Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1180

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1180

ตามตำนานเล่าว่ามีขุมทรัพย์ในหลายพันสัปดาห์ และมูลค่าของสมบัติสามารถเทียบเคียงได้กับประเทศ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ราชวงศ์ Qianzhou ไม่เคยละทิ้งการค้นหาขุมทรัพย์ และ Duanmu Anguo ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในเขตแดนทางเหนือและเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่เคยละทิ้งสมบัติที่โลภ แม้ว่าเขาจะกลายเป็นสุนัขของ ครอบครัวโศกเศร้าต้องออกจากชายแดนทางเหนือและเดินทางไกลโดยยังคงใฝ่ฝันที่จะได้สมบัติของตัวเอง

น่าเสียดาย แผนที่ขุมทรัพย์ส่วนใหญ่อยู่ในมือของ Xuan Tianming และเป็นการยากที่จะค้นหาโดยไม่มีแผนที่ อย่างไรก็ตาม Duanmu Anguo รู้เรื่อง Qianzhou มากกว่า Xuantianming และรู้จัก Qianzhou ดีกว่าคน Qianzhou หลายคน ดังนั้นเขาจึงสามารถไป ไปยังสถานที่ที่หลายคนมองข้าม

เมื่อปีที่แล้ว เขาแอบเข้าไปใน Qianzhou อีกครั้งและแอบค้นหาจุดบอดที่สี่แยก Qianzhou และ Dashun North Boundary อย่างไรก็ตามไม่พบสมบัติ แต่เขาบังเอิญค้นพบอุโมงค์แปลก ๆ อุโมงค์ได้รับความเสียหายและปลายทั้งสองข้าง ถูกบล็อก ไม่มีใครรู้ว่าอุโมงค์กำลังมุ่งหน้าไปที่ใด แต่มีศพน้ำแข็งจำนวนนับไม่ถ้วนนอนอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง เนื่องจากสภาพแวดล้อมทางภูมิอากาศพิเศษเป็นเวลาหลายพันสัปดาห์ ศพถูกแช่แข็งก่อนที่พวกมันจะเน่าเปื่อย โดยพื้นฐานแล้วพวกเขายังคงไม่บุบสลาย และหลายคนยังคงมีสีหน้าของความตายอยู่

Duanmu Anguo เห็นความสิ้นหวัง ความกลัว และความสงสัยบนใบหน้าของศพ อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด สิ่งที่เขาสนใจจริงๆ ก็คือเสื้อผ้าแปลกๆ ที่คนเหล่านั้นสวมใส่ และของแปลก ๆ ที่ถืออยู่ในอ้อมแขนของพวกเขา ถูกมัดและวางไว้ในกล่องไม้ข้างพวกเขา

ครั้งหนึ่งเขาพบหนังสือเกี่ยวกับศพ เขาบอกว่ามันคือหนังสือ แต่มันต่างจากหนังสือปกติของเขา กระดาษก็ต่างกัน และหน้าปกก็เป็นเนื้อหาที่เขาไม่รู้จัก โดยเฉพาะคำที่เขียนอยู่ข้างใน มากกว่าสำหรับเขา มันเหมือนกับตัวละครผีและไม่สามารถจดจำได้อย่างสมบูรณ์ บางครั้งคำบางคำคล้ายกับคำที่เขารู้จัก แต่คำเหล่านั้นก็เหมือนพวกเขา และเขาก็ยังจำคำเหล่านั้นไม่ได้

เขารู้สึกว่าเรื่องนี้แปลกมาก เขาจึงซ่อนหนังสือไว้ในอ้อมแขน และสั่งให้ผู้คนรวบรวมสิ่งของแปลก ๆ ทั้งหมดในสถานที่นี้และเก็บไว้ด้วยกัน จากนั้นจึงปิดผนึกอุโมงค์และออกรหัสผ่านให้คนของเขา ไม่มีใครควรพูดถึงใครทั้งนั้น ไม่อย่างนั้นจะมีคนเดียวในท้ายที่สุด ตาย!

ต้วนมู่ อันกั๋ว กับของแปลกจำนวนมากถูกทิ้งไว้อย่างเร่งรีบเป็นเวลาหลายพันสัปดาห์แล้วรีบกลับมาที่ซงซุยซึ่งเขาเก็บสิ่งของไว้ในที่มั่นลับ ในช่วงเวลาของการศึกษาไม่หยุดหย่อนว่าสิ่งเหล่านั้นคืออะไรในที่สุดมันก็ไร้ผล จนกระทั่งวันหนึ่ง สายลับมารายงานว่า Dashun ใช้สิ่งแปลก ๆ ที่เรียกว่า Tianlei และปืนในการต่อสู้กับ Gushu

คำอธิบายของสายลับเกี่ยวกับ Tianlei และอาวุธปืนทำให้หัวใจของ Duanmu Anguo เต้นแรง และเกือบจะในทันทีก็มีความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับสิ่งลึกลับที่เขามี ดังนั้นเขาจึงขึ้นไปบนภูเขาและพยายามครั้งแล้วครั้งเล่า ในที่สุดก็ทำให้เขาเข้าใจการใช้สิ่งเหล่านั้นในที่สุด ในขณะนั้น Duanmu Anguo มีความสุขมากจนเกือบจะคิดว่าโลกทั้งใบเป็นของเขา

Dashun กลัวอะไร นั่นเป็นสิ่งที่รู้กันดีว่าควรป้องกัน แต่เขามีฟ้าร้องอยู่ในมือ นี่เป็นความลับอย่างแท้จริง และเขาสามารถจับ Dashun ด้วยความประหลาดใจกับสิ่งเหล่านี้ได้

ทุกครั้งที่เขานึกถึงการผจญภัยครั้งนั้น ทุกครั้งที่เขาคิดถึงสิ่งที่เขามี Duanmu Anguo ก็อดหัวเราะไม่ได้ แล้ว Xuan Tian Ming แล้ว Feng Yuheng ล่ะ สิ่งที่คุณมี ฉันยังมี มาต่อสู้ที่ Tongcheng ใช้ Tianlei และอาวุธปืน!

ในภูเขาลึกในเขตชานเมืองของ Jiancheng Xuan Tianhua และผู้ติดตามของเขาติดอยู่ในถ้ำ ยามมืดแปดในสิบคนถูกห้อมล้อมไปด้วยเขา เขาพิงกำแพงภูเขาและบริเวณที่เปื้อนเลือดขนาดใหญ่บนเสื้อคลุมสีขาวรู้สึกเขินอายเล็กน้อย

เขาวาดรูปซุบซิบบนพื้น ในมือของเขา เขาถือกรวดที่ Dark Guard หยิบขึ้นมาและนั่งไขว่ห้าง บางครั้งเขาก็ขว้างก้อนหินใส่ร่างซุบซิบ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ส่ายหัวและถอนหายใจ

เขาทำได้เพียงสร้างเมืองที่มีประชากร 300,000 คน น่าเสียดายที่เขาช่วยชีวิตคนๆ หนึ่งไม่ได้สักระยะหนึ่ง และเขาไม่มีความสามารถจะช่วยผู้ที่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยเปียโนวิเศษ และเขาก็ไม่สามารถเรียกปัญญาออกมาได้ทั้งหมด ของคนพวกนั้นกลับมา ทั้งหมดที่เขาทำได้คือหยุดดูการฆ่าอย่างบ้าคลั่งของผู้คน ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้

แฉกถูกถอดออก และรูปซุบซิบทั้งหมดบนพื้นก็ถูกเช็ดออกจากแขนเสื้อ มหันตภัยเมืองใหญ่ยังไม่ถึงจุดสิ้นสุดของแฉกที่ตายแล้ว คิ้วของ Xuan Tianhua ถูกล็อคอย่างแน่นหนา กล่าวคือ หลังจากสร้างเมืองแล้ว จะมีภัยพิบัติจำนวนมากรอพวกเขาอยู่ แล้วจะเป็นอย่างไร?

เขาเงียบไปครู่หนึ่งแล้วพูดกับยามที่มืดมิดรอบตัวเขา: “พักผ่อนอีกคืน พรุ่งนี้พระอาทิตย์ขึ้น อ้อมไปถงเฉิง”

องครักษ์แห่งความมืดกล่าวด้วยความเป็นห่วงว่า: “พระราชาของพระองค์หมดอำนาจและยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ พรุ่งนี้เร่งด่วนเกินไปหรือไม่”

Xuan Tianhua ส่ายหัว “ไม่ต้องกังวล มันสายเกินไปที่จะจากไป Ming’er กำลังค้นหาภูเขาแล้ว ฉันปล่อยให้เขาพบไม่ได้ เมื่อพบเขาแล้วฉันก็ไม่สามารถวิ่งไปหาเขาได้ ไปข้างหน้าแล้วฉันจะไปทางทิศตะวันออก ทริปนี้ไปโลกไม่มีความหมาย “เขาลุกขึ้นและเดินไปที่ทางเข้าถ้ำมองไปทางเมือง ทั้ง Ming’er และ Aheng อยู่ที่นี่และเนื่องจากพวกเขาสามารถ ไม่หยุดทั้งสอง พวกเขาสามารถคว้าไปข้างหน้าได้ทีละขั้นเท่านั้น ภาพของไตรลักษณ์ที่กำลังใกล้เข้ามา เขาสัมผัสได้ถึงลมหายใจแห่งความตาย นั่นคือถงเฉิงที่อยู่ข้างหน้าหรือไม่

ยามมืดสองคนที่ไปสำรวจถงเฉิงกลับไปที่ถ้ำก่อนรุ่งสาง และพวกเขาบอกซวน Tianhua: “ผู้คนในสมเด็จเก้ายังคงค้นหาในภูเขา และในไม่ช้าเราจะพบภูเขาที่เราซ่อนไว้ ถงเฉิงเป็นอย่างมาก แปลก ไม่เพียงแต่เมืองถูกปิดผนึกไว้แต่เนิ่นๆ และประตูทั้งสี่บานได้ถูกตั้งขึ้นภายในระยะห้าไมล์จากประตูเมือง มีนายพลจำนวนมากคอยคุ้มกัน ไม่มีใครควรปิด จากประตูไปยังประตูภายในห้า ไมล์ถ้าไม่มีใคร ”

บัตรรักษาความปลอดภัยห้าไมล์? Xuan Tianhua กระพริบตา “ถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีเบาะแสภายในห้าไมล์และสำรวจอีกครั้ง”

การล่มสลายของเมืองไม่ใช่ข่าวดีสำหรับ Yu Zong และ Sui แต่ในขณะเดียวกันข่าวที่ว่าเจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ได้รับบาดเจ็บสาหัสในไม่ช้าก็ทำให้ Zong และ Sui ลุกขึ้นอีกครั้ง เพื่อทำลายเจ้าชายด้วยเมือง ชาวซงซุยรู้สึกว่าธุรกรรมนี้คุ้มค่า

ข้าราชบริพารยืนยันอย่างเต็มที่ว่า Duanmu Anguo สามารถนำความรุนแรงมาสู่ Dashun ได้โดยเฉพาะเจ้าชายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเจ้าชายทั้งเจ็ดซึ่งเทียบเท่ากับการไปด้านข้างของเจ้าชายทั้งเก้าและความรุนแรงสามารถอธิบายได้ว่ามีขนาดค่อนข้างใหญ่แม้ว่า Jiancheng ประสบกับการสังหารหมู่ มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาสำหรับ Zong Sui ที่จะใช้มันเพื่อทำให้เอะอะ องค์ชายเก้าแห่ง Dashun สังหารผู้คนในเมือง บุคคลเช่นนี้ควรละอายแก่โลกทั้งใบ

ในช่วงแรก ๆ ของ Zong Sui และ Sui ผู้คนเริ่มคิดหาวิธีสร้าง Xuan Tianming ให้กลายเป็นปีศาจร้ายที่มีชื่อเสียงและน่ากลัวด้วยมโนธรรม และราชินี Chun Yuqing ในฮาเร็มก็ได้รับข่าวเกี่ยวกับการบาดเจ็บสาหัสของ Xuan Tianhua เขาผ่านหมอไปด้วยความสิ้นหวัง

ในตอนเช้า Chun Yu ได้เรียนรู้จากพ่อของ Duan Muan ว่า Duan Muan ได้จัดการกับฆาตกรของ Dashun เธอยังได้ยินเกี่ยวกับ Jiancheng พ่อของเธอบอกเขาว่าดูเหมือนว่าจะเป็นการสังหารหมู่ของ Dashun แต่ในความเป็นจริง Jiancheng ถูกทำลายโดย Duanmu Anguo เพราะเขาให้ยาแก่ชาวเมืองแม้ว่า Dashun จะไม่สังหารเมืองก็ตาม จะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ เจ้าชายทั้งเก้าแห่ง Dashun เพิ่งถือหม้อดำ .

แต่เธอหรือ Shun Yudang รู้ว่ายาไม่ใช่ยาครั้งสุดท้ายของ Duanmu Anguo พวกเขาทั้งหมดคาดเดาว่าการพึ่งพิงครั้งสุดท้ายคืออะไร แต่ Duanmu Anguo ไม่ได้พูดอะไร และจักรพรรดิองค์ใหม่ Li Jian ไม่ได้กล่าวเช่นนั้น เรื่องราวต่างๆ กลายเป็นเรื่องลี้ลับ อยู่ในใจเสมอ ไม่ปล่อยและไม่ปล่อย

ทันใดนั้นราชินีก็มีอาการเจ็บแปลบและ Li Jian ก็รีบไปหาเธอ หลังจากที่จักรพรรดิ Yi กล่าวอย่างสุภาพครู่หนึ่ง Chun Yuqing ก็พูดกับ Li Jian ว่า: “ครอบครัวของนางสนมและนางสนมก็ได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกันตอนนี้ Zong ซุยอยู่ในวัยทำงาน จักรพรรดิควรปล่อยให้บิดาของเขาไปที่สนามรบ ตอนนี้ ”

หลี่เจี้ยนโบกมือและหัวเราะอย่างไม่คาดฝัน: “หลังจากความรักไม่จำเป็นต้องกังวล แม่ทัพที่ต่อสู้กับต้าชุนและไม่ต้องการซงซุยขี่ม้า มีต้วนมู่อันกัวอยู่ที่นี่ ฉันเชื่อว่าจะมีสิ่งดีๆ ข่าวด่วน”

“โอ้?” Chun Yuqing งงงวย “ทำไมจักรพรรดิถึงมั่นใจนัก? ซ่งซุยสูญเสียสองเมือง! นางสนมได้พบกับพ่อของเขาเมื่อวานนี้ เมื่อเขาพูดถึงเรื่องนี้ พ่อของเขาเสียใจมาก ถ้าพ่อออกมา บางทีเขาอาจจะได้สองเมืองนั้นกลับคืนมา”

หลี่เจี้ยนส่ายหัว “หลังจากความรัก เธอไม่เข้าใจสนามรบ เมืองที่สาบสูญไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ง่ายๆ ไม่ต้องพูดถึง ทั้งสองเมืองนั้นเร็วพอๆ กับชีวิตขององค์ชายทั้งเจ็ด ชีวิตขององค์ชายเก้าเป็นอย่างไร ใครได้มันมา?”

Chun Yuqing กระตุกอย่างไร้ร่องรอยและถามอย่างระมัดระวัง: “จักรพรรดิมั่นใจว่าเขาจะสามารถชนะการต่อสู้ครั้งนี้ได้ แต่นายพล Duanmu ยังมีท่าทีแปลก ๆ เพื่อเอาชนะศัตรูหรือไม่”

“ใช่!” หลี่เจี้ยนส่งเสียงขู่แสดงสีหน้าชั่วร้ายเล็กน้อย “เจ้าต้องชนะแน่ และต้วนมู่อันกัวต้องชนะด้วย และเจ้าต้องกินสิ่งที่เขามีในการต่อสู้ครั้งต่อไป ข้าไม่ควรปล่อยให้ซงซุยข่มขู่ด้วย การรักษาสิ่งนั้นไว้ เป็นปัญหา

“อะไรทำให้จักรพรรดิเป็นกังวล?” Chun Yu ลุกขึ้นและถามเขาว่า: “จักรพรรดิสามารถบอกนางสนมของเขาได้หรือไม่”

Li Jian ยิ้มด้วยริมฝีปากของเขา “คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Tianlei ของ Dashun หรือไม่หลังจากความรัก? สิ่งที่อยู่ในมือของ Duanmu Anguo ก็เหมือนกับในวันนั้น”

Chun Yuqing ตกตะลึง ความตกใจนี้ไม่ได้บรรเทาเขาจนกว่า Li Jian จะจากไปเป็นเวลานาน มีฟ้าร้องอยู่ในมือของ Duanmu Anguo! เขามีสิ่งนั้นได้อย่างไร วันที่ฟ้าร้องของ Dashun อยู่ในแสง และวันที่ฟ้าร้องของ Duanmu Anguo มืด ด้วยการทำให้ความมืดสว่าง Duanmu Anguo มีโอกาสที่ดีในการชนะ ถ้าเขาใช้บางอย่างเช่น Tianlei เพื่อต่อสู้กับ Dashun เผื่อว่าฝ่าบาท …

เธอไม่กล้าคิด รีบเร่งเดินไปในหอพัก รู้สึกกระสับกระส่าย ข่าวการบาดเจ็บสาหัสของ Xuan Tianhua ทำให้เธอเศร้ามาก แต่อาการบาดเจ็บรุนแรงไม่ได้หมายถึงความตาย และมีความหวังเสมอสำหรับครั้งแรก ชีวิตเส้น แต่ถ้าเธอได้พบกับ Tianlei เธอแทบจะไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะเป็นฉากแบบไหนเมื่อคนที่เป็นอมตะถูก Tianlei เป่าขึ้น Chun Yuqing รู้สึกว่าเธอจะบ้าเหมือนเจ้าหญิงหกคนแรก Li Yue ในทำนองเดียวกันก็จะบ้าเพราะคนในหัวใจของเขา

Li Yue เคยบอกกับเธอว่า Xuan Tianhua องค์ชายเจ็ดของ Dashun มีพลังวิเศษ และตราบใดที่เขาอยู่ในหัวใจ เขาจะทนต่อคนอื่นไม่ได้อีกต่อไป เขาจะอยู่ในหัวใจของคุณไปจนตาย และ เขาจะไม่ออกมา!

เธอคิดว่า Li Yue พูดเกินจริงเกินไป แต่ตอนนี้เธอคิดเกี่ยวกับมัน เธอเห็นด้วยกับ Li Yue อีกครั้ง ใช่ เมื่อคนๆ นั้นอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจของเขา มันจะหยั่งรากและแตกหน่อ

“พูดไม่ออก” เธอร้องเสียงเข้ม “เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และวังแห่งนี้น่าเป็นห่วงจริงๆ คุณจะส่งคนไปทางทิศตะวันตกทันที และเก็บเงียบ เมื่อเขาตกอยู่ในอันตราย คุณต้องช่วยเขา”

ขันทีพูดไม่ออกและไม่ขยับเขยื้อน หลังจากครุ่นคิดอยู่นาน ในที่สุดเขาก็พูดว่า: “คุณหญิง เขาเป็นเจ้าชายของ Dashun หญิงสาวไม่ควร … ”

“วังนี้รู้ว่าไม่ควร” Chun Yuqing ไปถึงหัวใจของเขา “แต่วังนี้ช่วยไม่ได้ เราไม่ทำอะไรเลย แค่ช่วยชีวิตเขาไว้ ตกลงไหม”

“ตกลง คุณคือชุนหยูชิง!” ทันใดนั้นเสียงแหลมดังมาจากทางเข้าห้องนอน Chun Yuqing ตกใจและฟังเสียงอีกครั้ง: “วังนี้กำลังจะบอกจักรพรรดิ! จริงๆแล้วคุณมีความคิดเช่นนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง