Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1174

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1174

Zuo Dayi ได้ยินมาว่า Xuan Tianming มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขารีบสั่งและได้ยิน Xuan Tianming บอกเขาว่า: “ในฐานะที่คุณเป็นเมืองและรัฐ คุณควรรับผิดชอบต่อเมืองนี้และทุกคน กษัตริย์องค์นี้สั่งให้คุณช่วยชีวิตทุกคนที่สร้างเมืองนี้”

Zuo Da ร้องไห้เมื่อเขาได้ยินว่า “ฉันไม่สามารถช่วยมันได้! ฝ่าบาท สิ่งชั่วร้ายของ Duanmu Anguo แม้แต่คนตัวเล็กก็เกือบจะเข้ามา! ถ้าคุณกินมัน คุณจะไม่สามารถกำจัดมันได้ตราบเท่าที่คุณกินมัน คุณต้องใช้มันตราบเท่าที่คุณต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ แต่ถึงจะเป็นอย่างนี้ก็อยู่ไม่ได้สักปี นี่ … ฉันจะบันทึกได้อย่างไร ”

“ฮึ!” Xuan Tianming พ่นลมอย่างเย็นชาและไม่สนใจทางซ้าย นอกจากนี้เขายังได้ยินว่า Zhizhou ผู้นี้ซึ่งมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในโรงเรียนทางซ้าย ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Duanmu Anguo ที่วางแผนไว้ เขาไม่เห็นหน้าตัวเองด้วยซ้ำหลังจากที่ Duanmu Anguo เข้าไปในห้องลับ .

เขาหันไปมองไกลๆ ผู้คนยังคงวิ่งไปข้างหน้าอย่างบ้าคลั่ง บางคนวิ่งหนีไป กรีดร้องและรีบไปหาพวกเขา และในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นคนเลอะเทอะ จั่วต้าดึงลูกชายของเขาเข้าไปในฝูงชนอีกครั้งในโอกาสนี้ และ ไม่นานก็หายไป ไป่เจ๋อกังวลและถามซวน เทียนหมิง: “เจ้าต้องการไล่กลับหรือไม่?”

Xuan Tianming โบกมือ “ไม่ คนไร้ประโยชน์ ปล่อยเขาไป!” ระหว่างการพูดคุย สายตาของเขายังคงมองหาท่ามกลางฝูงชน ไม่นานหลังจากนั้น ร่างเล็กๆ ก็ถูกพบโดยเขา เขาเอื้อมมือไปข้างหน้าและพูดเสียงดัง: “ดูสิ นั่นเจ้าหญิงของคุณหรือไม่”

ทุกคนมองไปที่มัน แต่มีเพียงไป่เจ๋อเท่านั้นที่เคยเห็นเฟิงหยูเหิงเพียงคนเดียว เขาจำได้มาเป็นเวลานานและพยักหน้าอย่างสิ้นหวัง: “ใช่ มันคือเจ้าหญิง นั่นคือเจ้าหญิง อาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ ในที่สุดเราก็เข้าร่วมกับเจ้าหญิง”

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าการรวมตัวกันจะง่ายเพียงใด Xuan Tianming ก็พุ่งเข้าหาฝูงชนอีกครั้ง และ Feng Yuheng ที่มองเขาอยู่ตรงนั้น ก็เห็นตัวเองเช่นกัน และกล้าที่จะรีบวิ่งไปหาเขา แต่เขาดีกว่า เขาเดินตามฝูงชนไป แต่เฟิง หยูเหิงกลับถอยหลังเข้าคลอง ความพยายามหลายอย่างไม่เพียงแต่ล้มเหลวในการดึงทั้งสองเข้ามาใกล้เท่านั้น แต่ยังถูกพัดพาไปไกลอีกด้วย

Xuan Tianming ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากส่งสัญญาณไปยังผู้คนภายใต้คำสั่งของเขาว่าทุกคนออกกำลังกายเบา ๆ และสนับสนุนไหล่และยอดของคนบ้าโดยตรงและพุ่งไปข้างหน้า

Feng Yuheng ถูกรับจากฝูงชนในสถานการณ์เช่นนี้ และเมื่อเธอจับมือทั้งสองข้างไว้ในที่เดียว ประโยคแรกของเธอคือ: “ฉันไม่เคยเห็นคนบ้ามากขนาดนี้มาก่อน พวกเขากำลังทำอะไรกันอยู่?”

“ต้วนมู่ อังกัว เลี้ยงดูคนทั้งหมดในเมือง และตอนนี้คนเหล่านี้บ้าไปแล้ว และพวกเขาต้องการหาทางแก้แค้นจากชาวต้าชุน” เขาอธิบายอย่างเรียบง่ายและกระชับ: “ภายใต้ยาอยู่ในน้ำ จำไว้ว่าคุณไม่สามารถดื่มและสร้างเมือง น้ำ”

เธอตกใจมาก ในเมืองจะมีคนสองหรือสามแสนคนได้อย่างไร พฤติกรรมบ้าๆ บอ ๆ นี้ทำได้โดยโจรไม้แก่ ๆ เท่านั้น เธอเป็นหมอ และเธอสามารถเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าคนเหล่านี้กำลังใช้ยาประเภทใด ยิ่งเธอรู้สึกเป็นทุกข์มากขึ้นเพราะเธอรักษาไม่หาย นี่ไม่ใช่โรค เป็นการติด เป็นการติดยา

“รีบไปที่ค่ายใหญ่ข้างหน้าพวกเขา และให้น้องชายคนที่เจ็ดเตรียมตัว” Xuan Tianming กล่าวขณะแบก Feng Yuheng แบก Qinggong ไปข้างหน้าตามทาง ความบ้าคลั่งของผู้คนทำให้พวกเขาไม่รู้สึกแปลกใจกับพฤติกรรมแบบนี้ และเกลียดว่าทำไมพวกเขาถึงไม่สามารถบินได้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นรู้สึกว่าพวกเขากำลังบินอยู่ และคนที่บินอยู่ข้างบนก็บินด้วย

ผู้คนมากกว่าหนึ่งโหลเดินไปมาจนสุดทาง ในที่สุดก็ทิ้งฝูงชนที่คลั่งไคล้เหล่านั้นออกไปให้ห่างๆ ลืมหายใจ เขาพูดกระซิบและถามไป๋เจ๋อ: “พวกเราไม่มีใครมีของแบบนั้นเหรอ?”

ไป๋เจ๋อส่ายหัว: “ใจเย็นๆ เราระวังตัวแล้ว ไม่มีใครแตะต้องมัน” หลังจากนั้นเขาก็เลียริมฝีปากด้วยลิ้นของเขาแล้วพูดว่า: “ฉันทนความกระหายไม่ได้อีกต่อไปแล้วรอให้เจ้าหญิงช่วยฉัน , แต่ความบ้าคลั่งร่วมกันรอการสร้างเมือง ”

“ถ้าเราไม่ได้พบราชาดอกบัวบนถนน เราคงมาถึงนานแล้ว” หวางชวนส่ายหัวอย่างไม่เต็มใจ จากนั้นมองไปที่ริมฝีปากแห้งของไป่เจ๋อ และพูดอีกครั้ง: “ใน Daying มีน้ำดื่มให้ดื่ม”

ในเวลาเดียวกัน มีหนังสือพิมพ์กองทัพจากค่ายของ Xuan Tianhua ผู้คนหลายแสนคนที่สร้างเมืองรีบเร่งออกไป รวมทั้งผู้สูงอายุและเด็ก ต่างกดดันค่ายของพวกเขาและให้คำมั่นว่าจะต่อสู้กับกองทัพต้าชุน

Xuan Tianhua ไม่เข้าใจ แม้ว่าฉันได้ยินมาว่าชาวซงซุยภักดีต่อประเทศมาก พวกเขาน่ารังเกียจต่อต้าชุนมาก และหลายครัวเรือนในทุกเมืองมีอาวุธเหล็ก เมื่อเกิดสงครามขึ้น ผู้คนทั้งหมดเป็นทหาร แม้แต่ผู้สูงอายุและเด็ก ๆ ที่รีบออกจากเมืองไปที่สนามรบไม่ใช่หรือ?

เขาครุ่นคิด และในขณะเดียวกันก็เอนตัวลงนั่งยองๆ กับพื้น ยกมือข้างหนึ่งราบไปกับพื้น กลั้นหายใจ และสัมผัสได้ถึงแรงสั่นสะเทือนที่ผิดปกติจากพื้น การสั่นสะเทือนไม่ได้เกิดขึ้นอย่างเรียบร้อยหรือรกมาก แต่ ในไม่ช้า เขาคาดว่าเสาธูปหนึ่งต้นจะรีบไปที่ค่าย

เขาถามผู้ประกาศข่าวว่า: “แน่ใจว่าคนที่รีบไปเป็นคนทั้งหมดหรือไม่”

ผู้ประกาศตอบว่า: “เป็นคนทั้งหมดที่สร้างเมืองนี้ ยกเว้นเด็กทารกที่ยังคงให้นมอยู่ แต่ยังรวมถึงกองทัพที่ซงซุยประจำการอยู่ในเมืองด้วย ไม่ทราบจำนวนเฉพาะ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Qian Li ก็อดไม่ได้ที่จะสั่นเทาและยิ้ม: “หัวใจของ Zong Sui เป็นแบบนี้เหรอ มันเป็นแค่การต่อสู้ ทุกคนต้องรีบไปหรือเปล่า ถ้าคนไปสู้รบด้วย ทหารจะทำอะไรอีก การต่อสู้เช่นนี้ควรต่อสู้อย่างไร ”

He Gan กล่าวว่า: “คุณควรต่อสู้ตามที่คุณต้องการ! เนื่องจากพวกเขาได้เข้าสู่สนามรบแล้ว หมายความว่าพวกเขาได้ละทิ้งตัวตนของพวกเขาในฐานะคนธรรมดา เนื่องจากพวกเขาหยิบดาบขึ้นมา ก็ไม่ต่างจากทหาร ดังนั้น เราไม่ควรมองพวกเขา เป็นการดีที่จะเป็นสามัญชน แค่เป็นศัตรู คุณไม่ควรอ่อนโยนต่อศัตรู “เขาพูดจบ หันปืนในมือแล้วมองไปที่ Xuan Tianhua แล้วถามว่า” ฝ่าบาท มิเช่นนั้น ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาดูก่อน! ระเบิดมือระเบิดเล็กน้อย และคนอื่นๆ ที่อยู่เบื้องหลังก็ซื่อสัตย์ และพวกเขาไม่สามารถปล่อยให้พวกเขารีบเข้าไปในค่ายของเราได้จริงๆ ”

Qian Li ยังคิดว่า He Gan มีเหตุผล ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและตกลง: “ใช่ ในเมื่อเขาไม่ใช่คนธรรมดาในสนามรบอีกต่อไป แค่ต่อสู้กับพวกเขา”

แต่ Xuan Tianhua ไม่คิดอย่างนั้น เขากล่าวว่า “ถึงแม้คนทั้งหมดจะเป็นทหาร คนเฒ่าและเด็กก็จะไม่เร่งรีบ มันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด” เขามองไปทางที่ตกใจ ฉันสามารถได้ยินเสียงน้ำตาของนักร้องอย่างแผ่วเบา Qian Li และ He Gan กังวลและถามเขาว่าจะทำอย่างไร แต่เขาแค่พูดว่า: “Ming’er กำลังสร้างเมืองและ Aheng จะไปกับเขาในเช้าวันนี้ เขามาบรรจบกัน และถ้ามีอะไรเกิดขึ้นตอนนี้ พวกเขาจะเอาไปแน่นอน อย่างน้อยพวกเขาจะมาบอกเราว่าเกิดอะไรขึ้นกับเมือง ”

เขาพูดถูก เกือบจะทันทีที่เขาพูดแบบนี้ คนในค่ายก็ตะโกนว่า “ท่านและเจ้าหญิงรอยัลอยู่ที่นี่!” บางคนวิ่งไปหาเขาและถามเขาว่าเขาจะปล่อยให้ฝ่าบาทหรือไม่ เข้ามา.

Xuan Tianhua ถามด้วยใบหน้าบูดบึ้ง “ได้โปรดเถอะ”

Feng Yuheng และ Xuan Tianming ถูกพลังแสงพุ่งตรงไปโดยตรงและตามผู้ติดตามไปด้วย หลังจากพบกันฉันก็ตรงไปที่หัวข้อและบอก Xuantianhua ว่าเกิดอะไรขึ้น Feng Yuheng แนะนำว่า: “ถ้าคุณไม่สามารถทำได้ก่อนอื่นถอนและ ถอนตัวไป Bin City ยาของคนเหล่านั้นไม่เพียงพอที่วิ่งไปที่ Bin City ได้ในครั้งเดียว , กลับก่อนและปิดประตูเมืองอย่างน้อยก็สักพัก ”

แต่ Xuan Tianxuan ส่ายหัวและพูดว่า: “การล่าถอยของกองทัพไม่ง่ายนัก ฉันกลัวว่าคนในค่ายจะรีบไป”

“งั้นก็เหลือแต่การต่อสู้!” Feng Yuheng กล่าวด้วยใบหน้าบูดบึ้ง: “บินด้วยฟ้าร้องและยิงด้วยปืน มีเพียงหลายแสนคน กับฉันในนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องกระสุน”

“ทะเลาะกันเหรอ?” Xuan Tianhua ทนไม่ไหวที่จะแสดงใบหน้าของเขา “คนธรรมดาทุกคนที่ได้รับอันตรายจาก Duanmu Anguo หากเราต่อสู้แล้วอะไรคือความแตกต่างจากเมืองที่ถูกสังหาร? ผู้คนหลายแสนคน! หลังความตายใครจะรู้จักพวกเขา? คำอธิบาย “เขาพูดโดยมองไปที่ Xuan Tianming และถามว่า:” Minger ถ้าเป็นคุณฉันควรทำอย่างไร ”

Xuantian Ming จ้องที่เขาและพูดทีละคน “A Heng กล่าวว่าเมื่อความขัดแย้งทางศีลธรรมและชีวิตเราต้องพิจารณาชีวิตของเราเองก่อนเสมอ คนบ้าหลายแสนคนกดดันพวกเขาพวกเขาไม่มีเหตุผลไม่มีความเจ็บปวด ต่อให้ตัดขาก็จะปีนก่อนแล้วแทงคนจำนวนหลายแสนคนน่ากลัวกว่ากองทหารทั่วไปหลายแสนนาย ถ้าน้องเจ็ดใจดีต่อศัตรู โหดร้ายกับตัวเอง”

ระหว่างที่พวกเขากำลังคุยกันอยู่ ก็มีใครบางคนวิ่งเร็วมาที่ค่ายและปะทะกับเหล่าทหาร คนเหล่านี้เป็นพลเรือน พวกเขาไม่เล่นไพ่ตามกิจวัตรเลย พวกเขาไม่ได้พูดถึงการแฮ็กและการแฮ็ก และแม้แต่เด็กบางคนก็ปีนขึ้นไปหานายพล Dashun และอ้าปากจะกัดหูของทหาร

ทหารของ Dashun นั้นเฉยเมยมาก โชคดีที่พวกเขาสามารถต้านทานการโต้กลับเมื่อเผชิญหน้ากับผู้ชายที่แข็งแกร่ง แต่เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับเด็ก คนชรา และผู้หญิง ดาบยาวในมือของพวกเขาไม่สามารถตามทัน แต่พวกเขาไม่ได้ยื่นมือออกไป งานเลี้ยงมีความชัดเจน พวกผู้หญิงเหยียดมือออกด้วยตะปูยาวจับหน้าทหาร ชายชราเหวี่ยงทหารลงและบีบคอ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อายุเพียงสี่หรือห้าขวบถูกพันรอบทหารที่มีปากเปื้อนเลือดจับหูครึ่งหนึ่งที่ทหารถูกกัด

Qian Li ก้าวถอยหลังโดยไม่รู้ตัวและสูญเสียเสียงของเขา: “มันบ้าจริงๆ บ้าจริงๆ!”

Xuan Tianming ชี้ไปที่ฉากตรงหน้าเธอและพูดว่า “คุณเห็น Seventh Brothers ไหม สิ่งเหล่านี้สามารถถือเป็นมนุษย์ได้หรือไม่”

Xuan Tianhua มองไปข้างหลังและดูเศร้า เขากล่าวว่า “แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเป็น คุณต้องการให้ฉันฆ่าคนหลายแสนคนเหล่านี้ ฉันไม่สามารถทำได้ Ming’er คุณกลับไป พา Aheng กลับไปที่ฝูโจว และอย่า ก้าวเข้าสู่ดินแดนแห่งราชวงศ์ Zong และ Sui อีกครั้ง ใน Qianli กองทัพทั้งหมดถอยทัพไปที่ Bincheng ปิดประตูเมืองและเมืองก็กระสับกระส่ายเป็นเวลาหนึ่งวันและประตู Bincheng ก็ไม่เปิดเป็นเวลาหนึ่งวัน

“แล้วคุณล่ะ?” มีแต่คนถามแบบนี้ ทหารหมด หรือ เงินโดนเอาไป ทำไรอยู่ ?

เฟิง หยูเหิงคว้าแขนเสื้อของซวน เทียนหัวและพูดอย่างกังวล: “พี่เจ็ด อย่าปล่อยให้เราปล่อยคุณไว้คนเดียว! คุณแก้ปัญหานี้คนเดียวไม่ได้! คุณต้องเดินไปด้วยกัน คุณต้องอยู่ด้วยกัน!”

Xuan Tianhua ส่ายหัวและเอื้อมไปข้างหน้าพร้อมชี้ “ดูสิ ค่ายเริ่มมีชีวิตชีวาขึ้นเรื่อยๆ–“

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง