่และสาวใช้ที่ใกล้ที่สุดในวัง ไม่ว่าพวกเขาจะดิ้นรนอย่างไร ชีวิตของหวู่เฟยก็ถูกรัดคอตายในวัง

Chun Yuqing มองดูร่างของ Wu Fei ล้มลง อารมณ์ของเธอก็หงุดหงิด การฆ่าคนในวังคงไม่ง่ายที่จะจัดการ ไม่ต้องพูดถึงการฆ่าเจ้าหญิงในวัง ร่างกายทั้งสองนี้ไม่สามารถวางอยู่กับเธอได้ตลอดเวลา ฉันควรทำอย่างไร ทำ?

เธอดูเงียบ เงียบพอที่จะมีประสบการณ์มากกว่าที่เธอเคยเป็น และพูดอย่างใจเย็น: “โยนมันลงในบ่อน้ำ เจ้าหญิงหวู่เป็นเจ้าหญิงในวัง จักรพรรดิจะตรวจดูอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวล เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพใน วังเป็นแม่ทัพเก่าแล้วบอกได้เลยว่าองค์หญิงหวู่หลุดเท้า ส่วนสาวคนนี้ นางสิ้นพระชนม์เพื่อเห็นแก่พระเจ้าของนาง”

“ไม่เป็นไรใช่ไหม” จวิน อวี้ชิงยังคงรู้สึกไม่น่าเชื่อถือ แต่เขาคิดไอเดียที่ดีกว่านี้ไม่ได้อยู่พักหนึ่ง ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงเงียบ

ร่างของทหารหญิงถูกนำตัวไป ทิ้งเสียงเตือนไว้ในวังว่า “องค์หญิงหวู่สามารถเข้าไปในห้องนอนของมารดาได้โดยไม่มีการหมุนเวียน ดูท่าจะถึงเวลาของคนกลุ่มอื่นในวังแล้ว ”

“ดี.” จุนพยักหน้า “ฉันเพิ่งเห็นเจ้าหญิงหวู่มาที่วังด้วยสายตามากมาย คุณสามารถลองปิดปากคนเหล่านั้น สำหรับผู้ต้องสงสัย คุณยอมฆ่าหนึ่งพันคนโดยไม่ได้ตั้งใจ ดีกว่าปล่อยมือหนึ่งไป การฆ่านางสนมเป็นเรื่องใหญ่ แต่การฆ่าคนสองสามคนไม่ใช่เรื่องของคุณ ”

เขาพยักหน้าเงียบๆแล้วถอยออกไป

โดยไม่คาดคิด การหายตัวไปของ Wu Fei ทำให้ทั้งวังเดือดพล่าน ทุกคนต่างสงสัยว่าเจ้าหญิงหวู่หายไปไหน จนกระทั่งมีหญิงสาวผู้ซับซ้อนคนใหม่โดยบังเอิญพบศพสองศพในบ่อน้ำ และที่อยู่ขององค์หญิงหวู่ก็ไม่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ แต่สิ่งต่อไปนี้คือสาเหตุที่เจ้าหญิงหวู่จะตาย ภายใต้พระพิโรธของจักรพรรดิองค์ใหม่ หลี่ เจี้ยนเฉิง เขาจะถูกนำตัวไปยังประธานแผนกอาชญากร เขาจะขึ้นไปเฝ้าจักรพรรดินีไปยังจักรพรรดินีแห่งวัง หากกรมอาญาเห็นว่ามีความสงสัย ก็ส่งไปที่ล็อบบี้เพื่อสอบสวนได้

Jun Yuqing ทำลายเหล่าทวยเทพจริง ๆ สองสามวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาชี้หอกไปที่เธอสองสามวันหลังจากการพิจารณาคดี

ปากของชาวนากามิยะถูกผนึกไว้ แต่คนข้างนอกจำนวนมากบอกว่าครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเห็นเจ้าหญิงหวู่คือตอนที่เธอพาคนต่อไปไปพบมารดาของราชินี ซึ่งทำให้ชุนไม่มีใครโต้แย้ง กรมคุมขังเป็นเรื่องยากมาก ถ้าราชินีทำอย่างนี้จริงๆ เขาควรทำอย่างไร? เพื่อตัดสินพระราชินี? Jun Yu ไม่เป็นระเบียบ แต่ถ้าไม่ใช่ ราชินีควรหาเหตุผลอะไรให้แก้ตัว?

ในเวลานี้ กระทรวงยุติธรรมทางอาญาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Jun Ching สามารถหาทางพ้นผิดได้ และ Jun Ching ก็กำลังมองหาหนทางอยู่เช่นกัน แต่เขาไม่เคยคิดว่ามันจะเหมาะสมเกินไป ทั้งสองฝ่ายต่างชะงักงัน และทันใดนั้น หนึ่งในนั้นก็ลุกขึ้นยืนตามความคิดริเริ่มของเขาเองและพูดกับซังซูในกระทรวงยุติธรรมทางอาญาว่า “หลังจากที่จักรพรรดิออกจากห้องนอนของราชินีในวันนั้น ข้าพเจ้าไปแสดงความเคารพต่อเธอ ความเป็นสุภาพสตรีของเธอพูดกับฉันจนฉันกำลังจะกินข้าวเย็น ช่วงนั้นไม่เห็นท่านหญิงหวู่มา! ”

บทสนทนานี้ไม่เกี่ยวกับใคร แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Fang Jinser บุรุษผู้สูงศักดิ์ที่เพิ่งได้รับความรักจาก Li Jane

Chun Yuqing ไม่ได้คาดหวังว่า Fang Jinser จะยืนขึ้นและพูดเพื่อตัวเองในเวลานี้ แต่เธอรู้สึกประหลาดใจที่รู้ว่าเธอร่วมมือกับการแสดง ดังนั้นในที่สุดคดีก็กลายเป็นว่า Wu Fei จะไปคุยกับราชินีของราชินี เธอไม่ต้องการตกลงไปในบ่อน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ สาวใช้ในวังของเธอต้องการที่จะลงไปกอบกู้มัน และเธอก็ตายด้วยกัน

หลี่เจนไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับผลของคดีนี้ แต่มองที่จวิน อวี้ชิงด้วยจุดที่แปลกแยกอีกสองสามประเด็น ขุนนางอธิบายพฤติกรรมของจวิน อวี้ชิงดังนี้: “ตั้งแต่นางสนมเข้ามาในวัง ชีวิตของนางต้องพบกับความล้มเหลว นางสนมต้องการใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในวังจึงต้องพึ่งพาอาศัย คุณคือราชินี และนางสนมก็เต็มใจที่จะมีชีวิตอยู่ภายใต้ปีกของแม่ของราชินี ไม่ต้องการสิ่งใดอีก เพียงเพื่อปกป้องตัวเอง ไม่ต้องห่วง นางสนมไม่ใช่คนช่างพูด แม้แต่จักรพรรดิก็ยังยกย่องเรื่องนี้ คราวนี้นางสนมจะไม่พูดอะไรอีกหลังจากนั้น ”

Fang Jinser กลับไปที่วังของเขาและนั่งเงียบ ๆ บนเตียงนุ่ม ๆ ที่ปักเสื้อคลุมสำหรับจักรพรรดิ เขาตามเธอเข้าไปในวังกับเธอ “ท่านต้องการช่วยราชินีจริงหรือ? อย่างไรก็ตาม เราทุกคนสามารถเห็นได้ว่าจักรพรรดิมีการป้องกันบางอย่างจากจักรพรรดิ หากสงครามนี้ยุติลง อำนาจทางทหารของ Jun Yu จะถูกจักรพรรดิทวงคืนอย่างมาก เมื่อจุนอยู่บ้านอย่างไร้ค่า ราชินีอาจจะไม่สามารถเป็นราชินีของเธอต่อไปได้ ”

Fang Jinser ยิ้ม “แล้วไง? อย่างน้อยตอนนี้เธอก็ได้เป็นราชินีแล้ว และเจ้าหญิงคนนั้น เธอก็เป็นแค่เจ้าหญิงที่ตายแล้ว ตอนนี้ฉันเป็นขุนนาง จักรพรรดิได้ตามใจฉันเป็นครั้งคราว เราได้สร้างศัตรูนับไม่ถ้วนในวังโดยไม่รู้ตัว ฉันไม่พบภูเขาสำหรับตัวเอง ไม่รู้ว่าวันหนึ่งต้องตายอย่างไร แม้ว่าราชินีจะไม่มั่นคงบนเนินเขา แต่ไม่ต้องกลัว เรายังมีเวลา เมื่อจวินยูล้มลง เราก็ควรจะเข้มแข็งเช่นกัน ”

อย่างไรก็ตาม Chun Yuqing ไม่กล้าส่งใครไปหา Xuan Tianhua รอบเมือง เรื่องของ Wu Fei สอนบทเรียนให้เธอและทำให้เธอระมัดระวังมากขึ้น แม้จะดูเหมือนกับคนภายนอกว่าพระราชินีจะทรงทำความสะอาดแต่นางสนม แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่วิธีนี้ใช้กันทั่วไปในวังของราชินีในการเลี้ยงสัตว์ แต่มีเพียงใจของเธอเท่านั้นที่รู้สาเหตุของสิ่งนี้ และเธอเข้าใจว่าสุดท้ายแล้ว มันอยู่ที่ใจของเธอเท่านั้น และเมื่อมันถูกเปิดเผย ไม่นานก็จะได้รับการชดใช้

ประตูเมืองถงเฉิงยังปิดอยู่ คนอยู่ในเมืองเพื่อขายตัวเอง สองสามวันแรกยังมาไม่ถึง อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปข้อเสียก็ปรากฏชัด ตัวอย่างเช่น เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับความพร้อมของร้านขายเมล็ดข้าว และครัวเรือนที่มั่งคั่งบางส่วนเริ่มสะสมยาเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยที่ใช้ยามาหลายปีหลังจากที่เลิกกัน

แน่นอน สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลในทันที และผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับประชาชนก็คือ การขายไข่และการขายเนื้อสัตว์และผักนั้นหมดสต็อกมาหลายวันแล้ว การเลี้ยงสัตว์ปีกอยู่ในที่ดินนอกเมือง ประตูเมืองไม่สามารถปิดได้ หลังจากการขายในมือ จะไม่มีการขายอีกต่อไป ผู้ค้าจะไม่สามารถตั้งแผงลอยได้ตามปกติ หากไม่มีพ่อค้า ผู้คนก็กินไม่ได้ ผู้คนจึงเริ่มร้องเรียนรอบใหม่ และเริ่มตีกลองที่ปากทางเข้าเมืองหลวง ทำให้ Tianping ใน Zhizhou สามารถเจรจากับ Tuanmu An Guo ได้อีกครั้ง

น่าเสียดายที่ Tuanmu’an จะไม่สามารถเปิดประตูเมืองได้และ Tianping ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปรึกษากับครอบครัวที่ร่ำรวยเพื่อแยกเนื้อและไข่ที่สะสมอยู่ในบ้านและตอบสนองความต้องการของคนอื่น ในขณะนี้

Feng Zhaolian ยังคงอาศัยอยู่ในโรงแรมนั้น และสถานการณ์ใน Kiryu ทำให้เขาไม่กินของหวานแสนอร่อยบนถนนเป็นเวลาสองวัน การขาดไข่ทำให้ร้านขายขนมไม่สามารถเปิดได้และแขวนป้ายที่เลิกใช้แล้วซึ่งทำให้เขารู้สึกหดหู่ใจมาก

เมื่อเป็นเมฆ เธอออกไปเป็นวงกลมแล้วกลับมาพร้อมกับห่อยา เธอพูดกับเฟิง จ้าวเหลียน: “ทาสเห็นเจ้านายมีอาการไอแห้งๆ เป็นครั้งคราวในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ดังนั้นเธอจึงหยิบยามา เธอบอกว่ามันเป็นแค่การชงชาและดื่มมันและหล่อเลี้ยงคอของเจ้านาย” ขณะที่เขาพูด เขาแช่หม้อด้วยมือแล้วพูดว่า: “ตอนนี้ที่คนเห็นว่าจะซื้ออะไรตามถนน ร้านขายยากำลังจะว่างเปล่า ดังนั้นทาสจึงรอไม่ไหวที่จะจ่ายยานี้ ”

ดวงตาของ Yun Xiao มองตรงไปที่หม้อชาที่มีเมฆดี เมื่อเขาเห็นเมฆยกชามขึ้นแล้วยื่นให้เฟิง จ้าวเหลียน เขาต้องลุกขึ้นและนำชามชามาวาง “วางไว้ตรงนั้น มันร้อนเกินไป จำไว้ คุณใช้ไม่ได้เหมือนกัน” น้ำร้อนในอนาคตคุณจะสูญเสียรสชาติของชา” หลังจากนั้นเขาเหลือบมอง Feng Zhaolian และทิ้งชามชาไว้บนโต๊ะอย่างหนักซึ่งทำให้เขากลับมาที่ตำแหน่งเดิม

เมฆมองมาที่หยุนเซี่ยวและไม่พูดอะไร มือของเขายืนทั้งสองข้าง ยืนอยู่ข้างหลังเฟิง จ้าวเหลียน มีเพียงดวงตาคู่เล็กๆ ที่ชี้ไปที่ชามน้ำชาเป็นครั้งคราว หลังจากดูเป็นครั้งที่ห้าแล้ว ฉันก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “ทำไมอาจารย์ไม่ดื่ม? ทาสไม่ดื่มยาที่บีบเข้าฝูงชนได้ง่าย คุณไอหกครั้งในคืนก่อน สิบห้าครั้งเมื่อวานนี้ ถ้าไม่กินยาจะยิ่งแย่ ”

เฟิง จ้าวเหลียนรู้สึกอึดอัดมากในช่วงนี้ เสียงของเธอคันและเธอรู้สึกตึงมาก นี่ไม่ใช่ปัญหาใหม่จริงๆ มันตกลงสู่รากของมันเมื่อมันถูกใส่ในถังฟองสบู่เป็นเวลาพันสัปดาห์ มีความมุ่งมั่นเสมอเมื่อฤดูหนาว ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ฟีนิกซ์ได้ให้ยาที่สามารถบรรจุอยู่ในปากของฉันได้ มันโล่งใจมาก แต่ตอนนี้ฉันอยู่ที่ตงเฉิง ฉันจะหาของแบบนั้นได้ที่ไหน

เมื่อเมฆเห็น Feng Zhaolian ยืนนิ่งเธอก็เบลอ ทันใดนั้นเธอก็พูดว่า: “อาจารย์กลัวปัญหาชาหรือไม่ ดื่มก่อน ดื่มเมื่อคุณไม่เป็นไร” หลังจากนั้น ฉันก็ยกชามชาขึ้นดื่ม พอวางชามลงอีกครั้ง ฉันยกแขนขึ้นและเช็ดรอยชาที่หลงเหลืออยู่ที่มุมปากด้วยแขนเสื้อ สีศักดิ์สิทธิ์ที่ดื้อรั้นขึ้นอีกครั้ง “ไม่ต้องระวัง ชานี้ไม่มีพิษ ฉันพาเธอมาที่ถงเฉิง ภารกิจสำเร็จแล้ว วางยาพิษ และไม่อยู่ในความรับผิดชอบของฉัน…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง