Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1175

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1175

อันที่จริง ค่ายเริ่มคึกคักขึ้นเรื่อยๆ เพราะนักสร้างเมืองพุ่งเข้ามามากขึ้น พวกเขาไม่ได้คำนึงถึงความเจ็บปวดและความตายของชีวิตและความตาย มีเพียงความเชื่อเดียวในหัวใจของพวกเขา นั่นคือ เพื่อฆ่าการรุกรานของชาว Dashun ในบ้านเกิดของพวกเขา

ผู้คนกรีดร้องและรีบตาย เมื่ออาวุธเหล็กในมือแตกออกเมื่อเหล็กของ Dashun แตก พวกเขาโยนทิ้งแล้วกรีดร้องเหมือนสัตว์ร้าย เปิดอ่างเลือด และใช้ฟันเป็นอาวุธที่ได้เปรียบที่สุดในการกัดศัตรูที่อยู่ข้างหน้า ไม่ว่าผู้ชายคนไหน ผู้หญิงและเด็ก ตราบใดที่พวกเขาเข้าไปในค่าย พวกเขาจะเห็นทหาร Dashun วิ่งไปข้างหน้าเหมือนเสือ ต่อสู้และต่อสู้ในแบบที่เก่าแก่ที่สุด

นายพล Dashun จะพยายามหลีกเลี่ยงผู้หญิงและเด็กให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตอนแรก แต่เมื่อพวกเขาพบว่าผู้หญิงและเด็กคลั่งไคล้มากกว่าผู้ชาย พวกเขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไปและเริ่มยกดาบขึ้นเพื่อต่อต้าน เมื่อมีการต่อต้าน ,จะมีเลือด,จึงมีคนแขนหัก,บางคนไม่มีจมูกและที่น่ากลัวกว่าคือหัวผู้หญิงถูกตัดไปมากกว่าครึ่ง แต่ก็ยังไม่หยุดสู้ไม่เจ็บแม้แต่น้อย นิพจน์ พวกเขาไม่แม้แต่จะกระพริบตาในขณะที่แขนขาหัก ราวกับว่าไม่ใช่ส่วนหนึ่งของร่างกายที่หัก

คนเหล่านั้นยังคงพยายามฆ่าทหารด้วย Dashun ฉากนี้น่ากลัวและน่าขยะแขยง ทหารหนุ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงคนนั้นโดยไม่มีศีรษะครึ่งหนึ่ง อารมณ์แทบทรุด น้ำตาไหลพรากหนีไป คนอื่นๆ ไม่สนใจผู้หญิงและเด็ก แต่ใครเห็นคนบ้าในค่ายไปแฮ็คฆ่า ค่อยๆ รวมร่างกฎหมายกันจนมีคนตะโกน : “สะกิดใจ! เจ้าต้องแทงให้ตาย ตราบใดที่พวกมันยังไม่ตาย พวกมันจะไม่หยุด!”

เฟิงหยูเหิงดูฉากนี้และตกตะลึง เรื่องนี้ทำให้เธอนึกถึงการล้อมซอมบี้ในภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ของคนรุ่นหลัง น่ากลัวกว่านั้นอีก เพราะพวกนี้เป็นคนมีชีวิต

ทุกคนถอนหายใจและมองดูผู้คนนับแสนที่ด้านหน้า Xuan Tianming กัดฟันของเขาและถามว่า “พี่น้องเจ็ดคน คุณจะทำอย่างไร”

Xuan Tianhua สะบัดแขนเสื้อของเขาและไม่ได้พูดโดยตรง เขาเพิ่งพูดว่า: “ตามที่ข้าบอกไป เจ้าแต่ละคนจะจากไป ทิ้งข้าไว้กับยามของทหารรักษาการณ์ทั้งสิบคน แล้วคนอื่นๆ จะอพยพทันที” หลังจากนั้นก็หันกลับมาที่บัญชีสุดหล่อ ไม่นานนัก แต่ได้ฟังเต็นท์สุดหล่อ ท่วงทำนองก็ผ่อนคลาย สายที่ดึงออกมาก็เงียบและนุ่มซึ่งไม่สอดคล้องกับฉากปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง

Qian Li แค่อยากจะบอกว่าเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น พระองค์ท่านทรงเล่นเปียโนจริงๆ แต่ Xuan Tianming มองดูบัญชีที่หล่อเหลาด้วยใบหน้าบูดบึ้ง กำมือแน่น และเห็นอาการสั่นเล็กน้อย ทันใดนั้น ฉันรู้สึกว่าภายใต้อิทธิพลของเสียงเปียโน จิตใจก็ค่อย ๆ ช้าลง และค่อย ๆ สงบลง หลังจากพูดแล้ว เขาก็ลดเสียงลงเล็กน้อย เขาถาม Xuan Tianming: “ฝ่าบาท ฉันควรทำอย่างไรตอนนี้?

Xuan Tian Ming สูดหายใจเข้าลึก ๆ และ Shen Sheng สั่งให้: “ปกป้องเจ้าชายของ Seventh Lord” ท้ายที่สุดเขาพา Feng Yuheng ไปที่หน้าบัญชีที่หล่อเหลาจากนั้น Bai Ze, Wang Chuan, Huang Quan และเข็มขัดของเขาจาก Jiancheng ยามมืดที่ออกมาเรียงแถวกันและเต็นท์รูปหล่อนี้ถูกปิดล้อมอย่างแน่นหนา เขาบอกผู้คนว่า: “ไม่กี่คนในโลกที่รู้ว่าเจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ไม่เก่งเรื่องแสงหรืออาวุธ แต่เป็นเปียโนวิเศษของเขา The Walking Dead ยังไม่คลี่คลายแม้ว่าเจ้าหญิงของคุณจะอยู่ที่นี่ เธอไม่มี ทางแก้ไข แต่ถ้าพระองค์ใช้ไวโอลินปราบศัตรู พระองค์ก็จะค่อยๆ นำปัญญาของคนเหล่านี้ออกไปจากความบ้าคลั่ง แต่ …

เมื่อเขาพูดที่นี่ น้ำเสียงของเขาเปลี่ยนไป และดวงตาของเขาก็ดูสง่างามมากขึ้น เขายังหันไปมองบัญชีที่หล่อเหลาด้วยความโกรธและการแพ้ในสายตาของเขา” เป็นเพียงว่า Mo Yinqin สร้างศัตรู ศัตรูหนึ่งคน ศัตรูหนึ่งคน คู่ต่อสู้สิบคน และแม้แต่ศัตรูหนึ่งคน ฝ่ายตรงข้ามหนึ่งพันคน ไม่มีอะไรจะ ว่า พระองค์มีกำลังภายในที่ลึกล้ำ และศัตรูหนึ่งคนก็ทำได้ แต่มีผู้คนนับแสนคน , คนที่สร้างเมือง แล้วแม่ทัพซุย อย่างน้อยครึ่งล้านคนบ้าที่เดินตาย , เขาเป่าเปียโนวิเศษ ฉันกลัวว่าในท้ายที่สุด … ”

Xuan Tianming ไม่สามารถพูดถึงเรื่องนี้ได้อีกต่อไป Xuan Tianhua ทนไม่ได้ที่จะฆ่าคนหลายแสนคนเหล่านี้ เขาต้องการแลกและใช้เปียโนเสียงวิเศษเพื่อต่อต้านผลกระทบของ Jiyue Xiaoyao San แต่ช่างง่ายดายเหลือเกิน ผู้คนหลายแสนคน! เพื่อรักษาความเชื่อมั่นทางจิตวิญญาณของผู้คนหลายแสนคนด้วย Moyinqin แม้ว่าจะไม่เต็มใจ ในการทำเช่นนั้น จำเป็นต้องใส่ความแข็งแกร่งและความพยายามภายในอย่างเต็มที่ นี่ … คุ้มค่าไหม

“ปกป้องบัญชีที่หล่อเหลาและไม่อนุญาตให้ใครเข้ามาใกล้” Xuan Tianming สั่งอีกครั้งแล้วมองไปที่ฝูงชนที่หลั่งไหลเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ หายใจเข้าลึก ๆ และพูดกับเงิน: “กองทัพทั้งหมดพร้อมที่จะถอนตัวเมื่อใดก็ได้”

ในบัญชีที่หล่อเหลา เสียงของเปียโนดังขึ้นเรื่อย ๆ บางครั้งก็ผ่อนคลายและบางครั้งก็ปั่นป่วนราวกับว่ามีจังหวะปกติของการไหลของผู้คนเพื่อให้การเคลื่อนไหวของผู้คนค่อยๆนำทางด้วยเสียงเปียโน

Feng Yuheng พบว่าเสียงเปียโนของ Xuan Tianhua กำลังทำงาน คนบ้าพวกนั้นเริ่มเคลื่อนไหวช้าๆ ผู้บาดเจ็บค่อยๆ เริ่มรู้สึกเจ็บปวด ผู้หญิงที่ไม่มีหัวครึ่งหัวล้มลงแล้ว คนอื่นๆ ยืนมึนงงไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน และทำไมพวกเขาถึงมาอยู่ที่นี่ เด็กๆ เริ่มร้องไห้ และผู้หญิงจำนวนมากขึ้นก็ตกใจด้วยเลือดและแขนขาที่หัก

แต่แล้วยังไงล่ะ คนข้างหลังก็พุ่งเข้ามาอีกครั้ง ดันคนข้างหน้าลงและเริ่มบ้ารอบใหม่

ในเต็นท์สุดหล่อ เสียงเปียโนดังขึ้นอีกครั้ง และ Xuan Tianming ไม่ได้ยินอีกต่อไป เขาหันกลับมาตะโกนเข้าไปในเต็นท์: “ตอนนี้คุณใช้กำลังภายใน 60% แล้วมีคนอยู่ข้างหลังคุณอีกนับไม่ถ้วน พี่เจ็ด คุณจะทำอย่างไร”

ไม่มีใครตอบ เขากัดฟันอย่างโกรธเคือง แต่เฟิง หยูเหิงถามในเวลานี้: “ปล่อยให้คนอื่นได้ยินเสียงเปียโนเพียงพอหรือไม่ ถ้าอย่างนั้น ฉันมีวิธีที่จะทำให้เปียโนดังขึ้น” หลังจากที่เธอพูดจบ เธอยกม่านขึ้นโดยตรงในบัญชี และไม่ว่า Xuan Tianhua จะมองเธอช้าๆ สั่นศีรษะหรือไม่ เธอก็ย้ายสิ่งของในพื้นที่นั้นโดยตรงจากข้อมือของเธอ และในขณะที่กำลังปรับตัว เธอกล่าวว่า “ฉันเป็นสัตว์ประหลาด ฉันไม่ได้กลัวที่จะถูกพี่ชายเจ็ดรู้จัก ที่จริง เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในเมืองหลวง ตัวตนของฉันเกือบถูกเจาะ ตอนนั้นฉันกลัวแทบตาย แต่ฉันคิดว่าเป็นเพราะไม่มี Xuan Tian Ming เหตุผลที่ฉันอยู่กับน้องชายคนที่เจ็ด ถ้าเธออยู่ที่นี่ ฉันจะไม่กลัว คุณจะไม่ทำให้ฉันแปลกแยกเพราะฉันเป็นสัตว์ประหลาด น้องชายเจ็ด ฉันมีบางอย่างที่สามารถกระจายเสียงเปียโนและกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานภายในมากนัก ”

ขณะที่เธอพูด เธอหยิบลำโพงออกจากพื้นที่โดยตรง หนึ่งไม่เพียงพอ หลังจากรออีกคนเธอก็หยิบออกมาทั้งหมดสิบชิ้น ต่อหน้าเปียโนของ Xuan Tianhua เธอเข้าแถว

โทนเสียงของเปียโนขยายไปเรื่อย ๆ เพื่อให้คนที่ไม่รีบไปที่ Daying ได้ยินด้วย แต่เสียงเปียโนที่ขยายนี้ใช้ไม่ได้ คนฟังเหมือนไม่ได้ยิน

Feng Yuheng วิ่งออกจากเต็นท์เพื่อดูและถาม Xuan Tianming อย่างเหลือเชื่อ: “ทำไมมันไม่ทำงาน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้ยินทั้งหมดว่าทำไมมันไม่ทำงาน?”

Xuan Tianming บอกกับเธอว่า: “เพราะมันไม่ใช่แค่เสียงของเปียโน แต่เป็นพลังภายในอันเป็นเอกลักษณ์ของพี่ชายคนที่เจ็ด เฉพาะแรงภายในและสายที่รวมกันทำให้เกิดเสียงของคลื่น คนเหล่านั้นสามารถกำจัดเสียงคลื่นได้ชั่วคราว การควบคุมของ Walking Dead เท่านั้น เพียงแต่ว่าเสียงขยายออกไปก็เปล่าประโยชน์”

เราควรขยายกำลังภายในหรือไม่ แต่เธอไม่มีเวทย์มนตร์ พื้นที่ของเธอมีทุกอย่าง แต่ไม่มีสิ่งใดที่สามารถขยายพลังภายในได้ เธอไม่ได้คืนดี เธอค้นหายาจำนวนมากจากอวกาศและวางไว้ข้างหน้า Xuan Tianhua ด้วยน้ำชามใหญ่ “พี่น้องเจ็ดคน ยาพวกนี้กินได้ ฉันไม่รู้ว่าจะเพิ่มความแข็งแกร่งภายในของนายได้ไหม แต่กินไป จะไม่มีผลร้ายเสมอไป แค่กินเมื่อรู้สึกเหนื่อย”

Xuan Tianhua มองดูเธอด้วยท่าทางขอร้อง นิ้วมือของเธอยังคงดึงเชือก แต่เธอพูดในปากของเขา: “เร็วเข้า และปล่อยให้กองทัพถอยกลับ”

“นี่กี่โมงแล้ว ทำไมเอาแต่คิดถึงคนอื่นตลอด” Feng Yuheng กังวลและลุกขึ้นยืน ชี้ไปที่ Xuan Tianhua: “คุณรู้สึกถึงโลก! คุณมีชีวิตในหัวใจของคุณ! เอาล่ะ ฉันจะไปหา Do จอมวายร้าย! ฉันไม่มีจิตใจที่ใจดีที่คุณมี คนพวกนั้นล้อมเราไว้หมดแล้ว ทำไมจะต่อต้านไม่ได้ ทหารของเราก็ถูกแม่เลี้ยงมาเหมือนกัน ทำไมเราต้องสู้กันหนักหนาขนาดนี้ พี่น้องทั้งเจ็ด ท่านทนไม่ได้ที่จะฆ่าคนเหล่านี้แล้วข้า จะฆ่ามัน ถ้าคนจะด่าโลกก็ด่ากูซะ!”

ทันทีที่ออกจากบัญชี AK47 ถูกย้ายโดยตรงจากอวกาศ Feng Yuheng เดินไปทางทิศตะวันออกของค่ายและตะโกนไปข้างหน้า: “ทหารของ Dashun! ปล่อย!” เมื่อกองทัพ Dashun ถอนตัวออกไป เธอหยิบปืนกลในมือขึ้นและเผชิญหน้ากับฝูงชนที่มาจากด้านหลัง ยิงบ้า.

ผู้คนจำนวนมากเสียชีวิตภายใต้แรงระเบิดของเธอ แต่ก็ยังมีบางคนที่หายใจไม่ออก แต่ถึงแม้ร่างกายจะถูกยิงผ่านรูเลือด พวกเขาก็พุ่งไปข้างหน้า ลมที่พัดโชยมาอย่างหนาแน่น เฟิง หยูเหิงปัดมือเบา ๆ การหดตัวของ AK ทำให้ปากเสือของเธอมึนงง อย่างไรก็ตาม มีคนมากเกินไป กระสุนหมดและร่างของสถานที่ก็ตกลงมา แต่จำนวนคนบ้าก็ไม่ลดลงเลย

เธอตกตะลึง ต้องเปลี่ยนปืนโดยไม่รู้ตัวและพูดต่อ แต่แขนของเธอถูกคนที่วิ่งตามหลังเขาคว้าแขนของเธอไว้ และเด็กทั้งตัวก็เข้าไปกอด

“อย่าทะเลาะกัน! ถอนตัว!” Xuan Tian คว้าแขนของเธอด้วยความสิ้นหวัง จ้องมองไปที่ฝูงชนที่กำลังวิ่งไปข้างหน้าด้วยดวงตาที่แดงก่ำ กัดฟันของเขาและพูดว่า: “Duanmu Anguo เขาสามารถสร้างเมืองได้หลายแสนคน เรากำลังต่อสู้เพื่อการต่อสู้ครั้งนี้ด้วยชีวิตของเรา แต่เรา จะต้องแบกรับอาชญากรรมแห่งการสูญพันธุ์ เราไม่สมควร ”

“แล้วพี่เจ็ดล่ะ” เธอถาม Xuan Tianming: “เราไม่สนใจพี่เจ็ดหรือไม่”

“น้องชายคนที่เจ็ดจะตามเราทันและเชื่อใจเขา”

“ถอนตัวไปด้วยกัน!”

“แต่ถ้าไม่มีเขา กองทัพก็จะเข้าไปพัวพันกับคนบ้าพวกนี้ และไม่สามารถถอนตัวได้เลย” เขามองไปที่ภรรยาของเขาในอ้อมแขนและอธิบายกับเธอว่า: “เชื่อพี่เจ็ดเขาจะกลับไปที่ Bincheng เพื่อเข้าร่วมกับเรา”

เฟิงหยูเหิงไม่สามารถพูดอะไรได้อีก ทหารของ Dashun ก็เป็นมนุษย์เช่นกัน พวกเขาไม่สามารถเสียสละผู้คนที่สร้างเมืองได้ เธอจะไม่เสียสละทหารของตัวเอง กลับกันเถอะ เพราะเธอรู้ว่าสามีของเธอโหดร้ายแค่ไหนที่จะขอให้ Xuan Tianming ตัดสินใจเช่นนั้น และ Xuan Tianming ตัดสินใจออกจากกองทัพของ Xuan Tianhuai

“ถอน!” เธอก้าวถอยหลังทีละก้าว แต่ยิ่งเธอมีปืนกลอยู่ในมือมากเท่าไร เธอก็ยิ่งเห็นมากขึ้นเท่านั้น จนเขาเห็นเหอกาน และโยนปืนกลเหล่านั้นมาที่เขาโดยตรง และในขณะเดียวกันก็สั่งว่า: “ทิ้งเวทมนตร์ไว้สิบประการ” ยิงเพื่อปกป้องฝ่าบาท ฟังนะ ฉันไม่สนเรื่องชีวิตและความตายของชาวเจี้ยนเฉิงหรอก ฉันแค่ต้องอยู่ภายใต้องค์ชายเจ็ด เข้าใจไหม”

“อาจารย์สบายใจได้ ลูกน้องเข้าใจ!”

ในที่สุด Dashunjun ถอยกลับไป Bincheng ภายใต้การนำของ Xuan Tianming เมื่อเขาเดินไป มีเสียงวิเศษและเปียโน ซึ่งทำให้คนบ้าที่รีบวิ่งไปด้านหน้าพยายามจะเข้าไปพัวพันกัน จนกระทั่งกองทหาร Shunjun ทั้งหมดถูกถอนออก ผู้ชายในเต็นท์รูปหล่อก็แสดงรอยยิ้มออกมาในที่สุด อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวของนิ้วไม่หยุด แต่สายขยับเร็วขึ้นและเร็วขึ้น

ฉันไม่รู้ว่าการเล่นแบบนี้ผ่านไปนานแค่ไหนแล้ว ดูเหมือนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ และดูเหมือนว่ามันผ่านพ้นศตวรรษแห่งการกลับชาติมาเกิด ในที่สุด ความวุ่นวายภายนอกก็หยุดลง และผู้คนก็ทำไม่ได้ ได้ยินเสียงคำรามของผู้คนอีกต่อไปและไม่รู้สึกสั่นสะเทือนของโลกอีกต่อไปและแม้แต่เสียงของเวทมนตร์ก็หยุดลง ทหารยิงคมสิบคนที่ไม่ได้ออกไปด้านนอกเปิดเต็นท์และมองเข้าไปในเต็นท์รูปหล่อ น้ำตาไหล .. .

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง