Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1177

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1177

ทั้งเมืองถูกสร้างขึ้นเหมือนค่ายกักกันซอมบี้ และผู้ที่ฟื้นคืนสติชั่วคราวภายใต้เปียโนเวทมนตร์ Xuantianhua ในที่สุดก็กลับมายังเมือง แม้ว่า Xuan Tianhua จะเตือนพวกเขาให้อยู่ห่างจากบ้านเกิดของพวกเขาในนาทีสุดท้าย พวกเขาไม่ควรดื่ม น้ำมาสร้างเมืองแต่จะไปที่ไหนได้นอกจากสร้างเมืองเกิดที่นี่โตที่นี่รู้ว่ามีปัญหาแต่ยังต้องกลับมาที่นี่อีก!

ยิ่งไปกว่านั้น Moyinqin อนุญาตให้พวกเขาเงียบขรึมได้ชั่วคราว แต่ก็ไม่สามารถบรรเทาผลกระทบของ Elysium Xiaoyao ที่กระจัดกระจายในร่างกายได้ ในไม่ช้า ยาก็ระเบิด และเส้นประสาทที่ติดได้กระตุ้นให้พวกเขาบ้าอีกครั้ง ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นคนเริ่ม ก่อนและเริ่มเปลี่ยนทิศทางเพื่อวิ่งใน Jiancheng ดังนั้นทุกคนจึงตามหลัง รีบกลับไปที่ Jiancheng อย่างสิ้นหวัง รีบไปที่แต่ละบ่อแล้วจิบน้ำ

หลายคนได้รับบาดเจ็บในสงครามครั้งนี้ เมื่อ Feng Yuheng เข้าไปในเมืองอย่างเงียบ ๆ เขาเพิ่งเห็นเด็กวัยเตาะแตะยืนอยู่ตรงมุมห้องและถือแขนที่หักอยู่ในอ้อมแขนของเขา มองไปรอบๆ แขนนั้นคือแขนซ้ายของเขา รากของเขาก็หัก และเลือดก็ไหลออกมาเป็นคอลัมน์ หน้าเด็กซีด ตัวสั่น และสุดท้ายก็ยืนไม่ไหวแล้วทรุดตัวลงกับพื้น . มีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ข้าง ๆ เหมือนแม่ของเด็กที่เห็นเด็กล้มและต้องการช่วย แต่ท้องของเธอเองก็เป็นรูใหญ่และลำไส้ก็ไหลออกมาเมื่อเธอยืนขึ้น

ไม่มีใครรู้สึกเจ็บปวด ต่อให้แขนหักหรือหักก็ตายได้ตราบเท่าที่ยังหายใจได้ ตราบใดที่มีเส้นประสาทเชื่อมโยงกัน พวกเขายังสามารถเคลื่อนไหวได้ ผู้หญิงคนนั้นอุ้มเด็ก ลากเด็กไปข้างหน้า เดินไปที่บ่อน้ำ และนำถังน้ำมาส่วนตัว และทั้งสองก็ดื่มข้างถังอย่างมีความสุข ถ้าได้กินของอร่อยที่สุดในโลก น้ำซุปเต็มไปด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยว

ความรับผิดชอบของแพทย์กระตุ้นให้เธอก้าวไปข้างหน้าและช่วยเด็กน้อยจับแขนของเขา อย่างน้อยก็เพื่อหยุดเลือด มิฉะนั้น ในไม่ช้ามันก็จะเสียเลือดมากเกินไปและตาย อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าผู้บาดเจ็บสาหัสก็เข้ามาในดวงตาของเธอไม่เพียงเท่านั้น ทั้งเด็กและคนชราและแม้แต่สตรีมีครรภ์ ทุกคนมีอาการบาดเจ็บและทุกคนต้องได้รับการรักษาพยาบาลทันที แต่เธอมีเพียงหนึ่งคนและมือเพียงคู่เดียว

เฟิง หยูเหิงไม่มีทางเริ่มต้น เธอทำได้เพียงยืนนิ่งดูเฉย ๆ จนกระทั่งกลุ่มทหารมาจากระยะไกล จากนั้นเธอก็ฟื้นตัวและรีบไปซ่อนตัวอยู่ที่มุมหนึ่ง จากนั้นฉันก็เห็นว่าทีมทหารกำลังมองหาใครสักคน คืบคลานไปทั่วเมืองอย่างขั้ว ทุกคนระบุอย่างรอบคอบแล้ว แต่ใช่ว่าทุกคนคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา เธอได้ยินคนพูดว่า: “เจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ได้รับบาดเจ็บเช่นนั้นแม้ว่าพวกเขาจะหนีไปก็ตามพวกเขาจะมีอายุยืนยาวได้อีกหรือ? หา?”

เธอคร่ำครวญในใจ!

เจ็บแบบนี้ เกิดอะไรขึ้นกับอาการบาดเจ็บ คนใน Duanmu Anguo ก็มองหาเช่นกัน หมายความว่า Xuan Tianhua ยังไม่ตาย ยังไม่ตกไปอยู่ในมือของ Duanmu Anguo ดังนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือ เธอควรจะอยู่ต่อหน้า Duanmu Anguo เพื่อค้นหาบุคคล เจ็บกี่รอบก็มั่นใจว่ารักษาได้

ในที่สุด Feng Yuheng ก็ได้ดูเมืองซอมบี้แห่งนี้ เธอทำอะไรไม่ถูก ยาที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Duanmu Anguo นั้นหนักเกินไป และคนเหล่านี้ไม่มีวิธีรักษา ผู้บาดเจ็บจะตายในไม่ช้า และผู้ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บจะไม่รอดเป็นเวลาสามเดือน

เดิมทีเธอต้องการค้นหา Duanmu Anguo ใน Jiancheng แต่ข่าวของ Xuan Tianhua ทำให้เธอกังวลใจ เขารีบออกจากเมืองและกลับมาที่ Bincheng ตลอดเวลา

ในขณะนั้น Xuan Tian Ming ยืนอยู่เหนือหอคอยรอเธออยู่ ทันทีที่เขาเห็นร่างเล็กจากที่ไกลและใกล้ เขาก็ไปที่เมืองเพื่อเปิดประตูทันที ประโยคแรกที่เจออีกคือถามเธอว่า “เจ็บไหม”

เฟิงหยูเหิงส่ายหัว “ไม่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ไม่พบใคร” เธอคว้าแขนของ Xuan Tianming อย่างกระหาย หอบและพูดว่า: “น้องชายคนที่เจ็ดได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน และไม่ตกอยู่ในมือของ Duanmu Anguo ”

“แผลรุนแรง” Xuan Tianming ขมวดคิ้วและได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่ตกไปอยู่ในมือของศัตรู เขาจะไปไหน” มีภูเขาหลายแห่งในเขตชานเมืองของ Jiancheng และมีภูเขาลึกทั้งหมด มียามลับอยู่ข้าง Qige เนื่องจากเขาไม่ได้กลับไปที่ Bincheng เขาควรจะไปที่ภูเขา ”

“แต่คนของ Duanmu Anguo กำลังค้นหาอยู่” เฟิง หยูเหิงกล่าวว่า “การสร้างเมืองเป็นอิทธิพลของพวกเขา หากพวกเขากางตาข่ายออกเพื่อค้นหา พวกเขาควรจะสามารถหามันเจอได้ในเร็วๆ นี้หรือไม่” เธอกังวล “เราไปกันเถอะ ไม่ดีเท่าคนอื่นแน่นอน หนทางยังอีกยาวไกล และอีกทางหนึ่งคือการไปที่ไซต์ของใครบางคน ไม่สะดวกที่จะย้าย Xuan Tianming คุณพูดอะไร ? ” เธอเงยหน้าขึ้นมองเขา “ พวกเราไม่สามารถละเลยเซเว่นได้ พี่ชาย”

“แน่นอน มันไม่สามารถละเลยได้” Xuan Tianming จับมือเธอไปที่เมืองและพูดว่า “เพื่อความปลอดภัยของ Seventh Brother คุณต้องเปลี่ยนหนึ่งในสามของเอเคอร์ของเมืองเป็นของคุณเอง คุณพูดว่า … คนที่สร้างเมืองนี้ยังคง รอดหรือไม่ “เขาถามเฟิง หยูเหิง” ฉันหมายถึงคนที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ พวกเขาจะยังอยู่ได้ไหม ”

เธอส่ายหัว “ฉันอยู่ได้ไม่นานหรอก ไม่เกินสามเดือน”

“สามเดือน.” Xuan Tianming ถอนหายใจ “สามเดือนนานเกินไป เรารอไม่ไหวแล้ว”

“คุณหมายความว่าอย่างไร……”

“ล้อมเมือง!” Xuan Tianming ตัดสินใจขั้นสุดท้าย “เนื่องจากประชาชนไม่มีหนทางที่จะมีชีวิตอยู่ ดังนั้น Dashun จึงต้องช่วยชีวิตน้องชายคนที่เจ็ดเมื่อเขาต่อสู้กับเมืองแห่งการเข่นฆ่า ความอัปยศจะปล่อยให้กษัตริย์องค์นี้ขนไปและเมืองแห่งการสังหารคือเมืองแห่งการสังหาร ที่นี่ ในการต่อสู้มักจะมีการประนีประนอมอยู่เสมอ ”

“คุณตัดสินใจหรือยัง?” เธอถาม Xuan Tianming และในขณะเดียวกันก็เอื้อมมือไปจับมือเขาแน่น “ถ้าตัดสินใจแล้วฉันจะทำเพื่อคุณ ฉันเป็นแค่ผู้หญิง ดูถูก อย่าสนใจว่าคนในโลก อยากด่าก็ปล่อยให้ด่าไปเถอะครับ ถ้าคนในโลกนี้อยากโหดก็ให้ใจร้ายกับผมเถอะ สามีไม่ควรเข้าใจผิดแบบนั้น ผม…”

“ผู้หญิง!” Xuan Tianming ก้มหน้าของเธอ แม้แต่เสียงของเธอก็เย็นชาเล็กน้อย “ผู้หญิง! ยืนข้างหลังฉัน!”

กองทัพ Dashun เริ่มโจมตีเมืองและใช้ Sky Thunder และอาวุธปืนโดยตรง บนที่ดินผืนนี้ เมืองเด็กทั้งเมืองถูกทำลายเสียหาย ไม่มีประชาชนทั่วไป 300,000 คนและกองทหารซุย 200,000 นาย หลบหนีเข้ามาในเมือง และทุกคนเสียชีวิตในสระเมืองซีฟาง เลือด เนื้อ และโคลนกลายเป็นโคลน และในวันฤดูหนาวเช่นนี้ พวกเขาก็ไหลลงสู่แม่น้ำที่ไม่มีชื่อ

เสียงระเบิดดังสนั่นสั่นสะเทือนและแผ่นดินก็สั่นสะเทือนราวกับแผ่นดินไหว ต้วนมู่ อันกั๋ว ที่ซ่อนอยู่ในห้องลับของจังหวัดจือโจวในที่สุดก็นั่งนิ่งไม่ได้ เนื่องจากสายลับตอบแทน Xuan Tianming ไม่เพียงแต่ฆ่าเมืองที่สร้างขึ้นทีละนิ้วเท่านั้น แต่ยังล้อมคนสิบคนที่เขาย้ายมาจากที่ต่างๆ ทหารเอกชนหมื่นนาย มีผู้เสียชีวิตหลายแสนคน!

Duanmu Anguo โกรธมากที่เขาไม่ต้องการต่อสู้กับ Dashun ในเมืองนี้ ผู้คน 100,000 คนเป็นเพียงเพื่อคลุมต้นหูของซุยและซินฮวง คนเดินในเมืองนี้สามารถป้องกัน Xuan Tianhua จากการเป็นคนที่ดีที่สุด หยุดมันไม่ได้ ถงเฉิงคนต่อไปเป็นที่ที่เขาจะต่อสู้กับต้าชุนในที่สุด

แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่า Xuan Tianhua จะหลบหนีอย่างจริงจัง แต่ Xuan Tianming ก็เหมือนพระราชา เรียกอีกครั้ง ถ้าเขารู้ว่า Xuan Tian Ming อยู่ที่นี่ ก็คงเป็นไปไม่ได้ที่ผู้คน 100,000 คนจะสู้กับมัน แต่ตอนนี้มันเป็น สายเกินไปที่จะพูดอะไร ทหารเอกชนสองแสนนายเสียหายครึ่งหนึ่งทันที Duanmu Anguo รู้สึกลำบากใจและไม่สามารถกลับไปสวรรค์ได้

เขาถามคนของเขาว่า: “แล้วเจ้าชายทั้งเจ็ดล่ะ?”

ศีรษะของเขาส่ายหัว: “ยัง การค้นหายังคงดำเนินต่อไป แต่มีป่ามากเกินไปรอบเมือง มันไม่ง่ายที่จะหา”

Duanmu Anguo คร่ำครวญ: “เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาไม่สามารถหลบหนีได้ไกลเกินไป และ Moyinqin ได้หมดกำลังภายในทั้งหมดของเขาแล้ว ในเวลานี้ องค์ชายทั้งเจ็ดเป็นเหมือนชายผู้ไร้ที่พึ่งที่ไม่มีศิลปะการต่อสู้ มันยุ่งยาก น่าเสียดาย เรามีเวลาไม่มากแล้ว ก็ในเมื่อพระเจ้าไม่ต้องการให้ฉันทำอะไรในเมืองนี้ งั้นก็อยู่ที่ถงเฉิงและจัดการบัญชีนี้ซะ!

พวกผู้ชายตอบว่า: “ท่านอาจารย์ โปรดวางใจว่าพี่น้องอีก 100,000 คนของเรากำลังปกป้องที่ถงเฉิงแล้ว ตราบใดที่ผู้ใหญ่มาถึงถงเฉิง พวกเราจะปลอดภัยโดยสมบูรณ์”

“ใช่!” Duanmu Anguo หัวเราะ “ตราบเท่าที่คุณมาถึง Tongcheng มันจะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แล้ว Tianlei ของ Dashun ล่ะ? และให้พวกเขาเห็นว่าฉันเตรียมอะไรไว้สำหรับพวกเขา! ไปกันเถอะ! ออกจากสถานที่ผีแห่งนี้กันเถอะ Dashun สังหารเมืองและ จักรพรรดิจงซุยจะถูกสอบปากคำและบางคนจะรับผิด ”

Duanmu Anguo หายไป เมื่อกองทัพ Dashun เข้ามาในเมือง เกือกม้าก็เต็มไปด้วยโคลน และทุกคนก็ขี่ม้า ทหารราบเหล่านั้นไม่กล้าเข้าไปในเมือง ความรู้สึกของการเดินบนโคลนด้วยเท้าของพวกเขาเป็นหนังศีรษะจริงๆ รู้สึกชาไม่ต้องพูดถึงผู้บริสุทธิ์ที่เสียชีวิต

Dashun ได้ต่อสู้มาหลายครั้งและไม่เคยทำการสังหารหมู่เช่นนี้มาก่อน แต่วันนี้เขากำลังสร้างเมืองแต่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำเช่นนั้น ทุกคนเห็นความบ้าคลั่งของผู้สร้างเมือง และตอนนี้ฉันยังคงรู้สึกหวาดกลัวเมื่อนึกถึง ตอนนี้คนเหล่านี้กลายเป็นโคลนและเหยียบเกือกม้าไปแล้ว แต่ก็ยังทำให้คนรู้สึกผิด รู้สึกว่าโคลนเหล่านี้จะรวมตัวผู้ใหญ่และโจมตีพวกเขาอีกครั้ง

Jiancheng พ่ายแพ้ แต่ก็ไม่มีความสุขในชัยชนะ ผู้คนปิดจมูกและจมูกด้วยผ้าขนหนูสีดำและเก็บซากของเมืองอย่างเงียบๆ ถังน้ำถูกยกขึ้นจากบ่อน้ำเพื่อล้างพื้นดินของ Jiancheng แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่สามารถล้างเลือดออกไปได้

Xuantian Ming ส่งผู้คนจำนวนมากไปยังภูเขาใกล้เคียงเพื่อค้นหา Xuan Tianhua Feng Yuheng มองไปที่บ่อน้ำในเมืองทีละแห่ง น่าเสียดายที่ในที่สุดเขาก็สรุปได้ว่าแหล่งน้ำของเมืองถูกทำลายอย่างสมบูรณ์

กองทัพเข้ามาจากประตูทิศตะวันตกและจากประตูทิศตะวันออก และตั้งค่ายพักแรมนอกเมือง 20 ไมล์ ศพของ Jiancheng ถูกเผาอย่างเข้มข้น และกลิ่นควันบุหรี่ก็แผ่ออกไปไกล แม้แต่ถงเฉิงที่ยืนอยู่ห่างไกลก็สามารถได้กลิ่น .

พวกเขามาประจำการที่นี่ชั่วคราว ก่อนที่จะพบองค์ชายเจ็ด Xuan Tianhua Xuan Tianming ไม่มีเจตนาจะส่งกองกำลัง

ว่ากันว่าเจ้าชายทั้งเก้าแห่ง Dashun สังหารเมือง Zong และ Sui และสังหารผู้คน 300,000 คนและทหาร 200,000 คนในเมือง เมื่อคำนี้แพร่กระจายไปยังหูของ Xuan Tianming เขาก็เพียงพ่นเสียงแล้วพูดว่า: “ราชาจะสังหาร และบอก Zong Sui Sovereign วันหนึ่งไม่ช้าก็เร็วกษัตริย์จะนำกองทัพไปที่ Zong Sui Kyoto นี่คือทุ่งที่เขาสมคบคิดกับโจรเก่าของ Duanmu!”

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเรื่องราวของถู่เฉิงจะแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว แต่ข้อโต้แย้งอื่นก็ไม่ตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองถงเฉิงถัดไป ผู้คนปิดประตูบ้านและทุกคนบอกว่ามีความลับ: ต้วนมู่ อังกัว มหาบุรุษข้างจักรพรรดิให้ ยาสำหรับคนสร้างเมือง ทำให้ทุกคนคลั่งไคล้ ไม่มีใครสามารถซ่อนยาไว้ใต้น้ำได้ และแม้ว่า Dashun ไม่ได้ฆ่าและสร้างเมือง ผู้คนที่นั่นก็อยู่ได้ไม่นาน

ดังนั้น เมื่อรถม้าของ Feng Zhaolian เข้าสู่ Tongcheng ประโยคที่ได้ยินมากที่สุดคือ: ดื่มน้ำในบ่อน้ำไม่ได้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง