Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1178

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1178

ถงเฉิงปิดเมืองแล้ว ในวันที่เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นและสังหาร ทหารส่วนตัว 100,000 นายของ Duanmu Anguo ก็มาถึงพร้อม ๆ กัน บรรทุกสิ่งลึกลับ และเริ่มเพิ่มกำลังพลไปทั่วเมือง

ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นคืออะไร เพียงแต่เห็นทหารส่วนตัวเหล่านั้นขุดดินเหมือนไถนาแล้วฝังสิ่งเหล่านั้นไว้ แล้วปิดประตูเมือง ห้ามใครในเมืองออกนอกเมือง ระดับยังตั้งไว้ที่ห้าไมล์และไม่มีใครสามารถเข้าใกล้ได้อีก

ในเวลานั้น ข่าวที่ Jiancheng ถูกสังหารยังไม่ถึง Tongcheng และข่าวว่า Jiancheng มีปัญหากับน้ำยังไม่ถึง Tongcheng ผู้คนรู้เพียงว่า Zong Sui และ Dashun เป็นผู้เริ่มสงคราม และเมืองถูกปิดเพื่อความปลอดภัยของพวกเขา , ไม่มีอะไรน่าประหลาดใจและไม่มีการต่อต้านมากเกินไป แม้ว่าชีวิตจะไม่สะดวกอีกต่อไป แต่ชีวิตก็สำคัญกว่าความทุกข์ทรมานจากสงคราม

แต่ไม่กี่วัน แม้ว่าประตูเมืองจะปิด แต่ข่าวการก่อสร้างเมืองก็ยังแพร่กระจายไปยังถงเฉิง

คราวนี้เกิดความโกลาหลขึ้นในตงเฉิง ช่วงเวลาหนึ่งที่ความตื่นตระหนกของ Tucheng ได้แผ่ไปทั่วเด็ก Tongcheng และกลายเป็นหัวข้อที่ผู้คนต้องพูดถึง ในไม่ช้าความร้อนของการฆ่าล้างเมืองก็ไม่หายไปและข่าวที่ว่า Duanmu Anguo วางคนตายเดินเข้ามา น้ำในบ่อก็กระจายออกไป และความตื่นตระหนกอีกระลอกก็เกิดขึ้นหลังจากที่ผู้คนตกใจ

ชาวบ้านไม่กล้าดื่มน้ำในบ่อ แต่กระหายน้ำตายไม่ได้ หลายคนนึกถึงแม่น้ำใหญ่นอกเมือง แม่น้ำใหญ่ที่ไหลจากใต้สู่เหนือนั้นกว้างและลึกและแม่น้ำก็ใสมาก คนในถงเฉิงมักจะอยู่ใน Go to the river ริมแม่น้ำในฤดูร้อน และคุณสามารถดื่มได้เมื่อตักขึ้นมา มันหวานราวกับน้ำพุบนภูเขา

น้ำในแม่น้ำคือน้ำที่มีชีวิต แพทย์ที่คลินิกแพทย์บอกทุกคนว่าน้ำดำรงชีวิตไม่สามารถวางยาพิษได้ แม้จะโดนวางยาพิษก็ไม่เป็นไร มันแพร่กระจายอย่างรวดเร็วด้วยการฟลูอิไดเซชันและไม่มีพิษ ดังนั้นผู้คนจึงต้องการไปที่แม่น้ำใหญ่นอกเมืองเพื่อรับน้ำดื่ม และแม้แต่ครอบครัวใหญ่ก็ตั้งรถของพวกเขาโดยตรง และวางถังไม้ขนาดใหญ่ไว้บนรถ ,พร้อมขนส่งน้ำให้ทางราชการ.

แต่เมื่อ Tongcheng ถูกปิด ไม่มีใครสามารถออกไปได้ ทหารหลายแสนนายจาก Duanmu Anguo ได้ปกป้องและอพยพอดีตทหารและทหารของ Tongcheng ออกไป ผู้คนไม่สามารถออกจากเมืองได้และพวกเขาดุ Duanmu Anguo ด้วย โกรธ แต่ทหารไม่เปิดประตูเหมือนไม่ได้ยิน

ผู้คนทำอะไรไม่ถูกและรวมตัวกันที่ประตูของจังหวัด Zhizhou เพื่อตีกลองเพื่อขอความช่วยเหลือ

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา Zhizhou Tianping ก็กังวลเกี่ยวกับแหล่งน้ำและได้เจรจากับทหารส่วนตัวของ Duanmu Anguo หลายครั้ง แต่น่าเสียดายที่ทุกคนกลับมาไม่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้ผู้คนเริ่มหงุดหงิดและล้อมคฤหาสน์ Zhizhou แล้ว Tian Ping ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจาก เพื่อเผชิญหน้ากับทหารส่วนตัวอีกครั้ง

คราวนี้ Tian Ping ก็โกรธเพราะคนในจังหวัด Zhizhou ก็ไม่กล้าดื่มน้ำในบ่อเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้ว ความคิดเรื่องคนตายเดินอย่างสยดสยองนั้นเกือบจะเย็นชาพอๆ กับยาพิษ แม้ว่าทหารจะรับประกันว่าไม่มีบ่อน้ำในตงเฉิง ชาวถงเฉิงก็ยังกังวลถึงปัญหาใดๆ ก็ตาม

Tian Ping ชี้ไปที่พลโทที่มุ่งหน้าไปและพูดอย่างโกรธเคือง: “ในเมื่อน้ำในบ่อน้ำไม่เป็นไรแล้วคุณไปทดสอบน้ำด้วยตัวเองก่อนคุณต้องจิบทุกบ่อในเมือง คุณไม่ได้ดื่มอะไร Tongcheng ผู้คนกล้าดื่ม! “เขาสั่นด้วยความโกรธและไม่สามารถพูดอะไรได้อีกสองสามคำ:” สร้างเมืองที่มีประชากร 300,000 คน! พวกคุณทุกคนถูกเฆี่ยนตี! มีทหารสองแสนนายไม่มีใครรอดพ้น . ” มือที่เป็นพิษของ Duanmu Anguo ทำไมหัวใจของคุณถึงโหดร้าย? ในเมื่อทุกคนเป็นทหาร ทำไมคนของคุณไม่ดื่มมันล่ะ? ทำไมปล่อยให้คนซงซุยดื่มเท่านั้น? ”

พลโทส่งเสียงฮัมและมองไปที่นาดา ผิงเต่า: “ผู้อาวุโสจือโจวควรถามแม่ทัพของเรา และมันก็ไร้ประโยชน์ที่จะตำหนิโมเจียง แต่แล้วอีกครั้ง คุณเป็นเพียงข่าวลือ ผู้คนที่สร้างเมืองนี้ขึ้นมาเป็นเรื่องอะไรสำหรับนายพลของเรา ใครถูก Dashun ฆ่า ใครสามารถพิสูจน์ได้ว่าผู้ใหญ่ของเรากินยาล่วงหน้า “ฮะ! เมืองที่สร้างขึ้นทั้งหมดหายไปและร่างกายถูกเผาโดย Xuan Tian Ming และไม่มีหลักฐานการเสียชีวิต

Tian Ping จ้องเขม็งไปที่ผู้หมวด แต่เขาพูดไม่ออก แท้จริงแล้วข่าวนี้เป็นข่าวลือทั้งหมด ส่วนใครเป็นคนแรกที่ได้ยินเสียงลมนั้นไม่รู้ชัด สรุปคือ กระจายไปทั่วเมืองในชั่วข้ามคืน ตอนนี้คิดเกี่ยวกับมันอย่างระมัดระวัง มีคนทำโดยตั้งใจ

แต่ไม่ว่ายังไงลมนี้ก็รู้กันทุกคน เพื่อสงบความตื่นตระหนกของพลเรือนและไม่ก่อให้เกิดการจลาจลมากขึ้น Tian Ping รู้ว่าเขาต้องบังคับให้ทหารส่วนตัวเหล่านี้ทดสอบน้ำด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่า Tongcheng จะไม่สบายใจ

ทหารไม่มีทางเลือก ท้ายที่สุด Tian Ping เป็นเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น และด้วยคนจำนวนมากที่พูดคุยกัน พวกเขาไม่เต็มใจที่จะสร้างปัญหาก่อนการมาถึงของ Duanmu Anguo บ่อน้ำด้านซ้ายและขวาก็โอเค ดังนั้นตาม Tian Ping เขาจึงหยิบ จิบน้ำบาดาลทีละน้อยทีละคนกับกองทัพ ผู้คนเห็นว่าพวกเขากล้าที่จะดื่มมัน และมันก็ดีที่จะดื่มมัน แหล่งน้ำ.

Duanmu Anguo มาที่ Tongcheng ภายในสองสามวันและผู้คนก็เย้ยหยันไม่เหมือนทิวทัศน์ที่เขามีเมื่อเขามาถึงเพื่อสร้างเมือง ไม่เพียงแต่ไม่มีใครต้อนรับอย่างอบอุ่น แต่บางคนถึงกับชี้มาที่เขาและดุเขา แต่ Duanmu Anguo ไม่สนใจ เขาแค่ต้องการใช้ Tongcheng นี้เพื่อทำให้แผนการต่อสู้กับ Xuan Tianming และ Feng Yuheng สำเร็จ คนเหล่านี้ไม่สนใจสิ่งที่พวกเขาคิด เมื่อเขาชนะการต่อสู้ คนเหล่านี้สามารถติดตามการตายของ Dashun ถูกฝังไว้ และเขาจะไม่มีวันปล่อยให้ Tongcheng นี้ยังคงไม่บุบสลาย

คราวนี้ Duanmu Anguo ไม่ได้อาศัยอยู่ในจังหวัด Zhizhou แต่เลือกบ้านอื่น บ้านเดิมถูกครอบครองโดยทหารของเขาซึ่งซ่อนตัวอยู่ใน Tongcheng มันไม่ใช่แค่ลานบ้านที่มีทางเข้าสามทางและทางออกสามทางเท่านั้น มีอุโมงค์มากมายอยู่ในนั้น Duanmu Anguo อาศัยอยู่ได้อย่างปลอดภัย แม้ว่าคุณจะเป็นตัวคุณเอง คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าห้องมืดหรืออุโมงค์ใดที่คน Duanmu Anguo อยู่ในนั้นก่อนที่พวกเขาจะได้รับคำตอบที่แน่ชัด

อย่างที่ Jiancheng Zuoda พูด เขาเป็นเหมือนหนู Fangfeng Yuheng มาถึงสภาพในทางที่ผิด แม้แต่ตอนที่เขาหลับ เขาต้องเก็บยามมืดอย่างน้อยสิบคนเพื่อปกป้องตัวเอง ไม่เช่นนั้นมันจะไม่สบายใจ

อันที่จริง Duanmu Anguo ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงกลัวมาก แม้ว่าเฟิงหยูเหิงจะมีทักษะบางอย่าง อย่างมากที่สุดก็ยังดีกว่า แต่ถึงแม้มันจะดีมากจนมีคนบอกว่าเทพออกจากผี พวกเขาไม่สามารถทลายกำแพงได้หรือ เขาจะกลัวที่จะปิดตัวเองได้อย่างไร ในห้องใต้ดินที่ไม่มีหน้าต่าง?ในเรื่องนี้เขาถามตัวเองหลายครั้งและปลอบตัวเองหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีทางที่จะชักชวนให้เขาอาศัยอยู่ในบ้านบนพื้นดิน

Tian Ping ถูกเรียกตัวในวันรุ่งขึ้นเมื่อ Duanmu Guoan เข้ามาในเมือง เขายืนอยู่ต่อหน้าต้วนมู่อันกัว ไม่มีวิญญาณ ไม่สอพลอเหมือนจั่วต้า และไม่แม้แต่กระซิบ เขาเพิ่งพูดกับต้วนมู่อันกัวว่า “เจ้าหน้าที่ไม่เข้าร่วมในสงคราม ตงเฉิงมีทหารแสนนาย ทั้งหมด พวกเขาได้รับคำสั่งจากจักรพรรดิให้ฟังคำสั่งของคุณ แต่อย่าตำหนิคนของ Tongcheng มิฉะนั้นเจ้าหน้าที่จะต่อสู้กับชีวิตเก่าของเขา , ยังนำชาวเมืองทั้งเมืองต่อสู้กับผู้ใหญ่ด้วย! ”

Duanmu Anguo หัวเราะเสียงดังหลังจากได้ยินเรื่องนี้ ในความเห็นของเขา Tian Ping เป็นเพียง Zhizhou ตัวน้อย ดังนั้นเขากล้าพูดเรื่องใหญ่ขนาดนี้ได้อย่างไร เขาไม่ได้คำนึงถึงเจ้าหน้าที่ตัวเล็ก ๆ เช่นนี้เลย และบอกเพียง Tian Ping เท่านั้น: “แม่ทัพคนนี้จะถ่ายทอดคำพูดของ Tian Zhizhou แก่จักรพรรดิไม่บุบสลาย”

“มันขึ้นอยู่กับคุณ.” Tian Ping โบกมือและบ่นว่า: “ความแค้นของคุณไม่สามารถแก้ไขได้ใน Dashun ดังนั้นคุณจึงนำมาให้ Zong Sui คุณเป็นคน Dashun นำโชคร้ายมาสู่ Zong Sui ถ้าจักรพรรดิไม่ตื่นแล้ว มันไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉันที่จะตกเป็นเหยื่อภัยพิบัติ เขาต้องการคิดค่าเสื่อมราคา เลิกใช้ และฆ่า เป็นเพียง Duanmu Anguo ฉันต้องเตือนคุณว่า Zong Sui ไม่ได้มีไว้สำหรับคุณเท่านั้น ความทะเยอทะยานของ Lingyun มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะดึงคนใน Shangzong Sui มาทำเพื่อคุณ Bincheng สับสนและ Jiancheng สับสนและ Tongcheng ก็ไม่สับสนเลย หลังจาก Tongcheng ไม่ใช่ทุกเมืองที่คุณต้องการ Duanmu Anguo คุณเก่งมากรู้ ”

หลังจาก Tian Ping พูดจบเขาก็หันหลังกลับและเดินออกไป หลังจากผ่านไปสองสามรอบ เขาก็หันกลับมาอีกครั้ง อุโมงค์นั้นซับซ้อนและซับซ้อน และเขาลืมความทรงจำเมื่อเข้ามาไม่ได้

Duanmu Anguo มองดูและหัวเราะ ชี้ไปที่ Tian Ping กล่าวว่า “ฉันไม่สามารถออกจากไซต์ของฉันได้ แต่ฉันกล้าพูดอย่างกล้าหาญ Tian Zhizhou คุณควรจะเป็นคนที่รู้ดีและร่วมมือกับนายพลคนนี้ . เพื่อให้ชาว Tongcheng ของคุณปลอดภัย มิฉะนั้น … ”

“คุณให้ยานั้นแก่เราด้วยเหรอ Duanmu Anguo เชื่อหรือไม่แม้ว่าคน Tongcheng จะกินยาจริง ๆ แล้วหอกของเราจะพุ่งตรงมาที่คุณไม่ใช่ Dashun คน Tongcheng ใจกว้างมาก เรารู้ว่า ใครเป็นต้นเหตุของความหายนะ”

Duanmu Anguo ไม่ได้คาดหวังว่าราชวงศ์ Sui จะมี Zhizhou ที่แข็งแกร่งเช่นนี้ Tian Ping ให้เขาเห็นเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นคนละคน ต่างจาก Bincheng และ Jiancheng และแตกต่างจาก Dashun เขาไม่ชอบเจ้าหน้าที่ดังกล่าว แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะถอด Tian Ping เขาไม่ได้ฆ่า Zong Sui เจ้าหน้าที่ของ. แม้ว่าเขาต้องการจะฆ่า Tian Tian เขาก็ต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากคน Dashun โชคดีที่วันนี้อยู่ไม่ไกล เขายิ้มด้วยรอยยิ้ม ตราบใดที่กองทัพของ Xuan Tianming มาก่ออาชญากรรม เขามีความมั่นใจอย่างน้อย 80% ว่าเขาจะปล่อยให้อีกฝ่ายเต็ม ตราบใดที่ Dashun ว่าง ของ Xuan Tianming และ Feng Yuheng และ Xuan Tianhua ได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาไม่เชื่อว่าใครจะเป็นศัตรูกับ Duanmu Anguo ได้

หลังจากออกมาจากถ้ำ “หนู” ใน Duanmu Anguo แล้ว Tian Ping ก็กลับไปที่ Zhizhou Mansion และทันทีที่เขาเข้าไปในบ้านเขาเห็นว่าแม่บ้านกำลังตำหนิเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ คุกเข่าบนพื้นและเช็ดน้ำตาของเธอ และกล่าวว่า “บัตเลอร์หลิน เป็นความผิดของฉันทั้งหมด ฉันไม่ได้ดูแลผู้หญิงที่ดี แต่สจ๊วตได้โปรดอย่าขับไล่ฉันออกไป ฉันยังต้องการรอผู้หญิงคนนั้น คนใกล้ชิด!”

แม่บ้านกระทืบเท้าของเธอ: “ฉันรู้ว่าเธอมีความรักต่อผู้หญิงและคนใช้อย่างสุดซึ้ง แต่นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันต้องเทศนากับเธอ ผู้หญิงคนนั้นไว้ใจคุณมากที่สุด ถ้าคุณดูแลเธอไม่ได้แล้วใครล่ะ ทำได้หรือ กังวล? ถงเฉิงยุ่งอยู่เมื่อเร็ว ๆ นี้และเจ้านายก็ยุ่งกับหน้าที่ราชการทั้งวันเราต้องรับใช้เจ้านายอย่างระมัดระวังมากขึ้นเพื่อให้อาจารย์ไม่ต้องกังวล! “เขาทำเสร็จแล้วพาหญิงสาวไปอย่างช่วยไม่ได้ . เขายกขึ้นอีกครั้ง “โอเค ฉันแค่ทำให้คุณกลัว ผู้หญิงทำร้ายคุณมาก ฉันจะพูดได้อย่างไรว่าถ้าฉันขับคุณออกไป ฉันจะขับไล่คุณออกไป ทำอะไร! ดูสิ อย่าตกไปไหน”

Tian Ping กระชับจิตใจและถามเสียงดัง: “ผู้หญิงคนนั้นล้มอีกแล้วเหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง