Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1179

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1179

Tian Xi ลูกสาวของ Tian Ping มีอาการแปลกๆ เมื่อ 5 เดือนก่อน ในเวลานั้นเธอเพิ่งพูดเรื่องครอบครัว สามีของเธอเป็นลูกชายของคฤหาสน์ที่ร่ำรวยที่สุดในถงเฉิง เขาเป็นคนซื่อตรงและหล่อเหลา และไม่มีนางสนมอยู่ในบ้าน การปรากฏตัว เดิมทีมันเป็นเรื่องที่สวยงามสำหรับลูกชายของเศรษฐีที่จะแต่งงานกับลูกสาวของ Zhizhou และ Tian Ping ก็ค่อนข้างพอใจกับเรื่องครอบครัวนี้

โดยพื้นฐานแล้วเรื่องครอบครัวนี้ได้รับการจองและ Gengtie ได้รับการแลกเปลี่ยน แต่วันหนึ่ง Tian Xi ไม่รู้ว่าทำไม แต่ปวดท้องก็ทนไม่ได้ ฉันถามหมอที่จังหวัด Zhizhou และไม่เห็นว่าทำไม เกิดขึ้น. มันเป็นเพียงเพราะฉันหนาว ฉันสั่งซุปสองสามอย่างแล้วจิบมัน และโดยพื้นฐานแล้วให้ฉันพักสักสองสามวัน

Tian Xi ทำทุกอย่างและอาการของเขาดีมาก แต่เขาก่ออาชญากรรมอีกภายในห้าวัน หลังจากเล่นที่นี่ มันเจ็บแทบทุกสามหรือห้าวัน ไม่ต้องพูดถึงความเจ็บปวดหลังจากนั้นประมาณหนึ่งเดือนท้องก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปและเติบโตขึ้นโดยไม่มีเหตุผล

ครอบครัว Tian ตกใจและคิดว่าลูกสาวของเธอได้ทำสิ่งที่ไม่ซื่อสัตย์ แต่พวกเขาบังคับให้ Tian Xi สาบานว่าเขาจะไม่ทำเรื่องอื้อฉาวที่ทำให้อับอาย Tian Ping เป็นกังวล แพทย์ทุกคนใน Tongcheng ได้อ่านทั้งหมดแล้ว แต่ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าคุณ Tian กำลังป่วยเป็นโรคอะไร แน่นอน แม้ว่าท้องของเธอจะใหญ่ แต่ Kexi ก็ไม่ได้รับการวินิจฉัยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นวิธีที่ผู้คนรู้สึก แม้ว่าหมอจะบอกว่าไม่มีเส้นเลือดที่มีความสุข แต่ท้องก็ใหญ่เพราะมีบางอย่างขึ้นในท้อง แต่ไม่มีใครบอกได้ว่ามีอะไรขึ้นบ้าง ส่งผลให้ผู้คนกระจายคำจากสิบเป็นร้อย แล้วหลังจากนั้นพวกเขาก็ ยังคงจดจ่ออยู่กับจุดที่นางสาวเทียนกำลังตั้งครรภ์ บางคนถึงกับพูดอย่างมีมารยาทว่า “มีบางอย่างอยู่ในท้องเหรอ นั่นก็แค่เด็ก! ไม่อย่างนั้น เจ้าจะว่าอย่างไรได้อีก ดูมันสิ! ท้องของนางเทียนจะต้อง ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร กล้าที่จะแต่งงานกับประตู!”

น่าเสียดายที่ท้องของ Tian Xi โตขึ้นจริงๆ อย่างที่คนพูดกัน ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวของชายที่รวยที่สุดจึงถอนตัวออกไป และลูกชายก็พูดกับ Tian Ping ว่า “แม้ว่าฉันจะเชื่อเรื่องพรหมจรรย์ของ Miss Tian แต่ทุกคนก็แย่มาก แต่ครอบครัวของเราไม่สามารถจ่ายได้ ” ด้วยวิธีนี้ Miss Tian ไม่เพียงแต่ทนทุกข์จากโรคแปลก ๆ เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นชะตากรรมที่น่าสังเวช

Tian Ping รู้สึกเสียใจกับลูกสาวคนนี้มาก เพราะลูกสาวของเขาป่วย เขาทำให้ลูกทั้งตัวไม่กระสับกระส่าย เขาไม่เพียงต้องทนกับกระดูกหลังของผู้คนเท่านั้น แต่ตอนนี้เขาต้องทนทุกข์จากความโกรธของ Duanmu Anguo ซึ่งทำให้เขารู้สึกแย่กับเรื่องนี้ สงครามที่เกิดจากการสนับสนุนของ Duanmu Anguo นั้นน่าขยะแขยงมากยิ่งขึ้น

ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งในเมือง ชายคนนั้นกำลังถือกาน้ำชาขนาดใหญ่เพื่ออธิบายให้แขกในบ้านฟังว่า “เจ้าหน้าที่รับแขก วางใจได้เลย! แม้ว่าน้ำนี้จะมาจากบ่อน้ำในสวนหลังบ้าน แต่ก็ไม่มีปัญหา คุณอยู่ได้” ในร้านเราด้วย อยู่มาหลายวัน ทำไมไม่ดื่มน้ำนี่ดูล่ะ ไม่ต้องห่วง เช้านี้ทหารส่วนตัวของนายพลต้วนมู่มาลองดื่มกันทุกคนก็กล้าดื่ม และพวกเขาแน่ใจว่า ไม่เป็นไร ”

“เมื่อเช้านี้มีใครได้ลิ้มรสมันจริงๆ บ้าง” ถ้าแขกไม่เชื่อเพื่อนคนนี้ เขาก็หันกลับมาถามผู้ติดตามของเขาว่า “หยุนเสี่ยว คุณเห็นพวกเขามาทดสอบน้ำไหม”

แขกคือเฝิงจ้าวเหลียน เขารีบเข้าไปในเมืองก่อนที่ถงเฉิงจะปิด เขาได้ยินมาว่าเขาไม่สามารถดื่มน้ำได้ทันทีที่เข้ามา มันทำให้เขากังวลตลอดเวลาโดยกลัวว่าเขาจะเปลี่ยนไปเพราะน้ำดื่ม สัตว์ประหลาดเหล่านั้นที่สร้างเมือง ในทำนองเดียวกันเขาต้องพูดคุยกับร้าน Xiaoer ทุกวันและเขาไม่กล้าที่จะจิบสักสองสามอึกจนกว่าเจ้าของร้านจะมั่นใจว่าแหล่งน้ำนั้นใช้ได้

หยุนเซี่ยวฟังเขาและตอบว่า: “มีคนมาทดสอบน้ำและดื่มได้”

“โอ้.” เฟิง จ้าวเหลียนพยักหน้า “ไม่เป็นไร! ในเมื่อเจ้าบอกว่าไม่เป็นไร ฉันก็เชื่อแล้ว ประถมสอง ชงชา! ฉันกระหายน้ำจริงๆ”

“ดี!” ชายคนนั้นรีบเติมกาน้ำชาและเทน้ำอย่างรวดเร็ว กล่าวว่า: “อย่าตำหนิแขก ระวังให้ดี คนที่เพิ่งพักอยู่ในร้านก็เหมือนกับคุณ ถามพวกเขาวันละหลายๆ รอบ ในเมือง คนนอก ที่อาศัยอยู่ในร้านไม่สามารถออกไปได้และพวกเขาก็ติดอยู่ที่ตงเฉิงเป็นเวลาหลายวันเหมือนคุณ ฉันไม่รู้ว่าเมื่อไหร่วันนั้นจะเป็นหัวหน้า คุณบอกว่า Dashun มาจากประตูทิศตะวันตกและ ตะวันออกปิดประตูเพื่ออะไร เต็มจริงๆ”

ผู้คนในถงเฉิงพูดมากเกี่ยวกับต้วนมู่อันกัว เฟิง จ้าวเหลียน ได้ยินผู้คนดุด่าว่าหัวขโมยต้วนมู่เฒ่าทุกวัน บางครั้งเขาก็ทำตามคำพูดไม่กี่คำ แต่บ่อยครั้งที่เขานอนอยู่ในห้องรับแขก ราวกับว่าเขามาพักผ่อน ไม่สนใจอะไรข้างนอกเลย

หลังจากที่ลูกคนที่สองของร้านเทน้ำออก เด็กหญิง Yundu ก็หยิบเงินที่หักจาก Feng Zhaolian และซื้อขนมให้เขา Yun Xiao ยืนที่หน้าต่างและมองครู่หนึ่งจนร่างของ Yun Xiao หันไปทางอื่น แล้วหน้าต่างก็ปิดลงอีกครั้ง” ทำไมอาจารย์ไม่ปล่อยให้อัจฉริยะลงไปดูว่าต้วนเมืองอู่ซ่อนตัวอยู่ที่ไหน ว่ากันว่าอยู่ในคฤหาสน์จือโจว แต่ไม่เห็นเขาเข้าออก คฤหาสถ์ แต่เป็นเครื่องพรางที่รักษาไว้ไม่ได้ คนอาจจะอยู่ที่อื่น “ซ่อน” หยุนเสี่ยวเยาะเย้ย แล้วกล่าวว่า “พูดถึงเรื่องนั้น โจรเฒ่าต้วนมู่ก็แก่แล้ว! ฉันคิดว่าเขาไม่ได้ตระหนี่อยู่ในเขตแดนเหนือ คนเย่อหยิ่งเช่นนี้ตอนนี้คำนวณเพราะกลัวคน เป็นเรื่องตลกที่ญี่ปุ่นซ่อนตัวอยู่ในทิเบต

Feng Zhaolian เอียงขา Erlang และแทะเมล็ดพืชในขณะที่พูดว่า “นี่คือ Zong Sui แต่ไม่ใช่เขตแดนทางเหนือ แต่จักรพรรดิน้อยแห่ง Zong Sui นั้นคล้ายกับจักรพรรดิแห่งพันสัปดาห์แรกและเขาก็เต็มใจมาก ให้อยู่ใกล้โจรเฒ่า ฉันก็อยากฟัง โจรเฒ่าด้วย แต่เราไม่รีบ ไม่ต้องไปหา หยุนตู่สาวคนนั้นพูดว่าอะไร สร้างเมืองก็ด้วย อันตราย เราไปไม่ได้ ถ้าเราต้องไปซงซุย ไปที่เมืองข้างหน้า ฟังดูสมเหตุสมผลมาก แต่เรามาที่ถงเฉิงและได้ฟังคำแนะนำของเธอ ดังนั้นไม่รีบร้อน มีเมฆ เราจะ พบกับ Duanmu Old Thief ไม่ช้าก็เร็ว ”

หยุนเซี่ยวเลิกคิ้วและมองเขา: “อาจารย์ตัดสินใจอย่างไรว่าหยุนตูต้องเกี่ยวข้องกับต้วนมู่อันกัว?” เขาพูดพลางมองออกไปนอกหน้าต่างอีกครั้ง หยุนตู่ไม่ได้กลับมาซื้อของ เขาเฝ้าสังเกตอยู่ทุกวันนี้ หญิงสาวไม่เห็นว่าอะไรเป็นอะไร ตอนแรกฉันคิดว่าฉันอ่อนไหว แต่เมื่อเขาคลายยามคุ้มกัน เฟิง Zhaolian กัดเมฆอีกครั้ง ซึ่งทำให้ Yun Xiao อยากรู้อยากเห็นจริงๆ

Feng Zhaolian ฟังเขาถามคำถามนี้ ดวงตาของเขาโค้งและดวงตาของเขาแคบลงในช่องว่าง และเขาบอก Yun Xiao: “สัญชาตญาณ! สัญชาตญาณของฉัน! ฉันเกลียดขโมยไม้แก่มาตลอดชีวิต หน้าหัก ดังนั้นฉัน ได้กลิ่นโจรเฒ่าต้วนมู่ มึงเคยสนใจตาเมฆไหม มันเหมือนกับหัวขโมยคนเก่าของด้วนมูเลย”

หยุนเซี่ยวแตะจมูกเขาใช่ไหม ตกลง! ให้เขาพูดอย่างนั้นจริงๆ หน่อยเถอะ

“คุณพูดว่า … ” เฟิงจ้าวเหลียนคิดอีกครั้ง “ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวฮัวฮัวของเรา ฉันได้ยินมาว่าเขาใช้เสียงสร้างศัตรู มันค่อนข้างเจ๋งที่จะคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรายังคงรีบร้อนที่ ก็แค่นั้นแหละ ไปกันเถอะ ไปฟังเขาเล่นเปียโน และดูว่าเขากำลังเล่นกับศัตรูหรือเปล่า บางทีฉันอาจจะทำให้จิตใจของคุณกระวนกระวาย และความเกลียดชังของฉันจะไม่ถูกรายงาน ฉัน ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีความสุขกับ Huahua!”

หยุนเซียวดมกลิ่น “ถ้าอย่างนั้นคุณยังคิดว่าล้างแค้นให้ตัวเองดีกว่า” แต่คุณไม่สามารถพูดถึงมันได้อีกต่อไป เจ้าชายทั้งเจ็ดใช้เสียงเพื่อควบคุมศัตรู เขาได้ยินมาว่าเพลงวิเศษบนเปียโนเป็นเลือดของเขา , มีเลือดเมื่อพันนิ้วบนสาย มีเลือดที่เขาเจาะผ่านปลายลิ้นเพื่อรวบรวมกำลังภายใน และเลือดที่ไหลออกจากร่างกายเมื่อเขาสะบัดจนสุด … ไม่มีใคร รู้จักเจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา? เพราะเขาหายไปและเขาไม่รู้ว่าเขาไปที่ไหน ผู้คนใน Duanmu Anguo กำลังมองหาและผู้คนใน Dashun กำลังมองหามัน

Yun Xiao ไม่ต้องการบอก Feng Zhaolian คำเหล่านี้ แต่ Feng Zhaolian ไม่ได้โง่ เขามองดูคำพูดของหยุนเซี่ยวและหยุดหัวเราะตัวเอง “อย่าปิดบังฉัน ในกรณีนี้ เขาดุมาก แต่ไม่เป็นไร ฉันจะอยู่ได้ไม่นาน แล้วเจอกัน”

“อยากตายอย่างนั้นเหรอ” หยุนเซี่ยวกัดฟันด้วยความโกรธ

Feng Zhaolian ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการ ฉันต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ แต่ถ้าฉันปล่อยความเกลียดชัง ฉันอาจจะตายเช่นกัน Yun Xiao ความเกลียดชังของฉัน ความเกลียดชังของพ่อและแม่ของฉัน และทั้งวังต้องรายงานความเกลียดชังของทุกคน ”

ถงเฉิงถูกปิด และผู้คนก็บ่น และทุกวันจะมีคนลองเสี่ยงโชคที่ประตูทั้งสี่ อันที่จริง พวกเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเมืองเลย พวกเขารู้สึกว่ารู้สึกเหมือนถูกขังอยู่ในกรงที่ประตูทั้งสี่

ในวันนี้ จู่ๆ ก็มีเสียงดังกึกก้องนอกประตูทิศตะวันตก คนในเมืองเกือบครึ่งได้ยินดังนั้น ผู้คนต่างพากันตกใจออกจากบ้านและยืนบนถนนเพื่อมองไปทางเสียง แต่หลังจากนั้น เสียงดังก็กลับมาสงบ

บางคนพูดว่า “ใช่ Tianlei ของ Dashun หรือไม่ เราไม่ได้ยินเสียงเมื่อเราทิ้งระเบิดในเมือง มันคล้ายกับเสียงนั้น เป็นไปได้ไหมที่ Dashun โจมตี Tongcheng?”

“แล้วไง? ไปวิ่งกันไหม”

“จะวิ่งไปไหน! ประตูเมืองปิดอยู่ เราวิ่งไม่ได้แม้ว่าเราต้องการวิ่ง! คุณพูดว่า Duanmu Anguo ช่วย Zong Sui หรือฆ่า Zong Sui นี่ไม่ใช่การช่วย Dashun จับ Zong Sui ทุกคนติดอยู่หรือเปล่า ? ”

บางคนมีมุมมองที่ต่างออกไป: “ถ้า Dashun เรียก มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจบด้วยเสียงเดียว และยังเห็น บางทีคนของนายพล Duanmu ก็กำลังแก้ไขอะไรบางอย่างด้วย”

ผู้คนพูดถูก คราวนี้ เป็นคนของ Duanmu Anguo จริงๆ ที่หลอกลวง ผู้ดูแลใกล้ชิดมาที่ Duanmu Anguo และกล่าวว่า: “พี่น้องบังเอิญวางระเบิดหนึ่งอันในขณะที่พวกเขาเป็นของฉัน และคนสองคนเสียชีวิต โชคดีที่มันเกิดขึ้น ไม่ให้เกิดการระเบิดอื่น ๆ ของทุ่นระเบิดซึ่งเป็นพร”

Duanmu Anguo ทุบที่จับเก้าอี้ด้วยกำปั้นและเตือนคนของเขา: “ระวังด้วย มีไม่มาก มีหลายสิ่งหลายอย่างรวมกัน ทั้งหมดถูกนำไปที่ Tongcheng และเราไม่สามารถทำลายพวกเขาในของเรา ก่อนที่เราจะระเบิดศัตรู . หากการต่อสู้ครั้งนี้ไม่สามารถฆ่า Xuan Tianming และ Feng Yuheng ฉันเกรงว่าจะไม่มีโอกาสในอนาคต!

ท้ายที่สุด เขาโบกมือแล้วถอยกลับ ด้วยการถอนหายใจยาว เขาหลับตาลงและเอนหลังพิงเก้าอี้

ฟ้าร้อง? Feng Yuheng คิดไม่ออก! สิ่งที่เรียกว่าฟ้าร้องคุณมีฉันก็มีเช่นกัน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง